คูปอง
เลื่อนขึ้น

รหัสส่วนลด Busitek ไทย

ชวนมาเลือกซื้อสินค้ากับเรา iPriceThailand.com กับเราได้แล้ววันนี้ พร้อมรับส่วนลดและคูปองเด็ด ๆ มากมายของ Busitek ที่คุณไม่ควรพลาด อ่านข้อมูลเพิ่มเติมด้านล่าง

มากกว่า น้อยกว่า
10 ความคิดเห็น

ชวนมาเลือกซื้อสินค้ากับเรา iPriceThailand.com กับเราได้แล้ววันนี้ พร้อมรับส่วนลดและคูปองเด็ด ๆ มากมายของ Busitek ที่คุณไม่ควรพลาด อ่านข้อมูลเพิ่มเติมด้านล่าง

เราไม่พบสิ่งที่คุณค้าหาได้,กรุณาตรวจสอบคำสะกด

หมดอายุ

Busitek
เริ่มต้นที่ 2290 บาท
คูปองนี้ได้รับการตรวจสอบแล้ว
หมดอายุ

ลดราคาสินค้าไอที! ราคาเริ่มต้นที่ 2290 บาท

กดเพื่อรับ Deal
รายละเอียด
Busitek เงื่อนไขคูปอง
วันที่คูปองจะหมดอายุ31 Dec 2560
รายละเอียดของคูปองเริ่มต้นที่ 2290 บาท
Busitek
2290 บาท
คูปองนี้ได้รับการตรวจสอบแล้ว
หมดอายุ

ลดราคาสิ้นค้าไอที! สินค้าราคาเริ่มต้นที่ 2290 บาท

กดเพื่อรับ Deal
รายละเอียด
Busitek เงื่อนไขคูปอง
วันที่คูปองจะหมดอายุ12 Dec 2559
รายละเอียดของคูปอง2290 บาท

Busitek ประเทศไทย คืออะไร

Busitek Computer เป็นบริษัทรับจำหน่ายคอมพิวเตอร์ประกอบตามความต้องการของลูกค้า ก่อตั้งขึ้นครั้งแรกในเดือนกันยายน ปี ค.. 1995 บริษัทตั้งอยู่ที่อาคารพาลาเดียม ไอที หมายเลข 555 ชั้น 5 ห้อง IT23 ถนนราชปรารภ แขวงมักกะสัน เขตราชเทวี จังหวัดกรุงเทพมหานคร รหัสไปรษณีย์ 10400 ซึ่งโดยส่วนมากเหล่าเกมมิ่งเกียร์จะเลือกใช้บริการ เพราะนอกจากจะได้คอมพิวเตอร์สเปกในฝันแล้วยังสามารถเลือกอุปกรณ์และแบรนด์ในดวงใจของคุณได้อีกด้วย หรือถ้าคุณไม่มีไอเดียดี ๆ แล้วละก็ ทาง Busitek ก็สามารถดีไซน์คอมพิวเตอร์ในฝันตามความต้องการของคุณได้อีกด้วย มากไปกว่านั้นทาง Busitek เน้นในเรื่องของบริการ และความซื่อสัตย์เป็นสำคัญ คุณจึงสามารถใช้บริการได้อย่างไร้กังวล

นานาสินค้าที่มีอยู่ในสต็อกของ Busitek ประเทศไทย

เนื่องจาก Busitek Computer ก่อตั้งมาเป็นเวลานานกว่า 20 ปี ดังนั้นจึงมีสินค้ามากมายในสต็อก ดังต่อไปนี้

  • PC Component หรือก็คือฮาร์ดแวร์ที่หลาย ๆ คนรู้จักในนามของอุปกรณ์ของตัวเครื่องคอมพิวเตอร์ อันประกอบไปด้วยส่วนที่สำคัญ คือ หน่วยประมวลผลกลาง หน่วยความจำหลัก หน่วยรับข้อมูล หน่วยแสดงผล และหน่วยเก็บสำรองข้อมูล เป็นต้น สำหรับสินค้าที่ Busitek มีจะประกอบไปด้วย CPU, Mainboard, Graphic Card, Memory, Drive&Storage, Case, Power Supply, Ups, Cooling และ Sound Card เป็นต้น
  • Gaming Gear คืออุปกรณ์คอมพิวเตอร์ที่ถูกออกแบบมาให้เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเกมโดยเฉพาะ เพราะอุปกรณ์แต่ละชนิดจะมีความสามารถสูงกว่าอุปกรณ์ทั่วไปและมีเทคโนโลยีที่ทันสมัยกว่าเพื่อเสริมให้ผู้เล่นเกมได้อรรถรสในการเล่นพร้อมสัมผัสคุณภาพแสง สี เสียงได้อย่างสมจริง บางรุ่นจะมีการดีไซน์ลวดลายบนอุปกรณ์หรือการนำนักกีฬามาเป็นพรีเซนเตอร์เพื่อเอาใจคอกีฬาอีกทางหนึ่ง สำหรับ Gaming Gear ที่ Busitek มีจะประกอบไปด้วย Keyboard, Mouse, Headset, Mouse Pad, Accessory, Speaker และ Microphone เป็นต้น
  • Gaming Notebook คือโน็ตบุ๊กที่ออกแบบมาเพื่อการเล่นเกมและช่วยให้การทำงานของคุณสะดวกสบายยิ่งขึ้น นอกจากจะมีดีไซน์ที่โดดเด่นแล้ว Hardware ภายในตัวเครื่องยังมีประสิทธิภาพสูงอีกด้วย โดยส่วนมาก Gaming Notebook จะมีชิปประมวลผลระดับ Intel Core i7 ไปจนถึงระดับ Extreme สาเหตุเพราะเกม 3 มิติส่วนมากจะใช้การประมวลผลสูงทั้งในเรื่องของกราฟฟิกและจำนวนยูนิตในเกม ซึ่งแต่ละอย่างต่างก็กินทรัพยากรของชิปประมวลผลทั้งนั้น ที่สำคัญไม่แพ้กันเห็นจะเป็น Grapic Card ที่จะเป็นการ์ดแบบแยกออกมาจากโน๊ตบุ๊กปกติ เพราะสาวกเกมเมอร์ มักต้องการกราฟฟิกที่สมจริงด้วยกันทั้งนั้น ถัดมาเห็นจะเป็นในเรื่องของ RAM เพราะคุณคงไม่อยากจินตนาการใช่หรือไม่ว่าเวลาเล่นเกมอยู่แล้วกำลังจะทำคะแนนได้ แต่ภาพดันกระตุกขึ้นมาคงสร้างความโมโหไม่น้อยทีเดียว ดังนั้น Gaming Notebook ที่ดีควรมี RAM ขนาด 8 GB ขึ้นไป สุดท้าย Hard disk หรือหน่วยความจำสำรองที่นับเป็นไอเท็มสำคัญของ Gaming Notebook เลยก็ว่าได้ ดังนั้นควรใช้ Hard Disk แบบ SSD ที่มีชื่อเสียงในด้านการเข้าถึงข้อมูลได้รวดเร็ว แต่ Gaming Notebook บางเครื่องอาจจะใส่ Hard Disk แบบปกติมา แต่อย่ากังวลเพราะคุณสามารถอัพเดตเป็นแบบ SSD ได้ด้วยตนเอง

  • Software คือ โปรแกรมหรือชุดคำสั่งที่ทำหน้าที่สั่งการหรือควบคุมการประมวลผลของ Hardware ซึ่งแบ่งออกเป็น 2 ประเภทด้วยกันคือ โปรแกรมระบบ ที่ทำหน้าที่โดยตรงในการควบคุม Hardware และโปรแกรมประยุกต์ หรือก็คือชุดคำสั่งที่เขียนขึ้นโดยภาษาคอมพิวเตอร์ เช่น ภาษาเบสิก เป็นต้น บางคนอาจสับสนระหว่าง Hardware และ Software ว่ามีความแตกต่างกันอย่างไร ง่าย ๆ เลย Hardware เป็นอุปกรณ์ที่จับต้องได้ และ Software เป็นโปรแกรมซึ่งไม่สามารถจับต้องได้นั่นเอง
  • Accessory คืออุปกรณ์เสริมมากมายที่ช่วยให้คอมพิวเตอร์ของคุณทำงานสะดวกขึ้นและเสริมคุณภาพให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นอีกด้วย อาทิ Keyboard, Mouse, CPU และ Speaker เป็นต้น
  • Computer Set คือสินค้าและบริการหลักของ Busitek ซึ่งก็คือคอมพิวเตอร์ประสิทธิภาพเยี่ยมในฝันของคุณที่ Busitek ออกแบบให้ ยิ่งไปกว่านั้นคุณสามารถเลือกได้ว่าจะใช้อุปกรณ์ของแบรนด์ตัวไหนในการประกอบเป็นตัวเครื่องที่คุณต้องการ
  • Monitor ซึ่งมีให้คุณเลือกหลายแบรนด์ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น AOC, Asus, Acer, BenQ, Dell หรือ LG เป็นต้น พร้อมหลายขนาดให้คุณเลือกใช้ตามความพอใจ

สะดวกรวดเร็วด้วยวิธีการสั่งซื้อง่าย ๆ ดังนี้ที่ Busitek ประเทศไทย

Busitek อำนวยความสะดวกให้คุณช้อปปิ้งง่าย ๆ ด้วยการสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทางหน้าเว็บไซต์ตามขั้นตอนดังนี้

หยิบใส่รถเข็น หากคุณถูกใจสินค้าตัวไหนเพียงแค่กดปุ่ม 'หยิบใส่รถเข็น' แล้วเว็บไซต์จะพาคุณไปยังรายการสินค้าที่คุณเลือก เพื่อให้ตรวจสอบ หากเลือกซื้อสินค้าต่อเพียงกด 'เลือกซื้อสินค้าต่อ'

  • Checkout หลังจากเลือกสินค้าครบแล้วให้กดปุ่ม 'Checkout' หรือ 'ชำระเงิน' เพื่อเข้าสู่ขั้นตอนต่อไปคือการยืนยันสมาชิก ไปจนถึง 'ยืนยันการสั่งซื้อ' และตรวจสอบอีเมล์
  • โอนเงินค่าสินค้า ระบบจะทำการยืนยันการสั่งซื้อให้คุณ หากคุณไม่ทำการชำระเงินภาพใน 2 วัน ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกออเดอร์เพื่อเปิดโอกาสให้ลูกค้าท่านต่อไป
  • รอรับสินค้า บริษัทจะทำการส่งสินค้าให้วันถัดไปหลังจากได้รับยอดชำระเรียบร้อย เว้นวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดไปรษณีย์

หาส่วนลด คูปอง และสั่งซื้อคอมพิวเตอร์ตามสไตล์ของคุณได้แล้ววันนี้ที่ iPrice ประเทศไทย

ติดตามโปรโมชั่น ส่วนลด คูปอง สิทธิพิเศษของ Busitek ได้ง่าย ๆ เพียงแค่คุณกดติดตาม iPrice ไม่ว่าจะเป็นการสั่งซื้อ Computer Gaming หรือ Computer Accessory หลากหลายประเภท Busitek ก็มีให้คุณเลือกมากมายจนคุณต้องตะลึง สำหรับการค้นหาคูปองสามารถทำได้ดังนี้