เลื่อนขึ้น

Invade IT คูปอง & รหัสส่วนลด

รับทุก รหัสส่วนลด Invade IT

Invade IT แหล่งช้อปปิ้งสินค้าไอทีออนไลน์สัญชาติเดนมาร์กที่คนไทยให้ความไว้วางใจ ไม่ว่าจะเป็นกระบวนการจัดส่งที่รวดเร็ว บริการหลังการขายชั้นเยี่ยมก็แล้วแต่ ต่างก็มีให้คุณครบถ้วนที่นี่ที่เดียว

มากกว่า น้อยกว่า
10 ความคิดเห็น

คูปองและส่วนลดล่าสุด

รายละเอียด
Invade IT คูปอง & รหัสส่วนลด เงื่อนไขคูปอง
วันที่คูปองจะหมดอายุ31 Dec 2560
รายละเอียดของคูปอง490.- เท่านั้น

หมดอายุ

หูฟังครอบหู Philips เพียง 490 บาทเท่านั้น
490.- เท่านั้น
แนะนำ
คูปองนี้ได้รับการตรวจสอบแล้ว
หมดอายุ

หูฟังครอบหู Philips เพียง 490 บาทเท่านั้น

กดเพื่อรับ Deal
รายละเอียด
Invade IT คูปอง & รหัสส่วนลด เงื่อนไขคูปอง
วันที่คูปองจะหมดอายุ16 Dec 2559
รายละเอียดของคูปอง490.- เท่านั้น
กดเพื่อรับ Deal
ลำโพง Jabra ลดราคาเหลือ 2,190.-
เพียง 2,190.-
คูปองนี้ได้รับการตรวจสอบแล้ว
หมดอายุ

ลำโพง Jabra ลดราคาเหลือ 2,190.-

กดเพื่อรับ Deal
รายละเอียด
Invade IT คูปอง & รหัสส่วนลด เงื่อนไขคูปอง
วันที่คูปองจะหมดอายุ09 Dec 2559
รายละเอียดของคูปองเพียง 2,190.-
กดเพื่อรับ Deal
Dell Inspiron ลดเหลือ 19,990 บาท
เพียง 19,990.-
คูปองนี้ได้รับการตรวจสอบแล้ว
หมดอายุ

Dell Inspiron ลดเหลือ 19,990 บาท

กดเพื่อรับ Deal
รายละเอียด
Invade IT คูปอง & รหัสส่วนลด เงื่อนไขคูปอง
วันที่คูปองจะหมดอายุ09 Dec 2559
รายละเอียดของคูปองเพียง 19,990.-
กดเพื่อรับ Deal

Invade IT แหล่งช้อปปิ้งสินค้าไอทีออนไลน์ที่ไม่ว่าใครก็ต้องรู้จัก

ความเป็นมาของ Invade IT

Invade IT ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 2009 โดยเพื่อนสนิทชาวเดนมาร์กสองคน คนหนึ่งจบการศึกษาและมีประสบการณ์ทำงานด้านวิศวกรซอฟต์แวร์คอมพิวเตอร์ ส่วนอีกคนหนึ่งมีประสบการณ์ทำงานเป็นผู้จัดการร้านซูเปอร์มาร์เก็ตที่ใหญ่ที่สุดในเดนมาร์ก ทั้งสองมีเป้าหมายเดียวกันคือ ต้องการเป็นผู้นำการช้อปปิ้งออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ซึ่งแน่นอนว่าทุกวันนี้ธุรกิจช้อปปิ้งออนไลน์ค่อนข้างมีการแข่งขันกันสูง เพราะเหล่านักลงทุนทั่วโลกต่างก็ลงความเห็นแล้วว่า ธุรกิจในลักษณะนี้จะมีชื่อเสียงและเป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลายในอนาคตอย่างแน่นอน

บริการจัดส่งที่รวดเร็วของ Invade IT ซึ่งเป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้ทุกคนวางใจ

เป็นที่แน่นอนว่า ทุกวันนี้ช้อปปิ้งออนไลน์ได้รับความนิยมกันอย่างแพร่หลาย ไม่ว่าจะเพราะความสะดวกสบายก็ดี หรือราคาและโปรโมชั่นที่โดน ก็ต่างเป็นสิ่งชักจูงให้ผู้คนหันมาให้ความสนใจกันมากขึ้น Invade IT ก็เป็นหนึ่งในเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่ไม่ว่าใครก็ต้องรู้จัก เพราะไม่เพียงมีสินค้ามากมายให้คุณเลือกซื้อกันอย่างไม่หวาดไม่ไหวแล้ว ยังมีการบริการสุดประทับใจที่ทำให้คุณเข้าถึงคำว่าเอ็กซ์คลูซีฟอย่างแท้จริง Invade IT มีชื่อเสียงในเรื่องกระบวนการจัดส่งที่รวดเร็วซึ่งมีอยู่หลายช่องทาง ดังนี้

 • ไปรษณีย์ไทย ช่องทางการส่งนี้จะขึ้นอยู่กับกระบวนการของทางไปรษณีย์ไทยโดยตรง แต่หลังจากเราจัดส่งแล้วคุณสามารถตรวจสอบหมายเลขการจัดส่งได้
 • ทีเอ็นที ช่องทางนี้จะเร็วกว่าทางไปรษณีย์และอีเอ็มเอส แต่อาจจะมีค่าบริการที่มากกว่า เพราะช่องทางจะเหมือนเป็นการการันตีว่า คุณต้องได้รับของแน่นอน เพราะก่อนส่งของ เจ้าหน้าที่จะโทรยืนยันกับคุณก่อน ว่าคุณสะดวกรับของหรือยัง
 • อีเอ็มเอส ช่องทางนี้ค่อนข้างมีผู้ใช้บริการกันเยอะ เพราะนอกจากจะรวดเร็วแล้วยังมีการรับประกันจากทางหน่วยงานเองด้วย

อย่างไรก็ตาม นอกจาก Invade IT จะมีหลายช่องทางการจัดส่งไว้บริการคุณแล้ว Invade IT ยังมีเงื่อนไขการจัดส่งเพื่ออำนวยความสะดวกให้คุณเพิ่มเติมอีกด้วย คือ หากคุณออเดอร์ก่อน 16.00 น. และ Invade IT มีสินค้าในคลังสินค้าอยู่แล้ว สินค้าก็จะถูกจัดส่งภายในวันเดียวกันกับที่สั่งซื้อ และถ้าคุณสั่งสินค้าหลังจาก 16.00 น. สินค้าจะถูกจัดส่งในวันถัดไป หรือถ้าผลิตภัณฑ์ที่คุณสั่งซื้อไม่มีในคลังสินค้า Invade IT ก็จะรีบจัดส่งให้คุณทันทีที่สินค้ามาถึง

มีอะไรที่น่าสนใจบ้างใน InvadeIT.co.th

หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่กำลังมองหาสินค้าไอทีสักชิ้นเพื่อใช้งานแล้วละก็ ให้ Invade IT ได้มีส่วนในการบริการคุณจะดีกว่า เพราะไม่ว่าจะด้วยสินค้าและการบริการ Invade IT ก็มีให้คุณอย่างครบถ้วน อีกทั้งยังมีการจัดรูปแบบเว็ปไซต์ให้คุณเลือกซื้อสินค้าได้อย่างง่ายดาย ดังนี้

 • คอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ ซึ่งมีสินค้าหลายชนิด เช่น เครื่องเขียนซีดี ดีวีดี, อุปกรณ์เสริมคอมพิวเตอร์, เคส คอมพิวเตอร์, ซีพียู โพรเซสเซอร์, ชุดพัดลมและฮีตซิงก์ระบายความร้อน, เมมโมรี่, เมนบอร์ด, พาวเวอร์, ซัพพลาย และการ์ดจอ เป็นต้น
 • คอมพิวเตอร์ & โน๊ตบุ้ค ซึ่งมีสินค้าหลายชนิด เช่น คอมพิวเตอร์ All-in-One, Barebones PCs, คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ,โน้ตบุ๊กและแล็ปท็อป เป็นต้น
 • แท็บเล็ต & สมาร์ทโฟน ซึ่งมีสินค้าหลายชนิด เช่น สมาร์ทโฟน, แท็บเล็ต, และเคสสำหรับสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต เป็นต้น
 • อุปกรณ์ที่ใช้ต่อกับคอมพิวเตอร์ ซึ่งมีสินค้าหลายชนิด เช่น เคเบิ้ล, อุปกรณ์ควบคุมการเล่นเกม, หูฟังแบบมีไมโครโฟน, คีย์บอร์ด, เมาส์, จอมอนิเตอร์, อุปกรณ์เสริมต่าง ๆ, แผ่นรองเมาส์, กระเป๋าโน้ตบุ๊ก, Power Strips, ลำโพง & หูฟัง, แผ่นสติ๊กเกอร์, กราฟิกแท็บเล็ต, เครื่องจ่ายไฟสำรองและเว็บแคม เป็นต้น
 • อิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งมีสินค้าหลายชนิด เช่น กล้องวิดีโอ, กล้องดิจิตอล, Fitness, GPS โปรแกรมแผ่นที่นำทาง, หูฟัง, Internet WiFi Radios, เครื่องดูหนังฟังเพลง, เครื่องเล่น MP3, โปรเจกเตอร์, กล้องตรวจจับ, VoIP, โทรศัพท์พื้นฐานและนาฬิกา เป็นต้น
 • ระบบเครือข่าย ซึ่งมีสินค้าหลายชนิด เช่น ADSL, Enterprise Networking, Powerline Networking, เครือข่ายแบบสายและระบบเครือข่ายไร้สาย เป็นต้น
 • หมวดสินค้าของใช้สิ้นเปลือง ซึ่งมีสินค้าหลายชนิด เช่น แผ่น CD-R&CD-RW, แผ่น DVD-R&DVD-RW, ตลับหมึก (Brother, Canon, Epson และ HP), โทนเนอร์ (Brother, Canon, Dell, Epson, Fuji Xerox, HP และ Samsung) เป็นต้น
 • ซอฟต์แวร์ ซึ่งมีสินค้าหลายชนิด เช่น ระบบควบคุมสำนักงาน, ระบบปฏิบัติการ, พีซีและเกม เป็นต้น
 • พริ้นท์เตอร์ & สแกนเนอร์ ซึ่งมีสินค้าหลายชนิด เช่น ADSL, Enterprise Networking, Powerline Networking, เครือข่ายแบบสายและระบบเครือข่ายไร้สาย เป็นต้น
 • อุปกรณ์เก็บบันทึกข้อมูล ซึ่งมีสินค้าหลายชนิด เช่น แผ่น CD-R&CD-RW, แผ่น DVD-R&DVD-RW, ตลับหมึก (Brother, Canon, Epson และ HP), โทนเนอร์ (Brother, Canon, Dell, Epson, Fuji Xerox, HP และ Samsung) เป็นต้น

รับส่วนลดสุดพิเศษจากคูปองของ Invade IT จาก iPriceThailand.com

ขั้นตอนง่าย ๆ ในการใช้โค้ดส่วนลด Invade IT

ค้นหาคูปอง โค้ดส่วนลด รหัสส่วนลด จาก Invade IT ได้ที่นี่

 1. เลือกคูปองและส่วนลดที่คุณต้องการใช้แล้วกด รับข้อเสนอนี้
 2. หน้าต่างโชว์โค้ดส่วนลดสำหรับ Invade IT จะปรากฏขึ้นมา และรายละเอียดต่าง ๆ เกี่ยวกับคูปอง เพียงแค่กดคัดลอกโค้ดไปวางไว้ในช่องกรอกรหัสโปรโมชั่นในหน้า ‘ชำระเงิน’ ของเว็บไซต์ Invade IT แค่นี้คุณก็จะได้เพลิดเพลินไปกับส่วนลดมากมายที่ com คัดสรรมามอบให้

เราอยากรู้ว่าคุณคิดอย่างไรกับเรา

ที่ iPrice เราให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวเป็นหลัก โดยอีเมลของคุณจะใช้สำหรับตอบกลับความคิดเห็นที่คุณฝากไว้ให้เราเท่านั้น.

ขอบคุณ