คูปอง
เลื่อนขึ้น

รหัสส่วนลด H.I.S Go ไทย

กำลังวางแผนท่องเที่ยวอยู่หรือเปล่า ให้ Hisgo ทำหน้าที่จองตั๋วเครื่องบิน โรงแรม หรือแม้แต่ตั๋วรถไฟ ทาง Hisgo ก็มีให้บริการอย่างครบครัน อ่านเพิ่มเติมด้านล่าง

มากกว่า น้อยกว่า
11 ความคิดเห็น

กำลังวางแผนท่องเที่ยวอยู่หรือเปล่า ให้ Hisgo ทำหน้าที่จองตั๋วเครื่องบิน โรงแรม หรือแม้แต่ตั๋วรถไฟ ทาง Hisgo ก็มีให้บริการอย่างครบครัน อ่านเพิ่มเติมด้านล่าง

เราไม่พบสิ่งที่คุณค้าหาได้,กรุณาตรวจสอบคำสะกด

หมดอายุ

H.I.S Go
ราคาถูก
คูปองนี้ได้รับการตรวจสอบแล้ว
หมดอายุ

Japan Rail Pass ตั๋วรถไฟญี่ปุ่น บัตร JR Pass ราคาถูก

กดเพื่อรับ Deal
รายละเอียด
H.I.S Go เงื่อนไขคูปอง
วันที่คูปองจะหมดอายุ31 Dec 2560
รายละเอียดของคูปองราคาถูก
H.I.S Go
คูปองนี้ได้รับการตรวจสอบแล้ว
หมดอายุ

ไม่มีค่าธรรมเนียมแฝง! ราคา JR PASS

กดเพื่อรับ Deal
รายละเอียด
H.I.S Go เงื่อนไขคูปอง
วันที่คูปองจะหมดอายุ01 Jul 2559
H.I.S Go
21900 บาท
แนะนำ
คูปองนี้ได้รับการตรวจสอบแล้ว
หมดอายุ

รายการขายสุดพิเศษ Japan! สินค้าราคาเริ่มต้นที่ 21900 บาท

กดเพื่อรับ Deal
รายละเอียด
H.I.S Go เงื่อนไขคูปอง
วันที่คูปองจะหมดอายุ30 May 2559
รายละเอียดของคูปอง21900 บาท

Hisgo ประเทศไทย - ตัวช่วยชั้นเยี่ยมในการวางแผนเที่ยวครั้งหน้าของคุณ

ทำความรู้จักกับเว็บไซต์ Hisgo ให้มากขึ้น

Hisgo เป็นบริษัทให้บริการออนไลน์ทางด้านการท่องเที่ยว ครอบคลุมทั้งการซื้อตั๋วเครื่องบิน โรงแรม รถเช่า กิจกรรมต่าง ๆ ประกันการเดินทาง ซิมการ์ดและพ็อกเก็ต wi-fi สำหรับใช้ที่ต่างประเทศด้วย Hisgo ประเทศไทยก่อตั้งขึ้นเมื่อปีค.ศ. 1997 โดยมีสำนักงานและบริการ Customer Service ในประเทศไทยหลายสาขา เพื่อรองรับความต้องการของผ้บริโภคในการจองตั๋วเครื่องบินและโรงแรม

นอกจากในประเทศไทยแล้ว Hisgo ยังมีสำนักงานและเปิดให้บริการในหลาย ๆ ประเทศทั่วโลก อาทิเช่น ประเทศจีน, ฮ่องกง, มาเลเซีย, ออสเตรเลีย, นิวซีแลนด์, ออสเตรีย, ฝรั่งเศส, เยอรมนี, รัสเซีย, สวิตเซอร์แลนด์, สหราชอาณาจักร, แคนานา, สหรัฐอเมริกา, ตุรกี และสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

ข้อดีของการจองตั๋วเครื่องบิน โรงแรม และบริการอื่น ๆ กับ Hisgo

 • ครบทุกอย่างในเว็บไซต์เดียว จองได้ครบถ้วยทั้งมริปในเว็บไซต์เดียว เพราะ Hisgo มีทั้งบริการจองตั๋วเครื่องบินทั้งในและต่างประเทศ, การจองโรงแรม, กิจกรรมและทัวร์, ตั๋วรถไฟ JR Pass, รถเช่า, ประกันการเดินทาง, บริการซิมการ์ดและพ็อกเก็ต wi-fi สำหรับใช้ในต่างประเทศขณะเดินทาง
 • ไม่มีค่าธรรมเนียมการจอง ยกเว้นสายการบินโลว์คอสต์ เช่น Air asia หรือ Tigerair
 • โรงแรมทั่วโลกรอคุณอยู่ Hisgo เป็นพันธมิตรกับโรงแรมมากกว่า 1 แสนแห่งทั่วโลก และสายการบินมากกว่า 400 สายการบิน ให้คุณแพลนทริปท่องเที่ยวในฝันได้ตรงใจ ไม่ว่าจะเที่ยวแบบแบ็กแพ็กหรือไฮโซ
 • ราคาหน้าเว็บไซต์เป็นค่าเงินบาท หมดกังวลเรื่องอัตราแลกเปลี่ยน นอกจากนี้ยังมีเจ้าหน้าที่ customer Service ภาคภาษาไทยให้ความช่วยเหลือทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง
 • มีปัญหาก็ไม่ต้องกังวล เพราะคุณสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อให้ขอคำปรึกษาเกี่ยวกับการวางแผนการเดินทางได้ที่เคาน์เตอร์ Hisgo หลายสาขา อาทิ สาขาสนาบินสุวรรณภูมิ, ห้างสรรพสินค้าเกตเวย์เอกมัย, อมรินทร์พลาซ่า, สถานี MRT พระราม 9, สถานี BTS พญาไท,อ่อนนุช, ศาลาแดง เป็นต้น นอกจากในกรุงเทพฯแล้ว Hisgo ก้ยังมีสาขาในต่างจังหวัดด้วยเช่น อาทิ จังหวัดเชียงใหม่, ภูเก็ต, ชลบุรี (พัทยาและศรีราชา) สะดวกที่ไหน ไปปรึกษากันได้เลย
 • ส่วนลดพิเศษ สำหรับสมาชิกและโปรโมชั่นดี ๆ มากมายรอคุณอยู่ที่ Hisgo

ท่องเว็บไซต์ Hisgo ประเทศไทย มีอะไรน่าสนใจบ้าง

เว็บไซต์ Hisgo ประเทศไทยถูกออกแบบมาให้ใช้งานง่ายและมีรูปแบบสวยงาม ตัวเลือกในแถบหลักของ Hisgo ประเทศไทยมีดังนี้

 • เที่ยวบิน สามารถเลือกได้ทั้งการเดินทางแบบเที่ยวเดียว ไป-กลับ และปลายทางหลายแห่ง (Multi- destination) จะบิน Economy class, Business class หรือ First class ก็เลือกได้ตามใจทั้งในและต่างประเทศ
 • โรงแรม เลือกโรงแรมในแต่ละประเทศที่คุณต้องการพร้อมวันเช็กอิน-เช็กเอาต์และจำนวนผู้เข้าพัก โดยระบบจะประมวลผลให้คุณเลือกดูโรงแรมที่ต้องการได้ทั้งจากราคา ความนิยม และคะแนนจากผู้เข้าพัก นอกจากนี้ยังมีลิสต์ Betseller Items ของโรงแรมทั่วโลกให้คุณเลือกสรรได้ทุกวันอีกด้วย
 • กิจกรรมท่องเที่ยว ซื้อตั๋วเข้าสวนสนุก, สวนสัตว์, City tour, ทริปแบบไปเช้าเย็นกลับ, บริการรถรับ-ส่ง และทัวร์ประเภทต่าง ๆ ได้ที่นี่ที่เดียว
 • แพ็กเกจเที่ยวญี่ปุ่นสุดคุ้ม เอาใจคนไทยด้วยประเทศในฝัน ครบครันทั้งการจองตั๋วเครื่องบินไป-กลับและโรงแรม พร้อมเลือกวันเข้าพักได้ครบในครั้งเดียว ทั้ง Popular Destination และ Special Collection
 • รถ บริการรถเช่าทั้งในและต่างประเทศ จะขับรถเที่ยวในอเมริกาหรือญี่ปุ่นก็สะดวกสบาย
 • ประกันการเดินทาง เดินทางท่องเที่ยวแบปลอดภัย ไร้กังวลด้วยประกันการเดินทางที่ครอบคลุมทุก ๆ เหตุการณ์ที่อาจเกิดระหว่างการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าหายหรือเที่ยวบินดีเลย์
 • SIM & Wifi ไม่ต้องคอยมองหา wifi ฟรีตามร้านอาหารอีกต่อไป เพราะ Hisgo มีบริการซื้อซิมการ์ดสำหรับใช้งานมนประเทศต่าง ๆ รวมทั้งบริการเช่าพ็อกเก็ต wifi ให้พกไปเที่ยว อัพเดตโลกโซเชียลหรืออัพรูบนเฟสบุ๊กได้ตลอดเวลา

Visit Japan จุดหมายปลายทางอันดับหนึ่งในดวงใจของคนไทย

จุดหมายปลายทางที่คนไทยโหวตให้เป็นอันดับหนึ่งในปีที่ผ่านมาและปีนี้ ได้แก่ ประเทศญี่ปุ่น ประเทศในดวงใจใครหลาย ๆ คน Hisgo จึงมีบริการ Visit Japan ให้เข้าไปดูรายละอียดเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในประเทศญี่ปุ่น ทั้งเมืองออนเซ็นยอดฮิต, 10 ที่พักแบบเรียวกังที่ให้อารมณ์ญี่ปุ๊น ญี่ปุ่น หรือจะเป็นเมืองยอดนิยมสำหรับเที่ยวในฤดูหนาว คุณสามารถทำการบ้านดูสถานที่ท่องเที่ยวที่ถูกใจในญี่ปุ่นได้ก่อนกดจองแพ็กเกจเที่ยวกับทาง Hisgo

รับส่วนลดในการจองโรงแรมด้วยโค้ดและคูปองส่วนลดจาก Hisgo

ขั้นตอนง่าย ๆ ในการใช้โค้ดส่วนลด Hisgo จาก iPriceThailand

ค้นหาคูปอง โค้ดส่วนลด รหัสส่วนลด จาก Hisgo ได้ที่นี่

 1. เลือกคูปองและส่วนลดที่คุณต้องการใช้แล้วกด รับข้อเสนอนี้
 2. หน้าต่างโชว์โค้ดส่วนลดสำหรับ Hisgo จะปรากฏขึ้นมา และรายละเอียดต่าง ๆ เกี่ยวกับคูปอง เพียงแค่กดคัดลอกโค้ดไปวางไว้ในช่องกรอกรหัสโปรโมชั่นในหน้า ‘ชำระเงิน’ ของเว็บไซต์ Hisgo แค่นี้คุณก็จะได้เพลิดเพลินไปกับส่วนลดมากมายที่ ipriceThailand คัดสรรมามอบให้