สินค้า
คูปอง
เทรนด์
เลื่อนขึ้น

Headdaddy คูปอง & รหัสส่วนลด

รับทุก รหัสส่วนลด Headdaddy

กำลังหาซื้อสินค้าไอทีและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์? Headdaddy.com ช่วยคุณได้ เพราะเามีินค้าไอทีและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์มากมายหลายรายการกำลังรอคุณอยู่ พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นแบบคุ้ม ๆ เพียงคลิกที่นี่

มากกว่า น้อยกว่า
14 ความคิดเห็น
เราไม่พบสิ่งที่คุณค้าหาได้,กรุณาตรวจสอบคำสะกด

หมดอายุ

รายการขายคอมพิวเตอร์และแล็ปท็อป! ประหยัดมากสุด 75%
75%
แนะนำ
คูปองนี้ได้รับการตรวจสอบแล้ว
หมดอายุ

รายการขายคอมพิวเตอร์และแล็ปท็อป! ประหยัดมากสุด 75%

กดเพื่อรับ Deal
รายละเอียด
Headdaddy เงื่อนไขคูปอง
วันที่คูปองจะหมดอายุ01 Sep 2559
รายละเอียดของคูปอง75%
กดเพื่อรับ Deal
Big Day Sale! ส่วนลด 30%
30%
คูปองนี้ได้รับการตรวจสอบแล้ว
หมดอายุ

Big Day Sale! ส่วนลด 30%

กดเพื่อรับ Deal
รายละเอียด
Headdaddy เงื่อนไขคูปอง
วันที่คูปองจะหมดอายุ31 Aug 2559
รายละเอียดของคูปอง30%
กดเพื่อรับ Deal
Acer Predator G9 ซื้อออนไลน์ ประหยัดขึ้น 10000 บาท
10 000 บาท
แนะนำ
คูปองนี้ได้รับการตรวจสอบแล้ว
หมดอายุ

Acer Predator G9 ซื้อออนไลน์ ประหยัดขึ้น 10000 บาท

กดเพื่อรับ Deal
รายละเอียด
Headdaddy เงื่อนไขคูปอง
วันที่คูปองจะหมดอายุ31 Jul 2559
รายละเอียดของคูปอง10 000 บาท
กดเพื่อรับ Deal

Headdaddy.com ช้อปปิ้งออนไลน์อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และสินค้าไอทีได้ที่นี่

เว็บไซต์ Headdaddy.com เริ่มต้นจากประสบการณ์ด้านการพัฒนาระบบคอมพิวเตอร์เมื่อปีพ.ศ. 2555 แม้ว่าจะเป็นระยะเวลาเพียงไม่นานแต่กลุ่มผู้ก่อตั้งเว็บไซต์นั้นมีประสบการณ์คร่ำหวอดอยู่ในวงการพัฒนาระบบคอมพิวเตอร์เพื่อธุรกิจมานานกว่า 12 ปี จึงมั่นใจได้ว่ามีความชำนาญทางด้านไอทีอย่างแท้จริง ให้คุณช้อปปิ้งออนไลน์สินค้าไอทีหลากหลายมากกว่า 10,000 รายการอย่างสบายใจ คุ้มค่า และประหยัดเวลา ข้อดีของการช้อปปิ้งที่ Headdaddy อาทิ

ประหยัดเวลา
ไม่ต้องไปตามหาซื้อถึงที่ร้านค้า เพราะ Headdaddy ขนมาให้เลือกครบ มีเวลาตัดสินใจเลือกและเปรียบเทียบสินค้านานกว่าและสามารถซื้อสินค้าได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง ช้อปได้ง่ายไม่มีวันหยุด นอกจากนี้ยังคุณสามารถเปรียบเทียบสินค้าได้จากหลากหลายร้านค้าไอทีที่เลือกสรรมาให้คุณโดยเฉพาะ Headdaddy รวบรวมแบรนด์ไอทีชื่อดังพร้อมสินค้ามากมาย
ชำระเงินได้หลายช่องทาง
คุณสามารถชำระเงินได้หลายช่องทาง ทั้งผ่านบัตรเครดิต เคาน์เตอร์เซอร์วิส และการชำระเงินปลายทาง แจ้งการชำระเงิน เช็คสถานะการสั่งซื้อของคุณผ่านทางเว็บไซต์ หรือหากมีปัญหาเกี่ยวกับสินค้า สามารถเคลมสินค้าผ่านหน้าเว็บไซต์ได้เช่นเดียวกัน รับประกันสินค้าของแท้ มีประกันจากศูนย์ทุกชิ้น
รอรับสินค้าที่บ้านสบาย ๆ
Headdaddy มีบริการส่งทั่วไทย คุณจึงรอรับสินค้าสบาย ๆ ได้ที่บ้าน แถมมีโปรโมชั่นส่งสินค้าฟรีถึงบ้าน เมื่อสั่งสินค้าเกิน 1,000 บาทขึ้นไป หรือจะสั่งสินค้าให้เพื่อนหรือคนที่คุณรักก็ทำได้ อยู่กรุงเทพฯ จะสั่งไปส่งบ้านที่ต่างจังหวัดก็ไม่ใช่ปัญหา
โปรโมชั่นและส่วนลดมากมาย
Big Day Sale เช็กสินค้าราคาพิเศษประจำวันได้ง่าย ๆ ที่หน้าแรกของเว็บไซต์ รวมทั้งสินค้าใหม่และสินค้าแนะนำ ไม่ต้องต่ราคากับคนขายเหมือนไปซื้อที่ร้าน เห็นราคาขายชัดเจนพร้อมส่วนลดและของแถมโปรโมชั่นแบบจุใจ

สินค้าของ Headdaddy มีอะไรน่าสนใจบ้าง

เมื่อคุณเข้าไปที่หน้าแรกของเว็บไซต์ แถบด้านบนจะปรากฏหมวดสินค้าให้คุณเลือก ซึ่งสินค้าของทางเว็บไซต์นั้นเป็นกลุ่มอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์หลากหลายประเภท เรียกว่าช้อปเว็บไซต์เดียวคุ้มได้อุปกรณ์ครบ

 • อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ อาทิ สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต ซิมการ์ด เคสโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ตรุ่นต่าง ๆ สายยูเอสบีสำหรับสมาร์ทโฟน อแดพเตอร์ โน้ตบุ๊ค แบตเตอรี่โน้ตบุ๊ค และแอ็กเซสซอรี่สำหรับโน้ตบุ๊ก คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะและอุปกรณ์เสริม เซิร์ฟเวอร์ Computer Hardware เช่น ซีพียู เมนบอร์ด การ์ดจอ แรม ฮาร์ดไดรฟ์ อินเทอร์นอลการ์ด การด์เสียง เป็นต้น
 • อุุปกรณ์สำหรับเล่นเกม หรือ Gaming Gear อาทิ คีย์บอร์ด เมาส์ เฮดเซ็ต จอยสติ๊ก และแว่นตา VR
 • อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล อาทิ เมโมรี่การ์ด แฟลชไดรฟ์ ฮาร์ดดิสก์เอ็กซ์เทอร์นอล
 • อุปกรณ์เสริมสำหรับใช้งานกับสมาร์ทโฟนและโน้ตบุ๊ค อาทิเช่น เมาส์ ลำโพง บลูทูธ เฮดเซ็ต ไมโครโฟน กล้องเว็บแคม USB สายเคเบิ้ล อุปกรณ์ทำความสะอาด เป็นต้น
 • อุปกรณ์ต่อพ่วง เช่น โปรเจ็กเตอร์ สแกนเนอร์ UPS เครื่องสแกนบาร์โค้ด วิชวลไลเซอร์ เครื่องพิมพ์ เครื่องแฟกซ์ กระดาษ และหมึกพิมพ์ประเภทต่าง ๆ
 • โปรแกรมคอมพิวเตอร์ ได้แก่ โปรแกรมไมโครซอฟต์ออฟฟิศ ไมโครซอฟต์วินโดว์ และแอนตี้ไวรัส
 • แกดเจ็ต กล้องติดรถยนต์ พาวเวอร์แบงก์ กล้องดิจิตอล
 • อุปกรณ์เน็ตเวิร์ค เช่น โมเด็ม เราเตอร์ ไวร์เลสเน็ตเวิร์ก KVM สวิตช์ NAS ปริ้นเซิร์ฟเวอร์ เป็นต้น
 • กล้องวงจรปิด CCTV ทั้งแบบ Analog, HD และ Network สัญญาณกันขโมย เลนส์ อุปกรณ์เสริมต่าง ๆ
 • เครื่องใช้ไฟฟ้า อาทิ โทรทัศน์ เซ็ตท็อปบ็อกซ์ หลอดไฟ LED และหลอดไฟประเภทอื่น ๆ

วิธีการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์และวิธีการชำระเงินผ่านทางเว็บไซต์

หากคุณสนใจซื้อสินค้ากับทาง Headdaddy.com แต่เพิ่งเคยใช้บริการเป็นครั้งแรก ไม่ต้องเป็นกังวล เนื่องจากทางหน้าเว็บไซต์มีตัวเลือกแถบ ‘วิธีการสั่งซื้อสินค้า’ ให้คุณอ่านเพื่อทำความเข้าใจอย่างละเอียด เรียงตามลำดับขั้นตอน พร้อมรูปภาพประกอบตามลำดับที่เข้าใจง่าย มือใหม่หัดช้อปปิ้งสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ออนไลน์ก็สามารถทำความเข้าใจได้ไม่ยาก

จากนั้นเข้าสู่ขั้นตอน ‘วิธีการชำระเงิน’ ซึ่งทางเว็บไซต์แยกประเภทการชำระเงินพร้อมแสดงรายละเอียดอย่างชัดเจนและเข้าใจง่าย ไม่ว่าจะเลือกการชำระเงินผ่านทางธนาคาร, การชำระเงิน COMP Code ผ่านเคาน์เตอร์และตู้ ATM, การชำระเงินผ่านทาง internet Banking, การชำระเงินผ่านบัตรเครดิต ซึ่งพิเศษตรงที่สามารถเลือกได้ว่าจะชำระเต็มจำนวนหรือชำระแบบผ่อนจ่าย, การชำระเงินผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิส โดยการพิมพ์ ‘ใบแจ้งการชำระเงิน’ หรือ ‘จดรหัส 15 หลักใต้บาร์โค้ด’ เพื่อไปชำระที่เคาน์เตอร์เซอร์วิสตามสะดวก และวิธีสุดท้ายนั่นคือ การเก็บเงินปลายทาง ซึ่งอำนวยความสะดวกให้คุณชำระผ่านทางพนักงานส่งสินค้าเมื่อได้รับสินค้าได้โดยตรง ซึ่งต้องเตรียมจำนวนเงินให้พอดีกับค่าสินค้า

ช้อปปิ้งสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต โน้ตบุ๊ก และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อื่น ๆ ด้วยโค้ดส่วนลดจาก Headdaddy.com

ขั้นตอนง่าย ๆ ในการใช้โค้ดส่วนลด Headdaddy.com

ค้นหาคูปอง โค้ดส่วนลด รหัสส่วนลด จาก Headdaddy.com ได้ที่นี่

 1. เลือกคูปอง และส่วนลดที่คุณต้องการใช้สำหรับการช้อปปิ้งในเว็บไซต์ iPriceThailand.com แล้วกด รับข้อเสนอนี้
 2. หน้าต่างโชว์โค้ดส่วนลดสำหรับ Headdaddy.com จะปรากฏขึ้นมา และรายละเอียดต่าง ๆ เกี่ยวกับคูปอง เพียงแค่กดคัดลอกโค้ดไปวางไว้ในช่องกรอกรหัสโปรโมชั่นในหน้า ‘ชำระเงิน’ ของเว็บไซต์ Headdaddy.com แค่นี้คุณก็จะได้เพลิดเพลินไปกับส่วนลดมากมายที่ ipriceThailand คัดสรรมามอบให้คุณ

คูปอง

Lazada Birthday Sale

Mother's Day

คูปองเอ็กซ์คลูซีฟประจำสัปดาห์

อิเล็คทรอนิกส์ & แก็ดเจ็ต

แฟชั่น

สุขภาพและความงาม

อาหาร & ผักและผลไม้

ท่องเที่ยว & โรงแรม

กีฬา & กิจกรรมกลางแจ้ง

ของใช้ในบ้าน & ของตกแต่งบ้าน


เราอยากรู้ว่าคุณคิดอย่างไรกับเรา

ที่ iPrice เราให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวเป็นหลัก โดยอีเมลของคุณจะใช้สำหรับตอบกลับความคิดเห็นที่คุณฝากไว้ให้เราเท่านั้น.

ขอบคุณ