รหัสส่วนลด Airbnb ไทย

จองที่พักไม่เหมือนใครและสัมผัสเมืองเหมือนคนในท้องที่กับ Airbnb ทั้งในไทยและต่างประเทศได้แล้ววันนี้ พร้อมกับเลือกรับส่วนลดมากมายจากดีล คูปองและโปรโมชั่นมากมายที่ iPrice ประเทศไทย อ่านเพิ่มเติม คลิก

มากกว่า น้อยกว่า
52 ความคิดเห็น

จองที่พักไม่เหมือนใครและสัมผัสเมืองเหมือนคนในท้องที่กับ Airbnb ทั้งในไทยและต่างประเทศได้แล้ววันนี้ พร้อมกับเลือกรับส่วนลดมากมายจากดีล คูปองและโปรโมชั่นมากมายที่ iPrice ประเทศไทย อ่านเพิ่มเติม คลิก

เราไม่พบสิ่งที่คุณค้าหาได้,กรุณาตรวจสอบคำสะกด

สำหรับลูกค้าใหม่ !! โค้ดลด 100บาทเต็มๆ เมื่อช้อปสินค้าแฟชั่นหลากหลายจาก lazada หมดเขต 20 มีนานี้

รายละเอียดของคูปอง โค้ดลด ฿100
วันที่คูปองจะหมดอายุ 20 มีนาคม 2562
รับโค้ดคูปอง

ช้อปผลิตภัณฑ์ cerave ลดราคาหนักสูงสุด 35% และ shopee ให้โค้ดลดเพิ่มไปอีก 12% เมื่อช้อปครบ 699บาท และลดสูงสุด 300บาทไปเลย หมดเขต 22มีนานี้

รายละเอียดของคูปอง ลด35%+โค้ด12%
วันที่คูปองจะหมดอายุ 22 มีนาคม 2562
AVE
รับโค้ดคูปอง

โปรโมชั่น grab วันนี้ ลดทันทีเมื่อไปเที่ยวหรือเดินทางกันเป็นกลุ่มใหญ่ นั่งได้สูงสุด 10คน กับGrabVan และโปรลดทันที 100บาท 2ครั้งต่อผู้ใช้ หมดเขตภายใน 30 เมษายนนี้เท่านั้น

รายละเอียดของคูปอง โค้ดลด ฿100
วันที่คูปองจะหมดอายุ 30 เมษายน 2562
VAN
รับโค้ดคูปอง

คูปองนี้หมดอายุ แต่อาจจะยังใช้งานได้อยู่

แบ่งปันความรักในการเดินทางของคุณ! รับเครดิตการเดินทาง 500 บาท เมื่อเพื่อนๆ เดินทางเสร็จสิ้น

รายละเอียดของคูปอง รับเครดิตเพิ่ม 500 บาท
วันที่คูปองจะหมดอายุ 08 ธันวาคม 2561
ข้อกำหนดของคูปอง ชวนเพื่อนมาสมัครใช้ Airbnb วันนี้ รับเครดิตไว้จองห้องพักกันเลย
กดเพื่อรับ Deal
รายละเอียดของคูปอง รับเครดิตกว่า 1,000-.
วันที่คูปองจะหมดอายุ 08 ธันวาคม 2561
ข้อกำหนดของคูปอง Airbnb โปรโมชั่นพิเศษ สามารถแจกเครดิตเดินทางให้เพื่อนได้วันนี้ เพียงชวนเพื่อนมาเข้าร่วม
กดเพื่อรับ Deal
รายละเอียดของคูปอง เครดิต 500 บาท
วันที่คูปองจะหมดอายุ 18 กันยายน 2561
ข้อกำหนดของคูปอง แจกเครดิตส่วนลดทันทีสำหรับเพื่อนทุกคนที่คุณชวนมาใช้ Airbnb วันนี้ คลิกเลย
กดเพื่อรับ Deal

iPrice ประเทศไทยนำเสนอ Airbnb ให้คุณจองที่พักไม่เหมือนใครและสัมผัสเมืองเหมือนคนในท้องที่

Airbnb ประเทศไทย – มาทำความรู้จักกับ Airbnb ให้มากขึ้น

Airbnb เปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ ให้จองที่พักไม่เหมือนใครและสัมผัสเมืองเหมือนคนในท้องที่ ได้รับการก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 2008 ในซานฟรานซิสโก รัฐแคลิฟอร์เนีย ซึ่งเป็นตลาดชุมชนที่เชื่อถือได้เพื่อเป็นการลงประกาศ ค้นหาและจองที่พักแบบไม่เหมือนใคร โดยเพิ่มความสะดวกให้กับนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมากเพราะนักท่องเที่ยวสามารถจองออนไลน์ ผ่านโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ต ให้นักท่องเที่ยวมีประสบการณ์ของที่พักอันแปลกใหม่และน่าประทับใจมากยิ่งขึ้น โดยนักท่องเที่ยวสามารถจองที่พักได้หลายแบบด้วยกัน อาทิ อพาร์ตเม้นต์หนึ่งคืน, ปราสาทหนึ่งอาทิตย์ และวิลล่าหนึ่งเดือน เป็นต้น เพราะ Airbnb เชื่อมโยงหรือมีเครือข่ายคนเดินทางที่เต็มไปด้วยประสบการณ์ไม่เหมือนใครนั่นเอง และราคาที่พักนั้นก็มีหลายราคาให้เลือกตั้งแต่ถูกไปจนถึงแพงซึ่งนักท่องเที่ยวสามารถเลือกได้ตามใจตัวเองได้เลย และที่พักที่ว่านี้ก็มีมากกว่า 34,000 เมืองในมากกว่า 191 ประเทศ ทั้งนี้การบริการลูกค้าระดับโลกและชุมชนนั้นพบว่ากลุ่มนักท่องเที่ยวใน Airbnb ได้ขยายจำนวนเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เพราะ Airbnb เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดให้คนมีรายได้จากที่พักของพวกเขาเองจากการเปิดให้คนหลายล้านคนทั่วโลกเข้าพักนั่นเอง จนถึงปัจจุบัน Airbnb มีผู้เข้าพักมากกว่า 60 ล้านคน นับว่าเป็นจำนวนมหาศาลเลยก็ว่าได้

Airbnb ประเทศไทย – ผู้ก่อตั้ง Airbnb ที่เต็มไปด้วยความสร้างสรรค์มีใครบ้าง

หลายคนคงสงสัยว่าธุรกิจอันแปลกใหม่และเติบโตเร็วขนาดนี้ เกิดจากความคิดสร้างสรรค์ของใครกันนะ วันนี้ทาง iPrice ประเทศไทยจึงมีคำตอบมาฝากกัน ซึ่งผู้ร่วมก่อตั้งทั้งสามคนนั้น ได้แก่

 • โจ เกบเบีย CPO และผู้ร่วมก่อตั้ง เป็นยผู้ริเริ่มประกอบการธุรกิจนี้ด้วยที่พักของเขาเองในซานฟราซิสโก จากนั้นก็ขยายไปยังที่พัก 2,000,000 แห่งใน 191 ประเทศ
 • ไบรอัน เชสกี CEO และผู้ร่วมก่อตั้งที่ขับเคลื่อนวิสัยทัศน์ กลยุทธ์และการเติบโตของ Airbnb ที่ได้เปลี่ยนการเดินทางให้น่าสนใจยิ่งขึ้น
 • นาธาน เบลชาร์ซีก CTO และผู้ร่วมก่อตั้ง ผู้ดูแลกลยุทย์ทางเทคนิคของ Airbnb ที่สร้างทีมงานวิศวกรระดับโลกเพื่อผลักดันให้ Airbnb ได้ขึ้นแท่นแถวหน้าของธุรกิจแนวนี้

Airbnb ประเทศไทย – เหตุผลดี ๆ ของการจองที่พักกับ Airbnb เพื่อคนรักการท่องเที่ยวโดยเฉพาะ

หากใครกำลังสนใจทางเลือกการเดินทางใหม่ ๆ ล่ะก็ Airbnb สามารถตอบโจทย์ได้ดีเลยทีเดียว โดยเหตุผลดี ๆ ของการจองที่พักกับ Airbnb เพื่อคนท่องเที่ยวโดยเฉพาะนั้นมีหลายเหตุผลด้วยกัน อาทิ

 • รู้สึกอบอุ่นทุกครั้งที่เดินทางด้วย Airbnb เพราะผู้คนในชุมชนพร้อมต้อนรับคุณทุกเมื่อ คุณจึงรู้สึกราวกับเป็นส่วนหนึ่งของชุมชม อบอุ่น และรู้สึกปลอดภัยยิ่งขึ้นเมื่อเดินทาง
 • ที่พักหลากหลาย ทั้งห้องพักในบ้าน, กระท่อม, อพาร์ตเม้นต์ รวมถึงที่พักแบบอื่น ๆ คุณจึงสัมผัสกับบรรยากาศที่หลากหลายและน่าตื่นเต้นทุกครั้งที่เดินทาง
 • ราคาหลายระดับ ให้คุณเลือกได้เองและประหยัดงบประมาณที่ตั้งไว้มากยิ่งขึ้น คุณจึงได้รอยยิ้มพร้อมประสบการณ์การเดินทางที่แปลกใหม่

Airbnb ประเทศไทย – จุดหมายปลายทางยอดนิยมของ Airbnb ที่ชวนให้คุณหลงใหลในการท่องเที่ยวมากยิ่งขึ้น

จากจำนวนนักท่องเที่ยวที่เลือกพักกับ Airbnb จำนวนกว่า 60 ล้านคนนั้น ก็พบว่ามีปลายทางยอดนิยมมากมายซึ่งรับรองว่าจะชวนให้คุณหลงใหลในการท่องเที่ยวมากยิ่งขึ้น อาทิ

 • โตเกียว แดนปลาดิบและอาทิตย์อุทัยให้คุณสัมผัสกับอากาศดี ๆ พร้อมเพื่อน คนรัก หรือครอบครัวได้ตลอดทั้งปี
 • ลอนดอน เมืองผู้ดีที่เต็มไปด้วยสถาปัตยกรรมอันสวยงามตระการตาตั้งแต่ยุคอดีตที่สืบเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน
 • โซล เมืองหลวงของเกาหลีใต้ที่ให้คุณเปิดประสบการณ์กับสภาพอากาศอันดีงามและวัฒนธรรมของชาวเกาหลีได้มายิ่งขึ้น
 • ปารีส เมืองแห่งน้ำหอมและแฟชั่นที่ให้คุณสัมผัสได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะชิมอาหาร ช้อปปิ้ง หรือเที่ยวตามสถานที่ต่าง ๆ อย่างหอไอเฟล ก็ช่วยให้คุณผ่อนคลายและมีความสุขกับทริปมากยิ่งขึ้น

Airbnb ประเทศไทย – คูปองที่น่าสนใจของ Airbnb จาก iPrice ประเทศไทย

เพื่อให้คุณมีความสะดวกสบายในการท่องเที่ยวและการจองที่พักถูกมากกว่ากว่าที่เคยนั้น Airbnb และ iPrice ประเทศไทยจึงได้ร่วมมือกันจัดเตรียมส่วนลดมากมายเพื่อคุณ โดยมีคูปองที่น่าสนใจหลายอัน เช่น

 • Airbnb 3627 บาท เพียงคุณสมัครสมาชิกตอนนี้ ก็มีสิทธิ์รับฟรีคูปองมูลค่า 3627 บาท เรียกได้ว่านอกจากจะเที่ยวสะดวกแล้วยังคุ้มสุด ๆ อีกด้วย

Airbnb ประเทศไทย – รับส่วนลดจาก Airbnb ด้วยคูปองและโค้ดส่วนลดจาก iPrice ประเทศไทย

รับส่วนลดจาก Airbnb ได้ทันทีเมื่อใช้โค้ดส่วนลดจาก iPrice ประเทศไทย ดังนี้

 • ค้นหาคูปอง โค้ดส่วนลดจาก Airbnb ในหน้า คูปอง & รหัสส่วนลด
 • เลือกคูปอง และส่วนลดที่ต้องการแล้วคลิก ‘กดเพื่อรับดีล’
 • หน้าต่างโค้ดส่วนลดจะปรากฎขึ้น เพียงแค่คลิก ‘คัดลอกโค้ดคูปอง’ หรือเพียงคลิก ‘กดเพื่อรับดีล’ คุณก็จะไปยังร้านค้าของ Airbnb ได้ทันที ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับคูปองที่ร้านนำเสนอด้วย

เพียงเท่านี้คุณก็สามารถเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การเลือกจองที่พักทั่วโลกรูปแบบใหม่ พร้อมกับอิ่มเอมใจไปกับโปรโมชั่นและคูปองส่วนลดสุดพิเศษอันหลากหลายจาก Airbnb ที่ iPrice ประเทศไทยได้จัดไว้บริการ