รหัสส่วนลด HP ไทย

เปิดประสบการณ์ไปกับ HP ที่สุดแห่งเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์, โน้ตบุ๊ค, เครื่องพิมพ์ รวมถึงอุปกรณ์อื่น ๆ ได้แล้ววันนี้ ทั้งยังเลือกรับส่วนลดมากมายจากดีล คูปองและโปรโมชั่นที่ iPriceThailand.com อ่านเพิ่มเติม คลิก

มากกว่า น้อยกว่า
10 ความคิดเห็น

เปิดประสบการณ์ไปกับ HP ที่สุดแห่งเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์, โน้ตบุ๊ค, เครื่องพิมพ์ รวมถึงอุปกรณ์อื่น ๆ ได้แล้ววันนี้ ทั้งยังเลือกรับส่วนลดมากมายจากดีล คูปองและโปรโมชั่นที่ iPriceThailand.com อ่านเพิ่มเติม คลิก

เราไม่พบสิ่งที่คุณค้าหาได้,กรุณาตรวจสอบคำสะกด

โปร Konvy ลดราคาแบรนด์ SKII แบรนด์อันดับ1 ตลอดกาลของสาวๆ ลดสูงสุด 30% สินค้าหลากรุ่น อาทิเช่น R.N.A power radical new age, genoptics aura essence, cleanser, spot essence, facial treatment, power airy milky lotion men facial treatment essence และอื่นๆ รีบช้อปก่อนสินค้าจะหมด

รายละเอียดของคูปอง ลดสูงสุด 30%
วันที่คูปองจะหมดอายุ 31 มีนาคม 2562
กดเพื่อรับ Deal

iPrice ประเทศไทยนำเสนอ HP ครบเครื่องเรื่องคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ที่ใช้ร่วมกัน

HP ประเทศไทย – ทำไมต้องเลือก HP วันนี้ iPrice มีคำตอบให้คุณ

HP บริษัทไอทีชื่อดังที่ก่อตั้งมายาวนาน ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1939 หรือปี พ.ศ. 2482 โดย HP นี้เป็นบริษัทเทคโนโลยีรายใหญ่ที่สุดของโลก ที่พร้อมให้คุณเปิดประสบการณ์ไปกับเทคโนโลยีแห่งโลกยุคใหม่ ที่สะดวกสบายและใช้งานง่ายทั้งสำหรับใช้ส่วนตัวกับใช้ในองค์กรธุรกิจ มีสินค้าบริการครบครัน ทั้งอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ เครื่องพิมพ์ ซอฟต์แวร์ โครงสร้างพื้นฐานด้านไอที รวมถึงสินค้าอื่น ๆ อีกเพียบ โดย HP นี้มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา และยังมีสินค้าบริการมากกว่า 170 ประเทศ ใน 6 ทวีปทั่วโลก

HP ประเทศไทย – จัดเต็มเรื่องโน้ตบุ๊ก แท็บเล็ต และคอมพิวเตอร์ต้อง HP

HP ให้คุณสัมผัสประสบการณ์รูปแบบใหม่ไปกับ HP Elite ที่สุดของประสบการณ์เหนือระดับ ทั้งบางฉียบและน้ำหนักเบา โดย HP Elite นี้มาในรูปแบบของโน้ตบุ๊ก แท็บเล็ต และคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ ซึ่งล้วนแต่เต็มเปี่ยมไปด้วยสมรรถนะเหนือชั้น ดีไซน์ล้ำสมัย ผลิตจากวัสดุคุณภาพเยี่ยม ไม่ว่าใครที่ได้ลองใช้และพบเห็นก็ต้องทึ่ง พร้อมกับประทับใจกับเซ็ตโน้ตบุ๊ก แท็บเล็ต และคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะของ HP Elite เซ็ตนี้ นอกจากนี้การใช้งานก็ทนทานสุด ๆ ด้วยการออกแบบที่ผ่านมาตรฐานทางทหาร MIL STD 3และการทดสอบที่อึดสุด ๆ จาก HP เอง ไม่ว่าจะใช้งานส่วนตัวหรือในองค์กรก็สะดวกสุด ๆ โดยเฉพาะการจัดประชุมทางไกลของบริษัทและองค์กรต่าง ๆ เพราะ HP Elite ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่องานนี้โดยเฉพาะนั่นเอง มีระบบเสียงทรงพลังด้วย Audio by Bang & Olufsen, HP Clear Sound Amp และซอฟต์แวร์ที่โดดเด่นด้วยการลดเสียงรอบข้าง ทั้งยังเชื่อมต่อกับ Mobile Broadband กับ Webcam ความละเอียดสูง ให้ทุกการใช้งานคือที่สุดของที่สุดนั่นเอง หากจะพูดถึงเรื่องความปลอดภัยนั้น HP Elite ก็ปกป้องข้อมูล อุปกรณ์ และผู้ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพเป็นอย่างมาก เพราะมีคุณสมบัติการใช้งานด้านรักษาความปลอดภัยแบบ Bio-Matrix และ Smart Card พร้อมกับมี HP Sure Start with Dynamic Protection5 ซึ่งเป็นเทคโนโลยีเฉพาะของ HP เอกสิทธิ์หนึ่งเดียวที่ช่วยรักษาความปลอดภัยระดับ BIOS และ Windows 10 Pro6 ที่ให้เข้าถึงการใช้งานเครือข่ายและทรัพยากรไอทีขององค์กรได้อย่างง่าย ๆ

HP ประเทศไทย – ที่สุดแห่งเทคโนโลยีเครื่องปริ้นต์ หมึกพิมพ์และผงหมึกต้องยกให้ HP

เครื่องปริ้นต์หรือเครื่องพิมพ์ของ HP มีทั้งสำหรับพิมพ์งานที่บ้านและสำนักงาน ที่มีความทันสมัย เป็นตัวเลือกที่เหมาะสม คุณภาพของผลงานที่ได้รับรองได้เลยว่าเป็นผลงานระดับมืออาชีพ จะพิมพ์งานหรือพิมพ์ภาพก็ชัดเจน สีสันสดใสมากกว่าใครแน่นอน ให้คุณสั่งปริ้นต์งานได้จากสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตได้โดยง่าย อาทิ HP Page Wide Pro 577z Multifunction Printer (K9Z76D), HP PageWide Pro 577dw Multifunction Printer (D3Q21D) และ HP PageWide Pro 552dw Printer (D3Q17D) เป็นต้น นอกจากนี้หมึกพิมพ์งานและผงหมึกรุ่นต่าง ๆ ก็คุณภาพสูง งานพิมพ์ของคุณจึงโดดเด่นเป็นที่หนึ่ง

HP ประเทศไทย – จอภาพและอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ ที่อำนวยให้ชีวิตของคุณสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ HP ยังมีจอภาพรุ่นต่าง ๆ รวมถึงอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ ให้เลือกใช้กันมากมาย อาทิเช่น

  • จอภาพ LED ความละเอียดสูง ให้ภาพคมใสชัดแจ๋วในทุกการใช้งาน เช่น HP 20kd 19.5-inch Monitor รุ่น T3U84AA, HP 22kd 21.5-inch Monitor รุ่น T3U88AA และ HP V194 LED Backlit Monitor รุ่น V5E94AA เป็นต้น
  • เม้าส์และคีย์บอร์ด ให้ทุกการใช้งานลื่นไหลไม่มีสะดุด อาทิ คีย์บอร์ด HP USB Essential Keyboard and Mouse รุ่น H6L29AA, คีย์บอร์ดไร้สาย HP 2500 Wireless Keyboard THAI รุ่น E5E77AA, เม้าส์มีสาย HP X500 Wired Mouse และเม้าส์ไร้สายรุ่นจิ๋วอย่าง HP Z3600 Gold Wireless Mouse เป็นต้น

นอกจากนี้ HP ยังมีเคส, กระเป๋า, ปลอก, ลำโพงพร้อมสายและลำโพงไร้สาย รวมถึงหูฟังแบบต่าง ๆ ที่ป้องกันรอยขีดข่วน ป้องกันฝุ่น กันแรงกระแทก และให้การฟังเพลง ดูวิดีโอ ชมภาพยนตร์ หรือเล่นเกมได้อรรถรสมากยิ่งขึ้น

HP ประเทศไทย – คูปองและโปรโมชั่นสุดเด็ดมากมายที่ iPrice จัดไว้ให้คุณได้ช้อปแบบสะใจ

เพื่อให้สาวกของที่สุดแห่งแบรนด์เทคโนโลยีและอุปกรณ์คอมพิวเตอร์อย่าง HP ได้เลือกซื้อและเปิดประสบการณ์แห่งคุณภาพอย่างแท้จริง iPrice ประเทศไทยจึงจัดส่วนลดและโปรโมชั่นต่าง ๆ มาเอาใจแฟนตัวยงของ HP เพียบ อาทิเช่น

  • HP ลดราคา PC แท็บเล็ต มอนิเตอร์ ด้วยโค้ดส่วนลด 8% - ไม่ว่าจะซื้อคอมพิวเตอร์แบบตั้งโต๊ะ แท็บเล็ต หรือมอนิเตอร์ คุณก็สามารถเลือกซื้อด้วยโค้ดส่วนลดมากถึง 8% จาก iPrice คุณจึงมั่นใจได้ว่าจะช้อปสินค้าของ HP ได้ในราคาที่ถูกมากกว่าใคร
  • โปรโมชั่นสุดคุ้มของเครื่องปริ้นต์ HP, Accessory และอุปกรณ์คอมพิวเตอร์อื่น ๆ ลดสูงสุดถึง 8% - คนรัก HP ต้องร้องเฮเมื่อพบกับโปรโมชั่นส่วนลด 8% ที่ iPrice จัดเตรียมไว้ให้ช้อปสินค้า HP แบบที่เดียวครบสุดคุ้มกันไปเลย!
  • HP ลดทั้งร้าน โดยใช้รหัสส่วนลด 8% - ไม่ว่าจะสินค้าไหน ๆ ของ HP เพียงคุณเลือกคูปองและส่วนลดจาก iPrice คุณก็จะสามารถเลือกซื้อได้ในราคาที่ถูกมากยิ่งขึ้นถึง 8% คุณจึงประหยัดมากกว่าใครเมื่อเลือกซื้อสินค้า HP จาก iPrice ประเทศไทย

HP ประเทศไทย – รับส่วนลดจาก HP ด้วยคูปองและโค้ดส่วนลดจาก iPrice ประเทศไทย

รับส่วนลดจาก HP ได้ทันทีเมื่อใช้โค้ดส่วนลดจาก iPriceThailand.com ดังนี้

  • ค้นหาคูปอง โค้ดส่วนลดจาก HP ในหน้า คูปอง & รหัสส่วนลด
  • เลือกคูปอง และส่วนลดที่ต้องการแล้วคลิก ‘รับข้อเสนอนี้’
  • หน้าต่างโค้ดส่วนลดจะปรากฎขึ้น เพียงแค่คลิก ‘คัดลอกโค้ดคูปอง’ แล้วกดไปยัง ‘ ร้านค้า ’แล้วท่านก็จะไปยังในหน้าเว็บไซต์ HP ได้ทันที

เพียงเท่านี้คุณก็สามารถเพลิดเพลินไปกับการเลือกซื้อคอมพิวเตอร์ แล็ปท็อป และอุปกรณ์อื่น ๆ อีกมากมายและอิ่มเอมใจไปกับโปรโมชั่นอันหลากหลายจาก HP ได้ด้วยส่วนลดพิเศษมากมายที่ iPriceThailand.com ได้จัดไว้คอยบริการ