ส่วนลด Shopat24

พบกับขบวนสินค้าหลากประเภท พร้อมส่งตรงถึงหน้าบ้านคุณจาก Shotat24 พร้อมรับคูปองส่วนลด โค้ดและโปรโมชั่นเด็ด ๆ ที่ให้คุณประหยัดได้มากยิ่งขึ้นที่ iPriceThailand อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

มากกว่า น้อยกว่า
12 ความคิดเห็น

พบกับขบวนสินค้าหลากประเภท พร้อมส่งตรงถึงหน้าบ้านคุณจาก Shotat24 พร้อมรับคูปองส่วนลด โค้ดและโปรโมชั่นเด็ด ๆ ที่ให้คุณประหยัดได้มากยิ่งขึ้นที่ iPriceThailand อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

ลดราคา 12.12 SALE Shopat24

แจกโค้ดลดกระหน่ำ คูปองลดสูงสุด 2,000 บาท จาก TV Direct !! ที่ ShopAt24 ส่วนลด สินค้าสุขภาพ ลดสูงสุด 60% ที่นี่ที่เดียว พิเศษกว่าใคร ห้ามพลาด !!

รายละเอียดของคูปอง ลดสูงสุด 60%
วันที่คูปองจะหมดอายุ 03 กุมภาพันธ์ 2562
รับโค้ดคูปอง

แจกคูปองลดเพิ่มอีก 20% 🔥🔥 เมื่อช้อปอุปกรณ์เสริมกล้อง ที่ ส่วนลด ShopAt24 ราคาพิเศษ ลดสูงสุด 61% !! ห้ามพลาดเด็ดขาด ส่งฟรีที่ เซเว่นอีเลฟเว่น !!

รายละเอียดของคูปอง คูปองลดเพิ่มอีก 20%
วันที่คูปองจะหมดอายุ 31 มกราคม 2562
O20
รับโค้ดคูปอง

สาวๆห้ามพลาด เมื่อ Shopat24 แจกคูปองส่วนลดสำหรับสินค้าเพื่อความงาม ง่ายๆแค่คลิกรับคูปองได้เลยที่นี่

รายละเอียดของคูปอง แจกส่วนลด 150 บาท
วันที่คูปองจะหมดอายุ 31 มกราคม 2562
150
รับโค้ดคูปอง

ผิว ขาว ใส สั่งได้ !! เลือกช้อปในแบบที่ต้องการ คลิกที่นี่เลย ด้วย ส่วนลด ShopAt24 ลดสูงสุด 88% เริ่มต้นเพียง 50 บาท เท่านั้น!! ส่งฟรี ที่ 7-11 ทุกสาขา ! อย่ารอให้ขาวเอง สั่งเลย !

รายละเอียดของคูปอง ลดสูงสุด 88%
วันที่คูปองจะหมดอายุ 22 มกราคม 2562
กดเพื่อรับ Deal

ห้ามพลาดเด็ดขาด !! ของดีมาแล้ว !! กับ ชุด กิ๊ฟเซต จาก บิวตี้ไอเทมแบรนด์ดัง ที่ ส่วนลด ShopAt24 ของแท้ 100% แน่นอน ลดสูงสุด 75% จะช้อปเองหรือซื้อของขวัญ ก็คุ้ม !! เริ่มต้นเพียง 159 บาทเท่านั้น !!

รายละเอียดของคูปอง เริ่มต้นเพียง 159 บาท
วันที่คูปองจะหมดอายุ 01 กุมภาพันธ์ 2562
กดเพื่อรับ Deal

ลดเยอะสุด จาก แบรนด์สุดฮอต Estee Lauder และ Clinique ลดจริง ลดสูงสุด 60% !! จาก ส่วนลด ShopAt24 ของแท้ แน่นอน 100% !! สาวๆไม่ควรพลาด !!

รายละเอียดของคูปอง ลดสูงสุด 60%
วันที่คูปองจะหมดอายุ 04 กุมภาพันธ์ 2562
กดเพื่อรับ Deal
รายละเอียดของคูปอง ลดเพิ่ม 20%
วันที่คูปองจะหมดอายุ 15 กุมภาพันธ์ 2562
ข้อกำหนดของคูปอง ลดสูงสุด 200.-
ข้อกำหนดขั้นต่ำการซื้อ 200.-
ประเภทลูกค้า ลูกค้าใหม่
NV2
รับโค้ดคูปอง

ไอเทมสุดยอด ที่ต้องมี !! แบรนด์อุปกรณ์ทำความสะอาดแห่งปี 📌📌 นวัตกรรมใหม่ สุดฮอต พร้อมคูปองลดเพิ่ม 15% สูงสุด 300 บาท !! ที่ ส่วนลด Konvy เท่านั้น ! ช้อปด่วน !

รายละเอียดของคูปอง คูปองลดเพิ่ม 15%
วันที่คูปองจะหมดอายุ 31 มกราคม 2562
W15
รับโค้ดคูปอง

อิเล็กทรอนิกส์ แก็ตเจ็ด แบรนด์ดัง สุดฮอต ที่ใครๆก็อยากมี !! ลดสูงสุด 2,000 บาท 🔥🔥 จาก Central Online ส่วนลด ไม่ควรพลาด !!

รายละเอียดของคูปอง ลดสูงสุด 2,000 บาท
วันที่คูปองจะหมดอายุ 31 มกราคม 2562
กดเพื่อรับ Deal

คูปองนี้หมดอายุ แต่อาจจะยังใช้งานได้อยู่

กล้องติดรถยนต์ จาก PROOF5 ราคาเบาๆ ลดแรง แซงทางโค้ง ลดสูงสุด 40% !! ที่ ส่วนลด ShopAt24 พร้อม โค้ดลดเพิ่ม สุดพิเศษ อีก 5% !! ห้ามพลาด !!

รายละเอียดของคูปอง โค้ดลดเพิ่ม 5%
วันที่คูปองจะหมดอายุ 21 มกราคม 2562
OF5
รับโค้ดคูปอง

สาวๆไม่ควรพลาด โปรเด็ดแบบนี้ สินค้า บิวตี้ไอเทม ทั้งเมคอัพ สกินแคร์ หรือ อุปกรณ์ความงาม ที่ ส่วนลด ShopAt24 ลดสูงสุด 60% !! รับคูปองลดเพิ่มอีก 150 บาท !! ด่วนๆ ก่อนหมดโปร !!

รายละเอียดของคูปอง คูปองลดเพิ่มอีก 150.-
วันที่คูปองจะหมดอายุ 16 มกราคม 2562
A50
รับโค้ดคูปอง

โปรแรง แซงทางโค้ง ช้อปด่วน ที่ ShopAt24 ส่วนลด วันนี้ ถึง 14 มกราคม นี้ !! เอาใจคนรักสุขภาพ พร้อมสนับสนุนนักกีฬา // เครื่องออกกำลังกาย ทุกชนิด ลดสูงสุด 50% !! ที่นี่ !!

รายละเอียดของคูปอง ลดสูงสุด 50%
วันที่คูปองจะหมดอายุ 14 มกราคม 2562
กดเพื่อรับ Deal

คูปองและส่วนลด ยอดนิยมจาก ShopAt24 Thailand

6 คูปองยอดนิยม ส่วนลดยอดนิยม วันหมดอายุ
แจกโค้ดลดกระหน่ำ คูปองลดสูงสุด 2,000 บาท !! ที่ ShopAt24 โปรโมชั่น พร้อมส่วนลดสูงสุด 60% ที่นี่ที่เดียว พิเศษกว่าใคร !!
ลดสูงสุด 60% 03 กุมภาพันธ์ 2562
รับโค้ดลดเพิ่มอีก 20% 🔥🔥 เมื่อช้อปอุปกรณ์เสริมกล้อง พร้อม โปรโมชั่น ShopAt24 ลดพิเศษ สูงสุด 61% !! ช้อปด่วน ก่อนหมดโปร !!
คูปองลดเพิ่มอีก 20% 31 มกราคม 2562
ข่าวดีสำหรับสาวๆ !! Shopat24 เค้าแจกคูปองส่วนลดมูลค่า 150 บาท ทันที💄 เมื่อช้อปสินค้าเพื่อความงามที่ร่วมรายการ !! คลิกด่วน Shopat24
แจกส่วนลด 150 บาท 31 มกราคม 2562
Estee Lauder และ Clinique ลดสูงสุด 60% !! จาก โปรโมชั่น ShopAt24 ของแท้ แน่นอน 100% !! คลิกเลย !!
ลดสูงสุด 60% 04 กุมภาพันธ์ 2562
ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม สุดฮอต 💓 สำหรับคนอยากผิวขาวใส ต้องที่นี่เลย ด้วย โปรโมชั่น จาก ShopAt24 ลดสูงสุด 88% เริ่มต้นเพียง 50 บาท เท่านั้น!!
ลดสูงสุด 88% 22 มกราคม 2562
ช้อปด่วน ชุด กิ๊ฟเซต จาก บิวตี้ไอเทมแบรนด์ดัง ที่ โปรโมชั่น ShopAt24 ราคาสุดคุ้ม ของแท้แน่นอน เริ่มต้นเพียง 159 บาทเท่านั้น !!
เริ่มต้นเพียง 159 บาท 01 กุมภาพันธ์ 2562

Shopat24 แหล่งรวมสินค้า ซื้อครบจบในที่เดียว

หมดปัญหาเรื่องการช้อปปิ้งสินค้าออนไลน์ แค่เข้าไปที่ Shopat24 คุณก็จะได้เลือกซื้อสินค้าหลากประเภทที่ต้องการได้อย่างจุใจ ซึ่งวางจำหน่ายในราคาสุดคุ้มด้วยโปรโมชั่นดี ๆ ที่มีให้คุณทุกวัน นอกจากนี้ยังบริการส่งสินค้าถึงมือคุณแบบฟรี ๆ ไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมอีกด้วย ถือเป็นหนึ่งในเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์สุดคุ้มที่พร้อมเปลี่ยนประสบการณ์แย่ ๆ ในการช้อปปิ้งออนไลน์ของคุณให้เป็นประสบการณ์เยี่ยม ๆ ที่คุณอยากจะช้อปต่อไปอีกเรื่อย ๆ ซ้ำแล้วซ้ำอีกอย่างแน่นอน

ShopAt 24 ให้คุณช้อปปิ้งได้ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมโค้ดส่วนลด ดีล โปรโมชั่น และคูปองมากมายจาก 12.12 Sale สำหรับปีใหม่นี้ ดีลสุดคุ้มส่งท้ายปี คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว เพราะที่นี่ที่เดียวลดกระหน่ำสูงสุดถึง 80% ไม่ว่าจะช้อปตอนไหนหรือสินค้าอะไรที่คุณต้องการก็สามารถเข้าไปกดรับสิทธิพิเศษนี้ได้ทันที แค่คลิกเข้าไปที่ ‘ShopAt24’ และ ‘คูปอง & รหัสส่วนลด’ ที่ช่วยให้เหล่านักช้อปซื้อสินค้าที่เล็งไว้มานานได้สักที เติมเต็มทุกความต้องการ ช้อปทุกรายการในลิสต์ได้ครบด้วยโปรโมชั่นดี ๆ จากแคมเปญ 12.12 นี้

Shopat24 อีกหนึ่งร้านค้าออนไลน์ที่เหล่านักช้อปส่วนใหญ่ไว้วางใจเลือกซื้อของกัน เพราะมีสินค้าคุณภาพดีให้เลือกตั้งแต่สากกระเบือยันเรือรบ อาทิ สินค้าแม่และเด็ก, สินค้าเพื่อสุขภาพ, แฟชั่น, เครื่องใช้ไฟฟ้า, บ้านและสวน, มือถือและแท็บเล็ต และเครื่องเขียน เป็นต้น ตอกย้ำความแรงของร้านด้วยคูปอง โปรโมชั่น และดีลเด็ด ๆ มากมาย พร้อมเอาใจขาช้อปทุกเทศกาลการช้อปปิ้ง อย่างโปรโมชั่น 11.11 ที่กำลังมาแรงอยู่ตอนนี้ ก็ช่วยให้แฟน ๆ ของ Shopat24 ช้อปสินค้าได้ตลอดเวลาเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือของถูกกว่าเยอะ!

Shopat24 คุณมองหาอะไร ที่นี่มีให้คุณเสมอ

สินค้าที่วางจำหน่ายใน Shopat24 นั้นถือว่ามีความหลากหลายมากทีเดียว โดยแบ่งเป็นหลายหมวดหมู่ด้วยกัน ซึ่งรับประกันคุณภาพของสินค้าว่าเป็นของแท้ 100% อย่างแน่นอน ไม่ต้องกลัวเรื่องของปลอมเอามาย้อมแมวขาย นอกจากนี้ยังมีการรับประกันคุณภาพสินค้าทุกชิ้นอีกด้วย โดย Shopat24 นั้นเป็นเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซของคนไทยที่บริหารโดยบริษัท ทเวนตี้โฟร์ช้อปปิ้ง จำกัด ในเครือบริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) เริ่มก่อตั้งขึ้นเป็นครั้งแรกด้วยการใช้ชื่อเว็บไซต์ว่า shopatเซเว่น.com แต่ได้มาเปลี่ยนชื่อในภายหลังเป็น shopat24.com ให้ง่ายต่อการเข้าถึง ที่นี่คุณจะได้พบกับสินค้าต่าง ๆ ที่ผ่านการคัดสรรคุณภาพมาแล้ว ที่สำคัญยังมาพร้อมกับส่วนลดและโปรโมชั่นสุดประหยัดให้กับคุณทุกวัน โดยคุณสามารถเลือกช้อปสินค้าได้ตั้งแต่หมวดโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ต, หมวดสินค้าคอมพิวเตอร์, หมวดเครื่องใช้ไฟฟ้า, หมวดความงามและสุขภาพ, หมวดสินค้าสำหรบแม่และเด็ก, หมวดสินค้าบ้านและสวน, หมวดสินค้าอุปโภคบริโภค, หมวดซูเปอร์มาร์เก็ต เป็นต้น ความพิเศษของมันก็คือ

 • สามารถช้อปสินค้ามากน้อยเท่าใดก็ได้ โดยไม่มีราคาสินค้าขั้นต่ำในการจัดส่ง
 • สามารถเลือกรับสินค้าที่ 7-11 สาขาใกล้บ้านคุณ หรือเลือกให้ส่งสินค้าฟรีถึงบ้านคุณก็ได้
 • สินค้าที่วางจำหน่ายใน Shopat24 ทุกชิ้นเป็นสินค้าถูกต้องตามลิขสิทธิ์จากบริษัทผู้ผลิตและจัดจำหน่าย รวมไปถึงผ่านการรับรองคุณภาพมาตรฐานจากสถาบันที่น่าเชื่อถือแล้วทั้งสิน จึงมั่นใจในคุณภาพของสินค้าได้ 100%
 • ช่องทางการชำระเงินที่หลากหลาย ทั้งการชำระเงินผ่านบัตรเครดิต, การโอนเงินผ่านธนาคาร, อินเตอร์เน็ตแบงก์กิ้ง หรือชำระเงินปลายทาง (Cash on Delivery) ก็ได้ นอกจากนี้ Shopat24 ยังมีสิทธิพิเศษต่าง ๆ ร่วมกับบัตรเครดิตพันธมิตรให้คุณได้เลือกรับมากมายแบบจุใจอีกด้วย
 • สามารถติดตามสถานะของสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมงทั้งทางอีเมลและการส่งข้อความทางโทรศัพท์มือถือ

สนุกกับการช้อปปิ้งด้วยขั้นตอนง่าย ๆ ในการสั่งซื้อสินค้าจาก Shopat24

หากคุณกลัวความยุ่งยากในการช้อปปิ้งแบบออนไลน์แล้วละก็ หมดห่วงไปได้เลย เพราะที่ Shopat24 คุณสามารถช้อปได้ด้วยขั้นตอนง่าย ๆ ไม่ยุ่งยาก ดังนี้

 • คลิกเข้าไปที่เว็บไซต์ shopat24.com
 • ทำการลงทะเบียนเป็นสมาชิกของเว็บไซต์เสียก่อนหากเป็นการเข้าไปซื้อสินค้าครั้งแรก
 • เลือกดูสินค้าที่ต้องการซื้อซึ่งมีจัดวางไว้เป็นหมวดหมู่ให้เลือกดูได้ง่ายยิ่งขึ้น หรือจะเข้าไปดูสินค้ามาใหม่, สินค้าโปรโมชั่น, สินค้าขายดี, สินค้าร่วมรายการผ่อนชำระ 0% ก็ได้ แต่ถ้ารู้แล้วว่าอยากจะซื้ออะไรก็แค่คลิกเข้าไปที่ช่อง ค้นหาได้เลยเช่นกัน
 • เมื่อพบสินค้าที่ต้องการแล้วให้คลิกที่ ‘ซื้อเลย
 • เลือกซื้อสินค้าลงตะกร้าสินค้าจนกว่าจะพอใจ เมื่อช้อปจนครบตามต้องการแล้วให้กดคลิกที่ ‘ชำระค่าสินค้า
 • เลือกวิธีการจัดส่งโดยสามารถเลือกรับสินค้าที่ร้าน 7-11 ด้วยการเลือกรหัสสาขาร้านใกล้บ้านคุณ หรือร้านที่คุณต้องการไปรับสินค้า จากนั้นให้กดคลิกที่ ยืนยันรหัสร้าน หรือถ้าไม่ต้องการไปรับสินค้าด้วยตนเอง ก็สามารถเลือกให้จัดส่งไปยังที่อยู่บ้านคุณได้เช่นกัน
 • เมื่อเลือกวิธีการจัดส่งเรียบร้อยแล้ว ให้คลิกที่ ‘ดำเนินการชำระเงินได้เลย
 • เลือกวิธีการชำระเงินที่ต้องการ โดยจะมีให้เลือกทั้งแบบผ่อนชำระ 0%, ชำระเงินผ่าน LINE Pay, ชำระเงินปลายทาง (Cash on Delivery), ชำระเงินที่ ทเวนตี้โฟร์ ช้อปปิ้งในร้าน 7-11 ทุกสาขา และชำระเงินผ่านบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต
 • เมื่อทำการชำระเงินหรือเลือกช่องทางการชำระเงินที่ต้องการเรียบร้อยแล้วให้กดคลิก ‘สั่งซื้อได้เลย
 • ระบบจะแจ้งหมายเลขการสั่งซื้อให้กับคุณ เพื่อไว้ใช้สำหรับการตรวจสอบสถานะการชำระเงิน และสถานะการส่งสินค้าพร้อมให้คุณตรวจเช็คได้ตลอดเวลา

หมดปัญหาเรื่องสินค้าชำรุดเสียหายหรือสินค้าที่ได้ไม่ตรงกับที่สั่งจาก Shopat24

ไม่ต้องกังวลหากคุณได้รับสินค้าไม่ตรงตามที่สั่งซื้อหรือสินค้าที่ได้เกิดชำรุดเสียหาย เพราะที่ Shopat24 มีนโยบายการเปลี่ยนคืนสินค้าและคืนเงินไว้บริการคุณด้วย ซึ่งขั้นตอนนั้นทำได้ง่ายนิดเดียว เพียงติดต่อไปที่ Call Center ที่โทร. 02 711 7666 ตลอด 24 ชั่วโมง หรืออีเมลไปที่ customercare@24shopping.co.th ภายใน 7 วันนับจากวันที่รับสินค้า (โดยยึดจากใบส่งสินค้าหรือใบเสร็จรับเงินเป็นสำคัญ) จากนั้นให้รอการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่เพื่อให้คำแนะนำเรื่องการนำสินค้าไปเปลี่ยนหรือคืนที่ 7-11 สาขาที่สะดวก เมื่อคุณนำสินค้าไปเปลี่ยนหรือคืนที่ 7-11 แล้ว ก็ให้รอการส่งตรวจสอบสินค้าภายใน 30 วันทำการ เป็นอันเสร็จเรียบร้อย

พบกับโค้ดคูปอง ส่วนลด และโปรโมชั่นในการช้อปปิ้งแบบสุดคุ้มที่ Shopat24 จาก iPrice ประเทศไทย

ที่ iPriceThailand เราพร้อมให้คุณได้ช้อปแบบประหยัดสุดคุ้มยิ่งขึ้นด้วยการรวบรวมเอาโค้ดคูปอง ส่วนลด และโปรโมชั่นดี ๆ มาเตรียมไว้ให้กับคุณ เพื่อให้คุณได้ซื้อของที่ Shopat24 ได้ถูกกว่าใคร ซึ่งขณะนี้เรามีโค้ดคูปองส่วนลดใหม่ล่าสุดให้คุณเอาไปช้อปได้เลยทันที ดังนี้

 • โปรโมชั่น Shopat24: ลดกระหน่ำเครื่องซักผ้า รับส่วนลดสูงสุดถึง 50%
 • โปรโมชั่น Shopat24: รับส่วนลด 66% สำหรับชุดชั้นในสำหรับสุภาพสตรี ราคาเริ่มต้นเพียง 199 บาท

รับส่วนลดทุกครั้งเมื่อช้อปปิ้งกับ Shopat24 ด้วยขั้นตอนการใช้คูปองและโค้ดส่วนลดจาก iPriceThailand

ซื้อสินค้าหลากประเภทกับ Shopat24 ในราคาประหยัดด้วยขั้นตอนง่าย ๆ ในการใช้โค้ดส่วนลด Shopat24 จาก iPriceThailand ดังนี้

 • ค้นหาคูปอง โค้ดส่วนลดจาก Shopat24 ในหน้า คูปอง & ข้อเสนอ
 • เลือกคูปอง และส่วนลดที่คุณต้องการแล้วคลิก ‘รับข้อเสนอนี้’
 • หน้าต่างโค้ดส่วนลดจะปรากฎขึ้น เพียงแค่คลิก ‘คัดลอกโค้ด’ แล้วนำไปวางในช่องกรอกโค้ดส่วนลดในหน้า ‘รถเข็นสินค้า’ ของเว็บไซต์ Shopat24

เพียงเท่านี้คุณก็สามารถช้อปปิ้งสินค้าและผลิตภัณฑ์จาก Shopat24 พร้อมส่วนลดพิเศษที่ iPriceThailand ได้รวบรวมมาไว้ให้คุณ