รหัสส่วนลด Airbnb Thailand 62

จองที่พักไม่เหมือนใครและสัมผัสเมืองเหมือนคนในท้องที่กับ Airbnb ทั้งในไทยและต่างประเทศได้แล้ววันนี้ พร้อมกับเลือกรับส่วนลดมากมายจากดีล คูปองและโปรโมชั่นมากมายที่ iPrice ประเทศไทย อ่านเพิ่มเติม คลิก

มากกว่า น้อยกว่า
76 ความคิดเห็น

จองที่พักไม่เหมือนใครและสัมผัสเมืองเหมือนคนในท้องที่กับ Airbnb ทั้งในไทยและต่างประเทศได้แล้ววันนี้ พร้อมกับเลือกรับส่วนลดมากมายจากดีล คูปองและโปรโมชั่นมากมายที่ iPrice ประเทศไทย อ่านเพิ่มเติม คลิก

รับทุก รหัสส่วนลด Airbnb

รับโค้ดคูปอง
กดเพื่อรับ Deal

เที่ยวที่ไหน นอนที่นั่น ถูกสุดๆ กับ โปรโมชั่น สุดคุ้ม ที่ Airbnb ส่วนลด จองที่พัก ชิคๆ เริ่มต้นเพียง $10 เท่านั้น !!

รายละเอียดของคูปอง เริ่มต้นเพียง 1200 THB
วันที่คูปองจะหมดอายุ 31 ธันวาคม 2563
รับโค้ดคูปอง
กดเพื่อรับ Deal
กดเพื่อรับ Deal

ดีล ชอปปี้ ลูกค้าใหม่ ช้อปสินค้าชนิดใดก็ได้ ไม่ว่าจะเป็น สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ เสื้อผ้าแฟชั่น เครื่องสำอาง สินค้าอาหารสัตว์ เฟอร์นิเจอร์ สินค้ากีฬา และอื่นๆ รับโค้ดส่วนลดไปเลย 120 บาท เมื่อช้อปสินค้าครบ 999 บาทขึ้นไปเท่านั้น (ช้อปผ่านแอป shopee) หมดเขตภายใน 31 กรกฎาคมนี้เท่านั้น รีบไปช้อปสินค้าและดูรายละเอียดได้แล้วในแอป ชอปปี้ เท่านั้น

รายละเอียดของคูปอง โค้ดลด ฿120
วันที่คูปองจะหมดอายุ 31 กรกฎาคม 2562
ข้อกำหนดขั้นต่ำการซื้อ ฿999
ประเภทลูกค้า ลูกค้าใหม่ / ช้อปผ่านแอป / ลูกค้า iPrice
RC7
รับโค้ดคูปอง

เดินทางกับ Grab เมื่อใช้ Dtac Go inter รับโปรลดทันที 50% ไปสนามบินใดก็ได้ในประเทศไทย 17สนามบิน ลดสูงสุด 100บาท และลดได้2ครั้ง ส่วนลดนี้รวม JustGrab, GrabCar, GrabCar Plus และ GrabTaxi เท่านั้น หมดเขตภายใน 31 สิงหาคมนี้เท่านั้น

รายละเอียดของคูปอง โปรลด 50%
วันที่คูปองจะหมดอายุ 31 สิงหาคม 2562
กดเพื่อรับ Deal
รายละเอียดของคูปอง เริ่ม ฿6,760
วันที่คูปองจะหมดอายุ 31 ธันวาคม 2562
ข้อกำหนดของคูปอง เดินทาง วันนี้-26 มีนา 63
กดเพื่อรับ Deal

คูปองนี้หมดอายุ แต่อาจจะยังใช้งานได้อยู่

รับรายได้พิเศษ สุดอลัง สูงสุด US$510 ต่อเดือน 💥💥 !! ส่วนลด Airnbn เท่านั้น !! เมื่อให้เช่าบ้านในกรุงเทพ !!

รายละเอียดของคูปอง รับรายได้ US$510
วันที่คูปองจะหมดอายุ 31 มีนาคม 2562
กดเพื่อรับ Deal

แบ่งปันความรักในการเดินทางของคุณ! รับเครดิตการเดินทาง 500 บาท เมื่อเพื่อนๆ เดินทางเสร็จสิ้น

รายละเอียดของคูปอง รับเครดิตเพิ่ม 500 บาท
วันที่คูปองจะหมดอายุ 08 ธันวาคม 2561
ข้อกำหนดของคูปอง ชวนเพื่อนมาสมัครใช้ Airbnb วันนี้ รับเครดิตไว้จองห้องพักกันเลย
กดเพื่อรับ Deal
รายละเอียดของคูปอง รับเครดิตกว่า 1,000-.
วันที่คูปองจะหมดอายุ 08 ธันวาคม 2561
ข้อกำหนดของคูปอง Airbnb โปรโมชั่นพิเศษ สามารถแจกเครดิตเดินทางให้เพื่อนได้วันนี้ เพียงชวนเพื่อนมาเข้าร่วม
กดเพื่อรับ Deal

iPrice ประเทศไทยนำเสนอ Airbnb ให้คุณจองที่พักไม่เหมือนใครและสัมผัสเมืองเหมือนคนในท้องที่

Airbnb ประเทศไทย – มาทำความรู้จักกับ Airbnb ให้มากขึ้น

Airbnb เปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ ให้จองที่พักไม่เหมือนใครและสัมผัสเมืองเหมือนคนในท้องที่ ได้รับการก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 2008 ในซานฟรานซิสโก รัฐแคลิฟอร์เนีย ซึ่งเป็นตลาดชุมชนที่เชื่อถือได้เพื่อเป็นการลงประกาศ ค้นหาและจองที่พักแบบไม่เหมือนใคร โดยเพิ่มความสะดวกให้กับนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมากเพราะนักท่องเที่ยวสามารถจองออนไลน์ ผ่านโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ต ให้นักท่องเที่ยวมีประสบการณ์ของที่พักอันแปลกใหม่และน่าประทับใจมากยิ่งขึ้น โดยนักท่องเที่ยวสามารถจองที่พักได้หลายแบบด้วยกัน อาทิ อพาร์ตเม้นต์หนึ่งคืน, ปราสาทหนึ่งอาทิตย์ และวิลล่าหนึ่งเดือน เป็นต้น เพราะ Airbnb เชื่อมโยงหรือมีเครือข่ายคนเดินทางที่เต็มไปด้วยประสบการณ์ไม่เหมือนใครนั่นเอง และราคาที่พักนั้นก็มีหลายราคาให้เลือกตั้งแต่ถูกไปจนถึงแพงซึ่งนักท่องเที่ยวสามารถเลือกได้ตามใจตัวเองได้เลย และที่พักที่ว่านี้ก็มีมากกว่า 34,000 เมืองในมากกว่า 191 ประเทศ ทั้งนี้การบริการลูกค้าระดับโลกและชุมชนนั้นพบว่ากลุ่มนักท่องเที่ยวใน Airbnb ได้ขยายจำนวนเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เพราะ Airbnb เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดให้คนมีรายได้จากที่พักของพวกเขาเองจากการเปิดให้คนหลายล้านคนทั่วโลกเข้าพักนั่นเอง จนถึงปัจจุบัน Airbnb มีผู้เข้าพักมากกว่า 60 ล้านคน นับว่าเป็นจำนวนมหาศาลเลยก็ว่าได้

Airbnb ประเทศไทย – ผู้ก่อตั้ง Airbnb ที่เต็มไปด้วยความสร้างสรรค์มีใครบ้าง

หลายคนคงสงสัยว่าธุรกิจอันแปลกใหม่และเติบโตเร็วขนาดนี้ เกิดจากความคิดสร้างสรรค์ของใครกันนะ วันนี้ทาง iPrice ประเทศไทยจึงมีคำตอบมาฝากกัน ซึ่งผู้ร่วมก่อตั้งทั้งสามคนนั้น ได้แก่

 • โจ เกบเบีย CPO และผู้ร่วมก่อตั้ง เป็นยผู้ริเริ่มประกอบการธุรกิจนี้ด้วยที่พักของเขาเองในซานฟราซิสโก จากนั้นก็ขยายไปยังที่พัก 2,000,000 แห่งใน 191 ประเทศ
 • ไบรอัน เชสกี CEO และผู้ร่วมก่อตั้งที่ขับเคลื่อนวิสัยทัศน์ กลยุทธ์และการเติบโตของ Airbnb ที่ได้เปลี่ยนการเดินทางให้น่าสนใจยิ่งขึ้น
 • นาธาน เบลชาร์ซีก CTO และผู้ร่วมก่อตั้ง ผู้ดูแลกลยุทย์ทางเทคนิคของ Airbnb ที่สร้างทีมงานวิศวกรระดับโลกเพื่อผลักดันให้ Airbnb ได้ขึ้นแท่นแถวหน้าของธุรกิจแนวนี้

Airbnb ประเทศไทย – เหตุผลดี ๆ ของการจองที่พักกับ Airbnb เพื่อคนรักการท่องเที่ยวโดยเฉพาะ

หากใครกำลังสนใจทางเลือกการเดินทางใหม่ ๆ ล่ะก็ Airbnb สามารถตอบโจทย์ได้ดีเลยทีเดียว โดยเหตุผลดี ๆ ของการจองที่พักกับ Airbnb เพื่อคนท่องเที่ยวโดยเฉพาะนั้นมีหลายเหตุผลด้วยกัน อาทิ

 • รู้สึกอบอุ่นทุกครั้งที่เดินทางด้วย Airbnb เพราะผู้คนในชุมชนพร้อมต้อนรับคุณทุกเมื่อ คุณจึงรู้สึกราวกับเป็นส่วนหนึ่งของชุมชม อบอุ่น และรู้สึกปลอดภัยยิ่งขึ้นเมื่อเดินทาง
 • ที่พักหลากหลาย ทั้งห้องพักในบ้าน, กระท่อม, อพาร์ตเม้นต์ รวมถึงที่พักแบบอื่น ๆ คุณจึงสัมผัสกับบรรยากาศที่หลากหลายและน่าตื่นเต้นทุกครั้งที่เดินทาง
 • ราคาหลายระดับ ให้คุณเลือกได้เองและประหยัดงบประมาณที่ตั้งไว้มากยิ่งขึ้น คุณจึงได้รอยยิ้มพร้อมประสบการณ์การเดินทางที่แปลกใหม่

Airbnb ประเทศไทย – จุดหมายปลายทางยอดนิยมของ Airbnb ที่ชวนให้คุณหลงใหลในการท่องเที่ยวมากยิ่งขึ้น

จากจำนวนนักท่องเที่ยวที่เลือกพักกับ Airbnb จำนวนกว่า 60 ล้านคนนั้น ก็พบว่ามีปลายทางยอดนิยมมากมายซึ่งรับรองว่าจะชวนให้คุณหลงใหลในการท่องเที่ยวมากยิ่งขึ้น อาทิ

 • โตเกียว แดนปลาดิบและอาทิตย์อุทัยให้คุณสัมผัสกับอากาศดี ๆ พร้อมเพื่อน คนรัก หรือครอบครัวได้ตลอดทั้งปี
 • ลอนดอน เมืองผู้ดีที่เต็มไปด้วยสถาปัตยกรรมอันสวยงามตระการตาตั้งแต่ยุคอดีตที่สืบเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน
 • โซล เมืองหลวงของเกาหลีใต้ที่ให้คุณเปิดประสบการณ์กับสภาพอากาศอันดีงามและวัฒนธรรมของชาวเกาหลีได้มายิ่งขึ้น
 • ปารีส เมืองแห่งน้ำหอมและแฟชั่นที่ให้คุณสัมผัสได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะชิมอาหาร ช้อปปิ้ง หรือเที่ยวตามสถานที่ต่าง ๆ อย่างหอไอเฟล ก็ช่วยให้คุณผ่อนคลายและมีความสุขกับทริปมากยิ่งขึ้น

Airbnb ประเทศไทย – คูปองที่น่าสนใจของ Airbnb จาก iPrice ประเทศไทย

เพื่อให้คุณมีความสะดวกสบายในการท่องเที่ยวและการจองที่พักถูกมากกว่ากว่าที่เคยนั้น Airbnb และ iPrice ประเทศไทยจึงได้ร่วมมือกันจัดเตรียมส่วนลดมากมายเพื่อคุณ โดยมีคูปองที่น่าสนใจหลายอัน เช่น

 • Airbnb 3627 บาท เพียงคุณสมัครสมาชิกตอนนี้ ก็มีสิทธิ์รับฟรีคูปองมูลค่า 3627 บาท เรียกได้ว่านอกจากจะเที่ยวสะดวกแล้วยังคุ้มสุด ๆ อีกด้วย

Airbnb ประเทศไทย – รับส่วนลดจาก Airbnb ด้วยคูปองและโค้ดส่วนลดจาก iPrice ประเทศไทย

รับส่วนลดจาก Airbnb ได้ทันทีเมื่อใช้โค้ดส่วนลดจาก iPrice ประเทศไทย ดังนี้

 • ค้นหาคูปอง โค้ดส่วนลดจาก Airbnb ในหน้า คูปอง & รหัสส่วนลด
 • เลือกคูปอง และส่วนลดที่ต้องการแล้วคลิก ‘กดเพื่อรับดีล’
 • หน้าต่างโค้ดส่วนลดจะปรากฎขึ้น เพียงแค่คลิก ‘คัดลอกโค้ดคูปอง’ หรือเพียงคลิก ‘กดเพื่อรับดีล’ คุณก็จะไปยังร้านค้าของ Airbnb ได้ทันที ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับคูปองที่ร้านนำเสนอด้วย

เพียงเท่านี้คุณก็สามารถเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การเลือกจองที่พักทั่วโลกรูปแบบใหม่ พร้อมกับอิ่มเอมใจไปกับโปรโมชั่นและคูปองส่วนลดสุดพิเศษอันหลากหลายจาก Airbnb ที่ iPrice ประเทศไทยได้จัดไว้บริการ