สินค้า
คูปอง
เทรนด์
เลื่อนขึ้น

Citibank คูปอง & รหัสส่วนลด

รับทุก รหัสส่วนลด Citibank

Citibank บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อ เงินฝาก การลงทุน ตอบสนองทุกความต้องการทางการเงินที่หลากหลาย Citibank ที่เดียวครบ พร้อมรับส่วนลด โค้ด และโปรโมชั่นดี ๆ มากมาย เพียงคลิกที่นี่

มากกว่า น้อยกว่า
11 ความคิดเห็น
เราไม่พบสิ่งที่คุณค้าหาได้,กรุณาตรวจสอบคำสะกด

หมดอายุ

รับส่วนลด 33% เมื่อสั่งอาหารกับ foodpanda
ส่วนลด 33%
แนะนำ
คูปองนี้ได้รับการตรวจสอบแล้ว
หมดอายุ

รับส่วนลด 33% เมื่อสั่งอาหารกับ foodpanda

TIA
รับโค้ดคูปอง
รายละเอียด

ใส่โค้ดตามด้วยหมายเลขบัตรหกหลักแรก

Citibank เงื่อนไขคูปอง
วันที่คูปองจะหมดอายุ31 Jul 2560
รายละเอียดของคูปองส่วนลด 33%
ข้อกำหนดของคูปองลดสูงสุด 500 บาท
TIA
รับโค้ดคูปอง
Foodpanda Thailand X Citibank- รับคูปองส่วนลด 10%
ลดเพิ่ม 10%
แนะนำ
คูปองนี้ได้รับการตรวจสอบแล้ว
หมดอายุ

Foodpanda Thailand X Citibank- รับคูปองส่วนลด 10%

TIB
รับโค้ดคูปอง
รายละเอียด

ใส่โค้ดตามด้วยเลขบัตรเครดิตหกหลักแรก

Citibank เงื่อนไขคูปอง
วันที่คูปองจะหมดอายุ31 Jul 2560
รายละเอียดของคูปองลดเพิ่ม 10%
ข้อกำหนดของคูปองลดสูงสุด 300 บาท
TIB
รับโค้ดคูปอง
Citibank : Ready Credit to use
คูปองนี้ได้รับการตรวจสอบแล้ว
หมดอายุ

Citibank : Ready Credit to use

กดเพื่อรับ Deal
รายละเอียด

บัตรเดียวจบ

Citibank เงื่อนไขคูปอง
วันที่คูปองจะหมดอายุ30 Dec 2559
กดเพื่อรับ Deal

Citibank บริการบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด ครบทุกความต้องการที่หลากหลายทางการเงิน

ทำความรู้จักกับ Citibank ประเทศไทย

Citibank เป็นส่วนหนึ่งของ CitiGroup ธนาคารชั้นนำของโลก ที่ให้บริการแก่ลูกค้ากว่า 200 ล้านราย ในกว่า 160 ประเทศทั่วโลก ซิตี้นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินที่หลากหลายให้กับลูกค้าทั้งบุคคล องค์กร ภาครัฐ และสถาบันต่าง ๆ โดยธุรกิจหลักครอบคลุมการธนาคารและสินเชื่อเพื่อลูกค้าบุคคล (สายบุคคลธนกิจ) ธนาคารเพื่อองค์กรและการลงทุน (สายสถาบันธนกิจและวาณิชธนกิจ) ธุรกิจนายหน้าค้าหลักทรัพย์ บริการธุรกรรมทางการเงินต่าง ๆ รวมถึงบริการบริหารความมั่งคั่ง ซิตี้เริ่มดำเนินธุรกิจในประเทศไทยในปี พ.ศ. 2510 และได้ขยายกิจการจนกลายเป็นหนึ่งในสถาบันการเงินที่มีรากฐานมั่นคงแห่งหนึ่งในประเทศไทย โดยปัจจุบัน ซิตี้ ประเทศไทยให้บริการทางการเงินผ่านทางธุรกิจของซิตี้และธนาคารซิตี้แบงก์แก่ลูกค้าองค์กร สถาบันและลูกค้าบุคคลมากกว่า 1 ล้านราย ให้บริการลูกค้าผ่านธนาคารซิตี้แบงก์ซึ่งมีอยู่จำนวน 3 สาขา และสินเชื่อบุคคลซิตี้ จำนวน 31 สาขา ลูกค้าของซิตี้ประกอบด้วยหน่วยงานของรัฐ บริษัทข้ามชาติ องค์กรชั้นนำในประเทศ สถาบันการเงินตลอดจนลูกค้าบุคคลที่มีความเป็นสากล

การบริการทางการเงินและบัตรเครดิตที่หลากหลายจาก Citibank ประเทศไทย

Citibank มีบริการทางการเงินที่ครอบคลุมทุกความต้องการของคุณ ซึ่งมีให้เลือกหลากหลายประเภท อาทิเช่น

  • บัตรเครดิต คุณสามารถค้นหาประเภทบัตรเครดิตที่เหมาะกับคุณได้ทางหน้าเว็บไซต์ ด้วยการตอบคำถามง่าย ๆ เพียง 2-3 ข้อ จากนั้นข้อมูลและรายละเอียดของบัตรเครดิตที่เหมาะสมกับรายได้และสิทธิประโยชน์ที่ต้องการก็จะปรากฏขึ้นทันที เพื่อที่คุณสามารถเลือกดูรายละเอียดประกอบการตัดสินใจได้อย่างสะดวกและง่ายดาย สามารถสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ได้ทันที รวมถึงประเภทบัตรเครดิตทั้งหมดที่ทาง Citibank มีให้บริการ อาทิ บัตรเครดิตที่เน้นด้านการช้อปปิ้ง อย่างเช่น บัตรเครดิต Citi MVisa Rewards รับส่วนลด 5% ตั้งแต่บาทแรก สำหรับสินค้าราคาปกติภายใน ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ เอ็มโพเรียม เอ็มควอเทียร์ และพารากอน ส่วนใครที่ชอบท่องเที่ยวลองมองหาบัตรเครดิตประเภทสะสมไมล์ อาทิ บัตรเครดิต Citi Royal Orchid Plus Prefer การใช้จ่ายทุก 15 บาท รับ 1 ไมล์สะสมสำหรับการใช้จ่ายในหมวดร้านอาหาร หมวดท่องเที่ยว รวมถึงบริการ Meet & Assist และบริการห้องพักรับรองพิเศษ Royal Silk Lounge ที่สนามบินสุวรรณภูมิไม่จำกัดจำนวนครั้ง เมื่อเดินทางกับการบินไทยสำหรับเส้นทางระหว่างประเทศ
  • บัตรกดเงินสด หากคุณต้องการเงินสด เงินด่วน นี่คือคำตอบ บัตรกดเงินสดเรดดี้ซิตี้ สะดวกสบายกับบริการเบิกเงินสดได้ทุกที่ทุกเวลา ใช้บัตรกดเงินสด ฟรีค่าธรรมเนียมการเบิกเงินสดจากตู้ ATM ทุกธนาคารทั่วประเทศรวดเร็วทันใจกับเงินสดโทรสั่งได้ โอนเข้าบัญชีภายใน 1 วันทำการ แบ่งจ่ายตามใจ ผ่อนชำระได้นานสูงสุด 48 เดือน และเพิ่มอิสระในการชำระสินค้าของคุณด้วยระบบแบ่งจ่ายรายเดือน Citi PayLite ผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 20 เดือน
  • เงินฝาก Citibank อำนวยความสะดวกให้คุณด้วยบริการทางบัญชีเงินฝากหลายประเภท อาทิ บัญชีเงินฝากออมทรัพย์ที่มีความคล่องตัวในการเบิกเงินสด, บัญชีกระแสรายวัน, บัญชีเงินฝากประจำ, บัญชีเงินฝากเงินตราต่างประเทศ, วงเงินเบิกเกินบัญชี และบริการบัญชีซิตี้วัน
  • สินเชื่อ กู้เงินด่วน สมัครสินเชื่อบุคคลออนไลน์ รับเงินก้อนรวดเร็วทันใจ สมัครสินเชื่อบุคคลด้วยขั้นตอนการสมัครที่แสนง่าย กู้ง่าย อนุมัติเงินก้อนในวงเงินที่คุณพอใจในอัตราดอกเบี้ยต่ำ เพิ่มเงินสดสานฝันให้ทุกความต้องการของคุณเป็นจริง เพียงมีคุณสมบัติเบื้องต้น ดังนี้ สัญชาติไทย มีอายุ 21 ปีขึ้นไป (รวมระยะเวลาผ่อนชำระแล้วไม่เกิน 60 ปี) , มีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป และมีอายุงานตั้งแต่ 4 เดือนขึ้นไป สำหรับพนักงานบริษัท ส่วนเจ้าของกิจการต้องดำเนินธุรกิจประเภทเดียวกันเป็นเวลาอย่างน้อย 2 ปี
  • โปรโมชั่น ข้อเสนอและโปรโมชั่นดี ๆ จากบัตรเครดิต Citibank มีให้คุณตลอด 365 วัน ครบครันทุกความต้องการ ทั้งส่วนลดและบริการต่าง ๆ อาทิเช่น ส่วนลดร้านอาหารมากกว่า 100 ร้านทั่วประเทศ, ส่วนลดสูงสุด 50% สำหรับมื้อบุฟเฟต์ที่โรงแรมและร้านอาหารที่เข้าร่วมรายการ, รับเครดิตเงินคืนสูงสุดถึง 8% เมื่อเติมน้ำมันที่ปั๊มเชลล์, รับส่วนลก 1,300 บาทเมื่อจองที่พักครั้งแรกกับ Airbnb, ส่วนลด 20% และแบ่งชำระนาน 10 เดือนเมื่อช้อปปิ้งออนไลน์ผ่าน co.th, ลด 8% เมื่อจองโรงแรมที่ร่วมรายการผ่านทาง Hotels.com และเที่ยวรอบโลกกับ Expedia ด้วยส่วนลดในการจองโรงแรมถึง 10% ทั่วโลก ส่วนใครที่ชอบเที่ยวในเอเชียทาง Citibank ก็มีโปรโมชั่นร่วมกับเว็บไซต์ Airasiago บินกับแอร์เอเชียและรับส่วนลด 10% เมื่อจองโรงแรมที่พักผ่านบัตรเครดิตซิตี้แบงก์

รับส่วนลดและโปรโมชั่นดี ๆ จากทาง Citibank ได้ที่ iPriceThailand.com

ขั้นตอนง่าย ๆ ในการใช้โค้ดส่วนลดและคูปอง Citibank

  1. เลือกคูปอง และส่วนลดที่คุณต้องการใช้สำหรับการช้อปปิ้งในเว็บไซต์ Citibank แล้วกด รับข้อเสนอนี้
  2. หน้าต่างโชว์โค้ดส่วนลดสำหรับ Citibank จะปรากฏขึ้นมา และรายละเอียดต่าง ๆ เกี่ยวกับคูปอง เพียงแค่กดคัดลอกโค้ดไปวางไว้ในช่องกรอกรหัสโปรโมชั่นของเว็บไซต์ Citibank แค่นี้คุณก็จะได้เพลิดเพลินไปกับส่วนลดมากมายที่ iPriceThailand คัดสรรมามอบให้คุณ

คูปอง

Mother's Day

คูปองเอ็กซ์คลูซีฟประจำสัปดาห์

อิเล็คทรอนิกส์ & แก็ดเจ็ต

แฟชั่น

สุขภาพและความงาม

อาหาร & ผักและผลไม้

ท่องเที่ยว & โรงแรม

กีฬา & กิจกรรมกลางแจ้ง

ของใช้ในบ้าน & ของตกแต่งบ้าน

เด็ก & ของเล่น


เราอยากรู้ว่าคุณคิดอย่างไรกับเรา

ที่ iPrice เราให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวเป็นหลัก โดยอีเมลของคุณจะใช้สำหรับตอบกลับความคิดเห็นที่คุณฝากไว้ให้เราเท่านั้น.

ขอบคุณ