คูปอง
เลื่อนขึ้น

รหัสส่วนลด GCJ Oshopping TV ไทย

GCJ O-Shopping เป็นแหล่งช้อปปิ้งสินค้าแฟชั่นออนไลน์นานาชนิด ที่กำลังได้รับความนิยมจากคุณแม่บ้าน และขอช้อปชาวไทยอยู่ในขณะนี้ แถมยังรวมรวมสินค้าและโปรโมชั่นมากมายมาให้คุณได้สัมผัสถึงความคุ้มค่าได้อย่างไม่น้อยหน้าใคร มากไปกว่านั้นหากคุณเลือกใช้คูปองที่ iPriceThailand.com รวบรวมมาให้คุณแล้วละก็ สามารถการันตีได้เลยว่าไม่มีที่ไหนให้ราคาที่ถูกกว่าแน่นอน อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

มากกว่า น้อยกว่า
11 ความคิดเห็น

GCJ O-Shopping เป็นแหล่งช้อปปิ้งสินค้าแฟชั่นออนไลน์นานาชนิด ที่กำลังได้รับความนิยมจากคุณแม่บ้าน และขอช้อปชาวไทยอยู่ในขณะนี้ แถมยังรวมรวมสินค้าและโปรโมชั่นมากมายมาให้คุณได้สัมผัสถึงความคุ้มค่าได้อย่างไม่น้อยหน้าใคร มากไปกว่านั้นหากคุณเลือกใช้คูปองที่ iPriceThailand.com รวบรวมมาให้คุณแล้วละก็ สามารถการันตีได้เลยว่าไม่มีที่ไหนให้ราคาที่ถูกกว่าแน่นอน อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

เราไม่พบสิ่งที่คุณค้าหาได้,กรุณาตรวจสอบคำสะกด

สัมผัสช่องทางการช้อปปิ้งแนวใหม่ที่ช่วยให้อำนวยความสะดวกให้คุณได้ทุกเวลาอย่าง GCJ O-Shopping ที่ iPrice ประเทศไทย ภูมิใจนำเสนอ

iPrice ประเทศไทย - มารู้จัก GCJ O-Shopping แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่กำลังบุกตลาด E-Commerce อยู่ในขณะนี้กันเถอะ

GCJ O-Shopping (บริษัท จีเอ็ม เอ็ม ซีเจ โอ ช้อปปิ้ง จำกัด) เป็นแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่ทำการตลอดในแบบ E-Commerce ซึ่งกำลังได้รับความนิยมในประเทศไทยอยู่ในขณะนี้ ย้อนกลับไปเมื่อปี ค.ศ. 2011 GCJ O-Shopping หรือโอช้อปปิ้งก่อตั้งขึ้นโดยได้รับความร่วมมือจากบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) และ CJ O Shopping ซึ่งเน้นการดำเนินธุรกิจแบบวีโฮมช้อปปิ้งที่ตอบรับความต้องการไลฟ์สไตล์ของทุกคนได้เป็นอย่างดี บริษัทมีช่องรายการแนะนำสินค้าที่ได้รับการคัดสรรสินค้าดีมีคุณภาพที่กำลังได้รับความนิยมมาให้คุณได้พิจารณาและตัดสินใจเลือกซื้อได้ง่ายขึ้น โดยมีชื่อเรียกเทคนิคการทำการตลาดแบบนี้ว่า Shopfotainment (ช้อปโฟเทนเม้นท์) ที่ย่อมาจาก Shopping, Informative และ Entertainment ซึ่งได้รวบรวมทุกความต้องการของลูกค้ามาคิดวิเคราะห์ก่อนว่า ณ เวลานี้สินค้าแนวไหน ประเภทอะไรที่ผู้คนกำลังให้ความสำคัญ ก่อนจะเริ่มค้นหาสินค้าคุณภาพเยี่ยมและเริ่มรีวิวให้ลูกค้าทั้งหลายได้พิจารณากันทางช่องรายการแนะนำสินค้า มากไปกว่านั้น GCJ O-Shopping ยังดำเนินธุรกิจภายใต้วิสัยทัศน์ 3 ประการ คือ Trust (ความเชื่อมั่น), Value (คุณค่า) และ Happiness (ความสุข) ทำให้บริษัทเติบโตได้อย่างรวดเร็ว มั่นคง และยั่งยืน เสมือน เพื่อนบ้านที่คุณไว้ใจ เลยก็ว่าได้

iPrice ประเทศไทย – เครื่องหมาย DBD Verified ระดับ Silver ที่เหมือนเป็นการการันตีคุณภาพของ GCJ O-Shopping

เพราะ GCJ O-Shopping ดำเนินธุรกิจภายใต้ความซื่อสัตย์ ประกอบกับการให้บริการด้วยความเท่าเทียมจึงได้รับโล่ประกาศเกียรติคุณ และหนังสืออนุญาตให้ใช้เครื่องหมาย DBD Verified ระดับ Silver เพื่อเป็นการการันตีว่าเว็บไซต์ของ GCJ O-Shopping ผ่านมาตรฐานคุณภาพธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ 5 ข้อด้วยกัน ดังนี้

 1. ด้านการโปร่งใส เปิดเผยข้อมูล เพื่อให้ลูกค้าสามารถตรวจสอบได้สะดวก
 2. ด้านเงื่อนไขในการซื้อ-ขาย เปลี่ยน-คืน สินค้าที่เป็นธรรม ไม่เอาเปรียบผู้บริโภค
 3. ด้านความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้า
 4. ด้านความปลอดภัยของเว็บไซต์
 5. ด้านการแก้ไขปัญหาร้องเรียนบริการและสินค้าจากลูกค้า ดำเนินการด้วยความเป็นธรรม ไม่เอาเปรียบผู้บริโภค

iPrice ประเทศไทย – นานาสินค้าที่มีอยู่ในสต็อกของ GCJ O-Shopping

ที่ผ่านมา GCJ O-Shopping ได้ทำการรวบสินค้าหลากหลายชนิดมาไว้ในสต็อก เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าได้อย่างทั่วถึง ปัจจุบัน GCJ O-Shopping มีโกดังเก็บสินค้าขนาดใหญ่ในกรุงเทพ เพื่อเตรียมความพร้อมในการจัดส่งสินค้าให้ลูกค้าอยู่เสมอ สำหรับสินค้ามากมายของ GCJ O-Shopping จะแบ่งเป็นหมวดหมู่ใหญ่ ๆ ที่สำคัญดังนี้

 • เครื่องครัว อาทิ หม้อ กระทะ และอุปกรณ์เครื่องมือ เครื่องใช้ภายในครัวที่ได้รับการการันตีคุณภาพสินค้ามากจากหลายประเทศทั่วโลก
 • อุปกรณ์ไอที ที่กำลังได้รับความนิยม ตอบโจทย์ผู้ชื่นชอบความล้ำสมัยอยู่เสมอ ที่สำคัญราคาไม่แพงและยังมาพร้อมกับโปรโมชั่นและของสมนาคุณอีกเพียบ
 • สุขภาพและความงาม ที่ GCJ O-Shopping รวบรวมเครื่องสำอาง และผลิตภัณฑ์ดูแลผิวนานาชนิดมาให้คุณ หรือหากคุณกำลังมองหาอาหารเสริมคุณภาพเยี่ยมอยู่ GCJ O-Shopping ก็มีให้คุณเลือกหลายประเภทเช่นเดียวกัน
 • ของใช้ภายในบ้าน ที่รวบรวมมาได้ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณแม่บ้านทั้งหลายมากที่สุด ส่วนมากจะเป็นสินค้าที่มีคุณประโยชน์แบบ 2in1 หรือ 3in1 ทั้งนั้น
 • เครื่องใช้ไฟฟ้า มีหลากหลายแบรนด์ชั้นนำให้เลือก พร้อมโปรโมชั่นเด็ด ๆ อีกมากมายที่รับรองได้เลยว่าคุณภาพเกินคุ้ม
 • แฟชั่น ซึ่งสาว ๆ แฟชั่นนิสต้าขาช้อปอย่างคุณห้ามพลาด พร้อมเทคนิคการเลือกเสื้อผ้าแบบมิกซ์แอนแมตต์มากมาย รับรองว่าตัดสินใจซื้อเพียงชิ้นเดียว สามารถมิกซ์กับเครื่องแต่งกายอื่น ๆ ได้อย่างไม่เอ้าท์แน่นอน
 • ไลฟ์สไตล์ ที่รวบรวมทุกไลฟ์สไตล์เด่น ๆ ดัง ๆ สมัยใหม่มาให้คุณอย่างสุดคุ้ม พร้อม Tip & Trick เล็ก ๆ ที่คุณไม่ควรพลาด

iPrice ประเทศไทย – GCJ O-Shopping นำเสนอวิธีการสั่งซื้อ และชำระเงินง่าย ๆ เพียงแค่คลิก

GCJ O-Shopping ได้ออกแบบวิธีการสั่งซื้อมาให้คุณเลือกช้อปได้ง่าย ๆ เพียงคลิกและรอสรุปยอดค่าใช้จ่ายเท่านั้น แถมยังมีช่องทางการชำระเงินอีกหลายบริการให้คุณเลือกใช้ตามความสะดวก ดังนี้

 • การชำระเงินผ่าน Line Pay เพียงคุณเลือกซื้อสินค้าผ่านหน้าเว็บไซต์ เมื่อถึงขั้นตอนการชำระเงิน เพียงเลือกชำระเงินผ่าน Line Pay ก็สามารถสแกน QR Code ผ่านหน้าจอ Line ได้ทันที
 • การชำระเงินปลายทาง หรือ Cash on Delivery ง่าย ๆ เพียงคุณสั่งซื้อสินค้าตามปกติ และรอชำระเงินตอนของมาส่งเท่านั้น
 • ชำระเงินด้วยบัตรเครดิต ที่รองรับทั้ง VISA และ MASTERCARD
 • Internet Banking มีให้เลือกหลายธนาคารด้วยกัน อาทิ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย และธนาคารไทยพาณิชย์
 • ชำระเงินผ่านเคาท์เตอร์บริการ อาทิ แฟมิลี่มาร์ท เทสโก้โลตัส เอ็มเพย์ เพย์แอนด์โพส ทรูมันนี่ และทีโอที เป็นต้น
 • ชำระผ่านบริการเคาท์เตอร์เซอร์วิส ที่มีหลายร้านค้าให้เลือก เด่น ๆ เลยก็คือ 7- Eleven นั่นเอง

iPrice ประเทศไทย – มาค้นหาคูปองมากมายของ GCJ O-Shopping ด้วยวิธีง่าย ๆ ดังนี้

ติดตามโปรโมชั่น ส่วนลด คูปอง สิทธิพิเศษของ GCJ O-Shopping ได้ง่าย ๆ เพียงแค่คุณกดติดตาม GCJ O-Shopping ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดในการส่งซื้อสินค้า ส่วนลดการจัดส่งสินค้า และความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับ GCJ O-Shopping รับรองว่าคุณไม่มีทางพลาดแน่นอน สำหรับการค้นหาคูปองกับ iPriceThailand.com คุณสามารถทำได้ดังนี้

 • ค้นหาคูปอง โค้ดส่วนลดจากGCJ O-Shopping ในหน้า คูปอง & รหัสส่วนลด
 • เลือกคูปอง และส่วนลดที่ต้องการแล้วคลิก ‘รับข้อเสนอนี้’
 • หน้าต่างโค้ดส่วนลดจะปรากฎขึ้น เพียงแค่คลิก ‘คัดลอกโค้ดคูปอง’ แล้วกดไปยัง ‘ ร้านค้า ’แล้วท่านก็จะไปยังในหน้าเว็บไซต์GCJ O-Shopping ได้ทันที