คูปอง
เลื่อนขึ้น

รหัสส่วนลด Kyra ไทย

Kyra แบรนด์ชุดชั้นในสตรีชั้นนำสัญชาติไทย ที่ผลิตและจัดจำหน่ายชุดชั้นในคุณภาพเยี่ยมหลากหลายแบบเพื่อตอบโจทย์ทุกสรีระของผู้หญิงทุกคน ดังนั้นจึงไม่แปลกที่ iPriceThailand.com จะรวบรวมคูปองพรีเมี่ยมมากมายมาไว้บริการให้คุณ อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

มากกว่า น้อยกว่า
12 ความคิดเห็น
เราไม่พบสิ่งที่คุณค้าหาได้,กรุณาตรวจสอบคำสะกด

หมดอายุ

Kyra
145 บาท
คูปองนี้ได้รับการตรวจสอบแล้ว
หมดอายุ

ข้อตกลงจำนวนจำกัด สินค้าราคาเริ่มต้นที่ 145 บาท

กดเพื่อรับ Deal
รายละเอียด
Kyra เงื่อนไขคูปอง
วันที่คูปองจะหมดอายุ31 Dec 2559
รายละเอียดของคูปอง145 บาท
Kyra
20%
พิเศษ
คูปองนี้ได้รับการตรวจสอบแล้ว
หมดอายุ

ลดราคาสำหรับแม่ 20%

A20
รับโค้ดคูปอง
รายละเอียด
Kyra เงื่อนไขคูปอง
วันที่คูปองจะหมดอายุ12 May 2559
รายละเอียดของคูปอง20%
Kyra
30%
แนะนำ
คูปองนี้ได้รับการตรวจสอบแล้ว
หมดอายุ

ถูกลง 30% เฉพาะสินค้าที่เลือก

กดเพื่อรับ Deal
รายละเอียด
Kyra เงื่อนไขคูปอง
วันที่คูปองจะหมดอายุ31 Mar 2559
รายละเอียดของคูปอง30%

iPrice ประเทศไทย ชวนคุณสาว ๆ มารู้จักแบรนด์ชุดชั้นในสตรีชื่อดังที่ช่วยเสริมให้เรือนร่างของคุณมีเสน่ห์เย้ายวนยิ่งขึ้นอย่าง Kyra

iPrice ประเทศไทย – เหตุผลที่ทำให้สาว ๆ ส่วนใหญ่เลือกสวมใส่ชุดชั้นในของ Kyra

Kyra เป็นแบรนด์ชุดชั้นในสตรีที่ออกแบบมาได้เข้ากับทุกไลฟ์สไตล์และสรีระของสาว ๆ ทุกคน มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่อาคารอินเตอร์เชนจ์ ซอยสุขุมวิท 21 กลางกรุงเทพ นอกจากชุดชั้นในที่เป็นแบบฉบับของ Kyra เองแล้ว Kyra ยังเป็นหนึ่งในแบรนด์ชุดชั้นในคุณภาพเยี่ยมระดับโลกอย่าง Play boy อีกด้วย จึงเหมือนเป็นการการันตีความมีคุณภาพของ Kyra เป็นอย่างดี ประกอบกับการเลือกใช้วัสดุชั้นดีในการผลิต และการดีไซน์ที่โดดเด่นไม่ซ้ำใคร ทำให้ถูกใจสาว ๆ ทุกเพศ ทุกวัยแน่นอน

iPrice ประเทศไทย – ชุดชั้นในหลากแบบ หลายสไตล์ที่มีอยู่นสต็อกของ Kyra

สำหรับชุดชั้นในของ Kyra จะแบ่งออกเป็น 2 ประเภทด้วยกันคือ ส่วนของบรา และกางเกงใน สำหรับบราจะแบ่งออกเป็นลักษณะย่อย ๆ อีก 4 แบบ คือ Push upbra, Strapless bra, Demi bra และ Wireless bra เป็นต้น สำหรับกางเกงในก็มีให้คุณเลือกช้อป 4 แบบ เช่นเดียวกัน คือ Bikini, Thong, Boy leg และ Hipster เป็นต้น มาดูกันว่าชุดชั้นในที่กล่าวมาข้างต้นนี้มีลักษณะที่โดดเด่นอย่างไร

 • Push up bra เป็นบราที่เน้นการดันเนื้อหน้าอกจากด้านล่าง เหมาะกับสาว ๆ ที่มีร่องอกอยู่แล้ว เพียงต้องการให้ดูมีเนินอวบอิ่มมากขึ้นเท่านั้น
 • Strapless bra เป็นบราไร้สายที่เน้นใส่เข้าคู่กับเสื้อสายเดี่ยว เกาะอก เป็นต้น สามารถสวมใส่ได้อย่างสบายไร้กังวล แต่ต้องเลือกไซส์ที่พอดีกับสรีระของคุณหรือเล็กกว่า 1 ไซส์ก็ได้
 • Demi bra เป็นบราที่เหมาะกับสาว ๆ ที่มีเนื้อหน้าอกเยอะ ซึ่งไม่ต้องการดันหรือเพิ่มเนินอก สามารถสวมใส่ได้อย่างสบายเพราะไร้โครงและมีการตัดเย็บที่ปราณีตนั่นเอง
 • Wireless bra เป็นบราที่ออกแบบมาสำหรับสาว ๆ ที่ไม่ค่อยมีร่องหน้าอก ซึ่งแบบของบราจะช่วยดันเนื้อหน้าอกจากด้านข้างให้ชิดกันมากยิ่งขึ้น
 • Bikini เป็นกางเกงในที่ออกแบบมาให้สาว ๆ สวมใส่ได้อย่างสบายคล่องตัว เพราะมีช่วงขาที่กว้างและเว้ารับกับสรีระของคุณได้เป็นอย่างดี
 • Thong เป็นกางเกงในที่มีเนื้อผ้าด้านหลังเท่ากัน สวมใส่ได้อย่างสบาย แต่ไม่ค่อยเหมาะกับสาว ๆ มีเนื้อสะโพกเยอะ เพราะอาจทำให้อึดอัดระหว่างวันได้
 • Boy leg เป็นกางเกงในที่เน้นการเก็บช่วงสะโพกทั้งหมด มีลักษณะคล้าย ๆ กับกางเกงขาสั้น
 • Hipster เป็นกางเกงในเอวสูงที่ช่วยเก็บหน้าท้องไปในตัว สามารถสวมใส่ได้สบายมั่นใจตลอดวัน

iPrice ประเทศไทย – ขั้นตอนการสั่งซื้อง่าย ๆ ด้วย Line Shopping

Kyra มีขั้นตอนการสั่งซื้อที่ทันสมัยง่าย ๆ ด้วย Line Shopping ซึ่งคุณสาว ๆ สามารถเลือกช้อปชุดชั้นในคุณภาพเยี่ยมจาก Kyra เพียงเพิ่มไลน์ไอดี kyralingerie เข้าไปในผู้ติดต่อของคุณ จากนั้นเลือกดูสินค้าที่คุณต้องการซื้อได้ที่ Facebook หรือ IG จากนั้นลองตรวนสอบโปรโมชั่นที่ Kyra จัดขึ้นตามช่วงเวลาพิเศษหรือตามเทศกาลต่าง ๆ หากไม่แน่ใจเพียงเข้ามาที่ iPriceThailand.com รับรองได้เลยคุณต้องได้โปรโมชั่นดี ๆ คูปองเริศ ๆ ติดไม้ติดมือกลับไปแน่นอน หลังจากนั้นกลับมาที่รายการสินค้าที่คุณสนใจอีกครั้งและ Save หรือ Screenshot รูปสินค้าที่ต้องการส่งมาทาง Line Chat เท่านี้คุณก็จะทราบราคาสุดคุ้ม และดำเนินการสั่งซื้อตามที่ Line Chat แนะนำได้เลยทันที

iPrice ประเทศไทย – สาว ๆ อกเล็กก็สามารถสวมใส่ชุดชั้นในของ Kyra ได้อย่างมั่นใจ เพียงเลือกชุดชั้นในที่มีลักษณะดังนี้

สำหรับสาว ๆ อกเล็กทั้งหลายคงมีปัญหาคล้าย ๆ กันคือ เมื่อสวมใส่ชุดชั้นในแล้วมักไม่เต็มเต้า ทำให้เกิดความไม่มั่นใจ เวลาจะก้มจะเงยต้องคอยกังวลอยู่เสมอ เผลอ ๆ ถ้าไม่ระวังให้ดีเสื้อผ้าที่คุณให้อยู่ก็อาจจะเข้าไปติดอยู่ในเนินอกทำให้หน้าแตกกันมานักต่อนักแล้ว ดังนั้นการเลือกซื้อชุดชั้นในแต่ละครั้งต้องคำนึงถึงปัจจัยหลายประการตามสรีระของคุณ ดังนี้

 • เลือกซื้อชุดชั้นในแบบเสริมฟอมน้ำทั้งเต้า อันนี้เหมาะกับคุณสาว ๆ ที่ไม่ค่อยมีเนื้อบริเวณหน้าอกเท่าไหร่ ชุดชั้นไหนลักษณะนี้สามารถเสริมความมั่นใจให้คุณได้เกือบ 100 เปอร์เซ็น เพียงแต่ต้องเลือกวัสดุที่ใช้ในการผลิตสักนิด เพื่อความสบายระหว่างวันนั่นเอง
 • เลือกซื้อชุดชั้นในแบบเสริมฟองน้ำครึ่งเต้า เหมาะสำหรับคุณสาว ๆ ที่พอจะมีเนื้อหน้าอกอยู่บ้าง เพียงต้องการเสริมให้ดูมีทรวดทรงหรือมีร่องขึ้นเท่านั้น
 • เลือกซื้อชุดชั้นในที่เสริมฟองน้ำทั้งบน-ล่าง ชุดชั้นในประเภทนี้จะเน้นการเสริมฟองน้ำเพื่อให้ทรงอกดูธรรมชาติขึ้น เมื่อสวมใส่กับเสื้อผ้าไม่ว่าแบบใดคุณก็จะรู้สึกมั่นใจตลอด เพียงแต่อาจไม่มีร่องอกเท่าไหร่แค่นั้นเอง

iPrice ประเทศไทย – วิธีง่าย ๆ ในการค้นหาคูปองส่วนลดของ Kyra

ติดตามโปรโมชั่น ส่วนลด คูปอง สิทธิพิเศษของ Kyra ได้ง่าย ๆ เพียงแค่คุณกดติดตาม Kyra ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดในการส่งซื้อสินค้า ส่วนลดการจัดส่งสินค้า และความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับ Kyra รับรองว่าคุณไม่มีทางพลาดแน่นอน สำหรับการค้นหาคูปองกับ iPriceThailand.com คุณสามารถทำได้ดังนี้

 • ค้นหาคูปอง โค้ดส่วนลดจากKyra ในหน้า คูปอง & รหัสส่วนลด
 • เลือกคูปอง และส่วนลดที่ต้องการแล้วคลิก ‘รับข้อเสนอนี้’
 • หน้าต่างโค้ดส่วนลดจะปรากฎขึ้น เพียงแค่คลิก ‘คัดลอกโค้ดคูปอง’ แล้วกดไปยัง ‘ ร้านค้า ’แล้วท่านก็จะไปยังในหน้าเว็บไซต์Kyra ได้ทันที