ส่วนลด Cmart

เลือกซื้อสินค้านานาชนิดกับ CMART ในราคาถูกกว่าใครได้แล้ววันนี้ อีกทั้งยังเลือกรับส่วนลดจากดีล คูปอง และโปรโมชั่นมากมายที่ iPrice ประเทศไทย อ่านเพิ่มเติม คลิกที่นี่

มากกว่า น้อยกว่า
10 ความคิดเห็น

เลือกซื้อสินค้านานาชนิดกับ CMART ในราคาถูกกว่าใครได้แล้ววันนี้ อีกทั้งยังเลือกรับส่วนลดจากดีล คูปอง และโปรโมชั่นมากมายที่ iPrice ประเทศไทย อ่านเพิ่มเติม คลิกที่นี่

เราไม่พบสิ่งที่คุณค้าหาได้,กรุณาตรวจสอบคำสะกด

CMART ประเทศไทย – ทำความรู้จักกับ CMART เว็บช้อปปิ้งออนไลน์ที่มีทุกสิ่งที่คุณต้องการ

เมื่อได้ยินชื่อ CMART คุณนึกถึงอะไร แล้วรู้หรือไม่ว่า CMART คือเว็บไวต์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่มีสินค้าราคาถูกสุดคุ้มมากมาย iPrice ประเทศไทยอาสาพาคุณมาทำความรู้จักกับ CMART ให้มากขึ้น

CMART เป็นร้านค้าออนไลน์ของไทย ก่อตั้งขึ้นเมื่อปีพ.ศ. 2557 ภายใต้บริษัท ซีดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของบีเจซีกรุ๊ป ผู้นำด้านค้าปลีกรายใหญ่ของประเทศและร่วมมือกับบริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ ห้างสรรพสินค้าอันดับต้น ๆ ของประเทศ ช่วยเสริมศักยภาพในการให้บริการสินค้าราคาสุดคุ้มนานาชนิด คุณจึงเพลิดเพลินกับการเลือกซื้อสินค้าได้แบบครบวงจร พร้อมการรับประกันราคาถูกที่สุดตลอด 24 ชั่วโมง 7 วันต่อสัปดาห์ ให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่น่าประทับใจทุกครั้งที่เลือกซื้อสินค้ากับ CMART นอกจากนี้ CMART ยังเป็นผู้ให้บริการยอดเยี่ยมที่มาช่วยเพิ่มความสะดวกในการช้อปปิ้งของคนยุคใหม่ที่ไม่ค่อยมีเวลาไปชช้อปปิ้งที่ห้างด้วยตัวเอง ในเว็บไซต์มีสินค้าและบริการต่าง ๆ นับพันรายการที่อัพเดตให้ทันสมัยตลอดเวลา คุณจึงได้สินค้าที่ตรงตามความต้องการและไลฟ์สไตล์ของคุณได้ง่าย ๆ ทั้งนี้สินค้าที่ CMART คัดสรรมาบริการก็เต็มไปด้วยคุณภาพและมีหลายหมวดหมู่ให้เลือกซื้อเลือกใช้กัน อาทิ เครื่องใช้ไฟฟ้า, โทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ต, อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์, สินค้าเพื่อสุขภาพ, สินค้าความงาม, สินค้าแม่และเด็ก รวมทั้งแฟชั่นสำหรับผู้ชายและผู้หญิง บวกกับบริการอื่น ๆ ที่เพิ่มความสะดวกให้มากยิ่งขึ้น อย่างการชำระเงินที่คุณสามารถเลือกวิธีการชำระเงินที่ตรงกับความต้องการของคุณได้ด้วยตนเอง และสามารถเลือกรับสินค้าจากจุดรับสินค้าต่าง ๆ ที่ร่วมรายการได้อีกด้วย เรียกได้ว่า CMART เป็นร้านค้าออนไลน์ที่มีมาเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับคุณอย่างแท้จริง

CMART ประเทศไทย – สินค้ายอดนิยมจาก CMART เติมเต็มชีวิตของคุณได้ลงตัวยิ่งขึ้น

อย่างที่ได้พูดถึงกันไปแล้วว่าสินค้าภายใต้ร้าน CMART มีหลายประเภท และก็มีสินค้ายอดนิยมที่เต็มเติมชีวิตของคุณได้ลงตัวยิ่งขึ้นมากมายเช่นกัน อาทิ

  • CMART สมาร์ทโฟน เน้นอุปกรณ์เสริมสำหรับมือถือ มีหลายแนวให้เลือก เช่น Getzhop ที่จับมือถือ, Getzhop ที่วางมือถือและแท็บเล็ต, ITalk ขาตั้งแท็บเล็ตและมือถือ, PenguinProof ซองกันน้ำสำหรับมือถือ ฯลฯ
  • CMART โซฟา โซฟา Bofa มีหลากแบบให้คุณเลือกเป็นเจ้าของและซื้อไว้นั่งเล่นหรือดูหนังได้อย่างเพลินใจ เช่น โซฟา 3 ที่นั่งทรง L, โซฟา 2 ที่นั่ง และโซฟา 3 ที่นั่ง เป็นต้น
  • CMART ตู้เย็น มีตู้เย็นและอุปกรณ์อื่น ๆ ให้คุณพ่อบ้านแม่บ้านเลือกช้อปหลากแบรนด์ พร้อมด้วยส่วนลดสุดกระหน่ำ อาทิ ตู้เย็น Electrolux, ตู้เย็นติดรถยนต์ 4 ลิตร, ตู้เย็น USB ขนาดเล็ก และที่คลุมหลังตู้เย็น เป็นต้น
  • CMART กระเป๋าเดินทาง – CMART ได้รวมแบรนด์ชั้นนำมาให้เลือกซื้ออย่างจุใจ อาทิ Logel, Swissgear, Roma Polo และ LuggageMe เราส่งกระเป๋าเดินทางให้คุณถึงบ้าน เตรียมพร้อมจัดกระเป๋าสำหรับทริปปเที่ยวที่จะถึงได้เลยทันที

CMART ประเทศไทย – เหตุผลที่คุณควรเลือกซื้อสินค้ากับ CMART

หากจะพูดถึงเหตุผลว่าทำไมคุณถึงควรเลือกซื้อสินค้ากับ CMART นั้น คำตอบที่ดีที่สุดก็คงจะเป็น ‘ความสะดวกสบาย’ ทั้งในเรื่องของการสั่งซื้อสินค้าและชำระเงิน ซึ่งขั้นตอนของการสั่งซื้อนั้นง่ายดายและไม่ซับซ้อนเลยแม้แต่นิด คุณจึงไม่หงุดหงิดหรืออารมณ์เสียกับขั้นตอนเหล่านั้น ส่วนวิธีการชำระเงินก็มีหลายทางมาเอาใจคุณ ไม่ว่าคุณจะสะดวกแบบไหนก็เลือกจ่ายได้เลย เช่น การชำระเงินออนไลน์ผ่านอินเตอร์เน็ตแบงก์กิ้ง, การชำระเงินทางตู้เอทีเอ็ม, การชำระเงินที่เคาน์เตอร์ธนาคารทุกสาขา, การชำระเงินผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิส, การชำระเงินปลายทางเมื่อได้รับสินค้า การชำระเงินผ่านบัตรเดบิตหรือบัตรเครดิต และเลือกรับสินค้าที่ห้างสรรพสินค้าบิ๊กซีที่ร่วมรายการ เลือกตามความสะดวก ใกล้ที่ไหนไปที่นั่น เลือกรับของได้ตามวันและเวลาที่คุณสะดวก นอกจากนี้ยังสามารถผ่อนชำระสินค้าสำหรับผู้ที่ถือบัตรเครดิตกับธนาคารที่เข้าร่วมรายการ อำนวยความสะดวกให้คุณไม่ต้องจ่ายเงินก้อนใหญ่ในครั้งเดียวแต่สามารถผ่อนชำระเป็นงวด ๆ ได้ เหมาะกับคนชอบซื้อของชิ้นใหญ่ที่มีราคาสูง

CMART ประเทศไทย – รับส่วนลดจาก CMART ด้วยคูปองและโค้ดส่วนลดจาก iPrice ประเทศไทย

รับส่วนลดจาก CMART ได้ทันทีเมื่อใช้โค้ดส่วนลดจาก iPrice ประเทศไทยด้วยวิธีการง่าย ๆ ดังนี้

  • ค้นหาคูปอง โค้ดส่วนลดจาก CMART ในหน้า คูปอง & รหัสส่วนลด
  • เลือกคูปอง และส่วนลดที่ต้องการแล้วคลิก ‘กดเพื่อรับดีล’
  • หน้าต่างโค้ดส่วนลดจะปรากฎขึ้น เพียงแค่คลิก ‘คัดลอกโค้ดคูปอง’ หรือเพียงคลิก ‘กดเพื่อรับดีล’ คุณก็จะไปยังร้านค้าของ CMART ได้ทันที ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับคูปองที่ร้านนำเสนอด้วย

เพียงเท่านี้คุณก็สามารถเพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งออนไลน์ พร้อมกับอิ่มเอมใจไปกับโปรโมชั่นและคูปองส่วนลดสุดพิเศษอันหลากหลายจาก CMART ที่ iPrice ประเทศไทยจัดไว้บริการแล้ว