รหัสส่วนลดและบัตรกำนัล iTruemart Thailand ในประเทศไทย

iPrice ประเทศไทยขนกองทัพดีล, ส่วนลด, คูปอง และโปรโมชั่นมากมายจาก iTrueMart (ไอทรูมาร์ท) มาให้ช้อปอย่างเพลินตาเพลินใจและสบายกระเป๋ากว่าที่เคย อ่านเพิ่มเติม คลิก

มากกว่า น้อยกว่า
20 ความคิดเห็น

iPrice ประเทศไทยขนกองทัพดีล, ส่วนลด, คูปอง และโปรโมชั่นมากมายจาก iTrueMart (ไอทรูมาร์ท) มาให้ช้อปอย่างเพลินตาเพลินใจและสบายกระเป๋ากว่าที่เคย อ่านเพิ่มเติม คลิก

เราไม่พบสิ่งที่คุณค้าหาได้,กรุณาตรวจสอบคำสะกด

ช้อป แบรนด์ดัง แบรนด์แท้ 100% !! ลดพิเศษ !! ทุกๆวัน จันทร์ และ พฤหัสฯ ที่ Lazada ส่วนลด พร้อมเก็บคูปอง มากกว่า 10 รายการ ลดสูงสุด 1,000 บาท 💥💥 ลดสูงสุด 70% !! ไม่ควรพลาดเลย !!

รายละเอียดของคูปอง โค้ดลดเพิ่มสูงสุด 1,000.-
วันที่คูปองจะหมดอายุ 28 กุมภาพันธ์ 2562
รับโค้ดคูปอง
รายละเอียดของคูปอง ราคาเพียง 499฿
วันที่คูปองจะหมดอายุ 20 กุมภาพันธ์ 2562
กดเพื่อรับ Deal

ดีลสุดพิเศษ !! แบรนด์ดังแจกคูปองลดแรง !! รับคูปองลดเพิ่ม 10% ลดสูงสุด 40% !! ช้อปแบรนด์กีฬา ต้อง ส่วนลด Super Sports เท่านั้น !! โปรเด็ด หลากหลาย สุดคุ้ม 💥💥

รายละเอียดของคูปอง คูปองลดเพิ่ม 10%
วันที่คูปองจะหมดอายุ 24 กุมภาพันธ์ 2562
S10
รับโค้ดคูปอง

คูปองนี้หมดอายุ แต่อาจจะยังใช้งานได้อยู่

รายละเอียดของคูปอง ราคาเริ่มต้นเพียง 9บาท
วันที่คูปองจะหมดอายุ 08 ธันวาคม 2561
ข้อกำหนดของคูปอง iTrueMart มาพร้อมสินค้าราคาพิเศษ ให้คุณเป็นเจ้าของวันนี้
กดเพื่อรับ Deal
รายละเอียดของคูปอง ส่งไว สุดประหยัด
วันที่คูปองจะหมดอายุ 08 ธันวาคม 2561
ข้อกำหนดของคูปอง WeMall x itrueMart มาพร้อมโปรโมชั่นสินค้าอิเล็คทรอนิกส์มากมาย
กดเพื่อรับ Deal

iTrueMart ประเทศไทยเปลี่ยนเป็น Wemall แต่ยังเป็นเว็บช้อปปิ้งออนไลน์มาแรงอันดับ 1 เหมือนเดิม

iTrueMart (ไอทรูมาร์ท) ห้างสรรพสินค้าออนไลน์ 24 ชั่วโมง ได้เปลี่ยนชื่อเป็น Wemall เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ยังคงไว้ซึ่งความเป็นผู้นำธุรกิจ e-commerce ครบวงจร จาก บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น จัดเต็มด้วยสินค้าลิขสิทธิ์แท้ แบรนด์เนมชั้นนำ ทั้งแบรนด์ในและต่างประเทศ อาทิเช่น Apple, Samsung, Asus, Bioderma, Nivea, MamyPoko, JBL, DELL และแบรนด์อื่น ๆ อีกว่า 700 แบรนด์ที่พร้อมจะให้คุณเลือกช้อปปิ้งออนไลน์แบบจัดเต็มและจุใจกับสินค้าและผลิตภัณฑ์ที่ขนมากว่า 2 หมื่นไอเท็ม และสินค้าในคลังพร้อมส่งกว่า 1 ล้านชิ้น การันตีจากยอดสั่งซื้อที่มากสุดถึง 18,500 รายการต่อวัน จนทำให้วันนี้ iTruemart ได้ภูมิใจและมั่นใจถึงศักยภาพจนตั้งเป้าเป็นอันดับหนึ่งและเปรียบเสมือนห้างสรรพสินค้าออนไลน์ของไทย

สะดวก ง่าย มั่นใจ ได้ของเร็ว คือจุดเด่นที่ทำให้ iTrueMart ได้รับความไว้วางใจแก่ลูกค้ากว่านับล้านรายที่ได้ทำรายการสั่งซื้อผ่านทางเว็บไซต์จนถึงวันนี้ ยิ่งไปกว่านั้นโปรโมชั่นสุดฮอตที่มีที่นี่ที่เดียว นั่นก็คือ 'Every Wow ช้อปทุกวัน ว้าวทุกวัน!' กับสินค้าโปรโมชั่นที่ขนมาอัพเดตกันวันต่อวัน แบบที่เรียกว่าไม่ซ้ำกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นหมวด ความงามและสุขภาพ, มือถือและแท็บเล็ต, อุปกรณ์เสริม, กล้อง, แกดแจ็ต, เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน, อิเล็กทรอนิกส์, เครื่องใช้และของตกแต่งบ้าน รวมทั้งสินค้าแม่และเด็ก เป็นต้น

สินค้ากว่า 700 แบรนด์ หลากหลายประเภทที่ iTrueMart ประเทศไทยคัดสรรมาให้ช้อปกันอย่างจุใจ

หากเหล่านักช้อปเป็นคนที่ไม่อยากช้อปร้านอื่นให้เสียเวลา iPrice ประเทศไทยก็อยากแนะนำ iTrueMart หรือ Wemall เว็บขายของออนไลน์ที่มาแรงอันดับ 1 เพราะมีสินค้าให้เลือกกว่า 700 แบรนด์ จึงมั่นใจได้ว่ามีสินค้าที่ต้องการและตอบโจทย์การใช้งานอย่างแน่นอน ซึ่งสินค้าที่ว่านี้ก็แบ่งเป็นหมวดหมู่ต่าง ๆ อาทิ

 • มือถือและแท็บเล็ต เช่น ซัมซุง, ซิมเบอร์สวย, แท็บเล็ต, สมาร์ทโฟน ฯลฯ
 • แกดเจ็ต มีทั้งลำโพง, สมาร์ทแกดเจ็ต, หูฟังและบลูทูธ, อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล แล้วก็อุปกรณ์เสริมแกดเจ็ตอื่น ๆ
 • อุปกรณ์มือถือและแท็บเล็ต อาทิเช่น เคสและกระเป๋า, แท่นวางมือถือ, แบตเตอรี่สำรองและที่ชาร์จแบตเตอรี่, อุปกรณ์เสริมอื่น ๆ เป็นต้น
 • เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ได้แก่ เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน, เครื่องใช้ไฟฟ้าเพื่อสุขภาพ, เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว, เครื่องทำความร้อนและความเย็น แล้วก็อุปกรณ์ดูแลบ้าน
 • อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ประกอบไปด้วยกล้องวงจรปิด, เกมส์, คอมพิวเตอร์, เครื่องพิมพ์และหมึก, เครื่องเล่น DVD และเครื่องเล่น Blu-ray, เครื่องเสียง และอุปกรณ์เสริมคอมพิวเตอร์ เป็นต้น
 • กล้อง อาทิ กล้องคอมแพ็กต์, วิดีโอ, กล้องดีเอสแอลอาร์, กล้อง Mirrorless, กล้อง Instant, เลนส์, อุปกรณ์เสริมสำหรับกล้องและวิดีโอ เป็นต้น
 • สุขภาพและความงาม มีทั้ง กิฟต์เซ็ต, เครื่องสำอาง, น้ำหอม, ผลิตภัณฑ์ดูแลผม, ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย, ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดหน้า, ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า, ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดด, ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ชาย, ผลิตภัณฑ์สำหรับเล็บ, อาหารเสริม ฯลฯ

นอกจากนี้ก็ยังมีสินค้าประเภทเครื่องใช้และของตกแต่งบ้าน, แม่และเด็ก, ฟิตเนสและจักรยาน แล้วก็สินค้าในหมวดหมู่อื่น ๆ อีกเพียบ เรียกว่าตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้ลงตัวและมาที่เดียวครบสุดคุ้มแน่นอน

iTrueMart ประเทศไทย จัดเต็มด้วยโปรโมชั่นส่งฟรีทั่วประเทศไทย พร้อมการชำระเงินที่สะดวกสบาย

iTrueMart ก็มีช่องทางการชำระเงินให้เลือกมากมายหลายช่องทาง อาทิ ตู้ ATM, เคาน์เตอร์ธนาคาร, เคาน์เตอร์เซอร์วิส และอินเตอร์เน็ตแบงก์กิ้ง เป็นต้น และสำหรับการจัดส่งนั้นก็จัดส่งฟรีเมื่อซื้อสินค้าขั้นต่ำเพียง 499 บาท หรือถ้ามียอดการสั่งซื้อไม่ถึง ทาง iTrueMart จะคิดค่าบริการจัดส่ง 45 บาททั่วประเทศไทย และการจัดส่งสินค้าก็แบ่งเป็น 3 ประเภท คือ

 • การจัดส่งถึงที่หมายตามที่อยู่ที่ระบุไว้หรือ Door to Door จะส่งสินค้าให้หลังจากที่ลูกค้าชำระเงินเต็มจำนวนแล้วเท่านั้น
 • จัดส่งสินค้าแบบเก็บเงินปลายทางหรือ Cash On Deliver เหมาะสำหรับลูกค้าที่ไม่สะดวกในการโอนเงินหรือทำธุรกรรมผ่านทางออนไลน์ ซึ่งเป็นวิธีที่สะดวกและสบายสำหรับใคร ๆ หลาย ๆ คน
 • การจัดส่งแบบเร่งด่วนได้ของทันใจหรือ EMS

ลดแล้วลดอีกด้วยโค้ดคูปองและส่วนลดพิเศษจาก iTrueMart ที่ iPrice ประเทศไทย

หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่ชื่นชอบในการช้อปปิ้งออนไลน์ละก็ ต้องไม่พลาดข่าวสาร, คูปอง, ส่วนลด และโค้ดต่าง ๆ จาก iTrueMart ที่พร้อมเสิร์ฟและอัพเดตก่อนใครที่ iPrice ประเทศไทยที่นี่ที่เดียว รับรองว่าคุณไม่พลาดเทรนด์สุดฮิตหรือโปรโมชั่นสุดฮอตแม้แต่รายการเดียว ซึ่งคูปองนั้นมีหลากหลายโดนใจวัยช้อปกันถ้วนหน้า เช่นตอนนี้หลังจากที่ iTrueMart ได้เปลี่ยนเป็น Wemall แล้ว ก็มีคูปองส่วนลดมาต้อนรับชื่อใหม่ให้เฮงกันถ้วนหน้าทั้งทางร้านเองและเหล่านักช้อปด้วย แล้วถ้าสงสัยว่าทำยังไงถึงจะได้ส่วนลดที่ว่านี้ก็ทำตามขั้นตอนข้างล่างนี้ได้เลย

 • ค้นหาคูปอง โค้ดส่วนลด รหัสส่วนลด จาก iTrueMart ได้ที่นี่
 • เลือกคูปอง และส่วนลดที่คุณต้องการใช้สำหรับการช้อปปิ้งในเว็บ iTrueMart แล้วคลิกที่ ‘กดเพื่อรับ Deal’
 • จะเกิดหน้าต่างโชว์โค้ดส่วนลดสำหรับ iTrueMart ขึ้นมา และรายละเอียดต่าง ๆ เกี่ยวกับคูปอง เพียงแค่กดคัดลอกคูปอง ไปวางไว้หน้า "Checkout" หรือ "หน้าชำระเงิน" ของเว็บไซต์ iTrueMart แค่นี้คุณก็จะได้เพลิดเพลินไปกับส่วนลดมากมายที่ iPriceThailand คัดสรรมามอบให้คุณง่าย ๆ แล้ว

ขั้นตอนเหล่านี้เป็นขั้นตอนที่ช่วยให้คุณซื้อสินค้าจาก iTrueMart หรือ Wemall ได้ในราคาสุดพิเศษและสบายกระเป๋ากว่าที่เคย ซึ่งเมื่อเลือกรับคูปอง iTrueMart หรือคูปอง Wemall จาก iPrice คุณก็ไม่ต้องไปนั่งกรอกโค้ดให้เมื่อย เพียงแค่ไม่กี่คลิกก็ช้อปกระจายได้คุ้มกว่าใครแล้ว