TopValue ส่วนลด กุมภาพันธ์ 2019

เลือกซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้า, สินค้าอิเล็กทรอนิกส์, แกดเจ็ต, เครื่องสำอาง และไอเท็มต่าง ๆ ได้ในราคาถูกกว่าพร้อมกับประหยัดเงินในกระเป๋ามากยิ่งขึ้นด้วยส่วนลด โปรโมชั่น และคูปองเด็ด ๆ ที่ Topvalue.com ขนมาเอาใจอีกเพียบ! เพิ่มเติม คลิก

มากกว่า น้อยกว่า
20 ความคิดเห็น

เลือกซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้า, สินค้าอิเล็กทรอนิกส์, แกดเจ็ต, เครื่องสำอาง และไอเท็มต่าง ๆ ได้ในราคาถูกกว่าพร้อมกับประหยัดเงินในกระเป๋ามากยิ่งขึ้นด้วยส่วนลด โปรโมชั่น และคูปองเด็ด ๆ ที่ Topvalue.com ขนมาเอาใจอีกเพียบ! เพิ่มเติม คลิก

รหัสส่วนลดและคูปอง Topvalue Thailand ในประเทศไทย

แจกคูปองลดแรงสุด แห่งปี !! ต้อนรับเดือนแห่งความรัก 💗 " Valentine Day" 💗 ของแทนใจ มาเป็นคู่ !! รักจริง ช้อปเลย ที่ ส่วนลด TopValue.com แจกโค้ดลดเพิ่ม ลดสูงสุด 800 ฿ !! เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด !!

รายละเอียดของคูปอง โค้ดลดเพิ่มสูงสุด 800฿
วันที่คูปองจะหมดอายุ 17 กุมภาพันธ์ 2562
รับโค้ดคูปอง

ช้อปสินค้ามากมาย ราคาถูกกว่าใคร พร้อมรับคูปอง 50 บาท !! สำหรับลูกค้าใหม่ ที่ TopValue ส่วนลด พร้อมโปรโมชั่น อีกมากมาย !! เช็คเลย ที่นี่ !!

รายละเอียดของคูปอง รับคูปอง 50 บาท
วันที่คูปองจะหมดอายุ 28 กุมภาพันธ์ 2562
รับโค้ดคูปอง

ช้อปด่วน โปรเด็ด ลดแรง ช้อปมันส์ Flash Slae ⚡️⚡️ จำกัดเวลา !! จาก ส่วนลด TopValue.com สินค้ามากมาย !! ลดสูงสุด 80% เริ่มต้นที่ 25 บาท เท่านั้น !!

รายละเอียดของคูปอง ลดสูงสุด 80%
วันที่คูปองจะหมดอายุ 28 กุมภาพันธ์ 2562
กดเพื่อรับ Deal

รับคูปองส่วนลดมูลค่า 50 บาท ง่ายๆ วันนี้ เพียงสมัครสมาชิกที่ TopValue เท่านั้น !! ( ช้อปขั้นต่ำ 100 บาท )

รายละเอียดของคูปอง คูปอง 50 บาท
วันที่คูปองจะหมดอายุ 05 มีนาคม 2562
กดเพื่อรับ Deal

สินค้า บิวตี้ไอเทม แบรนด์โปรด ที่สาวๆไม่ควรพลาด !! Lazada ส่วนลด ลดสูงสุด 56% !! พร้อมคูปองลดเพิ่ม 10% !! ลดสูงสุด 700 บาท !! เก็บโค้ด คลิกเลยที่นี่ !!

รายละเอียดของคูปอง คูปองลดเพิ่ม 10%
วันที่คูปองจะหมดอายุ 19 กุมภาพันธ์ 2562
รับโค้ดคูปอง

ส่วนลด Grab สำหรับทุกบริการของ Grab ในกทม. ยกเว้น GrabFood และ GrabExpress
*ลดสูงสุด 100 บาท | เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

รายละเอียดของคูปอง ลด 50%
วันที่คูปองจะหมดอายุ 28 กุมภาพันธ์ 2562
VEL
รับโค้ดคูปอง

โปรโมชั่นนี้ใช้ได้กับจัดส่งถึงบ้านเท่านั้น เลือกได้ 1 หน้าต่อ 1 ถาด / ไม่สามารถใช้ร่วมกับคูปองใด

รายละเอียดของคูปอง ซื้อ 1 แถม 1
วันที่คูปองจะหมดอายุ 19 กุมภาพันธ์ 2562
EPZ
รับโค้ดคูปอง

คูปองนี้หมดอายุ แต่อาจจะยังใช้งานได้อยู่

Promotion จาก TopValue ให้คุณเป็นเจ้าของนาฬิกา Garmin ได้ง่ายๆ ผ่อนสบายๆ 0% มากถึง 6 เดือน !! ราคาเริ่มที่ 3,290 บาท เท่านั้น !!!

รายละเอียดของคูปอง ผ่อน 0%
วันที่คูปองจะหมดอายุ 15 กุมภาพันธ์ 2562
กดเพื่อรับ Deal

ร้อนนัก ลดซะเลย !! ช้อปคุ้ม เทศกาลตรุษจีน ที่ ส่วนลด TopValue.com แจกส่วนลด มากกว่า 5,000 บาท !! ช้อปเลย ก่อนหมดโปร !!

รายละเอียดของคูปอง ลดมากกว่า 5,000 บาท
วันที่คูปองจะหมดอายุ 15 กุมภาพันธ์ 2562
กดเพื่อรับ Deal

Promotion พิเศษ เลนส์กล้อง เซลสุดๆ ไม่หลุดเฟรม !! ลดราคาพิเศษ เริ่มเพียง 5,190 บาท !! TopValue

วันที่คูปองจะหมดอายุ 15 กุมภาพันธ์ 2562
กดเพื่อรับ Deal

คูปองและส่วนลด ยอดนิยมจาก TopValue.Com Thailand

Top Value ที่สุดแห่งความหลากหลายและความคุ้มค่าของเหล่านักช้อป

Topvalue.com หรือ ‘ท็อปแวลู’ คือแหล่งรวบรวมสินค้าอันหลากหลายพร้อมโปรโมชั่น, ส่วนลด, ดีล, คูปอง และข้อเสนออีกมากมาย จึงเป็นที่หมายของเหล่านักช้อปตัวยงเพราะนอกจากจะได้สินค้าที่โดนใจแล้วยังเลือกซื้อได้ในราคาที่ถูกยิ่งกว่า และสินค้าที่ทาง Top Value คัดสรรมาบริการนั้น ก็ต้องบอกว่าเด็ดและล้วนแต่ตรงกับความต้องการทั้งนั้น โดยแบ่งเป็น 6 หมวดหมู่ด้วยกัน แถมแต่ละหมวดหมู่ก็มีแต่แบรนด์ดังกับแบรนด์คุณภาพให้เลือกซื้อ จึงมั่นใจได้ว่านอกจากความหลากหลายและความคุ้มค่าแล้วยังมีสินค้าคุณภาพให้เลือกจับจองกันอีกเพียบ ส่วนแต่ละหมวดหมู่จะมีไอเท็มไหนน่าโดนและแบรนด์ไหนโดดเด่นบ้างนั้นก็ได้แก่

 • เครื่องใช้ไฟฟ้า ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาแอร์, ตู้เย็นเล็ก, เตารีด, เครื่องดูดฝุ่น หรือเครื่องใช้ไฟฟ้าไหน ๆ ก็มั่นใจได้ว่าหาเจอแน่นอน เพราะ Top Value มีให้เลือกตั้งแต่เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในครัว อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ไปจนถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าเพื่อสุขภาพและความงาม แล้วแบรนด์ชั้นนำของสินค้าหมวดนี้ก็มีหลายแบรนด์ด้วยกัน อาทิ Otto, Haier, Remington, Samsung, Electrolux, LG และ Philips เป็นต้น
 • คอมพิวเตอร์ เลือกซื้อคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ, โน๊ตบุ๊ค, การ์ดจอ รวมถึงแกดเจ็ตและอุปกรณ์คอมพิวเตอร์อื่น ๆ ได้ครบที่นี่ที่เดียว แถมยังเพลินกับสินค้าคุณภาพจากแบรนด์ดังอีกมากมาย เช่น Dell, HP, Epson, Asus, Canon และ MSI
 • โทรศัพท์มือถือ/แท็บเล็ต Top Value ยกกองทัพโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ตมาให้ช้อปกันแบบจุใจ ไม่ว่าจะเป็นมือถือใหม่, สมาร์ทโฟนเจ๋ง ๆ , แท็บเล็บ, แฟ็บเล็ต, สมาร์ทวอทช์, แบตเตอรี่สำรอง หรืออุปกรณ์เสริมก็เลือกซื้อจากแบรนด์โปรดและงบที่มีได้เลย อาทิ Apple, iPhone, Samsung, Huawei, Xiaomi, Sony, Garmin และ Fitbit
 • กล้อง ทั้งช่างภาพมือใหม่และช่างภาพมืออาชีพจะต้องถูกใจกล้องดิจิตอล, กล้อง DSLR, กล้องโพลารอยด์, Action Camera และกล้องชนิดต่าง ๆ ที่ Top Value ขนมาเอาใจ แต่สินค้าในหมวดกล้องก็ไม่ได้มีแค่กล้องถ่ายรูปเท่านั้นเพราะยังมีโดรน, กล้องวงจรปิด, กล้องติดรถยนต์ และอุปกรณ์เสริมกล้องให้เลือกอีกหลากหลาย ส่วนแบรนด์สินค้าประเภทนี้ก็เยอะไม่แพ้กัน เช่น กล้องฟรุ้งฟริ้ง Casio, Olympus, Nikon, GoPro, FujiFlim, DTech ฯลฯ
 • เครื่องใช้สำนักงาน ช้อปกระจายสินค้าในหมวดเครื่องใช้สำนักงานทุกประเภท เช่น ปริ้นเตอร์, โปรเจคเตอร์, เครื่องคิดเลข, อุปกรณ์เครื่องเขียน และสมุด เป็นต้น Top Value ชวนเลือกซื้อจากแบรนด์ดังอย่าง HP, Canon, Brother, Ricoh, BenQ และ Acer
 • สุขภาพและความงาม มาถึงสินค้าหมวดที่โดนใจทั้งนักช้อปผู้ชายและผู้หญิงกันบ้าง เพราะผลิตภัณฑ์ในหมวดสุขภาพและความงามนั้นถือเป็นไอเท็มที่หนุ่ม ๆ สาว ๆ ทุกคนต้องมีอย่างน้อยคนละหนึ่งชิ้น ซึ่ง Top Value ก็มีสินค้าที่คุณชื่นชอบมาให้เลือกกันแบบไม่ถูกเลยทีเดียว อาทิ น้ำหอม, อาหารเสริม, สกินแคร์, เครื่องสำอาง หรือผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมก็เลือกซื้อจากแบรนด์ยอดนิยมได้เลย เช่น CK, DHC, Biotherm, Merrez’ca, Mille และ Cathy Doll เป็นต้น

โปรโมชั่นล่าสุด โปรเด็ด และคูปองส่วนลดจาก Top Value ให้คุณช้อปได้ถูกยิ่งกว่า

แน่นอนว่านักช้อปยุคใหม่ต้องเน้นของดี คุณภาพครบ แต่ต้องได้ในราคาที่ถูกกว่า ดังนั้น Top Value ร้านค้าในดวงใจของขาช้อปจึงจัดโปรโมชั่นเด็ด ๆ ดีลโดน ๆ และคูปองส่วนลดเจ๋ง ๆ มาเอาใจเป็นประจำ ไม่ว่าจะเลือกซื้อสินค้าชนิดไหนในหมวดหมู่อะไรก็จุใจกับส่วนลดที่ท็อปแวลูคัดสรรได้แบบเต็มที่ คราวนี้รับรองช้อปเพลินและไม่เดือดร้อนเงินในกระเป๋าแน่นอน เช่น

 • ท็อปแวลูเอาใจนักช้อป จัดโปรฯ “ ผ่อน 0% ยกเว็บ ” นาน 3 เดือน ช้อปเพลินไร้กังวล – โปรโมชั่นล่าสุดจาก Top Value ที่ได้ใจขาช้อปหลายคนไปครองเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เรียกว่าเป็นโปรที่ไม่ควรพลาดเลยก็ว่าได้ ซึ่งเหล่านักช้อปสามารถเลือกซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้า ไอที และแกดเจ็ตต่าง ๆ (ไม่รวมสินค้าหมวด Flashsale) ในมูลค่า 3,000 บาทขึ้นไป แบ่งจ่าย 0% ได้นาน 3 เดือน แล้วสินค้าที่ร่วมรายการก็มีหลายแบรนด์ดังด้วยกัน เช่น Electrolux, Electrolux, Remington, Sharp, Stiebel และ Rinnai สามารถช้อปเพลินกับโปรแรง ๆ แบบนี้ได้จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2561

นอกจากนี้เหล่านักช้อปยังเลือกผ่อนตามช่องทางที่สะดวกได้ผ่านบัตรเครดิตธนาคาร SCB, KTC, กรุงเทพ, กรุงศรีฯ และกสิกรไทย จึงช้อปง่าย ผ่อนสบายไร้กังวล และคุ้มค่ายิ่งกว่ากับ Top Value แถมสินค้าที่ร่วมโปรยังเต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพและมาพร้อมการรับประกันอีกต่างหาก เหล่านักช้อปจึงเลือกซื้อและใช้งานได้อย่างปลอดภัยอุ่นใจยิ่งขึ้น และเมื่อเลือกสินค้าได้แล้วก็หยิบใส่ตระกร้าและสั่งซื้อได้เลย ไม่เกิน 5 วันก็จะได้รับสินค้าไปครองให้ชื่นใจกันแล้ว เพราะ Top Value มีบริการจัดส่งที่รวดเร็วอย่าง Top Value Express, Kerry Express และไปรษณีย์ไทย หากเป็นเขตกรุงเทพและปริมณฑลก็จะได้รับของภายใน 1 – 4 วัน แต่ถ้าเป็นต่างจังหวัดก็ประมาณ 2 – 4 วัน

ช้อปสินค้าราคาถูกและคุ้มค่ายิ่งกว่าด้วยคูปองส่วนลดจาก Top Value

หลายคนอาจมีคำถามว่าเมื่อเจอโปรโมชั่นโดนใจหรือคูปองส่วนลดสุดคุ้มแล้ว จะต้องทำยังไงถึงจะได้ใช้ส่วนลดนั้น ซึ่งต้องบอกเลยว่าขั้นตอนการรับคูปองจาก Top Value เพื่อช้อปไอเท็มโปรดนั้นง่ายมาก ๆ ไม่ต้องค้นหาให้ยุ่งยาก เพราะ iPrice Thailand และ Top Value ได้รวบรวมมาบริการแล้วที่นี่

 • เลือกคูปองและส่วนลดที่ต้องการเพื่อช้อปกับ Top Value
 • คลิก ‘กดเพื่อรับ Deal’ เพื่อรับรหัสส่วนลด
 • คัดลอกรหัสส่วนลดแล้วเราจะพาคุณไปยังหน้าโปรโมชั่นนั้น ๆ
 • เลือกซื้อสินค้าที่ต้องการแล้วกรอกรหัสส่วนลดในขั้นตอนสุดท้ายของการชำระเงิน

เพียงไม่กี่ขั้นตอน เหล่านักช้อปก็จะเพลิดเพลินกับส่วนลดและซื้อของได้ในราคาที่ถูกยิ่งขึ้นแล้ว เพราะฉะนั้นจึงวางใจได้เลยว่าเมื่อเลือกซื้อสินค้ากับ Top Value ขาช้อปอย่างคุณจะประหยัดเงินได้มากยิ่งกว่า แล้วอีกอย่างที่ iPriceThailand.com ของเราก็มีส่วนลดจากร้านค้าออนไลน์ชื่อดังมากมายมาบริการอยู่เป็นประจำ ไม่ว่าร้านค้าร้านโปรดของคุณจะเป็นร้านไหน อยากซื้อสินค้าอะไร หรืออยากได้ส่วนลดมากเท่าไหร่ ที่นี่ก็มีให้เลือกช้อปแบบคุ้มกระจายและครบครัน