คูปอง
เลื่อนขึ้น

ส่วนลด Uber ประเทศไทย

หมดปัญหาเรื่องการเดินทางแค่เลือกใช้แอพพลิเคชั่นดี ๆ อย่าง Uber ที่จะช่วยให้คุณสามารถเดินทางได้สะดวกอย่างใจในทุกเวลา พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ส่วนลดโดน ๆ จาก iPriceThailand อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

มากกว่า น้อยกว่า
36 ความคิดเห็น

โปรโมชัน Uber

รายละเอียด
Uber เงื่อนไขคูปอง
วันที่คูปองจะหมดอายุ06 Mar 2561
รายละเอียดของคูปองคูปองส่วนลด 300 บาท

หมดอายุ

Uber
ส่วนลดUber 150 บาท 2 ครั้ง
พิเศษ
คูปองนี้ได้รับการตรวจสอบแล้ว
หมดอายุ

Uber Promo code และ uberTAXI บริการใหม่ให้คุณเรียกแท็กซี่ง่ายๆ ผ่านแอพ พร้อม ส่วนลดUber 150 บาท 2 ครั้ง!! ดาวโหลดและรับโปรโมได้เลยที่นี่!!

150
รับโค้ดคูปอง
รายละเอียด
Uber เงื่อนไขคูปอง
วันที่คูปองจะหมดอายุ31 Jan 2561
รายละเอียดของคูปองส่วนลดUber 150 บาท 2 ครั้ง
ข้อกำหนดของคูปองสำหรับผู้ใช้ใหม่ของ Uber เฉพาะบริการ uberTAXI ในกรุงเทพมหานครเท่านั้น
Uber
โบนัส 9000 บาท
แนะนำ
คูปองนี้ได้รับการตรวจสอบแล้ว
หมดอายุ

โปร Uber | สมัครและเริ่มขับอูเบอร์วันนี้ รับรับโบนัสสูงสุดถึง 9000 บาท เมื่อขับครบจำนวนรอบ ตามเวลาที่กำหนด!!

กดเพื่อรับ Deal
รายละเอียด
Uber เงื่อนไขคูปอง
วันที่คูปองจะหมดอายุ31 Dec 2560
รายละเอียดของคูปองโบนัส 9000 บาท
Uber
ส่วนลด 150 บาท
พิเศษ
คูปองนี้ได้รับการตรวจสอบแล้ว
หมดอายุ

Uber ส่วนลด วันนี้!! แจกรหัสส่วนลดมูลค่า 50 บาท ใช้ได้ 3 ครั้ง สำหรับผู้ใช้ใหม่ ( ดาวโหลดapp Uber ได้เลยที่นี่!! )

017
รับโค้ดคูปอง
รายละเอียด
Uber เงื่อนไขคูปอง
วันที่คูปองจะหมดอายุ31 Dec 2560
รายละเอียดของคูปองส่วนลด 150 บาท

Uber ประเทศไทย แอพพลิเคชั่นผู้ช่วยมือหนึ่งในด้านการเดินทาง

การเดินทางสำหรับคนเมืองในทุกวันนี้นับว่าเป็นปัญหาหนักใจสำหรับหลาย ๆ คน นอกจากจะต้องติดอยู่บนท้องถนนเพราะการจราจรที่ติดขัดในทุกวันแล้ว เรื่องหาที่จอดรถยังเป็นอีกหนึ่งปัญหาที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ด้วยเช่นกัน นี่แหละที่ทำให้แอพพลิเคชั่นยอดฮิตอย่าง Uber ได้เข้ามาแก้ปัญหาด้านการเดินทางให้กับคุณได้อย่างตรงจุด เพราะเป็นแอพฯ เรียกบริการรถโดยสาร ซึ่งช่วยให้คุณสามารถหลีกเลี่ยงปัญหาเรื่องการขับรถ เรื่องหาที่จอดรถไม่ได้ แถมยังให้คุณสามารถทำงานหรือกิจกรรมอื่น ๆ ระหว่างเดินทางได้อีกด้วย ที่สำคัญใช้งานง่ายสุด ๆ แค่ดาวน์โหลดแอพฯ มาไว้บนโทรศัพท์มือถือ ระบุตำแหน่งที่อยู่ของคุณ และสถานที่ปลายทางที่ต้องการไป เพียงเท่านี้แอพฯ ก็จะช่วยคำนวณค่าโดยสารให้กับคุณก่อนที่จะตัดสินใจเรียกรถ ซึ่งทางแอพฯ จะเชื่อมต่อคุณเข้ากับคนขับรถที่จะมารับคุณในทันที แถมยังเช็คได้แบบเรียลไทม์ด้วยว่าขณะนี้คนขับรถอยู่ที่ไหน และใกล้จะมารับคุณหรือยัง นอกจากความสะดวกสบายในการเรียกรถได้ในคลิกเดียวแล้ว ถ้าคุณมีโค้ดส่วนลดจาก iPriceThailand ด้วยแล้วละก็ รับรองว่าทริปนี้จะถูกยิ่งกว่าเดิม ดีไม่ดีอาจได้เดินทางแบบฟรี ๆ ไม่มีค่าใช้จ่ายเลยก็ได้

ทั้งนี้หากเหล่านักช้อปอยากเดินทางในราคาที่ถูกมากขึ้นไปอีก ลองโปรโมชั่น 11.11 ของเราสิ รับรองว่านั่งสะดวก จ่ายสบาย และประหยัดเงินในกระเป๋าทุกที่ที่ไปแน่นอน แถมไม่ว่าคุณจะอยู่กรุงเทพหรือต่างจังหวัดก็ใช้ได้ทั่วไทย! คราวนี้ไม่ว่าจะเดินทางไปทำงาน ทานข้าวนอกบ้าน เที่ยงห้างกับครอบครัว หรือไปเดทกับคนรู้ใจ ก็ไม่ต้องเหนื่อยขับรถให้ยากแล้ว ที่สำคัญ มีคนรับรถส่วนตัวแต่จ่ายถูกกว่าใครอีกด้วยนะ โปรเจ๋งขนาดนี้ เหล่านักช้อปจะพลาดได้ยังไงกันละ

กว่าจะมาเป็น Uber ประเทศไทย

Uber ได้รับการก่อตั้งครั้งแรกที่กรุงปารีสเมื่อปี ค.ศ. 2008 โดยนายเทรวิส คาลานิคและการ์เร็ต แคมป์ เหตุการณ์ที่ทำให้ทั้งสองเกิดไอเดียสร้างธุรกิจ Uber ขึ้น คือการที่พวกเขารอรถแท็กซี่ในคืนวันหิมะตกแต่ไม่มีรถคันไหนว่างเลย พวกเขาจึงเกิดไอเดียว่า จะสร้างแอพพลิเคชั่นที่เรียกรถง่าย ๆ ขึ้น เพียงปีแรกที่เปิดตัวก็ได้รับกระแสตอบรับมากมายจนถึงปัจจุบัน แรกเริ่มรถของ Uber จะเป็นสีดำแบบพรีเมี่ยมที่ใช้วิ่งในเขตตัวเมืองเท่านั้น ต่อมาได้มีการเปลี่ยนโครงสร้างด้านโลจิสติกส์ทำให้ทุกวันนี้รถที่เข้าร่วมธุรกิจกับ Uber มีหลากหลายรูปแบบมากขึ้น จนต้องแยกประเภทของรถเพื่อความสะดวกของผู้โดยสารเลยทีเดียว ในปัจจุบันแอพพลิเคชั่น Uber ได้ถูกพัฒนาให้รองรับการใช้งานอย่างแพร่หลายในหลายภูมิภาคและหลายประเทศทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นประเทศสหรัฐอเมริกา, ญี่ปุ่น, ฮ่องกง, สิงคโปร์, ไทย, มาเลเซีย ฯลฯ ซึ่งล้วนแล้วแต่ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามเลยทีเดียว นับว่าเป็นอีกหนึ่งแอพพลิเคชั่นที่จะขาดไปไม่ได้ในสมาร์ทโฟนของคุณโดยเด็ดขาด

อุ่นใจทุกการเดินทางไปกับ Uber ประเทศไทย

การใช้บริการเรียกรถจาก Uber นั้นทำได้ง่ายนิดเดียวเพียงแค่มีสมาร์ทโฟน, อีเมลส่วนตัว และหมายเลขโทรศัพท์มือถือก็สามารถใช้งานได้ทันที แรกสุดให้ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Uber มาไว้บนสมาร์ทโฟนของคุณแล้วทำการลงทะเบียนโดยใช้อีเมลและหมายเลขโทรศัพท์ เท่านี้ก็เริ่มใช้บริการได้แล้ว การทำงานของ Uber นั้นจะใช้การจับสัญญาณจากพิกัด GPS บนสมาร์ทโฟนของคุณเพื่อให้คนขับรถทราบว่าตำแหน่งของคุณอยู่ที่ไหน และจุดหมายปลายทางที่คุณต้องการเดินทางไปนั้นอยู่ที่ใดนั่นเอง แต่นอกเหนือไปจากนั้นแล้ว Uber ยังมีอีกหลากหลายฟังก์ชันเพิ่มเติมที่จะทำให้การเดินทางของคุณในครั้งนี้ราบรื่นและตรงใจคุณยิ่งขึ้น โดยในปัจจุบันจะมีตัวเลือกการให้บริการทั้งหมด 8 รูปแบบด้วยกัน ได้แก่

 • UberX การให้บริการโดยสารด้วยรถยนต์ซีดาน สำหรับการเดินทางแบบส่วนตัวตั้งแต่ 1 – 4 คน เป็นรูปแบบการเดินทางที่ประหยัดที่สุด เหมาะกับการเดินทางทั่วไป
 • UberXL สำหรับการเดินทางแบบส่วนตัวในลักษณะกลุ่มไม่เกิน 6 คน หรือผู้โดยสารที่มีกระเป๋าเดินทางมาด้วย ซึ่งจะให้บริการเป็นรถโดยสารประเภทรถตู้หรือรถ SUV เพิ่มพื้นที่ภายในรถให้เดินทางได้สบายยิ่งขึ้น
 • UberSELECT ถ้าคุณชอบการเดินทางที่หรูหราแต่ยังอยู่ในราคาที่รับได้ต้องเลือกบริการนี้ เพราะจะเป็นบริการจากรถยนต์ที่มีความหรูหรา คนขับรถได้คะแนนสูงจากการบริการที่ดีเยี่ยม สามารถเดินทางได้แบบส่วนตัวตั้งแต่ 1 – 4 คน
 • UberBLACK การเดินทางด้วยตัวเลือกรถยนต์ที่หรูหรามีระดับขนาดใหญ่สีดำโดยผู้ขับมืออาชีพ พร้อมให้คุณเดินทางแบบส่วนตัวไม่เกิน 1 – 4 คนในแบบพรีเมี่ยม เหมาะกับงานธุรกิจหรือค่ำคืนที่แสนพิเศษ
 • UberSUV เดินทางด้วยรถยนต์หรูขนาดใหญ่ที่พร้อมให้บริการคุณและเพื่อน ๆ กลุ่มใหญ่ไม่เกิน 6 คนด้วยรถ SUV สุดหรูที่ได้รับการคัดเลือกมาแล้ว
 • UberLUX ให้คุณได้เดินทางอย่างหรูหรามีสไตล์ในแบบส่วนตัวไม่เกิน 1 – 4 คน ด้วยรถยนต์สุดหรูที่จะสะท้อนความมีระดับในตัวคุณ
 • UberWAV บริการพิเศษด้วยการอำนวยความสะดวกให้กับผู้โดยสารที่ต้องใช้รถเข็น ซึ่งจะใช้รถยนต์ที่สามารถรองรับผู้ที่ต้องใช้รถเข็นได้ รวมไปถึงผู้ขับรถเองยังต้องผ่านการรับรองด้านการขับขี่ปลอดภัยและการช่วยเหลือผู้ที่มีความบกพร่องทางร่างกายด้วย นอกจากนี้ผู้ที่ใช้รถสกูตเตอร์ก็สามารถใช้บริการนี้ได้เช่นกัน
 • UberPOOL ให้คุณประหยัดค่าโดยสารมากยิ่งขึ้นด้วยการแชร์รถยนต์และหารค่าโดยสารกับผู้โดยสารคนอื่นที่มุ่งหน้าไปยังเส้นทางเดียวกับคุณ โดยให้บริการรถซีดานนั่งสบายเช่นเดิม คนขับรถสามารถรับผู้โดยสารได้สูงสุด 2 คนต่อการรับ 1 ครั้ง

นอกจากการให้บริการที่หลากหลายในการเดินทางดังกล่าวแล้ว Uber ยังเพิ่มความสะดวกในการใช้งานให้มากยิ่งขึ้นด้วยเครือข่ายทั่วโลกมากกว่า 70 ประเทศ ทำให้สามารถใช้งานแอพพลิเคชั่น Uber ได้ทั่วโลกด้วยแอคเคานต์เดียว รวมไปถึงวิธีการชำระเงินที่ไม่จำเป็นต้องชำระเงินด้วยเงินสดอีกต่อไป แค่ลงทะเบียนการชำระค่าโดยสารผ่านบัตรเครดิต แอพฯ Uber ก็จะทำการเก็บค่าโดยสารผ่านบัตรเครดิตให้กับคุณทันทีที่เสร็จสิ้นการเดินทาง

เหตุผลที่คุณควรใช้ Uber ประเทศไทย

เพราะ Uber คือแอพพลิเคชั่นที่ทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้นอีกเยอะ เพียงแค่คลิกเดียวก็สามารถเรียกรถโดยสารที่พร้อมมารับคุณถึงที่ โดยไม่ต้องออกไปยืนโบกแท็กซี่ที่ริมถนนให้เหนื่อย นอกจากนี้ Uber ยังการันตีความปลอดภัยให้กับคุณทั้งก่อนเดินทาง ระหว่างการเดินทาง และหลังการเดินทางด้วย กล่าวคือ

 • ความปลอดภัยก่อนการเดินทาง : ทันทีที่คุณเริ่มใช้บริการ Uber และได้รับการเชื่อมต่อกับผู้ขับรถที่จะมารับคุณแล้ว คุณก็สามารถเข้าไปตรวจสอบได้ทันทีว่าคนที่จะมารับคุณนั้นเป็นใคร รวมไปถึงทาง Uber เองยังทำการบันทึกข้อมูลทั้งหมดเพื่อใช้ในการติดตามการเดินทางของคุณอีกด้วย
 • ความปลอดภัยระหว่างการเดินทาง : เมื่อคนขับรถมารับคุณแล้ว เพื่อให้มั่นใจในความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น คุณยังสามารถแชร์การเดินทางของคุณแบบเรียลไทม์ให้กับเพื่อน ๆ หรือคนในครอบครัวช่วยมอนิเตอร์อีกต่อหนึ่งได้ด้วย
 • ความปลอดภัยหลังการเดินทาง : หากคุณลืมสิ่งของใด ๆ ไว้บนรถ ทาง Uber ก็ยินดีที่จะเก็บไว้ให้คุณ หรือถ้าจะให้ไวยิ่งขึ้นคุณอาจทำการติดต่อกับคนขับรถด้วยตนเองเพื่อนัดรับสิ่งของก็ได้เช่นกัน

รหัสส่วนลดและโค้ดคูปองสำหรับ Uber ที่ iPrice ประเทศไทยเตรียมไว้ให้คุณ

พบกับรหัสส่วนลดโดนใจสำหรับการเดินทางกับ Uber ครั้งต่อไปของคุณที่ iPriceThailand เตรียมไว้ให้คุณ ดังนี้

 • UBER: รับส่วนลด 50 บาทสำหรับการนั่งสามครั้งแรก
 • Uber Thailand - รับรหัสสุดพิเศษสำหรับวันนี้ 100 บาท
 • โปรโมชั่น พิเศษจาก Uber Thailand คว้ารหัสฟรีของคุณ 300 บาท
 • UBER Thailand ใจดี ครั้งแรก นั่งฟรี!!
 • รับฟรี 2000 บาท!! แค่ชวนเพื่อนมาขับ UBER Thailand

เดินทางได้ประหยัดกว่าเดิมด้วยขั้นตอนง่าย ๆ ในการใช้โค้ดส่วนลด Uber จาก iPriceThailand.com ดังนี้

 • ค้นหาคูปอง โค้ดส่วนลดจาก Uber ในหน้า คูปอง&ข้อเสนอ
 • เลือกคูปอง และส่วนลดที่คุณต้องการแล้วคลิก ‘รับข้อเสนอนี้’
 • หน้าต่างโค้ดส่วนลดจะปรากฎขึ้น เพียงแค่คลิก ‘คัดลอกโค้ด’ แล้วนำไปวางในช่องกรอกโค้ดส่วนลดในหน้าแอพพลิเคชั่น Uber

เพียงเท่านี้คุณก็เดินทางได้ประหยัดกว่าเดิมกับ Uber ด้วยส่วนลดพิเศษที่ iPriceThailand.com ได้รวบรวมมาไว้ให้คุณ