เลื่อนขึ้น

รหัสส่วนลด UberEATS ไทย

บอกลาความวุ่นวายแบบเดิม ๆ ทุกครั้งที่สั่งอาหารไปได้เลย เพียงเลือกใช้บริการจาก UberEATS ที่มาพร้อมโปรโมชั่นดี ๆ ข้อเสนอเด็ด ๆ และคูปองโดน ๆ อีกเพียบ รับรองว่าสามารถช่วยคุณประหยัดเงินในกระเป๋าได้แบบจัดเต็มแน่นอน อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

มากกว่า น้อยกว่า
10 ความคิดเห็น

รับทุก รหัสส่วนลด UberEATS

รายละเอียด
UberEATS เงื่อนไขคูปอง
วันที่คูปองจะหมดอายุ30 Nov 2560
รายละเอียดของคูปอง50% off
UberEATS
พิเศษ
คูปองนี้ได้รับการตรวจสอบแล้ว
กำลังใช้งานได้
รายละเอียด
UberEATS เงื่อนไขคูปอง
วันที่คูปองจะหมดอายุ31 Dec 2560
รายละเอียดของคูปองรวมส่วนลด 160 บาท
ข้อกำหนดของคูปองสินค้าทั้งหมด
ประเภทลูกค้าผู้ใช้ใหม่
รายละเอียด
UberEATS เงื่อนไขคูปอง
วันที่คูปองจะหมดอายุ31 Dec 2560
รายละเอียดของคูปองจัดส่งฟรี
ข้อกำหนดของคูปองสินค้าทั้งหมด
ประเภทลูกค้าผู้ใช้ใหม่
รายละเอียด

พิเศษเฉพาะผู้ใช้ใหม่เท่านั้น

UberEATS เงื่อนไขคูปอง
วันที่คูปองจะหมดอายุ31 Dec 2560
รายละเอียดของคูปองส่วนลด 100 บาท
ข้อกำหนดขั้นต่ำการซื้อไม่มีขั้นต่ำในการสั่งซื้อ!

iPrice ประเทศไทย – UberEATS แอพฯ สั่งอาหารดี ๆ ที่อัดแน่นไปด้วยเมนูเด็ด ๆ มากมาย

มาทำความรู้จัก UberEATS แอพฯ คลายหิวกันเถอะ

หลายคนคงรู้จักแอพพลิเคชั่นเรียกรถโดยสารชื่อดังอย่าง ‘Uber’ กันดีอยู่แล้ว เพราะมีชื่อเสียงในไทยมานานหลายปี ขับเคลื่อนด้วยคุณภาพการบริการที่พัฒนาขึ้นเรื่อย ๆ จนกลายเป็นคู่แข่งตัวยงของ Taxi สาธารณะเลยก็ว่าได้ ตัวแอพพลิเคชั่นเองก็ออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้สะดวก ปลอดภัย และรวดเร็ว จึงแมตช์กับชั่วโมงเร่งด่วนได้พอดิบพอดี เพราะรูปแบบการบริการที่ได้รับกระแสตอบรับที่ดีมาโดยตลอดนี่เอง ทำให้เมื่อต้นปี พ.ศ. 2560 ที่ผ่านมา Uber จึงเปิดตัวบริการใหม่ในไทยที่มีชื่อว่า UberEATS ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการจัดส่งอาหารจากร้านอร่อยเจ้าดังมากมายที่กำลังได้รับความนิยม โดยมีวิธีขั้นตอนใช้บริการง่าย ๆ ไม่ต่างจากการเรียกรถโดยสารนั่นแหละ เพียงดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นและเพิ่มที่อยู่ในการจัดส่ง จากนั้นเลือกเมนูอาหารเลิศรสจากร้านอาหารมากมายที่อยู่ละแวกเดียวกับที่อยู่ของคุณได้เลย เมื่อสั่งอาหารและยืนยันรายการจนครบทุกขั้นตอนแล้วก็เตรียมตัวอิ่มอร่อยง่าย ๆ ตามที่อยู่ที่ระบุไว้ ระหว่างนี้คุณสามารถติดตามสถานะการสั่งอาหารตั้งแต่กระบวนการผลิตรวมไปถึงการจัดส่งจนถึงมือของคุณได้เลยทีเดียว

เพราะอะไรคุณถึงต้องใช้ UberEATS

ทุกคนอาจคิดว่า ‘สมาร์ทโฟน เป็นไอเท็มเด็ดที่สำคัญมากในการดำเนินชีวิตประจำวัน แต่คุณคิดผิด เพราะจริง ๆ แล้วแอพพลิเคชั่นต่างหากที่คุณต้องใช้อยู่ทุกเมื่อเชื่อวัน และสมาร์ทโฟนเป็นเพียงอุปกรณ์ที่ใช้บรรจุแอพพลิเคชั่นเหล่านี้เอาไว้เท่านั้น จึงไม่แปลกที่ทุกวันนี้ใน App Store และ Play Store จะถูกอัดแน่นไปด้วยแอพพลิเคชั่นอำนวยความสะดวกมากมาย ซึ่ง UberEATS ถือเป็นอีกหนึ่งแอพฯ ที่กำลังมาแรงอยู่ในขณะนี้จนมีคำถามว่า เพราะอะไรผู้คนถึงพากันใช้ UberEATS’ สาเหตุหลัก ๆ ที่เห็นได้ชัดคือ เพราะหลายคนเชื่อมั่นในการบริการของ Uber ดังนั้นพอเปิดตัวแอพพลิเคชั่นใหม่อย่าง ‘UberEATS เพื่อนคู่ใจเวลาหิวแล้ว จึงเหมือนสัญญาณให้ผู้คนบอกลาอาหารตามสั่ง แล้วลองอะไรใหม่ ๆ ที่ UberEATS คัดสรรมาให้คุณ เหตุผลง่าย ๆ เลยก็คือ ความสะดวกสบายแถมยังมีบริการครอบคลุมทุกมื้ออาหารตั้งแต่เช้ายันเย็น ลองคิดดูนะว่าจะดีกว่าไหม หาก

  1. ไม่ต้องเตรียมอาหารเช้าให้ยุ่งยาก
  2. ไม่ต้องเดินตากแดดหรือต่อคิวหน้าร้านสำหรับมื้อเที่ยงสุดเร่งรีบ
  3. ไม่ต้องเผชิญภาวะรถติดหลังเลิกงานให้เสียเวลาในเมื่อคุณสามารถฟินกับอาหารเย็นที่พร้อมเสริ์ฟได้ถึงที่เพียงสั่งผ่าน UberEATS เท่านั้น

เหตุผลทั้งหมดนี้คงมากพอที่จะให้คุณหันมาลองใช้บริการจาก UberEATS แล้วละจริงไหม

ขอบเขตการให้บริการ และฟังก์ชันอำนวยความสะดวกอื่น ๆ

แม้ UberEATS จะเพิ่งเปิดให้บริการได้ไม่นาน แต่ด้วยการสั่งสมประสบการณ์จากแอพฯ Uber มานานทำให้แอพฯ UberEATS พัฒนาไปอย่างรวดเร็ว จนก้าวขึ้นสู่แอพพลิเคชั่นที่มียอดดาวน์โหลดกว่า 5 ล้านครั้งในเวลาเพียงไม่นาน และมีรีวิวความนิยมถึง 4.2 ดาว (ข้อมูลจาก Play Store) ปัจจุบันขอบเขตการให้บริการของ UberEATS จะมีอยู่ 10 พื้นที่ด้วยกัน ได้แก่ สาทร, สีลม, ปทุมวัน, เพลินจิต, นานา, อโศก, พร้อมพงษ์, ทองหล่อ, เอกมัย และเยาวราช ซึ่งในอนาคตอันใกล้นี้คาดว่าจะมีพื้นที่ใหม่ ๆ ออกมาให้บริการคุณเพิ่มเติมแน่นอน เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 10.00-22.00 น. ซึ่งเป็นช่วงเวลาทำการมาตรฐานของร้านอาหารชื่อดังทั้งหลายเลยก็ว่าได้ สำหรับผู้ที่ยังไม่เคยใช้บริการมาก่อน อาจมีข้อสงสัยมากมาย อาทิ จะทำอย่างไรหากต้องการยกเลิกส่วนผสมบางอย่างที่ก่อให้เกิดอาการแพ้ หรือบางอย่างที่คุณไม่ต้องการรับประทาน และจะสามารถแจ้งให้ทางร้านแบ่งแยกบรรจุอาหารต่าง ๆ ได้หรือไม่ เป็นต้น ไม่ต้องกังวล เพราะ UberEATS มีช่องสำหรับเพิ่มคำสั่งพิเศษเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าด้วยเช่นกัน

นานาคูปองที่ iPrice มีอยู่ในสต็อก

นอกจากความสะดวกแบบจัดเต็มที่ UberEATS มีพร้อมให้บริการคุณแล้ว เรายังคัดสรรคูปองส่วนลดพิเศษมาให้คุณประหยัดเงินในกระเป๋าได้แบบจัดเต็ม ดังนี้

คูปองส่วนลด 160 บาท
โดยแบ่งเป็นส่วนลด 80 บาท 2 ครั้ง สำหรับสมาชิกใหม่ที่สนใจรับความสะดวก และอิ่มอร่อยได้ทุกที่กับ UberEATS ใช้ได้ถึงวันที่ 31 ธันวาคม พ.ศ. 2560 เลยทีเดียว
คูปองจัดส่งฟรี
เมื่อคุณสั่งอาหารครั้งแรกกับ UberEATS สำหรับส่วนลดค่าบริการจัดส่งสูงสุด 30 บาท ใช้ได้ถึงวันที่ 31 ธันวาคม พ.ศ. 2560
คูปองส่วนลด 100 บาท
ที่ UberEATS ใจป้ำให้คุณใช้งานได้ถึง 2 ครั้ง แถมยังไม่จำกัดยอดการสั่งซื้อขั้นต่ำอีกด้วย หมดเขตปีหน้า

ขั้นตอนการรับคูปองส่วนลดของ UberEATS

ติดตามโปรโมชั่น, ส่วนลด, คูปอง และสิทธิพิเศษของ UberEATS ได้ง่าย ๆ เพียงแค่คุณกดติดตาม UberEATS ไม่ว่าจะเป็นข้อเสนอในการสั่งอาหาร ส่วนลดการจัดส่ง และความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับ UberEATS ที่อัดแน่นมาให้คุณเลือกรับผลประโยชน์ได้อย่างจัดเต็มที่สุด สำหรับการค้นหาคูปองกับ iPriceThailand.com สามารถทำได้ดังนี้

  • ค้นหาโค้ดคูปองจากUberEATS ในหน้า คูปอง & ข้อเสนอ
  • เลือกคูปอง และส่วนลดที่ต้องการแล้วคลิก ‘รับโค้ดคูปอง’
  • หน้าต่างโค้ดคูปองจะปรากฎขึ้นมา ให้คุณคลิก ‘คัดลอกโค้ดคูปอง’ จากนั้นกดไปยัง ‘ร้านค้า’ แล้วใส่โค้ดคูปองที่คัดลอกมาในการสั่งอาหารของคุณได้เลย

คูปอง

คูปองเอ็กซ์คลูซีฟประจำสัปดาห์

อิเล็คทรอนิกส์ & แก็ดเจ็ต

แฟชั่น

สุขภาพและความงาม

อาหาร & ผักและผลไม้

ท่องเที่ยว & โรงแรม

กีฬา & กิจกรรมกลางแจ้ง

ของใช้ในบ้าน & ของตกแต่งบ้าน

เด็ก & ของเล่น

การเงิน & การลงทุน