รหัสส่วนลด Chilindo ไทย

ค้นหาโค้ดคูปอง ส่วนลด และโปรโมชั่นจาก Chilindo ประเทศไทยเพื่อรับดีลดี ๆ และซื้อสินค้าต่าง ๆ ได้ในราคาถูกที่สุดได้เลยแค่คลิกเข้ามาที่ iPriceThailand อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

มากกว่า น้อยกว่า
43 ความคิดเห็น

ค้นหาโค้ดคูปอง ส่วนลด และโปรโมชั่นจาก Chilindo ประเทศไทยเพื่อรับดีลดี ๆ และซื้อสินค้าต่าง ๆ ได้ในราคาถูกที่สุดได้เลยแค่คลิกเข้ามาที่ iPriceThailand อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

เราไม่พบสิ่งที่คุณค้าหาได้,กรุณาตรวจสอบคำสะกด

ฟรี คูปองมูลค่า 120 บาท จำนวนจำกัด !! 200 สิทธิ์ เท่านั้น 🕑 สำหรับคูปอง Lazada สุด Exclusive จาก iPrice Thailand

รายละเอียดของคูปอง ฟรีคูปองลดเพิ่ม 120 บาท
วันที่คูปองจะหมดอายุ 12 ธันวาคม 2561
ข้อกำหนดขั้นต่ำการซื้อ เมื่อช้อปครบ 500 บาท
ITE
รับโค้ดคูปอง

ดีลเด็ดๆจาก Shopee สำหรับลูกค้า คลิกที่นี่ก็รับคูปองไปใช้ช้อปสุดเพลินไปเลย 30% คลิก ด่วนๆ คูปองมีจำนวนจำกัด

รายละเอียดของคูปอง ลดเพิ่ม 30%
วันที่คูปองจะหมดอายุ 12 ธันวาคม 2561
R12
รับโค้ดคูปอง

Grab Promotion นี้ ใช้ได้บางท่านในเขตกทม.และส่วนลดมีจำนวนจำกัดต่อวัน

รายละเอียดของคูปอง ลดไปเลย 70 บาท ทันที
วันที่คูปองจะหมดอายุ 16 ธันวาคม 2561
EGP
รับโค้ดคูปอง

คูปองนี้หมดอายุ แต่อาจจะยังใช้งานได้อยู่

รายละเอียดของคูปอง เริ่มต้น 1 บาทเท่านั้น!!
วันที่คูปองจะหมดอายุ 30 พฤศจิกายน 2561
ข้อกำหนดของคูปอง ทั้งเว็บ!! โปรราคาพิเศษ!! ส่วนลด Chilindo
กดเพื่อรับ Deal
รายละเอียดของคูปอง New Promotion
วันที่คูปองจะหมดอายุ 19 สิงหาคม 2561
ข้อกำหนดของคูปอง โปรโมชั่นดีๆ จาก Chilindo เพียงแอดไลน์ที่นี่ คลิกเลย
com
รับโค้ดคูปอง
รายละเอียดของคูปอง เริ่มต้นเพียง 39 บาท
วันที่คูปองจะหมดอายุ 19 สิงหาคม 2561
ข้อกำหนดของคูปอง ประมูลสินค้าออนไลน์อันดับหนึ่งที่ Chilindo ! พร้อมค่าจัดส่งที่ถูกมาก
กดเพื่อรับ Deal

iPrice ประเทศไทยมอบคูปอง ดีล และบัตรกำนัลดีที่สุดเพื่อการช้อปปิ้งอย่างคุ้มค่ากับ Chilindo ประเทศไทย

iPriceThailand ขอมอบคูปอง ดีล และบัตรกำนัลที่ดีที่สุดในประเทศไทยให้กับคุณ และไม่หยุดที่จะเสาะหาเพื่อให้คุณได้ประหยัดในการจับจ่ายไม่ว่าเมื่อไหร่กับร้านค้าชั้นนำออนไลน์ทั่วประเทศไทย และคุณก็สามารถเข้าไปกดรับสิทธิพิเศษนี้ได้ทันทีแค่คลิกเข้าไปที่ Chilindo คูปอง & รหัสส่วนลด

Chilindo ประเทศไทย คือใคร?

Chilindo ชื่อนี้อาจจะยังไม่ค่อยคุ้นหูคุณเท่าใดนัก ดังนั้นวันนี้ Chilindo จึงขอมาแนะนำตัวให้คุณรู้จักกับตัวเขาได้มากขึ้นอีกนิด

เคยคิดไหมว่าจะมีร้านค้าสักร้านที่จะตั้งราคาสินค้าเริ่มต้นเพียงแค่ชิ้นละ 1 บาท นี่แหละคือ Chilindo เพราะที่นี่เขาเริ่มต้นจำหน่ายสินค้าทุกชิ้นโดยเริ่มต้นที่ 1 บาทเท่านั้น นโยบายของ Chilindo นั้นเป็นหลักการง่าย ๆ ไม่ยุ่งยาก คือ ให้สินค้าทุกอย่างเริ่มต้นที่ 1 บาท ส่วนการซื้อขายนั้นจะทำได้โดยผู้ซื้อเป็นผู้กำหนดราคาของสินค้าชิ้นนั้นหรือที่เรียกว่า ‘Bidding’ หรือการประมูลแข่งขันกันนั่นเอง ถ้าผู้ซื้อคนใดเสนอราคาได้น่าสนใจที่สุดก็จะเป็นผู้ที่ได้ครอบครองสินค้าชิ้นนั้นไป

Chilindo Thailand มอบประสบการณ์การซื้อสินค้าที่แปลกใหม่ สนุก และตื่นเต้น

เนื่องจากการซื้อสินค้าบนเว็บไซต์ของ Chilindo นั้นจะไม่เหมือนกับการช้อปปิ้งออนไลน์ทั่ว ๆ ไป ที่แค่กดสินค้าลงตะกร้าแล้วชำระเงินก็นั่งรอสินค้ามาส่งที่บ้านได้เลย แต่ที่นี่คุณจะต้องคอยค้นหาสินค้าที่คุณต้องการ และหมั่นประมูลราคาอยู่เรื่อย ๆ เพื่อให้ได้สินค้าชิ้นนั้นในราคาที่คุณพึงพอใจ และการที่คุณต้องแข่งขันประมูลราคากับผู้ซื้อคนอื่น ๆ อยู่ตลอด จึงเป็นการสร้างประสบการณ์ในการช้อปปิ้งที่แปลกใหม่ ไม่เหมือนใคร และมีความสนุกตื่นเต้นอยู่ตลอดเวลา

นอกจากนี้คุณยังสบายใจได้ว่าผู้ควบคุมเว็บไซต์ Chilindo จะไม่เข้าไปลงประมูลแข่งกับคุณเพื่อดึงราคาสินค้าให้สูงขึ้นอย่างแน่นอน เพราะผู้กำหนดราคาจะต้องเป็นลูกค้าซึ่งเป็นผู้ซื้อเท่านั้น

เลือกช้อปปิ้งกับ Chilindo แล้วคุณจะได้สินค้าในราคาที่ต่ำกว่าท้องตลาดอย่างแน่นอน เพราะที่นี่มีการควบคุมประสิทธิภาพในการทำงานและการจัดซื้อทุกขั้นตอนอย่างละเอียด เพื่อให้ได้สินค้าคุณภาพในราคาที่ถูกและคุ้มกว่าใคร

Chilindo ประเทศไทย กับความปลอดภัยในการช้อปปิ้งออนไลน์

ที่ Chilindo นั้น คุณจะได้พบกับการจัดวางรูปแบบการใช้เว็บไซต์ที่มุ่งเน้นให้ใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อน ไม่ยุ่งยาก โดยจะเลือกเอาเฉพาะฟังก์ชั่นสำคัญที่จำเป็นต่อการช้อปปิ้งบนเว็บไซต์เท่านั้น จึงสามารถสร้างประสบการณ์การช้อปปิ้งที่สนุก ง่าย และไม่สับสนให้กับคุณได้เสมอ นอกจากนี้ Chilindo ยังรับรองความปลอดภัยในการเลือกซื้อของออนไลน์กับเว็บไซต์อีกด้วย เพราะข้อมูลส่วนตัวเป็นเรื่องที่สำคัญที่สุด ดังนั้นจึงมีการติดตั้งระบบป้องกันภัยแบบ SSL ซึ่งจะช่วยป้องกันข้อมูลบัตรเครดิตของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมไปถึงมีการจัดเก็บข้อมูลส่วนตัวของคุณไว้ในที่ปลอดภัย และไม่สามารถเข้าถึงได้จากผู้ที่ไม่ได้รับอนุญาตโดยเด็ดขาด

วิธีง่าย ๆ ในการซื้อของกับ Chilindo Thailand

การซื้อของในรูปแบบการประมูลราคากับ Chilindo นั้นทำได้ง่าย ๆ ด้วยการล็อกอินเข้าสู่ระบบ เท่านี้คุณก็สามารถวางเงินประมูลสินค้าได้เลยทันที ซึ่งทำได้ด้วยการกรอกจำนวนเงินประมูลที่คุณต้องการจ่ายสำหรับสินค้าชิ้นนั้น ๆ โดยคุณจะมองเห็นราคาประมูลที่ต่ำที่สุดปรากฏอยู่ในช่องสำหรับวางเงินประมูลอัตโนมัติ การวางเงินประมูลของคุณจะต้องไม่ต่ำกว่าจำนวนเงินประมูลขั้นต่ำที่ปรากฏอยู่ ถ้าคุณเป็นผู้วางเงินประมูลจำนวนสูงที่สุดก็จะได้สินค้าชิ้นนั้นไปครอบครองในราคาที่คุณกำหนดขึ้นเอง

มีอะไรดี ๆ บ้างที่จำหน่ายอยู่บน Chilindo ประเทศไทย

Chilindo มีสินค้าดี ๆ มากมายวางจำหน่ายให้คุณได้ร่วมวางเงินประมูลเพื่อซื้อสินค้า โดยสามารถจัดแบ่งเป็นหมวดหมู่ต่าง ๆ ได้ อาทิเช่น

หมวดสุภาพสตรี
ประกอบไปด้วยสินค้าแฟชั่นสำหรับสุภาพสตรีหลากประเภททั้งเครื่องแต่งกาย, รองเท้า, กระเป๋า, แอ็กเซสซอรี่, เครื่องสำอาง, เครื่องประดับ เป็นต้น
หมวดสุภาพบุรุษ
ประกอบไปด้วยสินค้าแฟชั่นสำหรับสุภาพบุรุษหลากประเภททั้งเครื่องแต่งกาย, รองเท้า, กระเป๋า, แอ็กเซสซอรี่, เครื่องสำอาง, เครื่องประดับ เป็นต้น
หมวดบ้านและสวน
ประกอบไปด้วยอุปกรณ์และสินค้าสำหรับใช้งานในบ้านและสวน อาทิเช่น เครื่องครัว, เครื่องมือช่าง, เฟอร์นิเจอร์, อุปกรณ์ทำความสะอาดบ้าน เป็นต้น
หมวดเด็กและของเล่น
ประกอบไปด้วยสินค้าและของเล่นมากมายที่ช่วยเสริมสร้างพัฒนาการของเด็ก ๆ รวมไปถึงของใช้สำหรับเด็กที่จำเป็นในชีวิตประจำวันด้วย
หมวดอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์
ประกอบไปด้วยสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ต่าง ๆ อาทิเช่น เครื่องเล่นเพลง, หูฟัง, ลำโพง, สมาร์ทวอตช์ เป็นต้น

     เลือกรับดีลดี ๆ คูปองส่วนลด และโปรโมชั่นต่าง ๆ จาก Chilindo ได้ที่ iPrice ประเทศไทย

     ที่ iPriceThailand เราไม่เคยหยุดค้นหาคูปองส่วนลด, โปรโมชั่น, และดีลดี ๆ เพื่อให้คุณได้จับจ่ายสินค้าที่ Chilindo ได้ในราคาประหยัดที่สุด แค่คุณคลิกเข้ามาที่ iPriceThailand ก็สามารถรับดีลดี ๆ โค้ดส่วนลดและโปรโมชั่นเรามีให้อย่างสม่ำเสมอได้ทันที โดย iPriceThailand จะมีการอัพเดตเพิ่มความสุขให้คุณในทุกเดือนและทุก ๆ เทศกาล ซึ่งดีลส่วนลดที่ให้ไปนั้นได้ผ่านการคัดกรองจากเราแล้วว่าใช้ได้จริงและยังมีอายุไขที่ยังใช้งานได้ ทุกครั้งเมื่อคุณจะช้อปปิ้งกับ Chilindo อย่าลืมให้ iPriceThailand ดูแลเรื่องโค้ดคูปองส่วนลดล่าสุดให้คุณ

     รับส่วนลดเมื่อช้อปปิ้งกับ Chilindo Thailand ด้วยคูปองและโค้ดส่วนลดจาก iPriceThailand

     ซื้อสินค้าและผลิตภัณฑ์กับ Chilindo ในราคาประหยัดด้วยขั้นตอนง่าย ๆ ในการใช้โค้ดส่วนลด Chilindo จาก iPriceThailand ดังนี้

     • ค้นหาคูปอง โค้ดส่วนลดจาก Chilindo ในหน้า 'คูปอง & ข้อเสนอ'
     • เลือกคูปอง และส่วนลดที่คุณต้องการแล้วคลิก ‘รับข้อเสนอนี้’
     • หน้าต่างโค้ดส่วนลดจะปรากฎขึ้น เพียงแค่คลิก ‘คัดลอกโค้ด’ แล้วนำไปวางในช่องกรอกโค้ดส่วนลดในหน้า ‘รถเข็นสินค้า’ ของเว็บไซต์ Chilindo

     เพียงเท่านี้คุณก็สามารถช้อปปิ้งสินค้าและผลิตภัณฑ์จาก Chilindo ประเทศไทย พร้อมส่วนลดพิเศษที่ iPriceThailand ได้รวบรวมมาไว้ให้คุณ