คูปอง
เลื่อนขึ้น

รหัสส่วนลด ILightPlus ไทย

ค้นหาโค้ดคูปอง ส่วนลด และโปรโมชั่นจาก iLightPlus ประเทศไทยเพื่อรับดีลดี ๆ สำหรับการซื้อหลอดไฟอัจฉริยะในราคาถูกที่สุดได้เลยแค่คลิกเข้ามาที่ iPriceThailand อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

มากกว่า น้อยกว่า
10 ความคิดเห็น

ค้นหาโค้ดคูปอง ส่วนลด และโปรโมชั่นจาก iLightPlus ประเทศไทยเพื่อรับดีลดี ๆ สำหรับการซื้อหลอดไฟอัจฉริยะในราคาถูกที่สุดได้เลยแค่คลิกเข้ามาที่ iPriceThailand อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

เราไม่พบสิ่งที่คุณค้าหาได้,กรุณาตรวจสอบคำสะกด

หมดอายุ

ILightPlus
499 บาท
แนะนำ
คูปองนี้ได้รับการตรวจสอบแล้ว
หมดอายุ

499 บาท หลอดไฟ LED รุ่น 2 in 1

กดเพื่อรับ Deal
รายละเอียด
ILightPlus เงื่อนไขคูปอง
วันที่คูปองจะหมดอายุ31 Dec 2560
รายละเอียดของคูปอง499 บาท
ILightPlus
?%
คูปองนี้ได้รับการตรวจสอบแล้ว
หมดอายุ

หลอดไฟ ใหม่

กดเพื่อรับ Deal
รายละเอียด
สีขาว ยัง? ทำให้มัน มีสีสัน
ILightPlus เงื่อนไขคูปอง
วันที่คูปองจะหมดอายุ31 Dec 2559
รายละเอียดของคูปอง?%
ILightPlus
แนะนำ
คูปองนี้ได้รับการตรวจสอบแล้ว
หมดอายุ

ใหม่! LED รุ่น 2 in 1

กดเพื่อรับ Deal
รายละเอียด
ILightPlus เงื่อนไขคูปอง
วันที่คูปองจะหมดอายุ02 Aug 2559

iPrice ประเทศไทยมอบคูปอง ดีล และส่วนลดดีที่สุดเพื่อการซื้อหลอดไฟอัจฉริยะจาก iLightPlus

iPriceThailand ขอมอบคูปอง ดีล และส่วนลดที่ดีที่สุดในประเทศไทยให้กับคุณ และไม่หยุดที่จะเสาะหาเพื่อให้คุณได้ประหยัดในการเลือกซื้อหลอดไฟคุณภาพจาก iLightPlus ไม่ว่าจะไม่ว่าจะเป็นหลอดไฟรูปแบบใด ก็มั่นใจได้ว่าจะได้ซื้อในราคาที่คุ้มที่สุดแน่นอน ซึ่งคุณสามารถเข้าไปกดรับสิทธิพิเศษนี้ได้ทันทีแค่คลิกเข้าไปที่ iLightPlus คูปอง & รหัสส่วนลด

iLightPlus ประเทศไทย ผู้จำหน่ายหลอดไฟอัจฉริยะที่น่าใช้ที่สุดในยุคนี้

iLightPlus ผู้จำหน่ายหลอดไฟอัจฉริยะแบบ LED เปลี่ยนสีได้รายแรกที่สามารถควบคุมการทำงานได้จากรีโมตคอนโทรล, iPhone, iPad และสมาร์ทโฟนอื่นในระบบปฏิบัติการ Android ซึ่งเพิ่มความสะดวกให้คุณในการเลือกซื้อหลอดไฟสุดทันสมัยนี้มากขึ้นด้วยการให้บริการจำหน่ายผ่านทางเว็บไซต์ www.ilightplus.com

หลอดไฟอัจฉริยะจาก iLightPlus มีอะไรที่พิเศษกว่าหลอดไฟทั่วไปอื่น ๆ

ความพิเศษของหลอดไฟอัจฉริยะจาก iLightPlus นั้นมีอยู่หลากหลายประการด้วยกัน คือ

หลอดไฟที่เปลี่ยนสีและปรับแสงได้ตามต้องการ
หลอดไฟจาก iLightPlus นั้นเป็นหลอดไฟ LED ที่สามารถปรับเปลี่ยนสีได้มากถึง 640,000 สี และควบคุมความสว่างของแสงไฟได้ง่าย ๆ เพียงปลายนิ้วสัมผัส ผ่านรีโมตคอนโทรลและสมาร์ทโฟนซึ่งรองรับทั้งระบบปฏิบัติการ iOS บน iPhone และ iPad รวมไปถึงระบบปฏิบัติการ Android ด้วย
ควบคุมการทำงานได้ผ่านสมาร์ทโฟน
คุณสามารถควบคุมการทำงานเปิด-ปิดไฟ และเปลี่ยนสีสัน รวมทั้งปรับความสว่างได้ผ่านทางสมาร์ทโฟน โดยไม่ต้องลุกไปที่สวิตช์ไฟให้เมื่อยขา
ประหยัดไฟยิ่งกว่า
หลอดไฟจาก iLightPlus นั้นใช้ไฟต่ำสุดที่ 9 วัตต์เท่านั้น แต่ให้ความสว่างได้เท่ากับหลอดไฟที่มีไส้ขนาด 60 วัตต์ มีอายุการใช้งาน 50,000 ชั่วโมง ได้มาตรฐานการรับรองจาก CE ROHS
ติดตั้งง่าย
หลอดไฟของ iLightPlus นั้นใช้เกลียวมาตรฐานขนาด 27mm หรือ E27 แค่เพียงหมุนหลอดเก่าออก ก็สามารถหมุนหลอดใหม่เปลี่ยนใส่ได้เลย สามารถใช้กับ downlight ได้ทันทีโดยไม่ต้องมี dimmer
เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
หลอดไฟของ iLightPlus นั้นเป็นหลอดไฟไร้สารปรอท จึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัย ไม่เป็นอันตรายต่อตัวคุณและสิ่งแวดล้อม นอกจากนี้แสงสว่างจากหลอดไฟยังไม่มีความร้อน จึงไม่ต้องคอยเปิดเครื่องปรับอากาศเพื่อลดความร้อนในห้อง

     เลือกซื้อหลอดไฟอัจฉริยะจาก iLightPlus อย่างไร

     คุณสามารถเป็นเจ้าของหลอดไฟอัจฉริยะนี้ได้ง่าย ๆ เพียงแค่เข้าไปเลือกซื้อสินค้าจากช่องทางต่าง ๆ ของ iLightPlus ซึ่งประกอบไปด้วย

     • เว็บไซต์ ilightplus.com
     • Facebook : iLightPlus
     • Line : @iLightPlus

     เท่านี้ก็สามารถเลือกและสั่งซื้อหลอดไฟในแบบที่ต้องการได้ทันที นอกจากนี้ทาง iLightPlus ยังเพิ่มความสะดวกในการชำระเงินให้กับคุณด้วยหลากหลายช่องทางในการชำระเงิน ดังนี้

     • ชำระเงินผ่านบัตรเครดิตทั้ง Visa และ MasterCard
     • ชำระเงินโดยโอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร ได้แก่ ธนาคารกรุงเทพ, ธนาคารกสิกรไทย
     • ชำระเงินผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิส

     จากนั้นแจ้งที่อยู่ในการจัดส่งสินค้าพร้อมที่อยู่อีเมลและเบอร์โทรศัพท์ติดต่อ เท่านี้ก็รอรับสินค้ามาส่งให้ถึงหน้าบ้านคุณได้ง่าย ๆ และยังสามารถติดตามเลขที่จัดส่งสินค้าได้ตลอดเวลาอีกด้วย

     ถูกและคุ้มค่ายิ่งขึ้นเมื่อสั่งซื้อหลอดไฟอัจฉริยะจาก iLightPlus ด้วยคูปองส่วนลด ดีล และโปรโมชั่นจาก iPriceThailand

     iPriceThailand ให้คุณคุ้มค่ายิ่งขึ้นเมื่อซื้อหลอดไฟอัจฉริยะแบบต่าง ๆ จาก iLightPlus ด้วยการมอบคูปองส่วนลด และข้อเสนอสุดคุ้มให้กับคุณ รีบมาคว้าคูปองส่วนลด ดีล และโปรโมชั่นเหล่านี้ก่อนจะหมดเวลา

     499 บาท หลอดไฟ LED รุ่น 2 in 1
     เป็นเจ้าของหลอดไฟอัจฉริยะแบบ LED จาก iLightPlus รุ่น 2 in 1 ได้ในราคาพิเศษสุดเพียง 499 บาท เมื่อสั่งซื้อที่เว็บไซต์ www.ilightplus.com

     เลือกรับดีลดี ๆ คูปองส่วนลด และโปรโมชั่นต่าง ๆ เมื่อซื้อหลอดไฟอัจฉริยะจาก iLightPlus ได้ที่ iPrice ประเทศไทย

     ที่ iPriceThailand เราไม่เคยหยุดค้นหาคูปองส่วนลด, โปรโมชั่น, และดีลดี ๆ เพื่อให้คุณเป็นเจ้าของหลอดไฟอัจฉริยะจาก iLightPlus ได้ในราคาถูกและประหยัดที่สุด แค่คุณคลิกเข้ามาที่ iPriceThailand ก็สามารถรับดีลดี ๆ โค้ดส่วนลดและโปรโมชั่นเรามีให้อย่างสม่ำเสมอได้ทันที โดย iPriceThailand จะมีการอัพเดตเพิ่มความสุขให้คุณในทุกเดือนและทุก ๆ เทศกาล ซึ่งดีลส่วนลดที่ให้ไปนั้นได้ผ่านการคัดกรองจากเราแล้วว่าใช้ได้จริงและยังมีอายุไขที่ยังใช้งานได้ ทุกครั้งเมื่อคุณคิดจะซื้อหลอดไฟอัจฉริยะจาก iLightPlus ที่เว็บไซต์ www.ilightplus.com อย่าลืมให้ iPriceThailand ดูแลเรื่องโค้ดคูปองส่วนลดล่าสุดให้คุณ

     รับส่วนลดเมื่อซื้อหลอดไฟอัจฉริยะจาก iLightPlus ด้วยคูปองและโค้ดส่วนลดจาก iPriceThailand

     คุณสามารถเลือกซื้อหลอดไฟอัจฉริยะรุ่นต่าง ๆ จาก iLightPlus ได้ในราคาประหยัดด้วยขั้นตอนง่าย ๆ ในการใช้โค้ดส่วนลด iLightPlus จาก iPriceThailand ดังนี้

     • ค้นหาคูปอง โค้ดส่วนลดจาก iLightPlus ในหน้า ‘คูปอง & ข้อเสนอ
     • เลือกคูปอง และส่วนลดที่คุณต้องการแล้วคลิก ‘รับข้อเสนอนี้’
     • หน้าต่างโค้ดส่วนลดจะปรากฎขึ้น เพียงแค่คลิก ‘คัดลอกโค้ด’ แล้วนำไปวางในช่องกรอกโค้ดส่วนลดในหน้าเว็บไซต์ของ iLightPlus ที่ ilightplus.com

     เพียงเท่านี้คุณก็สามารถซื้อหลอดไฟอัจฉริยะจาก iLightPlus ได้ในราคาที่ถูกและคุ้มค่าที่สุด พร้อมส่วนลดพิเศษที่ iPriceThailand ได้รวบรวมมาไว้ให้คุณ