คูปอง
เลื่อนขึ้น

ส่วนลด Uber ประเทศไทย

หมดปัญหาเรื่องการเดินทางแค่เลือกใช้แอพพลิเคชั่นดี ๆ อย่าง Uber ที่จะช่วยให้คุณสามารถเดินทางได้สะดวกอย่างใจในทุกเวลา พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ส่วนลดโดน ๆ จาก iPriceThailand อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

มากกว่า น้อยกว่า
36 ความคิดเห็น

หมดปัญหาเรื่องการเดินทางแค่เลือกใช้แอพพลิเคชั่นดี ๆ อย่าง Uber ที่จะช่วยให้คุณสามารถเดินทางได้สะดวกอย่างใจในทุกเวลา พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ส่วนลดโดน ๆ จาก iPriceThailand อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

โปรโมชัน Uber

พิเศษ
คูปองนี้ได้รับการตรวจสอบแล้ว
กำลังใช้งานได้

บอกลา Uber แล้ว Say Hi to Grab !! ดาวโหลด Grab ได้ที่นี่พร้อมส่วนลด GrabCar Plus ลด 100 บาท 2 ครั้ง

รายละเอียดของคูปองลด 100 บาท 2 ครั้ง
วันที่คูปองจะหมดอายุ30 Jun 2561
ข้อกำหนดของคูปองดาวโหลด Grab ได้ที่นี่พร้อมส่วนลด GrabCar Plus
ประเภทลูกค้าNew User
LOG
รับโค้ดคูปอง
พิเศษ
คูปองนี้ได้รับการตรวจสอบแล้ว
กำลังใช้งานได้

Uber Promo Code ใหม่สำหรับชาวหาดใหญ่ !! รับส่วนลด Uber 75 บาท 2 ครั้ง !! ดาวน์โหลดแอพและรับรหัสโปรโมชั่นที่นี่

รายละเอียดของคูปองลดเพิ่ม 75 บาท 2 ครั้ง
วันที่คูปองจะหมดอายุ31 May 2561
ข้อกำหนดของคูปองPromo Code Uber หาดใหญ่ !! สำหรับใครที่ยังไม่เคยใช้ Uber ดาวน์โหลดแอพและรับรหัสโปรโมชั่นที่นี่
ข้อกำหนดขั้นต่ำการซื้อคูปองส่วนลด
ประเภทลูกค้าผู้ใช้ใหม่
YAI
รับโค้ดคูปอง

หมดอายุ

Uber
รับส่วนลด 75 บาท 2 ครั้งทั้งคุณและเพื่อน
แนะนำ
คูปองนี้ได้รับการตรวจสอบแล้ว
หมดอายุ

Uber โปรโม !! ชวนเพื่อนลงทะเบียนด้วยรหัสแนะนำของคุณ ก็นั่งฟรีไปเลย 75 บาท 2 ครั้งทั้งคุณและเพื่อน คลิกเพื่อลงทะเบียนที่นี่

รับโค้ดคูปอง
รายละเอียด
Uber เงื่อนไขคูปอง
วันที่คูปองจะหมดอายุ31 Mar 2561
รายละเอียดของคูปองรับส่วนลด 75 บาท 2 ครั้งทั้งคุณและเพื่อน
ข้อกำหนดของคูปองชวนเพื่อนลงทะเบียน
ข้อกำหนดขั้นต่ำการซื้อโปรโมชั่นพิเศษ
ประเภทลูกค้าลูกค้าใหม่
Uber
คูปองส่วนลด 300 บาท
พิเศษ
คูปองนี้ได้รับการตรวจสอบแล้ว
หมดอายุ

มาแล้ว ส่วนลด Uber !! ลดถึง 300฿ เมื่อจองออนไลน์ UberX ที่เปิดให้บริการแล้วจากสนามบินกรุงเทพสุวรรณภูมิ!

รับโค้ดคูปอง
รายละเอียด
Uber เงื่อนไขคูปอง
วันที่คูปองจะหมดอายุ06 Mar 2561
รายละเอียดของคูปองคูปองส่วนลด 300 บาท
Uber
ส่วนลดUber 150 บาท 2 ครั้ง
พิเศษ
คูปองนี้ได้รับการตรวจสอบแล้ว
หมดอายุ

Uber Promo code และ uberTAXI บริการใหม่ให้คุณเรียกแท็กซี่ง่ายๆ ผ่านแอพ พร้อม ส่วนลดUber 150 บาท 2 ครั้ง!! ดาวโหลดและรับโปรโมได้เลยที่นี่!!

150
รับโค้ดคูปอง
รายละเอียด
Uber เงื่อนไขคูปอง
วันที่คูปองจะหมดอายุ31 Jan 2561
รายละเอียดของคูปองส่วนลดUber 150 บาท 2 ครั้ง
ข้อกำหนดของคูปองสำหรับผู้ใช้ใหม่ของ Uber เฉพาะบริการ uberTAXI ในกรุงเทพมหานครเท่านั้น

Uber ประเทศไทย แอพพลิเคชั่นผู้ช่วยมือหนึ่งในด้านการเดินทาง

การเดินทางสำหรับคนเมืองในทุกวันนี้นับว่าเป็นปัญหาหนักใจสำหรับหลาย ๆ คน นอกจากจะต้องติดอยู่บนท้องถนนเพราะการจราจรที่ติดขัดในทุกวันแล้ว เรื่องหาที่จอดรถยังเป็นอีกหนึ่งปัญหาที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ด้วยเช่นกัน นี่แหละที่ทำให้แอพพลิเคชั่นยอดฮิตอย่าง Uber ได้เข้ามาแก้ปัญหาด้านการเดินทางให้กับคุณได้อย่างตรงจุด เพราะเป็นแอพฯ เรียกบริการรถโดยสาร ซึ่งช่วยให้คุณสามารถหลีกเลี่ยงปัญหาเรื่องการขับรถ เรื่องหาที่จอดรถไม่ได้ แถมยังให้คุณสามารถทำงานหรือกิจกรรมอื่น ๆ ระหว่างเดินทางได้อีกด้วย ที่สำคัญใช้งานง่ายสุด ๆ แค่ดาวน์โหลดแอพฯ มาไว้บนโทรศัพท์มือถือ ระบุตำแหน่งที่อยู่ของคุณ และสถานที่ปลายทางที่ต้องการไป เพียงเท่านี้แอพฯ ก็จะช่วยคำนวณค่าโดยสารให้กับคุณก่อนที่จะตัดสินใจเรียกรถ ซึ่งทางแอพฯ จะเชื่อมต่อคุณเข้ากับคนขับรถที่จะมารับคุณในทันที แถมยังเช็คได้แบบเรียลไทม์ด้วยว่าขณะนี้คนขับรถอยู่ที่ไหน และใกล้จะมารับคุณหรือยัง นอกจากความสะดวกสบายในการเรียกรถได้ในคลิกเดียวแล้ว ถ้าคุณมีโค้ดส่วนลดจาก iPriceThailand ด้วยแล้วละก็ รับรองว่าทริปนี้จะถูกยิ่งกว่าเดิม ดีไม่ดีอาจได้เดินทางแบบฟรี ๆ ไม่มีค่าใช้จ่ายเลยก็ได้

ทั้งนี้หากเหล่านักช้อปอยากเดินทางในราคาที่ถูกมากขึ้นไปอีก ลองโปรโมชั่น 11.11 ของเราสิ รับรองว่านั่งสะดวก จ่ายสบาย และประหยัดเงินในกระเป๋าทุกที่ที่ไปแน่นอน แถมไม่ว่าคุณจะอยู่กรุงเทพหรือต่างจังหวัดก็ใช้ได้ทั่วไทย! คราวนี้ไม่ว่าจะเดินทางไปทำงาน ทานข้าวนอกบ้าน เที่ยงห้างกับครอบครัว หรือไปเดทกับคนรู้ใจ ก็ไม่ต้องเหนื่อยขับรถให้ยากแล้ว ที่สำคัญ มีคนรับรถส่วนตัวแต่จ่ายถูกกว่าใครอีกด้วยนะ โปรเจ๋งขนาดนี้ เหล่านักช้อปจะพลาดได้ยังไงกันละ

กว่าจะมาเป็น Uber ประเทศไทย

Uber ได้รับการก่อตั้งครั้งแรกที่กรุงปารีสเมื่อปี ค.ศ. 2008 โดยนายเทรวิส คาลานิคและการ์เร็ต แคมป์ เหตุการณ์ที่ทำให้ทั้งสองเกิดไอเดียสร้างธุรกิจ Uber ขึ้น คือการที่พวกเขารอรถแท็กซี่ในคืนวันหิมะตกแต่ไม่มีรถคันไหนว่างเลย พวกเขาจึงเกิดไอเดียว่า จะสร้างแอพพลิเคชั่นที่เรียกรถง่าย ๆ ขึ้น เพียงปีแรกที่เปิดตัวก็ได้รับกระแสตอบรับมากมายจนถึงปัจจุบัน แรกเริ่มรถของ Uber จะเป็นสีดำแบบพรีเมี่ยมที่ใช้วิ่งในเขตตัวเมืองเท่านั้น ต่อมาได้มีการเปลี่ยนโครงสร้างด้านโลจิสติกส์ทำให้ทุกวันนี้รถที่เข้าร่วมธุรกิจกับ Uber มีหลากหลายรูปแบบมากขึ้น จนต้องแยกประเภทของรถเพื่อความสะดวกของผู้โดยสารเลยทีเดียว ในปัจจุบันแอพพลิเคชั่น Uber ได้ถูกพัฒนาให้รองรับการใช้งานอย่างแพร่หลายในหลายภูมิภาคและหลายประเทศทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นประเทศสหรัฐอเมริกา, ญี่ปุ่น, ฮ่องกง, สิงคโปร์, ไทย, มาเลเซีย ฯลฯ ซึ่งล้วนแล้วแต่ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามเลยทีเดียว นับว่าเป็นอีกหนึ่งแอพพลิเคชั่นที่จะขาดไปไม่ได้ในสมาร์ทโฟนของคุณโดยเด็ดขาด

อุ่นใจทุกการเดินทางไปกับ Uber ประเทศไทย

การใช้บริการเรียกรถจาก Uber นั้นทำได้ง่ายนิดเดียวเพียงแค่มีสมาร์ทโฟน, อีเมลส่วนตัว และหมายเลขโทรศัพท์มือถือก็สามารถใช้งานได้ทันที แรกสุดให้ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Uber มาไว้บนสมาร์ทโฟนของคุณแล้วทำการลงทะเบียนโดยใช้อีเมลและหมายเลขโทรศัพท์ เท่านี้ก็เริ่มใช้บริการได้แล้ว การทำงานของ Uber นั้นจะใช้การจับสัญญาณจากพิกัด GPS บนสมาร์ทโฟนของคุณเพื่อให้คนขับรถทราบว่าตำแหน่งของคุณอยู่ที่ไหน และจุดหมายปลายทางที่คุณต้องการเดินทางไปนั้นอยู่ที่ใดนั่นเอง แต่นอกเหนือไปจากนั้นแล้ว Uber ยังมีอีกหลากหลายฟังก์ชันเพิ่มเติมที่จะทำให้การเดินทางของคุณในครั้งนี้ราบรื่นและตรงใจคุณยิ่งขึ้น โดยในปัจจุบันจะมีตัวเลือกการให้บริการทั้งหมด 8 รูปแบบด้วยกัน ได้แก่

 • UberX การให้บริการโดยสารด้วยรถยนต์ซีดาน สำหรับการเดินทางแบบส่วนตัวตั้งแต่ 1 – 4 คน เป็นรูปแบบการเดินทางที่ประหยัดที่สุด เหมาะกับการเดินทางทั่วไป
 • UberXL สำหรับการเดินทางแบบส่วนตัวในลักษณะกลุ่มไม่เกิน 6 คน หรือผู้โดยสารที่มีกระเป๋าเดินทางมาด้วย ซึ่งจะให้บริการเป็นรถโดยสารประเภทรถตู้หรือรถ SUV เพิ่มพื้นที่ภายในรถให้เดินทางได้สบายยิ่งขึ้น
 • UberSELECT ถ้าคุณชอบการเดินทางที่หรูหราแต่ยังอยู่ในราคาที่รับได้ต้องเลือกบริการนี้ เพราะจะเป็นบริการจากรถยนต์ที่มีความหรูหรา คนขับรถได้คะแนนสูงจากการบริการที่ดีเยี่ยม สามารถเดินทางได้แบบส่วนตัวตั้งแต่ 1 – 4 คน
 • UberBLACK การเดินทางด้วยตัวเลือกรถยนต์ที่หรูหรามีระดับขนาดใหญ่สีดำโดยผู้ขับมืออาชีพ พร้อมให้คุณเดินทางแบบส่วนตัวไม่เกิน 1 – 4 คนในแบบพรีเมี่ยม เหมาะกับงานธุรกิจหรือค่ำคืนที่แสนพิเศษ
 • UberSUV เดินทางด้วยรถยนต์หรูขนาดใหญ่ที่พร้อมให้บริการคุณและเพื่อน ๆ กลุ่มใหญ่ไม่เกิน 6 คนด้วยรถ SUV สุดหรูที่ได้รับการคัดเลือกมาแล้ว
 • UberLUX ให้คุณได้เดินทางอย่างหรูหรามีสไตล์ในแบบส่วนตัวไม่เกิน 1 – 4 คน ด้วยรถยนต์สุดหรูที่จะสะท้อนความมีระดับในตัวคุณ
 • UberWAV บริการพิเศษด้วยการอำนวยความสะดวกให้กับผู้โดยสารที่ต้องใช้รถเข็น ซึ่งจะใช้รถยนต์ที่สามารถรองรับผู้ที่ต้องใช้รถเข็นได้ รวมไปถึงผู้ขับรถเองยังต้องผ่านการรับรองด้านการขับขี่ปลอดภัยและการช่วยเหลือผู้ที่มีความบกพร่องทางร่างกายด้วย นอกจากนี้ผู้ที่ใช้รถสกูตเตอร์ก็สามารถใช้บริการนี้ได้เช่นกัน
 • UberPOOL ให้คุณประหยัดค่าโดยสารมากยิ่งขึ้นด้วยการแชร์รถยนต์และหารค่าโดยสารกับผู้โดยสารคนอื่นที่มุ่งหน้าไปยังเส้นทางเดียวกับคุณ โดยให้บริการรถซีดานนั่งสบายเช่นเดิม คนขับรถสามารถรับผู้โดยสารได้สูงสุด 2 คนต่อการรับ 1 ครั้ง

นอกจากการให้บริการที่หลากหลายในการเดินทางดังกล่าวแล้ว Uber ยังเพิ่มความสะดวกในการใช้งานให้มากยิ่งขึ้นด้วยเครือข่ายทั่วโลกมากกว่า 70 ประเทศ ทำให้สามารถใช้งานแอพพลิเคชั่น Uber ได้ทั่วโลกด้วยแอคเคานต์เดียว รวมไปถึงวิธีการชำระเงินที่ไม่จำเป็นต้องชำระเงินด้วยเงินสดอีกต่อไป แค่ลงทะเบียนการชำระค่าโดยสารผ่านบัตรเครดิต แอพฯ Uber ก็จะทำการเก็บค่าโดยสารผ่านบัตรเครดิตให้กับคุณทันทีที่เสร็จสิ้นการเดินทาง

เหตุผลที่คุณควรใช้ Uber ประเทศไทย

เพราะ Uber คือแอพพลิเคชั่นที่ทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้นอีกเยอะ เพียงแค่คลิกเดียวก็สามารถเรียกรถโดยสารที่พร้อมมารับคุณถึงที่ โดยไม่ต้องออกไปยืนโบกแท็กซี่ที่ริมถนนให้เหนื่อย นอกจากนี้ Uber ยังการันตีความปลอดภัยให้กับคุณทั้งก่อนเดินทาง ระหว่างการเดินทาง และหลังการเดินทางด้วย กล่าวคือ

 • ความปลอดภัยก่อนการเดินทาง : ทันทีที่คุณเริ่มใช้บริการ Uber และได้รับการเชื่อมต่อกับผู้ขับรถที่จะมารับคุณแล้ว คุณก็สามารถเข้าไปตรวจสอบได้ทันทีว่าคนที่จะมารับคุณนั้นเป็นใคร รวมไปถึงทาง Uber เองยังทำการบันทึกข้อมูลทั้งหมดเพื่อใช้ในการติดตามการเดินทางของคุณอีกด้วย
 • ความปลอดภัยระหว่างการเดินทาง : เมื่อคนขับรถมารับคุณแล้ว เพื่อให้มั่นใจในความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น คุณยังสามารถแชร์การเดินทางของคุณแบบเรียลไทม์ให้กับเพื่อน ๆ หรือคนในครอบครัวช่วยมอนิเตอร์อีกต่อหนึ่งได้ด้วย
 • ความปลอดภัยหลังการเดินทาง : หากคุณลืมสิ่งของใด ๆ ไว้บนรถ ทาง Uber ก็ยินดีที่จะเก็บไว้ให้คุณ หรือถ้าจะให้ไวยิ่งขึ้นคุณอาจทำการติดต่อกับคนขับรถด้วยตนเองเพื่อนัดรับสิ่งของก็ได้เช่นกัน

รหัสส่วนลดและโค้ดคูปองสำหรับ Uber ที่ iPrice ประเทศไทยเตรียมไว้ให้คุณ

พบกับรหัสส่วนลดโดนใจสำหรับการเดินทางกับ Uber ครั้งต่อไปของคุณที่ iPriceThailand เตรียมไว้ให้คุณ ดังนี้

 • UBER: รับส่วนลด 50 บาทสำหรับการนั่งสามครั้งแรก
 • Uber Thailand - รับรหัสสุดพิเศษสำหรับวันนี้ 100 บาท
 • โปรโมชั่น พิเศษจาก Uber Thailand คว้ารหัสฟรีของคุณ 300 บาท
 • UBER Thailand ใจดี ครั้งแรก นั่งฟรี!!
 • รับฟรี 2000 บาท!! แค่ชวนเพื่อนมาขับ UBER Thailand

เดินทางได้ประหยัดกว่าเดิมด้วยขั้นตอนง่าย ๆ ในการใช้โค้ดส่วนลด Uber จาก iPriceThailand.com ดังนี้

 • ค้นหาคูปอง โค้ดส่วนลดจาก Uber ในหน้า คูปอง&ข้อเสนอ
 • เลือกคูปอง และส่วนลดที่คุณต้องการแล้วคลิก ‘รับข้อเสนอนี้’
 • หน้าต่างโค้ดส่วนลดจะปรากฎขึ้น เพียงแค่คลิก ‘คัดลอกโค้ด’ แล้วนำไปวางในช่องกรอกโค้ดส่วนลดในหน้าแอพพลิเคชั่น Uber

เพียงเท่านี้คุณก็เดินทางได้ประหยัดกว่าเดิมกับ Uber ด้วยส่วนลดพิเศษที่ iPriceThailand.com ได้รวบรวมมาไว้ให้คุณ