คูปอง
เลื่อนขึ้น

รหัสส่วนลด Bangkok Airways ไทย

ค้นหาโค้ดคูปอง ส่วนลด และโปรโมชั่นจากบางกอกแอร์เวย์ส (Bangkok Airways) ประเทศไทยเพื่อรับดีลดี ๆ ในการจองตั๋วเครื่องบินในราคาถูกที่สุดได้เลยแค่คลิกเข้ามาที่ iPriceThailand อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

มากกว่า น้อยกว่า
10 ความคิดเห็น

ค้นหาโค้ดคูปอง ส่วนลด และโปรโมชั่นจากบางกอกแอร์เวย์ส (Bangkok Airways) ประเทศไทยเพื่อรับดีลดี ๆ ในการจองตั๋วเครื่องบินในราคาถูกที่สุดได้เลยแค่คลิกเข้ามาที่ iPriceThailand อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

เราไม่พบสิ่งที่คุณค้าหาได้,กรุณาตรวจสอบคำสะกด
พิเศษ
คูปองนี้ได้รับการตรวจสอบแล้ว
เหลือเวลาอีก 4 วัน

Grab Promotion!! นั่ง GrabCar และ JustGrab ลดทันที 80 บาท 10 ครั้ง ใช้ได้ในเขตกทม.!!

รายละเอียดของคูปองลดทันที 80 บาท 10 ครั้ง
วันที่คูปองจะหมดอายุ28 พฤษภาคม 2561
ข้อกำหนดของคูปองGrab Promo Code สำหรับชาว กทม เมื่อใช้ GrabCar และ JustGrab
ข้อกำหนดขั้นต่ำการซื้อค่าบริการเกิน 250 บาท ขึ้นไป
I80
รับโค้ดคูปอง
พิเศษ
คูปองนี้ได้รับการตรวจสอบแล้ว
เหลือเวลาอีก 7 วัน

รวมคูปอง Lazada กว่า 40 คูปองไว้ที่นี่แล้ว! ลดสูงสุดกว่า 20% พร้อมเครดิตเงินคืนสำหรับสมาชิกบัตรเครดิตและเดบิตมากมาย คลิกเลย !!

รายละเอียดของคูปองลดสูงสุดกว่า 20%
วันที่คูปองจะหมดอายุ31 พฤษภาคม 2561
ข้อกำหนดของคูปองรวมคูปอง Lazada กว่า 40 คูปองไว้ที่นี่พร้อมเครดิตเงินคืน มากมาย
รับโค้ดคูปอง
พิเศษ
คูปองนี้ได้รับการตรวจสอบแล้ว
กำลังใช้งานได้

Hotels.com กับโปรสุดพิเศษ!! เที่ยวฮ่องกงราคาประหยัด ! คูปองลดเพิ่ม 5% กับห้องพักราคาเริ่มต้นเพียง ฿670

รายละเอียดของคูปองรับส่วนลดอีก 5%
วันที่คูปองจะหมดอายุ30 กันยายน 2561
ข้อกำหนดของคูปองเที่ยวฮ่องกงราคาสบายกระเป๋า!! เมื่อจองห้องพักผ่าน Hotels.com เริ่มต้น ฿670
OFF
รับโค้ดคูปอง

คูปองนี้หมดอายุ แต่อาจจะยังใช้งานได้อยู่

คูปองนี้ได้รับการตรวจสอบแล้ว
หมดอายุ

ราคานักศึกษา ลดเพิ่ม 20%

รายละเอียดของคูปอง20%
วันที่คูปองจะหมดอายุ28 กุมภาพันธ์ 2560
กดเพื่อรับ Deal

iPrice ประเทศไทยมอบคูปอง ดีล และส่วนลดดีที่สุดเพื่อการจองตั๋วเครื่องบินจากบางกอกแอร์เวย์ส (Bangkok Airways) ในราคาคุ้มค่าที่สุด

iPriceThailand ขอมอบคูปอง ดีล และส่วนลดที่ดีที่สุดในประเทศไทยให้กับคุณ และไม่หยุดที่จะเสาะหาเพื่อให้คุณได้ประหยัดในการจองตั๋วเครื่องบินจากบางกอกแอร์เวย์ส (Bangkok Airways) ไม่ว่าจะเป็นทริปไหนก็มั่นใจว่าได้ราคาที่ถูกและคุ้มที่สุดแน่นอน ซึ่งคุณสามารถเข้าไปกดรับสิทธิพิเศษนี้ได้ทันทีแค่คลิกเข้าไปที่ Bangkok Airways คูปอง & รหัสส่วนลด

เลือกจองและซื้อตั๋วเครื่องบินในราคาสุดคุ้มกับบางกอกแอร์เวย์ส (Bangkok Airways)

บางกอกแอร์เวย์ส (Bangkok Airways) สายการบินสุดพรีเมียมจากประเทศไทย ซึ่งมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร ทั้งในเรื่องของภาพลักษณ์สายการบิน การให้บริการแสนประทับใจ โดยเป็นสายการบินของไทยที่บุกเบิกเส้นทางบินใหม่ ๆ ไปยังแหล่งท่องเที่ยว และแหล่งอารยธรรมที่สวยงามอันดับต้น ๆ ของโลก นอกจากนี้ยังเป็นสายการบินที่มีสนามบินเอกชนแห่งแรกเป็นของตนเองอีกด้วย บางกอกแอร์เวย์ส (Bangkok Airways) นั้นมีจุดยืนที่ชัดเจนในการเป็น ‘Asia’s Boutique Airline’ หรือสายการบินบูติกแห่งเอเชีย ด้วยการบริการที่ดีเยี่ยมซึ่งจะสร้าง ‘ความประทับใจแห่งเอเชีย’ ให้ติดตราตรึงในใจผู้ใช้บริการทุกคน ซึ่งบางกอกแอร์เวย์ส (Bangkok Airways) ยึดหลัก 5 ประการในการสรรสร้างสายการบินนี้ให้เป็นสายการบินบูติก นั่นก็คือ

Boutique Lounge และ Blue Ribbon Club Lounge
สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส (Bangkok Airways) มีห้องรับรองที่ดีเยี่ยมบริการผู้โดยสารทุกคนอย่างครบวงจรที่เรียกว่า Boutique Lounge โดยมีมาตรฐานเทียบเท่าห้องรับรองระดับชั้นธุรกิจเลยทีเดียว ซึ่งจะมีบริการทั้งของว่าง เครื่องดื่ม อินเตอร์เน็ต และมุมเด็กเล่น เพื่อมอบความสะดวกสบายให้กับผู้โดยสารทุกคนนั่นเอง นอกจากนี้ยังมีห้องรับรองสำหรับผู้โดยสารชั้นธุรกิจอย่าง Blue Ribbon Club Lounge ที่ให้บริการด้วยบรรยากาศที่อบอุ่น มีทั้งอาหารอุ่นร้อน ของว่าง เครื่องดื่ม อินเตอร์เน็ต รวมไปถึงบริการอื่น ๆ อย่างเช่น ห้องอาบน้ำ, ห้องนวดผ่อนคลาย, ห้องประชุมขนาดเล็ก เป็นต้น
สนามบินเอกชนของตนเอง
สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส (Bangkok Airways) เป็นสายการบินแห่งแรกของประเทศไทยที่มีสนามบินเอกชนเป็นของตนเอง ได้แก่ สนามบินสมุย, สนามบินสุโขทัย และสนามบินตราด ซึ่งสนามบินทั้ง 3 แห่งนี้ล้วนแต่แต่งแต้มไปด้วยสถาปัตยกรรมที่เป็นเอกลักษณ์ผสานกับความเป็นธรรมชาติ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย
เมนูอาหารที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นพิเศษ
สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส (Bangkok Airways) มอบความประทับใจแก่ผู้โดยสารทุกคนด้วยเมนูอาหารที่ปรุงขึ้นด้วยส่วนผสมที่สดใหม่ ได้มาตรฐาน เป็นเมนูพิเศษที่ให้คุณอิ่มอร่อยได้ไม่รู้ลืม
การบริการแสนประทับใจ
แน่นอนว่าการบริการคือสิ่งสำคัญที่อยู่ในใจของพนักงานสายการบินทุกคน ซึ่งผู้โดยสารทุกคนจะได้รับการดูแลด้วยความใส่ใจในทุกรายละเอียด และเป็นมิตร
เครื่องบินที่มีสีสันสดใสและลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์
เครื่องบินทุกลำของสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส (Bangkok Airways) ได้รับการตกแต่งให้มีสีสันและลวดลายเป็นเอกลักษณ์ ทำให้คุณได้เดินทางอย่างมีความสุข

     บินกับบางกอกแอร์เวย์ส (Bangkok Airways) ดีอย่างไร

     เมื่อคุณเลือกเดินทางด้วยการบินกับสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส (Bangkok Airways) ก็มั่นใจได้ว่าคุณกำลังบินอยู่กับบริษัทผู้ให้บริการด้านการบินระดับพรีเมียม ซึ่งมีเครื่องบินหลากหลายประเภทให้บริการรวมไปถึงการบริการสุดแสนประทับใจระหว่างเที่ยวบินที่จะทำให้คุณจำไปแบบไม่รู้ลืม สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส (Bangkok Airways) ให้บริการเที่ยวบินทั้งระยะสั้น, ระยะกลางและระยะทางไกลหลายจุดหมายทั่วโลก ซึ่งมีเครื่องบินให้บริการหลายรุ่นด้วยกัน ดังนี้

     เครื่องบินโดยสารไอพ่นรุ่นแอร์บัส เอ-320 จำนวน 9 ลำ
     เครื่องบินโดยสาร 162 ที่นั่ง ผลิตและส่งตรงมาจากประเทศฝรั่งเศส ภายในตัวเครื่องมีพื้นที่รองรับผู้โดยสาร เพิ่มความสะดวกสบายในเที่ยวบินระยะทางไกล นอกจากนี้ยังขับเคลื่อนด้วยระบบควบคุมการบินแบบฟลาย-บาย-ไวร์ ถือเป็นเครื่องบินโดยสารที่ทันสมัยที่สุดรุ่นหนึ่งเลยทีเดียว
     เครื่องบินโดยสารไอพ่นรุ่นแอร์บัส เอ-319 จำนวน 12 ลำ
     เครื่องบินรุ่นนี้มีความจุเชื้อเพลิงขนาดเดียวกับรุ่น เอ-320 แต่จะแตกต่างกันตรงที่จะให้บริการใน 2 ระดับชั้นคือ ชั้นธุรกิจและชั้นประหยัด สามารถบินได้ไกลถึง 6,800 กิโลเมตรหรือมากกว่า
     เครื่องบินโดยสารรุ่นเอทีอาร์ 72-500
     เป็นเครื่องบินที่เกิดจากการร่วมมือกันของฝรั่งเศสและอิตาลี เพื่อผลิตเครื่องบินโดยสารที่ได้รับมาตรฐานด้านความปลอดภัยขนาด 70 ที่นั่ง ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์แบบเทอร์โบ พร็อพ ซึ่งมีที่นั่งกว้างและพื้นที่วางสัมภาระมากเป็นพิเศษ เครื่องบินรุ่นนี้เหมาะแก่การบินระยะสั้น ๆ
     เครื่องบินโดยสารรุ่นเอทีอาร์ 72-600
     เครื่องบินรุ่นใหม่นี้ ประกอบไปด้วย ห้องนักบินที่มีความทันสมัย มีการแสดงผลเป็นระบบดิจิทัลทั้งหมด มีที่นั่งที่กว้างขวางสะดวกสบาย และช่องใส่ของเหนือศีรษะที่มีขนาดใหญ่ขึ้นกว่าเดิม มีเทคโนโลยีที่ทันสมัย และเป็นเครื่องบินใบพัด (turboprop) ที่มียอดจำหน่ายสูงที่สุดในตลาดอีกด้วย

        เลือกรับดีลดี ๆ คูปองส่วนลด และโปรโมชั่นต่าง ๆ จากบางกอกแอร์เวย์ส (Bangkok Airways) ได้ที่ iPrice ประเทศไทย

        ที่ iPriceThailand เราไม่เคยหยุดค้นหาคูปองส่วนลด, โปรโมชั่น, และดีลดี ๆ เพื่อให้คุณได้จับจองตั๋วเครื่องบินจากสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส (Bangkok Airways) ได้ในราคาประหยัดที่สุด แค่คุณคลิกเข้ามาที่ iPriceThailand ก็สามารถรับดีลดี ๆ โค้ดส่วนลด และโปรโมชั่นที่เรามีให้อย่างสม่ำเสมอได้ทันที โดย iPriceThailand จะมีการอัพเดตเพิ่มความสุขให้คุณในทุกเดือนและทุก ๆ เทศกาล ซึ่งดีลส่วนลดที่ให้ไปนั้นได้ผ่านการคัดกรองจากเราแล้วว่าใช้ได้จริงและยังมีอายุไขที่ยังใช้งานได้ ทุกครั้งเมื่อคุณคิดจะบินไปที่ไหนบางกอกแอร์เวย์ส (Bangkok Airways) อย่าลืมให้ iPriceThailand ดูแลเรื่องโค้ดคูปองส่วนลดล่าสุดให้คุณ และในเดือนนี้ iPriceThailand ให้คุณได้บินไปในราคาสุดคุ้มยิ่งกว่าเดิมกับคูปองพิเศษ

        ลดเพิ่ม 20%
        โปรโมชั่น Bangkok Airways นักเรียน นักศึกษา ลดเพิ่ม 20%

        รับส่วนลดเมื่อจองตั๋วเครื่องบินกับบางกอกแอร์เวย์ส (Bangkok Airways) ด้วยคูปองและโค้ดส่วนลดจาก iPriceThailand

        คุณสามารถจองและสั่งซื้อตั๋วเครื่องบินจากบางกอกแอร์เวย์ส (Bangkok Airways) ได้ในราคาประหยัดด้วยขั้นตอนง่าย ๆ ในการใช้โค้ดส่วนลด Bangkok Airways จาก iPriceThailand ดังนี้

        • ค้นหาคูปอง โค้ดส่วนลดจาก Bangkok Airways ในหน้า ‘คูปอง & ข้อเสนอ’
        • เลือกคูปอง และส่วนลดที่คุณต้องการแล้วคลิก ‘รับข้อเสนอนี้’
        • หน้าต่างโค้ดส่วนลดจะปรากฎขึ้น เพียงแค่คลิก ‘คัดลอกโค้ด’ แล้วนำไปวางในช่องกรอกโค้ดส่วนลดในหน้าเว็บไซต์ Bangkok Airways

        เพียงเท่านี้คุณก็สามารถซื้อตั๋วเครื่องบินจากบางกอกแอร์เวย์ส (Bangkok Airways) ได้ในราคาสุดคุ้ม พร้อมส่วนลดพิเศษที่ iPriceThailand ได้รวบรวมมาไว้ให้คุณ