คูปอง
เลื่อนขึ้น

รหัสส่วนลด Microsoft ไทย

ค้นหาโค้ดคูปอง ส่วนลด และโปรโมชั่นจาก ไมโครซอฟต์ (Microsoft) ประเทศไทยเพื่อรับดีลดี ๆ สำหรับการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์และโปรแกรมคอมพิวเตอร์ได้ในราคาถูกที่สุดได้เลยแค่คลิกเข้ามาที่ iPriceThailand อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

มากกว่า น้อยกว่า
10 ความคิดเห็น

ค้นหาโค้ดคูปอง ส่วนลด และโปรโมชั่นจาก ไมโครซอฟต์ (Microsoft) ประเทศไทยเพื่อรับดีลดี ๆ สำหรับการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์และโปรแกรมคอมพิวเตอร์ได้ในราคาถูกที่สุดได้เลยแค่คลิกเข้ามาที่ iPriceThailand อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

เราไม่พบสิ่งที่คุณค้าหาได้,กรุณาตรวจสอบคำสะกด

คูปองนี้หมดอายุ แต่อาจจะยังใช้งานได้อยู่

แนะนำ
คูปองนี้ได้รับการตรวจสอบแล้ว
หมดอายุ

รับโค้ด วันเกิดลาซาด้า - ลดเพิ่ม 2000 บาททันที เพียง 3 วันเท่านั้น

รายละเอียดของคูปองลดเพิ่ม 2000.-
วันที่คูปองจะหมดอายุ24 มีนาคม 2560
ข้อกำหนดขั้นต่ำการซื้อช้อปครบ 25000 บาท
รับโค้ดคูปอง

iPrice ประเทศไทยมอบคูปอง ดีล และบัตรกำนัลดีที่สุดเพื่อการช้อปปิ้งผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ จากไมโครซอฟต์ (Microsoft)

iPriceThailand ขอมอบคูปอง ดีล และบัตรกำนัลที่ดีที่สุดในประเทศไทยให้กับคุณ และไม่หยุดที่จะเสาะหาเพื่อให้คุณได้ประหยัดในการจับจ่ายไม่ว่าเมื่อไหร่กับร้านค้าชั้นนำออนไลน์ทั่วประเทศไทย และคุณก็สามารถเข้าไปกดรับสิทธิพิเศษนี้ได้ทันทีแค่คลิกเข้าไปที่ Microsoft คูปอง & รหัสส่วนลด

ไมโครซอฟต์ (Microsoft) หนึ่งเดียวแห่งโปรแกรมประมวลผลที่น่าเชื่อถือที่สุด

ไมโครซอฟต์ (Microsoft) นั้นก่อตั้งขึ้นเป็นครั้งแรกเมื่อปีค.ศ. 2518 ซึ่งเป็นความคิดริเริ่มของเด็กหนุ่มสองคนจากเมืองซีแอตเติลที่มีวิสัยทัศน์เกินจริง คือ ต้องการให้บ้านทุกหลังมีคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล ในเวลานั้นความคิดนี้แทบจะไม่เป็นที่ยอมรับเลยเพราะใคร ๆ ก็คิดว่าไม่น่าเป็นไปได้ แต่อีก 20 ปีให้หลังความคิดนี้กลับเป็นจริงขึ้นมา และในปัจจุบันไม่เพียงเฉพาะบ้านทุกหลัง แต่เป็นทุกคนเลยก็แทบจะว่าได้ที่มีคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลเป็นของตนเอง

การมีความคิดอันแหวกแนวเช่นนี้ประกอบกับความกล้าและความเชื่อมั่นอย่างแรงกล้าที่จะปฏิวัติวงการอิเล็กทรอนิกส์จึงทำให้เกิดเป็นบริษัท ไมโครซอฟต์ขึ้น ซึ่งกลายเป็นอีกหนึ่งแรงผลักดันให้เกิดการพัฒนาด้านเทคโนโลยีอันล้ำหน้าและทันสมัย เป็นกลไกที่ช่วยสร้างอุตสาหกรรมที่เปลี่ยนโลกได้อย่างในทุกวันนี้

ไมโครซอฟต์ (Microsoft) และบทบาทของไมโครซอฟต์ในประเทศไทย

บริษัท ไมโครซอฟต์ (Microsoft) คือ ผู้นำระดับโลกในด้านการพัฒนาแพลตฟอร์มและบริการที่มุ่งเน้นการสร้างประสิทธิภาพในโลกยุคโมบายและคลาวด์ เพื่อขับเคลื่อนทุกคนและทุกองค์กรธุรกิจในทุกมุมโลกให้บรรลุผลสำเร็จทีดียิ่งขึ้นกว่าเดิม โดยบริษัท ไมโครซอฟต์ (ประเทศไทย) จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ. 2536 จากความคิดและความมุ่งมั่นที่จะช่วยพัฒนาคุณภาพชีวิตคนไทย ให้ดีขึ้นด้วยเทคโนโลยีของไมโครซอฟต์ โดยบริษัทฯ ได้ส่งเสริมให้คนไทยและภาคธุรกิจได้ตระหนักถึงศักยภาพของการใช้เทคโนยีซึ่งส่งมีผลอย่างมากต่อการดำเนินงาน ด้วยคำกล่าวที่ว่า ‘เทคโนโลยีสามารถสร้างการเปลี่ยนแปลงในการทำงาน การใช้ชีวิต และการสื่อสารได้ ไมโครซอฟต์ให้บริการด้านซอฟต์แวร์ การบริการ และอุปกรณ์ที่สามารถก่อให้เกิดโอกาสใหม่ ๆ เป็นเทคโนโลยีที่มีความสะดวกทันสมัย และช่วยให้คนมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น โดยไมโครซอฟต์ไม่เคยหยุดนิ่งในการพัฒนาโปรแกรมและเทคโนโลยีของตน แถมยังเข้าไปทำงานร่วมกับหน่วยงานภาครัฐอย่างต่อเนื่องในการนำพลังของเทคโนโลยีและนวัตกรรมมาก่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดกับประเทศไทยและคนไทย

ไมโครซอฟต์ (Microsoft) ประเทศไทยและ Microsoft Store

คุณเองก็สามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จากไมโครซอฟต์ (Microsoft) ที่มีให้เลือกใช้งานหลากหลายประเภทด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นเพื่อการใช้งานส่วนบุคคล การใช้งานในบริษัท หรือองค์กรก็ตาม เพียงแค่คลิกเข้าไปที่ www.microsoftstore.com แล้วเลือกเป็นภาษาไทย ก็จะได้พบกับผลิตภัณฑ์หลากประเภทที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานของคุณได้อย่างตรงจุด ซึ่งคุณสามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์หลักที่แบ่งเป็นประเภทต่าง ๆ ได้ดังนี้

Microsoft Surface
โน้ตบุ๊กผสมแท็บเล็ตที่เรียกได้ว่าเป็นสุดยอดแห่งนวัตกรรมใหม่ล่าสุดในเวลานี้ ด้วยคุณสมบัติแบบ 2-in-1 ที่สามารถแปลงร่างตัวเองเป็นได้ทั้งโน้ตบุ๊ก หรือแท็บเล็ตก็ได้ เพื่อตอบรับความต้องการในการใช้งานแต่ละวันที่แตกต่างกันของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ
Microsoft Office
โปรแกรมสำหรับการทำงานเอกสารที่ทรงประสิทธิภาพที่สุด เรียกได้ว่าเป็นโปรแกรมที่ทุกคนต้องมีติดตั้งที่คอมพิวเตอร์ของตน
Microsoft Windows
ระบบปฏิบัติการที่จำเป็นที่สุดสำหรับคอมพิวเตอร์แบบ PC ซึ่งคอมพิวเตอร์ของคุณจะไม่สามารถเริ่มทำงานได้เลยหากขาดระบบปฏิบัติการนี้
Microsoft Lumia
โทรศัพท์มือถือแบบสมาร์ทโฟนที่ได้รับการพัฒนาให้มีความก้าวล้ำกว่าใครจากไมโครซอฟต์เอง
อุปกรณ์เสริมและแอ็กเซสซอรี่ต่าง ๆ สำหรับ Surface
เลือกซื้ออุปกรณ์เสริมและแอ็กเซสซอรี่ที่จำเป็นต่อการใช้งานตัวเครื่อง Microsoft Surface สุดล้ำของคุณให้ตรงจุด และเหมาะกับลักษณะงานของคุณ

     เลือกรับดีลดี ๆ คูปองส่วนลด และโปรโมชั่นต่าง ๆ จากไมโครซอฟต์ (Microsoft) ได้ที่ iPrice ประเทศไทย

     ที่ iPriceThailand เราไม่เคยหยุดค้นหาคูปองส่วนลด, โปรโมชั่น, และดีลดี ๆ เพื่อให้คุณได้จับจ่ายเลือกซื้อผลิตภัณฑ์คุณภาพจากไมโครซอฟต์ (Microsoft) ได้ในราคาประหยัดที่สุด แค่คุณคลิกเข้ามาที่ iPriceThailand ก็สามารถรับดีลดี ๆ โค้ดส่วนลดและโปรโมชั่นเรามีให้อย่างสม่ำเสมอได้ทันที โดย iPriceThailand จะมีการอัพเดทเพิ่มความสุขให้คุณในทุกเดือนและทุก ๆ เทศกาล ซึ่งดีลส่วนลดที่ให้ไปนั้นได้ผ่านการคัดกรองจากเราแล้วว่าใช้ได้จริงและยังมีอายุไขที่ยังใช้งานได้ ทุกครั้งเมื่อคุณเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จากไมโครซอฟต์ (Microsoft) อย่าลืมให้ iPriceThailand ดูแลเรื่องโค้ดคูปองส่วนลดล่าสุดให้คุณ

     รับส่วนลดเมื่อซื้อผลิตภัณฑ์กับไมโครซอฟต์ (Microsoft) ด้วยคูปองและโค้ดส่วนลดจาก iPriceThailand

     เลือกซื้อผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ กับไมโครซอฟต์ (Microsoft) ในราคาประหยัดด้วยขั้นตอนง่าย ๆ ในการใช้โค้ดส่วนลด Microsoft จาก iPriceThailand ดังนี้

     • ค้นหาคูปอง โค้ดส่วนลดจาก Microsoft ในหน้า คูปอง & ข้อเสนอ
     • เลือกคูปอง และส่วนลดที่คุณต้องการแล้วคลิก ‘รับข้อเสนอนี้’
     • หน้าต่างโค้ดส่วนลดจะปรากฎขึ้น เพียงแค่คลิก ‘คัดลอกโค้ด’ แล้วนำไปวางในช่องกรอกโค้ดส่วนลดในหน้า ‘รถเข็นสินค้า’ ของเว็บไซต์ Microsoft

     เพียงเท่านี้คุณก็สามารถช้อปปิ้งสินค้าและผลิตภัณฑ์จากไมโครซอฟต์ (Microsoft) ประเทศไทย พร้อมส่วนลดพิเศษที่ iPriceThailand ได้รวบรวมมาไว้ให้คุณ