คูปอง
เลื่อนขึ้น

รหัสส่วนลด Thann ไทย

Thann เปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ ด้านการดูแลผิวพรรณให้กับคุณด้วยคุณค่าความงามและกลิ่นหอมสดชื่นจากธรรมชาติ โดยคุณสามารถเลือกซื้อสินค้าหลากชนิดได้แล้ววันนี้ ทั้งยังเลือกรับส่วนลดมากมายจากดีล คูปองและโปรโมชั่นที่ iPrice ประเทศไทย อ่านเพิ่มเติม คลิก

มากกว่า น้อยกว่า
11 ความคิดเห็น

Thann เปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ ด้านการดูแลผิวพรรณให้กับคุณด้วยคุณค่าความงามและกลิ่นหอมสดชื่นจากธรรมชาติ โดยคุณสามารถเลือกซื้อสินค้าหลากชนิดได้แล้ววันนี้ ทั้งยังเลือกรับส่วนลดมากมายจากดีล คูปองและโปรโมชั่นที่ iPrice ประเทศไทย อ่านเพิ่มเติม คลิก

เราไม่พบสิ่งที่คุณค้าหาได้,กรุณาตรวจสอบคำสะกด

หมดอายุ

Thann
30000 บาท
คูปองนี้ได้รับการตรวจสอบแล้ว
หมดอายุ

Spa voucher มูลค่า 40,000 บาทสำหรับทุก Treatment

กดเพื่อรับ Deal
รายละเอียด
Thann เงื่อนไขคูปอง
วันที่คูปองจะหมดอายุ31 Dec 2559
รายละเอียดของคูปอง30000 บาท
Thann
10%
คูปองนี้ได้รับการตรวจสอบแล้ว
หมดอายุ

ส่วนลด 10% สำหรับ Thailand VIP member

กดเพื่อรับ Deal
รายละเอียด
Thann เงื่อนไขคูปอง
วันที่คูปองจะหมดอายุ24 May 2559
รายละเอียดของคูปอง10%
Thann
4390 บาท
คูปองนี้ได้รับการตรวจสอบแล้ว
หมดอายุ

ลดราคาครั้งสำคัญ! สินค้าทุกชิ้นที่มีราคาน้อยกว่า 4390 บาท

กดเพื่อรับ Deal
รายละเอียด
Thann เงื่อนไขคูปอง
วันที่คูปองจะหมดอายุ04 May 2559
รายละเอียดของคูปอง4390 บาท

iPrice ประเทศไทยนำเสนอ Thann ที่สุดแห่งความงามและกลิ่นหอมจากธรรมชาติ

Thann ประเทศไทย – ทำความรู้จักกับ Thann ความงามและกลิ่นหอมอันเลอค่าจากธรรมชาติ

Thann คือผู้นำการสรรสร้างผลิตภัณฑ์ความงามและสปาจากพฤษาธรรมชาตินานาชนิดอันช่วยดูแลบำรุงผิวและเส้นผม บวกกับศาสตร์บำบัดธรรมชาติแลวิทยาการสมัยใหม่ด้านการดูแลผิวพรรณที่แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังต่างก็ให้การยอมรับ ทั้งนี้ Thann ยังใส่ใจและพิถีพิถันทุกขั้นตอนการผลิตทั้งในด้านการออกแบบและบรรจุภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งส่วนผสมหลัก ๆ ของผลิตภัณฑ์นั้น ได้แก่ Rice Bran Oil สกัดจาก Oryza Sativa ซึ่งก็คือข้าวที่อุดมไปด้วยกรดไขมันจำเป็นและวิตามินอีอย่าง Gamma Oryzanol, Tocopherol และ Tocotrienol ที่ Thann คือแบรนด์แรกที่นำใบชิโซะมาสกัดเป็น Nano Shiso Extract ด้วยนาโนเทคโนโลยี และ Nano Shiso Extract นี้ก็เป็นส่วนผสมสำคัญของ Thann ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า และยังผ่านการทดสอบทางด้านผิวหนังจาก Spin Control Asia (France) จึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัย และด้วยความโดดเด่นของผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ภายใต้แบรนด์นั้น Thann ก็ได้รับรางวัลการันตีถึงคุณภาพหลายรางวัลด้วยกัน ดังนี้

 • รางวัล The Prestigious 2005 Thailand Prime Minister’s Export Award
 • รางวัล G-Mark Award จาก The Japan Industrial Design Promotion Organization
 • รางวัล The 2006 Design for Asia Grand Award จาก The Hong Kong Design Centre
 • รางวัล 2012 Marie Claire Best Beauty Award สาขา Thai Prestige
 • รางวัล 2013 Bai Po business Award
 • รางวัล 2015 Marie Claire Best Beauty Award สาขา More than a pretty face

ในปัจจุบัน Thann ก็มีช็อปอยู่ใน 18 ประเทศทั่วโลกกัน เพื่อเข้าถึงและตอบโจทย์ความงามของผู้ใช้ได้อย่างทั่วถึงนั่นเอง อาทิ ฟินแลนด์, สหรัฐอเมริกา, ญี่ปุ่น, เวียดนาม และไทย เป็นต้น

Thann ประเทศไทย – สินค้ายอดนิมยมของ Thann ให้คุณดูแลตัวเองได้ดียิ่งขึ้นและตกหลุมรักผิวอีกครั้ง

อย่างที่รู้กันแล้วว่าผลิตภัณฑ์ของ Thann ล้วนมีส่วนผสมของธรรมชาติ จึงปลอดภัยต่อผู้ใช้และให้ผลลัพธ์ที่เป็นจริง 100% เพราะไม่ว่าใครที่ได้ลองใช้แล้วก็สามารถสัมผัสได้ถึงประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ คุณจึงดูแลตัวเองได้ดียิ่งขึ้นและพร้อมตกหลุมรักผิวอีกครั้งด้วยผลิตภัณฑ์จาก Thann ทั้งนี้ก็มีสินค้ายอดนิยมมากมาย อาทิ

 • Jasmine Blossom Body Care Set – เซ็ตความงามที่ประกอบไปด้วย Jasmine Blossom Shower Cream ขนาด 100 ml ที่มาพร้อมกับนวัตกรรมใหม่จากฝรั่งเศส ให้การทำความสะอาดผิวล้ำลึกมากยิ่งขึ้น ฟองเนื้อละเอียด ล้างออกง่าย ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงและระคายเคืองแต่อย่างใด, Jasmine Blossom Extract Body Milk ขนาด 100 ml ครีมบำรุงผิวที่ซึมสู่ผิวภายในเวลาอันรวดเร็ว พร้อมกับกระตุ้นการสังเคราะห์คอลลาเจนเพิ่มขึ้นถึง 17% ผิวจึงอวบอิ่มและสดใส รวมถึง Jasmine Blossom Hand Cream ขนาด 40 ml ที่ดูแลและถนอมมืออย่างอ่อนโยน ให้ผิวมือเนียนนุ่มทุกสัมผัส
 • Detoxifying Clay Mask with Rice Bran Oil, Cucumber and Rose Extracts 100 g – มาส์กหน้าที่มีคถณสมบัติดีท็อกซ์ผิวในหนึ่งเดียว ช่วยดูดซับความมันส่วนเกินจากรูขุมขนและผิวได้อย่างเหนือชั้น ทั้งนี้ยังคุมมันได้นานถึง 6 ชั่วโมงและรูขุมขนเล็กลงมากถึง 1% ปลอดภัยด้วยส่วนผสมของน้ำมันรำข้าวญี่ปุ่น, อุดมไปด้วยวิตามินอี, สาร Anti-Oxidant, โคลน 3 ชนิดอย่าง Tanakura Clay โคลนจากญี่ปุ่น, Bentonite Clay เถ้าภูเขาไฟจากอินเดียและ Kaolin Clay โคนจากประเทศจีน ทั้งยังมีสารสกัดจากแตงกวาและดอกกุหลาบอีกด้วย
 • Oil-free Facial Sunscreen SPF30 PA+++ with Nano Shiso and White Tea Extracts – ครีมกันแดดที่ได้รับรางวัลสุดยอดขายดีแห่งปี มีคุณสมบัติปรับผิวให้กระจ่างใส กันแดดทั้งรังสียูวีเอและยูวีบีได้ยอดเยี่ยม ปกป้องผิวจากริ้วรอยก่อนวัยอันควร ไม่ระคายเคืองต่อผิว และบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ

Thann ประเทศไทย – คูปองที่น่าสนใจของ Thann จาก iPrice ประเทศไทย

เพราะสินค้าของ Thann นั้นมีหลากหลายทั้งคอลเล็กชั่นต่าง ๆ , ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า, ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม, ผลิตภัณฑ์ดูแลและทำความสะอาดผิวกาย, อุปกรณ์เครื่อมหอมต่าง ๆ รวมถึงของขวัญและสปา ที่มีสินค้าภายใต้แต่ละประเภทมากมาย เช่น คลีนซิ่ง, โทนเนอร์, มาส์ก, แชมพู, มาส์กผม, มอยส์เจอไรเซอร์, น้ำมันนวดตัว, เครื่องกระจายกลิ่นหอม, สเปรย์น้ำหอมและชุดเซ็ตสปาต่าง ๆ ซึ่งมีประสิทธิภาพอันยอดเยี่ยมและได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม iPrice ประเทศไทยจึงร่วมมือกับ Thann เพื่อนำคูปองที่น่าสนใจมานำเสนอ อาทิ

 • Thann Online Store 30,000 บาท บัตรกำนัลในการทำสปาที่มาเป็นแพ็กเกจ มูลค่าสูงถึง 30,000 บาท และบัตรกำนัลทำสปามูลค่า 40,000 บาทสำหรับทุกทรีตเมนต์ภายใน 1 ปี นับตั้งแต่วันออกบัตร และสามารถใช้กับ THANN Sanctuary spa ทุกสาขาในประเทศไทย อันได้แก่ ห้าง Emporium, ห้าง Siam Paragon, ห้าง Gaysorn และห้าง Central World นั่นเอง

Thann ประเทศไทย – รับส่วนลดจาก Thann ด้วยคูปองและโค้ดส่วนลดจาก iPrice ประเทศไทย

รับส่วนลดจาก Thann ได้ทันทีเมื่อใช้โค้ดส่วนลดจาก iPrice ประเทศไทย ดังนี้

 • ค้นหาคูปอง โค้ดส่วนลด Thann ในหน้า คูปอง & รหัสส่วนลด
 • เลือกคูปอง และส่วนลดที่ต้องการแล้วคลิก ‘รับข้อเสนอนี้’
 • หน้าต่างโค้ดส่วนลดจะปรากฎขึ้น เพียงแค่คลิก ‘คัดลอกโค้ดคูปอง’ แล้วกดไปยัง ‘ ร้านค้า ’แล้วท่านก็จะได้รับส่วนลดจาก Thann พร้อมกับเลือกซื้อสินค้าและแพ็กเกจสปาได้ง่าย ๆ

เพียงเท่านี้คุณก็สามารถเลือกความงามและกลิ่นหอมอันหลากหลายจากธรรมชาติ พร้อมกับอิ่มเอมใจไปกับโปรโมชั่น ดีล และคูปองส่วนลดสุดพิเศษมากมายจาก Thann ที่ iPrice ประเทศไทยจัดไว้บริการ รับรองว่าคุณจะเป็นเจ้าของสินค้าความงามและอุปกรณ์เครื่องหอมต่าง ๆ ได้ในราคาถูกกว่าใครอย่างแน่นอน