คูปอง
เลื่อนขึ้น

ส่วนลด Orami ประเทศไทย

ถ้าไม่อยากตกเทรนด์ก็แวะเข้ามาส่องสินค้าออนไลน์กับ Moxy แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่ขาช้อปกำลังให้ความสนใจในขณะนี้ มาพร้อมคูปองส่วนลดดี ๆ อีกเพียบที่นักช้อปตัวยงอย่างคุณไม่ควรมองข้าม อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

มากกว่า น้อยกว่า
11 ความคิดเห็น
เราไม่พบสิ่งที่คุณค้าหาได้,กรุณาตรวจสอบคำสะกด

หมดอายุ

Moxy
คูปอง
คูปองนี้ได้รับการตรวจสอบแล้ว
หมดอายุ

ค้นหา คูปอง ส่วนลด และโปรโมชั่นได้ที่ Orami นะจ๊ะ

กดเพื่อรับ Deal
รายละเอียด
Moxy เงื่อนไขคูปอง
วันที่คูปองจะหมดอายุ31 Dec 2560
รายละเอียดของคูปองคูปอง
Moxy
ใหม่
พิเศษ
คูปองนี้ได้รับการตรวจสอบแล้ว
หมดอายุ

ตอนนี้ Moxy เปลี่ยนเป็น Orami แล้วนะ! รู้ยัง!!

กดเพื่อรับ Deal
รายละเอียด
Moxy เงื่อนไขคูปอง
วันที่คูปองจะหมดอายุ31 Dec 2560
รายละเอียดของคูปองใหม่
Moxy
10%
พิเศษ
คูปองนี้ได้รับการตรวจสอบแล้ว
หมดอายุ

โปรโมชั่น Orami: ช้อปสนั่นกับ MID SEASON SALE กับ Orami รับส่วนลดสูงสุดถึง 10% เมื่อใส่โค้ดส่วนลด

OME
รับโค้ดคูปอง
รายละเอียด
Moxy เงื่อนไขคูปอง
วันที่คูปองจะหมดอายุ31 Aug 2560
รายละเอียดของคูปอง10%
ข้อกำหนดของคูปองรายการที่เลือก
ประเภทลูกค้าผู้ชายและผู้หญิง

iPrice ประเทศไทย – ชวนคุณมาช้อปกระจายแบบกรุบกริบประหยัดเงินไปกับ Moxy

อะไรคือ Moxy

Moxy ถือเป็นแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ระดับต้น ๆ ของประเทศไทยที่ขวนขวายหาสินค้าเจ๋ง ๆ มาให้สาวขาช้อปทั้งหลายเลือกจับจ่ายใช้สอยกัน แถมยังเป็นธุรกิจอีคอมเมิร์ซแห่งแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่เจาะตลาดสินค้าเพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะอีกด้วย ความจริง Moxy มีชื่อเดิมว่า WhatsNew แถมยังได้ยินข่าวแว่ว ๆ ว่าจะเปลี่ยนเป็นชื่อ Orami ซึ่งปัจจุบันผู้คนส่วนใหญ่ก็จะเรียกชื่อใหม่และชื่อเก่าปะปนกันไป พร้อมเปิดธุรกิจอีคอมเมิร์ซแยกย่อยอีกหลายสาขาโดยตั้งชื่อแตกออกไปเช่นกัน อาทิ Petloft, Venbi, Sanoga, และ Lafema ด้วยสินค้าที่ดีที่สุดและหลากหลายกว่า 6,000 กว่าแบรนด์ ควบคู่ไปกับความหลากหลายของประเภทสินค้ากว่า 15,000 รายการที่พร้อมอัพเดตใหม่แบบวันต่อวัน ทำให้ปัจจุบัน Moxy กลายเป็นหนึ่งเว็บไซต์คุณภาพที่อยู่ในใจเหล่านักช้อปหลาย ๆ คน แถมยังได้ขึ้นแท่นเป็นเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ระดับท็อปเท็นของประเทศไทยจนถึงทุกวันนี้

หลายแบรนด์ หลายผลิตภัณฑ์ที่ Moxy คัดสรรมาให้คุณ

อย่างที่รู้กันดีว่า Moxy คือแหล่งสินค้าออนไลน์ที่มีให้เลือกกว่า 6000 แบรนด์ จนอาจเรียกได้ว่า ต้องมีสินค้าสักหนึ่งรายการที่ตอบโจทย์ขาช้อปที่นั่งอยู่หน้าจอตอนนี้แน่นอน ควบคู่ไปกับนานาโปรโมชั่นเด็ดที่ช่วยให้คุณควักเงินในกระเป๋าได้ไม่ยาก เช่น โปรโมชั่น ตอนนี้ Moxy เปลี่ยนเป็น Orami แล้วนะ! รู้ยัง!’ ซึ่งเป็นโปรโมชั่นที่ยกขบวนของถูกและดีมาให้คุณเลือกช้อปได้แบบจัดเต็ม เพราะทางบริษัทต้องการโปรโมทชื่อใหม่ให้ติดหูขาช้อปหน้าเก่า และหน้าใหม่มากขึ้น โปรโมชั่นนี้จึงถูกจัดแบบลด แลก แจก แถมยาวไปจนถึงสินปีเลยทีเดียว เรียกได้ว่าแค่เห็นโปรโมชั่นเด็ดของ Moxy คงทำให้นักช้อปหลายรายกระเป๋าลั่นได้ไม่ยาก สำหรับบรรดาสินค้าคุณภาพของ Moxy จะได้แก่

หมวดหมู่ความงาม
เช่น เมกอัพ, น้ำหอม, ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า, สินค้าสำหรับผู้ชาย, ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย และผลิตภัณฑ์ตกแต่งเล็บ เป็นต้น
หมวดหมู่แฟชั่น
เช่น ชุดเดรส, ชุดทำงาน, ชุดลำลอง, เสื้อผ้าแฟชั่น, รองเท้า, กระเป๋า และเครื่องแต่งกายนานาชนิด เป็นต้น
หมวดหมู่ของแต่งบ้าน
เช่น ห้องนอน, ตกแต่งสวน, เฟอร์นิเจอร์, อุปกรณ์ดูแลบ้าน, ห้องครัว, และห้องน้ำ เป็นต้น
หมวดหมู่ของใช้ไฟฟ้าภายใน
เช่น เครื่องครัว, เครื่องใช้ไฟฟ้าทั้งขนาดเล็ก และใหญ่ เป็นต้น
หมวดหมู่อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์
เช่น โทรศัพท์มือถือ, แท็บเล็ต, คอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ค เครื่องเสียง และอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ อีกเพียบ
หมวดหมู่สินค้าเพื่อแม่และเด็ก
เช่น นมผง, อาหารเสริม, เตียง, รถเข็น, ผ้าอ้อมสำเร็จรูป, อุปกรณ์อาบน้ำ, ของเล่น และเครื่องแต่งกาย เป็นต้น
หมวดหมู่กีฬา
เช่น อาหารเสริม และอุปกรณ์สำหรับเล่นกีฬา เป็นต้น
หมวดหมู่สัตว์เลี้ยง
เช่น สุนัข, แมว, ปลา, และนก เป็นต้น

บริการจัดส่งที่รวดเร็วประทับใจ

ปัจจุบัน Moxy ได้มีโปรโมชั่นมากมายและโค้ดส่วนลดมาอัพเดตอยู่เสมอ และโปรโมชั่นที่เรียกว่าถูกใจมหาชนที่สุดแล้ว สิ่งที่เป็นหัวใจของการค้าขายออนไลน์เลยก็คือ การจัดส่ง แน่นอนว่า Moxy มีกระบวนการจัดส่งที่ไม่น้อยหน้าไปกว่าใครซึ่งแบ่งเป็นข้อมูลย่อย ๆ ดังต่อไปนี้

เวลาจัดส่ง
บริษัทจะมีเริ่มทำการจัดส่งทุกวันทำการตั้งแต่เวลา 9.00-19.00 น. ซึ่งวันทำการปกติก็คือวันจันทร์-วันเสาร์
ระยะเวลาในการจัดส่ง
จะขึ้นอยู่กับระยะเวลาในการจัดส่งของร้านคู่ค้าโดยจะแบ่งเป็นแบบ Pre Order และ Delivery by vendor ซึ่งส่วนใหญ่ล้วนเป็นสินค้าพร้อมส่งอยู่แล้วมีระยะเวลาประมาณ 1-14 วันทำการ
วิธีติดตามสถานะการสั่งซื้อ
หลังจากคุณทำการสั่งซื้อสินค้า ระบบจะทำการส่งอีเมลเพื่อยืนยันกับคุณตามปกติ หลังจากคุณยืนยันการสั่งซื้อและชำระเงินระบบจะออกหมายเลยการจัดส่งเพื่อให้คุณติดตามได้ผ่านช่องทางบริการหน้าเว็บไซต์ ซึ่งคุณสามารถตรวจสอบได้หลังยืนยันการสั่งซื้อ 2 ชั่วโมง หากพนักงานไปจัดส่งสินค้าและไม่สามารถติดต่อผู้รับได้ พนักงานจะบันทึกข้อมูลลงในระบบว่า ‘ไม่สามารถจัดส่ง’ ซึ่งถ้าคุณตรวจสอบแล้วต้องการให้เราจัดส่งสินค้าให้อีกครั้งก็สามารถติดต่อนัดแนะวันเวลาที่สะดวกได้อีกครั้ง หรือหากต้องการยกเลิกคำสั่งซื้อก็ได้เช่นเดียวกัน
การบริการพิเศษ
หลังจากคุณได้รับสินค้าแล้ว หากสินค้าชำรุด มีตำหนิ หรือไม่เป็นไปตามที่หน้าเว็บไซต์โฆษณาไว้ คุณสามารถติดต่อเพื่อขอเปลี่ยนหรือคืนเงินกับทางบริษัทได้ภายใน 30 วัน
ค่าบริการจัดส่ง
ตามปกติทางบริษัทจะมีโปรโมชั่นซื้อครบ 1,000 บาทขึ้นไปจัดฟรีให้ทุกพื้นที่อยู่แล้ว หากยอดสั่งซื้อไม่ครบตามจำนวนที่กำหนดจะมีค่าจัดส่ง 2 แบบด้วยกันคือ ในเขตกรุงเทพมหานคร จะมีค่าจัดส่ง 50 บาท เมื่อซื้อสินค้ามากกว่า 500 บาท และค่าจัดส่ง 100 บาท เมื่อซื้อสินค้าต่ำกว่า 500 บาท อีกแบบคือ ในเขตต่างจังหวัดและปริมลฑล จะมีค่าจัดส่ง 100 บาทเมื่อซื้อสินค้ามากกว่า 500 บาท และ 200 บาทเมื่อซื้อสินค้าต่ำกว่า 500 บาท

ขั้นตอนการรับคูปองส่วนลดของ Moxy

ติดตามโปรโมชั่น, ส่วนลด, คูปอง และสิทธิพิเศษของ Moxy ได้ง่าย ๆ เพียงแค่คุณกดติดตาม Moxy ไม่ว่าจะเป็นข้อเสนอในการสั่งซื้อสินค้า ส่วนลดการจัดส่ง และความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับ Moxy ที่อัดแน่นมาให้คุณเลือกรับผลประโยชน์ได้อย่างจัดเต็มที่สุด สำหรับการค้นหาคูปองเรา สามารถทำได้ดังนี้

  • ค้นหาโค้ดคูปองจาก Moxy ในหน้า คูปอง & ข้อเสนอ
  • เลือกคูปอง และส่วนลดที่ต้องการแล้วคลิก ‘รับโค้ดคูปอง’
  • หน้าต่างโค้ดคูปองจะปรากฎขึ้นมา ให้คุณคลิก ‘คัดลอกโค้ดคูปอง’ จากนั้นกดไปยัง ‘ร้านค้า’ แล้วใส่โค้ดคูปองที่คัดลอกมาในการสั่งสินค้าของคุณได้เลย