รหัสส่วนลด Fitness First Thailand 62

Fitness First ฟิตเนสคุณภาพระดับโลก ครบครันด้วยคลาสออกกำลังกายหลากหลายประเภท เพื่อสุขภาพร่างกายแข็งแรงและให้ความสนุกไปพร้อม ๆ กัน ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

มากกว่า น้อยกว่า
98 ความคิดเห็น

Fitness First ฟิตเนสคุณภาพระดับโลก ครบครันด้วยคลาสออกกำลังกายหลากหลายประเภท เพื่อสุขภาพร่างกายแข็งแรงและให้ความสนุกไปพร้อม ๆ กัน ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

รับทุก รหัสส่วนลด Fitness First

กดเพื่อรับ Deal
กดเพื่อรับ Deal
รายละเอียดของคูปอง แถมฟรี
วันที่คูปองจะหมดอายุ 30 พฤษภาคม 2562
กดเพื่อรับ Deal
กดเพื่อรับ Deal
กดเพื่อรับ Deal
กดเพื่อรับ Deal

เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

รายละเอียดของคูปอง โค้ดลด 200 coins
วันที่คูปองจะหมดอายุ 29 พฤษภาคม 2562
ประเภทลูกค้า ลูกค้าใหม่
PR5
รับโค้ดคูปอง

ลดเด็ด ลดทั้งวัน หลากหลายช่วงเสลาต่อวัน รีบไปช้อปและดูโปรเพิ่มเติมได้แล้วที่เว็ปไซต์ lazada

รายละเอียดของคูปอง Flash Sale!
วันที่คูปองจะหมดอายุ 31 ธันวาคม 2562
รับโค้ดคูปอง

เสื้อผ้า รองเท้าแฟชั่น FIFA โค้ดลดเพิ่ม 20% ส่วนลด supersports

รายละเอียดของคูปอง โค้ดลด 20%
วันที่คูปองจะหมดอายุ 03 มิถุนายน 2562
OFF
รับโค้ดคูปอง

คูปองนี้หมดอายุ แต่อาจจะยังใช้งานได้อยู่

Fitness First ให้คุณทดลองเล่นฟรี 3 วันเต็ม วันนี้ ง่ายๆเพียงลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์

รายละเอียดของคูปอง ทดลองเล่นฟรี
วันที่คูปองจะหมดอายุ 30 เมษายน 2562
กดเพื่อรับ Deal

เล่น fitness first ฟรี 3 วันเต็มๆ เพียงแค่ลงสมัครในเว็ปไซต์ก็ใช้ได้

รายละเอียดของคูปอง เล่นฟรี 3 วัน
วันที่คูปองจะหมดอายุ 30 เมษายน 2562
กดเพื่อรับ Deal

แค่สมาชิกใหม่ รับบัตรทดลองออกกำลังกาย 3 ใบ สำหรับเพื่อนๆ ฟรีทันที !! ที่นี่เลย ส่วนลด Fitness First และสิทธิพิเศษอีกมากมาาย !! สมัครด่วน ก่อนหมดโปร !!

รายละเอียดของคูปอง ฟรี !! บัตรทดลอง 3 ใบ
วันที่คูปองจะหมดอายุ 28 กุมภาพันธ์ 2562
กดเพื่อรับ Deal

Fitness First ดูแลสุขภาพร่างกายให้แข็งแรงด้วยคลาสสนุก ๆ กับฟิตเนสเฟิรส์ท

ฟิตเนสเฟิรส์ทก่อตั้งขึ้นเมื่อปีค.ศ. 1993 ที่ Bournemouth, Dorset ประเทศอังกฤษ ปัจจุบันฟิตเนสเฟิรส์ทมีสาขาใน 16 ประเทศทั่วโลก โดยถูกยกให้เป็นผู้นำด้านฟิตเนสระดับโลก สาเหตุหนึ่งที่ฟิตเนสเฟิรส์ทได้รับความนิยมอย่างมากนั้นเป็นเพราะคลาสออกกำลังกายที่มีความหลากหลาย ทั้งการออกกำลังกายสำหรับผู้ที่เริ่มต้นไปจนถึงการออกกำลังกายแบบมืออาชีพ ตอบสนองความต้องการของผู้ที่อยากมีสุขภาพแข็งแรงได้ทุกระดับ สามารถเลือกคลาสที่เหมาะสมกับตนเอง เพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการออกกำลังกายให้บรรลุเป้าหมายเพื่อรูปร่างในฝันและสุขภาพร่างกายที่ดีที่คุณต้องการ

คลาสออกกำลังกายกว่า 30 ประเภทจากฟิตเนสเฟิรส์ทกำลังรอคุณอยู่

คลาสออกกำลังกายที่ฟิตเนสเฟิรส์ทมีความหลากหลายเพื่อให้ผู้ที่รักการออกกำลังกายได้ออกกำลังกายครบทุกส่วนของร่างกายโดยใช้วิธีการออกกำลังกายที่แตกต่างกัน เพื่อให้ไม่รู้สึกเบื่อและจำเจ เพราะเมื่อออกกำลังกายแบบเดิมไปสักพัก ร่างกายจะจดจำได้ ส่งผลให้การเผาผลาญน้อยลง การออกกำลังที่ต่างกันจึงเป็นการกระตุ้นให้กล้ามเนื้อทำงานเพิ่มขึ้นได้อีกทางหนึ่ง โดยคลาสออกกำลังกายของฟิตเนสเฟิรส์ทสามารถแบ่งออกเป็นคลาสออกกำลังกายปกติและคลาสซิกเนเจอร์

คลาสออกกำลังกายปกติ คลาสออกกำลังกายแบบคลาสสิกที่ขนมาให้คุณแบบครบครัน สำหรับผู้ออกกำลังกายทุกระดับ ตั้งแต่ขั้นเบสิกจนถึงมือโปร อาทิเช่น
 • Bike Tour คลาสปั่นจักรยานสำหรับผู้ที่อยากเริ่มลองวิธีการออกกำลังกายด้วยการปั่นจักรยานในยิม
 • Body Balance คลาสที่นำเอาท่าทางของโยคะมาประยุกต์เข้ากับการสร้างสมดุลให้ร่างกาย ใครที่ติดใจสามารถไปต่อได้ที่คลาส Body Balance 30 และ Body Balance 45
 • Body Combat เน้นความแข็งแรงของการออกท่าทาง ผสานท่าศิลปะป้องกันตัวเข้ากับการออกกำลังกาย เล่นได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง เพื่อเพิ่มความแข็งแรง เริ่มจากคลาส Body Combat ไปหา Body Combat 30 และ Body Combat 45
 • Body Pump เน้นการเสสริมสร้างกล้ามเนื้อส่วนต่าง ๆ ของร่างกายด้วยเวทเทรนนิ่ง เหมาะกับผู้ที่อยากกระชับกล้ามเนื้อ, เพิ่มกล้ามเนื้อ หรือใครที่ลดน้ำหนักแล้วรู้สึกว่าหุ่นไม่กระชับก็ลองมาคลาสนี้ดู
 • Core ABS เน้นการสร้างกล้ามเนื้อส่วนท้องโดยเฉพาะ เพื่อหน้าท้องแบนราบ สร้างซิกซ์แพ็กงาม ๆ ใส่เสื้อผ้าได้อย่างมั่นใจ
 • Freestyle Group Training ออกกำลังกายกับเทรนเนอร์ที่ดูแลทุกท่วงท่าของคุณให้ถูกต้องและทำให้การออกกำลังกายยมีประสิทธิภาพมากที่สุดด้วยการใช้อุปกรณ์ฟิตเนสต่าง ๆ ใครที่ชอบเล่นอุปกรณ์ ทางฟิตเนสเฟิรส์ทก็มีคลาสฟรีสไตล์อื่น ๆ ให้เลือกอีก เช่น Freestyle Training Hiit, Freestyle Circuit และ Freestyle Group Training Core

คลาสซิกเนเจอร์ คลาสพิเศษที่ฟิตเนสเฟิรส์ทเท่านั้น คลาสอกกำลังกายที่รวบรวมการเคลื่อนไหวแบบ Dynamic Movement Training ออกแบบให้เข้ากับการเคลื่อนไหวของร่างกายเพื่อเพิ่มความแข็งแรง ความยืดหยุ่น และการเสริมสร้างกล้ามเนื้อ เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุดในเวลาที่น้อยที่สุด คลาสซิกเนเจอร์สุดฮิตของฟิตเนสเฟิรส์ท อาทิเช่น
 • Advanced Flow Yoga เต็มที่ 90 นาทีกับการฝึกโยคะสำหรับคนที่มีทักษะด้านโยคะมาแล้ว เพิ่มการเคลื่อนไหวในท่วงท่าที่ยากขึ้น เพื่อดึงเอาประสิทธิภาพของร่างกายออกมาและช่วยเพิ่มสมาธิให้กับผู้ฝึกด้วย
 • Aerial Flow Yoga ท้าทายอีกขั้นกับฟลายโยคะ เมื่อการออกกำลังกายแบบโยคะรวมเข้ากับผืนผ้าที่จะมาเพิ่มประสิทธิภาพของโยคะให้ดีขึ้น ผลที่ได้คือร่างกายที่ยืดหยุ่นและแข็งแรง มีทั้ง Level 1 สำหรับมือใหม่และ Level 2 สำหรับมือโปร
 • Hot Flow Yoga เพิ่มการเผาผลาญแคลอรี กระตุ้นเมตาบอลิซึมให้ทำงานมากขึ้น รวมทั้งขจัดสารพิษในร่างกายด้วยโยคะร้อน การทำโยคะในอุณหภูมิสูงเพื่อให้ร่างกายขับของเสียออกมาทางเหงื่อ ใครติดใจ ทางฟิตเนสเฟิรส์ทก็มีคลาส Hot Flow Yoga 45 เบิร์นนาน ๆ ถึง 45 นาที รวมถึง Hot Flow Endurance และ Hot Flow Retreat
 • Hardcore ตั้งเป้าหมายการออกกำลังกายให้เข้มข้นขึ้น เสริมสร้างกล้ามเนื้อทุกสัดส่วน เพิ่มความแข็งแกร่งและพลัง จัดระเบียบและสมดุลร่างกาย กระตุ้นกล้ามเนื้อให้ทำงานแบบฮาร์ดคอร์ภายใต้การดูแลของเทรนเนอร์เพื่อความปลอดภัย สามารถเลือกคลาสได้ทั้ง Hardcore MAXX และ Hardcore Overload
 • Love to dance หากคุณชอบการเต้นก็ไม่ควรพลาดคลาสนี้ การเต้นตามจังหวะเพลงสนุก ๆ บวกกับท่าทางการออกกำลังกายที่ทั้งช่วยเบิร์นแคลอรีและเพิ่มความแข็งแรงไปในตัว ทั้งเพลงดังของซูเปอร์สตาร์ หรือจะเป็นจังหวะละตินสนุก ๆ อย่างซุมบ้าและซาลซ่า
 • Muay Fight Pro by Buakaw ฝึกมวยตามโปรแกรมของแชมป์มวยตัวจริง บัวขาว ศิษย์บัญชาเมฆ ที่ฟิตเนสเฟิรส์ทที่เดียวเท่านั้น

ขั้นตอนง่าย ๆ ในการใช้โค้ดส่วนลดและคูปอง Fitness First

รับส่วนลดและโปรโมชั่นดี ๆ จากทาง Fitness First ได้ที่ iPriceThailand.com

เลือกคูปองและส่วนลดที่คุณต้องการใช้สำหรับการช้อปปิ้งในเว็บไซต์ Fitness First แล้วกด รับข้อเสนอนี้
หน้าต่างโชว์โค้ดส่วนลดสำหรับ Fitness First จะปรากฏขึ้นมา และรายละเอียดต่าง ๆ เกี่ยวกับคูปอง เพียงแค่กดคัดลอกโค้ดไปวางไว้ในช่องกรอกรหัสโปรโมชั่นในหน้าเว็บไซต์ Fitness First แค่นี้คุณก็จะได้เพลิดเพลินไปกับส่วนลดมากมายที่ iPriceThailand คัดสรรมามอบให้คุณ