คูปอง
เลื่อนขึ้น

รหัสส่วนลด Busitek ไทย

ชวนมาเลือกซื้อสินค้ากับเรา iPriceThailand.com กับเราได้แล้ววันนี้ พร้อมรับส่วนลดและคูปองเด็ด ๆ มากมายของ Busitek ที่คุณไม่ควรพลาด อ่านข้อมูลเพิ่มเติมด้านล่าง

มากกว่า น้อยกว่า
10 ความคิดเห็น

ชวนมาเลือกซื้อสินค้ากับเรา iPriceThailand.com กับเราได้แล้ววันนี้ พร้อมรับส่วนลดและคูปองเด็ด ๆ มากมายของ Busitek ที่คุณไม่ควรพลาด อ่านข้อมูลเพิ่มเติมด้านล่าง

เราไม่พบสิ่งที่คุณค้าหาได้,กรุณาตรวจสอบคำสะกด

Busitek ประเทศไทย คืออะไร

Busitek Computer เป็นบริษัทรับจำหน่ายคอมพิวเตอร์ประกอบตามความต้องการของลูกค้า ก่อตั้งขึ้นครั้งแรกในเดือนกันยายน ปี ค.. 1995 บริษัทตั้งอยู่ที่อาคารพาลาเดียม ไอที หมายเลข 555 ชั้น 5 ห้อง IT23 ถนนราชปรารภ แขวงมักกะสัน เขตราชเทวี จังหวัดกรุงเทพมหานคร รหัสไปรษณีย์ 10400 ซึ่งโดยส่วนมากเหล่าเกมมิ่งเกียร์จะเลือกใช้บริการ เพราะนอกจากจะได้คอมพิวเตอร์สเปกในฝันแล้วยังสามารถเลือกอุปกรณ์และแบรนด์ในดวงใจของคุณได้อีกด้วย หรือถ้าคุณไม่มีไอเดียดี ๆ แล้วละก็ ทาง Busitek ก็สามารถดีไซน์คอมพิวเตอร์ในฝันตามความต้องการของคุณได้อีกด้วย มากไปกว่านั้นทาง Busitek เน้นในเรื่องของบริการ และความซื่อสัตย์เป็นสำคัญ คุณจึงสามารถใช้บริการได้อย่างไร้กังวล

นานาสินค้าที่มีอยู่ในสต็อกของ Busitek ประเทศไทย

เนื่องจาก Busitek Computer ก่อตั้งมาเป็นเวลานานกว่า 20 ปี ดังนั้นจึงมีสินค้ามากมายในสต็อก ดังต่อไปนี้

  • PC Component หรือก็คือฮาร์ดแวร์ที่หลาย ๆ คนรู้จักในนามของอุปกรณ์ของตัวเครื่องคอมพิวเตอร์ อันประกอบไปด้วยส่วนที่สำคัญ คือ หน่วยประมวลผลกลาง หน่วยความจำหลัก หน่วยรับข้อมูล หน่วยแสดงผล และหน่วยเก็บสำรองข้อมูล เป็นต้น สำหรับสินค้าที่ Busitek มีจะประกอบไปด้วย CPU, Mainboard, Graphic Card, Memory, Drive&Storage, Case, Power Supply, Ups, Cooling และ Sound Card เป็นต้น
  • Gaming Gear คืออุปกรณ์คอมพิวเตอร์ที่ถูกออกแบบมาให้เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเกมโดยเฉพาะ เพราะอุปกรณ์แต่ละชนิดจะมีความสามารถสูงกว่าอุปกรณ์ทั่วไปและมีเทคโนโลยีที่ทันสมัยกว่าเพื่อเสริมให้ผู้เล่นเกมได้อรรถรสในการเล่นพร้อมสัมผัสคุณภาพแสง สี เสียงได้อย่างสมจริง บางรุ่นจะมีการดีไซน์ลวดลายบนอุปกรณ์หรือการนำนักกีฬามาเป็นพรีเซนเตอร์เพื่อเอาใจคอกีฬาอีกทางหนึ่ง สำหรับ Gaming Gear ที่ Busitek มีจะประกอบไปด้วย Keyboard, Mouse, Headset, Mouse Pad, Accessory, Speaker และ Microphone เป็นต้น
  • Gaming Notebook คือโน็ตบุ๊กที่ออกแบบมาเพื่อการเล่นเกมและช่วยให้การทำงานของคุณสะดวกสบายยิ่งขึ้น นอกจากจะมีดีไซน์ที่โดดเด่นแล้ว Hardware ภายในตัวเครื่องยังมีประสิทธิภาพสูงอีกด้วย โดยส่วนมาก Gaming Notebook จะมีชิปประมวลผลระดับ Intel Core i7 ไปจนถึงระดับ Extreme สาเหตุเพราะเกม 3 มิติส่วนมากจะใช้การประมวลผลสูงทั้งในเรื่องของกราฟฟิกและจำนวนยูนิตในเกม ซึ่งแต่ละอย่างต่างก็กินทรัพยากรของชิปประมวลผลทั้งนั้น ที่สำคัญไม่แพ้กันเห็นจะเป็น Grapic Card ที่จะเป็นการ์ดแบบแยกออกมาจากโน๊ตบุ๊กปกติ เพราะสาวกเกมเมอร์ มักต้องการกราฟฟิกที่สมจริงด้วยกันทั้งนั้น ถัดมาเห็นจะเป็นในเรื่องของ RAM เพราะคุณคงไม่อยากจินตนาการใช่หรือไม่ว่าเวลาเล่นเกมอยู่แล้วกำลังจะทำคะแนนได้ แต่ภาพดันกระตุกขึ้นมาคงสร้างความโมโหไม่น้อยทีเดียว ดังนั้น Gaming Notebook ที่ดีควรมี RAM ขนาด 8 GB ขึ้นไป สุดท้าย Hard disk หรือหน่วยความจำสำรองที่นับเป็นไอเท็มสำคัญของ Gaming Notebook เลยก็ว่าได้ ดังนั้นควรใช้ Hard Disk แบบ SSD ที่มีชื่อเสียงในด้านการเข้าถึงข้อมูลได้รวดเร็ว แต่ Gaming Notebook บางเครื่องอาจจะใส่ Hard Disk แบบปกติมา แต่อย่ากังวลเพราะคุณสามารถอัพเดตเป็นแบบ SSD ได้ด้วยตนเอง

  • Software คือ โปรแกรมหรือชุดคำสั่งที่ทำหน้าที่สั่งการหรือควบคุมการประมวลผลของ Hardware ซึ่งแบ่งออกเป็น 2 ประเภทด้วยกันคือ โปรแกรมระบบ ที่ทำหน้าที่โดยตรงในการควบคุม Hardware และโปรแกรมประยุกต์ หรือก็คือชุดคำสั่งที่เขียนขึ้นโดยภาษาคอมพิวเตอร์ เช่น ภาษาเบสิก เป็นต้น บางคนอาจสับสนระหว่าง Hardware และ Software ว่ามีความแตกต่างกันอย่างไร ง่าย ๆ เลย Hardware เป็นอุปกรณ์ที่จับต้องได้ และ Software เป็นโปรแกรมซึ่งไม่สามารถจับต้องได้นั่นเอง
  • Accessory คืออุปกรณ์เสริมมากมายที่ช่วยให้คอมพิวเตอร์ของคุณทำงานสะดวกขึ้นและเสริมคุณภาพให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นอีกด้วย อาทิ Keyboard, Mouse, CPU และ Speaker เป็นต้น
  • Computer Set คือสินค้าและบริการหลักของ Busitek ซึ่งก็คือคอมพิวเตอร์ประสิทธิภาพเยี่ยมในฝันของคุณที่ Busitek ออกแบบให้ ยิ่งไปกว่านั้นคุณสามารถเลือกได้ว่าจะใช้อุปกรณ์ของแบรนด์ตัวไหนในการประกอบเป็นตัวเครื่องที่คุณต้องการ
  • Monitor ซึ่งมีให้คุณเลือกหลายแบรนด์ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น AOC, Asus, Acer, BenQ, Dell หรือ LG เป็นต้น พร้อมหลายขนาดให้คุณเลือกใช้ตามความพอใจ

สะดวกรวดเร็วด้วยวิธีการสั่งซื้อง่าย ๆ ดังนี้ที่ Busitek ประเทศไทย

Busitek อำนวยความสะดวกให้คุณช้อปปิ้งง่าย ๆ ด้วยการสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทางหน้าเว็บไซต์ตามขั้นตอนดังนี้

หยิบใส่รถเข็น หากคุณถูกใจสินค้าตัวไหนเพียงแค่กดปุ่ม 'หยิบใส่รถเข็น' แล้วเว็บไซต์จะพาคุณไปยังรายการสินค้าที่คุณเลือก เพื่อให้ตรวจสอบ หากเลือกซื้อสินค้าต่อเพียงกด 'เลือกซื้อสินค้าต่อ'

  • Checkout หลังจากเลือกสินค้าครบแล้วให้กดปุ่ม 'Checkout' หรือ 'ชำระเงิน' เพื่อเข้าสู่ขั้นตอนต่อไปคือการยืนยันสมาชิก ไปจนถึง 'ยืนยันการสั่งซื้อ' และตรวจสอบอีเมล์
  • โอนเงินค่าสินค้า ระบบจะทำการยืนยันการสั่งซื้อให้คุณ หากคุณไม่ทำการชำระเงินภาพใน 2 วัน ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกออเดอร์เพื่อเปิดโอกาสให้ลูกค้าท่านต่อไป
  • รอรับสินค้า บริษัทจะทำการส่งสินค้าให้วันถัดไปหลังจากได้รับยอดชำระเรียบร้อย เว้นวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดไปรษณีย์

หาส่วนลด คูปอง และสั่งซื้อคอมพิวเตอร์ตามสไตล์ของคุณได้แล้ววันนี้ที่ iPrice ประเทศไทย

ติดตามโปรโมชั่น ส่วนลด คูปอง สิทธิพิเศษของ Busitek ได้ง่าย ๆ เพียงแค่คุณกดติดตาม iPrice ไม่ว่าจะเป็นการสั่งซื้อ Computer Gaming หรือ Computer Accessory หลากหลายประเภท Busitek ก็มีให้คุณเลือกมากมายจนคุณต้องตะลึง สำหรับการค้นหาคูปองสามารถทำได้ดังนี้