รหัสส่วนลด Bangkok Airways ไทย

ค้นหาโค้ดคูปอง ส่วนลด และโปรโมชั่นจากบางกอกแอร์เวย์ส (Bangkok Airways) ประเทศไทยเพื่อรับดีลดี ๆ ในการจองตั๋วเครื่องบินในราคาถูกที่สุดได้เลยแค่คลิกเข้ามาที่ iPriceThailand อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

มากกว่า น้อยกว่า
13 ความคิดเห็น

ค้นหาโค้ดคูปอง ส่วนลด และโปรโมชั่นจากบางกอกแอร์เวย์ส (Bangkok Airways) ประเทศไทยเพื่อรับดีลดี ๆ ในการจองตั๋วเครื่องบินในราคาถูกที่สุดได้เลยแค่คลิกเข้ามาที่ iPriceThailand อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

เราไม่พบสิ่งที่คุณค้าหาได้,กรุณาตรวจสอบคำสะกด

iPrice ประเทศไทยมอบคูปอง ดีล และส่วนลดดีที่สุดเพื่อการจองตั๋วเครื่องบินจากบางกอกแอร์เวย์ส (Bangkok Airways) ในราคาคุ้มค่าที่สุด

iPriceThailand ขอมอบคูปอง ดีล และส่วนลดที่ดีที่สุดในประเทศไทยให้กับคุณ และไม่หยุดที่จะเสาะหาเพื่อให้คุณได้ประหยัดในการจองตั๋วเครื่องบินจากบางกอกแอร์เวย์ส (Bangkok Airways) ไม่ว่าจะเป็นทริปไหนก็มั่นใจว่าได้ราคาที่ถูกและคุ้มที่สุดแน่นอน ซึ่งคุณสามารถเข้าไปกดรับสิทธิพิเศษนี้ได้ทันทีแค่คลิกเข้าไปที่ Bangkok Airways คูปอง & รหัสส่วนลด

เลือกจองและซื้อตั๋วเครื่องบินในราคาสุดคุ้มกับบางกอกแอร์เวย์ส (Bangkok Airways)

บางกอกแอร์เวย์ส (Bangkok Airways) สายการบินสุดพรีเมียมจากประเทศไทย ซึ่งมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร ทั้งในเรื่องของภาพลักษณ์สายการบิน การให้บริการแสนประทับใจ โดยเป็นสายการบินของไทยที่บุกเบิกเส้นทางบินใหม่ ๆ ไปยังแหล่งท่องเที่ยว และแหล่งอารยธรรมที่สวยงามอันดับต้น ๆ ของโลก นอกจากนี้ยังเป็นสายการบินที่มีสนามบินเอกชนแห่งแรกเป็นของตนเองอีกด้วย บางกอกแอร์เวย์ส (Bangkok Airways) นั้นมีจุดยืนที่ชัดเจนในการเป็น ‘Asia’s Boutique Airline’ หรือสายการบินบูติกแห่งเอเชีย ด้วยการบริการที่ดีเยี่ยมซึ่งจะสร้าง ‘ความประทับใจแห่งเอเชีย’ ให้ติดตราตรึงในใจผู้ใช้บริการทุกคน ซึ่งบางกอกแอร์เวย์ส (Bangkok Airways) ยึดหลัก 5 ประการในการสรรสร้างสายการบินนี้ให้เป็นสายการบินบูติก นั่นก็คือ

Boutique Lounge และ Blue Ribbon Club Lounge
สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส (Bangkok Airways) มีห้องรับรองที่ดีเยี่ยมบริการผู้โดยสารทุกคนอย่างครบวงจรที่เรียกว่า Boutique Lounge โดยมีมาตรฐานเทียบเท่าห้องรับรองระดับชั้นธุรกิจเลยทีเดียว ซึ่งจะมีบริการทั้งของว่าง เครื่องดื่ม อินเตอร์เน็ต และมุมเด็กเล่น เพื่อมอบความสะดวกสบายให้กับผู้โดยสารทุกคนนั่นเอง นอกจากนี้ยังมีห้องรับรองสำหรับผู้โดยสารชั้นธุรกิจอย่าง Blue Ribbon Club Lounge ที่ให้บริการด้วยบรรยากาศที่อบอุ่น มีทั้งอาหารอุ่นร้อน ของว่าง เครื่องดื่ม อินเตอร์เน็ต รวมไปถึงบริการอื่น ๆ อย่างเช่น ห้องอาบน้ำ, ห้องนวดผ่อนคลาย, ห้องประชุมขนาดเล็ก เป็นต้น
สนามบินเอกชนของตนเอง
สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส (Bangkok Airways) เป็นสายการบินแห่งแรกของประเทศไทยที่มีสนามบินเอกชนเป็นของตนเอง ได้แก่ สนามบินสมุย, สนามบินสุโขทัย และสนามบินตราด ซึ่งสนามบินทั้ง 3 แห่งนี้ล้วนแต่แต่งแต้มไปด้วยสถาปัตยกรรมที่เป็นเอกลักษณ์ผสานกับความเป็นธรรมชาติ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย
เมนูอาหารที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นพิเศษ
สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส (Bangkok Airways) มอบความประทับใจแก่ผู้โดยสารทุกคนด้วยเมนูอาหารที่ปรุงขึ้นด้วยส่วนผสมที่สดใหม่ ได้มาตรฐาน เป็นเมนูพิเศษที่ให้คุณอิ่มอร่อยได้ไม่รู้ลืม
การบริการแสนประทับใจ
แน่นอนว่าการบริการคือสิ่งสำคัญที่อยู่ในใจของพนักงานสายการบินทุกคน ซึ่งผู้โดยสารทุกคนจะได้รับการดูแลด้วยความใส่ใจในทุกรายละเอียด และเป็นมิตร
เครื่องบินที่มีสีสันสดใสและลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์
เครื่องบินทุกลำของสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส (Bangkok Airways) ได้รับการตกแต่งให้มีสีสันและลวดลายเป็นเอกลักษณ์ ทำให้คุณได้เดินทางอย่างมีความสุข

     บินกับบางกอกแอร์เวย์ส (Bangkok Airways) ดีอย่างไร

     เมื่อคุณเลือกเดินทางด้วยการบินกับสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส (Bangkok Airways) ก็มั่นใจได้ว่าคุณกำลังบินอยู่กับบริษัทผู้ให้บริการด้านการบินระดับพรีเมียม ซึ่งมีเครื่องบินหลากหลายประเภทให้บริการรวมไปถึงการบริการสุดแสนประทับใจระหว่างเที่ยวบินที่จะทำให้คุณจำไปแบบไม่รู้ลืม สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส (Bangkok Airways) ให้บริการเที่ยวบินทั้งระยะสั้น, ระยะกลางและระยะทางไกลหลายจุดหมายทั่วโลก ซึ่งมีเครื่องบินให้บริการหลายรุ่นด้วยกัน ดังนี้

     เครื่องบินโดยสารไอพ่นรุ่นแอร์บัส เอ-320 จำนวน 9 ลำ
     เครื่องบินโดยสาร 162 ที่นั่ง ผลิตและส่งตรงมาจากประเทศฝรั่งเศส ภายในตัวเครื่องมีพื้นที่รองรับผู้โดยสาร เพิ่มความสะดวกสบายในเที่ยวบินระยะทางไกล นอกจากนี้ยังขับเคลื่อนด้วยระบบควบคุมการบินแบบฟลาย-บาย-ไวร์ ถือเป็นเครื่องบินโดยสารที่ทันสมัยที่สุดรุ่นหนึ่งเลยทีเดียว
     เครื่องบินโดยสารไอพ่นรุ่นแอร์บัส เอ-319 จำนวน 12 ลำ
     เครื่องบินรุ่นนี้มีความจุเชื้อเพลิงขนาดเดียวกับรุ่น เอ-320 แต่จะแตกต่างกันตรงที่จะให้บริการใน 2 ระดับชั้นคือ ชั้นธุรกิจและชั้นประหยัด สามารถบินได้ไกลถึง 6,800 กิโลเมตรหรือมากกว่า
     เครื่องบินโดยสารรุ่นเอทีอาร์ 72-500
     เป็นเครื่องบินที่เกิดจากการร่วมมือกันของฝรั่งเศสและอิตาลี เพื่อผลิตเครื่องบินโดยสารที่ได้รับมาตรฐานด้านความปลอดภัยขนาด 70 ที่นั่ง ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์แบบเทอร์โบ พร็อพ ซึ่งมีที่นั่งกว้างและพื้นที่วางสัมภาระมากเป็นพิเศษ เครื่องบินรุ่นนี้เหมาะแก่การบินระยะสั้น ๆ
     เครื่องบินโดยสารรุ่นเอทีอาร์ 72-600
     เครื่องบินรุ่นใหม่นี้ ประกอบไปด้วย ห้องนักบินที่มีความทันสมัย มีการแสดงผลเป็นระบบดิจิทัลทั้งหมด มีที่นั่งที่กว้างขวางสะดวกสบาย และช่องใส่ของเหนือศีรษะที่มีขนาดใหญ่ขึ้นกว่าเดิม มีเทคโนโลยีที่ทันสมัย และเป็นเครื่องบินใบพัด (turboprop) ที่มียอดจำหน่ายสูงที่สุดในตลาดอีกด้วย

        เลือกรับดีลดี ๆ คูปองส่วนลด และโปรโมชั่นต่าง ๆ จากบางกอกแอร์เวย์ส (Bangkok Airways) ได้ที่ iPrice ประเทศไทย

        ที่ iPriceThailand เราไม่เคยหยุดค้นหาคูปองส่วนลด, โปรโมชั่น, และดีลดี ๆ เพื่อให้คุณได้จับจองตั๋วเครื่องบินจากสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส (Bangkok Airways) ได้ในราคาประหยัดที่สุด แค่คุณคลิกเข้ามาที่ iPriceThailand ก็สามารถรับดีลดี ๆ โค้ดส่วนลด และโปรโมชั่นที่เรามีให้อย่างสม่ำเสมอได้ทันที โดย iPriceThailand จะมีการอัพเดตเพิ่มความสุขให้คุณในทุกเดือนและทุก ๆ เทศกาล ซึ่งดีลส่วนลดที่ให้ไปนั้นได้ผ่านการคัดกรองจากเราแล้วว่าใช้ได้จริงและยังมีอายุไขที่ยังใช้งานได้ ทุกครั้งเมื่อคุณคิดจะบินไปที่ไหนบางกอกแอร์เวย์ส (Bangkok Airways) อย่าลืมให้ iPriceThailand ดูแลเรื่องโค้ดคูปองส่วนลดล่าสุดให้คุณ และในเดือนนี้ iPriceThailand ให้คุณได้บินไปในราคาสุดคุ้มยิ่งกว่าเดิมกับคูปองพิเศษ

        ลดเพิ่ม 20%
        โปรโมชั่น Bangkok Airways นักเรียน นักศึกษา ลดเพิ่ม 20%

        รับส่วนลดเมื่อจองตั๋วเครื่องบินกับบางกอกแอร์เวย์ส (Bangkok Airways) ด้วยคูปองและโค้ดส่วนลดจาก iPriceThailand

        คุณสามารถจองและสั่งซื้อตั๋วเครื่องบินจากบางกอกแอร์เวย์ส (Bangkok Airways) ได้ในราคาประหยัดด้วยขั้นตอนง่าย ๆ ในการใช้โค้ดส่วนลด Bangkok Airways จาก iPriceThailand ดังนี้

        • ค้นหาคูปอง โค้ดส่วนลดจาก Bangkok Airways ในหน้า ‘คูปอง & ข้อเสนอ’
        • เลือกคูปอง และส่วนลดที่คุณต้องการแล้วคลิก ‘รับข้อเสนอนี้’
        • หน้าต่างโค้ดส่วนลดจะปรากฎขึ้น เพียงแค่คลิก ‘คัดลอกโค้ด’ แล้วนำไปวางในช่องกรอกโค้ดส่วนลดในหน้าเว็บไซต์ Bangkok Airways

        เพียงเท่านี้คุณก็สามารถซื้อตั๋วเครื่องบินจากบางกอกแอร์เวย์ส (Bangkok Airways) ได้ในราคาสุดคุ้ม พร้อมส่วนลดพิเศษที่ iPriceThailand ได้รวบรวมมาไว้ให้คุณ