โปร โม ชั่ น OK2Home

สัมผัสประสบการณ์การช้อปปิ้งรูปแบบใหม่จาก OK2Home ด้วยสินค้าไอทีนานาชนิดได้แล้ววันนี้ เลือกรับส่วนลดจากดีล คูปองและโปรโมชั่นที่ iPriceThailand.com อ่านเพิ่มเติม คลิก

มากกว่า น้อยกว่า
11 ความคิดเห็น

สัมผัสประสบการณ์การช้อปปิ้งรูปแบบใหม่จาก OK2Home ด้วยสินค้าไอทีนานาชนิดได้แล้ววันนี้ เลือกรับส่วนลดจากดีล คูปองและโปรโมชั่นที่ iPriceThailand.com อ่านเพิ่มเติม คลิก

เราไม่พบสิ่งที่คุณค้าหาได้,กรุณาตรวจสอบคำสะกด

iPrice ประเทศไทยนำเสนอ OK2Home แหล่งสินค้าหลากหลายที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคุณ

OK2Home หรือ โอเคทูโฮม ‘เว็บช้อปปิ้งออนไลน์ สินค้าทุกชิ้นส่งตรงถึงบ้านคุณ’ คือเว็บไซต์ที่สรรหาอุปกรณ์ไอทีทุกชนิดมาไว้ในในเว็บเดียว โดย OK2Home คือ ‘ทางเลือกใหม่สู่โลกแห่งอนาคต’ และ ‘ทางเลือกใหม่สู่โลกไอที’ เป็นผู้นำด้านด้านการจำหน่ายอุปกรณ์ไอทีอันล้ำสมัยที่จะเปิดโอกาสให้คุณสัมผัสถึงเทคโนโลยีอันก้าวไกลและโลกไร้พรมแดนอันไร้ซึ่งขีดจำกัด โดยสินค้าไอทีที่ OK2Home รวบรวมมาบริการนั้น มีตั้งแต่สินค้าราคาถูกไปยังสินค้าราคาแพงหรือสินค้าระดับไฮเอนด์ เพื่อให้นักช้อปแห่งโลกยุคใหม่ได้เลือกซื้อกันอย่างหลากหลาย ตอบสนองความต้องการการใช้งาน และสอดคล้องกับงบประมาณที่แตกต่างกัน ทั้งนี้สินค้าทุกชิ้นก็มีคุณภาพสูงและการรับประกันอย่างมืออาชีพ ลูกค้าจึงประทับใจทุกครั้งที่ซื้อของกับ OK2Home

OK2Home ประเทศไทย – เลือกซื้อสินค้าไอทีครบวงจร ต้องเลือกซื้อกับ OK2Home

แน่นอนว่านักช้อปทั้งหลายจะได้เพลิดเพลินกับสินค้าไอทีครบวงจรเมื่อเลือกซื้อที่ OK2Home เพราะ OK2Home เป็นหนึ่งเดียวที่คัดสรรอุปกรณ์ไอทีมาเพื่อหนุ่มสาวยุคใหม่โดยเฉพาะ โดยสินค้าไอทีที่ OK2Home จัดจำหน่ายนั้นสามารถแบ่งเป็นหมวดหมู่หลัก ๆ ได้ดังนี้

 • อุปกรณ์เกมมิ่ง ได้แก่ จอยเกมส์, คีย์บอร์ด, หูฟัง, ขาตั้งหูฟัง, เมาส์, แผ่นรองเมาส์, ชุดเซ็ตเกมมิ่ง (คีย์บอร์ดและแผ่นรองเม้าส์), ชุดคีย์บอร์ดและเมาส์เกมมิ่ง และเก้าอี้สำหรับเล่นเกมส์
 • อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ ประกอบไปด้วยเมาส์, คีย์บอร์ด, แผ่นรองเมาส์, หูฟัง, ไมโครโฟน, เครื่องสำรองไฟ, สายสัญญาณ, อุปกรณ์จ่ายไฟ, ปลั๊กไฟ, พัดลมโน้ตบุ๊ค, หมึกสำหรับเครื่องพิมพ์, อุปกรณ์เสริมคอมพิวเตอร์ และอุปกรณ์บันทึกข้อมูล
 • อุปกรณ์สมาร์ทโฟน มีทั้งอะแดปเตอร์และสายชาร์จ, แบตเตอรี่, แบตสำรอง, หูฟัง และ Small Talk, หูฟังบลูทูธ, เคสและซองมือถือ รวมถึงอุปกรณ์เสริมสมาร์ทโฟน
 • อุปกรณ์เน็ตเวิร์ก อาทิ เราเตอร์, อุปกรณ์กระจายสัญญาณไร้สาย, อุปกรณ์รับสัญญาณไร้สาย USB, สวิตช์, การ์ดแลน, สายสัญญาณ, เสาเพิ่มสัญญาณ และอุปกรณ์เสริมเน็ตเวิร์ก
 • ลำโพง มีทั้งลำโพงซัพวูฟเวอร์, ลำโพงบลูทูธ และลำโพงคอมพิวเตอร์
 • กล้อง ได้แก่ กล้องติดรถยนต์, กล้องแอ็คชั่น, กล้องเว็บแคม และกล้องวงจรปิด

OK2Home ประเทศไทย – สินค้าขายดีของ OK2Home ราคาถูกที่ใคร ๆ ก็สามารถเป็นเจ้าของได้

หากจะพูดถึงสินค้าสุดฮอตหรือสินค้าขายดีที่นักช้อปทั้งหลายต่างก็ปลื้มใจจาก OK2Home กันนั้น ก็มีหลายรายการด้วยกัน อาทิ

 • อุปกรณ์เกมมิ่ง ได้แก่ คีย์บอร์ด OKER RGB Mechanical Keyboard Blue Switch รุ่น K84 ทนทานต่อการใช้งาน ไฟวิ่งสลับกันสวยงาม การแสดงไฟแบบ RGB สามารถเปลี่ยนได้ถึง 9 รูปแบบและเม้าส์เกมมิ่ง NUBWO Kronos รุ่น X1 สีดำ ดีไซน์สวยทันสมัย ใช้วัสดุคุณภาพเยี่ยม แข็งแรงทนทานและตั้งไมโครได้ มี Speed Gear 4 ระดับด้วยกัน คือ 1000, 1500, 2000 และ 2500
 • อุปกรณ์เน็ตเวิร์ก ได้แก่ ตัวขยายสัญญาณไวไฟ Edimax N300 Smart Wi-Fi Extender with EdiRange App รุ่น EW-7438RPn Air และเครื่องจ่ายสัญญาณไวไฟ TOTOLINK 150Mbps Wireless N USB Adapter รุ่น N150UA
 • อุปกรณ์สมาร์ทโฟน ได้แก่ โคมไฟลำโพงบลูทูธ Remax Desk Lamp LED Bluetooth Speaker รุ่น RBL-L3 สีดำ, ไมโครโฟน Remax Plug and Play Smart Microphone รุ่น K02 สีเทา, และหูฟังกันน้ำ Remax Sport Wired Headset รุ่น S15

OK2Home ประเทศไทย – คูปองที่น่าสนใจของ OK2Home จาก iPrice ประเทศไทย

เพื่อความสะดวกและความสบายใจของนักช้อปทั้งหลาย iPrice ประเทศไทยก็ไม่ลืมที่จะคัดสรรคูปองส่วนลดและโปรโมชั่นต่าง ๆ มาเอาใจคนรักการช้อปปิ้ง โดยคูปองที่น่าสนใจของ OK2Home นั้นมีหลายคูปองด้วยกัน เช่น

 • OK2Home คูปองเพียง 720 บาท – ให้คุณเลือกซื้อคีย์บอร์ดมาโคร Scorpius ในราคาเพียง 720 บาท
 • OK2Home คูปองลดมากถึง 34% – นักช้อปทั้งหลายจะเป็นเจ้าของลำโพงไม้จาก OK2Home ได้ในราคาถูกมากขึ้นด้วยส่วนลดมากถึงง 34%
 • OK2Home คูปองลด 35% – ส่วนลด 35% สำหรับลำโพง NUBWO 2.1 Stereo 3.5 รับรองว่าใครที่เป็นสาวกของแบรนด์นี้จะร้องแฮปปี้กับส่วนลดที่เราจัดให้อย่างแน่นอน
 • OK2Home คูปองเพียง 300 บาท – ให้คุณเลือกซื้อไมโครโฟน NUBWO จาก OK2Home ได้ในราคาเพียง 300 บาทเท่านั้น รับรองว่าเหล่านักช้อปจะประหยัดงบในกระเป๋าได้อีกเยอะ
 • OK2Home คูปองลด 20% – โปรโมชั่นสุดประทับใจจากความร่วมมือของ iPrice และ OK2Home ที่จะให้คุณเลือกซื้อหูฟัง SIGNO E-Sport ในราคาถูกมากขึ้นด้วยส่วนลด 20%
 • OK2Home คูปอง 500 บาท – ที่สุดแห่งประสบการณ์สุดประทับใจกับการซื้อของออนไลน์ เพียงสั่งซื้อสินค้าครบ 500 บาท OK2Home ก็จะจัดส่งสินค้าฟรีทั่วไทย! และคุณก็จะได้รับสินค้าส่งตรงถึงบ้านในระยะเวลาที่ไม่นานเกินรอ

OK2Home ประเทศไทย – รับส่วนลดจาก OK2Home ด้วยคูปองและโค้ดส่วนลดจาก iPrice ประเทศไทย

รับส่วนลดจาก OK2Home ได้ทันทีเมื่อใช้โค้ดส่วนลดจาก iPriceThailand.com ดังนี้

 • ค้นหาคูปอง โค้ดส่วนลดจาก OK2Home ในหน้า คูปอง & รหัสส่วนลด
 • เลือกคูปอง และส่วนลดที่ต้องการแล้วคลิก ‘รับข้อเสนอนี้’
 • หน้าต่างโค้ดส่วนลดจะปรากฎขึ้น เพียงแค่คลิก ‘คัดลอกโค้ดคูปอง’ แล้วกดไปยัง ‘ ร้านค้า ’แล้วท่านก็จะได้รับส่วนลดจาก OK2Home ในทันที

เพียงเท่านี้คุณก็สามารถเพลิดเพลินไปกับการเลือกซื้อสินค้าอุปกรณ์ไอทีอันครบวงจร พร้อมกับอิ่มเอมใจไปกับโปรโมชั่นและคูปองอันหลากหลายจาก OK2Home ที่ iPrice ประเทศไทยได้จัดส่วนลดพิเศษมากมายไว้บริการ