รหัสส่วนลด UberEATS ไทย

บอกลาความวุ่นวายแบบเดิม ๆ ทุกครั้งที่สั่งอาหารไปได้เลย เพียงเลือกใช้บริการจาก UberEATS ที่มาพร้อมโปรโมชั่นดี ๆ ข้อเสนอเด็ด ๆ และคูปองโดน ๆ อีกเพียบ รับรองว่าสามารถช่วยคุณประหยัดเงินในกระเป๋าได้แบบจัดเต็มแน่นอน อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

มากกว่า น้อยกว่า
1 ความคิดเห็น

บอกลาความวุ่นวายแบบเดิม ๆ ทุกครั้งที่สั่งอาหารไปได้เลย เพียงเลือกใช้บริการจาก UberEATS ที่มาพร้อมโปรโมชั่นดี ๆ ข้อเสนอเด็ด ๆ และคูปองโดน ๆ อีกเพียบ รับรองว่าสามารถช่วยคุณประหยัดเงินในกระเป๋าได้แบบจัดเต็มแน่นอน อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

เราไม่พบสิ่งที่คุณค้าหาได้,กรุณาตรวจสอบคำสะกด

iPrice ประเทศไทย – UberEATS แอพฯ สั่งอาหารดี ๆ ที่อัดแน่นไปด้วยเมนูเด็ด ๆ มากมาย

มาทำความรู้จัก UberEATS แอพฯ คลายหิวกันเถอะ

หลายคนคงรู้จักแอพพลิเคชั่นเรียกรถโดยสารชื่อดังอย่าง ‘Uber’ กันดีอยู่แล้ว เพราะมีชื่อเสียงในไทยมานานหลายปี ขับเคลื่อนด้วยคุณภาพการบริการที่พัฒนาขึ้นเรื่อย ๆ จนกลายเป็นคู่แข่งตัวยงของ Taxi สาธารณะเลยก็ว่าได้ ตัวแอพพลิเคชั่นเองก็ออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้สะดวก ปลอดภัย และรวดเร็ว จึงแมตช์กับชั่วโมงเร่งด่วนได้พอดิบพอดี เพราะรูปแบบการบริการที่ได้รับกระแสตอบรับที่ดีมาโดยตลอดนี่เอง ทำให้เมื่อต้นปี พ.ศ. 2560 ที่ผ่านมา Uber จึงเปิดตัวบริการใหม่ในไทยที่มีชื่อว่า UberEATS ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการจัดส่งอาหารจากร้านอร่อยเจ้าดังมากมายที่กำลังได้รับความนิยม โดยมีวิธีขั้นตอนใช้บริการง่าย ๆ ไม่ต่างจากการเรียกรถโดยสารนั่นแหละ เพียงดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นและเพิ่มที่อยู่ในการจัดส่ง จากนั้นเลือกเมนูอาหารเลิศรสจากร้านอาหารมากมายที่อยู่ละแวกเดียวกับที่อยู่ของคุณได้เลย เมื่อสั่งอาหารและยืนยันรายการจนครบทุกขั้นตอนแล้วก็เตรียมตัวอิ่มอร่อยง่าย ๆ ตามที่อยู่ที่ระบุไว้ ระหว่างนี้คุณสามารถติดตามสถานะการสั่งอาหารตั้งแต่กระบวนการผลิตรวมไปถึงการจัดส่งจนถึงมือของคุณได้เลยทีเดียว

เพราะอะไรคุณถึงต้องใช้ UberEATS

ทุกคนอาจคิดว่า ‘สมาร์ทโฟน เป็นไอเท็มเด็ดที่สำคัญมากในการดำเนินชีวิตประจำวัน แต่คุณคิดผิด เพราะจริง ๆ แล้วแอพพลิเคชั่นต่างหากที่คุณต้องใช้อยู่ทุกเมื่อเชื่อวัน และสมาร์ทโฟนเป็นเพียงอุปกรณ์ที่ใช้บรรจุแอพพลิเคชั่นเหล่านี้เอาไว้เท่านั้น จึงไม่แปลกที่ทุกวันนี้ใน App Store และ Play Store จะถูกอัดแน่นไปด้วยแอพพลิเคชั่นอำนวยความสะดวกมากมาย ซึ่ง UberEATS ถือเป็นอีกหนึ่งแอพฯ ที่กำลังมาแรงอยู่ในขณะนี้จนมีคำถามว่า เพราะอะไรผู้คนถึงพากันใช้ UberEATS’ สาเหตุหลัก ๆ ที่เห็นได้ชัดคือ เพราะหลายคนเชื่อมั่นในการบริการของ Uber ดังนั้นพอเปิดตัวแอพพลิเคชั่นใหม่อย่าง ‘UberEATS เพื่อนคู่ใจเวลาหิวแล้ว จึงเหมือนสัญญาณให้ผู้คนบอกลาอาหารตามสั่ง แล้วลองอะไรใหม่ ๆ ที่ UberEATS คัดสรรมาให้คุณ เหตุผลง่าย ๆ เลยก็คือ ความสะดวกสบายแถมยังมีบริการครอบคลุมทุกมื้ออาหารตั้งแต่เช้ายันเย็น ลองคิดดูนะว่าจะดีกว่าไหม หาก

  1. ไม่ต้องเตรียมอาหารเช้าให้ยุ่งยาก
  2. ไม่ต้องเดินตากแดดหรือต่อคิวหน้าร้านสำหรับมื้อเที่ยงสุดเร่งรีบ
  3. ไม่ต้องเผชิญภาวะรถติดหลังเลิกงานให้เสียเวลาในเมื่อคุณสามารถฟินกับอาหารเย็นที่พร้อมเสริ์ฟได้ถึงที่เพียงสั่งผ่าน UberEATS เท่านั้น

เหตุผลทั้งหมดนี้คงมากพอที่จะให้คุณหันมาลองใช้บริการจาก UberEATS แล้วละจริงไหม

ขอบเขตการให้บริการ และฟังก์ชันอำนวยความสะดวกอื่น ๆ

แม้ UberEATS จะเพิ่งเปิดให้บริการได้ไม่นาน แต่ด้วยการสั่งสมประสบการณ์จากแอพฯ Uber มานานทำให้แอพฯ UberEATS พัฒนาไปอย่างรวดเร็ว จนก้าวขึ้นสู่แอพพลิเคชั่นที่มียอดดาวน์โหลดกว่า 5 ล้านครั้งในเวลาเพียงไม่นาน และมีรีวิวความนิยมถึง 4.2 ดาว (ข้อมูลจาก Play Store) ปัจจุบันขอบเขตการให้บริการของ UberEATS จะมีอยู่ 10 พื้นที่ด้วยกัน ได้แก่ สาทร, สีลม, ปทุมวัน, เพลินจิต, นานา, อโศก, พร้อมพงษ์, ทองหล่อ, เอกมัย และเยาวราช ซึ่งในอนาคตอันใกล้นี้คาดว่าจะมีพื้นที่ใหม่ ๆ ออกมาให้บริการคุณเพิ่มเติมแน่นอน เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 10.00-22.00 น. ซึ่งเป็นช่วงเวลาทำการมาตรฐานของร้านอาหารชื่อดังทั้งหลายเลยก็ว่าได้ สำหรับผู้ที่ยังไม่เคยใช้บริการมาก่อน อาจมีข้อสงสัยมากมาย อาทิ จะทำอย่างไรหากต้องการยกเลิกส่วนผสมบางอย่างที่ก่อให้เกิดอาการแพ้ หรือบางอย่างที่คุณไม่ต้องการรับประทาน และจะสามารถแจ้งให้ทางร้านแบ่งแยกบรรจุอาหารต่าง ๆ ได้หรือไม่ เป็นต้น ไม่ต้องกังวล เพราะ UberEATS มีช่องสำหรับเพิ่มคำสั่งพิเศษเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าด้วยเช่นกัน

นานาคูปองที่ iPrice มีอยู่ในสต็อก

นอกจากความสะดวกแบบจัดเต็มที่ UberEATS มีพร้อมให้บริการคุณแล้ว เรายังคัดสรรคูปองส่วนลดพิเศษมาให้คุณประหยัดเงินในกระเป๋าได้แบบจัดเต็ม ดังนี้

คูปองส่วนลด 160 บาท
โดยแบ่งเป็นส่วนลด 80 บาท 2 ครั้ง สำหรับสมาชิกใหม่ที่สนใจรับความสะดวก และอิ่มอร่อยได้ทุกที่กับ UberEATS ใช้ได้ถึงวันที่ 31 ธันวาคม พ.ศ. 2560 เลยทีเดียว
คูปองจัดส่งฟรี
เมื่อคุณสั่งอาหารครั้งแรกกับ UberEATS สำหรับส่วนลดค่าบริการจัดส่งสูงสุด 30 บาท ใช้ได้ถึงวันที่ 31 ธันวาคม พ.ศ. 2560
คูปองส่วนลด 100 บาท
ที่ UberEATS ใจป้ำให้คุณใช้งานได้ถึง 2 ครั้ง แถมยังไม่จำกัดยอดการสั่งซื้อขั้นต่ำอีกด้วย หมดเขตปีหน้า

ขั้นตอนการรับคูปองส่วนลดของ UberEATS

ติดตามโปรโมชั่น, ส่วนลด, คูปอง และสิทธิพิเศษของ UberEATS ได้ง่าย ๆ เพียงแค่คุณกดติดตาม UberEATS ไม่ว่าจะเป็นข้อเสนอในการสั่งอาหาร ส่วนลดการจัดส่ง และความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับ UberEATS ที่อัดแน่นมาให้คุณเลือกรับผลประโยชน์ได้อย่างจัดเต็มที่สุด สำหรับการค้นหาคูปองกับ iPriceThailand.com สามารถทำได้ดังนี้

  • ค้นหาโค้ดคูปองจากUberEATS ในหน้า คูปอง & ข้อเสนอ
  • เลือกคูปอง และส่วนลดที่ต้องการแล้วคลิก ‘รับโค้ดคูปอง’
  • หน้าต่างโค้ดคูปองจะปรากฎขึ้นมา ให้คุณคลิก ‘คัดลอกโค้ดคูปอง’ จากนั้นกดไปยัง ‘ร้านค้า’ แล้วใส่โค้ดคูปองที่คัดลอกมาในการสั่งอาหารของคุณได้เลย