คูปอง
เลื่อนขึ้น

รหัสส่วนลดและบัตรกำนัล iTruemart Thailand ในประเทศไทย

iPrice ประเทศไทยขนกองทัพดีล, ส่วนลด, คูปอง และโปรโมชั่นมากมายจาก iTrueMart (ไอทรูมาร์ท) มาให้ช้อปอย่างเพลินตาเพลินใจและสบายกระเป๋ากว่าที่เคย อ่านเพิ่มเติม คลิก

มากกว่า น้อยกว่า
17 ความคิดเห็น

iPrice ประเทศไทยขนกองทัพดีล, ส่วนลด, คูปอง และโปรโมชั่นมากมายจาก iTrueMart (ไอทรูมาร์ท) มาให้ช้อปอย่างเพลินตาเพลินใจและสบายกระเป๋ากว่าที่เคย อ่านเพิ่มเติม คลิก

เราไม่พบสิ่งที่คุณค้าหาได้,กรุณาตรวจสอบคำสะกด
รายละเอียดของคูปอง สินค้าลดสูงสุดกว่า 50%
วันที่คูปองจะหมดอายุ 20 มิถุนายน 2561
ข้อกำหนดของคูปอง รวมคูปองส่วนลด Lazada กว่า 100 คูปอง ให้คุณช้อปสะใจ รับ 6.18 !!
รับโค้ดคูปอง

คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม เมื่อสมัครสมาชิก Central Online วันนี้ รับฟรีคูปองส่วนลด 200 บาท

รายละเอียดของคูปอง ลดเพิ่มไปเลย 200 บาท
วันที่คูปองจะหมดอายุ 11 กรกฎาคม 2561
ข้อกำหนดของคูปอง แจกคูปองลดเพิ่มไปเลย เพียงแค่สมัครสมาชิก Central Online วันนี้
รับโค้ดคูปอง
รายละเอียดของคูปอง ลดเพิ่ม 20%
วันที่คูปองจะหมดอายุ 23 มิถุนายน 2561
ข้อกำหนดของคูปอง Skincare สำหรับคนนอนดึกมาพร้อมคูปองส่วนลด Shopee ลดสุดคุ้ม !!
YAY
รับโค้ดคูปอง

คูปองนี้หมดอายุ แต่อาจจะยังใช้งานได้อยู่

iTrueMart ประเทศไทยเปลี่ยนเป็น Wemall แต่ยังเป็นเว็บช้อปปิ้งออนไลน์มาแรงอันดับ 1 เหมือนเดิม

iTrueMart (ไอทรูมาร์ท) ห้างสรรพสินค้าออนไลน์ 24 ชั่วโมง ได้เปลี่ยนชื่อเป็น Wemall เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ยังคงไว้ซึ่งความเป็นผู้นำธุรกิจ e-commerce ครบวงจร จาก บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น จัดเต็มด้วยสินค้าลิขสิทธิ์แท้ แบรนด์เนมชั้นนำ ทั้งแบรนด์ในและต่างประเทศ อาทิเช่น Apple, Samsung, Asus, Bioderma, Nivea, MamyPoko, JBL, DELL และแบรนด์อื่น ๆ อีกว่า 700 แบรนด์ที่พร้อมจะให้คุณเลือกช้อปปิ้งออนไลน์แบบจัดเต็มและจุใจกับสินค้าและผลิตภัณฑ์ที่ขนมากว่า 2 หมื่นไอเท็ม และสินค้าในคลังพร้อมส่งกว่า 1 ล้านชิ้น การันตีจากยอดสั่งซื้อที่มากสุดถึง 18,500 รายการต่อวัน จนทำให้วันนี้ iTruemart ได้ภูมิใจและมั่นใจถึงศักยภาพจนตั้งเป้าเป็นอันดับหนึ่งและเปรียบเสมือนห้างสรรพสินค้าออนไลน์ของไทย

สะดวก ง่าย มั่นใจ ได้ของเร็ว คือจุดเด่นที่ทำให้ iTrueMart ได้รับความไว้วางใจแก่ลูกค้ากว่านับล้านรายที่ได้ทำรายการสั่งซื้อผ่านทางเว็บไซต์จนถึงวันนี้ ยิ่งไปกว่านั้นโปรโมชั่นสุดฮอตที่มีที่นี่ที่เดียว นั่นก็คือ 'Every Wow ช้อปทุกวัน ว้าวทุกวัน!' กับสินค้าโปรโมชั่นที่ขนมาอัพเดตกันวันต่อวัน แบบที่เรียกว่าไม่ซ้ำกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นหมวด ความงามและสุขภาพ, มือถือและแท็บเล็ต, อุปกรณ์เสริม, กล้อง, แกดแจ็ต, เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน, อิเล็กทรอนิกส์, เครื่องใช้และของตกแต่งบ้าน รวมทั้งสินค้าแม่และเด็ก เป็นต้น

สินค้ากว่า 700 แบรนด์ หลากหลายประเภทที่ iTrueMart ประเทศไทยคัดสรรมาให้ช้อปกันอย่างจุใจ

หากเหล่านักช้อปเป็นคนที่ไม่อยากช้อปร้านอื่นให้เสียเวลา iPrice ประเทศไทยก็อยากแนะนำ iTrueMart หรือ Wemall เว็บขายของออนไลน์ที่มาแรงอันดับ 1 เพราะมีสินค้าให้เลือกกว่า 700 แบรนด์ จึงมั่นใจได้ว่ามีสินค้าที่ต้องการและตอบโจทย์การใช้งานอย่างแน่นอน ซึ่งสินค้าที่ว่านี้ก็แบ่งเป็นหมวดหมู่ต่าง ๆ อาทิ

 • มือถือและแท็บเล็ต เช่น ซัมซุง, ซิมเบอร์สวย, แท็บเล็ต, สมาร์ทโฟน ฯลฯ
 • แกดเจ็ต มีทั้งลำโพง, สมาร์ทแกดเจ็ต, หูฟังและบลูทูธ, อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล แล้วก็อุปกรณ์เสริมแกดเจ็ตอื่น ๆ
 • อุปกรณ์มือถือและแท็บเล็ต อาทิเช่น เคสและกระเป๋า, แท่นวางมือถือ, แบตเตอรี่สำรองและที่ชาร์จแบตเตอรี่, อุปกรณ์เสริมอื่น ๆ เป็นต้น
 • เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ได้แก่ เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน, เครื่องใช้ไฟฟ้าเพื่อสุขภาพ, เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว, เครื่องทำความร้อนและความเย็น แล้วก็อุปกรณ์ดูแลบ้าน
 • อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ประกอบไปด้วยกล้องวงจรปิด, เกมส์, คอมพิวเตอร์, เครื่องพิมพ์และหมึก, เครื่องเล่น DVD และเครื่องเล่น Blu-ray, เครื่องเสียง และอุปกรณ์เสริมคอมพิวเตอร์ เป็นต้น
 • กล้อง อาทิ กล้องคอมแพ็กต์, วิดีโอ, กล้องดีเอสแอลอาร์, กล้อง Mirrorless, กล้อง Instant, เลนส์, อุปกรณ์เสริมสำหรับกล้องและวิดีโอ เป็นต้น
 • สุขภาพและความงาม มีทั้ง กิฟต์เซ็ต, เครื่องสำอาง, น้ำหอม, ผลิตภัณฑ์ดูแลผม, ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย, ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดหน้า, ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า, ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดด, ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ชาย, ผลิตภัณฑ์สำหรับเล็บ, อาหารเสริม ฯลฯ

นอกจากนี้ก็ยังมีสินค้าประเภทเครื่องใช้และของตกแต่งบ้าน, แม่และเด็ก, ฟิตเนสและจักรยาน แล้วก็สินค้าในหมวดหมู่อื่น ๆ อีกเพียบ เรียกว่าตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้ลงตัวและมาที่เดียวครบสุดคุ้มแน่นอน

iTrueMart ประเทศไทย จัดเต็มด้วยโปรโมชั่นส่งฟรีทั่วประเทศไทย พร้อมการชำระเงินที่สะดวกสบาย

iTrueMart ก็มีช่องทางการชำระเงินให้เลือกมากมายหลายช่องทาง อาทิ ตู้ ATM, เคาน์เตอร์ธนาคาร, เคาน์เตอร์เซอร์วิส และอินเตอร์เน็ตแบงก์กิ้ง เป็นต้น และสำหรับการจัดส่งนั้นก็จัดส่งฟรีเมื่อซื้อสินค้าขั้นต่ำเพียง 499 บาท หรือถ้ามียอดการสั่งซื้อไม่ถึง ทาง iTrueMart จะคิดค่าบริการจัดส่ง 45 บาททั่วประเทศไทย และการจัดส่งสินค้าก็แบ่งเป็น 3 ประเภท คือ

 • การจัดส่งถึงที่หมายตามที่อยู่ที่ระบุไว้หรือ Door to Door จะส่งสินค้าให้หลังจากที่ลูกค้าชำระเงินเต็มจำนวนแล้วเท่านั้น
 • จัดส่งสินค้าแบบเก็บเงินปลายทางหรือ Cash On Deliver เหมาะสำหรับลูกค้าที่ไม่สะดวกในการโอนเงินหรือทำธุรกรรมผ่านทางออนไลน์ ซึ่งเป็นวิธีที่สะดวกและสบายสำหรับใคร ๆ หลาย ๆ คน
 • การจัดส่งแบบเร่งด่วนได้ของทันใจหรือ EMS

ลดแล้วลดอีกด้วยโค้ดคูปองและส่วนลดพิเศษจาก iTrueMart ที่ iPrice ประเทศไทย

หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่ชื่นชอบในการช้อปปิ้งออนไลน์ละก็ ต้องไม่พลาดข่าวสาร, คูปอง, ส่วนลด และโค้ดต่าง ๆ จาก iTrueMart ที่พร้อมเสิร์ฟและอัพเดตก่อนใครที่ iPrice ประเทศไทยที่นี่ที่เดียว รับรองว่าคุณไม่พลาดเทรนด์สุดฮิตหรือโปรโมชั่นสุดฮอตแม้แต่รายการเดียว ซึ่งคูปองนั้นมีหลากหลายโดนใจวัยช้อปกันถ้วนหน้า เช่นตอนนี้หลังจากที่ iTrueMart ได้เปลี่ยนเป็น Wemall แล้ว ก็มีคูปองส่วนลดมาต้อนรับชื่อใหม่ให้เฮงกันถ้วนหน้าทั้งทางร้านเองและเหล่านักช้อปด้วย แล้วถ้าสงสัยว่าทำยังไงถึงจะได้ส่วนลดที่ว่านี้ก็ทำตามขั้นตอนข้างล่างนี้ได้เลย

 • ค้นหาคูปอง โค้ดส่วนลด รหัสส่วนลด จาก iTrueMart ได้ที่นี่
 • เลือกคูปอง และส่วนลดที่คุณต้องการใช้สำหรับการช้อปปิ้งในเว็บ iTrueMart แล้วคลิกที่ ‘กดเพื่อรับ Deal’
 • จะเกิดหน้าต่างโชว์โค้ดส่วนลดสำหรับ iTrueMart ขึ้นมา และรายละเอียดต่าง ๆ เกี่ยวกับคูปอง เพียงแค่กดคัดลอกคูปอง ไปวางไว้หน้า "Checkout" หรือ "หน้าชำระเงิน" ของเว็บไซต์ iTrueMart แค่นี้คุณก็จะได้เพลิดเพลินไปกับส่วนลดมากมายที่ iPriceThailand คัดสรรมามอบให้คุณง่าย ๆ แล้ว

ขั้นตอนเหล่านี้เป็นขั้นตอนที่ช่วยให้คุณซื้อสินค้าจาก iTrueMart หรือ Wemall ได้ในราคาสุดพิเศษและสบายกระเป๋ากว่าที่เคย ซึ่งเมื่อเลือกรับคูปอง iTrueMart หรือคูปอง Wemall จาก iPrice คุณก็ไม่ต้องไปนั่งกรอกโค้ดให้เมื่อย เพียงแค่ไม่กี่คลิกก็ช้อปกระจายได้คุ้มกว่าใครแล้ว