ส่วนลด Cmart

เลือกซื้อสินค้านานาชนิดกับ CMART ในราคาถูกกว่าใครได้แล้ววันนี้ อีกทั้งยังเลือกรับส่วนลดจากดีล คูปอง และโปรโมชั่นมากมายที่ iPrice ประเทศไทย อ่านเพิ่มเติม คลิกที่นี่

มากกว่า น้อยกว่า
10 ความคิดเห็น

เลือกซื้อสินค้านานาชนิดกับ CMART ในราคาถูกกว่าใครได้แล้ววันนี้ อีกทั้งยังเลือกรับส่วนลดจากดีล คูปอง และโปรโมชั่นมากมายที่ iPrice ประเทศไทย อ่านเพิ่มเติม คลิกที่นี่

เราไม่พบสิ่งที่คุณค้าหาได้,กรุณาตรวจสอบคำสะกด

โปร Konvy ลดราคาแบรนด์ SKII แบรนด์อันดับ1 ตลอดกาลของสาวๆ ลดสูงสุด 30% สินค้าหลากรุ่น อาทิเช่น R.N.A power radical new age, genoptics aura essence, cleanser, spot essence, facial treatment, power airy milky lotion men facial treatment essence และอื่นๆ รีบช้อปก่อนสินค้าจะหมด

รายละเอียดของคูปอง ลดสูงสุด 30%
วันที่คูปองจะหมดอายุ 31 มีนาคม 2562
กดเพื่อรับ Deal

Looksi แจกโค้ดส่วนลด 250 บาท เพียงกรอกข้อมูลสำหรับลูกค้าใหม่ก็สามารช้อปปิ้งแฟชั่นเก๋ๆ ราคาเบาๆ ได้แล้ววันนี้

รายละเอียดของคูปอง คูปองลด 250 บาท
วันที่คูปองจะหมดอายุ 31 ธันวาคม 2562
กดเพื่อรับ Deal

CMART ประเทศไทย – ทำความรู้จักกับ CMART เว็บช้อปปิ้งออนไลน์ที่มีทุกสิ่งที่คุณต้องการ

เมื่อได้ยินชื่อ CMART คุณนึกถึงอะไร แล้วรู้หรือไม่ว่า CMART คือเว็บไวต์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่มีสินค้าราคาถูกสุดคุ้มมากมาย iPrice ประเทศไทยอาสาพาคุณมาทำความรู้จักกับ CMART ให้มากขึ้น

CMART เป็นร้านค้าออนไลน์ของไทย ก่อตั้งขึ้นเมื่อปีพ.ศ. 2557 ภายใต้บริษัท ซีดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของบีเจซีกรุ๊ป ผู้นำด้านค้าปลีกรายใหญ่ของประเทศและร่วมมือกับบริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ ห้างสรรพสินค้าอันดับต้น ๆ ของประเทศ ช่วยเสริมศักยภาพในการให้บริการสินค้าราคาสุดคุ้มนานาชนิด คุณจึงเพลิดเพลินกับการเลือกซื้อสินค้าได้แบบครบวงจร พร้อมการรับประกันราคาถูกที่สุดตลอด 24 ชั่วโมง 7 วันต่อสัปดาห์ ให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่น่าประทับใจทุกครั้งที่เลือกซื้อสินค้ากับ CMART นอกจากนี้ CMART ยังเป็นผู้ให้บริการยอดเยี่ยมที่มาช่วยเพิ่มความสะดวกในการช้อปปิ้งของคนยุคใหม่ที่ไม่ค่อยมีเวลาไปชช้อปปิ้งที่ห้างด้วยตัวเอง ในเว็บไซต์มีสินค้าและบริการต่าง ๆ นับพันรายการที่อัพเดตให้ทันสมัยตลอดเวลา คุณจึงได้สินค้าที่ตรงตามความต้องการและไลฟ์สไตล์ของคุณได้ง่าย ๆ ทั้งนี้สินค้าที่ CMART คัดสรรมาบริการก็เต็มไปด้วยคุณภาพและมีหลายหมวดหมู่ให้เลือกซื้อเลือกใช้กัน อาทิ เครื่องใช้ไฟฟ้า, โทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ต, อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์, สินค้าเพื่อสุขภาพ, สินค้าความงาม, สินค้าแม่และเด็ก รวมทั้งแฟชั่นสำหรับผู้ชายและผู้หญิง บวกกับบริการอื่น ๆ ที่เพิ่มความสะดวกให้มากยิ่งขึ้น อย่างการชำระเงินที่คุณสามารถเลือกวิธีการชำระเงินที่ตรงกับความต้องการของคุณได้ด้วยตนเอง และสามารถเลือกรับสินค้าจากจุดรับสินค้าต่าง ๆ ที่ร่วมรายการได้อีกด้วย เรียกได้ว่า CMART เป็นร้านค้าออนไลน์ที่มีมาเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับคุณอย่างแท้จริง

CMART ประเทศไทย – สินค้ายอดนิยมจาก CMART เติมเต็มชีวิตของคุณได้ลงตัวยิ่งขึ้น

อย่างที่ได้พูดถึงกันไปแล้วว่าสินค้าภายใต้ร้าน CMART มีหลายประเภท และก็มีสินค้ายอดนิยมที่เต็มเติมชีวิตของคุณได้ลงตัวยิ่งขึ้นมากมายเช่นกัน อาทิ

  • CMART สมาร์ทโฟน เน้นอุปกรณ์เสริมสำหรับมือถือ มีหลายแนวให้เลือก เช่น Getzhop ที่จับมือถือ, Getzhop ที่วางมือถือและแท็บเล็ต, ITalk ขาตั้งแท็บเล็ตและมือถือ, PenguinProof ซองกันน้ำสำหรับมือถือ ฯลฯ
  • CMART โซฟา โซฟา Bofa มีหลากแบบให้คุณเลือกเป็นเจ้าของและซื้อไว้นั่งเล่นหรือดูหนังได้อย่างเพลินใจ เช่น โซฟา 3 ที่นั่งทรง L, โซฟา 2 ที่นั่ง และโซฟา 3 ที่นั่ง เป็นต้น
  • CMART ตู้เย็น มีตู้เย็นและอุปกรณ์อื่น ๆ ให้คุณพ่อบ้านแม่บ้านเลือกช้อปหลากแบรนด์ พร้อมด้วยส่วนลดสุดกระหน่ำ อาทิ ตู้เย็น Electrolux, ตู้เย็นติดรถยนต์ 4 ลิตร, ตู้เย็น USB ขนาดเล็ก และที่คลุมหลังตู้เย็น เป็นต้น
  • CMART กระเป๋าเดินทาง – CMART ได้รวมแบรนด์ชั้นนำมาให้เลือกซื้ออย่างจุใจ อาทิ Logel, Swissgear, Roma Polo และ LuggageMe เราส่งกระเป๋าเดินทางให้คุณถึงบ้าน เตรียมพร้อมจัดกระเป๋าสำหรับทริปปเที่ยวที่จะถึงได้เลยทันที

CMART ประเทศไทย – เหตุผลที่คุณควรเลือกซื้อสินค้ากับ CMART

หากจะพูดถึงเหตุผลว่าทำไมคุณถึงควรเลือกซื้อสินค้ากับ CMART นั้น คำตอบที่ดีที่สุดก็คงจะเป็น ‘ความสะดวกสบาย’ ทั้งในเรื่องของการสั่งซื้อสินค้าและชำระเงิน ซึ่งขั้นตอนของการสั่งซื้อนั้นง่ายดายและไม่ซับซ้อนเลยแม้แต่นิด คุณจึงไม่หงุดหงิดหรืออารมณ์เสียกับขั้นตอนเหล่านั้น ส่วนวิธีการชำระเงินก็มีหลายทางมาเอาใจคุณ ไม่ว่าคุณจะสะดวกแบบไหนก็เลือกจ่ายได้เลย เช่น การชำระเงินออนไลน์ผ่านอินเตอร์เน็ตแบงก์กิ้ง, การชำระเงินทางตู้เอทีเอ็ม, การชำระเงินที่เคาน์เตอร์ธนาคารทุกสาขา, การชำระเงินผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิส, การชำระเงินปลายทางเมื่อได้รับสินค้า การชำระเงินผ่านบัตรเดบิตหรือบัตรเครดิต และเลือกรับสินค้าที่ห้างสรรพสินค้าบิ๊กซีที่ร่วมรายการ เลือกตามความสะดวก ใกล้ที่ไหนไปที่นั่น เลือกรับของได้ตามวันและเวลาที่คุณสะดวก นอกจากนี้ยังสามารถผ่อนชำระสินค้าสำหรับผู้ที่ถือบัตรเครดิตกับธนาคารที่เข้าร่วมรายการ อำนวยความสะดวกให้คุณไม่ต้องจ่ายเงินก้อนใหญ่ในครั้งเดียวแต่สามารถผ่อนชำระเป็นงวด ๆ ได้ เหมาะกับคนชอบซื้อของชิ้นใหญ่ที่มีราคาสูง

CMART ประเทศไทย – รับส่วนลดจาก CMART ด้วยคูปองและโค้ดส่วนลดจาก iPrice ประเทศไทย

รับส่วนลดจาก CMART ได้ทันทีเมื่อใช้โค้ดส่วนลดจาก iPrice ประเทศไทยด้วยวิธีการง่าย ๆ ดังนี้

  • ค้นหาคูปอง โค้ดส่วนลดจาก CMART ในหน้า คูปอง & รหัสส่วนลด
  • เลือกคูปอง และส่วนลดที่ต้องการแล้วคลิก ‘กดเพื่อรับดีล’
  • หน้าต่างโค้ดส่วนลดจะปรากฎขึ้น เพียงแค่คลิก ‘คัดลอกโค้ดคูปอง’ หรือเพียงคลิก ‘กดเพื่อรับดีล’ คุณก็จะไปยังร้านค้าของ CMART ได้ทันที ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับคูปองที่ร้านนำเสนอด้วย

เพียงเท่านี้คุณก็สามารถเพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งออนไลน์ พร้อมกับอิ่มเอมใจไปกับโปรโมชั่นและคูปองส่วนลดสุดพิเศษอันหลากหลายจาก CMART ที่ iPrice ประเทศไทยจัดไว้บริการแล้ว