เลื่อนขึ้น

Uber คูปอง & รหัสส่วนลด

รับทุก รหัสส่วนลด Uber

เดินทางอย่างไร้กังวลไปกับ Uber แอพพลิเคชั่นที่ช่วยให้คุณหมดปัญหากับการเดินทางในชั่วโมงเร่งด่วนได้ทันใจ อีกทั้งยังมีโปรโมชั่นดี ๆ ข้อเสนอเด็ด ๆ อีกมากมายที่ iPriceThailand.com เท่านั้น อ่านข้อมูลเพิ่มเติมด้านล่าง

มากกว่า น้อยกว่า
36 ความคิดเห็น

คูปองและส่วนลดล่าสุด

รหัสสุดพิเศษสำหรับวันนี้ 100 บาท
แนะนำ
คูปองนี้ได้รับการตรวจสอบแล้ว
กำลังใช้งานได้
รายละเอียด
วันที่คูปองจะหมดอายุ:

08 Sep 2560

รายละเอียดของคูปอง:

100 บาท

หมดอายุ

รับฟรี 2000 บาท!! แค่ชวนเพื่อนมาขับ UBER
รับฟรี 2000.-
แนะนำ
คูปองนี้ได้รับการตรวจสอบแล้ว
หมดอายุ

รับฟรี 2000 บาท!! แค่ชวนเพื่อนมาขับ UBER

รับข้อเสนอนี้
รายละเอียด
วันที่คูปองจะหมดอายุ:

31 Dec 2559

รายละเอียดของคูปอง:

รับฟรี 2000.-

ข้อกำหนดของคูปอง:

รับฟรีสูงสุด 2000 บาท

รับข้อเสนอนี้
นั่ง UBER ฟรี ! คูปองรหัส สูงถึง 300 บาท
นั่งฟรี
แนะนำ
คูปองนี้ได้รับการตรวจสอบแล้ว
หมดอายุ

นั่ง UBER ฟรี ! คูปองรหัส สูงถึง 300 บาท

y65
รับโค้ดคูปอง
รายละเอียด
วันที่คูปองจะหมดอายุ:

14 Dec 2559

รายละเอียดของคูปอง:

นั่งฟรี

ข้อกำหนดของคูปอง:

ลดสูงสุด 300 บาท

ประเภทลูกค้า:

สำหรับลูกค้าที่ใช้บริการครั้งแรก

y65
รับโค้ดคูปอง
Free ride !! นั่ง UBER ฟรี ทั่ว กรุงเทพ !! รับ UBER Promo code ไปเลย
ฟรี
แนะนำ
คูปองนี้ได้รับการตรวจสอบแล้ว
หมดอายุ

Free ride !! นั่ง UBER ฟรี ทั่ว กรุงเทพ !! รับ UBER Promo code ไปเลย

now
รับโค้ดคูปอง
รายละเอียด
วันที่คูปองจะหมดอายุ:

30 Nov 2559

รายละเอียดของคูปอง:

ฟรี

ข้อกำหนดของคูปอง:

ครั้งแรกและเฉพาะในกรุงเทพ

now
รับโค้ดคูปอง

เดินทางปลอดภัยไร้กังวลกับ Uber ประเทศไทย

ทุกวันนี้การเดินทางเป็นปัญหาใหญ่ที่คุณต้องพบเจอทุกวันเลยก็ว่าได้ เพราะไม่ว่าคุณจะมีรถยนตร์ส่วนตัวหรือไม่มีก็ต่างต้องเจอปัญหารถติดกันทั้งนั้น จะดีกว่าหรือไม่ถ้าคุณหันมาเลือกใช้บริการ Uber ที่มีรถยนต์หลากหลายประเภทให้คุณเลือกใช้บริการ และระหว่างรอคุณยังสามารถทำงานหรือกิจกรรมอื่น ๆ ที่ค้างคาให้เสร็จได้อีกด้วย ที่สำคัญ Uber สามารถช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงปัญหาที่จอดรถไม่มีได้ไปในตัว Uber เป็นแอพพลิเคชั่นที่ออกแบบมาให้คุณใช้งานได้อย่างง่าย ๆ เพียงคุณระบุตำแหน่งที่อยู่และใส่สถานที่ปลายทางคุณก็สามารถคำนวนค่าโดยสารก่อนตัดสินใจเรียกรถได้เลยทันที และยิ่งคุณมีรหัสส่วนลดจาก iPriceThailand.com แล้วละก็ บางครั้งการเดินทางของคุณอาจไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเลยก็เป็นได้

Uber ประเทศไทย คืออะไร มีความเป็นมาอย่างไร

Uber ก่อตั้งครั้งแรกที่กรุงปารีสเมื่อปี ค.ศ. 2008 โดยเทรวิส คาลานิคและการ์เร็ต แคมป์ เหตุการณ์ที่ทำให้ทั้งสองเกิดไอเดียสร้างธุรกิจ Uber ขึ้น คือการที่พวกเขารอรถแท็กซี่ในคืนวันหิมะตกแต่ไม่มีรถคันไหนว่างเลย พวกเขาจึงเกิดไอเดียว่า จะสร้างแอพพลิเคชั่นที่เรียกรถง่าย ๆ ขึ้น เพียงปีแรกที่เปิดตัวก็ได้รับกระแสตอบรับมากมายจนถึงปัจจุบัน แรกเริ่มรถของ Uber จะเป็นสีดำแบบพรีเมี่ยมที่ใช้วิ่งในเขตตัวเมืองเท่านั้น ต่อมาได้มีการเปลี่ยนโครงสร้างด้านโลจิสติกส์ทำให้ทุกวันนี้รถที่เข้าร่วมธุรกิจกับ Uber มีหลากหลายรูปแบบมากขึ้น จนต้องแยกประเภทของรถเพื่อความสะดวกของผู้โดยสารเลยทีเดียว

Uber ประเทศไทย ทำงานยังไง คนขับเป็นใครมาจากไหน

สำหรับการใช้บริการ Uber นั้น สามารถใช้ได้ง่าย ๆ เพียงคุณมีสมาร์ทโฟน, อีเมล และหมายเลขโทรศัพท์ ก็สามารถใช้งานได้ในทันที โดยระบบของ Uber จะจับสัญญาณจากพิกัด GPS เพื่อให้คนขับทราบว่าคุณอยู่ตำแหน่งไหนและปลายทางต้องการไปที่ไหนก็เพียงพอแล้ว ที่สำคัญคุณสามารถระบุประเภทรถที่คุณต้องการใช้บริการได้ ดังนี้

  • UberX เป็นรถยนต์ธรรมดาทั่วไป ยกเว้นรถกระบะ เช่น Toyota Vios, Toyota Altis, Toyota Yaris, Honda Civic, Honda City, Honda Brio เป็นต้น UberX เหมาะสำหรับใช้เดินทางปกติในชีวิตประจำวัน มีอัตราค่าโดยสารที่ถูก และมีจำนวนคนขับมากที่สุดอีกด้วย
  • UberBlack จะเป็นรถที่มีความหรูหรากว่า UberX เหมาะสำหรับการไปเรียกใช้บริการเพื่อไปงานเลี้ยงหรือเดินทางไปติดต่อธุรกิจที่สถานที่หรู ๆ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับความพอใจของคุณเช่นกัน สำหรับรถที่สามารถเข้าร่วมกับ UberBlack จะมีคุณสมบัติขั้นต่ำคือ 1. มี 4 ประตู 2.ต้องมีสีพื้นฐานคือ สีเทา, สีดำ, สีน้ำเงิน, สีน้ำตาลเข้ม และสีน้ำเงิน 3.ต้องอยู่ในสภาพดีไม่มีสติ๊กเกอร์ตกแต่งบนตัวรถ 4. ต้องเป็นรถยี่ห้อตามที่บริษัทกำหนด และต้องเป็นรถที่ออกหลังปี ค.ศ. 2006 เท่านั้น

อย่างไรก็ตาม รถทั้ง 2 ประเภทก็ต่างเรียกใช้บริการได้ง่ายทั้งนั้น เพราะ Uber มีการวางเครือข่ายไว้อย่างดีนั่นเอง และคุณยังสามารถโดยสารได้อย่างไร้กังวล เพราะทุกการเดินทางของคุณ ทางบริษัทจะมีการบันทึกข้อมูลไว้เสมอ อีกทั้งยังมีการตรวจสอบประวัติคนขับแต่ละคนด้วยว่าเคยมีประวัติอาชญากรรมหรือไม่ และบันทึกข้อมูลของคนขับแต่ละคนเพื่อความปลอดภัยของลูกค้าท่าน

เพราะอะไรคุณจึงควรใช้ Uber ประเทศไทย

หากถามว่า 'เพราะอะไรคุณจึงควรใช้ Uber' ง่าย ๆ เลยเพราะว่า Uber มีการการันตีความปลอดภัยทั้งก่อนเดินทาง, ระหว่างการเดินทาง และหลังการเดินทางให้คุณ ดังนี้

  • ก่อนการเดินทาง คุณจะได้รับความปลอดภัยทันทีเริ่มใช้บริการ Uber กล่าวคือ เมื่อคุณค้นหาคนขับและทราบผู้ที่จะมารับแล้ว คุณสามารถตรวจสอบได้ว่าใครเป็นผู้ที่จะมารับคุณ และบริษัทยังบันทึกข้อมูลเพื่อติดตามการเดินทางของคุณไว้อีกด้วย
  • ระหว่างการเดินทาง เมื่อคนขับของคุณมารับแล้ว คุณสามารถแชร์เวลาเดินทางโดยประมาณและเส้นทางการเดินทางให้กับบุคคลอื่นได้ เพื่อเพิ่มความปลอดภัยอีกขั้นหนึ่ง
  • หลังการเดินทาง หากคุณลืมสิ่งของไว้บนรถ ทาง Uber ยินดีที่จะเก็บไว้ให้คุณ หรือคุณสามารถติดต่อคนขับเพื่อนัดรับสิ่งของได้ในทันที

ความสะดวกสบายที่คุณจะได้รับจาก Uber ประเทศไทย

เพราะ Uber มีเครือข่ายทั่วโลกมากกว่า 70 ประเทศ ดังนั้นเพียงคุณสมัครใช้บริการแอพพลิเคชั่นเพียงครั้งเดียวก็สามารถใช้งานได้ทุกประเทศ แต่อาจต้องเปลี่ยนหมายเลขโทรศัพท์เพื่อความสะดวกในการติดต่อกับคนขับ หรือหากคุณลงทะเบียนการจ่ายค่าโดยสารผ่านบัตรเครดิตด้วยแล้วละก็ แทบไม่ต้องกังวลกับการหาแบงค์ย่อยในการจ่ายค่าโดยสารเลยทีเดียว เพราะบัญชีเดียวสามารถใช้งานได้ทั่วโลก

รหัสส่วนลดมากมายของ Uber ที่ iPrice ประเทศไทย รอให้คุณเป็นเจ้าของ

รับส่วนลดจาก Uber เมื่อใช้บริการในการเดินทางให้ประหยัดกว่าเดิมด้วยขั้นตอนง่าย ๆ ในการใช้โค้ดส่วนลด Uber จาก iPriceThailand.com ดังนี้

  • ค้นหาคูปอง โค้ดส่วนลดจาก Uber ในหน้า คูปอง&ข้อเสนอ
  • เลือกคูปอง และส่วนลดที่คุณต้องการแล้วคลิก ‘รับข้อเสนอนี้’
  • หน้าต่างโค้ดส่วนลดจะปรากฎขึ้น เพียงแค่คลิก ‘คัดลอกโค้ด’ แล้วนำไปวางในช่องกรอกโค้ดส่วนลดในหน้าแอพพลิเคชั่น Uber

เพียงเท่านี้คุณก็เดินทางได้ประหยัดกว่าเดิมกับ Uber ด้วยส่วนลดพิเศษที่ iPriceThailand.com ได้รวบรวมมาไว้ให้คุณ

เราอยากรู้ว่าคุณคิดอย่างไรกับเรา
ข้าม
ขอบคุณ