คูปอง ส่วนลด TopValue ◦ สิงหาคม 2020

192 ความคิดเห็น
กรุณารอสักครู่ ขณะนี้ระบบกำลังดำเนินการในการให้คะแนนของคุณ...

เลือกซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้า, สินค้าอิเล็กทรอนิกส์, แกดเจ็ต, เครื่องสำอาง และไอเท็มต่าง ๆ ได้ในราคาถูกกว่าพร้อมกับประหยัดเงินในกระเป๋ามากยิ่งขึ้นด้วยส่วนลด โปรโมชั่น และคูปองเด็ด ๆ ที่ Topvalue.com ขนมาเอาใจอีกเพียบ! เพิ่มเติม คลิก

มากกว่า น้อยกว่า

รหัสส่วนลดและคูปอง Topvalue Thailand ในประเทศไทย

เริ่มต้น 79 บาท

Topvalue ส่วนลด สินค้าแบรนด์ชั้นนำหลากหลายประเภท โปรลดถึง 82% ช้อปเลย!

รายละเอียดของคูปอง เริ่มต้น 79 บาท
วันที่คูปองจะหมดอายุ 15 สิงหาคม 2563
เริ่มต้น 79 บาท
รับส่วนลด
ลดทั้งเดือน!!

Topvalue ส่วนลด สินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าจัดเต็ม ราคาพิเศษสุด ๆ โปรประจำเดือนสิงหาคม!!

รายละเอียดของคูปอง ลดทั้งเดือน!!
วันที่คูปองจะหมดอายุ 31 สิงหาคม 2563
ลดทั้งเดือน!!
รับส่วนลด
ลดทั้งปี!

ส่วนลด TopValue ลดทั้งปี สินค้าหลากหลาย!

รายละเอียดของคูปอง ลดทั้งปี!
วันที่คูปองจะหมดอายุ 31 ธันวาคม 2563
ลดทั้งปี!
รับส่วนลด
ลดสูงสุด 70%
ยอดนิยม!

สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ ลดตลอดปี สูงสุด 70% ส่วนลด TopValue

รายละเอียดของคูปอง ลดสูงสุด 70%
วันที่คูปองจะหมดอายุ 31 ธันวาคม 2564
ลดสูงสุด 70%
รับส่วนลด
ลดสูงสุด 70%
ยอดนิยม!

สินค้าแก๊ดเจ็ต TopValue ลดสูงสุด 70% ตลอดปี

รายละเอียดของคูปอง ลดสูงสุด 70%
วันที่คูปองจะหมดอายุ 31 ธันวาคม 2564
ลดสูงสุด 70%
รับส่วนลด
ลดสูงสุด 66%
ยอดนิยม!

เครื่องสำอาง ส่วนลดสูงสุด 66% ตลอดปี โปรโมชั่น TopValue

รายละเอียดของคูปอง ลดสูงสุด 66%
วันที่คูปองจะหมดอายุ 31 ธันวาคม 2564
ลดสูงสุด 66%
รับส่วนลด

รับดีลและคูปองส่วนลดล่าสุดส่งตรงไปยังอินบ็อกซ์ของคุณ!

โค้ด 10%
โค้ด
พิเศษเฉพาะ iPrice

ส่วนลด Shopee 8.8 รับโปรพิเศษลูกค้าใหม่ รับโค้ด 10% ที่ iPrice เท่านั้น

ไม่รวมสินค้าดังต่อไปนี้

- จองตั๋วและบัตรกำนัล

- สินค้านมผงสำหรับเด็ก สูตร 1 และ 2 ปี

- สินค้าโทรศัพท์มือถือและอุปกรณ์เสริม

- สินค้าควบคุมตามกฎหมาย

- สินค้าจากร้านค้า Big-C และ lnwtrue168

โค้ดส่วนลด ***300
รายละเอียดของคูปอง โค้ด 10%
วันที่คูปองจะหมดอายุ 31 สิงหาคม 2563
ข้อกำหนดของคูปอง จำกัดเพียง 750 สิทธิ์แรก
ประเภทลูกค้า ลูกค้า iPrice/ ลูกค้าใหม่/ ผ่าน App เท่านั้น
**********
รับโค้ด
ลดสูงสุด 88%
หมดอายุวันนี้

ส่วนลด Power Buy โปร 8.8 สินค้า และเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านจัดเต็ม โปรลดสูงสุด 88% แถมผ่อน 0% ได้ถึง 10 เดือน!!

รายละเอียดของคูปอง ลดสูงสุด 88%
วันที่คูปองจะหมดอายุ 07 สิงหาคม 2563
ลดสูงสุด 88%
รับส่วนลด
ลด 60%
ยอดนิยม!

Advice Promotion สินค้าทุกชนิดลดทั้งเดือน 60% !!

Advice Online Promotion สินค้าลดทั้งเดือน 50% !! ที่นี่เท่านั้น

รายละเอียดของคูปอง ลด 60%
วันที่คูปองจะหมดอายุ 31 ธันวาคม 2564
ลด 60%
รับส่วนลด

คูปองนี้หมดอายุ แต่อาจจะยังใช้งานได้อยู่

ลดสูงสุด 32%
หมดอายุ

Topvalue ส่วนลด สินค้าไอที และโทรศัพท์มือถือมากมาย โปรลดสูงสุด 32%

รายละเอียดของคูปอง ลดสูงสุด 32%
วันที่คูปองจะหมดอายุ 31 กรกฎาคม 2563
ลดสูงสุด 32%
รับส่วนลด
ลดสูงสุด 53%
หมดอายุ

Topvalue ส่วนลด โปรลดแรง สินค้าไอที และเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านมกมาย ลดเต็ม ๆ 53%

รายละเอียดของคูปอง ลดสูงสุด 53%
วันที่คูปองจะหมดอายุ 31 กรกฎาคม 2563
ลดสูงสุด 53%
รับส่วนลด
ลดสูงสุด 83%
หมดอายุ

Topvalue ส่วนลด สินค้าเครื่องครัวมากมาย โปรลดสูงสุด 83%

รายละเอียดของคูปอง ลดสูงสุด 83%
วันที่คูปองจะหมดอายุ 31 กรกฎาคม 2563
ลดสูงสุด 83%
รับส่วนลด

Top Value ที่สุดแห่งความหลากหลายและความคุ้มค่าของเหล่านักช้อป

Topvalue.com หรือ ‘ท็อปแวลู’ คือแหล่งรวบรวมสินค้าอันหลากหลายพร้อมโปรโมชั่น, ส่วนลด, ดีล, คูปอง และข้อเสนออีกมากมาย จึงเป็นที่หมายของเหล่านักช้อปตัวยงเพราะนอกจากจะได้สินค้าที่โดนใจแล้วยังเลือกซื้อได้ในราคาที่ถูกยิ่งกว่า และสินค้าที่ทาง Top Value คัดสรรมาบริการนั้น ก็ต้องบอกว่าเด็ดและล้วนแต่ตรงกับความต้องการทั้งนั้น โดยแบ่งเป็น 6 หมวดหมู่ด้วยกัน แถมแต่ละหมวดหมู่ก็มีแต่แบรนด์ดังกับแบรนด์คุณภาพให้เลือกซื้อ จึงมั่นใจได้ว่านอกจากความหลากหลายและความคุ้มค่าแล้วยังมีสินค้าคุณภาพให้เลือกจับจองกันอีกเพียบ ส่วนแต่ละหมวดหมู่จะมีไอเท็มไหนน่าโดนและแบรนด์ไหนโดดเด่นบ้างนั้นก็ได้แก่

 • เครื่องใช้ไฟฟ้า ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาแอร์, ตู้เย็นเล็ก, เตารีด, เครื่องดูดฝุ่น หรือเครื่องใช้ไฟฟ้าไหน ๆ ก็มั่นใจได้ว่าหาเจอแน่นอน เพราะ Top Value มีให้เลือกตั้งแต่เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในครัว อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ไปจนถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าเพื่อสุขภาพและความงาม แล้วแบรนด์ชั้นนำของสินค้าหมวดนี้ก็มีหลายแบรนด์ด้วยกัน อาทิ Otto, Haier, Remington, Samsung, Electrolux, LG และ Philips เป็นต้น
 • คอมพิวเตอร์ เลือกซื้อคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ, โน๊ตบุ๊ค, การ์ดจอ รวมถึงแกดเจ็ตและอุปกรณ์คอมพิวเตอร์อื่น ๆ ได้ครบที่นี่ที่เดียว แถมยังเพลินกับสินค้าคุณภาพจากแบรนด์ดังอีกมากมาย เช่น Dell, HP, Epson, Asus, Canon และ MSI
 • โทรศัพท์มือถือ/แท็บเล็ต Top Value ยกกองทัพโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ตมาให้ช้อปกันแบบจุใจ ไม่ว่าจะเป็นมือถือใหม่, สมาร์ทโฟนเจ๋ง ๆ , แท็บเล็บ, แฟ็บเล็ต, สมาร์ทวอทช์, แบตเตอรี่สำรอง หรืออุปกรณ์เสริมก็เลือกซื้อจากแบรนด์โปรดและงบที่มีได้เลย อาทิ Apple, iPhone, Samsung, Huawei, Xiaomi, Sony, Garmin และ Fitbit
 • กล้อง ทั้งช่างภาพมือใหม่และช่างภาพมืออาชีพจะต้องถูกใจกล้องดิจิตอล, กล้อง DSLR, กล้องโพลารอยด์, Action Camera และกล้องชนิดต่าง ๆ ที่ Top Value ขนมาเอาใจ แต่สินค้าในหมวดกล้องก็ไม่ได้มีแค่กล้องถ่ายรูปเท่านั้นเพราะยังมีโดรน, กล้องวงจรปิด, กล้องติดรถยนต์ และอุปกรณ์เสริมกล้องให้เลือกอีกหลากหลาย ส่วนแบรนด์สินค้าประเภทนี้ก็เยอะไม่แพ้กัน เช่น กล้องฟรุ้งฟริ้ง Casio, Olympus, Nikon, GoPro, FujiFlim, DTech ฯลฯ
 • เครื่องใช้สำนักงาน ช้อปกระจายสินค้าในหมวดเครื่องใช้สำนักงานทุกประเภท เช่น ปริ้นเตอร์, โปรเจคเตอร์, เครื่องคิดเลข, อุปกรณ์เครื่องเขียน และสมุด เป็นต้น Top Value ชวนเลือกซื้อจากแบรนด์ดังอย่าง HP, Canon, Brother, Ricoh, BenQ และ Acer
 • สุขภาพและความงาม มาถึงสินค้าหมวดที่โดนใจทั้งนักช้อปผู้ชายและผู้หญิงกันบ้าง เพราะผลิตภัณฑ์ในหมวดสุขภาพและความงามนั้นถือเป็นไอเท็มที่หนุ่ม ๆ สาว ๆ ทุกคนต้องมีอย่างน้อยคนละหนึ่งชิ้น ซึ่ง Top Value ก็มีสินค้าที่คุณชื่นชอบมาให้เลือกกันแบบไม่ถูกเลยทีเดียว อาทิ น้ำหอม, อาหารเสริม, สกินแคร์, เครื่องสำอาง หรือผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมก็เลือกซื้อจากแบรนด์ยอดนิยมได้เลย เช่น CK, DHC, Biotherm, Merrez’ca, Mille และ Cathy Doll เป็นต้น

โปรโมชั่นล่าสุด โปรเด็ด และคูปองส่วนลดจาก Top Value ให้คุณช้อปได้ถูกยิ่งกว่า

แน่นอนว่านักช้อปยุคใหม่ต้องเน้นของดี คุณภาพครบ แต่ต้องได้ในราคาที่ถูกกว่า ดังนั้น Top Value ร้านค้าในดวงใจของขาช้อปจึงจัดโปรโมชั่นเด็ด ๆ ดีลโดน ๆ และคูปองส่วนลดเจ๋ง ๆ มาเอาใจเป็นประจำ ไม่ว่าจะเลือกซื้อสินค้าชนิดไหนในหมวดหมู่อะไรก็จุใจกับส่วนลดที่ท็อปแวลูคัดสรรได้แบบเต็มที่ คราวนี้รับรองช้อปเพลินและไม่เดือดร้อนเงินในกระเป๋าแน่นอน เช่น

 • ท็อปแวลูเอาใจนักช้อป จัดโปรฯ “ ผ่อน 0% ยกเว็บ ” นาน 3 เดือน ช้อปเพลินไร้กังวล – โปรโมชั่นล่าสุดจาก Top Value ที่ได้ใจขาช้อปหลายคนไปครองเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เรียกว่าเป็นโปรที่ไม่ควรพลาดเลยก็ว่าได้ ซึ่งเหล่านักช้อปสามารถเลือกซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้า ไอที และแกดเจ็ตต่าง ๆ (ไม่รวมสินค้าหมวด Flashsale) ในมูลค่า 3,000 บาทขึ้นไป แบ่งจ่าย 0% ได้นาน 3 เดือน แล้วสินค้าที่ร่วมรายการก็มีหลายแบรนด์ดังด้วยกัน เช่น Electrolux, Electrolux, Remington, Sharp, Stiebel และ Rinnai สามารถช้อปเพลินกับโปรแรง ๆ แบบนี้ได้ตลอดทั้งปี 2020

นอกจากนี้เหล่านักช้อปยังเลือกผ่อนตามช่องทางที่สะดวกได้ผ่านบัตรเครดิตธนาคาร SCB, KTC, กรุงเทพ, กรุงศรีฯ และกสิกรไทย จึงช้อปง่าย ผ่อนสบายไร้กังวล และคุ้มค่ายิ่งกว่ากับ Top Value แถมสินค้าที่ร่วมโปรยังเต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพและมาพร้อมการรับประกันอีกต่างหาก เหล่านักช้อปจึงเลือกซื้อและใช้งานได้อย่างปลอดภัยอุ่นใจยิ่งขึ้น และเมื่อเลือกสินค้าได้แล้วก็หยิบใส่ตระกร้าและสั่งซื้อได้เลย ไม่เกิน 5 วันก็จะได้รับสินค้าไปครองให้ชื่นใจกันแล้ว เพราะ Top Value มีบริการจัดส่งที่รวดเร็วอย่าง Top Value Express, Kerry Express และไปรษณีย์ไทย หากเป็นเขตกรุงเทพและปริมณฑลก็จะได้รับของภายใน 1 – 4 วัน แต่ถ้าเป็นต่างจังหวัดก็ประมาณ 2 – 4 วัน

ช้อปสินค้าราคาถูกและคุ้มค่ายิ่งกว่าด้วยคูปองส่วนลดจาก Top Value

หลายคนอาจมีคำถามว่าเมื่อเจอโปรโมชั่นโดนใจหรือคูปองส่วนลดสุดคุ้มแล้ว จะต้องทำยังไงถึงจะได้ใช้ส่วนลดนั้น ซึ่งต้องบอกเลยว่าขั้นตอนการรับคูปองจาก Top Value เพื่อช้อปไอเท็มโปรดนั้นง่ายมาก ๆ ไม่ต้องค้นหาให้ยุ่งยาก เพราะ iPrice Thailand และ Top Value ได้รวบรวมมาบริการแล้วที่นี่

 • เลือกคูปองและส่วนลดที่ต้องการเพื่อช้อปกับ Top Value
 • คลิก ‘กดเพื่อรับ Deal’ เพื่อรับรหัสส่วนลด
 • คัดลอกรหัสส่วนลดแล้วเราจะพาคุณไปยังหน้าโปรโมชั่นนั้น ๆ
 • เลือกซื้อสินค้าที่ต้องการแล้วกรอกรหัสส่วนลดในขั้นตอนสุดท้ายของการชำระเงิน

เพียงไม่กี่ขั้นตอน เหล่านักช้อปก็จะเพลิดเพลินกับส่วนลดและซื้อของได้ในราคาที่ถูกยิ่งขึ้นแล้ว เพราะฉะนั้นจึงวางใจได้เลยว่าเมื่อเลือกซื้อสินค้ากับ Top Value ขาช้อปอย่างคุณจะประหยัดเงินได้มากยิ่งกว่า แล้วอีกอย่างที่ iPriceThailand.com ของเราก็มีส่วนลดจากร้านค้าออนไลน์ชื่อดังมากมายมาบริการอยู่เป็นประจำ ไม่ว่าร้านค้าร้านโปรดของคุณจะเป็นร้านไหน อยากซื้อสินค้าอะไร หรืออยากได้ส่วนลดมากเท่าไหร่ ที่นี่ก็มีให้เลือกช้อปแบบคุ้มกระจายและครบครัน