รหัสส่วนลด Ezbuy ไทย

เลือกช้อปปิ้งสินค้าคุณภาพดีหลากหลายประเภทจาก Ezbuy เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ยอดนิยมที่ให้คุณช้อปได้ตลอด 24 ชั่วโมง แบบไม่มีหยุดพัก พร้อมส่วนลด โค้ด และโปรโมชั่นดี ๆ มากมาย เพียงคลิกที่นี่

มากกว่า น้อยกว่า
26 ความคิดเห็น

เลือกช้อปปิ้งสินค้าคุณภาพดีหลากหลายประเภทจาก Ezbuy เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ยอดนิยมที่ให้คุณช้อปได้ตลอด 24 ชั่วโมง แบบไม่มีหยุดพัก พร้อมส่วนลด โค้ด และโปรโมชั่นดี ๆ มากมาย เพียงคลิกที่นี่

เราไม่พบสิ่งที่คุณค้าหาได้,กรุณาตรวจสอบคำสะกด

ลดราคาสินค้า lazada จัดหนัก โปรโมชั่นทุกวันจันทร์และพฤหัส สินค้ามากมายหลายชนิด อาทิ แม่และเด็ก เสื้อผ้าแฟชั่น ของใช้ภายในบ้าน ทีวี และอื่นๆ รับเต็มๆลดไปเลย 90% และโค้ดอีกมากมาย!!!

รายละเอียดของคูปอง ลดสูงสุด 90%
วันที่คูปองจะหมดอายุ 31 มีนาคม 2562
รับโค้ดคูปอง

ช้อปผลิตภัณฑ์ cerave ลดราคาหนักสูงสุด 35% และ shopee ให้โค้ดลดเพิ่มไปอีก 12% เมื่อช้อปครบ 699บาท และลดสูงสุด 300บาทไปเลย หมดเขต 22มีนานี้

รายละเอียดของคูปอง ลด35%+โค้ด12%
วันที่คูปองจะหมดอายุ 22 มีนาคม 2562
AVE
รับโค้ดคูปอง

ช้อปสินค้า supersports รับส่วนลดจัดเต็ม รองเท้าแฟชั่น รองเท้ากีฬาหลากชนิด ลดเยอะสุดๆไปเลย ถึง 80% และโค้ดลดเพิ่มอีกมากมาย ติดตามได้แล้วที่นี่เท่านั้น

รายละเอียดของคูปอง ลด90%+โค้ดมากมาย
วันที่คูปองจะหมดอายุ 31 มีนาคม 2562
รับโค้ดคูปอง

คูปองนี้หมดอายุ แต่อาจจะยังใช้งานได้อยู่

ช้อปจุใจ แฟชั่น และ แก็ดเจ็ต กว่าล้านราายการ ที่ ส่วนลด Ezbuy แจกคูปองลดเพิ่ม 100 บาท สมาชิกใหม่ !! เริ่มต้นเพียง 99 บาท ด่วน 3 วันเท่านั้น พลาดแล้วพลาดเลย !!

รายละเอียดของคูปอง คูปองลดเพิ่ม 100 บาท
วันที่คูปองจะหมดอายุ 03 กุมภาพันธ์ 2562
100
รับโค้ดคูปอง

Ezbuy เรายกขบวนสินค้ามาให้ช้อปปิ้งออนไลน์บนเว็บไซต์ที่นี่ที่เดียว

ทำความรู้จักกับ Ezbuy ประเทศไทย

Ezbuy เป็นเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ E-commerce ที่มีจุดเริ่มต้นมาจากเว็บไซต์ Ezbuy ประเทศสิงคโปร์ เมื่อปีค.ศ. 2010 อีซี่บายได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วและประสบความสำเร็จในสิงคโปร์เป็นอย่างดี จนกระทั่งในปัจจุบันได้ขยายกิจการและขนส่งสินค้าไปยังประเทศจีน, ไต้หวัน, สหรัฐอเมริกา, มาเลเซีย และประเทศไทย รวมถึงประเทศอื่น ๆ ในนเอเชีย Ezbuy ยังวางแผนขยายเว็บไซต์ให้ครอบคลุมมากขึ้น ปรับการบริการให้ดียิ่งขึ้น รวมถึงสินค้าที่หลากหลายขึ้น เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคนั่นเอง

ทำไมต้องช้อปปิ้งที่ Ezbuy

 • ช้อปปิ้งได้ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง ให้คุณช้อปสะดวกทุกที่ทุกเวลา
 • มีช่องทางการชำระเงินให้เลือกหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นการชำระผ่านเครื่อง ATM, บัตรเครดิต, บัตรเดบิต, เคาน์เตอร์เซอร์วิสที่ 7/11, Family Mart, Big C และ Tesco Lotus รวมถึงบริการธนาคารออนไลน์ (Online Banking Payment)
 • รับคืนสินค้า การคืนสินค้าทำได้โดยติดต่อกับเจ้าหน้าที่ผ่านทางอีเมล์และแบบสอบถาม โดยวิธีการส่งคืนสินค้าจะขึ้นอยู่กับการตกลงกับเจ้าหน้าที่ว่าสินค้าจะถูกส่งคืนในสภาพเดิม สถานที่และระยะเวลาตามที่ตกลงกัน คุณอาจจะส่งคืนให้กับพนักงานที่มาส่งสินค้าที่บ้านหรือที่สำนักงานของคุณได้
 • ส่วนลดสูงสุดถึง 80% และโปรโมชั่นอีกมากมาย พร้อมอัพเดตสินค้าเบสต์เซลเลอร์ทางหน้าเว็บไซต์
 • ติดตามสถานะการสั่งซื้อสินค้าได้ตลอดเวลาผ่านทางหน้าเว็บไซต์ เช็กได้ว่าตอนนี้สินค้าที่สั่งอยู่ในขั้นตอนใด

ขั้นตอนการสั่งสินค้ากับ Ezbuy

 • ขั้นตอนที่ 1 ค้นหาและเลือกซื้อสินค้าบนเว็บไซต์ Ezbuy
 • ขั้นตอนที่ 2 เพิ่มสินค้าลงในตะกร้า
 • ขั้นตอนที่ 3 ตรวจสอบจำนวนและความถูกต้องของสินค้าและกดเช็กเอาต์
 • ขั้นตอนที่ 4 ทำการชำระค่าสินค้า พร้อมระบุที่อยู่ที่จัดส่ง ซึ่งเป็นการชำระค่าสินค้าและค่าขนส่งทั้งในและระหว่างประเทศ
 • ขั้นตอนที่ 5 หลังจากชำระค่าสินค้าเรียบร้อย สินค้าจะถูกจัดส่งมายังคลังสินค้าของ Ezbuy โดยเร็ว
 • ขั้นตอนที่ 6 ทางทีมงานคลังสินค้า Ezbuy เมื่อได้รับพัสดุแล้วจะทำการตรวจสอบและดำเนินการขนส่งมายังคลังสินค้าที่ประเทศไทย ในกรณที่สั่งสินค้ามาจากร้านค้าที่มีที่อยู่ในต่างประเทศ จากนั้นทางทีมงานจะจัดส่งสินค้าไปยังที่อยู่ที่ทางลูกค้าระบุไว้เมื่อทำการสั่งซื้อ

สินค้าหลากหลายประเภทกว่า 10,000 รายการกำลังรอคุณอยู่

Ezbuy รวบรวมสินค้ามากมายที่เป็นที่ต้องการของนักช้อปปิ้งออนไลน์ เพราะเราเข้าใจดีว่าบางครั้งคุณไม่สะดวกที่จะออกไปช้อปปิ้งหรืออาศัยอยู่ไกลจากห้างสรรพสินค้า ไม่ต้องเป็นกังวล เพราะทางเว็บไซต์มีสินค้าให้คุณเลือกสรรมากมาย เพียงคลิกสั่งสินค้าแล้วรอรับที่บ้านได้อย่างสะดวกสบาย สินค้าประเภทต่าง ๆ บนหน้าเว็บไซต์มีดังนี้

 • โทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ต อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ประเภทต่าง ๆ ได้แก่ โทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต พาวเวอร์แบงก์ โน้ตบุ๊ก คอมพิวเตอร์ เครื่องพิมพ์ หมึกพิมพ์ สแกนเนอร์ โปรเจ็กเตอร์ และอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ
 • กีฬาและกิจกรรมกลางแจ้ง ไม่ว่าจะเป็นกีฬาชนิดไหนก็มีอุปกรณ์ครบครัน
 • เครื่องใช้ไฟฟ้า มีให้เลือกช้อปทั้งเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านขนาดเล็ก เช่น พัดลม เครื่องดูดฝุ่น เตารีด เครื่องกรองน้ำ รวมถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน เช่น ไมโครเวฟ เครื่องชงกาแฟ เครื่องปิ้งขนมปัง หม้ออบลมร้อน นอกจากนั้นยังมีเครื่องใช้ไฟฟ้าสำหรับกรูมมิ่ง เช่น เครื่องโกนหนวด ไดร์เป่าผม และเครื่องนวดตัว เป็นต้น
 • สุขภาพและความงาม จัดเต็มเมกอัพทั้ง รองพื้น เบส บีบีครีม แป้ง ดินสอเขียนคิ้ว อายไลเนอร์ ลิปสติก บลัชออน อายชาโดว์ ฯลฯ และยังมีอุปกรณ์แต่งหน้า สกินแคร์สำหรับดูแลผิวพรรณทั้งครีม เซรั่ม โทนเนอร์ น้ำหอม และผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวและเส้นผม
 • เสื้อผ้าผู้หญิง อาทิ นาฬิกาข้อมือ, เสื้อผ้าสำหรับผู้หญิง, แว่นกันแดด, เครื่องประดับ, ชุดชั้นใน, ชุดว่ายน้ำ, กระเป๋า, รองเท้า ฯลฯ
 • เสื้อผ้าผู้ชาย อาทิ นาฬิกาข้อมือ, เสื้อผ้าสำหรับผู้หญิง, แว่นกันแดด, เครื่องประดับ, ชุดว่ายน้ำ, กระเป๋า, รองเท้า ฯลฯ
 • แม่และของเล่นเด็ก เพราะเราเข้าใจคุณแม่ที่ยุ่งกับการดูแลเจ้าตัวเล็กจนไม่มีเวลาออกไปช้อปปิ้ง ทางเว็บจึงคัดสรรสินค้าสำหรับคุณแม่และเด็ก ๆ มาให้เลือกมากมาย ทั้งอาหารเสริมและนมผง ขนมและของว่าง เสื้อผ้า/รองเท้าเด็กทารก ของใช้สำหรับเด็กมากมาย อาทิ ขวดนม อุปกรณ์ทานอาหาร ที่นึ่งขวดนม ผ้าอ้อม ที่นอนเด็ก อ่างอาบน้ำ รถเข็น คาร์ซีต เป้อุ้มเด็ก รวมทั้งของเล่นเสริมพัฒนาการสำหรับเด็กในวัยต่าง ๆ นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์สำหรับคุณแม่อย่าง ที่ปั๊มนมไฟฟ้าและกระเป๋าทำความเย็นสำหรับเก็บน้ำนมอีกด้วย
 • บ้านและสวน รวบรวมมาครบครันทั้งอุปกรณ์สำหรับห้องครัว ห้องนอน เฟอร์นิเจอร์ ห้องนั่งเล่น สวน อุปกรณ์สสำหรับเทศกาล งานเลี้ยงและปาร์ตี้

ช้อปปิ้งออนไลน์สินค้าจาก Ezbuy พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นดี ๆ ที่ iPriceThailand

ขั้นตอนง่าย ๆ ในการใช้โค้ดส่วนลดและคูปอง Ezbuy

 1. เลือกคูปอง และส่วนลดที่คุณต้องการใช้สำหรับการช้อปปิ้งในเว็บไซต์ Ezbuy แล้วกด รับข้อเสนอนี้
 2. หน้าต่างโชว์โค้ดส่วนลดสำหรับ Ezbuy จะปรากฏขึ้นมา และรายละเอียดต่าง ๆ เกี่ยวกับคูปอง เพียงแค่กดคัดลอกโค้ดไปวางไว้ในช่องกรอกรหัสโปรโมชั่นในหน้า ‘ชำระเงิน’ ของเว็บไซต์ Ezbuy แค่นี้คุณก็จะได้เพลิดเพลินไปกับส่วนลดมากมายที่ ipriceThailand คัดสรรมามอบให้คุณ