เลื่อนขึ้น

Microsoft คูปอง & รหัสส่วนลด

รับทุก รหัสส่วนลด Microsoft

ค้นหาโค้ดคูปอง ส่วนลด และโปรโมชั่นจาก ไมโครซอฟต์ (Microsoft) ประเทศไทยเพื่อรับดีลดี ๆ สำหรับการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์และโปรแกรมคอมพิวเตอร์ได้ในราคาถูกที่สุดได้เลยแค่คลิกเข้ามาที่ iPriceThailand อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

มากกว่า น้อยกว่า
10 ความคิดเห็น
เราไม่พบสิ่งที่คุณค้าหาได้,กรุณาตรวจสอบคำสะกด

หมดอายุ

รับโค้ด วันเกิดลาซาด้า - ลดเพิ่ม 2000 บาททันที เพียง 3 วันเท่านั้น
ลดเพิ่ม 2000.-
แนะนำ
คูปองนี้ได้รับการตรวจสอบแล้ว
หมดอายุ

รับโค้ด วันเกิดลาซาด้า - ลดเพิ่ม 2000 บาททันที เพียง 3 วันเท่านั้น

รับโค้ดคูปอง
รายละเอียด
Microsoft เงื่อนไขคูปอง
วันที่คูปองจะหมดอายุ24 Mar 2560
รายละเอียดของคูปองลดเพิ่ม 2000.-
ข้อกำหนดขั้นต่ำการซื้อช้อปครบ 25000 บาท
รับโค้ดคูปอง
 Microsoft Office 2016 สินค้าราคาเริ่มต้นที่ 2099 บาท
2099 บาท
คูปองนี้ได้รับการตรวจสอบแล้ว
หมดอายุ

Microsoft Office 2016 สินค้าราคาเริ่มต้นที่ 2099 บาท

กดเพื่อรับ Deal
รายละเอียด
Microsoft เงื่อนไขคูปอง
วันที่คูปองจะหมดอายุ31 Dec 2559
รายละเอียดของคูปอง2099 บาท
กดเพื่อรับ Deal
รับส่วนลดสูงสุด 20% พร้อมฝาปิดชนิดแป้นพิมพ์ฟรี
20%
คูปองนี้ได้รับการตรวจสอบแล้ว
หมดอายุ

รับส่วนลดสูงสุด 20% พร้อมฝาปิดชนิดแป้นพิมพ์ฟรี

กดเพื่อรับ Deal
รายละเอียด
Microsoft เงื่อนไขคูปอง
วันที่คูปองจะหมดอายุ31 Jul 2559
รายละเอียดของคูปอง20%
กดเพื่อรับ Deal

iPrice ประเทศไทยมอบคูปอง ดีล และบัตรกำนัลดีที่สุดเพื่อการช้อปปิ้งผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ จากไมโครซอฟต์ (Microsoft)

iPriceThailand ขอมอบคูปอง ดีล และบัตรกำนัลที่ดีที่สุดในประเทศไทยให้กับคุณ และไม่หยุดที่จะเสาะหาเพื่อให้คุณได้ประหยัดในการจับจ่ายไม่ว่าเมื่อไหร่กับร้านค้าชั้นนำออนไลน์ทั่วประเทศไทย และคุณก็สามารถเข้าไปกดรับสิทธิพิเศษนี้ได้ทันทีแค่คลิกเข้าไปที่ Microsoft คูปอง & รหัสส่วนลด

ไมโครซอฟต์ (Microsoft) หนึ่งเดียวแห่งโปรแกรมประมวลผลที่น่าเชื่อถือที่สุด

ไมโครซอฟต์ (Microsoft) นั้นก่อตั้งขึ้นเป็นครั้งแรกเมื่อปีค.ศ. 2518 ซึ่งเป็นความคิดริเริ่มของเด็กหนุ่มสองคนจากเมืองซีแอตเติลที่มีวิสัยทัศน์เกินจริง คือ ต้องการให้บ้านทุกหลังมีคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล ในเวลานั้นความคิดนี้แทบจะไม่เป็นที่ยอมรับเลยเพราะใคร ๆ ก็คิดว่าไม่น่าเป็นไปได้ แต่อีก 20 ปีให้หลังความคิดนี้กลับเป็นจริงขึ้นมา และในปัจจุบันไม่เพียงเฉพาะบ้านทุกหลัง แต่เป็นทุกคนเลยก็แทบจะว่าได้ที่มีคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลเป็นของตนเอง

การมีความคิดอันแหวกแนวเช่นนี้ประกอบกับความกล้าและความเชื่อมั่นอย่างแรงกล้าที่จะปฏิวัติวงการอิเล็กทรอนิกส์จึงทำให้เกิดเป็นบริษัท ไมโครซอฟต์ขึ้น ซึ่งกลายเป็นอีกหนึ่งแรงผลักดันให้เกิดการพัฒนาด้านเทคโนโลยีอันล้ำหน้าและทันสมัย เป็นกลไกที่ช่วยสร้างอุตสาหกรรมที่เปลี่ยนโลกได้อย่างในทุกวันนี้

ไมโครซอฟต์ (Microsoft) และบทบาทของไมโครซอฟต์ในประเทศไทย

บริษัท ไมโครซอฟต์ (Microsoft) คือ ผู้นำระดับโลกในด้านการพัฒนาแพลตฟอร์มและบริการที่มุ่งเน้นการสร้างประสิทธิภาพในโลกยุคโมบายและคลาวด์ เพื่อขับเคลื่อนทุกคนและทุกองค์กรธุรกิจในทุกมุมโลกให้บรรลุผลสำเร็จทีดียิ่งขึ้นกว่าเดิม โดยบริษัท ไมโครซอฟต์ (ประเทศไทย) จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ. 2536 จากความคิดและความมุ่งมั่นที่จะช่วยพัฒนาคุณภาพชีวิตคนไทย ให้ดีขึ้นด้วยเทคโนโลยีของไมโครซอฟต์ โดยบริษัทฯ ได้ส่งเสริมให้คนไทยและภาคธุรกิจได้ตระหนักถึงศักยภาพของการใช้เทคโนยีซึ่งส่งมีผลอย่างมากต่อการดำเนินงาน ด้วยคำกล่าวที่ว่า ‘เทคโนโลยีสามารถสร้างการเปลี่ยนแปลงในการทำงาน การใช้ชีวิต และการสื่อสารได้ ไมโครซอฟต์ให้บริการด้านซอฟต์แวร์ การบริการ และอุปกรณ์ที่สามารถก่อให้เกิดโอกาสใหม่ ๆ เป็นเทคโนโลยีที่มีความสะดวกทันสมัย และช่วยให้คนมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น โดยไมโครซอฟต์ไม่เคยหยุดนิ่งในการพัฒนาโปรแกรมและเทคโนโลยีของตน แถมยังเข้าไปทำงานร่วมกับหน่วยงานภาครัฐอย่างต่อเนื่องในการนำพลังของเทคโนโลยีและนวัตกรรมมาก่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดกับประเทศไทยและคนไทย

ไมโครซอฟต์ (Microsoft) ประเทศไทยและ Microsoft Store

คุณเองก็สามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จากไมโครซอฟต์ (Microsoft) ที่มีให้เลือกใช้งานหลากหลายประเภทด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นเพื่อการใช้งานส่วนบุคคล การใช้งานในบริษัท หรือองค์กรก็ตาม เพียงแค่คลิกเข้าไปที่ www.microsoftstore.com แล้วเลือกเป็นภาษาไทย ก็จะได้พบกับผลิตภัณฑ์หลากประเภทที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานของคุณได้อย่างตรงจุด ซึ่งคุณสามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์หลักที่แบ่งเป็นประเภทต่าง ๆ ได้ดังนี้

Microsoft Surface
โน้ตบุ๊กผสมแท็บเล็ตที่เรียกได้ว่าเป็นสุดยอดแห่งนวัตกรรมใหม่ล่าสุดในเวลานี้ ด้วยคุณสมบัติแบบ 2-in-1 ที่สามารถแปลงร่างตัวเองเป็นได้ทั้งโน้ตบุ๊ก หรือแท็บเล็ตก็ได้ เพื่อตอบรับความต้องการในการใช้งานแต่ละวันที่แตกต่างกันของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ
Microsoft Office
โปรแกรมสำหรับการทำงานเอกสารที่ทรงประสิทธิภาพที่สุด เรียกได้ว่าเป็นโปรแกรมที่ทุกคนต้องมีติดตั้งที่คอมพิวเตอร์ของตน
Microsoft Windows
ระบบปฏิบัติการที่จำเป็นที่สุดสำหรับคอมพิวเตอร์แบบ PC ซึ่งคอมพิวเตอร์ของคุณจะไม่สามารถเริ่มทำงานได้เลยหากขาดระบบปฏิบัติการนี้
Microsoft Lumia
โทรศัพท์มือถือแบบสมาร์ทโฟนที่ได้รับการพัฒนาให้มีความก้าวล้ำกว่าใครจากไมโครซอฟต์เอง
อุปกรณ์เสริมและแอ็กเซสซอรี่ต่าง ๆ สำหรับ Surface
เลือกซื้ออุปกรณ์เสริมและแอ็กเซสซอรี่ที่จำเป็นต่อการใช้งานตัวเครื่อง Microsoft Surface สุดล้ำของคุณให้ตรงจุด และเหมาะกับลักษณะงานของคุณ

     เลือกรับดีลดี ๆ คูปองส่วนลด และโปรโมชั่นต่าง ๆ จากไมโครซอฟต์ (Microsoft) ได้ที่ iPrice ประเทศไทย

     ที่ iPriceThailand เราไม่เคยหยุดค้นหาคูปองส่วนลด, โปรโมชั่น, และดีลดี ๆ เพื่อให้คุณได้จับจ่ายเลือกซื้อผลิตภัณฑ์คุณภาพจากไมโครซอฟต์ (Microsoft) ได้ในราคาประหยัดที่สุด แค่คุณคลิกเข้ามาที่ iPriceThailand ก็สามารถรับดีลดี ๆ โค้ดส่วนลดและโปรโมชั่นเรามีให้อย่างสม่ำเสมอได้ทันที โดย iPriceThailand จะมีการอัพเดทเพิ่มความสุขให้คุณในทุกเดือนและทุก ๆ เทศกาล ซึ่งดีลส่วนลดที่ให้ไปนั้นได้ผ่านการคัดกรองจากเราแล้วว่าใช้ได้จริงและยังมีอายุไขที่ยังใช้งานได้ ทุกครั้งเมื่อคุณเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จากไมโครซอฟต์ (Microsoft) อย่าลืมให้ iPriceThailand ดูแลเรื่องโค้ดคูปองส่วนลดล่าสุดให้คุณ

     รับส่วนลดเมื่อซื้อผลิตภัณฑ์กับไมโครซอฟต์ (Microsoft) ด้วยคูปองและโค้ดส่วนลดจาก iPriceThailand

     เลือกซื้อผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ กับไมโครซอฟต์ (Microsoft) ในราคาประหยัดด้วยขั้นตอนง่าย ๆ ในการใช้โค้ดส่วนลด Microsoft จาก iPriceThailand ดังนี้

     • ค้นหาคูปอง โค้ดส่วนลดจาก Microsoft ในหน้า คูปอง & ข้อเสนอ
     • เลือกคูปอง และส่วนลดที่คุณต้องการแล้วคลิก ‘รับข้อเสนอนี้’
     • หน้าต่างโค้ดส่วนลดจะปรากฎขึ้น เพียงแค่คลิก ‘คัดลอกโค้ด’ แล้วนำไปวางในช่องกรอกโค้ดส่วนลดในหน้า ‘รถเข็นสินค้า’ ของเว็บไซต์ Microsoft

     เพียงเท่านี้คุณก็สามารถช้อปปิ้งสินค้าและผลิตภัณฑ์จากไมโครซอฟต์ (Microsoft) ประเทศไทย พร้อมส่วนลดพิเศษที่ iPriceThailand ได้รวบรวมมาไว้ให้คุณ

     คูปอง

     Mother's Day

     คูปองเอ็กซ์คลูซีฟประจำสัปดาห์

     อิเล็คทรอนิกส์ & แก็ดเจ็ต

     แฟชั่น

     สุขภาพและความงาม

     อาหาร & ผักและผลไม้

     ท่องเที่ยว & โรงแรม

     กีฬา & กิจกรรมกลางแจ้ง

     ของใช้ในบ้าน & ของตกแต่งบ้าน

     เด็ก & ของเล่น


     เราอยากรู้ว่าคุณคิดอย่างไรกับเรา

     ที่ iPrice เราให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวเป็นหลัก โดยอีเมลของคุณจะใช้สำหรับตอบกลับความคิดเห็นที่คุณฝากไว้ให้เราเท่านั้น.

     ขอบคุณ