@criticalCss('couponStore')
คูปอง
เลื่อนขึ้น

รหัสส่วนลด Soufeel ไทย

Soufeel แบรนด์เครื่องประดับสุคชิดสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการความสวย มาพร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นดี ๆ ให้คุณเลือกไปช้อป อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

มากกว่า น้อยกว่า
10 ความคิดเห็น

Soufeel แบรนด์เครื่องประดับสุคชิดสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการความสวย มาพร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นดี ๆ ให้คุณเลือกไปช้อป อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

เราไม่พบสิ่งที่คุณค้าหาได้,กรุณาตรวจสอบคำสะกด

Soufeel ประเทศไทย – จุดเด่นจาก Soufeel ที่ครองใจสาว ๆ ทุกคน

Soufeel เป็นแบรนด์เครื่องประดับแฟชั่นที่ก่อตั้งขึ้นเมื่อ ปี ค.ศ. 2009 สาเหตุที่แบรนด์ชั้นนำนี้ได้รับความนิยมนอกจากสินค้าคุณภาพเยี่ยม ดีไซน์ทันสมัยแล้ว Soufeel ยังสร้างจุดเด่น 4 ประการด้วยกันที่ช่วยให้แบรนด์นี้เป็นที่รู้จักมายาวนาน ได้แก่

Free Shipping
ถือเป็นโปรโมชั่นของทางร้าน เพียงคุณสั่งซื้อสินค้าไม่ต่ำกว่า $49 รับสิทธิพิเศษค่าขนส่งฟรีได้เลยทันที
Return & Exchange
หากสั่งซื้อสินค้าไปแล้วพบว่าสินค้ามีตำหนิ สามารถแจ้งเปลี่ยนสินค้าได้ไม่เกิน 365 วัน หรือหากต้องการเปลี่ยนลายเครื่องประดับก็สามารถทำได้เช่นกัน เพียงอาจต้องจ่ายค่าธรรมเนียมในการเปลี่ยนตามเงื่อนไขที่ทางร้านระบุไว้
Payment 100% Secure
ระบบชำระเงินรับประกันความปลอดภัย 100% ช่วยให้คุณเลือกช่องทางการชำระเงินได้ตามความสะดวก
Personalized Jewely 925 Sterling Silver
เป็นวัสดุคุณภาพเยี่ยมที่แบรนด์เครื่องประดับชั้นนำของโลกมักเลือกใช้

Soufeel ประเทศไทย – เครื่องประดับคุณภาพเยี่ยมจาก Soufeel

ส่วนมากเครื่องประดับของ Soufeel มักจะผลิตจากเงิน 935 คุณภาพเยี่ยม แร่ดังกล่าวสามารถเกิดขึ้นได้เองตามธรรมชาติ มีความแข็งแกร่งและทนทานกว่าทองคำ ยิ่งสวมใส่จะยิ่งให้แร่ฉายความมันวาวได้ยิ่งขึ้น เงิน 935 มีอีกชื่อเรียกว่าสเตอร์ลิง ซิลเวอร์ ซึ่งจะมีโลหะเงินบริสุทธิ์ผสมอยู่ 92.5% และทองแดง 7.5% หากวางทิ้งไว้นานโดยไม่ได้สวมใส่ อาจจะทำให้เงิน 935 ทำปฏิกิริยากับอากาศจนหมองลงได้ ซึ่งสามารถขัดให้ขึ้นเงาดังเดิมได้ง่าย ๆ โดยครีมขัดโลหะ อีกทั้งยังมีวิธีการดูแลรักษาเครื่องประดับทองและสเตนเลสสตีลจาก Soufeel ดังนี้

 • หลังสวมใส่ ควรล้างด้วยน้ำเปล่า เพื่อชำระเอาเหงื่อและคราบสกปรกที่ติดอยู่ออก
 • จากนั้นเช็ดให้แห้งด้วยผ้าชามัวส์หรือผ้าที่มีเนื้อนุ่ม ไม่กระด้างเพราะอาจขูดขีดเครื่องประดับให้เป็นรอยขนแมวได้
 • หลีกเลี่ยงการขัดถูแรง ๆ บนเครื่องประดับที่มีพื้นผิวบอบบาง โดยเฉพาะเพชรและพลอย
 • เมื่อไม่สวมใส่ ควรเก็บใส่ถุงซิปหรือถุงผ้าเพื่อหลีกเลี่ยงความชื้น แสงแดด และฝุ่นละออง

Soufeel ประเทศไทย – เลือกช้อปเครื่องประดับที่เหมาะกับราศีเกิดของคุณ

 • ราศีเมษ อัญมณีสำหรับชาวราศีเมษคือ เพชร นอกจากเพชรจะมีความสวยงามแล้วยังเป็นสัญลักษณ์แห่งชัยชนะ ความสำเร็จ และความกล้าหาญ
 • ราศีพฤษภ อัญมณีที่ถูกโฉลกคือ มรกต, หยก และทัวร์มาลีนสีเขียว มรกตเป็นสัญลักษณ์ของความมั่นคงและความยั่งยืน ส่วนความเชื่อของชาวจีน หยกทำให้สุขภาพแข็งแรง อายุยืนยาว และค้าขายรุ่งเรือง
 • ราศีเมถุน ชาวราศีเมถุนเหมาะกับอัญมณีประเภทไข่มุกที่เป็นตัวแทนของความบริสุทธิ์ รวมถึงพลอยสามสีหรือ Alexandrite พลอยที่สามารถเปลี่ยนสีได้ตามแสงที่ตกกระทบ เชื่อว่าสามารถกระตุ้นพลังงานและเพิ่มความมีชีวิตชีวาให้กับผู้สวมใส่ได้
 • ราศีกรกฎ อัญมณีที่ถูกโฉลก ได้แก่ ทับทิม อันเป็นสัญลักษณ์แห่งความรัก ความสำเร็จ และความเสียสละ
 • ราศีสิงห์ อัญมณีประจำชาวราศีสิงห์ ผู้ที่ชอบการแข่งขันและชัยชนะก็คือเพอริโดต์ อัญมณีสีเขียวใสซึ่งทำให้ผู้สวมใส่มีอำนาจบารมี และอเวนเจอรีน พลอยสีเขียวขุ่นเนื้อละเอียด เชื่อกันว่าเป็นหินที่จะทำให้ชาวสิงห์เกิดโชคลาภจากการเสี่ยงดวงหรือการแข่งขัน
 • ราศีกันย์ อัญมณีของราศีนี้ คือ ไพลิน เป็นอัญมณีสีน้ำเงินที่สื่อถึงความเมตตากรุณาและความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ จึงเหมาะกับชาวราศีกันย์ที่เป็นชอบบริการและดูแลคนรอบข้างเป็นอย่างดี หรือจะเป็นบุษราคัมก็ได้เช่นเดียวกัน
 • ราศีตุล ชาวราศีตุลเหมาะกับ โอปอล อัญมณีหลากสีสันที่แต่ละเม็ดจะมีความงามอันเป็นเอกลักษณ์ โอปอล หมายถึงความสุขและความสมหวัง สามารถนำความรักและความสุขมาให้กับชาวราศีตุลได้
 • ราศีพิจิก อัญมณีที่ถูกโฉลกคือ โทแพซสีเหลือง เพทาย และซิทริน เป็นอัญมณีที่สื่อถึงความรอบคอบ ความกระปรี้กระเปร่า และความกล้าหาญ
 • ราศีธนู อัญมณีของราศีนี้ ได้แก่ เทอร์ควอยส์ ซึ่งมีคุณสมบัติด้านความรัก ความเมตตา ช่วยเสริมสร้างสติปัญญา ความร่ำรวยและมั่งคั่ง
 • ราศีมังกร โกเมน เป็นอัญมณีที่เชื่อกันว่าจะช่วยให้ผู้สวมใส่มีสุขภาพที่ดี ซึ่งเป็นอัญมณีประจำราศีนี้ เพราะชาวราศีมังกรเป็นคนจริงจัง มีระเบียบแบบแผน มักจะวิตกกังวลจนส่งผลเสียต่อสุขภาพ
 • ราศีกุมภ์ Amethyst หรือพลอยสีม่วงคืออัญมณีของชาวกุมภ์ บ่งบอกถึงหัวใจที่เป็นอิสระ ความจริงใจ และความซื่อสัตย์ เหมาะกับคนรักอิสระและรักเพื่อนอย่างชาวราศีกุมภ์
 • ราศีมีน อัญมณีที่ถูกโฉลกคือ บลัดสโตนและอะความารีน เป็นอัญมณีที่นำความสมบูรณ์และยิ่งใหญ่ดั่งท้องทะเลมาให้ ช่วยให้จิตใจสงบ อ่อนโยน

Price ประเทศไทย – ขั้นตอนการรับคูปอง ส่วนลด ดีลสุดคุ้มจาก Soufeel

ติดตามโปรโมชั่น ส่วนลด คูปอง สิทธิพิเศษของ Soufeel ได้ง่าย ๆ เพียงแค่คุณกดติดตาม iPrice ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดในการสั่งซื้อสินค้า ส่วนลดการจัดส่งสินค้า และความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับ Soufeel รับรองว่าคุณไม่มีทางพลาดแน่นอน สำหรับการค้นหาคูปองกับ iPriceThailand.com คุณสามารถทำได้ดังนี้

ค้นหาคูปอง โค้ดส่วนลดจากSoufeel ในหน้า คูปอง & รหัสส่วนลด

 • เลือกคูปอง และส่วนลดที่ต้องการแล้วคลิก ‘รับข้อเสนอนี้’
 • หน้าต่างโค้ดส่วนลดจะปรากฏขึ้น เพียงแค่คลิก ‘คัดลอกโค้ดคูปอง’
 • จากนั้นกดไปยัง ‘ร้านค้า’ เพื่อวางโค้ดคูปอง เพียงเท่านี้ก็รับส่วนลดดี ๆ ในเว็บไซต์ Soufeel ได้ทันที