คูปอง
เลื่อนขึ้น

รหัสส่วนลด LenYa Jewelry ไทย

Lenya Jewelry เป็นแบรนด์เครื่องประดับชื่อดังจากสัญชาติไทยแท้ ที่ผลิตออกมาได้อย่างทันสมัย สวมใส่ง่าย เข้ากับการแต่งตัวและโอกาสต่าง ๆ ได้อย่างลงตัว มีสินค้าให้เลือกหลายชนิดที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ของสาว ๆ ทุกคนแน่นอน อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

มากกว่า น้อยกว่า
10 ความคิดเห็น

Lenya Jewelry เป็นแบรนด์เครื่องประดับชื่อดังจากสัญชาติไทยแท้ ที่ผลิตออกมาได้อย่างทันสมัย สวมใส่ง่าย เข้ากับการแต่งตัวและโอกาสต่าง ๆ ได้อย่างลงตัว มีสินค้าให้เลือกหลายชนิดที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ของสาว ๆ ทุกคนแน่นอน อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

เราไม่พบสิ่งที่คุณค้าหาได้,กรุณาตรวจสอบคำสะกด

คูปองนี้หมดอายุ แต่อาจจะยังใช้งานได้อยู่

คูปองนี้ได้รับการตรวจสอบแล้ว
หมดอายุ

Shopping Festival! ลดมากสุดถึง 80%

รายละเอียดของคูปอง80%
วันที่คูปองจะหมดอายุ31 มีนาคม 2559
กดเพื่อรับ Deal

iPrice ประเทศไทย – ชวนคุณมาเลือกซื้อเครื่องประดับคุณภาพเยี่ยม พร้อมคูปองส่วนลดจาก Lenya Jewelry ที่คุณไม่ควรพลาด

iPrice ประเทศไทย – ความเป็นมาของแบรนด์เครื่องประดับชั้นนำอย่าง Lenya Jewelry

Lenya Jewelry (เลนญ่า จิวเวลรี่) ก่อตั้งโดยคุณนที ทองไทย ที่มีความหลงไหลและชื่นชอบในเครื่องประดับนานาชนิด จึงก่อตั้งแบรนด์เครื่องประดับชั้นนำที่มีดีไซน์โดดเด่นหรูหราไม่ซ้ำใครขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2551 เป็นต้นมา หลังจากเปิดตัวได้ไม่นาน Lenya Jewelry ก็ได้รับรางวัลเพื่อเป็นการการันตีถึงคุณภาพอันยอดเยี่ยมของสินค้า อาทิ การคัดเลือกให้เข้าโครงการ ASEAN Showcase and Business Matching in Tokyo, รางวัลจากโครงการ Product Champion ด้วยการพัฒนาศักยภาพสินค้าและตลาดเครื่องเงินระหว่างประเทศ และรางวัลผู้ออกแบบเครื่องประดับจากโครงการ Smart Online Exporter เมื่อปี พ.ศ. 2556

iPrice ประเทศไทย – เคล็ดลับการเลือกซื้อเครื่องประดับแบบใดที่เข้ากับราศีเกิดของคุณ

ความเชื่อเรื่องดวงชะตาราศี เป็นสิ่งที่อยู่คู่คนไทยมานานหลายร้อยปี สำหรับการเลือกอัญมณีก็เช่นเดียวกันที่โดยส่วนมากผู้คนมักจะเลือกสวมใส่ให้เข้ากับราศีของตนเอง ดังนี้

 • เดือนมกราคม อัญมณีที่เหมาะกับคนที่เกิดเดือนนี้ก็คือ โกเมน ซึ่งมีความเชื่อว่าผู้ใดที่ได้ครอบครองโกเมนจะทำให้แคล้วคลาดจากอันตราย มีอายุยืนยาวและโกเมนยังเป็นสัญลักษณ์แห่งพลังทางเพศอีกด้วย
 • เดือนกุมภาพันธ์ อัญมณีที่เหมาะกับคนที่เกิดเดือนนี้ก็คือ แอเมทิสต์ หรือพลอยสีม่วง เป็นสัญลักษณ์ของความมีสติ บอกถึงความจริงใจและความสื่อสัตย์ ซึ่งผู้ใดที่ได้ครอบครองแอเมทิสต์นั้น จะทำให้จิตใจสงบ อีกทั้งยังเป็นเครื่องป้องกันความโชคร้ายอีกด้วย
 • เดือนมีนาคม อัญมณีที่เหมาะกับคนที่เกิดเดือนนี้ก็คือ อะความารีน เป็นพลอยที่มีสีฟ้าเข้ม และมีความเชื่อว่าพลอยชนิดนี้เป็นอัญมณีนำโชคสำหรับชาวเรือและชาวทะเล เนื่องจากเป็นสัญลักษณ์ของความสุขุมและเยือกเย็น
 • เดือนเมษายน อัญมณีที่เหมาะกับคนที่เกิดเดือนนี้ก็คือ เพชร ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของความสำเร็จ และความมั่งคั่ง ผู้ใดมีไว้ในครอบครองจะมีชีวิตที่รุ่งเรืองสามารถเอาชนะศัตรูได้ทั้งปวง
 • เดือนพฤกษภาคม อัญมณีที่เหมาะกับคนที่เกิดเดือนนี้ก็คือ มรกต เป็นสัญลักษณ์ของความสมบูรณ์ ร่ำรวย ร่มเย็น ผู้ที่สวมใส่จะมีจิตใจที่เข้มแข็ง
 • เดือนมิถุนายน อัญมณีที่เหมาะกับคนที่เกิดเดือนนี้ก็คือ เจ้าสามสีหรืออเล็กซานไดรต์ ซึ่งเป็นอัญมณีที่เปลี่ยนสีได้ตามแสงที่ตกกระทบ เชื่อกันว่าสามารถกระตุ้นพลังงานและเพิ่มความมีชีวิตชีวาให้แก่ผู้ที่สวมใส่ได้
 • เดือนกรกฏาคม อัญมณีที่เหมาะกับคนที่เกิดเดือนนี้ก็คือ ทับทิม ซึ่งเป็นราชาหรือผู้นำแห่งอัญมณี มีอำนาจประหลาดในตัวสามารถทำให้ผู้สวมใส่ประสบแต่สิ่งที่น่าพึงพอใจได้
 • เดือนสิงหาคม อัญมณีที่เหมาะกับคนที่เกิดเดือนนี้ก็คือ เพริดอต ซึ่งเป็นอัญมณีที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวคือ ความสง่างาม เอาการเอางาน ซื่อสัตย์ กตัญญู กล้าหาญและเห็นอกเห็นใจผู้อื่น และมีความสามารถพิเศษคือช่วยขจัดความหดหู่ได้
 • เดือนกันยายน อัญมณีที่เหมาะกับคนที่เกิดเดือนนี้ก็คือ ไพลิน มีความเชื่อว่าหากใครได้ครอบครองไพลินจะทำให้เป็นที่รักใคร่ของผู้คนและมักจะประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน
 • เดือนตุลาคม อัญมณีที่เหมาะกับคนที่เกิดเดือนนี้ก็คือ โอปอล ซึ่งเป็นอัญมณีแห่งความหวัง ผู้ที่ได้ครอบครองจะสามารพ้นภยันอันตรายจากภูตผีปีศาจได้
 • เดือนพฤศจิกายน อัญมณีที่เหมาะกับคนที่เกิดเดือนนี้ก็คือ บุษราคัม เป็นอัญมณีที่ช่วยให้สวมใส่มีความเชื่อมั่น และสามารถตัดสินใจกระทำในสิ่งต่าง ๆ ได้อย่างถูกต้อง
 • เดือนธันวาคม อัญมณีที่เหมาะกับคนที่เกิดเดือนนี้ก็คือ เทอร์คอยซ์ คุณสมบัติคือช่วยส่งเสริมในด้านความรักและความเมตตา และยังเสริมสร้างสติปัญญาได้

iPrice ประเทศไทย – ประวัติของ สร้อยคอ เครื่องประดับฮอตฮิตที่นิยมใส่ติดตัวมากที่สุด

สร้อยคอ ถือได้ว่าเป็นเครื่องประดับชนิดหนึ่งที่มีความนิยมมาแต่โบราณกาล เชื่อกันว่า สร้อยคอได้ถือกำเนิดมานานกว่า 40000 ปีมาแล้ว โดยสร้อยคอในยุคโบราณจะเหมือนเป็นการนำเถาวัลย์มาถักร้อยให้เป็นลวดลายและผูกกับอัญมณีหรือหินสีสันสวยงามตามแต่ที่จะหามาได้ ต่อมาในสมัยปัจจุบัน สร้อยคอก็ยังถือเป็นเครื่องประดับที่ได้รับการนิยมกันอย่างล้นหลาม ซึ่งในบางคนมีความเชื่อว่าการสวมใส่สร้อยคอด้วยอัญมณีต่าง ๆ ตามเดือนเกิดของตนจะส่งผลให้มีโชคมีลาภ และช่วยให้การดำเนินชีวิตเป็นไปอย่างราบรื่น ตามแต่ความเชื่อของแต่ละบุคคล

iPrice ประเทศไทย – บริการเหนือระดับประทับใจของ Lenya Jewelry ที่รอคุณอยู่

Lenya Jewelry มีบริการจัดส่งและคืนสินค้าที่รวดเร็วและเป็นธรรมต่อลูกค้าทุกท่าน สำหรับการจัดส่ง Lenya Jewelry จะเลือกใช้ระบบการจัดส่งแบบ EMS ที่มีค่าบริการเพียง 50 บาททั่วประเทศ โดยหลังจากคุณยืนยันการสั่งซื้อและชำระเงินเรียบร้อยแล้ว ภายใน 24 ชั่วโมง ระบบจะดำเนินการจัดส่งสินค้าของคุณเข้ากระบวนการของ EMS ทันที พร้อมหมายเลขการจัดส่งที่ช่วยให้คุณตรวจสอบกระบวนการจัดส่งสินค้าได้ตลอดเวลา หรือหากคุณต้องการมารับสินค้าด้วยตนเองก็สามารถทำได้ง่าย ๆ เพียงติดต่อนัดหมายกับเราและเดินทางมารับที่ Showroom ของ Lenya Jewelry ตามที่อยู่ที่ระบุในเว็บไซต์ได้เช่นกัน มากไปกว่านั้น Lenya Jewelry ยังรองรับการจัดส่งสินค้าไปยังต่างประเทศง่าย ๆ เพียงคุณติดต่อผ่านเครือข่ายการจัดส่งของเราเท่านั้น

iPrice ประเทศไทย – มาค้นหาคูปองเด็ด ๆ ของ Lenya Jewelry ง่าย ๆ เพียงปฏิบัติตามขั้นตอนต่อไปนี้

ติดตามโปรโมชั่น ส่วนลด คูปอง สิทธิพิเศษของ Lenya Jewelry ได้ง่าย ๆ เพียงแค่คุณกดติดตาม Lenya Jewelry ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดในการส่งซื้อสินค้า ส่วนลดการจัดส่งสินค้า และความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับ Lenya Jewelry รับรองว่าคุณไม่มีทางพลาดแน่นอน สำหรับการค้นหาคูปองกับ iPriceThailand.com คุณสามารถทำได้ดังนี้

 • ค้นหาคูปอง โค้ดส่วนลดจากLenya Jewelry ในหน้า คูปอง & รหัสส่วนลด
 • เลือกคูปอง และส่วนลดที่ต้องการแล้วคลิก ‘รับข้อเสนอนี้’
 • หน้าต่างโค้ดส่วนลดจะปรากฎขึ้น เพียงแค่คลิก ‘คัดลอกโค้ดคูปอง’ แล้วกดไปยัง ‘ ร้านค้า ’แล้วท่านก็จะไปยังในหน้าเว็บไซต์Lenya Jewelry ได้ทันที