โปรโมชั่นวันเกิด Lazada ประเทศไทย 2561

Lazada ฉลองวันเกิดครบรอบปีที่ 6 ด้วยเซลล์กระหน่ำ Lazada Birthday Sale 2018 ให้คุณได้ช้อปสินค้าราคาถูกกว่าใคร แถมยังประหยัดได้มากขึ้นกับคูปองสุดคุ้มเมื่อเข้ามาช้อปปิ้งออนไลน์กับ iPriceThailand อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

มากกว่า น้อยกว่า

Lazada ฉลองวันเกิดครบรอบปีที่ 6 ด้วยเซลล์กระหน่ำ Lazada Birthday Sale 2018 ให้คุณได้ช้อปสินค้าราคาถูกกว่าใคร แถมยังประหยัดได้มากขึ้นกับคูปองสุดคุ้มเมื่อเข้ามาช้อปปิ้งออนไลน์กับ iPriceThailand อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

รับทุก รหัสส่วนลด Lazada Birthday Sale

โค้ดส่วนลด lazada ช้อปสินค้า Lazada ผ่าน Application วันนี้ รับส่วนลด 100 บาท เพียงดาวน์โหลดแอพติดเครื่องของคุณเป็นครั้งแรก ง่ายๆ สินค้ามากมายหลายหมวดหมู่ อาทิเช่น เสื้อผ้าแฟชั่น รองเท้าแฟชั่น จิวเวอรี่ สินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องสำอาง อาหารเสริม สินค้าเพื่อรถยนต์ สินค้าตกแต่งบ้าน อาหารและเครื่องดื่ม และยังมีอื่นๆ พร้อมทั้งยังมีโปรโมชั่นอื่นๆ สำหรับเทศกาลสำคัญ อาทิเช่น สงกรานต์ วันเกิดลาซาด้า และอื่นๆ ให้ได้เลือกช้อปกัน

รายละเอียดของคูปอง ลด ฿100
วันที่คูปองจะหมดอายุ 31 ธันวาคม 2562
กดเพื่อรับ Deal

ช้อปสินค้าชนิดใดก็ได้ของ lazada รับโค้ดลดเพิ่มไปเลย 12% เมื่อช้อปครบ 1,000บาท และลดสูงสุด 250บาท เมื่อใช้บัตรเครดิต JCB ช้อปได้ถึง 31 ธันวา 62 ไปเลย!

รายละเอียดของคูปอง โค้ดลดเพิ่ม 12%
วันที่คูปองจะหมดอายุ 31 ธันวาคม 2562
Z12
รับโค้ดคูปอง

รับดีลและคูปองส่วนลดล่าสุดส่งตรงไปยังอินบ็อกซ์ของคุณ!

คูปองนี้หมดอายุ แต่อาจจะยังใช้งานได้อยู่

Shopee สินค้า Unilever ลดราคาแรงกว่า 35% พร้อมคูปอง ลดเพิ่มไปเลย 15%

รายละเอียดของคูปอง ลดราคาแรงกว่า 35%
วันที่คูปองจะหมดอายุ 25 เมษายน 2562
ITE
รับโค้ดคูปอง

สั่งอาหารกับ foodpanda ด้วยส่วนลดจาก lazada จัดให้ โค้ดลดทันที 50บาท รีบไปช้อปก่อนหมดเขต 7 เมษานี้

รายละเอียดของคูปอง โค้ดลด ฿50
วันที่คูปองจะหมดอายุ 07 เมษายน 2562
D50
รับโค้ดคูปอง

สั่งอาหารกับ foodpanda ด้วยส่วนลด lazada จัดให้ ลดทันที 120บาทสำหรับลูกค้าใหม่ไปเลย!! รีบไปช้อปก่อนหมดเขต 7 เมษานี้

รายละเอียดของคูปอง โค้ดลด ฿120
วันที่คูปองจะหมดอายุ 07 เมษายน 2562
120
รับโค้ดคูปอง

ช้อปกระจายฉลองวันเกิดกับ Lazada Birthday Sale 2019!

เตรียมตัวช้อปในวันเกิดลาซาด้า Lazada Birthday 2019 ที่กำลังจะเกิดขึ้น กับเทศกาลส่วนลดมากที่สุดของปี

เข้าสู่ปี 2019 เตรียมตัวต้อนรับให้พร้อมกับ LAZADA Birthday 2019 โปรโมชั่น วันเกิด ลาซาด้า 2562 กำลังจะเริ่มขึ้นในเดือนมีนาคมนี้ ต้อนรับเทศกาลที่เต็มไปด้วยส่วนลดมากมาย สนุกสนานไปกับการช้อปปิ้งออนไลน์ในวันเกิดลาซาด้า Lazada Birthday 2019 พร้อมกันทั่วประเทศ

ซึ่งหากเราจะพูดถึงเว็ปไซต์ช้อปปิ้งอออนไลน์ในประเทศไทยแล้วล่ะก็ เว็ปไซต์อันดับหนึ่งที่คุณจะนึกถึง คงไม่พ้นเว็ปไซต์ชื่อดังอย่าง ลาซาด้า ( LAZADA ) อย่างแน่นอน ที่เป็นแหล่งรวบรวมสินค้าไว้อย่างมากมาย ไว้ในเว็ปไซต์เดียว พร้อมสะดวกสบายสุดๆ ด้วยบริการจัดส่งฟรี จึงไม่แปลกใจที่ลาซาด้าจะเป็นเว็ปซื้อของออนไลน์ที่อยู่ในใจของใครหลายคน

นับเวลาก้าวเข้าสู่ปีที่ 7 ของแคมเปญที่ยิ่งใหญ่ต้อนรับต้นปีของทางลาซาด้า ในปี 2019 ที่กำลังจะเกิดขึ้น วันนี้ทางทีมงาน iprice Thailand จะมาพูดถึงเทศกาลมหกรรมการช้อปปิ้งฉลองครั้งยิ่งใหญ่ของลาซาด้า อีกครั้งหนึ่ง นั่นก็คือเทศกาลส่วนลดฉลอง วันเกิด Lazada Birthday 2019 ประกาศวันแล้วคือ 27 มีนาคม 2562 โดยมีช่วงทีเซอร์ตั้งแต่ 21-26 มีนาคม ปีนี้จัดให้ช้อปถึง 1 สัปดาห์เต็ม แต่ขอกระซิบว่าส่วนลดแบบจัดเต็มสุดๆ คือวันเดียว วันที่ 27 นั่นเอง พร้อมด้วยการจัดแคมเปญโปรโมชั่นลดมากถึง 70-90% กันเลยทีเดียว เพื่อฉลองความสำเร็จที่เป็นเว็ปไซต์ขายของออนไลน์อันดับหนึ่งของไทย

ช่วงเวลาแห่งการช้อปปิ้งออนไลน์มาถึงแล้ว! Lazada Birthday Sale งานเซลล์ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปีในโอกาสที่ลาซาด้าครบรอบ 6 ปี ขนกองทัพสินค้ามากมายมาให้คุณช้อปถึงที่ ไม่ว่าคุณจะเป็นขาช้อปเจ้าประจำหรือแวะมาช้อปเป็นครั้งคราว Lazada Birthday Sale 2018 ก็มีคูปอง ส่วนลด Lazada แบบเอ็กซ์คลูซีฟสุด ๆ มาให้ช้อปกระจายช่วงนี้เท่านั้น! เรียกได้ว่าไม่มีช่วงไหนที่เหมาะกับการช้อปมากไปกว่านี้อีกแล้ว!

Lazada Birthday Sale 2019 จะเริ่มขึ้นเมื่อไหร่?

ลาซาด้าเปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทยเมื่อปีค.ศ. 2012 และกลายมาเป็นเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์อันดับหนึ่งในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในทันที 6 ปีที่ผ่านมา ลาซาด้ายังคงมอบส่วนลดและคูปองดี ๆ ให้กับลูกค้าของลาซาด้าทุกคน ในช่วง Lazada Birthday Sale วันที่ 21-26 มีนาคมนี้ ลูกค้าลาซาด้าเตรียมตัวเก็บตังไว้ช้อปสินค้าและข้อเสนอดี ๆ ที่ลาซาด้าเตรียมไว้ให้คุณได้เลย

Lazada เตรียมอะไรไว้ให้คุณช้อปบ้าง?

โอกาสพิเศษแบบ Lazada Birthday ขนาดนี้ ลาซาด้าเลยจัดหนักจัดเต็ม ลดกระหน่ำทั้งเว็บไซต์สูงสุดถึง 90% ทุกหมวดหมู่ ไม่ว่าจะเป็นสินค้าเสื้อผ้าแฟชั่น, ชุดออกกำลังกาย อุปกรณ์กีฬา และการเดินทาง, สุขภาพและความงาม, สินค้าอิเล็กทรอนิกส์, สินค้าสำหรับแม่และเด็ก, ซูเปอร์มาร์เก็ต, ของแต่งบ้านและเครื่องใช้ไฟฟ้า, สินค้ายานยนต์, สินค้าดิจิตอล ฯลฯ ครบครันทุกอย่างที่คุณต้องการ

แน่นอนว่า iPrice ก็ต้องมีดีล โค้ดคูปอง และส่วนลดดี ๆ แบบเอ็กซ์คลูซีฟ จาก Lazada Birthday Sale มาให้คุณใช้ช้อปออนไลน์บนเว็บไซต์ลาซาด้า ยิ่งช้อปเยอะก็ยิ่งลดเยอะ จับตามองส่วนลด lazada บนเว็บไซต์ iPricethailand ให้ดี เพราะโปรดี ๆ แบบนี้ หนึ่งปีมีครั้งเดียวเท่านั้น!

ในช่วงเวลาสุดพิเศษแบบนี้ แบรนด์ที่เป็นพาร์ทเนอร์กับทางลาซาด้าจะทยอยเข้ามาแจกรหัสส่วนลด โปรโมชั่น และข้อเสนอสุดพิเศษต่างๆ กันอย่างมากมาย ในทุกหมวดหมู่ของสินค้า ไม่ว่าจะเป็นแฟชั่น,กีฬา, สินค้าอิเล็กทรอนิกส์, สุขภาพและความงาม, สินค้าแม่และเด็ก, ซุปเปอร์มาร์เก็ต, ของแต่งบ้าน, เครื่องใช้ไฟฟ้า, สินค้ายานยนต์, สินค้าไอที ดิจิตอล, สินค้าใหม่ๆจากทั่วโลก และ Taobao Collection ด้วยส่วนลดสูงสุดถึง 90% ที่จะช่วยให้คุณช้อปในราคาสบายกระเป๋า

มีอะไรพิเศษในเทศกาลวันเกิดลาซาด้า ?

1. "ฟันแหลก แจกทุกวัน" ยิ่งเล่นยิ่งได้ ชิงคูปองสูงสุด 777 บาท

2. "หั่นราคา"

3. "ดีลแรงแซงทุกโปร"

4. "ดีลเต็ม ๆ ช้อปมันส์ ๆ "

5. "เซอร์ไพรส์ใหญ่กำลังจะมาเร็ว ๆ นี้"

6. "Lazada live"

สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่นี่

ติดตามโค้ดลับ รับส่วนลดเพิ่มได้ทุกวัน

นอกจากจะลดกระหน่ำสูงสุดถึง 90% แล้ว ลาซาด้ายังให้ส่วนลดเพิ่มอีกเน้น ๆ ด้วยการใช้โค้ดส่วนลดลับสำหรับงานปาร์ตี้ อยากได้โค้ดลับกันแล้วใช่มั้ย วิธีรับโค้ดลับไว้ช้อปกระจาย เพียงเข้าไปที่เว็บไซต์ Lazada ทุกวัน แต่ละวันละมีโค้ดตัวอักษรลับเพียง 1 ตัวเท่านั้น สะสมให้ครบ 9 ตัว เพื่อรับส่วนลด 12% ลดสูงสุด 300.- เมื่อช้อปครบ 300 บาท โค้ดส่วนลดนี้สามารถใช้ได้ภายในวันที่ 21-26 มีนาคม ในแอพพลิเคชั่นลาซาด้า นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นส่วนลดร่วมกับบัตรเครดิตจากหลายธนาคาร เข้าไปเช็กกันได้ที่เว็บไซต์ลาซาด้าได้เลย

เอ็นจอยโค้ด คูปอง และส่วนลดอีกเพียบจาก Lazada Birthday Sale

รับโค้ด คูปอง และส่วนลดมากมายไว้ไปช้อปกระจายใน Lazada Birthday Sale จากหน้าคูปองเพจของ iPrice ให้เราดูแลเรื่องส่วนลดดี ๆ ให้คุณเอาไว้ช้อปปิ้งออนไลน์ครบ จบในที่เดียว ด้วยวิธีการค้นหาและรับโค้ดส่วนลดไปใช้จาก iPrice ประเทศไทย แบบนี้

  • ค้นหาหน้าเพจคูปอง Lazada จากหน้าเว็บไซต์com
  • เลือกโค้ด คูปอง หรือดีลจากลาซาด้าที่คุณสนใจได้ไม่อั้น
  • หลังจากคลิก ‘รับโค้ดคูปอง’ หน้าป๊อปอัพจะปรากฏขึ้นมาพร้อมโค้ดล่วนลดหรือดีลที่คุณถูกใจ
  • คลิก ‘คัดลอกโค้ดคูปอง’ แล้วไปที่หน้าเว็บไซต์ Lazada เพื่อช้อปได้ทันที
  • หากไม่มีโค้ดคูปองให้เลือกก็เพียงคลิกที่ ‘กดเพื่อรับดีล’ หน้าเว็บจะลิ้งก์ไปหาลาซาด้าเพื่อใช้ดีหรือโปรโมชั่น
  • ช้อปกระจาย เลือกสินค้าที่คุณต้องการ อย่าลืมใส่โค้คูปองที่ได้มาในหน้า checkout หรือ ‘ดำเนินการชำระเงิน’
  • ชำระเงินเรียบร้อยแล้วก็เตรียมรอรับสินค้าที่สั่งซื้อได้ที่บ้านสบาย ๆ

อย่าพลาด! ช่วงเวลาดี ๆ กับ Lazada Birthday Sale 2019 เทศกาลงานเซลล์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปีของลาซาด้า เพราะหนึ่งปีมีวันเกิดแค่หนึ่งครั้ง ส่วนลดสุดคุ้มให้คุณช้อปกระจายทั้งเว็บก็มีครั้งเดียวเช่นกัน มาร่วมสนุกฉลองวันเกิดปีที่ 7 ของลาซาด้าด้วยการช้อปปิ้งออนไลน์วันที่ 21-26 มีนาคมนี้เท่านั้น!