คูปอง

รหัสส่วนลด Under Armour ไทย

สำหรับคนรักการออกกำลังกายไม่ควรพลาด กับโปรโมชั่นสุดพิเศษจากแบรนด์ดังอย่าง UNDER ARMOUR ไม่ว่าจะเป็นชุดออกกำลังกาย รองเท้ากีฬา และอื่น ๆ อีกมากมาย ได้ที่ ipriceThailand อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

ข้อเสนอทั้งหมด 0
คูปองทั้งหมด 0
มากกว่า น้อยกว่า
10 ความคิดเห็น

สำหรับคนรักการออกกำลังกายไม่ควรพลาด กับโปรโมชั่นสุดพิเศษจากแบรนด์ดังอย่าง UNDER ARMOUR ไม่ว่าจะเป็นชุดออกกำลังกาย รองเท้ากีฬา และอื่น ๆ อีกมากมาย ได้ที่ ipriceThailand อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

ข้อเสนอทั้งหมด 0
คูปองทั้งหมด 0
เราไม่พบสิ่งที่คุณค้าหาได้,กรุณาตรวจสอบคำสะกด

แบรนด์ดีสำหรับคนรักการออกกำลังกาย UNDER ARMOUR

UNDER ARMOUR (อันเดอร์ อาร์เมอร์) ผู้นำด้านการผลิตและพัฒนาผลิตภัณฑ์เสื้อผ้าและเอสเซสเซอร์รี่กีฬาระดับโลก ขยายธุรกิจอย่างต่อเนื่องด้วยการ เปิดสาขาแรกในประเทศไทย ที่ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ บนพื้นที่ 200 ตารางเมตร และเป็นสาขาที่ 10 ในอาเซียน หลังมีสาขาในสิงคโปร์ มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ ตกแต่งด้วยคอนเซ็ปต์ที่สร้างแรงบันดาลใจ ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในยิมหรือโรงงานอุตสาหกรรม และสาขาที่สอง ณ ศูนย์การค้าเมกา บางนา ด้วยจุดมุ่งหมายที่จะพัฒนาเทคโนโลยีในการผลิตเพื่อเพิ่มศักยภาพให้กับนักกีฬาและผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย โดย UNDER ARMOUR พร้อมนำเสนอเสื้อผ้ากีฬารุ่นล่าสุดสำหรับผู้ชายและผู้หญิงให้ได้เลือกสรร อาทิ รุ่น HeatGear, รุ่น Compression, รองเท้าเทรนนิ่ง และคอลเลกชั่น Under Armour Bra

ไมเคิล บิงเกอร์ ประธานบริหารและผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท ทริปเปิ้ล (Triple Pte. Ltd) กล่าวว่า “UNDER ARMOUR จะมอบประสบการณ์ด้านกีฬาที่ยอดเยี่ยมและยังสะท้อนถึงจิตวิญญาณของ UNDER ARMOUR อีกด้วย โดยได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดี หลังจากเปิดแบรนด์ เฮาส์แห่งแรกที่สยามเซ็นเตอร์ ซึ่งเห็นได้ชัดว่าผู้ออกกำลังกายและนักกีฬาชาวไทยมีความหลงใหลในผลิตภัณฑ์นวัตกรรมที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเล่นกีฬาเหมือนกับเรา”

คุณสมบัติพิเศษที่จะช่วยให้คุณมั่นใจมากขึ้นกับการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์จาก UNDER ARMOUR

  • HeatGear ได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อให้ผู้สวมใส่รู้สึกเย็น เบาและสบายตัว HeatGear ซึ่งอยู่ในผลิตภัณฑ์รุ่นเริ่มแรกของ UNDER ARMOUR เป็นเทคโนโลยีที่เหมาะสำหรับนักกีฬาทุกประเภทในประเทศไทย เพราะประกอบด้วยเทคโนโลยีเส้นใยไฟเบอร์ทำให้เนื้อผ้าบางและเบา ช่วยระบายเหงื่อและความชื้นให้กับนักกีฬามามากกว่า 20 ปี
  • Compression การลดอาการเมื่อยล้าของกล้ามเนื้อขณะออกกำลังกายเป็นสิ่งที่ผู้รักการออกกำลังกายใฝ่ฝัน ด้วยเทคโนโลยี Compression ของ UNDER ARMOUR เสื้อผ้าสไตล์รัดกล้ามเนื้อช่วยรองรับและลดการสั่นสะเทือนของกล้ามเนื้อขณะออกกำลังกาย จึงช่วยลดความเหนื่อยล้าและรักษาความสดชื่นของกล้ามเนื้อ ทำให้มีพลังงานมากขึ้นและสามารถสนุกกับเกมการแข่งขันเข้มข้นขึ้น

UNDER ARMOUR BRA

UNDER ARMOUR BRA (อันเดอร์ อาร์เมอร์ บรา) ได้รับการออกแบบมาสำหรับการใช้งานในรูปแบบที่แตกต่างได้อย่างเหมาะสม ไม่ว่าจะเป็น Low Impact สำหรับเล่นโยคะ ไปจนถึง High Impact สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการวิ่ง ผลิตภัณฑ์ UNDER ARMOUR BRA (อันเดอร์ อาร์เมอร์ บรา) ได้รับการพัฒนาและออกแบบเพื่อตอบสนองความต้องการของกีฬาทุกประเภท ทั้ง Armour Low Impact , Armour Mid Impact และ Armour High Impact มีคุณสมบัติพิเศษด้วยเนื้อผ้าที่สามารถระบายเหงื่อและความอับชื้นได้เป็นอย่างดี ทำให้ผู้สวมใส่สามารถเคลื่อนไหวได้อย่างมีอิสระ พร้อมสำหรับการออกกำลังกายได้อย่างเต็มศักยภาพ

TRAINING SHOES UNDER ARMOUR รองเท้าสำหรับเทรนนิ่ง

  • วัสดุ Charged One TR ตาข่ายระบายอากาศและโฟมด้านบนห่อหุ้มเพื่อล็อคเท้าส่วนกลาง และช่วยพยุงเท้าในทุกการเคลื่อนไหว พื้นรองเท้าด้านในเป็นโฟมพิเศษผลิตด้วยเทคโนโลยี 4D Foam ขึ้นรูป (Molded) โอบกระชับพอดีกับอุ้งเท้า ป้องกันการลื่นไหล
  • รองเท้าเทรนนิ่งรุ่นฟีนอม โพรโต (Phenom Pronto) ผลิตด้วยเทคโนโลยีนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ArmourVentTM ด้วยเส้นใยที่โปร่งที่สุด มีประสิทธิภาพแห้งเร็ว ระบายอากาศได้ดี ช่วยให้เย็นสบายเท้า ส้นรองเท้าแบบ TPU ช่วยรองรับโครงสร้างและรักษาความสมดุล การเย็บตะเข็บแบบอัลตราโซนิกโดยใช้พลังงานของคลื่นเสียงความถี่สูง (Ultrasonic) ทำให้การออกกำลังกายของคุณดำเนินต่อเนื่องอย่างไม่ติดขัด พื้นรองเท้าด้านนอกผลิตขึ้นด้วยยางชนิดพิเศษช่วยในการสัมผัสและยึดเกาะสูงสุด

นอกจากนี้ UNDER ARMOUR ยังจำหน่ายผลิตภัณฑ์รุ่นยอดนิยม อาทิ เสื้อผ้าสำหรับการเทรนนิ่ง การวิ่ง กอล์ฟ บาสเก็ตบอล ฟุตบอล UA’s studio line และ UA StudioLux

รับส่วนลดโปรโมชั่นพิเศษด้วยคูปองและโค้ดส่วนลดจาก ipriceThailand.com

สามารถซื้ออุปกรณ์กีฬาหลากหลายประเภทจาก www.underarmour.co.th ด้วยขั้นตอนง่าย ๆ โดยการใช้โค้ดส่วนลดจาก ipriceThailand

  • ค้นหาคูปอง โค้ดส่วนลดจาก UNDER ARMOUR ได้จากหน้า คูปอง & ข้อเสนอ
  • เลือกคูปอง และส่วนลดที่คุณต้องการแล้วคลิก ‘รับข้อเสนอนี้’
  • หน้าต่างโค้ดส่วนลดจะปรากฎขึ้น เพียงแค่คลิก ‘คัดลอกโค้ด’ แล้วนำไปวางในช่องกรอกโค้ดส่วนลดในหน้า ‘รถเข็นสินค้า’ ของเว็บไซต์ UNDER ARMOUR เพียงเท่านี้คุณก็สามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จาก UNDER ARMOUR พร้อมส่วนลดพิเศษที่ ipriceThailand ได้รวบรวมมาไว้ให้คุณที่นี่ ที่เดียวเท่านั้น