คูปอง
เลื่อนขึ้น

รหัสส่วนลด Getzhop ไทย

พบกับสินค้าเครื่องใช้ในบ้านพร้อมสินค้าอื่น ๆ มากมายจาก Getzhop โดยคุณพ่อบ้านแม่บ้านสามารถเลือกซื้อสินค้นานาชนิดได้แล้ววันนี้ ทั้งยังเลือกรับส่วนลดมากมายจากดีล คูปองและโปรโมชั่นที่ iPrice ประเทศไทย อ่านเพิ่มเติม คลิก

มากกว่า น้อยกว่า
10 ความคิดเห็น

พบกับสินค้าเครื่องใช้ในบ้านพร้อมสินค้าอื่น ๆ มากมายจาก Getzhop โดยคุณพ่อบ้านแม่บ้านสามารถเลือกซื้อสินค้นานาชนิดได้แล้ววันนี้ ทั้งยังเลือกรับส่วนลดมากมายจากดีล คูปองและโปรโมชั่นที่ iPrice ประเทศไทย อ่านเพิ่มเติม คลิก

เราไม่พบสิ่งที่คุณค้าหาได้,กรุณาตรวจสอบคำสะกด
รายละเอียดของคูปอง สินค้าลดสูงสุดกว่า 50%
วันที่คูปองจะหมดอายุ 20 มิถุนายน 2561
ข้อกำหนดของคูปอง รวมคูปองส่วนลด Lazada กว่า 100 คูปอง ให้คุณช้อปสะใจ รับ 6.18 !!
รับโค้ดคูปอง
รายละเอียดของคูปอง พร้อมคูปองลดเพิ่ม 100 บาท
วันที่คูปองจะหมดอายุ 18 กรกฎาคม 2561
ข้อกำหนดของคูปอง OfficeMate Online Exclusive ช้อปออนไลน์วันนี้ สินค้าลดกว่า 70%!!
ข้อกำหนดขั้นต่ำการซื้อ เมื่อช้อปครบ 2,500 บาท
ATH
รับโค้ดคูปอง
รายละเอียดของคูปอง พร้อมส่วนลดสูงสุด 3,000 บาท
วันที่คูปองจะหมดอายุ 08 กรกฎาคม 2561
ข้อกำหนดของคูปอง LG SUPPER SHOCK SALE !! ทีวีและเครื่องเสียงลดราคากว่า 33%!!
ข้อกำหนดขั้นต่ำการซื้อ ช้อปสินค้าที่ร่วมรายการ
รับโค้ดคูปอง

คูปองนี้หมดอายุ แต่อาจจะยังใช้งานได้อยู่

รายละเอียดของคูปอง 80%
วันที่คูปองจะหมดอายุ 31 ธันวาคม 2559
กดเพื่อรับ Deal
รายละเอียดของคูปอง 1500 บาท
วันที่คูปองจะหมดอายุ 06 ธันวาคม 2559
กดเพื่อรับ Deal

iPrice ประเทศไทยร่วมมือกับ Getzhop ที่สุดแห่งสินค้าเครื่องใช้ภายในบ้านและสินค้านานาชนิดที่ยกทัพมาบริการคุณ

Getzhop ประเทศไทย – ทำความรู้จักกับ Getzhop เว็บไซต์ออนไลน์ที่รวมสินค้าหลากชนิดไว้ในหนึ่งเดียว

Getzhop หรือเก็ตช็อป เป็นเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ ที่ซื้อง่าย สะดวก ทุกที่ ทุกเวลาและเหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ได้เป็นอย่างดี โดยเพียงคุณเลือกซื้อของกับ Getzhop คุณก็จะประหยัดได้มากยิ่งขึ้นด้วยส่วนลดมากมายจาก 10-70% ไม่ว่าจะขายส่งหรือขายปลี Getzhop ก็มีของไว้บริการเพียบ ทั้งนี้ยังมีของสัมมนาคุณต่าง ๆ หลากไอเท็มด้วยกัน เช่น

 • สุขภาพและความงาม มีทั้งเครื่องใช้ไฟฟ้าและความสวยงาม อาทิ เครื่องปั่น, กาต้มน้ำร้อน, เครื่องวัดน้ำตาลในเลือด, ททที่หนีบดั้งโด่ง และชุดกรรไกรตัดเล็บ เป็นต้น
 • แฟชั่น ประกอบไปด้วยผ้าคลุมกระเป๋าเดินทาง, สติ๊กเกอร์ทำตาสองชั้น, แป้งพัฟ, รองเท้ากันฝน, สปอร์ตบรา, กระเป๋าหูหิ้ว ฯลฯ
 • โทรศัพท์มือถือและอุปกรณ์ไอที ประกอบไปด้วยกล้อง, สมาร์ทโฟน, แล็ปท็อป รวมทั้งอุกรณ์เสริมอื่น ๆ อีกมากมาย
 • เครื่องครัว มีทั้งกระทะ, มีด, เครื่องใช้ไฟฟ้า, เครื่องทำวาฟเฟิล และเตาปิ้งย่าง เป็นต้น
 • เครื่องใช้ไฟฟ้า ได้แก่ ชุดเครื่องเสียง, เครื่องดูดฝุ่น, โทรทัศน์ และพัดลมไร้ใบพัด เป็นต้น

Getzhop ประเทศไทย – สินค้ายอดนิมยมของ Getzhop ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ได้อย่างดีเยี่ยม

หากจะพูดถึงสินค้ายอดนิยมของ Getzhop นั้นก็มีหลายรายการเช่นกัน โดย Getzhop จะรวบรวมเฉพาะสินค้าที่ได้มาตรฐาน คับคั่งไปด้วยคุณภาพและราคาย่อมเยาเท่านั้นมาบริการ เพื่อให้คุณพ่อบ้านแม่บ้านกับหนุ่มสาวนักช้อปทั้งหลายจ่ายเงินอย่างคุ้มค่าที่แท้จริง เช่น

 • Karabada ลำโพงบลูทูธ Music Fighter Bluetooth Speaker รุ่น K22 – มาในสีชมพูสดใส เหมาะกับสาว ๆ หรือคุณผู้หญิงเป็นอย่างยิ่ง มีขนาดกะทัดรัดแต่เสียงทรงพลังด้วยระบบ Stereo ที่ให้เสียงคมชัดทุกจังหวะของการฟังเพลงและชมภาพยนตร์ ตั้งได้ แขวนได้ พกพาไปไหนมาไหนสะดวก มีระบบคุยโทรศัพท์กดรับสาย วางสายได้ มีไมโครโฟนในตัว ทั้งยังชาร์จไฟได้ง่ายด้วย USB ที่รองรับการเชื่อมต่อได้หลายระบบ อาทิ AUX, MicroSD Card และ Bluetooth
 • Karabada เครื่องทำโดนัท วาฟเฟิล Donut Waffle Maker – ให้คุณทำโดนัทได้ครั้งละ 12 ชิ้น กำลังไฟสูงที่ 1400 W โดนัทและวาฟเฟิลจึงสุกเร็วและมีกลิ่นหอมกรุ่นน่าลิ้มลอง เหมาะสำหรับงานมีตติ้ง งานปาร์ตี้และงานเลี้ยงสังสรรค์ตามเทศกาลต่าง ๆ เป็นอย่างมาก หรือจะทำที่บ้านให้ครอบครับและคนรักรับประทานก็ดูเข้าที
 • Karabada หม้อไฟฟ้า อเนกประสงค์ ขนาด 0 ลิตร รุ่น MS-D05 – หม้อไฟฟ้าสีขาว ไม่ว่าจะหุงข้าว ต้มมาม่า ต้มไข่ แกงเผ็ดหรือทำกับข้าวชนิดไหน ๆ ก็มีฟังก์ชั่นใช้งานครบครัน ตัวเครื่องใช้งานง่าย เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการประหยัดอุปกรณ์และพื้นที่ในการทำกับข้าว โดยเฉพาะคุณแม่บ้านมือใหม่ที่จะทำอาหารเองได้ราวกับได้เชฟผู้เชี่ยวชาญมาบรรจงทำอาหารให้ทาน และเจ้าหม้อไฟฟ้าเครื่องนี้ยังมีขนาดเล็กกะทัดรัด ไม่ว่าจะพกพาไปไหนก็สะดวกสุด ๆ ทั้งนี้ยังเหมาะกับนักศึกษาหรือผู้ที่อยู่หอพักอีกด้วย
 • Eupa เครื่องอบขนม ทำโดนัท Donut Maker 4 ชิ้น รูปหน้ายิ้ม รุ่น TSK-2182CK - ให้คุณทำขนมแพนเค้กได้เองง่าย ๆ และอิ่มเอมใจไปกับผลงานที่ทำด้วยตนเอง โดยเครื่องทำแพนเค้กนี้ มาพร้อมกับลายยิ้มน่ารัก น่าทาน ไม่ว่าใครเห็นแล้วก็อดใจที่จะลิ้มลองไม่ได้เลยทีเดียว เหมาะสำหรับทำทานเองที่บ้านหรือจะทำแพนเค้กสำหรับงานเลี้ยงต่าง ๆ ก็ลงตัวเป็นอย่างมาก

Getzhop ประเทศไทย – คูปองที่น่าสนใจของ Getzhop จาก iPrice ประเทศไทย

เพราะ Getzhop นั้นมีสินค้าอันหลากหลายและได้รับความนิยมจากคุณพ่อบ้านแม่บ้านรวมทั้งหนุ่มสาวนักช้อปตัวยงอย่างล้นหลาม iPrice ประเทศไทยจึงร่วมมือกับ Getzhop สรรสร้างคูปอง ส่วนลด และโปรโมชั่นสุดพิเศษต่าง ๆ มาให้เป็นเจ้าของสินค้าในราคาที่ถูกมากยิ่งขึ้นและไม่เดือดร้อนงบประมาณในกระเป๋าอย่างใด โดยคูปองที่น่าสนใจจาก Getzhop จาก iPrice ประเทศของเรานั้น ได้แก่

 • Getzhop 599 บาท คูปองที่มาแรงมากในขณะนี้ เพราะสินค้าที่ร่วมรายการนั้นมีราคาน้อยกว่า 599 บาท เรียกได้ว่าเป็นราคาที่น่าคบหาไม่เบาเลย
 • Getzhop 80% - ถือว่าโปรโมชั่นและคูปองที่พลาดไม่ได้เลยก็ว่าได้ เพราะเป็น Hot Promotion! ที่สินค้าลดสูงสุดถึง 80% เพียงเท่านี้คุณก็จ่ายน้อยแต่ได้สินค้าในปริมาณที่มากแล้ว

Getzhop ประเทศไทย – รับส่วนลดจาก Getzhop ด้วยคูปองและโค้ดส่วนลดจาก iPrice ประเทศไทย

รับส่วนลดจาก Getzhop ได้ทันทีเมื่อใช้โค้ดส่วนลดจาก iPrice ประเทศไทย ดังนี้

 • ค้นหาคูปอง โค้ดส่วนลด Getzhop ในหน้า คูปอง & รหัสส่วนลด
 • เลือกคูปอง และส่วนลดที่ต้องการแล้วคลิก ‘รับข้อเสนอนี้’
 • หน้าต่างโค้ดส่วนลดจะปรากฎขึ้น เพียงแค่คลิก ‘คัดลอกโค้ดคูปอง’ แล้วกดไปยัง ‘ ร้านค้า ’แล้วท่านก็จะได้รับส่วนลดจาก Getzhop พร้อมกับเลือกซื้อสินค้านานาชนิดได้ราคาสุดคุ้ม

เพียงเท่านี้คุณก็สามารถเลือกซื้อข้าวของเครื่องใช้ในบ้านและสินค้าอื่น ๆ อีกเพียบ พร้อมกับประทับใจโปรโมชั่น ดีล และคูปองส่วนลดสุดพิเศษมากมายจาก Getzhop ที่ iPrice ประเทศไทยจัดไว้บริการ รับรองว่าคุณจะเป็นเจ้าของสินค้าในราคาถูกกว่าใครในโลกออนไลน์อย่างแน่นอน