เลื่อนขึ้น

รหัสส่วนลด Topica Asia ไทย

เลือกโอกาสทางด้านการศึกษาอันหลากหลายต้องเลือก Topica Asia เท่านั้น โดยคุณสามารถเลือกคอร์สเรียนหลากชนิดได้แล้ววันนี้ ทั้งยังเลือกรับส่วนลดมากมายจากดีล คูปองและโปรโมชั่นที่ iPrice ประเทศไทย อ่านเพิ่มเติม คลิก

มากกว่า น้อยกว่า
10 ความคิดเห็น
เราไม่พบสิ่งที่คุณค้าหาได้,กรุณาตรวจสอบคำสะกด

iPrice ประเทศไทยนำเสนอ Topica Asia ที่สุดแห่งความหลากหลายของโอกาสด้านการศึกษา

Topica Asia ประเทศไทย – ทำความรู้จักกับ Topica Asia เพื่อเปิดโลกทางการศึกษาของคุณให้มากขึ้น

Topica Asia ในเครือของ Topica Edtech Group ที่เป็นผู้นำด้านการศึกษาออนไลน์ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดย Topica Uni ร่วมมือกับ 16 มหาวิทยาลัย ซึ่งก็คือมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศสหรัฐอเมริกา ฟิลิปปินส์ และเวียดนาม เพื่อเตรียมหลักสูตรหรือโปรแกรมการศึกษาออนไลน์คุณภาพสูง และมหาวิทยาลัยอื่น ๆ ที่ได้รับการรับรองคุณภาพทางการศึกษาจากมหาวิทยาลัยต่าง ๆ ในประเทศสหรัฐอเมริกา แล้วก็กลายเป็นโปรแกรมเรียนอันมีประสิทธิภาพของ Topica ทั้งนี้ Topica Native คอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ในประเทศไทย, อินโดนีเชีย และเวียดนาม ซึ่งเป็นโปรแกรมแรกของโลกที่มีแอพพลิเคชั่นการฝึกพูดภาษาอังกฤษที่สมจริงเป็นอย่างมาก โดยแอพนี้มีชื่อว่า Augmented Reality จากนั้นก็มี Topica Edumall ที่เป็นศูนย์การเรียนรู้ที่ใหญ่ที่สุดของคอร์สเรียนสั้น ๆ สำหรับเสริมสร้างทักษะต่าง ๆ ในประเทศไทยและเวียดนาม โดยเนื้อหาการเรียนต่าง ๆ จะถูกรวมไว้ในรูปแบบวิดีโอในหัวข้อยอดนิยมต่าง ๆ อย่าง Excel กีตาร์ และการเลี้ยงลูก Topica Founder Institute เป็นโปรแกรมเร่งรัดที่ผู้สำเร็จการศึกษาให้มีรายได้เพิ่มสูงเกือบ 15 ล้านดอลลาร์ภายในระยะเวลา 3 ปี ทั้งนี้ผู้บุกเบิก Topica ตั้งแต่แรกนั้นก็คือ Bill Gates ผู้บริหาร Microsoft นั่นเอง โดยสำนักงานของ Topica นี้มีอยู่ที่กรุงเทพ, ดานัง, ฮานอย, โฮจิมิน, จาการ์ต้า, มะนิลา และสิงคโปร์

Topica Asia ประเทศไทย Topica Native โปรแกรมสอนภาษาอังกฤษกับเจ้าของภาษาที่ Topica Asia สรรสร้างมาเพื่อคุณ

Topica Native คือผู้นำด้านเทคโนโลยีการศึกษาระบบ E-learning จากระดับนานาชาติส่งตรงถึงประเทศไทย ซึ่ง Topica Native นี้เป็นหนึ่งโปรแกรมของ Topica Asia ที่โด่งดังด้านการสอนภาษาอังกฤษมาตรฐานระดับสากล เพราะผู้เรียนสามารถเรียนได้ทุกที่ทุกเวลา เพียงมีแล็ปท็อปหนึ่งตัวกับอินเตอร์เน็ต ไม่ว่าใครก็สามารถเรียนได้โดยไม่ต้องเสียเวลาเสียค่าใช้จ่ายให้กับค่าเดินทางหรือเผชิญกับรถติดให้อารมณ์เสียอีกต่อไป Topica Native มากตามความต้องการของคุณ เพราะเป็นรูปแบบการเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ที่ผู้เรียนจะได้ทักษะการสนทนาแบบเต็มรูปแบบในทุกวันกับเจ้าของภาษา ซึ่งสามารถเรียนได้ตั้งแต่ 8 โมงเช้าไปจนถึงเที่ยงคืน และก็ได้ผลรับที่เป็นจริงคือสามารถสื่อสารได้จริง ทั้งนี้ผู้เรียนยังสามารถเลือกช่วงเวลาเรียนเองได้โดยแต่ละคนจะได้รับคำแนะนำเรื่องแผนการเรียนที่เป็นส่วนตัวสุด ๆ โดยไม่ต้องรอผู้อื่นมาเรียนร่วมคอร์สแต่อย่างใด และผู้เรียนสามารถเรียนได้ทันทีหลังลงทะเบียนแล้วก็สอบวัดระดับได้คนเดียวในคลาสโดยอาจารย์ผู้สอนก็ยังทำการเรียนการสอนให้ตามปกติ แล้วยังมีจุดเด่นอีกมากมายของ Topica Native ดังนี้

  • ที่ปรึกษาส่วนตัว โดยที่ปรึกษาจะช่วยดูแลการเรียนในทุกขั้นตอน ไม่ว่าจะการเรียนหรือเตือนหากมีการบ้านก็สะดวกเป็นอย่างมาก หมดปัญหาเรื่องการเข้าเรียนตามเวลาและลืมทำการบ้านไปได้เลย
  • แผนการเรียนสุดพิเศษ Topica Native มีวิธีการเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์แบบประยุกต์และออกบทเรียนที่เหมาะกลุ่มผู้เรียน เพื่อให้ผู้เรียนได้พัฒนาทักษะการฟังและพูดได้อย่างแท้จริง ซึ่งล้วนแต่เป็นทักษะที่ชาวไทยของเราควรเน้นเป็นอย่างยิ่ง ทั้งนี้ผู้เรียนยังจะได้รับการอัดแน่นในเรื่องของคำศัพท์และไวยากรณอีกด้วย
  • อาจารเจ้าของภาษา 100% Topica Native มีอาจารย์เจ้าของภาษาที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความรู้ความสามารถมากกว่า 200 คน เช่น อาจารย์ที่มาจากฝั่งยุโรป ประเทศสหรัฐอเมริกา และประเทศออสเตรเลีย เป็นต้น และนี่ก็เป็นข้อดีที่จะให้ผู้เรียนเรียนรู้ถึงความแตกต่างกันของแต่ละสำเนียง ถือว่าเป็นข้อได้เปรียบในการฝึกภาษา เมื่อออกสู่โลกภายนอกก็จะสามารถสื่อสารกับชาวต่างชาติได้อย่างมั่นใจ

Topica Asia ประเทศไทย – คูปองที่น่าสนใจของ Topica Asia จาก iPrice ประเทศไทย

เพราะ Topica Asia นั้นคือผู้นำด้านการศึกษาและหลักสูตรออนไลน์ต่าง ๆ ในเอเชีย จึงทำให้มีผู้สนใจและอยากเรียนกับสถาบันต่าง ๆ ของ Topica Asia มากมาย และเพื่อให้เลือกเรียนได้ในราคาย่อมเยายิ่งขึ้น iPrice ประเทศไทยก็มีคูปองที่น่าสนใจของ Topica Asia มาบริการกัน อาทิ

  • Topica ฟรี ทดลองฟรี ฟรีคอร์ส ให้ผู้เรียนทดลองเรียนคอร์สที่สนใจต่าง ๆ ได้ตามความชอบใจ ไม่ว่าจะอยากฝึกทักษะด้านไหน Topica Asia ก็พร้อมให้คำปรึกษาและแนะนำตลอดเวลา

Topica Asia ประเทศไทย – รับส่วนลดจาก Topica Asia ด้วยคูปองและโค้ดส่วนลดจาก iPrice ประเทศไทย

รับส่วนลดจาก Topica Asia ได้ทันทีเมื่อใช้โค้ดส่วนลดจาก iPrice ประเทศไทย ดังนี้

  • ค้นหาคูปอง โค้ดส่วนลด Topica Asia ในหน้า คูปอง & รหัสส่วนลด
  • เลือกคูปอง และส่วนลดที่ต้องการแล้วคลิก ‘รับข้อเสนอนี้’
  • หน้าต่างโค้ดส่วนลดจะปรากฎขึ้น เพียงแค่คลิก ‘คัดลอกโค้ดคูปอง’ แล้วกดไปยัง ‘ ร้านค้า ’แล้วท่านก็จะได้รับส่วนลดจาก Topica Asia พร้อมเลือกเรียนหลักสูตรที่ตรงใจได้ในทันที

เพียงเท่านี้คุณก็สามารถเลือกทางเดินให้กับชีวิตด้วยโอกาสทางการศึกษาอันหลากหลาย พร้อมกับอิ่มเอมใจไปกับโปรโมชั่นและคูปองส่วนลดสุดพิเศษมากมายจาก Topica Asia ที่ iPrice ประเทศไทยจัดไว้บริการ คุณจึงเพิ่มความรู้ให้กับตัวเองได้ง่าย ๆ ในราคาถูกจนคุณต้องประทับใจอย่างแน่นอน!

คูปอง

คูปองเอ็กซ์คลูซีฟประจำสัปดาห์

อิเล็คทรอนิกส์ & แก็ดเจ็ต

แฟชั่น

สุขภาพและความงาม

อาหาร & ผักและผลไม้

ท่องเที่ยว & โรงแรม

กีฬา & กิจกรรมกลางแจ้ง

ของใช้ในบ้าน & ของตกแต่งบ้าน

เด็ก & ของเล่น

การเงิน & การลงทุน