รหัสส่วนลด Luxola ไทย

มากกว่า น้อยกว่า
11 ความคิดเห็น
เราไม่พบสิ่งที่คุณค้าหาได้,กรุณาตรวจสอบคำสะกด

4 เหตุผลที่ต้องช้อปที่ Luxola ประเทศไทย

เมื่อ Alexis Horowitz ได้เปิดเว็ปไซท์ Luxola.com ในเดือนกันยายน 2011 เธอถือวิสัยทัศน์ในการสร้างตลาดออนไลน์สำหรับการขายเครื่องสำอางคุณภาพที่ราคาไม่แพง ในเพียงสามปีต่อมาความฝันของเธอได้มาเป็นจริงที่รู้จักกันอย่างดี Luxola.com ถือว่าเป็นเว็ปไซท์เครื่องสำอางที่โด่งโด่งออนไลน์ที่โด่งดังแห่งหนึ่งในประเทศไทย บริษัทมีความภูมิใจในการอุทิศตนเพื่อความมีระดับหรูหรา; มีคอแลคชั่นเครื่องสำอางมาใหม่ร้อนๆและผลิตภัณฑ์บำรุงผิว จากทั่วทุกมุมโลกมารวมไว้ที่เดียว สะดวกและง่ายต่อการใช้งานในช้อปปิ้ง Luxola.com มีชื่อเสียงในด้านการบริการลูกค้าที่ดีและมีการจัดส่งพัสดุไปถึงหน้าบ้านของคุณ บริษัทได้โชว์ผลงานหลายพันชิ้นจากหลาย 100 แบรนด์ดัง เพื่อให้มั่นใจได้ว่าคุณจะได้พบกับสินค้าที่คุณชื่นชอบและค้นหาที่ Luxola! Luxola ในประเทศไทยได้จัดตั้งตัวเองเป็นเว็บไซท์ออนไลน์ชั้นนำที่มีคุณภาพสูงกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รวมทั้งสินค้าแบรนด์ที่มีชื่อเสียงระดับโลก อย่างเช่น Luxola Sigma, L'Oreal และ Maybelline ก็มีให้ค้นหากันได้อย่างทั่วไปในเว็ปไซท์ให้ความสำคัญกับเว็บไซต์ Luxola มีจัดส่งสินค้าอย่างคึกคักของประเทศในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกทั้งในสิงคโปร์, ฟิลิปปินส์, อินโดนีเซีย, มาเลเซีย , ยูเออี, ฮ่องกง, ไทยและบรูไน ในเดือนพฤษภาคม Luxola มีกว่า 200,000 สมาชิกและมีลูกค้าประจำกว่า 25,000 พิสูจน์ว่าเว็บไซต์ที่ได้รับนิยมอย่างล้นหลามในประเทสไทย เช่นเดียวกับความโดดเด่นอย่างต่อเนื่องทั่วทั้งภูมิภาค บริษัทมีการขยายไปยังประเทศอื่นโดยที่ไม่มีเว็ปไซท์ไหนที่ดีกว่านี้ไปอีกแล้วกับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวคุณผ่าน Luxola.com! และ 4 เหตุผลที่คุณควรซื้อสินค้าจากเว็บไซต์ ด้วยกับการรวิว Luxola ของเรา

1. ช้อปปิ้งออนไลน์ง่ายๆสะดวกสบาย

สิ่งที่ดีทีสูดกับการช้อปปิ้ง Luxola นั้นคือความเรียบง่ายที่ลงตัวที่ที่คุณสามารถช้อปสินค้าที่คุณโปรดปราณ แทนที่การเดินทางอันลำบากไปซูเปอร์มาร์เก็ตและใช้เวลาติดอยู่ในการจราจรเป็นระยะเวลานานๆหรือการเดินทางเป็นระยะไกลๆเพียงแค่จะซื้อสินค้าที่คุณชื่นชอบ โดยที่คุณเองก็สามารถเลือกซื้อได้ที่บ้านจากความสะดวกสบายในของบ้านของคุณเอง! คุณยังสามารถซื้อสินค้าจากที่ใดก็ได้ที่คุณต้องการและได้รับแพคเกจของคุณโดยตรงที่คุณต้องการ เนื่องจากความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ให้เลือกได้ที่ Luxola ตอนนี้คุณสามารถเลือกผลิตภัณฑ์ที่ชื่นชอบได้เองแบบง่ายๆโดยไม่ต้องเลือกดูสินค้าทีละเป็นหลายๆร้อยรายการโดย Luxola ได้จัดเป็นหมวดหมู่และเข้าใจง่ายๆ

2. ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีคุณภาพ

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอาจจะมีราคาที่สูง และท้ายที่สุดคุรอยากที่จะมองหาสินค้าที่มีราคาย่อมเยากว่า ที่ luxola.com คุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับสินค้าจะมีคุณภาพหรือไม่ เพราะทีมงาน Luxola ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและคัดสรรไว้เป็นอย่างสำหรับคุณ! ด้วยคุณลักษณะที่ดีของผลิตภัณฑ์ที่มีการมานำขายใน Luxola ถือว่าผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงสุด สามารถไว้ใจได้ ให้ความสำคัญกับใบหน้าของคุณ Luxola รับสินค้าดยตรงจากแบรนด์หรือผู้จัดจำหน่าย โดยได้รับอนุญาตให้ขายผลิตภัณฑ์ของพวกเขา ด้วยกับความยึดยัดในมาตรฐานอย่างเต็มที่ทำให้เว็ปไซท์ curated แตกต่างจากเว็บไซต์อื่นๆในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

3. Luxola การจัดส่งสินค้าฟรี!

Luxola.com จัดส่งสินค้าผ่านแต่ละประเทศในจะวันออกเฉียงใต้ ได้แก่ สิงคโปร์, อินโดนีเซีย, ฮ่องกง, ไทย, ออสเตรเลีย, มาเลเซีย, บรูไน, UAE และฟิลิปปินส์ ด้วย Luxola สิงคโปร์ทำหน้าที่เป็นศูนย์กลางหลัก Luxola ยังมีการจัดส่งสินค้าฟรีในประเทศดังกล่าวนี้อีกด้วย! คุณสามารถประหยัดเงินเป็นจำนวนมากถ้าหากคุณสามารถลดค้าใช้จ่ายเรื่องจัดส่งของแบบฟรีๆอย่างนี้ Luxola.com สามารถัดส่งไปยังหน้าประตูบ้านของคุณ โดยไม่มีค่าธรรมเนียมใดๆ มีการจัดส่งฟรี ในประเทศ ประเทศไทย, อินโดนีเซีย, ฟิลิปปินส์, ฮ่องกงและบรูไน เมื่อมียอดซื้อครบเพียง 299 บาทเท่านั้น ไม่มีการคิดค่าบริการอื่นเพียงแต่อย่างใด

4. การบริการลูกค้ายอดเยี่ยม – คืนสินค้าฟรี!

บริษัท มุ่งมั่นเพื่อความพึงพอใจของลูกค้าในทุกวิถีทางและบริการสนับสนุนลูกค้าโดยเฉพาะสามารถการติดต่อหรือสอบถามใด ๆ เกี่ยวกับสินค้า บริษัทครอบคลุมนโยบายการคืนสินค้าภายใน 14 วันซึ่งถ้ารายการมีข้อบกพร่องหรือไม่ถูกต้องถูก คุณสามารถเปลี่ยนผลิตภัณฑ์หรือขอเงินคืนเต็มจำนวนผ่านบัตรเครดิต ทีมบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยมที่ Luxola มักมีคำตอบให้กับลูกค้าเสมอๆกับทุกคำถามๆ อะไรที่เกี่ยวกับสินค้าอะไรที่คุณอยากรู้เกี่ยวกับการบริการ, ทีมงานบริการลูกค้าที่เป็นมิตร และมีการส่งอีเมล์ถึงคุณสอบถามความพอใจกับสินค้านอกจากนี้ บริษัท ยังจะแจ้งคุณเกี่ยวกับตัวของผลิตภัณฑ์ว่ามีส่วนผสมไรบ้าง และยังมีการแนะนำสมาชิกกับตัวสินค้าอีกด้วย พวกมีการเสนอและแจกจ่ายคูปองส่วนลดให้กับสมาชิก! หรือคุณสามารถรับรหัสส่วนลด หรือติดตามโปรโมชั่น Luxola ที่ iPrice กับการช้อปปิ้งที่ประหยัดที่มากกว่า. ด้วยเหตุผลที่ดีมากมายที่จะช่วยให้คุณสบายใจกับการช้อปปิ้งกับสินค้าที่มานำเสนอที่ Luxola คุณยังสนุกเพลิดเพลินไปกับการช้อปปิ้งอย่างไร้จำกัดกับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหรือเครื่องสำอางผ่านทางเว็ปไวท์ดีๆ! ให้แน่ใจว่าคุณได้ใช้ประโยชน์จาก iPrice Luxola รหัสคูปองของรหัสโปรโมชั่นของเรา เท่านี้คุณก็สามารถเพลิดเพลินไปกับการประหยัดอันเหนือขั้นของคุณ!