ส่วนลด JD Central ปีใหม่ กุมภาพันธ์ 2019

ช้อปสุดคุ้มกับ JD Central เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์น้องใหม่มาแรงที่มีสินค้าคุณภาพดีครบ พร้อมส่วนลด คูปอง และดีลเด่นดี ๆ มากมาย ขนกองทัพสินค้ามาให้คุณช้อปเต็มที่ !

มากกว่า น้อยกว่า
9 ความคิดเห็น

ช้อปสุดคุ้มกับ JD Central เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์น้องใหม่มาแรงที่มีสินค้าคุณภาพดีครบ พร้อมส่วนลด คูปอง และดีลเด่นดี ๆ มากมาย ขนกองทัพสินค้ามาให้คุณช้อปเต็มที่ !

คูปองและส่วนลดใหม่ล่าสุดจากJD Central

โปรแรง สำหรับ คนรักรถ 🚘🚘 ช้อปคุ้ม ช้อปที่นี่ ไม่ผิดหวังแน่นอน !!ที่ ส่วนลด JD Central ลดสูงสุด 60% พร้อมแจกคูปองลดเพิ่ม 8% สุดพิเศษ 🔥🔥

รายละเอียดของคูปอง ลดสูงสุด 60%
วันที่คูปองจะหมดอายุ 20 กุมภาพันธ์ 2562
รับโค้ดคูปอง

โปรเด็ด จาก JD Central ส่วนลด ดีลที่ดีที่สุด จาก Mobile Fest 🌟🌟 ลดกระหน่ำ สูงสุด 88% ช้อปมือถือแบรนด์ที่ใช่คุณ ที่นี่ !! ด่วนๆๆๆ คุ้มแน่นอน !!

รายละเอียดของคูปอง ลดสูงสุด 88%
วันที่คูปองจะหมดอายุ 21 กุมภาพันธ์ 2562
กดเพื่อรับ Deal

แก็ดเจ็ต แฟชั่น แบรนด์ดัง ส่วนลด JD Central ลดยิ่งใหญ่ สุดปัง !! เช่น SEIKO // RADLEY LONDON และอื่นๆ ผ่อนได้ 0% นาน 10 เดือน !! เฉพาะสินค้าเพจในกำหนดเท่านั้น !!

รายละเอียดของคูปอง แบรนด์ดัง ผ่อน 0%
วันที่คูปองจะหมดอายุ 03 มีนาคม 2562
กดเพื่อรับ Deal

โปรดี แก็ดเจ็ตดัง แบรนด์ฮอต !! ลดแล้วลดอีก ลดแรง นาทีทอง 2 เวลาเท่านั้น 💥💥 ที่ ส่วนลด JD Central ดีลพิเศษ ลดสูงสุด 80% สุดปัง !!! คลิกที่นี่ เท่านั้น !!

รายละเอียดของคูปอง ลดสูงสุด 80%
วันที่คูปองจะหมดอายุ 22 กุมภาพันธ์ 2562
กดเพื่อรับ Deal

Free Shipping !! โปรโมชั่นแรงๆจาก JD Central ช้อปเพียง 99 บาท เท่านั้น จัดส่งฟรี ทันที

รายละเอียดของคูปอง Free Shipping
วันที่คูปองจะหมดอายุ 04 มีนาคม 2562
กดเพื่อรับ Deal

สินค้า บิวตี้ไอเทม แบรนด์โปรด ที่สาวๆไม่ควรพลาด !! Lazada ส่วนลด ลดสูงสุด 56% !! พร้อมคูปองลดเพิ่ม 10% !! ลดสูงสุด 700 บาท !! เก็บโค้ด คลิกเลยที่นี่ !!

รายละเอียดของคูปอง คูปองลดเพิ่ม 10%
วันที่คูปองจะหมดอายุ 19 กุมภาพันธ์ 2562
รับโค้ดคูปอง

โปรโมชั่นนี้ใช้ได้กับจัดส่งถึงบ้านเท่านั้น เลือกได้ 1 หน้าต่อ 1 ถาด / ไม่สามารถใช้ร่วมกับคูปองใด

รายละเอียดของคูปอง ซื้อ 1 แถม 1
วันที่คูปองจะหมดอายุ 19 กุมภาพันธ์ 2562
EPZ
รับโค้ดคูปอง

ดีลสุดพิเศษ !! แบรนด์ดังแจกคูปองลดแรง !! รับคูปองลดเพิ่ม 10% ลดสูงสุด 40% !! ช้อปแบรนด์กีฬา ต้อง ส่วนลด Super Sports เท่านั้น !! โปรเด็ด หลากหลาย สุดคุ้ม 💥💥

รายละเอียดของคูปอง คูปองลดเพิ่ม 10%
วันที่คูปองจะหมดอายุ 24 กุมภาพันธ์ 2562
S10
รับโค้ดคูปอง

คูปองนี้หมดอายุ แต่อาจจะยังใช้งานได้อยู่

ไม่ควรพลาดเด็ดขาด !! ช้อปจุใจ เพื่อน้องหมา น้องแมว !! ส่วนลด JD Central อาหารสัตว์ พิเศษ ลดสูงสุด 27% สุดคุ้ม !! ที่นี่เท่านั้น คลิกเลย !!

รายละเอียดของคูปอง ลดสูงสุด 27%
วันที่คูปองจะหมดอายุ 15 กุมภาพันธ์ 2562
กดเพื่อรับ Deal

ส่งรักด้วยโค้ดส่วนลด โปรวันวาเลนไทน์ แจกสุดพิเศษ ที่นี่เลย !! รับทันที คูปองลดเพิ่ม 500 บาท 💗💗 !! ช้อปเลย ที่ ส่วนลด JD Central พร้อมส่วนลดสูงสุด 70% !! ด่วนๆๆ เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด !!

รายละเอียดของคูปอง คูปองลดเพิ่ม 500.-
วันที่คูปองจะหมดอายุ 15 กุมภาพันธ์ 2562
รับโค้ดคูปอง

ส่งความรักดี ได้ที่นี่ !! ไม่ควรพลาดเลย จาก โปรเด็ด ดีลความรัก 💝💝 ต้อนรับวันแห่งความรัก !! แจกคูปองลดเพิ่มอีก 70 บาท !! จัดเต็มไปเลย ที่ ส่วนลด JD Central ลดสูงสุด 70% !!

รายละเอียดของคูปอง คูปองลดเพิ่ม 70 บาท
วันที่คูปองจะหมดอายุ 14 กุมภาพันธ์ 2562
รับโค้ดคูปอง

คูปองและส่วนลด ยอดนิยมจาก JD Central Thailand

5 คูปองยอดนิยม ส่วนลดยอดนิยม วันหมดอายุ
โปรแรง สำหรับ คนรักรถ 🚘🚘 ช้อปคุ้ม ที่ โปรโมชั่น JD Central ลดสูงสุด 60% พร้อมแจกคูปองลดเพิ่ม 8% สุดพิเศษ 🔥🔥
ลดสูงสุด 60% 20 กุมภาพันธ์ 2562
JD Central จัดโปรพิเศษ จัดส่งฟรี !!! เมื่อช้อปขั้นต่ำวันนี้ 99 บาท เท่านั้น !!! ช้อปด่วนเลย
Free Shipping 04 มีนาคม 2562
JD Central Promotions ดีลที่ดีที่สุด จาก Mobile Fest 🌟🌟 ลดสูงสุด 88% ช้อปมือถือแบรนด์ที่ใช่คุณ ที่นี่ !! ด่วนๆๆๆ คุ้มแน่นอน !!
ลดสูงสุด 88% 21 กุมภาพันธ์ 2562
โปรดี แก็ดเจ็ตดัง แบรนด์ฮอต !! ลดแรง นาทีทอง 2 เวลาเท่านั้น 💥💥 ที่ โปรโมชั่น JD Central ลดสูงสุด 80% สุดปัง !!!
ลดสูงสุด 80% 22 กุมภาพันธ์ 2562
แก็ดเจ็ต แฟชั่น แบรนด์ดัง โปรโมชั่น JD Central ลดยิ่งใหญ่ สุดปัง !! เช่น SEIKO // RADLEY LONDON และอื่นๆ ผ่อนได้ 0% นาน 10 เดือน !!
แบรนด์ดัง ผ่อน 0% 03 มีนาคม 2562

JD Central การร่วมมือกันระหว่างเว็บอีคอมเมิร์ซจากจีนกับยักษ์ใหญ่จากไทย

JD Central เป็นเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่เกิดจากจับมือกันของ JD.com เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ชื่อดังจากจีน โดยติด Top 10 เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดและทำรายได้สูงสุดในตลาดอีคอมเมิร์ซจีนด้วย โดยครั้งนี้เป็นการร่วมมือกับเครือ Central ที่ทุกคนรู้จักกันดีว่าเป็นผู้นำด้านห้างสรรพสินค้าที่มีสาขาอยู่ทั่วประเทศ JD Central จึงเป็นเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่ครเบครื่องทั้งเรื่องสินค้าและการบริการ จุดเด่นของ JD Central ที่ทำให้ขาช้อปอดใจรอไม่ไหว ได้แก่

 • ประสบการณ์การท่องโลกอีคอมเมิร์ซที่ดีที่สุด เปิดประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์ด้วยการช้อปสินค้าคุณภาพจากเซ็นทรัล มั่นใจได้ว่าเป็นสินค้าของแท้ส่งตรงจากช็อปแน่นอน
 • บริการจัดส่งสินค้ามาตรฐานระดับโลก บริการจัดส่งสินค้าถึงมือคุณอย่างรวดเร็วทั่วประเทศด้วยผู้ให้บริการจัดส่งสินค้าที่มีมาตรฐานและเชื่อถือได้
 • ช้อปสะดวกทั้งออนไลน์และออฟไลน์ เชื่อมโยงโลกออนไลน์และออฟไลน์เข้าด้วยกันได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นการช้อปปิ้งออนไลน์และการส่งสินค้าแบบออฟไลน์
 • ขนกองทัพแบรนด์ดังมากมายมาให้คุณช้อป ช้อปออนไลน์สะใจด้วยแบรนด์สินค้ามากมายทั้งแบรนด์สินค้าจากในประเทศและต่างประเทศ จะแบรนด์ไฮเอนด์หรือโลคอลก็มีครบ!

ทำไมต้องช้อปปิ้งออนไลน์กับ JD Central

เหตุผลดี ๆ ที่คุณควรช้อปออนไลน์กับ JD Central เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์จากความร่วมมือระหว่างจีนและไทย

 • ส่งสินค้าฟรี ! เมื่อซื้อครบ 99 บาท ทำไมต้องเสียค่าส่งในเมื่อ JD Central ส่งสินค้าให้คุณฟรี ๆ เมื่อสั่งสินค้าเพียง 99 บาทเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นกรุงเทพฯ หรือต่างจังหวัดก็ราคาเดียว หากสั่งสินค้าที่มียอดรวมต่ำกว่า 99 บาท ก็มีค่าส่งทั่วประเทศเพียง 39 บาทเท่านั้น
 • ช้อปสินค้าราคาถูกจากจีน จะเลือกเว็บสั่งของจากจีนทำไม ในเมื่อ JD Central ยกสินค้าคุณภาพเยี่ยมจากจีนมาให้คุณช้อป จัดโปรโมชั่นดี ๆ ราคาโดนใจ และอัพเดตสินค้าใหม่ ๆ ทุกวัน พร้อมจัดส่งสินค้าจากจีนมาถึงไทยถึงมือคุณด้วยบริการโลจิสติกมาตรฐานโลกแบบที่ไม่ต้องกังวลใจ
 • คูปองส่วนลดคุ้มทุกวัน JD Central จัดเต็มคูปองส่วนลด คุ้มสุดคุ้มสูงสุดถึง 50% รวบรวมคูปองส่วนลดมาให้คุณใช้ช้อปออนไลน์สินค้าที่ต้องการได้ทุกวัน เพราะเรามีโปรโมชั่นและส่วนลดมากมายมายสลับสับเปลี่ยนหมุนเวียนตลอดทั้งเดือน
 • ดีลเด็ด ช้อปคุ้มกับดีลเด่นประจำวัน นับถอยหลังสินค้าราคาถูก ซื้อได้คุ้มกว่าใคร เช็กดีลเด็ดอีพเดตใหม่ทุกวันได้ที่หน้าเว็บไซต์ JD Central ทั้งสินค้าอิเล็กทรอนิกส์, เสื้อผ้าแฟชั่น, ของใช้ประจำวัน ฯลฯ
 • อัพเดตสินค้าทุกวัน อัพเดตสินค้าใหม่, Top 6 สินค้าขายดี และแบรนด์ยอดนิยมพร้อมส่วนลดในทุกหมวดหมู่ ช่วงนี้สินค้าไหนมาแรงก็อัพเดตกันได้ง่าย ๆ ที่หน้าเว็บกันได้เลย

ขั้นตอนการค้นหาโค้ด คูปอง ส่วนลด และดีลจาก JD Central

ไม่พลาดทุกโค้ดส่วนลดและคูปองดี ๆ ในการช้อปปิ้งออนไลน์กับ JD Central เพียงทำตามขั้นตอนง่าย ๆ ดังนี้

 • ค้นหาโค้ดคูปองส่วนลดและดีลเด่นประจำวันได้ที่หน้าเพจคูปอง JD Central เพียงคลิกที่โลโก้ JD Central หรือค้นหาจากหน้าคูปองยอดนิยมและคูปองล่าสุด
 • เลือกรับคูปองโค้ดและส่วนลดที่ต้องการได้ง่าย ๆ เพียงกดปุ่ม ‘รับโค้ด’ หรือ ‘รับข้อเสนอ’ หน้าเพจจะโชว์โค้ดส่วนลดและดีลให้คุณคัดลอกไปใช้ในหน้าเว็บเพจของเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ได้เลยทันที
 • กดปุ่ม ‘คัดลอกโค้ดคูปอง’ ที่หน้าเพจ แล้วเพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งออนไลน์ใน JD Central พร้อมส่วนลดสุดคุ้มจากเราได้เลย ง่าย ๆ แค่นี้คุณก็สามารถสนุกกับการซื้อสินค้าจาก JD Central ได้แล้ว!

หน้าเพจคูปองเรามีทั้งโค้ดส่วนลดและโปรโมชั่นเด็ด ๆ ให้เลือกไปใช้ช้อปกันได้ตามใจ แต่อย่าลืมว่าโค้ดคูปองนี้สามารถใช้ได้ครั้งเดียวเท่านั้น โดยมีเงื่อนไขและข้อตกลงขึ้นอยู่กับทางร้านค้าออนไลน์