รหัสส่วนลด Kyra ไทย

Kyra แบรนด์ชุดชั้นในสตรีชั้นนำสัญชาติไทย ที่ผลิตและจัดจำหน่ายชุดชั้นในคุณภาพเยี่ยมหลากหลายแบบเพื่อตอบโจทย์ทุกสรีระของผู้หญิงทุกคน ดังนั้นจึงไม่แปลกที่ iPriceThailand.com จะรวบรวมคูปองพรีเมี่ยมมากมายมาไว้บริการให้คุณ อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

มากกว่า น้อยกว่า
12 ความคิดเห็น

Kyra แบรนด์ชุดชั้นในสตรีชั้นนำสัญชาติไทย ที่ผลิตและจัดจำหน่ายชุดชั้นในคุณภาพเยี่ยมหลากหลายแบบเพื่อตอบโจทย์ทุกสรีระของผู้หญิงทุกคน ดังนั้นจึงไม่แปลกที่ iPriceThailand.com จะรวบรวมคูปองพรีเมี่ยมมากมายมาไว้บริการให้คุณ อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

เราไม่พบสิ่งที่คุณค้าหาได้,กรุณาตรวจสอบคำสะกด

สินค้า บิวตี้ไอเทม แบรนด์โปรด ที่สาวๆไม่ควรพลาด !! Lazada ส่วนลด ลดสูงสุด 56% !! พร้อมคูปองลดเพิ่ม 10% !! ลดสูงสุด 700 บาท !! เก็บโค้ด คลิกเลยที่นี่ !!

รายละเอียดของคูปอง คูปองลดเพิ่ม 10%
วันที่คูปองจะหมดอายุ 19 กุมภาพันธ์ 2562
รับโค้ดคูปอง

ส่วนลด Grab สำหรับทุกบริการของ Grab ในกทม. ยกเว้น GrabFood และ GrabExpress
*ลดสูงสุด 100 บาท | เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

รายละเอียดของคูปอง ลด 50%
วันที่คูปองจะหมดอายุ 28 กุมภาพันธ์ 2562
VEL
รับโค้ดคูปอง

โปรโมชั่นนี้ใช้ได้กับจัดส่งถึงบ้านเท่านั้น เลือกได้ 1 หน้าต่อ 1 ถาด / ไม่สามารถใช้ร่วมกับคูปองใด

รายละเอียดของคูปอง ซื้อ 1 แถม 1
วันที่คูปองจะหมดอายุ 19 กุมภาพันธ์ 2562
EPZ
รับโค้ดคูปอง

คูปองนี้หมดอายุ แต่อาจจะยังใช้งานได้อยู่

รายละเอียดของคูปอง ส่วนลดสูงสุด 40%
วันที่คูปองจะหมดอายุ 22 พฤศจิกายน 2561
ข้อกำหนดของคูปอง โปรโมชั่น สุดพิเศษ!! ส่วนลด Kyra ลูกค้า ทรูมูฟ ทุกคน!!
กดเพื่อรับ Deal
รายละเอียดของคูปอง รับโค้ดส่วนลด 500.-
วันที่คูปองจะหมดอายุ 31 ตุลาคม 2561
ข้อกำหนดของคูปอง สาวๆ รีบช้อป!! โปร Kyra ลดหนักเวอร์!! ไม่ควรพลาด!!
500
รับโค้ดคูปอง

iPrice ประเทศไทย ชวนคุณสาว ๆ มารู้จักแบรนด์ชุดชั้นในสตรีชื่อดังที่ช่วยเสริมให้เรือนร่างของคุณมีเสน่ห์เย้ายวนยิ่งขึ้นอย่าง Kyra

iPrice ประเทศไทย – เหตุผลที่ทำให้สาว ๆ ส่วนใหญ่เลือกสวมใส่ชุดชั้นในของ Kyra

Kyra เป็นแบรนด์ชุดชั้นในสตรีที่ออกแบบมาได้เข้ากับทุกไลฟ์สไตล์และสรีระของสาว ๆ ทุกคน มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่อาคารอินเตอร์เชนจ์ ซอยสุขุมวิท 21 กลางกรุงเทพ นอกจากชุดชั้นในที่เป็นแบบฉบับของ Kyra เองแล้ว Kyra ยังเป็นหนึ่งในแบรนด์ชุดชั้นในคุณภาพเยี่ยมระดับโลกอย่าง Play boy อีกด้วย จึงเหมือนเป็นการการันตีความมีคุณภาพของ Kyra เป็นอย่างดี ประกอบกับการเลือกใช้วัสดุชั้นดีในการผลิต และการดีไซน์ที่โดดเด่นไม่ซ้ำใคร ทำให้ถูกใจสาว ๆ ทุกเพศ ทุกวัยแน่นอน

iPrice ประเทศไทย – ชุดชั้นในหลากแบบ หลายสไตล์ที่มีอยู่ในสต็อกของ Kyra

สำหรับชุดชั้นในของ Kyra จะแบ่งออกเป็น 2 ประเภทด้วยกันคือ ส่วนของบรา และกางเกงใน สำหรับบราจะแบ่งออกเป็นลักษณะย่อย ๆ อีก 4 แบบ คือ Push upbra, Strapless bra, Demi bra และ Wireless bra เป็นต้น สำหรับกางเกงในก็มีให้คุณเลือกช้อป 4 แบบ เช่นเดียวกัน คือ Bikini, Thong, Boy leg และ Hipster เป็นต้น มาดูกันว่าชุดชั้นในที่กล่าวมาข้างต้นนี้มีลักษณะที่โดดเด่นอย่างไร

  • Push up bra เป็นบราที่เน้นการดันเนื้อหน้าอกจากด้านล่าง เหมาะกับสาว ๆ ที่มีร่องอกอยู่แล้ว เพียงต้องการให้ดูมีเนินอวบอิ่มมากขึ้นเท่านั้น
  • Strapless bra เป็นบราไร้สายที่เน้นใส่เข้าคู่กับเสื้อสายเดี่ยว เกาะอก เป็นต้น สามารถสวมใส่ได้อย่างสบายไร้กังวล แต่ต้องเลือกไซส์ที่พอดีกับสรีระของคุณหรือเล็กกว่า 1 ไซส์ก็ได้
  • Demi bra เป็นบราที่เหมาะกับสาว ๆ ที่มีเนื้อหน้าอกเยอะ ซึ่งไม่ต้องการดันหรือเพิ่มเนินอก สามารถสวมใส่ได้อย่างสบายเพราะไร้โครงและมีการตัดเย็บที่ปราณีตนั่นเอง
  • Wireless bra เป็นบราที่ออกแบบมาสำหรับสาว ๆ ที่ไม่ค่อยมีร่องหน้าอก ซึ่งแบบของบราจะช่วยดันเนื้อหน้าอกจากด้านข้างให้ชิดกันมากยิ่งขึ้น
  • Bikini เป็นกางเกงในที่ออกแบบมาให้สาว ๆ สวมใส่ได้อย่างสบายคล่องตัว เพราะมีช่วงขาที่กว้างและเว้ารับกับสรีระของคุณได้เป็นอย่างดี
  • Thong เป็นกางเกงในที่มีเนื้อผ้าด้านหลังเท่ากัน สวมใส่ได้อย่างสบาย แต่ไม่ค่อยเหมาะกับสาว ๆ มีเนื้อสะโพกเยอะ เพราะอาจทำให้อึดอัดระหว่างวันได้
  • Boy leg เป็นกางเกงในที่เน้นการเก็บช่วงสะโพกทั้งหมด มีลักษณะคล้าย ๆ กับกางเกงขาสั้น
  • Hipster เป็นกางเกงในเอวสูงที่ช่วยเก็บหน้าท้องไปในตัว สามารถสวมใส่ได้สบายมั่นใจตลอดวัน

iPrice ประเทศไทย – ขั้นตอนการสั่งซื้อง่าย ๆ ด้วย Line Shopping

Kyra มีขั้นตอนการสั่งซื้อที่ทันสมัยง่าย ๆ ด้วย Line Shopping ซึ่งคุณสาว ๆ สามารถเลือกช้อปชุดชั้นในคุณภาพเยี่ยมจาก Kyra เพียงเพิ่มไลน์ไอดี kyralingerie เข้าไปในผู้ติดต่อของคุณ จากนั้นเลือกดูสินค้าที่คุณต้องการซื้อได้ที่ Facebook หรือ IG จากนั้นลองตรวนสอบโปรโมชั่นที่ Kyra จัดขึ้นตามช่วงเวลาพิเศษหรือตามเทศกาลต่าง ๆ หากไม่แน่ใจเพียงเข้ามาที่ iPriceThailand.com รับรองได้เลยคุณต้องได้โปรโมชั่นดี ๆ คูปองเริศ ๆ ติดไม้ติดมือกลับไปแน่นอน หลังจากนั้นกลับมาที่รายการสินค้าที่คุณสนใจอีกครั้งและ Save หรือ Screenshot รูปสินค้าที่ต้องการส่งมาทาง Line Chat เท่านี้คุณก็จะทราบราคาสุดคุ้ม และดำเนินการสั่งซื้อตามที่ Line Chat แนะนำได้เลยทันที

iPrice ประเทศไทย – สาว ๆ อกเล็กก็สามารถสวมใส่ชุดชั้นในของ Kyra ได้อย่างมั่นใจ เพียงเลือกชุดชั้นในที่มีลักษณะดังนี้

สำหรับสาว ๆ อกเล็กทั้งหลายคงมีปัญหาคล้าย ๆ กันคือ เมื่อสวมใส่ชุดชั้นในแล้วมักไม่เต็มเต้า ทำให้เกิดความไม่มั่นใจ เวลาจะก้มจะเงยต้องคอยกังวลอยู่เสมอ เผลอ ๆ ถ้าไม่ระวังให้ดีเสื้อผ้าที่คุณให้อยู่ก็อาจจะเข้าไปติดอยู่ในเนินอกทำให้หน้าแตกกันมานักต่อนักแล้ว ดังนั้นการเลือกซื้อชุดชั้นในแต่ละครั้งต้องคำนึงถึงปัจจัยหลายประการตามสรีระของคุณ ดังนี้

  • เลือกซื้อชุดชั้นในแบบเสริมฟอมน้ำทั้งเต้า อันนี้เหมาะกับคุณสาว ๆ ที่ไม่ค่อยมีเนื้อบริเวณหน้าอกเท่าไหร่ ชุดชั้นไหนลักษณะนี้สามารถเสริมความมั่นใจให้คุณได้เกือบ 100 เปอร์เซ็น เพียงแต่ต้องเลือกวัสดุที่ใช้ในการผลิตสักนิด เพื่อความสบายระหว่างวันนั่นเอง
  • เลือกซื้อชุดชั้นในแบบเสริมฟองน้ำครึ่งเต้า เหมาะสำหรับคุณสาว ๆ ที่พอจะมีเนื้อหน้าอกอยู่บ้าง เพียงต้องการเสริมให้ดูมีทรวดทรงหรือมีร่องขึ้นเท่านั้น
  • เลือกซื้อชุดชั้นในที่เสริมฟองน้ำทั้งบน-ล่าง ชุดชั้นในประเภทนี้จะเน้นการเสริมฟองน้ำเพื่อให้ทรงอกดูธรรมชาติขึ้น เมื่อสวมใส่กับเสื้อผ้าไม่ว่าแบบใดคุณก็จะรู้สึกมั่นใจตลอด เพียงแต่อาจไม่มีร่องอกเท่าไหร่แค่นั้นเอง

iPrice ประเทศไทย – วิธีง่าย ๆ ในการค้นหาคูปองส่วนลดของ Kyra

ติดตามโปรโมชั่น ส่วนลด คูปอง สิทธิพิเศษของ Kyra ได้ง่าย ๆ เพียงแค่คุณกดติดตาม Kyra ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดในการส่งซื้อสินค้า ส่วนลดการจัดส่งสินค้า และความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับ Kyra รับรองว่าคุณไม่มีทางพลาดแน่นอน สำหรับการค้นหาคูปองกับ iPriceThailand.com คุณสามารถทำได้ดังนี้

  • ค้นหาคูปอง โค้ดส่วนลดจากKyra ในหน้า คูปอง & รหัสส่วนลด
  • เลือกคูปอง และส่วนลดที่ต้องการแล้วคลิก ‘รับข้อเสนอนี้’
  • หน้าต่างโค้ดส่วนลดจะปรากฎขึ้น เพียงแค่คลิก ‘คัดลอกโค้ดคูปอง’ แล้วกดไปยัง ‘ ร้านค้า ’แล้วท่านก็จะไปยังในหน้าเว็บไซต์Kyra ได้ทันที