รหัสส่วนลด Jetradar ไทย

จองตั๋วเครื่องบินกับ Jetradar ในราคาถูกกว่าใคร พร้อมพบกับบริการอื่น ๆ อีกเพียบ อย่างจองโรงแรมและเช่ารถยนต์ได้แล้ววันนี้ อีกทั้งยังเลือกรับส่วนลดมากมายจากดีล คูปองและโปรโมชั่นมากมายที่ iPrice ประเทศไทย อ่านเพิ่มเติม คลิก

มากกว่า น้อยกว่า
10 ความคิดเห็น

จองตั๋วเครื่องบินกับ Jetradar ในราคาถูกกว่าใคร พร้อมพบกับบริการอื่น ๆ อีกเพียบ อย่างจองโรงแรมและเช่ารถยนต์ได้แล้ววันนี้ อีกทั้งยังเลือกรับส่วนลดมากมายจากดีล คูปองและโปรโมชั่นมากมายที่ iPrice ประเทศไทย อ่านเพิ่มเติม คลิก

เราไม่พบสิ่งที่คุณค้าหาได้,กรุณาตรวจสอบคำสะกด

iPrice ประเทศไทยนำเสนอ Jetradar ผู้ช่วยจองตั๋วเครื่องบินสุดเจ๋งที่นักเดินทางอย่างคุณไม่ควรพลาด

Jetradar คือผู้ช่วยในการค้นหาเที่ยวบินออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกและดีที่สุดสำหรับคุณ โดย Jetradar ช่วยให้นักเดินทางกว่าพันคนเปรียบเทียบราคาเที่ยวบินของแต่ละสายการบินตามข้อเสนอพิเศษต่าง ๆ ของสายการบินเอง และให้คุณได้จองตั๋วที่ถูกที่สุด คุ้มที่สุด ผ่านระบบที่รวดเร็วทันใจที่สุด คุณจึงได้เที่ยวบินที่ตรงใจและสบายงบประมาณในกระเป๋า พร้อมไปยังจุดหมายปลายทางที่ต้องการได้ง่าย ๆ ซึ่งแน่นอนว่าราคาตั๋วเครื่องบินนี้ คุณจะเช็กแบบเรียลไทม์ได้เลยเพราะนอกจากความร่วมมือจากสายการบินทั่วโลกถึง 728 สายการบินแล้ว Jetradar ยังได้รับความร่วมมือจากบริษัทตัวแทนจองตั๋วเครื่องบินกว่า 200 แห่งอีกด้วย โดยคุณสามารถเลือกจุดหมายปลายทางได้ทั่วโลก เช่น มาเลเซีย, ไทย, กาตาร์, นิวซีแลนด์ รวมถึงประเทศอื่น ๆ อีกมากมาย และไม่ว่าจะเดินทางกับเพื่อน คนรัก หรือครอบครัว คุณก็จะได้ราคาที่ดีที่สุดแน่นอน

Jetradar ประเทศไทย – บริการอันหลากหลายจาก Jetradar ที่ตอบโจทย์การท่องเที่ยวได้ครบกว่า

อย่างที่ได้พูดถึงกันไปแล้วนั้นว่า Jetradar ช่วยให้คุณค้นหาเว็บไซต์ท่องเที่ยวลายการบินเพื่อให้คุณได้ตั๋วเครื่องบินในราคาที่ดีที่สุด แต่เท่านั้นยังไม่พอเพราะ Jetradar มีบริการอันหลากหลายที่ตอบโจทย์การท่องเที่ยวของคุณได้ครบกว่า ได้แก่

ตั๋วเครื่องบิน
บริการหลักของ Jetradar ให้คุณหาเที่ยวบินโดยใส่ต้นทาง > จุดหมายปลายทาง > วันเดินทาง-วันกลับ > จำนวนผู้โดยสาร > กดปุ่มค้นหา เพียงขั้นตอนง่าย ๆ เท่านี้ Jetradar ก็จะแสดงผลการค้นหาเที่ยวบินที่หลากหลายจากสายการบินชื่อดังต่าง ๆ อาทิ AirAsia, Malindo Air, Bangkok Airways และการบินไทย เป็นต้น แล้วคุณก็จะได้เลือกเที่ยวบินที่ถูกและสะดวกที่สุดสำหรับคุณโดยทันที
โรงแรม
ให้คุณจองห้องในราคาที่ดีที่สุดอีกเช่นกัน โดยไม่ว่าคุณจะไปเมืองไหนหรือประเทศไทยอะไร คุณก็สามารถพักกับโรงแรมสุดหรูตามสไตล์คุณผ่าน Jetradar เพราะ Jetradar ร่วมมือกับ agoda, Booking.com, zenhotels และ HotelTravel.com เพื่อให้การพักผ่อนของคุณเพลิดเพลินไม่รู้จบ เพียงคุณใส่ชื่อเมือง โรงแรม หรือสถานที่ > วันเช็กอิน > วันเช็กเอาท์ > จำนวนผู้เข้าพัก > กดปุ่มค้นหา เท่านี้ผลการค้นหาก็จะแสดงมาให้เลือกมากมาย คุณจึงเลือกพักโรงแรมที่ใช่ที่สุดสำหรับคุณได้เลย!
รถยนต์
อีกหนึ่งบริการที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการเดินทางท่องเที่ยวของคุณยิ่งขึ้น เพียงคุณเลือกจุดแวะรับ > จุดส่งคืน > วันเดินทาง > วันกลับ > กดปุ่มค้นหา เพียงเท่านี้คุณก็เลือกเช่ารถยนต์ได้อย่างง่ายดายแล้ว
รถทัวร์
ให้คุณเลือกจองตั๋วรถทัวร์และตั๋วเฟอร์รี่ออนไลน์ทั่วประเทศไทย ซึ่งข้อดีก็คือซื้อได้ไว จ่ายสบาย มีเส้นทางให้เลือกมากกว่า 1,500 เส้นทาง ยืนยันตั๋วได้ทันที หรือจะเลือกเดินทางกับบริษัทที่คุณประทับใจและเลือกจ่ายทีหลังก็ได้ ทั้งนี้ก็มีเส้นทางแนะนำหลายเส้นทางด้วยกัน เช่น กรุงเทพมหานคร - เชียงใหม่, กรุงเทพมหานคร - ภูเก็ต, กรุงเทพมหานคร - เชียงราย และกรุงเทพมหานคร – สุราษฎร์ธานี เป็นต้น

Jetradar ประเทศไทย – ทำไมต้องเลือกจองตั๋วและบริการอื่น ๆ กับ Jetradar

สำหรับหลายคนที่สงสัยว่าทำไมต้องเลือกจองตั๋วเครื่องบินและบริการอื่น ๆ กับ Jetradar วันนี้เรามีคำตอบมาให้

  • หลากหลาย เพราะ Jetradar ร่วมมือกับสายการบินมากกว่า 1,000 สายการบินและเว็บไซต์ท่องเที่ยวอีกมากมาย คุณจึงมีทางเลือกที่มากกว่าและได้สิ่งที่ดีกว่าสำหรับคุณ
  • สุดยอดการค้นหา Jetradar ได้รับการยกย่องในด้านนี้เพราะมีการค้นหาขั้นสูงด้วยฟิลเตอร์ต่าง ๆ คุณจึงได้สิ่งที่ต้องการได้เร็วและง่ายขึ้นกว่าเดิม
  • ราคายุติธรรม เพราะ Jetradar แสดงราคาอย่างโปร่งใส ไม่มีโกง คือราคาที่คุณเห็นในเว็บของ Jetradar เป็นราคาเดียวกันกับราคาสุดท้ายที่คุณจะต้องชำระ โดยคุณไม่ต้องจ่ายค่าอะไรเพิ่มเติมนั่นเอง

และนี่ก็คือเหตุผลที่คุณควรจองเที่ยวบิน ที่พัก เช่ารถ รวมถึงบริการอื่น ๆ กับ Jetradar งานนี้รับรองได้ว่าคุณจะเดินทางได้อย่างสะดวกสบายและมีความสุขตลอดทริปแน่นอน

Jetradar ประเทศไทย – คูปองที่น่าสนใจของ Jetradar จาก iPrice ประเทศไทย

เพื่อให้คุณมีความสะดวกสบายและมีความสุขกับการจองตั๋วเครื่องบินรวมทั้งท่องเที่ยวนั้น Jetradar และ iPrice ประเทศไทยจึงได้ร่วมมือกันจัดเตรียมส่วนลดมากมายเพื่อคุณ โดยมีคูปองที่น่าสนใจหลายอัน เช่น

  • Jetradar ตั๋วหนังฟรี – ให้คุณสนุกกับการจองตั๋วยิ่งขึ้น โดยรับตั๋วหนังฟรีทันที เมื่อซื้อตั๋วเครื่องบินกับ Jetradar Thailand และจ่ายผ่าน AirPay

Jetradar ประเทศไทย – รับส่วนลดจาก Jetradar ด้วยคูปองและโค้ดส่วนลดจาก iPrice ประเทศไทย

รับส่วนลดจาก Jetradar ได้ทันทีเมื่อใช้โค้ดส่วนลดจาก iPrice ประเทศไทย ดังนี้

  • ค้นหาคูปอง โค้ดส่วนลดจาก Jetradar ในหน้า คูปอง & รหัสส่วนลด
  • เลือกคูปอง และส่วนลดที่ต้องการแล้วคลิก ‘กดเพื่อรับดีล’
  • หน้าต่างโค้ดส่วนลดจะปรากฎขึ้น เพียงแค่คลิก ‘คัดลอกโค้ดคูปอง’ หรือเพียงคลิก ‘กดเพื่อรับดีล’ คุณก็จะไปยังร้านค้าของ Jetradar ได้ทันที ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับคูปองที่ร้านนำเสนอด้วย

เพียงเท่านี้คุณก็สามารถเพลิดเพลินไปการจองตั๋วเครื่องบิน จองโรงแรม เช่ารถยนต์ และการท่องเที่ยวรูปแบบใหม่ พร้อมกับอิ่มเอมใจไปกับโปรโมชั่นและคูปองส่วนลดสุดพิเศษอันหลากหลายจาก Jetradar ที่ iPrice ประเทศไทยจัดไว้บริการแล้ว