คูปอง
เลื่อนขึ้น

รหัสส่วนลด Topica Asia ไทย

เลือกโอกาสทางด้านการศึกษาอันหลากหลายต้องเลือก Topica Asia เท่านั้น โดยคุณสามารถเลือกคอร์สเรียนหลากชนิดได้แล้ววันนี้ ทั้งยังเลือกรับส่วนลดมากมายจากดีล คูปองและโปรโมชั่นที่ iPrice ประเทศไทย อ่านเพิ่มเติม คลิก

มากกว่า น้อยกว่า
10 ความคิดเห็น

เลือกโอกาสทางด้านการศึกษาอันหลากหลายต้องเลือก Topica Asia เท่านั้น โดยคุณสามารถเลือกคอร์สเรียนหลากชนิดได้แล้ววันนี้ ทั้งยังเลือกรับส่วนลดมากมายจากดีล คูปองและโปรโมชั่นที่ iPrice ประเทศไทย อ่านเพิ่มเติม คลิก

เราไม่พบสิ่งที่คุณค้าหาได้,กรุณาตรวจสอบคำสะกด

คูปองนี้หมดอายุ แต่อาจจะยังใช้งานได้อยู่

คูปองนี้ได้รับการตรวจสอบแล้ว
หมดอายุ

ทดลองฟรี ฟรีคอร์ส

รายละเอียดของคูปองฟรี
วันที่คูปองจะหมดอายุ31 ธันวาคม 2560
กดเพื่อรับ Deal

iPrice ประเทศไทยนำเสนอ Topica Asia ที่สุดแห่งความหลากหลายของโอกาสด้านการศึกษา

Topica Asia ประเทศไทย – ทำความรู้จักกับ Topica Asia เพื่อเปิดโลกทางการศึกษาของคุณให้มากขึ้น

Topica Asia ในเครือของ Topica Edtech Group ที่เป็นผู้นำด้านการศึกษาออนไลน์ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดย Topica Uni ร่วมมือกับ 16 มหาวิทยาลัย ซึ่งก็คือมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศสหรัฐอเมริกา ฟิลิปปินส์ และเวียดนาม เพื่อเตรียมหลักสูตรหรือโปรแกรมการศึกษาออนไลน์คุณภาพสูง และมหาวิทยาลัยอื่น ๆ ที่ได้รับการรับรองคุณภาพทางการศึกษาจากมหาวิทยาลัยต่าง ๆ ในประเทศสหรัฐอเมริกา แล้วก็กลายเป็นโปรแกรมเรียนอันมีประสิทธิภาพของ Topica ทั้งนี้ Topica Native คอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ในประเทศไทย, อินโดนีเชีย และเวียดนาม ซึ่งเป็นโปรแกรมแรกของโลกที่มีแอพพลิเคชั่นการฝึกพูดภาษาอังกฤษที่สมจริงเป็นอย่างมาก โดยแอพนี้มีชื่อว่า Augmented Reality จากนั้นก็มี Topica Edumall ที่เป็นศูนย์การเรียนรู้ที่ใหญ่ที่สุดของคอร์สเรียนสั้น ๆ สำหรับเสริมสร้างทักษะต่าง ๆ ในประเทศไทยและเวียดนาม โดยเนื้อหาการเรียนต่าง ๆ จะถูกรวมไว้ในรูปแบบวิดีโอในหัวข้อยอดนิยมต่าง ๆ อย่าง Excel กีตาร์ และการเลี้ยงลูก Topica Founder Institute เป็นโปรแกรมเร่งรัดที่ผู้สำเร็จการศึกษาให้มีรายได้เพิ่มสูงเกือบ 15 ล้านดอลลาร์ภายในระยะเวลา 3 ปี ทั้งนี้ผู้บุกเบิก Topica ตั้งแต่แรกนั้นก็คือ Bill Gates ผู้บริหาร Microsoft นั่นเอง โดยสำนักงานของ Topica นี้มีอยู่ที่กรุงเทพ, ดานัง, ฮานอย, โฮจิมิน, จาการ์ต้า, มะนิลา และสิงคโปร์

Topica Asia ประเทศไทย Topica Native โปรแกรมสอนภาษาอังกฤษกับเจ้าของภาษาที่ Topica Asia สรรสร้างมาเพื่อคุณ

Topica Native คือผู้นำด้านเทคโนโลยีการศึกษาระบบ E-learning จากระดับนานาชาติส่งตรงถึงประเทศไทย ซึ่ง Topica Native นี้เป็นหนึ่งโปรแกรมของ Topica Asia ที่โด่งดังด้านการสอนภาษาอังกฤษมาตรฐานระดับสากล เพราะผู้เรียนสามารถเรียนได้ทุกที่ทุกเวลา เพียงมีแล็ปท็อปหนึ่งตัวกับอินเตอร์เน็ต ไม่ว่าใครก็สามารถเรียนได้โดยไม่ต้องเสียเวลาเสียค่าใช้จ่ายให้กับค่าเดินทางหรือเผชิญกับรถติดให้อารมณ์เสียอีกต่อไป Topica Native มากตามความต้องการของคุณ เพราะเป็นรูปแบบการเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ที่ผู้เรียนจะได้ทักษะการสนทนาแบบเต็มรูปแบบในทุกวันกับเจ้าของภาษา ซึ่งสามารถเรียนได้ตั้งแต่ 8 โมงเช้าไปจนถึงเที่ยงคืน และก็ได้ผลรับที่เป็นจริงคือสามารถสื่อสารได้จริง ทั้งนี้ผู้เรียนยังสามารถเลือกช่วงเวลาเรียนเองได้โดยแต่ละคนจะได้รับคำแนะนำเรื่องแผนการเรียนที่เป็นส่วนตัวสุด ๆ โดยไม่ต้องรอผู้อื่นมาเรียนร่วมคอร์สแต่อย่างใด และผู้เรียนสามารถเรียนได้ทันทีหลังลงทะเบียนแล้วก็สอบวัดระดับได้คนเดียวในคลาสโดยอาจารย์ผู้สอนก็ยังทำการเรียนการสอนให้ตามปกติ แล้วยังมีจุดเด่นอีกมากมายของ Topica Native ดังนี้

  • ที่ปรึกษาส่วนตัว โดยที่ปรึกษาจะช่วยดูแลการเรียนในทุกขั้นตอน ไม่ว่าจะการเรียนหรือเตือนหากมีการบ้านก็สะดวกเป็นอย่างมาก หมดปัญหาเรื่องการเข้าเรียนตามเวลาและลืมทำการบ้านไปได้เลย
  • แผนการเรียนสุดพิเศษ Topica Native มีวิธีการเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์แบบประยุกต์และออกบทเรียนที่เหมาะกลุ่มผู้เรียน เพื่อให้ผู้เรียนได้พัฒนาทักษะการฟังและพูดได้อย่างแท้จริง ซึ่งล้วนแต่เป็นทักษะที่ชาวไทยของเราควรเน้นเป็นอย่างยิ่ง ทั้งนี้ผู้เรียนยังจะได้รับการอัดแน่นในเรื่องของคำศัพท์และไวยากรณอีกด้วย
  • อาจารเจ้าของภาษา 100% Topica Native มีอาจารย์เจ้าของภาษาที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความรู้ความสามารถมากกว่า 200 คน เช่น อาจารย์ที่มาจากฝั่งยุโรป ประเทศสหรัฐอเมริกา และประเทศออสเตรเลีย เป็นต้น และนี่ก็เป็นข้อดีที่จะให้ผู้เรียนเรียนรู้ถึงความแตกต่างกันของแต่ละสำเนียง ถือว่าเป็นข้อได้เปรียบในการฝึกภาษา เมื่อออกสู่โลกภายนอกก็จะสามารถสื่อสารกับชาวต่างชาติได้อย่างมั่นใจ

Topica Asia ประเทศไทย – คูปองที่น่าสนใจของ Topica Asia จาก iPrice ประเทศไทย

เพราะ Topica Asia นั้นคือผู้นำด้านการศึกษาและหลักสูตรออนไลน์ต่าง ๆ ในเอเชีย จึงทำให้มีผู้สนใจและอยากเรียนกับสถาบันต่าง ๆ ของ Topica Asia มากมาย และเพื่อให้เลือกเรียนได้ในราคาย่อมเยายิ่งขึ้น iPrice ประเทศไทยก็มีคูปองที่น่าสนใจของ Topica Asia มาบริการกัน อาทิ

  • Topica ฟรี ทดลองฟรี ฟรีคอร์ส ให้ผู้เรียนทดลองเรียนคอร์สที่สนใจต่าง ๆ ได้ตามความชอบใจ ไม่ว่าจะอยากฝึกทักษะด้านไหน Topica Asia ก็พร้อมให้คำปรึกษาและแนะนำตลอดเวลา

Topica Asia ประเทศไทย – รับส่วนลดจาก Topica Asia ด้วยคูปองและโค้ดส่วนลดจาก iPrice ประเทศไทย

รับส่วนลดจาก Topica Asia ได้ทันทีเมื่อใช้โค้ดส่วนลดจาก iPrice ประเทศไทย ดังนี้

  • ค้นหาคูปอง โค้ดส่วนลด Topica Asia ในหน้า คูปอง & รหัสส่วนลด
  • เลือกคูปอง และส่วนลดที่ต้องการแล้วคลิก ‘รับข้อเสนอนี้’
  • หน้าต่างโค้ดส่วนลดจะปรากฎขึ้น เพียงแค่คลิก ‘คัดลอกโค้ดคูปอง’ แล้วกดไปยัง ‘ ร้านค้า ’แล้วท่านก็จะได้รับส่วนลดจาก Topica Asia พร้อมเลือกเรียนหลักสูตรที่ตรงใจได้ในทันที

เพียงเท่านี้คุณก็สามารถเลือกทางเดินให้กับชีวิตด้วยโอกาสทางการศึกษาอันหลากหลาย พร้อมกับอิ่มเอมใจไปกับโปรโมชั่นและคูปองส่วนลดสุดพิเศษมากมายจาก Topica Asia ที่ iPrice ประเทศไทยจัดไว้บริการ คุณจึงเพิ่มความรู้ให้กับตัวเองได้ง่าย ๆ ในราคาถูกจนคุณต้องประทับใจอย่างแน่นอน!