คูปอง
เลื่อนขึ้น

รหัสส่วนลด 7-Catalog ไทย

เต็มอิ่มกับการเลือกช้อปแบบลด แลก แจก แถม ไปกับ 7-catalog พร้อมรับคูปองส่วนลดเด็ด ๆ อีกเพียบที่ iPriceThaiand.com คัดสรรมาให้คุณ อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

มากกว่า น้อยกว่า
10 ความคิดเห็น

เต็มอิ่มกับการเลือกช้อปแบบลด แลก แจก แถม ไปกับ 7-catalog พร้อมรับคูปองส่วนลดเด็ด ๆ อีกเพียบที่ iPriceThaiand.com คัดสรรมาให้คุณ อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

เราไม่พบสิ่งที่คุณค้าหาได้,กรุณาตรวจสอบคำสะกด

คูปองนี้หมดอายุ แต่อาจจะยังใช้งานได้อยู่

คูปองนี้ได้รับการตรวจสอบแล้ว
หมดอายุ

ส่วนลด แปลกใจ! ถูกลง 67%

รายละเอียดของคูปอง67%
วันที่คูปองจะหมดอายุ11 มีนาคม 2559
กดเพื่อรับ Deal

7-catalog แหล่งช้อปปิ้งเด็ด ที่ iPrice ประเทศไทยภูมิใจนำเสนอ

iPrice ประเทศไทย – มารู้จักแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ชื่อดังอย่าง 7-catalog กันเถอะ

7-catalog เป็นเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ในรูปแบบของ E-Commerce ดำเนินธุรกิจภายใต้การบริหารและจัดการของบริษัท ทเวนตี้โฟร์ช้อปปิ้ง จำกัด ซึ่งเป็นกลุ่มบริษัทชั้นนำในเครือซีพีออลล์ จำกัด มหาชน ปัจจุบันหลายคนอาจรู้จักในนาม Shop at 24 เพราะได้ทำการเปลี่ยนชื่อเมื่อไม่นานมานี้นั่นเอง สินค้าของ 7-catalog ต่างก็เป็นสินค้าคุณภาพเยี่ยม ทุกชิ้นผ่านมาตรฐานจากบริษัทชั้นนำมาแล้วทั้งนั้น เรียกได้ว่าเพียงคุณเข้ามาเลือกซื้อสินค้า คุณจะรู้สึกได้เหมือนกับกำลังเลือกช้อปในห้างสรรพสินค้าชั้นนำเลยทีเดียว

iPrice ประเทศไทย – 10 บริการเด็ดของ 7-catalog ที่คุณไม่ควรพลาด

นอกจากสินค้าทุกชิ้นใน 7-catalog จะมีคุณภาพและผ่านมาตรฐานจากสถาบันมากมายแล้ว บริษัทยังรวบรวมนานาบริการเด็ดให้คุณได้ใช้บริการอีกมากมาย อาทิ

 • ช้อปปิ้งได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพื่ออำนวยความสะดวกให้คุณได้ทุกที่ทุกเวลา
 • มีช่องทางการชำระเงินให้เลือกหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นการชำระผ่านธนาคาร, เครื่อง ATM, บัตรเครดิต, บัตรเดบิต, เคาน์เตอร์เซอร์วิส, ไลน์ เพย์, บริการธนาคารออนไลน์ การผ่อนจ่าย และการชำระเงินปลายทาง เป็นต้น
 • สินค้าโปรโมชั่นลดราคาพิเศษสูงสุดถึง 50% ตลาด 7 วัน โดยจะอัพเดตสินค้าให้ช้อปก่อนใครทุกวันจันทร์
 • การันตีสินค้าคุณภาพของแท้ 100%
 • สามารถเปลี่ยนหรือคืนสินค้าได้ภายใน 7 วัน หากสินค้าที่คุณได้รับไม่ได้คุณภาพ ชำรุดเสียหาย หรือสเปกสินค้าไม่ตรงตามที่สั่งซื้อ พร้อมรับเงินคืนหากทางเว็บไซต์ไม่มีสินค้าที่สั่ง
 • ฟรีค่าธรรมเนียมการจัดส่งเมื่อเลือกรับสินค้าที่ 7-eleven ใกล้บ้าน ทั้งเขตกรุงเทพฯ ปริมณฑล และต่างจังหวัด รอรับสินค้าที่บ้านได้ใน 2-3 วันทำการในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล ส่วนต่างจังหวัดใช้เวลา 3-7 วันทำการ
 • ส่วนลดสูงสุดถึง 80% และโปรโมชั่นอีกมากมาย
 • ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับและอัพเดตเรื่องราวเกี่ยวกับเว็บไซต์หรือสินค้าได้หลายช่องทาง อาทิ Facebook, Line, Youtube, Twitter, Instagram และ Google+
 • ผ่อน 0% กับทางบัตรเครดิตธนาคารที่เข้าร่วมรายการ โดยการติดต่อทาง Hot Line ของเว็บไซต์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง
 • ติดตามสถานะการสั่งซื้อสินค้าได้ตลอดเวลาผ่านทางหน้าเว็บไซต์ เช็กได้ว่าตอนนี้สินค้าที่สั่งอยู่ในขั้นตอนใด

iPrice ประเทศไทย – นานาสินค้าที่ 7-catalog มีอยู่ในสต็อก

เพียงคุณเปิดเข้ามาที่เว็บไซต์ของ 7-catalog คุณจะสัมผัสได้ถึงบรรยากาศแห่งการช้อปปิ้งเปรียยเสมือนห้างสรรพสินค้าชั้นนำเลยทีเดียว สำหรับหมวดหมู่สินค้าที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามจะมีดังนี้

 • มือถือแท็บเล็ต อุปกรณ์เสริม อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ประเภทต่าง ๆ ได้แก่ โทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต พาวเวอร์แบงก์ โน้ตบุ๊ก คอมพิวเตอร์ เครื่องพิมพ์ หมึกพิมพ์ สแกนเนอร์ โปรเจ็กเตอร์ และอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ
 • ไอที กล้อง แกดเจ็ตอาทิ กล้องคอมแพ็กต์ กล้องวิดีโอ กล้องโพลารอยด์
 • เครื่องใช้ไฟฟ้ามีให้เลือกช้อปทั้งเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านขนาดเล็ก เช่น พัดลม เครื่องดูดฝุ่น เตารีด เครื่องกรองน้ำ รวมถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน เช่น ไมโครเวฟ เครื่องชงกาแฟ เครื่องปิ้งขนมปัง หม้ออบลมร้อน นอกจากนั้นยังมีเครื่องใช้ไฟฟ้าสำหรับกรูมมิ่ง เช่น เครื่องโกนหนวด ไดร์เป่าผม และเครื่องนวดตัว เป็นต้น
 • ความงามจัดเต็มเมกอัพทั้ง รองพื้น เบส บีบีครีม แป้ง ดินสอเขียนคิ้ว อายไลเนอร์ ลิปสติก บลัชออน อายชาโดว์ ฯลฯ และยังมีอุปกรณ์แต่งหน้า สกินแคร์สำหรับดูแลผิวพรรณทั้งครีม เซรั่ม โทนเนอร์ น้ำหอม และผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวและเส้นผม
 • แฟชั่นอาทิ นาฬิกาข้อมือ, เสื้อผ้าสำหรับผู้หญิงและผู้ชาย, แว่นกันแดด, เครื่องประดับ, ชุดชั้นใน, ชุดว่ายน้ำ, กระเป๋า, รองเท้า ฯลฯ
 • สินค้าแม่และเด็กเพราะเราเข้าใจคุณแม่ที่ยุ่งกับการดูแลเจ้าตัวเล็กจนไม่มีเวลาออกไปช้อปปิ้ง ทางเว็บจึงคัดสรรสินค้าสำหรับคุณแม่และเด็ก ๆ มาให้เลือกมากมาย ทั้งอาหารเสริมและนมผง ขนมและของว่าง เสื้อผ้า/รองเท้าเด็กทารก ของใช้สำหรับเด็กมากมาย อาทิ ขวดนม อุปกรณ์ทานอาหาร ที่นึ่งขวดนม ผ้าอ้อม ที่นอนเด็ก อ่างอาบน้ำ รถเข็น คาร์ซีต เป้อุ้มเด็ก รวมทั้งของเล่นเสริมพัฒนาการสำหรับเด็กในวัยต่าง ๆ นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์สำหรับคุณแม่อย่าง ที่ปั๊มนมไฟฟ้าและกระเป๋าทำความเย็นสำหรับเก็บน้ำนมอีกด้วย
 • สินค้าเพื่อสุขภาพรวบรวมมาครบครันทั้งเครื่องออกกำลังกาย อุปกรณ์กีฬา หรือจะเป็นตัวช่วยเสริมสุขภาพจากภายใน อาทิ อาหารเสริม วิตามิน อาหารเสริมสำหรับการควบคุมน้ำหนัก และอาหารเสริมเพื่อความงาม

iPrice ประเทศไทย – ขั้นตอนการรับคูปองส่วนลดของ 7-catalog

ติดตามโปรโมชั่น ส่วนลด คูปอง สิทธิพิเศษของ 7-catalog ได้ง่าย ๆ เพียงแค่คุณกดติดตาม iPrice ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดในการส่งซื้อสินค้า ส่วนลดการจัดส่งสินค้า และความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับ 7-catalog รับรองว่าคุณไม่มีทางพลาดแน่นอน สำหรับการค้นหาคูปองกับ iPriceThailand.com คุณสามารถทำได้ดังนี้

 • ค้นหาคูปอง โค้ดส่วนลดจาก7-catalog ในหน้า คูปอง & รหัสส่วนลด
 • เลือกคูปอง และส่วนลดที่ต้องการแล้วคลิก ‘รับข้อเสนอนี้’
 • หน้าต่างโค้ดส่วนลดจะปรากฎขึ้น เพียงแค่คลิก ‘คัดลอกโค้ดคูปอง’ แล้วกดไปยัง ‘ ร้านค้า ’แล้วท่านก็จะไปยังในหน้าเว็บไซต์7-catalog ได้ทันที