สินค้า
คูปอง
เทรนด์
เลื่อนขึ้น

LenYa Jewelry คูปอง & รหัสส่วนลด

รับทุก รหัสส่วนลด LenYa Jewelry

Lenya Jewelry เป็นแบรนด์เครื่องประดับชื่อดังจากสัญชาติไทยแท้ ที่ผลิตออกมาได้อย่างทันสมัย สวมใส่ง่าย เข้ากับการแต่งตัวและโอกาสต่าง ๆ ได้อย่างลงตัว มีสินค้าให้เลือกหลายชนิดที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ของสาว ๆ ทุกคนแน่นอน อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

มากกว่า น้อยกว่า
10 ความคิดเห็น
เราไม่พบสิ่งที่คุณค้าหาได้,กรุณาตรวจสอบคำสะกด

หมดอายุ

ต้องซื้อ! ข้อตกลงจำนวนจำกัด ลดมากสุดถึง 72%
72%
คูปองนี้ได้รับการตรวจสอบแล้ว
หมดอายุ

ต้องซื้อ! ข้อตกลงจำนวนจำกัด ลดมากสุดถึง 72%

กดเพื่อรับ Deal
รายละเอียด
LenYa Jewelry เงื่อนไขคูปอง
วันที่คูปองจะหมดอายุ03 May 2560
รายละเอียดของคูปอง72%
กดเพื่อรับ Deal
Shopping Festival! ลดมากสุดถึง 80%
80%
คูปองนี้ได้รับการตรวจสอบแล้ว
หมดอายุ

Shopping Festival! ลดมากสุดถึง 80%

กดเพื่อรับ Deal
รายละเอียด
LenYa Jewelry เงื่อนไขคูปอง
วันที่คูปองจะหมดอายุ31 Mar 2559
รายละเอียดของคูปอง80%
กดเพื่อรับ Deal
ต้องเห็น สร้อยคอ สินค้าราคาเริ่มต้นที่ 500 บาท
500 บาท
คูปองนี้ได้รับการตรวจสอบแล้ว
หมดอายุ

ต้องเห็น สร้อยคอ สินค้าราคาเริ่มต้นที่ 500 บาท

กดเพื่อรับ Deal
รายละเอียด
LenYa Jewelry เงื่อนไขคูปอง
วันที่คูปองจะหมดอายุ01 Mar 2559
รายละเอียดของคูปอง500 บาท
กดเพื่อรับ Deal

iPrice ประเทศไทย – ชวนคุณมาเลือกซื้อเครื่องประดับคุณภาพเยี่ยม พร้อมคูปองส่วนลดจาก Lenya Jewelry ที่คุณไม่ควรพลาด

iPrice ประเทศไทย – ความเป็นมาของแบรนด์เครื่องประดับชั้นนำอย่าง Lenya Jewelry

Lenya Jewelry (เลนญ่า จิวเวลรี่) ก่อตั้งโดยคุณนที ทองไทย ที่มีความหลงไหลและชื่นชอบในเครื่องประดับนานาชนิด จึงก่อตั้งแบรนด์เครื่องประดับชั้นนำที่มีดีไซน์โดดเด่นหรูหราไม่ซ้ำใครขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2551 เป็นต้นมา หลังจากเปิดตัวได้ไม่นาน Lenya Jewelry ก็ได้รับรางวัลเพื่อเป็นการการันตีถึงคุณภาพอันยอดเยี่ยมของสินค้า อาทิ การคัดเลือกให้เข้าโครงการ ASEAN Showcase and Business Matching in Tokyo, รางวัลจากโครงการ Product Champion ด้วยการพัฒนาศักยภาพสินค้าและตลาดเครื่องเงินระหว่างประเทศ และรางวัลผู้ออกแบบเครื่องประดับจากโครงการ Smart Online Exporter เมื่อปี พ.ศ. 2556

iPrice ประเทศไทย – เคล็ดลับการเลือกซื้อเครื่องประดับแบบใดที่เข้ากับราศีเกิดของคุณ

ความเชื่อเรื่องดวงชะตาราศี เป็นสิ่งที่อยู่คู่คนไทยมานานหลายร้อยปี สำหรับการเลือกอัญมณีก็เช่นเดียวกันที่โดยส่วนมากผู้คนมักจะเลือกสวมใส่ให้เข้ากับราศีของตนเอง ดังนี้

 • เดือนมกราคม อัญมณีที่เหมาะกับคนที่เกิดเดือนนี้ก็คือ โกเมน ซึ่งมีความเชื่อว่าผู้ใดที่ได้ครอบครองโกเมนจะทำให้แคล้วคลาดจากอันตราย มีอายุยืนยาวและโกเมนยังเป็นสัญลักษณ์แห่งพลังทางเพศอีกด้วย
 • เดือนกุมภาพันธ์ อัญมณีที่เหมาะกับคนที่เกิดเดือนนี้ก็คือ แอเมทิสต์ หรือพลอยสีม่วง เป็นสัญลักษณ์ของความมีสติ บอกถึงความจริงใจและความสื่อสัตย์ ซึ่งผู้ใดที่ได้ครอบครองแอเมทิสต์นั้น จะทำให้จิตใจสงบ อีกทั้งยังเป็นเครื่องป้องกันความโชคร้ายอีกด้วย
 • เดือนมีนาคม อัญมณีที่เหมาะกับคนที่เกิดเดือนนี้ก็คือ อะความารีน เป็นพลอยที่มีสีฟ้าเข้ม และมีความเชื่อว่าพลอยชนิดนี้เป็นอัญมณีนำโชคสำหรับชาวเรือและชาวทะเล เนื่องจากเป็นสัญลักษณ์ของความสุขุมและเยือกเย็น
 • เดือนเมษายน อัญมณีที่เหมาะกับคนที่เกิดเดือนนี้ก็คือ เพชร ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของความสำเร็จ และความมั่งคั่ง ผู้ใดมีไว้ในครอบครองจะมีชีวิตที่รุ่งเรืองสามารถเอาชนะศัตรูได้ทั้งปวง
 • เดือนพฤกษภาคม อัญมณีที่เหมาะกับคนที่เกิดเดือนนี้ก็คือ มรกต เป็นสัญลักษณ์ของความสมบูรณ์ ร่ำรวย ร่มเย็น ผู้ที่สวมใส่จะมีจิตใจที่เข้มแข็ง
 • เดือนมิถุนายน อัญมณีที่เหมาะกับคนที่เกิดเดือนนี้ก็คือ เจ้าสามสีหรืออเล็กซานไดรต์ ซึ่งเป็นอัญมณีที่เปลี่ยนสีได้ตามแสงที่ตกกระทบ เชื่อกันว่าสามารถกระตุ้นพลังงานและเพิ่มความมีชีวิตชีวาให้แก่ผู้ที่สวมใส่ได้
 • เดือนกรกฏาคม อัญมณีที่เหมาะกับคนที่เกิดเดือนนี้ก็คือ ทับทิม ซึ่งเป็นราชาหรือผู้นำแห่งอัญมณี มีอำนาจประหลาดในตัวสามารถทำให้ผู้สวมใส่ประสบแต่สิ่งที่น่าพึงพอใจได้
 • เดือนสิงหาคม อัญมณีที่เหมาะกับคนที่เกิดเดือนนี้ก็คือ เพริดอต ซึ่งเป็นอัญมณีที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวคือ ความสง่างาม เอาการเอางาน ซื่อสัตย์ กตัญญู กล้าหาญและเห็นอกเห็นใจผู้อื่น และมีความสามารถพิเศษคือช่วยขจัดความหดหู่ได้
 • เดือนกันยายน อัญมณีที่เหมาะกับคนที่เกิดเดือนนี้ก็คือ ไพลิน มีความเชื่อว่าหากใครได้ครอบครองไพลินจะทำให้เป็นที่รักใคร่ของผู้คนและมักจะประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน
 • เดือนตุลาคม อัญมณีที่เหมาะกับคนที่เกิดเดือนนี้ก็คือ โอปอล ซึ่งเป็นอัญมณีแห่งความหวัง ผู้ที่ได้ครอบครองจะสามารพ้นภยันอันตรายจากภูตผีปีศาจได้
 • เดือนพฤศจิกายน อัญมณีที่เหมาะกับคนที่เกิดเดือนนี้ก็คือ บุษราคัม เป็นอัญมณีที่ช่วยให้สวมใส่มีความเชื่อมั่น และสามารถตัดสินใจกระทำในสิ่งต่าง ๆ ได้อย่างถูกต้อง
 • เดือนธันวาคม อัญมณีที่เหมาะกับคนที่เกิดเดือนนี้ก็คือ เทอร์คอยซ์ คุณสมบัติคือช่วยส่งเสริมในด้านความรักและความเมตตา และยังเสริมสร้างสติปัญญาได้

iPrice ประเทศไทย – ประวัติของ สร้อยคอ เครื่องประดับฮอตฮิตที่นิยมใส่ติดตัวมากที่สุด

สร้อยคอ ถือได้ว่าเป็นเครื่องประดับชนิดหนึ่งที่มีความนิยมมาแต่โบราณกาล เชื่อกันว่า สร้อยคอได้ถือกำเนิดมานานกว่า 40000 ปีมาแล้ว โดยสร้อยคอในยุคโบราณจะเหมือนเป็นการนำเถาวัลย์มาถักร้อยให้เป็นลวดลายและผูกกับอัญมณีหรือหินสีสันสวยงามตามแต่ที่จะหามาได้ ต่อมาในสมัยปัจจุบัน สร้อยคอก็ยังถือเป็นเครื่องประดับที่ได้รับการนิยมกันอย่างล้นหลาม ซึ่งในบางคนมีความเชื่อว่าการสวมใส่สร้อยคอด้วยอัญมณีต่าง ๆ ตามเดือนเกิดของตนจะส่งผลให้มีโชคมีลาภ และช่วยให้การดำเนินชีวิตเป็นไปอย่างราบรื่น ตามแต่ความเชื่อของแต่ละบุคคล

iPrice ประเทศไทย – บริการเหนือระดับประทับใจของ Lenya Jewelry ที่รอคุณอยู่

Lenya Jewelry มีบริการจัดส่งและคืนสินค้าที่รวดเร็วและเป็นธรรมต่อลูกค้าทุกท่าน สำหรับการจัดส่ง Lenya Jewelry จะเลือกใช้ระบบการจัดส่งแบบ EMS ที่มีค่าบริการเพียง 50 บาททั่วประเทศ โดยหลังจากคุณยืนยันการสั่งซื้อและชำระเงินเรียบร้อยแล้ว ภายใน 24 ชั่วโมง ระบบจะดำเนินการจัดส่งสินค้าของคุณเข้ากระบวนการของ EMS ทันที พร้อมหมายเลขการจัดส่งที่ช่วยให้คุณตรวจสอบกระบวนการจัดส่งสินค้าได้ตลอดเวลา หรือหากคุณต้องการมารับสินค้าด้วยตนเองก็สามารถทำได้ง่าย ๆ เพียงติดต่อนัดหมายกับเราและเดินทางมารับที่ Showroom ของ Lenya Jewelry ตามที่อยู่ที่ระบุในเว็บไซต์ได้เช่นกัน มากไปกว่านั้น Lenya Jewelry ยังรองรับการจัดส่งสินค้าไปยังต่างประเทศง่าย ๆ เพียงคุณติดต่อผ่านเครือข่ายการจัดส่งของเราเท่านั้น

iPrice ประเทศไทย – มาค้นหาคูปองเด็ด ๆ ของ Lenya Jewelry ง่าย ๆ เพียงปฏิบัติตามขั้นตอนต่อไปนี้

ติดตามโปรโมชั่น ส่วนลด คูปอง สิทธิพิเศษของ Lenya Jewelry ได้ง่าย ๆ เพียงแค่คุณกดติดตาม Lenya Jewelry ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดในการส่งซื้อสินค้า ส่วนลดการจัดส่งสินค้า และความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับ Lenya Jewelry รับรองว่าคุณไม่มีทางพลาดแน่นอน สำหรับการค้นหาคูปองกับ iPriceThailand.com คุณสามารถทำได้ดังนี้

 • ค้นหาคูปอง โค้ดส่วนลดจากLenya Jewelry ในหน้า คูปอง & รหัสส่วนลด
 • เลือกคูปอง และส่วนลดที่ต้องการแล้วคลิก ‘รับข้อเสนอนี้’
 • หน้าต่างโค้ดส่วนลดจะปรากฎขึ้น เพียงแค่คลิก ‘คัดลอกโค้ดคูปอง’ แล้วกดไปยัง ‘ ร้านค้า ’แล้วท่านก็จะไปยังในหน้าเว็บไซต์Lenya Jewelry ได้ทันที

คูปอง

Lazada Birthday Sale

Mother's Day

คูปองเอ็กซ์คลูซีฟประจำสัปดาห์

อิเล็คทรอนิกส์ & แก็ดเจ็ต

แฟชั่น

สุขภาพและความงาม

อาหาร & ผักและผลไม้

ท่องเที่ยว & โรงแรม

กีฬา & กิจกรรมกลางแจ้ง

ของใช้ในบ้าน & ของตกแต่งบ้าน


เราอยากรู้ว่าคุณคิดอย่างไรกับเรา

ที่ iPrice เราให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวเป็นหลัก โดยอีเมลของคุณจะใช้สำหรับตอบกลับความคิดเห็นที่คุณฝากไว้ให้เราเท่านั้น.

ขอบคุณ