เลื่อนขึ้น

Airbnb คูปอง & รหัสส่วนลด

รับทุก รหัสส่วนลด Airbnb

จองที่พักไม่เหมือนใครและสัมผัสเมืองเหมือนคนในท้องที่กับ Airbnb ทั้งในไทยและต่างประเทศได้แล้ววันนี้ พร้อมกับเลือกรับส่วนลดมากมายจากดีล คูปองและโปรโมชั่นมากมายที่ iPrice ประเทศไทย อ่านเพิ่มเติม คลิก

มากกว่า น้อยกว่า
29 ความคิดเห็น

คูปองและส่วนลดล่าสุด

สมัครสมาชิกตอนนี้! รับฟรีคูปองมูลค่า 3627 บาท
แนะนำ
คูปองนี้ได้รับการตรวจสอบแล้ว
เหลือเวลาอีก 8 วัน
รายละเอียด
Airbnb คูปอง & รหัสส่วนลด เงื่อนไขคูปอง
วันที่คูปองจะหมดอายุ01 Sep 2560
รายละเอียดของคูปอง3627 บาท

iPrice ประเทศไทยนำเสนอ Airbnb ให้คุณจองที่พักไม่เหมือนใครและสัมผัสเมืองเหมือนคนในท้องที่

Airbnb ประเทศไทย – มาทำความรู้จักกับ Airbnb ให้มากขึ้น

Airbnb เปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ ให้จองที่พักไม่เหมือนใครและสัมผัสเมืองเหมือนคนในท้องที่ ได้รับการก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 2008 ในซานฟรานซิสโก รัฐแคลิฟอร์เนีย ซึ่งเป็นตลาดชุมชนที่เชื่อถือได้เพื่อเป็นการลงประกาศ ค้นหาและจองที่พักแบบไม่เหมือนใคร โดยเพิ่มความสะดวกให้กับนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมากเพราะนักท่องเที่ยวสามารถจองออนไลน์ ผ่านโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ต ให้นักท่องเที่ยวมีประสบการณ์ของที่พักอันแปลกใหม่และน่าประทับใจมากยิ่งขึ้น โดยนักท่องเที่ยวสามารถจองที่พักได้หลายแบบด้วยกัน อาทิ อพาร์ตเม้นต์หนึ่งคืน, ปราสาทหนึ่งอาทิตย์ และวิลล่าหนึ่งเดือน เป็นต้น เพราะ Airbnb เชื่อมโยงหรือมีเครือข่ายคนเดินทางที่เต็มไปด้วยประสบการณ์ไม่เหมือนใครนั่นเอง และราคาที่พักนั้นก็มีหลายราคาให้เลือกตั้งแต่ถูกไปจนถึงแพงซึ่งนักท่องเที่ยวสามารถเลือกได้ตามใจตัวเองได้เลย และที่พักที่ว่านี้ก็มีมากกว่า 34,000 เมืองในมากกว่า 191 ประเทศ ทั้งนี้การบริการลูกค้าระดับโลกและชุมชนนั้นพบว่ากลุ่มนักท่องเที่ยวใน Airbnb ได้ขยายจำนวนเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เพราะ Airbnb เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดให้คนมีรายได้จากที่พักของพวกเขาเองจากการเปิดให้คนหลายล้านคนทั่วโลกเข้าพักนั่นเอง จนถึงปัจจุบัน Airbnb มีผู้เข้าพักมากกว่า 60 ล้านคน นับว่าเป็นจำนวนมหาศาลเลยก็ว่าได้

Airbnb ประเทศไทย – ผู้ก่อตั้ง Airbnb ที่เต็มไปด้วยความสร้างสรรค์มีใครบ้าง

หลายคนคงสงสัยว่าธุรกิจอันแปลกใหม่และเติบโตเร็วขนาดนี้ เกิดจากความคิดสร้างสรรค์ของใครกันนะ วันนี้ทาง iPrice ประเทศไทยจึงมีคำตอบมาฝากกัน ซึ่งผู้ร่วมก่อตั้งทั้งสามคนนั้น ได้แก่

 • โจ เกบเบีย CPO และผู้ร่วมก่อตั้ง เป็นยผู้ริเริ่มประกอบการธุรกิจนี้ด้วยที่พักของเขาเองในซานฟราซิสโก จากนั้นก็ขยายไปยังที่พัก 2,000,000 แห่งใน 191 ประเทศ
 • ไบรอัน เชสกี CEO และผู้ร่วมก่อตั้งที่ขับเคลื่อนวิสัยทัศน์ กลยุทธ์และการเติบโตของ Airbnb ที่ได้เปลี่ยนการเดินทางให้น่าสนใจยิ่งขึ้น
 • นาธาน เบลชาร์ซีก CTO และผู้ร่วมก่อตั้ง ผู้ดูแลกลยุทย์ทางเทคนิคของ Airbnb ที่สร้างทีมงานวิศวกรระดับโลกเพื่อผลักดันให้ Airbnb ได้ขึ้นแท่นแถวหน้าของธุรกิจแนวนี้

Airbnb ประเทศไทย – เหตุผลดี ๆ ของการจองที่พักกับ Airbnb เพื่อคนรักการท่องเที่ยวโดยเฉพาะ

หากใครกำลังสนใจทางเลือกการเดินทางใหม่ ๆ ล่ะก็ Airbnb สามารถตอบโจทย์ได้ดีเลยทีเดียว โดยเหตุผลดี ๆ ของการจองที่พักกับ Airbnb เพื่อคนท่องเที่ยวโดยเฉพาะนั้นมีหลายเหตุผลด้วยกัน อาทิ

 • รู้สึกอบอุ่นทุกครั้งที่เดินทางด้วย Airbnb เพราะผู้คนในชุมชนพร้อมต้อนรับคุณทุกเมื่อ คุณจึงรู้สึกราวกับเป็นส่วนหนึ่งของชุมชม อบอุ่น และรู้สึกปลอดภัยยิ่งขึ้นเมื่อเดินทาง
 • ที่พักหลากหลาย ทั้งห้องพักในบ้าน, กระท่อม, อพาร์ตเม้นต์ รวมถึงที่พักแบบอื่น ๆ คุณจึงสัมผัสกับบรรยากาศที่หลากหลายและน่าตื่นเต้นทุกครั้งที่เดินทาง
 • ราคาหลายระดับ ให้คุณเลือกได้เองและประหยัดงบประมาณที่ตั้งไว้มากยิ่งขึ้น คุณจึงได้รอยยิ้มพร้อมประสบการณ์การเดินทางที่แปลกใหม่

Airbnb ประเทศไทย – จุดหมายปลายทางยอดนิยมของ Airbnb ที่ชวนให้คุณหลงใหลในการท่องเที่ยวมากยิ่งขึ้น

จากจำนวนนักท่องเที่ยวที่เลือกพักกับ Airbnb จำนวนกว่า 60 ล้านคนนั้น ก็พบว่ามีปลายทางยอดนิยมมากมายซึ่งรับรองว่าจะชวนให้คุณหลงใหลในการท่องเที่ยวมากยิ่งขึ้น อาทิ

 • โตเกียว แดนปลาดิบและอาทิตย์อุทัยให้คุณสัมผัสกับอากาศดี ๆ พร้อมเพื่อน คนรัก หรือครอบครัวได้ตลอดทั้งปี
 • ลอนดอน เมืองผู้ดีที่เต็มไปด้วยสถาปัตยกรรมอันสวยงามตระการตาตั้งแต่ยุคอดีตที่สืบเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน
 • โซล เมืองหลวงของเกาหลีใต้ที่ให้คุณเปิดประสบการณ์กับสภาพอากาศอันดีงามและวัฒนธรรมของชาวเกาหลีได้มายิ่งขึ้น
 • ปารีส เมืองแห่งน้ำหอมและแฟชั่นที่ให้คุณสัมผัสได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะชิมอาหาร ช้อปปิ้ง หรือเที่ยวตามสถานที่ต่าง ๆ อย่างหอไอเฟล ก็ช่วยให้คุณผ่อนคลายและมีความสุขกับทริปมากยิ่งขึ้น

Airbnb ประเทศไทย – คูปองที่น่าสนใจของ Airbnb จาก iPrice ประเทศไทย

เพื่อให้คุณมีความสะดวกสบายในการท่องเที่ยวและการจองที่พักถูกมากกว่ากว่าที่เคยนั้น Airbnb และ iPrice ประเทศไทยจึงได้ร่วมมือกันจัดเตรียมส่วนลดมากมายเพื่อคุณ โดยมีคูปองที่น่าสนใจหลายอัน เช่น

 • Airbnb 3627 บาท เพียงคุณสมัครสมาชิกตอนนี้ ก็มีสิทธิ์รับฟรีคูปองมูลค่า 3627 บาท เรียกได้ว่านอกจากจะเที่ยวสะดวกแล้วยังคุ้มสุด ๆ อีกด้วย

Airbnb ประเทศไทย – รับส่วนลดจาก Airbnb ด้วยคูปองและโค้ดส่วนลดจาก iPrice ประเทศไทย

รับส่วนลดจาก Airbnb ได้ทันทีเมื่อใช้โค้ดส่วนลดจาก iPrice ประเทศไทย ดังนี้

 • ค้นหาคูปอง โค้ดส่วนลดจาก Airbnb ในหน้า คูปอง & รหัสส่วนลด
 • เลือกคูปอง และส่วนลดที่ต้องการแล้วคลิก ‘กดเพื่อรับดีล’
 • หน้าต่างโค้ดส่วนลดจะปรากฎขึ้น เพียงแค่คลิก ‘คัดลอกโค้ดคูปอง’ หรือเพียงคลิก ‘กดเพื่อรับดีล’ คุณก็จะไปยังร้านค้าของ Airbnb ได้ทันที ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับคูปองที่ร้านนำเสนอด้วย

เพียงเท่านี้คุณก็สามารถเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การเลือกจองที่พักทั่วโลกรูปแบบใหม่ พร้อมกับอิ่มเอมใจไปกับโปรโมชั่นและคูปองส่วนลดสุดพิเศษอันหลากหลายจาก Airbnb ที่ iPrice ประเทศไทยได้จัดไว้บริการ


เราอยากรู้ว่าคุณคิดอย่างไรกับเรา

ที่ iPrice เราให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวเป็นหลัก โดยอีเมลของคุณจะใช้สำหรับตอบกลับความคิดเห็นที่คุณฝากไว้ให้เราเท่านั้น.

ขอบคุณ