คูปอง
เลื่อนขึ้น

รหัสส่วนลด Getzhop ไทย

พบกับสินค้าเครื่องใช้ในบ้านพร้อมสินค้าอื่น ๆ มากมายจาก Getzhop โดยคุณพ่อบ้านแม่บ้านสามารถเลือกซื้อสินค้นานาชนิดได้แล้ววันนี้ ทั้งยังเลือกรับส่วนลดมากมายจากดีล คูปองและโปรโมชั่นที่ iPrice ประเทศไทย อ่านเพิ่มเติม คลิก

มากกว่า น้อยกว่า
10 ความคิดเห็น
เราไม่พบสิ่งที่คุณค้าหาได้,กรุณาตรวจสอบคำสะกด

หมดอายุ

Getzhop
599 บาท
แนะนำ
คูปองนี้ได้รับการตรวจสอบแล้ว
หมดอายุ

สินค้าทุกชิ้นที่มีราคาน้อยกว่า 599 บาท

กดเพื่อรับ Deal
รายละเอียด
Getzhop เงื่อนไขคูปอง
วันที่คูปองจะหมดอายุ30 Sep 2560
รายละเอียดของคูปอง599 บาท
Getzhop
80%
คูปองนี้ได้รับการตรวจสอบแล้ว
หมดอายุ

Promotion! ลดมากสุดถึง 80%

กดเพื่อรับ Deal
รายละเอียด
Getzhop เงื่อนไขคูปอง
วันที่คูปองจะหมดอายุ31 Dec 2559
รายละเอียดของคูปอง80%
Getzhop
1500 บาท
คูปองนี้ได้รับการตรวจสอบแล้ว
หมดอายุ

ซื้อ 1500 บาท ฟรีค่าขนส่ง

กดเพื่อรับ Deal
รายละเอียด
Getzhop เงื่อนไขคูปอง
วันที่คูปองจะหมดอายุ06 Dec 2559
รายละเอียดของคูปอง1500 บาท

iPrice ประเทศไทยร่วมมือกับ Getzhop ที่สุดแห่งสินค้าเครื่องใช้ภายในบ้านและสินค้านานาชนิดที่ยกทัพมาบริการคุณ

Getzhop ประเทศไทย – ทำความรู้จักกับ Getzhop เว็บไซต์ออนไลน์ที่รวมสินค้าหลากชนิดไว้ในหนึ่งเดียว

Getzhop หรือเก็ตช็อป เป็นเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ ที่ซื้อง่าย สะดวก ทุกที่ ทุกเวลาและเหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ได้เป็นอย่างดี โดยเพียงคุณเลือกซื้อของกับ Getzhop คุณก็จะประหยัดได้มากยิ่งขึ้นด้วยส่วนลดมากมายจาก 10-70% ไม่ว่าจะขายส่งหรือขายปลี Getzhop ก็มีของไว้บริการเพียบ ทั้งนี้ยังมีของสัมมนาคุณต่าง ๆ หลากไอเท็มด้วยกัน เช่น

 • สุขภาพและความงาม มีทั้งเครื่องใช้ไฟฟ้าและความสวยงาม อาทิ เครื่องปั่น, กาต้มน้ำร้อน, เครื่องวัดน้ำตาลในเลือด, ททที่หนีบดั้งโด่ง และชุดกรรไกรตัดเล็บ เป็นต้น
 • แฟชั่น ประกอบไปด้วยผ้าคลุมกระเป๋าเดินทาง, สติ๊กเกอร์ทำตาสองชั้น, แป้งพัฟ, รองเท้ากันฝน, สปอร์ตบรา, กระเป๋าหูหิ้ว ฯลฯ
 • โทรศัพท์มือถือและอุปกรณ์ไอที ประกอบไปด้วยกล้อง, สมาร์ทโฟน, แล็ปท็อป รวมทั้งอุกรณ์เสริมอื่น ๆ อีกมากมาย
 • เครื่องครัว มีทั้งกระทะ, มีด, เครื่องใช้ไฟฟ้า, เครื่องทำวาฟเฟิล และเตาปิ้งย่าง เป็นต้น
 • เครื่องใช้ไฟฟ้า ได้แก่ ชุดเครื่องเสียง, เครื่องดูดฝุ่น, โทรทัศน์ และพัดลมไร้ใบพัด เป็นต้น

Getzhop ประเทศไทย – สินค้ายอดนิมยมของ Getzhop ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ได้อย่างดีเยี่ยม

หากจะพูดถึงสินค้ายอดนิยมของ Getzhop นั้นก็มีหลายรายการเช่นกัน โดย Getzhop จะรวบรวมเฉพาะสินค้าที่ได้มาตรฐาน คับคั่งไปด้วยคุณภาพและราคาย่อมเยาเท่านั้นมาบริการ เพื่อให้คุณพ่อบ้านแม่บ้านกับหนุ่มสาวนักช้อปทั้งหลายจ่ายเงินอย่างคุ้มค่าที่แท้จริง เช่น

 • Karabada ลำโพงบลูทูธ Music Fighter Bluetooth Speaker รุ่น K22 – มาในสีชมพูสดใส เหมาะกับสาว ๆ หรือคุณผู้หญิงเป็นอย่างยิ่ง มีขนาดกะทัดรัดแต่เสียงทรงพลังด้วยระบบ Stereo ที่ให้เสียงคมชัดทุกจังหวะของการฟังเพลงและชมภาพยนตร์ ตั้งได้ แขวนได้ พกพาไปไหนมาไหนสะดวก มีระบบคุยโทรศัพท์กดรับสาย วางสายได้ มีไมโครโฟนในตัว ทั้งยังชาร์จไฟได้ง่ายด้วย USB ที่รองรับการเชื่อมต่อได้หลายระบบ อาทิ AUX, MicroSD Card และ Bluetooth
 • Karabada เครื่องทำโดนัท วาฟเฟิล Donut Waffle Maker – ให้คุณทำโดนัทได้ครั้งละ 12 ชิ้น กำลังไฟสูงที่ 1400 W โดนัทและวาฟเฟิลจึงสุกเร็วและมีกลิ่นหอมกรุ่นน่าลิ้มลอง เหมาะสำหรับงานมีตติ้ง งานปาร์ตี้และงานเลี้ยงสังสรรค์ตามเทศกาลต่าง ๆ เป็นอย่างมาก หรือจะทำที่บ้านให้ครอบครับและคนรักรับประทานก็ดูเข้าที
 • Karabada หม้อไฟฟ้า อเนกประสงค์ ขนาด 0 ลิตร รุ่น MS-D05 – หม้อไฟฟ้าสีขาว ไม่ว่าจะหุงข้าว ต้มมาม่า ต้มไข่ แกงเผ็ดหรือทำกับข้าวชนิดไหน ๆ ก็มีฟังก์ชั่นใช้งานครบครัน ตัวเครื่องใช้งานง่าย เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการประหยัดอุปกรณ์และพื้นที่ในการทำกับข้าว โดยเฉพาะคุณแม่บ้านมือใหม่ที่จะทำอาหารเองได้ราวกับได้เชฟผู้เชี่ยวชาญมาบรรจงทำอาหารให้ทาน และเจ้าหม้อไฟฟ้าเครื่องนี้ยังมีขนาดเล็กกะทัดรัด ไม่ว่าจะพกพาไปไหนก็สะดวกสุด ๆ ทั้งนี้ยังเหมาะกับนักศึกษาหรือผู้ที่อยู่หอพักอีกด้วย
 • Eupa เครื่องอบขนม ทำโดนัท Donut Maker 4 ชิ้น รูปหน้ายิ้ม รุ่น TSK-2182CK - ให้คุณทำขนมแพนเค้กได้เองง่าย ๆ และอิ่มเอมใจไปกับผลงานที่ทำด้วยตนเอง โดยเครื่องทำแพนเค้กนี้ มาพร้อมกับลายยิ้มน่ารัก น่าทาน ไม่ว่าใครเห็นแล้วก็อดใจที่จะลิ้มลองไม่ได้เลยทีเดียว เหมาะสำหรับทำทานเองที่บ้านหรือจะทำแพนเค้กสำหรับงานเลี้ยงต่าง ๆ ก็ลงตัวเป็นอย่างมาก

Getzhop ประเทศไทย – คูปองที่น่าสนใจของ Getzhop จาก iPrice ประเทศไทย

เพราะ Getzhop นั้นมีสินค้าอันหลากหลายและได้รับความนิยมจากคุณพ่อบ้านแม่บ้านรวมทั้งหนุ่มสาวนักช้อปตัวยงอย่างล้นหลาม iPrice ประเทศไทยจึงร่วมมือกับ Getzhop สรรสร้างคูปอง ส่วนลด และโปรโมชั่นสุดพิเศษต่าง ๆ มาให้เป็นเจ้าของสินค้าในราคาที่ถูกมากยิ่งขึ้นและไม่เดือดร้อนงบประมาณในกระเป๋าอย่างใด โดยคูปองที่น่าสนใจจาก Getzhop จาก iPrice ประเทศของเรานั้น ได้แก่

 • Getzhop 599 บาท คูปองที่มาแรงมากในขณะนี้ เพราะสินค้าที่ร่วมรายการนั้นมีราคาน้อยกว่า 599 บาท เรียกได้ว่าเป็นราคาที่น่าคบหาไม่เบาเลย
 • Getzhop 80% - ถือว่าโปรโมชั่นและคูปองที่พลาดไม่ได้เลยก็ว่าได้ เพราะเป็น Hot Promotion! ที่สินค้าลดสูงสุดถึง 80% เพียงเท่านี้คุณก็จ่ายน้อยแต่ได้สินค้าในปริมาณที่มากแล้ว

Getzhop ประเทศไทย – รับส่วนลดจาก Getzhop ด้วยคูปองและโค้ดส่วนลดจาก iPrice ประเทศไทย

รับส่วนลดจาก Getzhop ได้ทันทีเมื่อใช้โค้ดส่วนลดจาก iPrice ประเทศไทย ดังนี้

 • ค้นหาคูปอง โค้ดส่วนลด Getzhop ในหน้า คูปอง & รหัสส่วนลด
 • เลือกคูปอง และส่วนลดที่ต้องการแล้วคลิก ‘รับข้อเสนอนี้’
 • หน้าต่างโค้ดส่วนลดจะปรากฎขึ้น เพียงแค่คลิก ‘คัดลอกโค้ดคูปอง’ แล้วกดไปยัง ‘ ร้านค้า ’แล้วท่านก็จะได้รับส่วนลดจาก Getzhop พร้อมกับเลือกซื้อสินค้านานาชนิดได้ราคาสุดคุ้ม

เพียงเท่านี้คุณก็สามารถเลือกซื้อข้าวของเครื่องใช้ในบ้านและสินค้าอื่น ๆ อีกเพียบ พร้อมกับประทับใจโปรโมชั่น ดีล และคูปองส่วนลดสุดพิเศษมากมายจาก Getzhop ที่ iPrice ประเทศไทยจัดไว้บริการ รับรองว่าคุณจะเป็นเจ้าของสินค้าในราคาถูกกว่าใครในโลกออนไลน์อย่างแน่นอน