รหัสส่วนลด TVDirect Thailand 62

ค้นหาโค้ดคูปอง ส่วนลด และโปรโมชั่นจากทีวีไดเร็ค (TVDirect) ประเทศไทยเพื่อรับดีลดี ๆ ได้เลย เพียงคลิกเข้ามาที่หน้าคูปองของเรา อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

มากกว่า น้อยกว่า
66 ความคิดเห็น

ค้นหาโค้ดคูปอง ส่วนลด และโปรโมชั่นจากทีวีไดเร็ค (TVDirect) ประเทศไทยเพื่อรับดีลดี ๆ ได้เลย เพียงคลิกเข้ามาที่หน้าคูปองของเรา อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

รับทุก รหัสส่วนลด TVDirect

Add Line Tvdirect วันนี้ รับคูปองลดเพิ่มไปเลย 100 บาท คลิก คลิก คลิก

รายละเอียดของคูปอง ลดเพิ่ม 100 บาท
วันที่คูปองจะหมดอายุ 31 กรกฎาคม 2562
ect
รับโค้ดคูปอง

TVdirect แจกคูปองส่วนลด ลดเพิ่มสูงสุด 1,000 บาท เมื่อดาวโหลดแอปวันนี้

รายละเอียดของคูปอง ลดสูงสุด 1,000 บาท
วันที่คูปองจะหมดอายุ 03 สิงหาคม 2562
APP
รับโค้ดคูปอง

ลดทั้งแอป 8% !! คูปองลดเต็มๆ ช้อปครบ 3,000 บาท ส่วนลด tv direct

รายละเอียดของคูปอง โค้ดลด 8%
วันที่คูปองจะหมดอายุ 17 กรกฎาคม 2562
ข้อกำหนดของคูปอง ลดสูงสุด ฿1,000
ข้อกำหนดขั้นต่ำการซื้อ ฿3,000
APP
รับโค้ดคูปอง

TVdirect ลดราคาพิเศษเอาใจสายฟิตเนต !! เครื่องออกกำลังกายลดกว่า 50%

รายละเอียดของคูปอง ลดกว่า 50%
วันที่คูปองจะหมดอายุ 03 สิงหาคม 2562
กดเพื่อรับ Deal

ช้อปครบ ฿1,000 โปรส่งฟรี ทั่วกรุงเทพ !! tv direct

รายละเอียดของคูปอง ส่งฟรี!!
วันที่คูปองจะหมดอายุ 31 ธันวาคม 2562
ข้อกำหนดขั้นต่ำการซื้อ ฿1,000
กดเพื่อรับ Deal

โทรศัพท์มือถือ TWZ ส่วนลดสูงสุด 35% ส่วนลด tv direct

รายละเอียดของคูปอง ลดสูงสุด 35%
วันที่คูปองจะหมดอายุ 30 กรกฎาคม 2562
กดเพื่อรับ Deal

ดีล ชอปปี้ ลูกค้าใหม่ ช้อปสินค้าชนิดใดก็ได้ ไม่ว่าจะเป็น สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ เสื้อผ้าแฟชั่น เครื่องสำอาง สินค้าอาหารสัตว์ เฟอร์นิเจอร์ สินค้ากีฬา และอื่นๆ รับโค้ดส่วนลดไปเลย 120 บาท เมื่อช้อปสินค้าครบ 999 บาทขึ้นไปเท่านั้น (ช้อปผ่านแอป shopee) หมดเขตภายใน 31 กรกฎาคมนี้เท่านั้น รีบไปช้อปสินค้าและดูรายละเอียดได้แล้วในแอป ชอปปี้ เท่านั้น

รายละเอียดของคูปอง โค้ดลด ฿120
วันที่คูปองจะหมดอายุ 31 กรกฎาคม 2562
ข้อกำหนดขั้นต่ำการซื้อ ฿999
ประเภทลูกค้า ลูกค้าใหม่ / ช้อปผ่านแอป / ลูกค้า iPrice
RC7
รับโค้ดคูปอง
กดเพื่อรับ Deal
รายละเอียดของคูปอง SALE!
วันที่คูปองจะหมดอายุ 31 ธันวาคม 2562
กดเพื่อรับ Deal

คูปองนี้หมดอายุ แต่อาจจะยังใช้งานได้อยู่

กดเพื่อรับ Deal
FAS
รับโค้ดคูปอง

เครื่องออกกำลังกาย ลดเต็มๆ รีบไปช้อปก่อนหมดเขต ส่วนลด tv ไดเร็ค

รายละเอียดของคูปอง ลดเต็มๆ
วันที่คูปองจะหมดอายุ 02 กรกฎาคม 2562
กดเพื่อรับ Deal

ทีวีไดเร็ค ประเทศไทย - พบกับคูปอง ดีล และส่วนลดดีที่สุดในการซื้อสินค้าที่ทีวีไดเร็ค (TVDirect)

iPrice ประเทศไทยมอบคูปอง ดีล และส่วนลดที่ดีที่สุดในประเทศไทยให้กับคุณ และไม่หยุดที่จะเสาะหาเพื่อให้คุณได้ประหยัดในการจับจ่ายซื้อของแบบจำหน่ายตรงจากทีวีไดเร็ค ไม่ว่าจะไม่ว่าจะเป็นสินค้าแบบไหน รูปแบบใดก็มั่นใจได้ว่าจะได้ซื้อในราคาที่คุ้มที่สุดแน่นอน ซึ่งคุณสามารถเข้าไปกดรับสิทธิพิเศษนี้ได้ทันทีแค่คลิกเข้าไปที่ TVDirect คูปอง & รหัสส่วนลด แล้วรับโค้ดส่วนลดไปใช้ช้อปทันที

ทีวีไดเร็ค ประเทศไทยให้คุณซื้อสินค้าที่โดนใจในราคาถูกที่สุดและคุ้มที่สุดกับทีวีไดเร็ค เพลิดเพลินไปกับการช้อปปิ้งออนไลน์ที่สะดวกสบายที่สุดจากบริษัท ทีวี ไดเร็ค จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นผู้ดำเนินธุรกิจแบบจำหน่ายตรง ด้วยการนำเสนอข้อมูลเพื่อขายสินค้าหรือบริการโดยตรงให้กับผู้บริโภคผ่านช่องทางการตลาดหลากช่องทาง (Multi-Channel Marketing) จุดมุ่งหมายสำคัญของทีวีไดเร็คก็คือการสร้างประสบการณ์ในการช้อปปิ้งที่ง่าย สะดวกและรวดเร็ว โดยผู้ซื้อสามารถสั่งซื้อสินค้าและบริการได้ทุกที่ ทุกเวลาจากบรรดาสินค้ามากกว่า 2,500 รายการซึ่งได้รับการจัดเป็นหมวดหมู่ทำให้สามารถค้นหาสินค้าได้ง่าย อาทิเช่น สินค้าเพื่อสุขภาพ, เครื่องใช้ภายในบ้าน, ฟิตเนสและกีฬา, อุปกรณ์ดูแลรถยนต์และการเดินทาง, สินค้ามงคล, ของเล่น และของใช้สำหรับเด็ก เป็นต้น

ทีวีไดเร็ค ประเทศไทย - แนวทางการจำหน่ายสินค้าที่ง่าย สะดวก และโดนใจคุณจากทีวีไดเร็ค

การเสนอขายสินค้าของทีวีไดเร็คนั้นเน้นการนำเสนอผ่านช่องทางการสื่อสารหลากหลายช่องทางอย่างช่องทางโทรทัศน์ภาคปกติหรือ Free TV และโทรทัศน์ผ่านดาวเทียม เช่น ช่อง Shop Thailand, Shop at Home, Beauty TV, Health and Family รวมไปถึงเคเบิ้ลทีวีอย่างทรู วิชั่นส์ (True Visions) ในรายการ Shopping Network เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีการเสนอขายสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์อย่างเว็บไซต์ tvdirect.tv ซึ่งเป็นเว็บไซต์ของทีวีไดเร็คโดยตรง

ทีวีไดเร็คไม่ได้ดำเนินธุรกิจจำหน่ายสินค้าแบบตรงเพียงแค่ในประเทศไทยเท่านั้น แต่ยังได้ขยายธุรกิจการจำหน่ายแบบตรงไปยังประเทศต่าง ๆ ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย ทั้งประเทศลาว, ประเทศเวียดนาม, ประเทศกัมพูชา, ประเทศมาเลเซีย และประเทศสิงคโปร์ เพื่อก้าวขึ้นเป็นผู้นำด้านการตลาดแบบขายตรงในภูมิภาคนั่นเอง

ทีวีไดเร็ค ประเทศไทย – ช้อปปิ้งง่าย ๆ สะดวกสบายเพียงปลายนิ้วคลิก

ทีวีไดเร็คมุ่งมั่นสร้างประสบการณ์แสนประทับใจในการจับจ่ายซื้อสินค้าให้กับคุณ ด้วยการรวบรวมสินค้าหลากหลายรายการมาให้คุณได้ช้อปปิ้งกันง่าย ๆ ถึงบ้าน โดยมีให้บริการผ่านทางเว็บไซต์ tvdirect.tv เพื่อเพิ่มความสะดวกในการสั่งซื้อสินค้าอีกด้วย คุณจึงสามารถเลือกซื้อสินค้าได้อย่างรวดเร็วผ่านทางคอมพิวเตอร์และสมาร์ทโฟน พร้อมบริการรับชำระเงินที่สะดวกและปลอดภัยผ่านระบบ K-Payment Gateway โดยธนาคารกสิกรไทยอีกด้วย

ทีวีไดเร็คร่วมส่งมอบความสุขและความสะดวกสบายในการช้อปปิ้งให้กับคุณด้วยการคัดสรรและรวบรวมสินค้าหลากหลายประเภทมาให้คุณได้เลือกซื้ออย่างจุใจ โดยแบ่งเป็นประเภทได้ ดังนี้

 • หมวดสุขภาพ
 • หมวดแฟชั่นและความงาม
 • หมวดเครื่องออกกำลังกาย
 • หมวดเครื่องใช้และของตกแต่งบ้าน
 • หมวดเครื่องใช้ไฟฟ้า
 • หมวดไอทีและแกดเจ็ต
 • หมวดไลฟ์สไตล์
 • หมวดแม่และเด็ก

ถูกและคุ้มค่ายิ่งขึ้นเมื่อสั่งซื้อสินค้าที่ทีวีไดเร็คด้วยคูปองส่วนลด ดีล และโปรโมชั่นจาก iPriceThailand

iPrice ประเทศไทยร่วมกับทีวีไดเร็คให้คุณคุ้มค่ายิ่งขึ้นเมื่อซื้อสินค้ากับทีวีไดเร็คด้วยการมอบคูปองส่วนลดและข้อเสนอสุดคุ้มให้กับคุณ รีบมาคว้าคูปองส่วนลด ดีล และโปรโมชั่นดี ๆ อาทิ สมัครสมาชิกกับทางเว็บไซต์แล้วรับรหัสส่วนลดทันที 300 บาท, ฟรี! ค่าจัดส่งเมื่อช้อปครบ 500 บาท เพียงซื้อสินค้ากับทีวีไดเร็คที่ tvdirect.tv ครบ 500 บาท ก็รับสิทธิพิเศษฟรีค่าขนส่งทันที นอกจากนี้ยังสามารถเลือกรับดีลดี ๆ คูปองส่วนลด และโปรโมชั่นต่าง ๆ จากทีวีไดเร็คได้ที่ iPrice ประเทศไทย เพราะที่ iPrice ประเทศไทยเราไม่เคยหยุดค้นหาคูปองส่วนลด, โปรโมชั่น, และดีลดี ๆ เพื่อให้คุณจับจ่ายซื้อสินค้าจากทีวีไดเร็คได้ในราคาถูกและประหยัดที่สุด แค่คุณคลิกเข้ามาที่ iPrice ประเทศไทยก็สามารถรับดีลดี ๆ โค้ดส่วนลดและโปรโมชั่นเรามีให้อย่างสม่ำเสมอได้ทันที โดยเราจะมีการอัพเดตเพิ่มความสุขให้คุณในทุกเดือนและทุก ๆ เทศกาล ซึ่งดีลส่วนลดที่ให้ไปนั้นได้ผ่านการคัดกรองจากเราแล้วว่าใช้ได้จริงและยังไม่หมดอายุใช้งานแน่นอน ทุกครั้งที่คุณคิดจะซื้อสินค้าจากทีวีไดเร็คที่เว็บไซต์ tvdirect.tv อย่าลืมให้ iPrice ประเทศไทย ดูแลเรื่องโค้ดคูปองส่วนลดล่าสุดให้คุณ ซึ่งวิธีการรับส่วนลดและโค้ดก็ง่ายนิดเดียว

รับส่วนลดเมื่อซื้อสินค้ากับทีวีไดเร็คด้วยคูปองและโค้ดส่วนลดจาก iPriceThailand

คุณสามารถจับจ่ายซื้อสินค้าต่าง ๆ กับทีวีไดเร็คได้ในราคาประหยัดด้วยขั้นตอนง่าย ๆ ในการใช้โค้ดส่วนลด TVDirect จาก iPrice ประเทศไทย ดังนี้

 • ค้นหาคูปอง โค้ดส่วนลดจาก TVDirect ในหน้า ‘คูปอง & ข้อเสนอ’
 • เลือกคูปองและส่วนลดที่คุณต้องการแล้วคลิก ‘รับข้อเสนอนี้’
 • หน้าต่างโค้ดส่วนลดจะปรากฏขึ้น เพียงแค่คลิก ‘คัดลอกโค้ด’ แล้วนำไปวางในช่องกรอกโค้ดส่วนลดในหน้าเว็บไซต์ TVDirect ได้เลยทันที

เพียงเท่านี้คุณก็สามารถซื้อสินค้าต่าง ๆ จากทีวีไดเร็คได้ในราคาที่ถูกและคุ้มค่าที่สุด พร้อมส่วนลดพิเศษที่ iPrice ประเทศไทยได้รวบรวมมาไว้ให้คุณได้แล้ว