คูปอง
เลื่อนขึ้น

รหัสส่วนลด Under Armour ไทย

สำหรับคนรักการออกกำลังกายไม่ควรพลาด กับโปรโมชั่นสุดพิเศษจากแบรนด์ดังอย่าง UNDER ARMOUR ไม่ว่าจะเป็นชุดออกกำลังกาย รองเท้ากีฬา และอื่น ๆ อีกมากมาย ได้ที่ ipriceThailand อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

มากกว่า น้อยกว่า
10 ความคิดเห็น

สำหรับคนรักการออกกำลังกายไม่ควรพลาด กับโปรโมชั่นสุดพิเศษจากแบรนด์ดังอย่าง UNDER ARMOUR ไม่ว่าจะเป็นชุดออกกำลังกาย รองเท้ากีฬา และอื่น ๆ อีกมากมาย ได้ที่ ipriceThailand อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

เราไม่พบสิ่งที่คุณค้าหาได้,กรุณาตรวจสอบคำสะกด

หมดอายุ

Under Armour
2400 บาท
คูปองนี้ได้รับการตรวจสอบแล้ว
หมดอายุ

ซื้อ 2400 บาท & ฟรีค่าขนส่ง

กดเพื่อรับ Deal
รายละเอียด
Under Armour เงื่อนไขคูปอง
วันที่คูปองจะหมดอายุ08 Mar 2560
รายละเอียดของคูปอง2400 บาท
Under Armour
1011 บาท
แนะนำ
คูปองนี้ได้รับการตรวจสอบแล้ว
หมดอายุ

สิทธิพิเศษ ในเวลาจำกัด Civil War! สินค้าราคาเริ่มต้นที่ 1011 บาท

กดเพื่อรับ Deal
รายละเอียด
Under Armour เงื่อนไขคูปอง
วันที่คูปองจะหมดอายุ30 May 2559
รายละเอียดของคูปอง1011 บาท
Under Armour
1011 บาท
แนะนำ
คูปองนี้ได้รับการตรวจสอบแล้ว
หมดอายุ

Batman VS Superman! สินค้าราคาเริ่มต้นที่ 1011 บาท

กดเพื่อรับ Deal
รายละเอียด
Under Armour เงื่อนไขคูปอง
วันที่คูปองจะหมดอายุ20 May 2559
รายละเอียดของคูปอง1011 บาท

แบรนด์ดีสำหรับคนรักการออกกำลังกาย UNDER ARMOUR

UNDER ARMOUR (อันเดอร์ อาร์เมอร์) ผู้นำด้านการผลิตและพัฒนาผลิตภัณฑ์เสื้อผ้าและเอสเซสเซอร์รี่กีฬาระดับโลก ขยายธุรกิจอย่างต่อเนื่องด้วยการ เปิดสาขาแรกในประเทศไทย ที่ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ บนพื้นที่ 200 ตารางเมตร และเป็นสาขาที่ 10 ในอาเซียน หลังมีสาขาในสิงคโปร์ มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ ตกแต่งด้วยคอนเซ็ปต์ที่สร้างแรงบันดาลใจ ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในยิมหรือโรงงานอุตสาหกรรม และสาขาที่สอง ณ ศูนย์การค้าเมกา บางนา ด้วยจุดมุ่งหมายที่จะพัฒนาเทคโนโลยีในการผลิตเพื่อเพิ่มศักยภาพให้กับนักกีฬาและผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย โดย UNDER ARMOUR พร้อมนำเสนอเสื้อผ้ากีฬารุ่นล่าสุดสำหรับผู้ชายและผู้หญิงให้ได้เลือกสรร อาทิ รุ่น HeatGear, รุ่น Compression, รองเท้าเทรนนิ่ง และคอลเลกชั่น Under Armour Bra

ไมเคิล บิงเกอร์ ประธานบริหารและผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท ทริปเปิ้ล (Triple Pte. Ltd) กล่าวว่า “UNDER ARMOUR จะมอบประสบการณ์ด้านกีฬาที่ยอดเยี่ยมและยังสะท้อนถึงจิตวิญญาณของ UNDER ARMOUR อีกด้วย โดยได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดี หลังจากเปิดแบรนด์ เฮาส์แห่งแรกที่สยามเซ็นเตอร์ ซึ่งเห็นได้ชัดว่าผู้ออกกำลังกายและนักกีฬาชาวไทยมีความหลงใหลในผลิตภัณฑ์นวัตกรรมที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเล่นกีฬาเหมือนกับเรา”

คุณสมบัติพิเศษที่จะช่วยให้คุณมั่นใจมากขึ้นกับการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์จาก UNDER ARMOUR

  • HeatGear ได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อให้ผู้สวมใส่รู้สึกเย็น เบาและสบายตัว HeatGear ซึ่งอยู่ในผลิตภัณฑ์รุ่นเริ่มแรกของ UNDER ARMOUR เป็นเทคโนโลยีที่เหมาะสำหรับนักกีฬาทุกประเภทในประเทศไทย เพราะประกอบด้วยเทคโนโลยีเส้นใยไฟเบอร์ทำให้เนื้อผ้าบางและเบา ช่วยระบายเหงื่อและความชื้นให้กับนักกีฬามามากกว่า 20 ปี
  • Compression การลดอาการเมื่อยล้าของกล้ามเนื้อขณะออกกำลังกายเป็นสิ่งที่ผู้รักการออกกำลังกายใฝ่ฝัน ด้วยเทคโนโลยี Compression ของ UNDER ARMOUR เสื้อผ้าสไตล์รัดกล้ามเนื้อช่วยรองรับและลดการสั่นสะเทือนของกล้ามเนื้อขณะออกกำลังกาย จึงช่วยลดความเหนื่อยล้าและรักษาความสดชื่นของกล้ามเนื้อ ทำให้มีพลังงานมากขึ้นและสามารถสนุกกับเกมการแข่งขันเข้มข้นขึ้น

UNDER ARMOUR BRA

UNDER ARMOUR BRA (อันเดอร์ อาร์เมอร์ บรา) ได้รับการออกแบบมาสำหรับการใช้งานในรูปแบบที่แตกต่างได้อย่างเหมาะสม ไม่ว่าจะเป็น Low Impact สำหรับเล่นโยคะ ไปจนถึง High Impact สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการวิ่ง ผลิตภัณฑ์ UNDER ARMOUR BRA (อันเดอร์ อาร์เมอร์ บรา) ได้รับการพัฒนาและออกแบบเพื่อตอบสนองความต้องการของกีฬาทุกประเภท ทั้ง Armour Low Impact , Armour Mid Impact และ Armour High Impact มีคุณสมบัติพิเศษด้วยเนื้อผ้าที่สามารถระบายเหงื่อและความอับชื้นได้เป็นอย่างดี ทำให้ผู้สวมใส่สามารถเคลื่อนไหวได้อย่างมีอิสระ พร้อมสำหรับการออกกำลังกายได้อย่างเต็มศักยภาพ

TRAINING SHOES UNDER ARMOUR รองเท้าสำหรับเทรนนิ่ง

  • วัสดุ Charged One TR ตาข่ายระบายอากาศและโฟมด้านบนห่อหุ้มเพื่อล็อคเท้าส่วนกลาง และช่วยพยุงเท้าในทุกการเคลื่อนไหว พื้นรองเท้าด้านในเป็นโฟมพิเศษผลิตด้วยเทคโนโลยี 4D Foam ขึ้นรูป (Molded) โอบกระชับพอดีกับอุ้งเท้า ป้องกันการลื่นไหล
  • รองเท้าเทรนนิ่งรุ่นฟีนอม โพรโต (Phenom Pronto) ผลิตด้วยเทคโนโลยีนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ArmourVentTM ด้วยเส้นใยที่โปร่งที่สุด มีประสิทธิภาพแห้งเร็ว ระบายอากาศได้ดี ช่วยให้เย็นสบายเท้า ส้นรองเท้าแบบ TPU ช่วยรองรับโครงสร้างและรักษาความสมดุล การเย็บตะเข็บแบบอัลตราโซนิกโดยใช้พลังงานของคลื่นเสียงความถี่สูง (Ultrasonic) ทำให้การออกกำลังกายของคุณดำเนินต่อเนื่องอย่างไม่ติดขัด พื้นรองเท้าด้านนอกผลิตขึ้นด้วยยางชนิดพิเศษช่วยในการสัมผัสและยึดเกาะสูงสุด

นอกจากนี้ UNDER ARMOUR ยังจำหน่ายผลิตภัณฑ์รุ่นยอดนิยม อาทิ เสื้อผ้าสำหรับการเทรนนิ่ง การวิ่ง กอล์ฟ บาสเก็ตบอล ฟุตบอล UA’s studio line และ UA StudioLux

รับส่วนลดโปรโมชั่นพิเศษด้วยคูปองและโค้ดส่วนลดจาก ipriceThailand.com

สามารถซื้ออุปกรณ์กีฬาหลากหลายประเภทจาก www.underarmour.co.th ด้วยขั้นตอนง่าย ๆ โดยการใช้โค้ดส่วนลดจาก ipriceThailand

  • ค้นหาคูปอง โค้ดส่วนลดจาก UNDER ARMOUR ได้จากหน้า คูปอง & ข้อเสนอ
  • เลือกคูปอง และส่วนลดที่คุณต้องการแล้วคลิก ‘รับข้อเสนอนี้’
  • หน้าต่างโค้ดส่วนลดจะปรากฎขึ้น เพียงแค่คลิก ‘คัดลอกโค้ด’ แล้วนำไปวางในช่องกรอกโค้ดส่วนลดในหน้า ‘รถเข็นสินค้า’ ของเว็บไซต์ UNDER ARMOUR เพียงเท่านี้คุณก็สามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จาก UNDER ARMOUR พร้อมส่วนลดพิเศษที่ ipriceThailand ได้รวบรวมมาไว้ให้คุณที่นี่ ที่เดียวเท่านั้น