คูปอง
เลื่อนขึ้น

รหัสส่วนลด Watch2home ไทย

หากคุณกำลังมองหานาฬิกาสักเรือน อาทิ Casio, Puma, Seiko, Timex หรือแบรนด์ไหน ๆ ทาง Watch2Home ก็จัดเตรียมสินค้าของแท้ไว้คอยบริการ แถมยังเลือกรับส่วนลดมากมายจากดีล คูปองและโปรโมชั่นที่ iPriceThailand อ่านรายละเอียดด้านล่าง

มากกว่า น้อยกว่า
10 ความคิดเห็น

หากคุณกำลังมองหานาฬิกาสักเรือน อาทิ Casio, Puma, Seiko, Timex หรือแบรนด์ไหน ๆ ทาง Watch2Home ก็จัดเตรียมสินค้าของแท้ไว้คอยบริการ แถมยังเลือกรับส่วนลดมากมายจากดีล คูปองและโปรโมชั่นที่ iPriceThailand อ่านรายละเอียดด้านล่าง

เราไม่พบสิ่งที่คุณค้าหาได้,กรุณาตรวจสอบคำสะกด

คูปองนี้หมดอายุ แต่อาจจะยังใช้งานได้อยู่

คูปองนี้ได้รับการตรวจสอบแล้ว
หมดอายุ

นาฬิกา Timex! ประหยัด 5100 บาท

รายละเอียดของคูปอง5100 บาท
วันที่คูปองจะหมดอายุ31 กรกฎาคม 2559
กดเพื่อรับ Deal

เลือกซื้อนาฬิกาคุณภาพเยี่ยม ของแท้ 100% เลือกซื้อที่ Watch2Home ประเทศไทย

Watch2Home ประเทศไทย - Watch2Home คืออะไร มาไขข้อข้องใจกับ iPrice ประเทศไทยกันได้เลย


Watch2Home หรือ Watch2Home.com เว็บไซต์ขายนาฬิกาที่ใคร ๆ ก็วางใจเลือกซื้อกัน เพราะทางเว็บเป็นตัวแทนจำหน่ายนาฬิกาข้อมือของแท้ 100% มีแบรนด์หลากหลายอาทิเช่น Asics, Adidas, Casio, Citizen, Diesel, Fossil, Luminox และแบรนด์อื่น ๆ อีกมากมายด้วยกัน ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้เป็นอย่างดี ทั้งหนุ่มเท่, หนุ่มมาดเซอ, หนุ่มสไตล์คุณชาย, สาวหวาน, สาวหล่อ หรือจะสาวเซ็กซี่ก็มีครบครัน และไม่ว่าใครก็ต้องร้องเฮดีใจกันยกใหญ่เมื่อเลือกซื้อนาฬิกาข้อมือกับ Watch2Home เพราะนอกจากสินค้าจะแท้แบบใหม่แกะกล่องทุกชิ้นแล้ว ราคายังโดนใจและถูกสุด ๆ อีกด้วย ทั้งนี้ทางเว็บไซต์ก็ได้ยึดมั่นในนโยบายแห่งความซื่อสัตย์ คุณภาพสินค้า รวมไปถึงการให้บริการลูกค้าเป็นสำคัญ รวมไปถึงการมีเว็บบอร์ดต่าง ๆ ให้ลูกค้าหรือสมาชิกในเว็บถาม-ตอบเกี่ยวกับนาฬิกา, รีวิวนาฬิกา, บทความพิเศษที่ให้พูดคุยเรื่องนาฬิกาทั้งแบบมีสาระและไม่มีสาระ, ซื้อขายนาฬิกามือสอง พร้อมทั้งซื้อขายสินค้าทั่วไปที่ไม่ใช่นาฬิกากันอีกด้วย ซึ่งสินค้าที่ไม่ใช่ของ Watch2Home นั้น ทางเว็บไซต์ก็จะให้บริการพื้นที่เพื่อให้สมาชิกมีสิทธิซื้อ-ขายและเจรากันเองโดยตรง

Watch2Home ประเทศไทย - สินค้าของ Watch2Home มีอะไรบ้าง

สินค้าของ Watch2Home นั้นมี 2 ประเภทใหญ่ ๆ ด้วยกัน ได้แก่ นาฬิกาข้อมือ และ ปากกา Cross แต่สินค้าหลัก ๆ ที่คนโดยทั่วไปรู้จักนั้นก็เห็นจะเป็นนาฬิกาข้อมือนั่นเอง

 1. นาฬิกาข้อมือ นาฬิกาข้อมือคุณภาพหลากหลายแบรนด์ดังที่มาแรงสุด ๆ ในตอนนี้ อาทิ
 • Adidas นาฬิกาที่มีหลายแบบทั้งแบบดิจิตอล แบบอะนาล็อก เหมาะสำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี มีหลากหลายสีให้เลือก รวมถึงสายหนังกับสายซิลิโคน เช่น รุ่น ADH3011, รุ่น ADH3034, รุ่น ADP3170 ฯลฯ
 • Casio – นาฬิกาสำหรับหนุ่ม ๆ และสาว ๆ ทุกวัย ที่มีความหลากหลาย ผลิตจากวัสดุพรีเมี่ยม ที่สุดแห่งคุณภาพ เช่น Beside, Duro 200, Edifice Chronograph EF Series, Baby-G, Futurist, Poptone และ Databank เป็นต้น
 • Citizen – แบรนด์นาฬิกาข้อมือ ที่สุดแห่งความเรียบหรูแต่ดูดี ดีไซน์เป็นที่น่าจับตามองกว่าใคร เช่น รุ่น BK2522, รุ่น AN3440-53A, รุ่น Eco-Drive AW1360-04E
 • Diesel – มีทั้งสำหรับชายและหญิง ที่ใช้งานได้หลากหลาย อาทิ นาฬิกาข้อมือชายรุ่น DZ1432, DZ1326, DZ1672 และนาฬิกาข้อมือหญิงรุ่น DZ5423 รวมไปถึงรุ่น DZ1580
 • Seiko – นาฬิกาข้อมือแบรนด์ดังสำหรับทุกเพศทุกวัย และมีดีไซน์เฉพาะตัว ได้แก่ นาฬิกาข้อมือชายรุ่น SKS403P1, SKS421P1 และ SKS425P1

ทั้งนี้ Watch2Home ยังมีนาฬิกาอีกหลากหลายแบรนด์ดังให้เลือกจับจ่ายกันอย่างจุใจ อาทิเช่น Asics, Alpina, Columbia, CK Calvin Klein, DKNY, Fossil, Guess, Lego, Luminox, Marc Ecko, Michael Kors, Nautica, Nixon, New Balance, Police, Puma, Seiko, Skagen, Suunto, Tendence, Timex และ Victorinox Swiss Army

 1. ปากกา Cross – ปากกาพรีเมี่ยมระดับผู้บริหาร ปากกาลูกลื่นดีไซน์หรู เหมาะสำหรับให้เป็นของขวัญตามเทศกาลต่าง ๆ หรือจะใช้เองก็เจ๋งสุด ๆ ผลิตจากวัสดุคุณภาพเยี่ยม มีหลากหลายรุ่นให้เลือกช้อปกัน เช่น Cross Classic Century 10K, Cross Classic Century 14K, Cross Classic Century Lustrous Chrome และ Cross Classic Century Medalist

Watch2Home ประเทศไทย - ข้อดีของการซื้อสินค้ากับ Watch2Home

การซื้อสินค้ากับ Watch2Home ทั้งนาฬิกาข้อมือและปากกานั้น หลายคนคงสงสัยว่ามีข้อดีอะไรบ้างและแตกต่างจากซื้อกับที่อื่นอย่างไร วันนี้เรามีคำตอบมาให้หายข้องใจ พร้อมกับให้ความมั่นใจกับการซื้อสินค้าที่ Watch2Home ส่วนข้อดีที่ว่านั้นมีอะไรบ้าง มาดูกันได้เลย

 1. Watch2Home ขายเฉพาะสินค้าลิขสิทธิ์แท้ 100%

ไม่มีนโยบายของของปลอมมหรือสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์โดยเด็ดขาด และยินดีคืนเงิน 2 เท่าให้กับลูกค้าหากพบว่าสินค้าที่ซื้อไปเป็นของปลอม

 1. มีช่องทางติดต่อหลายทางสำหรับบริการลูกค้า

ลูกค้ามั่นใจได้ว่าไม่มีการโดนโกงเงินหรือมีปัญหาโอนเงินแล้วไม่ได้รับสินค้าแต่อย่างใด เพราะสามารถติดต่อ Watch2Home ได้ตลอดเวลาทั้งทางเว็บไซต์ www.watch2home.com, ทางอีเมลล์ watch2home@gmail.com และทางโทรศัพท์มือถือที่มีไว้บริการครบ 086-6842475(True Move), 081-3552489(True Move H), 084-8627242(AIS) โดยลูกค้าสามารถเพิ่มเป็นเพื่อนทาง Line และ Whatsapp เพื่อสอบถามข้อมูลสินค้าได้ เรียกได้ว่าสะดวกสุด ๆ กันเลยทีเดียว

 1. เงื่อนไขการรับประกันสุดประทับใจ

สินค้าทุกชิ้นที่จำหน่าย จะมีใบรับประกันสินค้าเป็นเวลา 1 ปี ภายใต้การรับประกันของตัวแทนนำเข้า โดยผ่านทาง Watch2Home เงื่อนไขการรับประกันจะครอบคลุมปัญหาความบกพร่อง ที่เกิดมาจากการทำงานผิดพลาดของตัวเครื่อง และแบตเตอร์รี่ เท่านั้น ซึ่งจะไม่ครอบคลุมถึงปัญหาที่เกิดจากการ แก้ไข ปรับแต่ง หรือจากอุบัติเหตุ เป็นระยะเวลา 1 ปี นับตั้งแต่วันที่ส่งมอบสินค้า และหากสินค้ามีปัญหาภายใต้เงื่อนไขดังกล่าว ก็สามารถติดต่อขอส่งซ่อมมายัง Watch2Home ได้ทันที โดยทาง Watch2Home จะเป็นผู้รับผิดชอบในรายการค่าขนส่งที่เกิดขึ้นทั้งหมด

 1. เงื่อนไขในการส่งคืนสินค้าดีเยี่ยม

4.1 กรณีที่สามารถส่งสินค้ากลับคืนได้ทันทีโดยที่ไม่มีค่าใช้จ่าย

4.1.1.สินค้ามีตำหนิ คือ สินค้าที่ได้รับไป มีรอยตำหนิมากเกินกว่าที่จะรับได้

4.1.2.สินค้าไม่ที่ตรงตามที่ต้องการ คือ สินค้าที่ได้รับไป ไม่ตรงตามที่ได้สั่งซื้อไว้

4.2 กรณีที่สามารถส่งสินค้ากลับคืนได้ทันที แต่มีค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

4.2.1.ไม่ สามารถใช้งานสินค้าได้ หรือต้องการเปลี่ยนรุ่น คือ สินค้าที่ได้รับไป ไม่สามารถใช้งานได้ เช่น มีขนาดใหญ่หรือเล็กเกินไป เป็นต้น

Watch2Home ประเทศไทย - รับส่วนลดจาก Watch2Home ด้วยคูปองและโค้ดส่วนลดจาก iPrice ประเทศไทย

รับส่วนลดจาก Watch2Home ได้ทันทีเมื่อใช้โค้ดส่วนลดจาก iPriceThailand ดังนี้

 1. ค้นหาคูปอง โค้ดส่วนลดจาก Watch2Home ในหน้า คูปอง & รหัสส่วนลด
 2. เลือกคูปอง และส่วนลดที่ต้องการแล้วคลิก ‘รับข้อเสนอนี้’
 3. หน้าต่างโค้ดส่วนลดจะปรากฎขึ้น เพียงแค่คลิก ‘ไปยังร้านค้า’ แล้วท่านก็จะไปยังในหน้าเว็บไซต์ Watch2Home ได้ทันที

เพียงเท่านี้คุณก็สามารถเลือกซื้อนาฬิกาหรือสินค้าจาก Watch2Home ได้ด้วยส่วนลดพิเศษมากถึง 60% ที่ iPriceThailand ได้จัดไว้คอยบริการ