คูปอง
เลื่อนขึ้น

รหัสส่วนลด Headdaddy ไทย

กำลังหาซื้อสินค้าไอทีและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์? Headdaddy.com ช่วยคุณได้ เพราะเามีินค้าไอทีและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์มากมายหลายรายการกำลังรอคุณอยู่ พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นแบบคุ้ม ๆ เพียงคลิกที่นี่

มากกว่า น้อยกว่า
14 ความคิดเห็น

กำลังหาซื้อสินค้าไอทีและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์? Headdaddy.com ช่วยคุณได้ เพราะเามีินค้าไอทีและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์มากมายหลายรายการกำลังรอคุณอยู่ พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นแบบคุ้ม ๆ เพียงคลิกที่นี่

เราไม่พบสิ่งที่คุณค้าหาได้,กรุณาตรวจสอบคำสะกด

คูปองนี้หมดอายุ แต่อาจจะยังใช้งานได้อยู่

แนะนำ
คูปองนี้ได้รับการตรวจสอบแล้ว
หมดอายุ

ช้อปที่ Headdaddy วันนี้ จัดส่งฟรี!!

รายละเอียดของคูปองจัดส่งฟรี
วันที่คูปองจะหมดอายุ28 กันยายน 2560
ข้อกำหนดขั้นต่ำการซื้อ1000 บาทขึ้นไป
กดเพื่อรับ Deal
คูปองนี้ได้รับการตรวจสอบแล้ว
หมดอายุ

Big Day Sale! ส่วนลด 30%

รายละเอียดของคูปอง30%
วันที่คูปองจะหมดอายุ31 สิงหาคม 2559
กดเพื่อรับ Deal

Headdaddy.com ช้อปปิ้งออนไลน์อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และสินค้าไอทีได้ที่นี่

เว็บไซต์ Headdaddy.com เริ่มต้นจากประสบการณ์ด้านการพัฒนาระบบคอมพิวเตอร์เมื่อปีพ.ศ. 2555 แม้ว่าจะเป็นระยะเวลาเพียงไม่นานแต่กลุ่มผู้ก่อตั้งเว็บไซต์นั้นมีประสบการณ์คร่ำหวอดอยู่ในวงการพัฒนาระบบคอมพิวเตอร์เพื่อธุรกิจมานานกว่า 12 ปี จึงมั่นใจได้ว่ามีความชำนาญทางด้านไอทีอย่างแท้จริง ให้คุณช้อปปิ้งออนไลน์สินค้าไอทีหลากหลายมากกว่า 10,000 รายการอย่างสบายใจ คุ้มค่า และประหยัดเวลา ข้อดีของการช้อปปิ้งที่ Headdaddy อาทิ

ประหยัดเวลา
ไม่ต้องไปตามหาซื้อถึงที่ร้านค้า เพราะ Headdaddy ขนมาให้เลือกครบ มีเวลาตัดสินใจเลือกและเปรียบเทียบสินค้านานกว่าและสามารถซื้อสินค้าได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง ช้อปได้ง่ายไม่มีวันหยุด นอกจากนี้ยังคุณสามารถเปรียบเทียบสินค้าได้จากหลากหลายร้านค้าไอทีที่เลือกสรรมาให้คุณโดยเฉพาะ Headdaddy รวบรวมแบรนด์ไอทีชื่อดังพร้อมสินค้ามากมาย
ชำระเงินได้หลายช่องทาง
คุณสามารถชำระเงินได้หลายช่องทาง ทั้งผ่านบัตรเครดิต เคาน์เตอร์เซอร์วิส และการชำระเงินปลายทาง แจ้งการชำระเงิน เช็คสถานะการสั่งซื้อของคุณผ่านทางเว็บไซต์ หรือหากมีปัญหาเกี่ยวกับสินค้า สามารถเคลมสินค้าผ่านหน้าเว็บไซต์ได้เช่นเดียวกัน รับประกันสินค้าของแท้ มีประกันจากศูนย์ทุกชิ้น
รอรับสินค้าที่บ้านสบาย ๆ
Headdaddy มีบริการส่งทั่วไทย คุณจึงรอรับสินค้าสบาย ๆ ได้ที่บ้าน แถมมีโปรโมชั่นส่งสินค้าฟรีถึงบ้าน เมื่อสั่งสินค้าเกิน 1,000 บาทขึ้นไป หรือจะสั่งสินค้าให้เพื่อนหรือคนที่คุณรักก็ทำได้ อยู่กรุงเทพฯ จะสั่งไปส่งบ้านที่ต่างจังหวัดก็ไม่ใช่ปัญหา
โปรโมชั่นและส่วนลดมากมาย
Big Day Sale เช็กสินค้าราคาพิเศษประจำวันได้ง่าย ๆ ที่หน้าแรกของเว็บไซต์ รวมทั้งสินค้าใหม่และสินค้าแนะนำ ไม่ต้องต่ราคากับคนขายเหมือนไปซื้อที่ร้าน เห็นราคาขายชัดเจนพร้อมส่วนลดและของแถมโปรโมชั่นแบบจุใจ

สินค้าของ Headdaddy มีอะไรน่าสนใจบ้าง

เมื่อคุณเข้าไปที่หน้าแรกของเว็บไซต์ แถบด้านบนจะปรากฏหมวดสินค้าให้คุณเลือก ซึ่งสินค้าของทางเว็บไซต์นั้นเป็นกลุ่มอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์หลากหลายประเภท เรียกว่าช้อปเว็บไซต์เดียวคุ้มได้อุปกรณ์ครบ

 • อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ อาทิ สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต ซิมการ์ด เคสโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ตรุ่นต่าง ๆ สายยูเอสบีสำหรับสมาร์ทโฟน อแดพเตอร์ โน้ตบุ๊ค แบตเตอรี่โน้ตบุ๊ค และแอ็กเซสซอรี่สำหรับโน้ตบุ๊ก คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะและอุปกรณ์เสริม เซิร์ฟเวอร์ Computer Hardware เช่น ซีพียู เมนบอร์ด การ์ดจอ แรม ฮาร์ดไดรฟ์ อินเทอร์นอลการ์ด การด์เสียง เป็นต้น
 • อุุปกรณ์สำหรับเล่นเกม หรือ Gaming Gear อาทิ คีย์บอร์ด เมาส์ เฮดเซ็ต จอยสติ๊ก และแว่นตา VR
 • อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล อาทิ เมโมรี่การ์ด แฟลชไดรฟ์ ฮาร์ดดิสก์เอ็กซ์เทอร์นอล
 • อุปกรณ์เสริมสำหรับใช้งานกับสมาร์ทโฟนและโน้ตบุ๊ค อาทิเช่น เมาส์ ลำโพง บลูทูธ เฮดเซ็ต ไมโครโฟน กล้องเว็บแคม USB สายเคเบิ้ล อุปกรณ์ทำความสะอาด เป็นต้น
 • อุปกรณ์ต่อพ่วง เช่น โปรเจ็กเตอร์ สแกนเนอร์ UPS เครื่องสแกนบาร์โค้ด วิชวลไลเซอร์ เครื่องพิมพ์ เครื่องแฟกซ์ กระดาษ และหมึกพิมพ์ประเภทต่าง ๆ
 • โปรแกรมคอมพิวเตอร์ ได้แก่ โปรแกรมไมโครซอฟต์ออฟฟิศ ไมโครซอฟต์วินโดว์ และแอนตี้ไวรัส
 • แกดเจ็ต กล้องติดรถยนต์ พาวเวอร์แบงก์ กล้องดิจิตอล
 • อุปกรณ์เน็ตเวิร์ค เช่น โมเด็ม เราเตอร์ ไวร์เลสเน็ตเวิร์ก KVM สวิตช์ NAS ปริ้นเซิร์ฟเวอร์ เป็นต้น
 • กล้องวงจรปิด CCTV ทั้งแบบ Analog, HD และ Network สัญญาณกันขโมย เลนส์ อุปกรณ์เสริมต่าง ๆ
 • เครื่องใช้ไฟฟ้า อาทิ โทรทัศน์ เซ็ตท็อปบ็อกซ์ หลอดไฟ LED และหลอดไฟประเภทอื่น ๆ

วิธีการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์และวิธีการชำระเงินผ่านทางเว็บไซต์

หากคุณสนใจซื้อสินค้ากับทาง Headdaddy.com แต่เพิ่งเคยใช้บริการเป็นครั้งแรก ไม่ต้องเป็นกังวล เนื่องจากทางหน้าเว็บไซต์มีตัวเลือกแถบ ‘วิธีการสั่งซื้อสินค้า’ ให้คุณอ่านเพื่อทำความเข้าใจอย่างละเอียด เรียงตามลำดับขั้นตอน พร้อมรูปภาพประกอบตามลำดับที่เข้าใจง่าย มือใหม่หัดช้อปปิ้งสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ออนไลน์ก็สามารถทำความเข้าใจได้ไม่ยาก

จากนั้นเข้าสู่ขั้นตอน ‘วิธีการชำระเงิน’ ซึ่งทางเว็บไซต์แยกประเภทการชำระเงินพร้อมแสดงรายละเอียดอย่างชัดเจนและเข้าใจง่าย ไม่ว่าจะเลือกการชำระเงินผ่านทางธนาคาร, การชำระเงิน COMP Code ผ่านเคาน์เตอร์และตู้ ATM, การชำระเงินผ่านทาง internet Banking, การชำระเงินผ่านบัตรเครดิต ซึ่งพิเศษตรงที่สามารถเลือกได้ว่าจะชำระเต็มจำนวนหรือชำระแบบผ่อนจ่าย, การชำระเงินผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิส โดยการพิมพ์ ‘ใบแจ้งการชำระเงิน’ หรือ ‘จดรหัส 15 หลักใต้บาร์โค้ด’ เพื่อไปชำระที่เคาน์เตอร์เซอร์วิสตามสะดวก และวิธีสุดท้ายนั่นคือ การเก็บเงินปลายทาง ซึ่งอำนวยความสะดวกให้คุณชำระผ่านทางพนักงานส่งสินค้าเมื่อได้รับสินค้าได้โดยตรง ซึ่งต้องเตรียมจำนวนเงินให้พอดีกับค่าสินค้า

ช้อปปิ้งสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต โน้ตบุ๊ก และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อื่น ๆ ด้วยโค้ดส่วนลดจาก Headdaddy.com

ขั้นตอนง่าย ๆ ในการใช้โค้ดส่วนลด Headdaddy.com

ค้นหาคูปอง โค้ดส่วนลด รหัสส่วนลด จาก Headdaddy.com ได้ที่นี่

 1. เลือกคูปอง และส่วนลดที่คุณต้องการใช้สำหรับการช้อปปิ้งในเว็บไซต์ iPriceThailand.com แล้วกด รับข้อเสนอนี้
 2. หน้าต่างโชว์โค้ดส่วนลดสำหรับ Headdaddy.com จะปรากฏขึ้นมา และรายละเอียดต่าง ๆ เกี่ยวกับคูปอง เพียงแค่กดคัดลอกโค้ดไปวางไว้ในช่องกรอกรหัสโปรโมชั่นในหน้า ‘ชำระเงิน’ ของเว็บไซต์ Headdaddy.com แค่นี้คุณก็จะได้เพลิดเพลินไปกับส่วนลดมากมายที่ ipriceThailand คัดสรรมามอบให้คุณ