รหัสส่วนลด Ezbuy Thailand 62

เลือกช้อปปิ้งสินค้าคุณภาพดีหลากหลายประเภทจาก Ezbuy เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ยอดนิยมที่ให้คุณช้อปได้ตลอด 24 ชั่วโมง แบบไม่มีหยุดพัก พร้อมส่วนลด โค้ด และโปรโมชั่นดี ๆ มากมาย เพียงคลิกที่นี่

มากกว่า น้อยกว่า
65 ความคิดเห็น

เลือกช้อปปิ้งสินค้าคุณภาพดีหลากหลายประเภทจาก Ezbuy เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ยอดนิยมที่ให้คุณช้อปได้ตลอด 24 ชั่วโมง แบบไม่มีหยุดพัก พร้อมส่วนลด โค้ด และโปรโมชั่นดี ๆ มากมาย เพียงคลิกที่นี่

เราไม่พบสิ่งที่คุณค้าหาได้,กรุณาตรวจสอบคำสะกด
V10
รับโค้ดคูปอง

ดีล ชอปปี้ ลูกค้าใหม่ ช้อปสินค้าชนิดใดก็ได้ ไม่ว่าจะเป็น สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ เสื้อผ้าแฟชั่น เครื่องสำอาง สินค้าอาหารสัตว์ เฟอร์นิเจอร์ สินค้ากีฬา และอื่นๆ รับโค้ดส่วนลดไปเลย 120 บาท เมื่อช้อปสินค้าครบ 999 บาทขึ้นไปเท่านั้น (ช้อปผ่านแอป shopee) หมดเขตภายใน 31 กรกฎาคมนี้เท่านั้น รีบไปช้อปสินค้าและดูรายละเอียดได้แล้วในแอป ชอปปี้ เท่านั้น

รายละเอียดของคูปอง โค้ดลด ฿120
วันที่คูปองจะหมดอายุ 31 กรกฎาคม 2562
ข้อกำหนดขั้นต่ำการซื้อ ฿999
ประเภทลูกค้า ลูกค้าใหม่ / ช้อปผ่านแอป / ลูกค้า iPrice
RC7
รับโค้ดคูปอง

หมวก กระเป๋า แฟชั่น ลดสูงสุด 40% ส่วนลด adidas thailand

รายละเอียดของคูปอง ลดสูงสุด 40%
วันที่คูปองจะหมดอายุ 31 ธันวาคม 2562
กดเพื่อรับ Deal

คูปองนี้หมดอายุ แต่อาจจะยังใช้งานได้อยู่

ช้อปจุใจ แฟชั่น และ แก็ดเจ็ต กว่าล้านราายการ ที่ ส่วนลด Ezbuy แจกคูปองลดเพิ่ม 100 บาท สมาชิกใหม่ !! เริ่มต้นเพียง 99 บาท ด่วน 3 วันเท่านั้น พลาดแล้วพลาดเลย !!

รายละเอียดของคูปอง คูปองลดเพิ่ม 100 บาท
วันที่คูปองจะหมดอายุ 03 กุมภาพันธ์ 2562
100
รับโค้ดคูปอง

Ezbuy เรายกขบวนสินค้ามาให้ช้อปปิ้งออนไลน์บนเว็บไซต์ที่นี่ที่เดียว

ทำความรู้จักกับ Ezbuy ประเทศไทย

Ezbuy เป็นเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ E-commerce ที่มีจุดเริ่มต้นมาจากเว็บไซต์ Ezbuy ประเทศสิงคโปร์ เมื่อปีค.ศ. 2010 อีซี่บายได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วและประสบความสำเร็จในสิงคโปร์เป็นอย่างดี จนกระทั่งในปัจจุบันได้ขยายกิจการและขนส่งสินค้าไปยังประเทศจีน, ไต้หวัน, สหรัฐอเมริกา, มาเลเซีย และประเทศไทย รวมถึงประเทศอื่น ๆ ในนเอเชีย Ezbuy ยังวางแผนขยายเว็บไซต์ให้ครอบคลุมมากขึ้น ปรับการบริการให้ดียิ่งขึ้น รวมถึงสินค้าที่หลากหลายขึ้น เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคนั่นเอง

ทำไมต้องช้อปปิ้งที่ Ezbuy

 • ช้อปปิ้งได้ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง ให้คุณช้อปสะดวกทุกที่ทุกเวลา
 • มีช่องทางการชำระเงินให้เลือกหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นการชำระผ่านเครื่อง ATM, บัตรเครดิต, บัตรเดบิต, เคาน์เตอร์เซอร์วิสที่ 7/11, Family Mart, Big C และ Tesco Lotus รวมถึงบริการธนาคารออนไลน์ (Online Banking Payment)
 • รับคืนสินค้า การคืนสินค้าทำได้โดยติดต่อกับเจ้าหน้าที่ผ่านทางอีเมล์และแบบสอบถาม โดยวิธีการส่งคืนสินค้าจะขึ้นอยู่กับการตกลงกับเจ้าหน้าที่ว่าสินค้าจะถูกส่งคืนในสภาพเดิม สถานที่และระยะเวลาตามที่ตกลงกัน คุณอาจจะส่งคืนให้กับพนักงานที่มาส่งสินค้าที่บ้านหรือที่สำนักงานของคุณได้
 • ส่วนลดสูงสุดถึง 80% และโปรโมชั่นอีกมากมาย พร้อมอัพเดตสินค้าเบสต์เซลเลอร์ทางหน้าเว็บไซต์
 • ติดตามสถานะการสั่งซื้อสินค้าได้ตลอดเวลาผ่านทางหน้าเว็บไซต์ เช็กได้ว่าตอนนี้สินค้าที่สั่งอยู่ในขั้นตอนใด

ขั้นตอนการสั่งสินค้ากับ Ezbuy

 • ขั้นตอนที่ 1 ค้นหาและเลือกซื้อสินค้าบนเว็บไซต์ Ezbuy
 • ขั้นตอนที่ 2 เพิ่มสินค้าลงในตะกร้า
 • ขั้นตอนที่ 3 ตรวจสอบจำนวนและความถูกต้องของสินค้าและกดเช็กเอาต์
 • ขั้นตอนที่ 4 ทำการชำระค่าสินค้า พร้อมระบุที่อยู่ที่จัดส่ง ซึ่งเป็นการชำระค่าสินค้าและค่าขนส่งทั้งในและระหว่างประเทศ
 • ขั้นตอนที่ 5 หลังจากชำระค่าสินค้าเรียบร้อย สินค้าจะถูกจัดส่งมายังคลังสินค้าของ Ezbuy โดยเร็ว
 • ขั้นตอนที่ 6 ทางทีมงานคลังสินค้า Ezbuy เมื่อได้รับพัสดุแล้วจะทำการตรวจสอบและดำเนินการขนส่งมายังคลังสินค้าที่ประเทศไทย ในกรณที่สั่งสินค้ามาจากร้านค้าที่มีที่อยู่ในต่างประเทศ จากนั้นทางทีมงานจะจัดส่งสินค้าไปยังที่อยู่ที่ทางลูกค้าระบุไว้เมื่อทำการสั่งซื้อ

สินค้าหลากหลายประเภทกว่า 10,000 รายการกำลังรอคุณอยู่

Ezbuy รวบรวมสินค้ามากมายที่เป็นที่ต้องการของนักช้อปปิ้งออนไลน์ เพราะเราเข้าใจดีว่าบางครั้งคุณไม่สะดวกที่จะออกไปช้อปปิ้งหรืออาศัยอยู่ไกลจากห้างสรรพสินค้า ไม่ต้องเป็นกังวล เพราะทางเว็บไซต์มีสินค้าให้คุณเลือกสรรมากมาย เพียงคลิกสั่งสินค้าแล้วรอรับที่บ้านได้อย่างสะดวกสบาย สินค้าประเภทต่าง ๆ บนหน้าเว็บไซต์มีดังนี้

 • โทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ต อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ประเภทต่าง ๆ ได้แก่ โทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต พาวเวอร์แบงก์ โน้ตบุ๊ก คอมพิวเตอร์ เครื่องพิมพ์ หมึกพิมพ์ สแกนเนอร์ โปรเจ็กเตอร์ และอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ
 • กีฬาและกิจกรรมกลางแจ้ง ไม่ว่าจะเป็นกีฬาชนิดไหนก็มีอุปกรณ์ครบครัน
 • เครื่องใช้ไฟฟ้า มีให้เลือกช้อปทั้งเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านขนาดเล็ก เช่น พัดลม เครื่องดูดฝุ่น เตารีด เครื่องกรองน้ำ รวมถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน เช่น ไมโครเวฟ เครื่องชงกาแฟ เครื่องปิ้งขนมปัง หม้ออบลมร้อน นอกจากนั้นยังมีเครื่องใช้ไฟฟ้าสำหรับกรูมมิ่ง เช่น เครื่องโกนหนวด ไดร์เป่าผม และเครื่องนวดตัว เป็นต้น
 • สุขภาพและความงาม จัดเต็มเมกอัพทั้ง รองพื้น เบส บีบีครีม แป้ง ดินสอเขียนคิ้ว อายไลเนอร์ ลิปสติก บลัชออน อายชาโดว์ ฯลฯ และยังมีอุปกรณ์แต่งหน้า สกินแคร์สำหรับดูแลผิวพรรณทั้งครีม เซรั่ม โทนเนอร์ น้ำหอม และผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวและเส้นผม
 • เสื้อผ้าผู้หญิง อาทิ นาฬิกาข้อมือ, เสื้อผ้าสำหรับผู้หญิง, แว่นกันแดด, เครื่องประดับ, ชุดชั้นใน, ชุดว่ายน้ำ, กระเป๋า, รองเท้า ฯลฯ
 • เสื้อผ้าผู้ชาย อาทิ นาฬิกาข้อมือ, เสื้อผ้าสำหรับผู้หญิง, แว่นกันแดด, เครื่องประดับ, ชุดว่ายน้ำ, กระเป๋า, รองเท้า ฯลฯ
 • แม่และของเล่นเด็ก เพราะเราเข้าใจคุณแม่ที่ยุ่งกับการดูแลเจ้าตัวเล็กจนไม่มีเวลาออกไปช้อปปิ้ง ทางเว็บจึงคัดสรรสินค้าสำหรับคุณแม่และเด็ก ๆ มาให้เลือกมากมาย ทั้งอาหารเสริมและนมผง ขนมและของว่าง เสื้อผ้า/รองเท้าเด็กทารก ของใช้สำหรับเด็กมากมาย อาทิ ขวดนม อุปกรณ์ทานอาหาร ที่นึ่งขวดนม ผ้าอ้อม ที่นอนเด็ก อ่างอาบน้ำ รถเข็น คาร์ซีต เป้อุ้มเด็ก รวมทั้งของเล่นเสริมพัฒนาการสำหรับเด็กในวัยต่าง ๆ นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์สำหรับคุณแม่อย่าง ที่ปั๊มนมไฟฟ้าและกระเป๋าทำความเย็นสำหรับเก็บน้ำนมอีกด้วย
 • บ้านและสวน รวบรวมมาครบครันทั้งอุปกรณ์สำหรับห้องครัว ห้องนอน เฟอร์นิเจอร์ ห้องนั่งเล่น สวน อุปกรณ์สสำหรับเทศกาล งานเลี้ยงและปาร์ตี้

ช้อปปิ้งออนไลน์สินค้าจาก Ezbuy พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นดี ๆ ที่ iPriceThailand

ขั้นตอนง่าย ๆ ในการใช้โค้ดส่วนลดและคูปอง Ezbuy

 1. เลือกคูปอง และส่วนลดที่คุณต้องการใช้สำหรับการช้อปปิ้งในเว็บไซต์ Ezbuy แล้วกด รับข้อเสนอนี้
 2. หน้าต่างโชว์โค้ดส่วนลดสำหรับ Ezbuy จะปรากฏขึ้นมา และรายละเอียดต่าง ๆ เกี่ยวกับคูปอง เพียงแค่กดคัดลอกโค้ดไปวางไว้ในช่องกรอกรหัสโปรโมชั่นในหน้า ‘ชำระเงิน’ ของเว็บไซต์ Ezbuy แค่นี้คุณก็จะได้เพลิดเพลินไปกับส่วนลดมากมายที่ ipriceThailand คัดสรรมามอบให้คุณ