TopValue ส่วนลด มิถุนายน 2019

เลือกซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้า, สินค้าอิเล็กทรอนิกส์, แกดเจ็ต, เครื่องสำอาง และไอเท็มต่าง ๆ ได้ในราคาถูกกว่าพร้อมกับประหยัดเงินในกระเป๋ามากยิ่งขึ้นด้วยส่วนลด โปรโมชั่น และคูปองเด็ด ๆ ที่ Topvalue.com ขนมาเอาใจอีกเพียบ! เพิ่มเติม คลิก

มากกว่า น้อยกว่า
96 ความคิดเห็น

เลือกซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้า, สินค้าอิเล็กทรอนิกส์, แกดเจ็ต, เครื่องสำอาง และไอเท็มต่าง ๆ ได้ในราคาถูกกว่าพร้อมกับประหยัดเงินในกระเป๋ามากยิ่งขึ้นด้วยส่วนลด โปรโมชั่น และคูปองเด็ด ๆ ที่ Topvalue.com ขนมาเอาใจอีกเพียบ! เพิ่มเติม คลิก

รหัสส่วนลดและคูปอง Topvalue Thailand ในประเทศไทย

ลดเยอะ ใครเห็นก็ว้าว !!! สินค้าแฟชั้นเริ่มเพียง 59 บาท เท่านั้น TopValue

รายละเอียดของคูปอง ราคาเริ่มเพียง 59 บาท
วันที่คูปองจะหมดอายุ 29 มิถุนายน 2562
กดเพื่อรับ Deal

TV รุ่นขายดี ไม่มีไม่ได้ !!! ช้อปเลย วันนี้ TopValue ลดสูงสุดกว่า 60%

รายละเอียดของคูปอง ลดกว่า 60%
วันที่คูปองจะหมดอายุ 30 มิถุนายน 2562
กดเพื่อรับ Deal

TopValue !! ลดราคาพิเศษวันนี้ Gadget ราคาดี๊ดี ลดกว่า 80% !!!

รายละเอียดของคูปอง ลดเลยกว่า 80%
วันที่คูปองจะหมดอายุ 29 มิถุนายน 2562
กดเพื่อรับ Deal

TopValue !! ลดราคาพิเศษวันนี้ Skincare ลดมากกว่า 70% !! คลิกเลย วันนี้

รายละเอียดของคูปอง ลดกว่า 70%
วันที่คูปองจะหมดอายุ 29 มิถุนายน 2562
กดเพื่อรับ Deal

ลูกค้าใหม่!! รับ exclusice code ฿200 ซื้อสินค้าประเภทใดก็ได้ที่ช้อปปี้ ในแอปเท่านั้น โค้ดส่วนลด shopee ที่ iPrice ที่นี่ที่เดียว รีบไปช้อปก่อนใครได้แล้ว

รายละเอียดของคูปอง โค้ดลด ฿200
วันที่คูปองจะหมดอายุ 30 มิถุนายน 2562
ข้อกำหนดของคูปอง ช้อปในแอปเท่านั้น
ข้อกำหนดขั้นต่ำการซื้อ ฿999
ประเภทลูกค้า ลูกค้าใหม่
RC6
รับโค้ดคูปอง

แจกคูปองลดเพิ่ม 80 บาท ไปเลยจาก Grab เมื่อดาวโหลดและใช้บริการ Grabfood ครั้งแรกวันนี้

วันที่คูปองจะหมดอายุ 19 มิถุนายน 2562
OOD
รับโค้ดคูปอง

Lazada ส่วนลด สินค้าทุกประเภท ทั้งแฟชั่น เสื้อผ้า เครื่องใช้ไฟฟ้า อาหารเสริม เครื่องสำอาง ครีมบำรุง สินค้าเด็ก สินค้าบ้านและเฟอร์นิเจอร์ และอื่นๆ คูปองลดไปเลย ฿80 เมื่อช้อปครบ 800 บาทขึ้นไป หมดอายุวันที่ 19 มิถุนายนนี้เท่านั้น โค้ดส่วนลด Exclusive ที่ iPrice ที่เดียว เข้าไปดูรายละเอียดที่เว็ปไซต์ได้แล้ว lazada.co.th

รายละเอียดของคูปอง โค้ดลด ฿80
วันที่คูปองจะหมดอายุ 19 มิถุนายน 2562
ข้อกำหนดขั้นต่ำการซื้อ ฿800
รับโค้ดคูปอง

คูปองนี้หมดอายุ แต่อาจจะยังใช้งานได้อยู่

กรองสะอาด ใช้สะดวก !! เครื่องกรองน้ำลดราคาพิเศษกว่า 65%!! คลิกเลย TopValue

รายละเอียดของคูปอง ลดกว่า 65%
วันที่คูปองจะหมดอายุ 15 มิถุนายน 2562
กดเพื่อรับ Deal

ร้อนขนาดนี้จัดเลย !! TopValue ลดสุดๆ เครื่องปรับอากาศ ลดกว่า 70%!!

รายละเอียดของคูปอง ลดกว่า 70%!!
วันที่คูปองจะหมดอายุ 06 มิถุนายน 2562
กดเพื่อรับ Deal

สุดพิเศษช้อปสินค้าที่ TopValue วันนี้ ครบ 499 บาท รับไปเลยของขวัญสุดพิเศษ !!!

รายละเอียดของคูปอง Free Gift
วันที่คูปองจะหมดอายุ 31 พฤษภาคม 2562
กดเพื่อรับ Deal

คูปองและส่วนลด ยอดนิยมจาก TopValue.Com Thailand

Top Value ที่สุดแห่งความหลากหลายและความคุ้มค่าของเหล่านักช้อป

Topvalue.com หรือ ‘ท็อปแวลู’ คือแหล่งรวบรวมสินค้าอันหลากหลายพร้อมโปรโมชั่น, ส่วนลด, ดีล, คูปอง และข้อเสนออีกมากมาย จึงเป็นที่หมายของเหล่านักช้อปตัวยงเพราะนอกจากจะได้สินค้าที่โดนใจแล้วยังเลือกซื้อได้ในราคาที่ถูกยิ่งกว่า และสินค้าที่ทาง Top Value คัดสรรมาบริการนั้น ก็ต้องบอกว่าเด็ดและล้วนแต่ตรงกับความต้องการทั้งนั้น โดยแบ่งเป็น 6 หมวดหมู่ด้วยกัน แถมแต่ละหมวดหมู่ก็มีแต่แบรนด์ดังกับแบรนด์คุณภาพให้เลือกซื้อ จึงมั่นใจได้ว่านอกจากความหลากหลายและความคุ้มค่าแล้วยังมีสินค้าคุณภาพให้เลือกจับจองกันอีกเพียบ ส่วนแต่ละหมวดหมู่จะมีไอเท็มไหนน่าโดนและแบรนด์ไหนโดดเด่นบ้างนั้นก็ได้แก่

 • เครื่องใช้ไฟฟ้า ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาแอร์, ตู้เย็นเล็ก, เตารีด, เครื่องดูดฝุ่น หรือเครื่องใช้ไฟฟ้าไหน ๆ ก็มั่นใจได้ว่าหาเจอแน่นอน เพราะ Top Value มีให้เลือกตั้งแต่เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในครัว อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ไปจนถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าเพื่อสุขภาพและความงาม แล้วแบรนด์ชั้นนำของสินค้าหมวดนี้ก็มีหลายแบรนด์ด้วยกัน อาทิ Otto, Haier, Remington, Samsung, Electrolux, LG และ Philips เป็นต้น
 • คอมพิวเตอร์ เลือกซื้อคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ, โน๊ตบุ๊ค, การ์ดจอ รวมถึงแกดเจ็ตและอุปกรณ์คอมพิวเตอร์อื่น ๆ ได้ครบที่นี่ที่เดียว แถมยังเพลินกับสินค้าคุณภาพจากแบรนด์ดังอีกมากมาย เช่น Dell, HP, Epson, Asus, Canon และ MSI
 • โทรศัพท์มือถือ/แท็บเล็ต Top Value ยกกองทัพโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ตมาให้ช้อปกันแบบจุใจ ไม่ว่าจะเป็นมือถือใหม่, สมาร์ทโฟนเจ๋ง ๆ , แท็บเล็บ, แฟ็บเล็ต, สมาร์ทวอทช์, แบตเตอรี่สำรอง หรืออุปกรณ์เสริมก็เลือกซื้อจากแบรนด์โปรดและงบที่มีได้เลย อาทิ Apple, iPhone, Samsung, Huawei, Xiaomi, Sony, Garmin และ Fitbit
 • กล้อง ทั้งช่างภาพมือใหม่และช่างภาพมืออาชีพจะต้องถูกใจกล้องดิจิตอล, กล้อง DSLR, กล้องโพลารอยด์, Action Camera และกล้องชนิดต่าง ๆ ที่ Top Value ขนมาเอาใจ แต่สินค้าในหมวดกล้องก็ไม่ได้มีแค่กล้องถ่ายรูปเท่านั้นเพราะยังมีโดรน, กล้องวงจรปิด, กล้องติดรถยนต์ และอุปกรณ์เสริมกล้องให้เลือกอีกหลากหลาย ส่วนแบรนด์สินค้าประเภทนี้ก็เยอะไม่แพ้กัน เช่น กล้องฟรุ้งฟริ้ง Casio, Olympus, Nikon, GoPro, FujiFlim, DTech ฯลฯ
 • เครื่องใช้สำนักงาน ช้อปกระจายสินค้าในหมวดเครื่องใช้สำนักงานทุกประเภท เช่น ปริ้นเตอร์, โปรเจคเตอร์, เครื่องคิดเลข, อุปกรณ์เครื่องเขียน และสมุด เป็นต้น Top Value ชวนเลือกซื้อจากแบรนด์ดังอย่าง HP, Canon, Brother, Ricoh, BenQ และ Acer
 • สุขภาพและความงาม มาถึงสินค้าหมวดที่โดนใจทั้งนักช้อปผู้ชายและผู้หญิงกันบ้าง เพราะผลิตภัณฑ์ในหมวดสุขภาพและความงามนั้นถือเป็นไอเท็มที่หนุ่ม ๆ สาว ๆ ทุกคนต้องมีอย่างน้อยคนละหนึ่งชิ้น ซึ่ง Top Value ก็มีสินค้าที่คุณชื่นชอบมาให้เลือกกันแบบไม่ถูกเลยทีเดียว อาทิ น้ำหอม, อาหารเสริม, สกินแคร์, เครื่องสำอาง หรือผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมก็เลือกซื้อจากแบรนด์ยอดนิยมได้เลย เช่น CK, DHC, Biotherm, Merrez’ca, Mille และ Cathy Doll เป็นต้น

โปรโมชั่นล่าสุด โปรเด็ด และคูปองส่วนลดจาก Top Value ให้คุณช้อปได้ถูกยิ่งกว่า

แน่นอนว่านักช้อปยุคใหม่ต้องเน้นของดี คุณภาพครบ แต่ต้องได้ในราคาที่ถูกกว่า ดังนั้น Top Value ร้านค้าในดวงใจของขาช้อปจึงจัดโปรโมชั่นเด็ด ๆ ดีลโดน ๆ และคูปองส่วนลดเจ๋ง ๆ มาเอาใจเป็นประจำ ไม่ว่าจะเลือกซื้อสินค้าชนิดไหนในหมวดหมู่อะไรก็จุใจกับส่วนลดที่ท็อปแวลูคัดสรรได้แบบเต็มที่ คราวนี้รับรองช้อปเพลินและไม่เดือดร้อนเงินในกระเป๋าแน่นอน เช่น

 • ท็อปแวลูเอาใจนักช้อป จัดโปรฯ “ ผ่อน 0% ยกเว็บ ” นาน 3 เดือน ช้อปเพลินไร้กังวล – โปรโมชั่นล่าสุดจาก Top Value ที่ได้ใจขาช้อปหลายคนไปครองเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เรียกว่าเป็นโปรที่ไม่ควรพลาดเลยก็ว่าได้ ซึ่งเหล่านักช้อปสามารถเลือกซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้า ไอที และแกดเจ็ตต่าง ๆ (ไม่รวมสินค้าหมวด Flashsale) ในมูลค่า 3,000 บาทขึ้นไป แบ่งจ่าย 0% ได้นาน 3 เดือน แล้วสินค้าที่ร่วมรายการก็มีหลายแบรนด์ดังด้วยกัน เช่น Electrolux, Electrolux, Remington, Sharp, Stiebel และ Rinnai สามารถช้อปเพลินกับโปรแรง ๆ แบบนี้ได้จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2561

นอกจากนี้เหล่านักช้อปยังเลือกผ่อนตามช่องทางที่สะดวกได้ผ่านบัตรเครดิตธนาคาร SCB, KTC, กรุงเทพ, กรุงศรีฯ และกสิกรไทย จึงช้อปง่าย ผ่อนสบายไร้กังวล และคุ้มค่ายิ่งกว่ากับ Top Value แถมสินค้าที่ร่วมโปรยังเต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพและมาพร้อมการรับประกันอีกต่างหาก เหล่านักช้อปจึงเลือกซื้อและใช้งานได้อย่างปลอดภัยอุ่นใจยิ่งขึ้น และเมื่อเลือกสินค้าได้แล้วก็หยิบใส่ตระกร้าและสั่งซื้อได้เลย ไม่เกิน 5 วันก็จะได้รับสินค้าไปครองให้ชื่นใจกันแล้ว เพราะ Top Value มีบริการจัดส่งที่รวดเร็วอย่าง Top Value Express, Kerry Express และไปรษณีย์ไทย หากเป็นเขตกรุงเทพและปริมณฑลก็จะได้รับของภายใน 1 – 4 วัน แต่ถ้าเป็นต่างจังหวัดก็ประมาณ 2 – 4 วัน

ช้อปสินค้าราคาถูกและคุ้มค่ายิ่งกว่าด้วยคูปองส่วนลดจาก Top Value

หลายคนอาจมีคำถามว่าเมื่อเจอโปรโมชั่นโดนใจหรือคูปองส่วนลดสุดคุ้มแล้ว จะต้องทำยังไงถึงจะได้ใช้ส่วนลดนั้น ซึ่งต้องบอกเลยว่าขั้นตอนการรับคูปองจาก Top Value เพื่อช้อปไอเท็มโปรดนั้นง่ายมาก ๆ ไม่ต้องค้นหาให้ยุ่งยาก เพราะ iPrice Thailand และ Top Value ได้รวบรวมมาบริการแล้วที่นี่

 • เลือกคูปองและส่วนลดที่ต้องการเพื่อช้อปกับ Top Value
 • คลิก ‘กดเพื่อรับ Deal’ เพื่อรับรหัสส่วนลด
 • คัดลอกรหัสส่วนลดแล้วเราจะพาคุณไปยังหน้าโปรโมชั่นนั้น ๆ
 • เลือกซื้อสินค้าที่ต้องการแล้วกรอกรหัสส่วนลดในขั้นตอนสุดท้ายของการชำระเงิน

เพียงไม่กี่ขั้นตอน เหล่านักช้อปก็จะเพลิดเพลินกับส่วนลดและซื้อของได้ในราคาที่ถูกยิ่งขึ้นแล้ว เพราะฉะนั้นจึงวางใจได้เลยว่าเมื่อเลือกซื้อสินค้ากับ Top Value ขาช้อปอย่างคุณจะประหยัดเงินได้มากยิ่งกว่า แล้วอีกอย่างที่ iPriceThailand.com ของเราก็มีส่วนลดจากร้านค้าออนไลน์ชื่อดังมากมายมาบริการอยู่เป็นประจำ ไม่ว่าร้านค้าร้านโปรดของคุณจะเป็นร้านไหน อยากซื้อสินค้าอะไร หรืออยากได้ส่วนลดมากเท่าไหร่ ที่นี่ก็มีให้เลือกช้อปแบบคุ้มกระจายและครบครัน