คูปอง
เลื่อนขึ้น

รหัสส่วนลด Luxola ไทย

10 ความคิดเห็น
เราไม่พบสิ่งที่คุณค้าหาได้,กรุณาตรวจสอบคำสะกด

หมดอายุ

Luxola
ใหม่
คูปองนี้ได้รับการตรวจสอบแล้ว
หมดอายุ

รู้ยัง Luxola กับ Sephora คือเว็บเดียวกันแล้วนะ

กดเพื่อรับ Deal
รายละเอียด
Luxola เงื่อนไขคูปอง
วันที่คูปองจะหมดอายุ31 Dec 2560
รายละเอียดของคูปองใหม่
Luxola
คูปองนี้ได้รับการตรวจสอบแล้ว
หมดอายุ

รู้กันยัง Luxola กับ Sephora คือเว็บเดียวกันแล้วนะ

กดเพื่อรับ Deal
รายละเอียด
Luxola เงื่อนไขคูปอง
วันที่คูปองจะหมดอายุ12 Dec 2559
Luxola
แนะนำ
คูปองนี้ได้รับการตรวจสอบแล้ว
หมดอายุ

ลดราคา 1 อาทิตย์! คืนเงิน 20%

X20
รับโค้ดคูปอง
รายละเอียด
Luxola เงื่อนไขคูปอง
วันที่คูปองจะหมดอายุ01 Mar 2559

4 เหตุผลที่ต้องช้อปที่ Luxola ประเทศไทย

เมื่อ Alexis Horowitz ได้เปิดเว็ปไซท์ Luxola.com ในเดือนกันยายน 2011 เธอถือวิสัยทัศน์ในการสร้างตลาดออนไลน์สำหรับการขายเครื่องสำอางคุณภาพที่ราคาไม่แพง ในเพียงสามปีต่อมาความฝันของเธอได้มาเป็นจริงที่รู้จักกันอย่างดี Luxola.com ถือว่าเป็นเว็ปไซท์เครื่องสำอางที่โด่งโด่งออนไลน์ที่โด่งดังแห่งหนึ่งในประเทศไทย บริษัทมีความภูมิใจในการอุทิศตนเพื่อความมีระดับหรูหรา; มีคอแลคชั่นเครื่องสำอางมาใหม่ร้อนๆและผลิตภัณฑ์บำรุงผิว จากทั่วทุกมุมโลกมารวมไว้ที่เดียว สะดวกและง่ายต่อการใช้งานในช้อปปิ้ง Luxola.com มีชื่อเสียงในด้านการบริการลูกค้าที่ดีและมีการจัดส่งพัสดุไปถึงหน้าบ้านของคุณ บริษัทได้โชว์ผลงานหลายพันชิ้นจากหลาย 100 แบรนด์ดัง เพื่อให้มั่นใจได้ว่าคุณจะได้พบกับสินค้าที่คุณชื่นชอบและค้นหาที่ Luxola! Luxola ในประเทศไทยได้จัดตั้งตัวเองเป็นเว็บไซท์ออนไลน์ชั้นนำที่มีคุณภาพสูงกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รวมทั้งสินค้าแบรนด์ที่มีชื่อเสียงระดับโลก อย่างเช่น Luxola Sigma, L'Oreal และ Maybelline ก็มีให้ค้นหากันได้อย่างทั่วไปในเว็ปไซท์ให้ความสำคัญกับเว็บไซต์ Luxola มีจัดส่งสินค้าอย่างคึกคักของประเทศในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกทั้งในสิงคโปร์, ฟิลิปปินส์, อินโดนีเซีย, มาเลเซีย , ยูเออี, ฮ่องกง, ไทยและบรูไน ในเดือนพฤษภาคม Luxola มีกว่า 200,000 สมาชิกและมีลูกค้าประจำกว่า 25,000 พิสูจน์ว่าเว็บไซต์ที่ได้รับนิยมอย่างล้นหลามในประเทสไทย เช่นเดียวกับความโดดเด่นอย่างต่อเนื่องทั่วทั้งภูมิภาค บริษัทมีการขยายไปยังประเทศอื่นโดยที่ไม่มีเว็ปไซท์ไหนที่ดีกว่านี้ไปอีกแล้วกับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวคุณผ่าน Luxola.com! และ 4 เหตุผลที่คุณควรซื้อสินค้าจากเว็บไซต์ ด้วยกับการรวิว Luxola ของเรา

1. ช้อปปิ้งออนไลน์ง่ายๆสะดวกสบาย

สิ่งที่ดีทีสูดกับการช้อปปิ้ง Luxola นั้นคือความเรียบง่ายที่ลงตัวที่ที่คุณสามารถช้อปสินค้าที่คุณโปรดปราณ แทนที่การเดินทางอันลำบากไปซูเปอร์มาร์เก็ตและใช้เวลาติดอยู่ในการจราจรเป็นระยะเวลานานๆหรือการเดินทางเป็นระยะไกลๆเพียงแค่จะซื้อสินค้าที่คุณชื่นชอบ โดยที่คุณเองก็สามารถเลือกซื้อได้ที่บ้านจากความสะดวกสบายในของบ้านของคุณเอง! คุณยังสามารถซื้อสินค้าจากที่ใดก็ได้ที่คุณต้องการและได้รับแพคเกจของคุณโดยตรงที่คุณต้องการ เนื่องจากความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ให้เลือกได้ที่ Luxola ตอนนี้คุณสามารถเลือกผลิตภัณฑ์ที่ชื่นชอบได้เองแบบง่ายๆโดยไม่ต้องเลือกดูสินค้าทีละเป็นหลายๆร้อยรายการโดย Luxola ได้จัดเป็นหมวดหมู่และเข้าใจง่ายๆ

2. ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีคุณภาพ

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอาจจะมีราคาที่สูง และท้ายที่สุดคุรอยากที่จะมองหาสินค้าที่มีราคาย่อมเยากว่า ที่ luxola.com คุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับสินค้าจะมีคุณภาพหรือไม่ เพราะทีมงาน Luxola ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและคัดสรรไว้เป็นอย่างสำหรับคุณ! ด้วยคุณลักษณะที่ดีของผลิตภัณฑ์ที่มีการมานำขายใน Luxola ถือว่าผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงสุด สามารถไว้ใจได้ ให้ความสำคัญกับใบหน้าของคุณ Luxola รับสินค้าดยตรงจากแบรนด์หรือผู้จัดจำหน่าย โดยได้รับอนุญาตให้ขายผลิตภัณฑ์ของพวกเขา ด้วยกับความยึดยัดในมาตรฐานอย่างเต็มที่ทำให้เว็ปไซท์ curated แตกต่างจากเว็บไซต์อื่นๆในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

3. Luxola การจัดส่งสินค้าฟรี!

Luxola.com จัดส่งสินค้าผ่านแต่ละประเทศในจะวันออกเฉียงใต้ ได้แก่ สิงคโปร์, อินโดนีเซีย, ฮ่องกง, ไทย, ออสเตรเลีย, มาเลเซีย, บรูไน, UAE และฟิลิปปินส์ ด้วย Luxola สิงคโปร์ทำหน้าที่เป็นศูนย์กลางหลัก Luxola ยังมีการจัดส่งสินค้าฟรีในประเทศดังกล่าวนี้อีกด้วย! คุณสามารถประหยัดเงินเป็นจำนวนมากถ้าหากคุณสามารถลดค้าใช้จ่ายเรื่องจัดส่งของแบบฟรีๆอย่างนี้ Luxola.com สามารถัดส่งไปยังหน้าประตูบ้านของคุณ โดยไม่มีค่าธรรมเนียมใดๆ มีการจัดส่งฟรี ในประเทศ ประเทศไทย, อินโดนีเซีย, ฟิลิปปินส์, ฮ่องกงและบรูไน เมื่อมียอดซื้อครบเพียง 299 บาทเท่านั้น ไม่มีการคิดค่าบริการอื่นเพียงแต่อย่างใด

4. การบริการลูกค้ายอดเยี่ยม – คืนสินค้าฟรี!

บริษัท มุ่งมั่นเพื่อความพึงพอใจของลูกค้าในทุกวิถีทางและบริการสนับสนุนลูกค้าโดยเฉพาะสามารถการติดต่อหรือสอบถามใด ๆ เกี่ยวกับสินค้า บริษัทครอบคลุมนโยบายการคืนสินค้าภายใน 14 วันซึ่งถ้ารายการมีข้อบกพร่องหรือไม่ถูกต้องถูก คุณสามารถเปลี่ยนผลิตภัณฑ์หรือขอเงินคืนเต็มจำนวนผ่านบัตรเครดิต ทีมบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยมที่ Luxola มักมีคำตอบให้กับลูกค้าเสมอๆกับทุกคำถามๆ อะไรที่เกี่ยวกับสินค้าอะไรที่คุณอยากรู้เกี่ยวกับการบริการ, ทีมงานบริการลูกค้าที่เป็นมิตร และมีการส่งอีเมล์ถึงคุณสอบถามความพอใจกับสินค้านอกจากนี้ บริษัท ยังจะแจ้งคุณเกี่ยวกับตัวของผลิตภัณฑ์ว่ามีส่วนผสมไรบ้าง และยังมีการแนะนำสมาชิกกับตัวสินค้าอีกด้วย พวกมีการเสนอและแจกจ่ายคูปองส่วนลดให้กับสมาชิก! หรือคุณสามารถรับรหัสส่วนลด หรือติดตามโปรโมชั่น Luxola ที่ iPrice กับการช้อปปิ้งที่ประหยัดที่มากกว่า. ด้วยเหตุผลที่ดีมากมายที่จะช่วยให้คุณสบายใจกับการช้อปปิ้งกับสินค้าที่มานำเสนอที่ Luxola คุณยังสนุกเพลิดเพลินไปกับการช้อปปิ้งอย่างไร้จำกัดกับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหรือเครื่องสำอางผ่านทางเว็ปไวท์ดีๆ! ให้แน่ใจว่าคุณได้ใช้ประโยชน์จาก iPrice Luxola รหัสคูปองของรหัสโปรโมชั่นของเรา เท่านี้คุณก็สามารถเพลิดเพลินไปกับการประหยัดอันเหนือขั้นของคุณ!