รหัสโปรโมชั่นของ Sephora ประเทศไทย

สาว ๆ ทั้งหลายเตรียมเฮกันได้เลย เพราะเรารวบรวมเอาดีล ส่วนลด คูปอง และโปรโมชั่นมากมายจากร้านเครื่องสำอางสุดเริ่ดอย่าง Sephora มาไว้ให้คุณแล้วที่นี่ที่เดียว คลิกที่นี่

มากกว่า น้อยกว่า
22 ความคิดเห็น

สาว ๆ ทั้งหลายเตรียมเฮกันได้เลย เพราะเรารวบรวมเอาดีล ส่วนลด คูปอง และโปรโมชั่นมากมายจากร้านเครื่องสำอางสุดเริ่ดอย่าง Sephora มาไว้ให้คุณแล้วที่นี่ที่เดียว คลิกที่นี่

Sephora TH ส่วนลด

ช้อปความสวยเลิศ ไปกับ ไอเทมสุดฮอต ด่วน !! รับเครดิตเงินคืน สูงสุด 12% โดยไม่ต้องใช้คะแนนสะสมแลกรับ สำหรับบัครเครดิต กรุงศรี Kbank ไทยพาณิชย์ จากส่วนลด Sephora ช้อปบิวตี้ออนไลน์ พร้อมโปรดีๆ ห้ามพลาด !! คลิก!!

รายละเอียดของคูปอง รับเครดิตเงินคืน สูงสุด 12%
วันที่คูปองจะหมดอายุ 28 กุมภาพันธ์ 2562
รับโค้ดคูปอง

ประกาศๆๆๆ ช้อป บิวตี้ไอเทม ทุกๆแบรนด์ ของแท้ 100% กับ ส่วนลด Sephora เพียง 499 บาท ส่งฟรีทันที !! พร้อม รับทันที สินค้าทดลอง สุดพิเศษ !!

รายละเอียดของคูปอง ไม่มีค่าส่ง !!
วันที่คูปองจะหมดอายุ 28 กุมภาพันธ์ 2562
กดเพื่อรับ Deal

Best Seller สินค้าบิวตี้ที่พูดมากที่สุดแห่งเดือน 🌟🌟!! แบรนด์ดังมากมาย จาก ส่วนลด Sephora ลดสูงสุด 30% !! เริ่มต้นเพียง 135 บาทเท่านั้น !! สาวๆห้ามพลาด !!

รายละเอียดของคูปอง ลดสูงสุด 30%
วันที่คูปองจะหมดอายุ 28 กุมภาพันธ์ 2562
กดเพื่อรับ Deal

สาวๆฟังคลิกทางนี้ !! สินค้าขายดีแห่งปี แบรนด์โปรดสาวๆทั้งเมือง จาก ส่วนลด Sephora ลดแรง บิวตี้ไอเทม สุดฮอต ปี 2019 ลดสูงสุด 30% !! ไม่ช้อปตอนนี้ พลาดแล้ว !!

รายละเอียดของคูปอง ลดสูงสุด 30%
วันที่คูปองจะหมดอายุ 28 กุมภาพันธ์ 2562
กดเพื่อรับ Deal

สินค้า บิวตี้ไอเทม แบรนด์โปรด ที่สาวๆไม่ควรพลาด !! Lazada ส่วนลด ลดสูงสุด 56% !! พร้อมคูปองลดเพิ่ม 10% !! ลดสูงสุด 700 บาท !! เก็บโค้ด คลิกเลยที่นี่ !!

รายละเอียดของคูปอง คูปองลดเพิ่ม 10%
วันที่คูปองจะหมดอายุ 19 กุมภาพันธ์ 2562
รับโค้ดคูปอง

โปรโมชั่นนี้ใช้ได้กับจัดส่งถึงบ้านเท่านั้น เลือกได้ 1 หน้าต่อ 1 ถาด / ไม่สามารถใช้ร่วมกับคูปองใด

รายละเอียดของคูปอง ซื้อ 1 แถม 1
วันที่คูปองจะหมดอายุ 19 กุมภาพันธ์ 2562
EPZ
รับโค้ดคูปอง

ดีลสุดพิเศษ !! แบรนด์ดังแจกคูปองลดแรง !! รับคูปองลดเพิ่ม 10% ลดสูงสุด 40% !! ช้อปแบรนด์กีฬา ต้อง ส่วนลด Super Sports เท่านั้น !! โปรเด็ด หลากหลาย สุดคุ้ม 💥💥

รายละเอียดของคูปอง คูปองลดเพิ่ม 10%
วันที่คูปองจะหมดอายุ 24 กุมภาพันธ์ 2562
S10
รับโค้ดคูปอง

คูปองนี้หมดอายุ แต่อาจจะยังใช้งานได้อยู่

สาวๆไม่ควรพลาด !! ลดยิ่งใหญ่ สุดอลัง ปังๆ !! ต้อนรับ 💖 "Valentine" 💖 บิวตี้ไอเทม แบรนด์ฮอต จาก Sephora ส่วนลด ลดสูงสุด 44% !! ลดหนัก ครั้งแรก ช้อปด่วนๆๆๆเลย !!

รายละเอียดของคูปอง ลดสูงสุด 44%
วันที่คูปองจะหมดอายุ 17 กุมภาพันธ์ 2562
กดเพื่อรับ Deal

โปรดีๆ ช้อปแล้ว รับคืน!! ไม่ควรพลาด !! รับเงินคืนสูงสุด 20% จากบัตรเครดิตธนาคารที่ร่วมรายการ !! เมื่อช้อปเครื่องสำอาง หรือ บิวตี้ไอเทม ทุกชิ้น !! กับ Sephora ส่วนลด !! คลิกดู ที่นี่ !!

รายละเอียดของคูปอง รับเงินคืนสูงสุด 20%
วันที่คูปองจะหมดอายุ 14 กุมภาพันธ์ 2562
กดเพื่อรับ Deal

สาวๆคลิกเลย บิวตี้ แบรนด์แท้ ไม่โดนโกงแน่นอน ที่ Sephora ส่วนลด ช้อปเครื่องสำอาง ทุกไอเทม !! ราคาไม่เกิน 999 บาท !! ฟรี ของแถมเอ็กซ์คลูซีฟ เมื่อช้อปตามกำหนด !!

รายละเอียดของคูปอง ฟรี ของแถม
วันที่คูปองจะหมดอายุ 14 กุมภาพันธ์ 2562
กดเพื่อรับ Deal

คูปองและส่วนลด ยอดนิยมจาก Sephora Thailand

4 คูปองยอดนิยม ส่วนลดยอดนิยม วันหมดอายุ
Best Seller สินค้าบิวตี้ที่พูดมากที่สุดแห่งเดือน 🌟🌟!! จาก โปรโมชั่น Sephora ลดสูงสุด 30% !! เริ่มต้นเพียง 135 บาทเท่านั้น !!
ลดสูงสุด 30% 28 กุมภาพันธ์ 2562
รับเครดิตเงินคืน สูงสุด 12% โดยไม่ต้องใช้คะแนนสะสมแลกรับ สำหรับบัครเครดิต กรุงศรี Kbank ไทยพาณิชย์ จากส่วนลด Sephora ช้อปบิวตี้ออนไลน์ พร้อมโปรดีๆ คลิก!!
รับเครดิตเงินคืน สูงสุด 12% 28 กุมภาพันธ์ 2562
สินค้าขายดี จาก โปรโมชั่น Sephora ลดแรง บิวตี้ไอเทม สุดฮอต ปี 2019 ลดสูงสุด 30 % !! ไม่ช้อปตอนนี้ ไม่มีโปรนี้อีกแล้ว !!
ลดสูงสุด 30% 28 กุมภาพันธ์ 2562
ช้อป บิวตี้ไอเทม ทุกๆแบรนด์ กับ โปรโมชั่น Sephora เพียง 499 บาท ส่งฟรีทันที !! พร้อม รับฟรี !! สินค้าทดลอง สุดพิเศษ !!
ไม่มีค่าส่ง !! 28 กุมภาพันธ์ 2562

Sephora ประเทศไทย – จุดเริ่มต้นของ Sephora ที่เดียวที่เติมความสวยให้คุณตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า

Sephora เริ่มต้นจากแนวคิดที่อยากเปลี่ยนแนวทางการขายน้ำหอมและเครื่องสำอางของชาวฝรั่งเศสที่ชื่อ Dominique Mandonnaud ที่เมื่อก่อนสินค้ามักจะถูกเก็บไว้หลังเคาน์เตอร์หรือในตู้ อันเป็นที่รู้กันว่าไม่ซื้อก็ไม่ได้ลอง แนวคิดในการปฏิวัติวงการของเขาก็คือการนำเอาสินค้าเหล่านี้ออกมาวางไว้บนเคาน์เตอร์ให้ลูกค้าได้ทดลองสินค้า ทั้งแต้มเติมสีใบหน้าและลองเทสต์กลิ่นน้ำหอมได้บ่อยเท่าที่ต้องการ เซโฟร่าคืออาณาจักรย่อม ๆ ตั้งแต่เริ่มก่อตั้งแบรนด์ในปีค.ศ. 1970 จนถึงปัจจุบันเซโฟร่ามีพนักงานมากกว่าหมื่นชีวิตที่สร้างประสบการณ์ความงามที่ช็อปของเซโฟร่ามากกว่า 1,900 ช็อปใน 30 ประเทศ และมีวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ความงามมากกว่า 250 แบรนด์ทั่วโลก

ที่มาของชื่อเซโฟร่า คำว่า ‘Sephora’เป็นการผสมคำกรีก ‘sephos’ ที่แปลว่า ‘ความงาม’ และชื่อ ‘Zipporah’ ซึ่งเป็นภรรยาผู้งามเลิศของโมเสสในคัมภีร์ Exodus ของชาวคริสต์ ช็อปของเซโฟร่าทุกสาขาจะประกอบไปด้วย โลก 3 ใบ คือ น้ำหอม, ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว และเครื่องสำอาง ผู้เชี่ยวชาญที่จะให้คำแนะนำกับคุณล้วนแต่ได้รับการฝึก และอบรมจนมีความเชี่ยวชาญในแต่ละโลกที่จัดสรรขึ้นโดยเซโฟร่า

Sephora ประเทศไทย - ช้อปเครื่องสำอางได้อย่างจุใจ ต้องที่ Sephora Thailand Online Shop

หากจะช้อปเครื่องสำอาง คงไม่มีที่ไหนจะฮอตไปกว่าเซโฟร่าอีกแล้ว ด้วยบทบาทที่เป็นเหมือนศูนย์รวมเครื่องสำอางที่ครบครันที่สุด จนสามารถครองใจสาว ๆ ได้ทั่วโลก ซึ่งเซโฟร่ามีร้านค้าอยู่ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำในประเทศต่าง ๆ รวมไปถึงในประเทศไทยด้วย และยังเพิ่มความสะดวกและรวดเร็วในการช้อปเครื่องสำอางให้กับสาว ๆ ด้วยช็อปออนไลน์ Sephora Thailand ให้ได้ซื้อสินค้าที่ต้องการได้ภายในคลิกเดียว

เซโฟร่าให้บริการประสบการณ์ความงามด้วยการรวบรวมเครื่องสำอาง สกินแคร์ และน้ำหอมจากแบรนด์ต่าง ๆ มากมายจากทั่วโลก นอกจากจะมีช็อปเซโฟร่าที่คุณสามารถเดินทางไปได้ด้วยตัวเองแล้ว ยังมีเว็บไซต์ Sephora Thailand Online Shop ที่ให้บริการแบบออนไลน์ สามารถช้อปปิ้งเครื่องสำอางที่ชอบ สีที่ใช่ กลิ่นที่เป็นคุณได้อย่างง่าย ๆ ที่บ้านเพียงคลิกเดียว โดยคุณสามารถเลือกซื้อสินค้าได้หลากหลายประเภทซึ่งแบ่งตามหมวดหมู่ได้ดังนี้

  • เครื่องสำอาง เลือกซื้อเครื่องสำอางได้ครบทุกประเภทที่ต้องการ สำหรับหน้า ตา และปาก ให้คุณได้สนุกสนานกับการแต่งหน้าได้อย่างเต็มที่ มีทั้งคอนทัวร์, ไพรเมอร์, แป้ง, บลัชออน, มาสคาร่า, อายไลเนอร์, ลิปสีต่าง ๆ รวมไปถึงเมคอัพพาเลตต์ จากแบรนด์ชั้นนำทั่วโลก
  • ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว บำรุงผิวอย่างทั่วถึงด้วยคอลเล็กชั่นสกินแคร์จากหลากหลายแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็นมอยส์เจอไรเซอร์, ครีมกันแดด, เซรั่ม & ทรีทเม้นท์, ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว, ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ชาย รวมทั้งเซ็ตสกินแคร์ และเซ็ตสำหรับเดินทาง
  • ผลิตภัณฑ์ถนอมเล็บ เพิ่มความงามให้เล็บพร้อมดูแลและบำรุงเล็บจากผลิตภัณฑ์ชั้นนำที่มีให้เลือกแบบนับไม่ถ้วน ทั้งน้ำยาทาเล็บ, อุปกรณ์ตกแต่งเล็บ หรือผลิตภัณฑ์บำรุงเล็บ
  • ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวกาย ดูแลคุณตั้งแต่หัวจรดเท้าด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกายหลากชนิด ทั้งครีมอาบน้ำ, โลชั่น และสครับขัดผิว
  • อุปกรณ์เสริมสวย ให้คุณได้เลือกซื้ออุปกรณ์จัดแต่งทรงผม ขนตา คิ้ว และอุปกรณ์แต่งหน้าอย่างแปรงแต่งหน้าชนิดต่าง ๆ

Sephora ประเทศไทย - คอลเล็กชั่นความงามจาก Sephora Collection

นอกจากจะเป็นเมกอัพสโตร์แล้ว Sephora ยังมีไลน์ผลิตภัณฑ์ภายใต้ชื่อแบรนด์ Sephora Collection เองด้วย ซึ่งมีความพิเศษด้วยคุณภาพที่เทียบเท่ากับแบรนด์ชั้นนำอื่น ๆ แต่จำหน่ายในราคาที่ไม่แพง ซึ่งประกอบด้วย เครื่องสำอาง,

ผลิตภัณฑ์ดูแลและทำความสะอาดผิวกาย, ผลิตภัณฑ์ดูแลมือ, ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม, ผลิตภัณฑ์กำจัดขน, น้ำหอม, ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย

รับส่วนลดผลิตภัณฑ์ Sephora ด้วยคูปองและโค้ดส่วนลดจาก iPrice ประเทศไทย

ซื้อสินค้าและผลิตภัณฑ์เซโฟร่าในราคาประหยัดด้วยขั้นตอนง่าย ๆ ในการใช้โค้ดส่วนลด Sephora จาก iPrice ประเทศไทยด้วยวิธีง่าย ๆ ดังต่อไปนี้

  • ค้นหาคูปอง โค้ดส่วนลดจาก Sephora ในหน้า คูปอง & ข้อเสนอ
  • เลือกคูปอง และส่วนลดที่คุณต้องการแล้วคลิก ‘รับข้อเสนอนี้’
  • หน้าต่างโค้ดส่วนลดจะปรากฏขึ้นมา เพียงแค่คลิก ‘คัดลอกโค้ด’ แล้วนำไปวางในช่องกรอกโค้ดส่วนลดในหน้า ‘รถเข็นสินค้า’ ของเว็บไซต์ Sephora

เพียงเท่านี้คุณก็สามารถช้อปปิ้งสินค้าและผลิตภัณฑ์จาก Sephora พร้อมส่วนลดพิเศษที่ iPrice ประเทศไทยได้รวบรวมมาไว้ให้คุณ