คูปอง
เลื่อนขึ้น

รหัสส่วนลด Topica Native ไทย

ค้นหาโค้ดคูปอง โปรโมชั่นและรับส่วนลดจาก Topica Native ประเทศไทย เพื่อรับข้อเสนอดี ๆ สำหรับการเลือกเรียนภาษาจากเจ้าของภาษาโดยตรง ด้วยการเรียนการสอนที่เป็นผู้นำทางด้านเทคโนโลยีการศึกษาแบบ E-learning ระดับนานาชาติสู่ประเทศไทย เพียงแค่คลิกเข้ามาที่ iPriceThailand.com อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

มากกว่า น้อยกว่า
11 ความคิดเห็น
เราไม่พบสิ่งที่คุณค้าหาได้,กรุณาตรวจสอบคำสะกด

หมดอายุ

Topica Native
40%
แนะนำ
คูปองนี้ได้รับการตรวจสอบแล้ว
หมดอายุ

เรียนรู้ภาษาเพิ่มเติม! ส่วนลด 40%

กดเพื่อรับ Deal
รายละเอียด
Topica Native เงื่อนไขคูปอง
วันที่คูปองจะหมดอายุ19 Oct 2560
รายละเอียดของคูปอง40%
Topica Native
ลดสูงสุด 40%
แนะนำ
คูปองนี้ได้รับการตรวจสอบแล้ว
หมดอายุ

รับส่วน 40% เมื่อสมัครเรียนภาษากับ Topica Native

กดเพื่อรับ Deal
รายละเอียด
Topica Native เงื่อนไขคูปอง
วันที่คูปองจะหมดอายุ31 Aug 2560
รายละเอียดของคูปองลดสูงสุด 40%
Topica Native
30%
คูปองนี้ได้รับการตรวจสอบแล้ว
หมดอายุ

Viora ชุด! ซื้อและเพลิดเพลินไปกับส่วนลด 30%

กดเพื่อรับ Deal
รายละเอียด
Topica Native เงื่อนไขคูปอง
วันที่คูปองจะหมดอายุ02 Jun 2559
รายละเอียดของคูปอง30%

iPrice ประเทศไทยมอบข้อเสนอสุดพิเศษ และโปรโมชั่นต่าง ๆ เพื่อการเรียนรู้แบบ E-learning จากเจ้าของภาษาโดยตรง

iPriceThailand ได้รวบรวมข้อเสนอและโปรโมชั่นดี ๆ มาให้คุณ เพื่อให้คุณได้รับข้อเสนอดี ๆ ที่เราได้จัดเตรียมไว้ให้คุณ เริ่มต้นเรียนจากศูนย์และได้ความรู้อย่างเต็มเปี่ยม หลังจากการเรียนรู้อย่างเต็มคอร์ส ช่วยให้คุณได้เพิ่มความมั่นใจในการพูด อ่าน และเขียนภาษาอังกฤษอย่างเต็มรูปแบบ!

Topica Native ประเทศไทย – เราคือใครและทำไมต้องเลือกเรา?

ด้วยการเรียนการสอนที่เต็มรูปแบบจากเจ้าของภาษาโดยตรง ให้คุณได้ฝึกทักษะภาษาอังกฤษกับอาจารย์เจ้าของภาษาจาก สหรัฐฯ อังกฤษ ออสเตรเลีย และยุโรป เพื่อสร้างสภาพแวดล้อมที่เต็มไปด้วยสำเนียงภาษาอังกฤษที่หลากหลายสำหรับนักเรียนโดยมีการคัดเลือกอาจารย์อย่างพิถีพิถันที่มีประสบการณ์การทำงานหลายปีจากมหาวิทยาลัยชื่อดังหรือสถาบันสอนภาษาอาจารย์ทุกท่านจะได้รับการทดสอบและฝึกฝนก่อนที่จะเริ่มสอน เพื่อให้มั่นใจว่าจะสามารถสื่อสารกับนักเรียนของ TOPICA ได้เป็นอย่างดี

พร้อมด้วยการให้คำที่ปรึกษาส่วนตัวการเรียนกับ TOPICA Native คุณจะมีที่ปรึกษาส่วนตัว ที่คอยติดตามและให้ความช่วยเหลือคุณเรื่องการเรียนอย่างใกล้ชิดตั้งแต่วันแรกของการเรียนจนจบคอร์ส ทุกสัปดาห์ที่ปรึกษาจะส่งเอกสารประกอบการเรียนให้คุณผ่านทางอีเมล และติดต่อคุณอย่างน้อย 2 ครั้งต่อสัปดาห์ เพื่อช่วยเหลือคุณในเรื่องของบทเรียน และให้คำปรึกษาเพื่อการพัฒนาทักษะของคุณ

เรามีความพร้อมทางด้านทีมงานของฝ่ายสนับสนุนด้านเทคนิค ก่อนการเริ่มเรียนออนไลน์ ทีมเทคนิคของ TOPICA จะมีการตรวจสอบการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต หูฟัง และไมโครโฟน เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะเรียนได้อย่างราบรื่น ไม่ต้องติดขัดด้านปัญหาเทคนิค จากนั้นทีมเทคนิคจะส่งคุณเข้าห้องเรียนกับผู้เรียนที่อยู่ในระดับเดียวกันกับคุณ และทีมเทคนิคก็จะอยู่กับคุณในห้องเรียนด้วย เพื่อช่วยเหลือคุณเมื่อคุณต้องการ

Topica Native ประเทศไทย – โปรแกรมเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ที่ใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย

ในทุก ๆ วันจะเน้นให้ผู้เรียนฝึกพูดภาษาอังกฤษกับอาจารย์เจ้าของภาษา โดยใช้หัวข้อที่เกี่ยวข้องกับชีวิตและการทำงานเพื่อการพัฒนาทักษะการพูด ให้ผู้เรียนได้กล้าที่จะเรียนรู้ และแก้ไขในขณะเดียวกัน โดยเรามีความเชื่อที่ว่าจะสามารถให้ความรู้กับผู้เรียนได้เป็นอย่างดี

ด้วยวิธีการเรียนการสอนที่ทันสมัยในแนวคิดที่เรียกว่า “L I P E” หรือชื่อเต็มที่ว่า LECTURE, INTERACTION, PRACTICE , EXAM โดยสามารถแปลเป็นไทยได้ว่า การบรรยาย, การมีปฎิสัมพันธ์, การฝึกฝน และการทดสอบ โดยมีความคิดเห็นที่ต่างออกไป เพราะโดยส่วนใหญ่แล้ว มักจะให้ผู้เรียนท่องจำมากกว่าการได้ฝึกปฏิบัติ กระบวนการการเรียนแบบเก่าคือ (L.I.P.E) คุณเริ่มด้วยการเรียนทฤษฎี (Lecture) จากนั้นก็เป็นการอภิปรายกับเพื่อนร่วมชั้นเรียน (Interactive), ต่อมาคือการฝึกกับอาจารย์ (Practice) และจบด้วยการทดสอบ (Exam)

แต่ที่นี่จะเป็นการเรียนการสอนแบบ P I E L E หรือชื่อเต็มที่ว่า PRACTICE, INTERACTION, EVALUATION, LECTURE, EXAM หรือเรียกว่า การฝึกฝน – การมีปฏิสัมพันธ์ - การประเมินผล - การบรรยาย – การทดสอบ ด้วยกระบวนการการเรียนที่ทันสมัย P.I.E.L.E ที่เริ่มต้นด้วยการฝึกพูดกับอาจารย์เจ้าของภาษา (Practice) ตามมาด้วยการแลกเปลี่ยนและอภิปรายความคิดเห็นกับเพื่อนร่วมชั้นเรียนและที่ปรึกษาส่วนตัวของคุณ (Interactive) ผู้เรียนจะได้รับการประเมินผล เพื่อการพัฒนาทักษะ ทั้งจุดแข็งจุดอ่อน ทั้งด้านไวยากรณ์ คำศัพท์ และการออกเสียงที่ถูกต้อง (Evaluation) โดยอาจารย์จะสรุปบทเรียนให้คุณหลังจากนั้น (Lecture) ขั้นตอนสุดท้ายคือ การสอบวัดผล เพื่อยืนยันระดับภาษาอังกฤษของคุณ (Exam) นอกจากนั้น การเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ ด้วยกระบวนการเรียนรู้แบบ P.I.E.L.E คุณจะมีโอกาสมากกว่าในการฝึกพูดและการพัฒนาภาษาอังกฤษเพื่อนำไปใช้ในชีวิตประจำวันได้จริง ดีกว่าการมาสนใจกับคะแนนสอบแบบกระบวนการเรียนแบบเก่า

Topica Native ประเทศไทย – เลือกรับดีลดี ๆ คูปองส่วนลด และโปรโมชั่นต่าง ๆ จาก Topica Native ได้ที่ iPrice ประเทศไทย

ที่ iPriceThailand เราไม่เคยหยุดค้นหาคูปองส่วนลด, โปรโมชั่น, และดีลดี ๆ เพื่อให้คุณเลือกเรียนคอร์สที่ Topica Native Thailand ได้ในราคาประหยัดที่สุด แค่คุณคลิกเข้ามาที่ iPriceThailand ก็สามารถรับดีลดี ๆ โค้ดส่วนลดและโปรโมชั่นเรามีให้อย่างสม่ำเสมอได้ทันที โดย iPriceThailand จะมีการอัพเดตเพิ่มความสุขให้คุณในทุกเดือนและทุก ๆ เทศกาล ซึ่งดีลส่วนลดที่ให้ไปนั้นได้ผ่านการคัดกรองจากเราแล้วว่าใช้ได้จริงและยังมีอายุไขที่ยังใช้งานได้ อย่าลืมให้ iPriceThailand ดูแลเรื่องโค้ดคูปองส่วนลดล่าสุดให้คุณ และวันนี้เรามีข้อเสนอสุดพิเศษมาแนะนำ

iPrice ประเทศไทย – รับส่วนลดจาก Topica Native ประเทศไทย ด้วยคูปองและโค้ดส่วนลดจาก iPriceThailand.com

คุณสามารถคอร์สเรียนกับอาจารย์ที่โด่งดัง และมีความสามารถมาก ในทุก ๆ ด้านโดยตรงจาก Topica Native Thailand ได้ในราคาประหยัดด้วยขั้นตอนง่าย ๆ ในการใช้โค้ดส่วนลด Topica Native จาก iPriceThailand ดังนี้

ค้นหาคูปอง โค้ดส่วนลดจาก Topica Native ในหน้า ‘คูปอง & ข้อเสนอ’

เลือกคูปอง และส่วนลดที่คุณต้องการแล้วคลิก ‘รับข้อเสนอนี้’

หน้าต่างโค้ดส่วนลดจะปรากฎขึ้น เพียงแค่คลิก ‘คัดลอกโค้ด’ แล้วนำไปวางในช่องกรอกโค้ดส่วนลดของเว็บไซต์ Topica Native

เพียงเท่านี้คุณก็สามารถเป็นเรียนรู้ที่จะพูดภาษาให้เหมือนกันกับเจ้าของภาษาโดยตรงได้ที่ Topica Native ได้ในราคาสุดคุ้ม พร้อมส่วนลดพิเศษที่ iPriceThailand ได้รวบรวมมาไว้ให้คุณ