คูปอง
เลื่อนขึ้น

รหัสส่วนลด 1577 Shop ไทย

1577 shop คือ โฮมช้อปปิ้งที่มีสินค้านานาชนิดอยู่ในสต็อก เริ่มเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางเมื่อปี พ.ศ. 2555 ในปีนั้นสามารถทำยอดขายได้มากกว่า 1200 ล้านบาทเลยทีเดียว จึงไม่แปลกที่ iPriceThailand.com จะร่วมกับโฮทช้อปปิ้งชื่อดังนี้ เพื่อนำเสนอสินค้า และคูปองส่วนลดอีกมากมายที่คุณต้องร้อง ‘ว้าว’ แน่นอน อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

มากกว่า น้อยกว่า
10 ความคิดเห็น

1577 shop คือ โฮมช้อปปิ้งที่มีสินค้านานาชนิดอยู่ในสต็อก เริ่มเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางเมื่อปี พ.ศ. 2555 ในปีนั้นสามารถทำยอดขายได้มากกว่า 1200 ล้านบาทเลยทีเดียว จึงไม่แปลกที่ iPriceThailand.com จะร่วมกับโฮทช้อปปิ้งชื่อดังนี้ เพื่อนำเสนอสินค้า และคูปองส่วนลดอีกมากมายที่คุณต้องร้อง ‘ว้าว’ แน่นอน อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

เราไม่พบสิ่งที่คุณค้าหาได้,กรุณาตรวจสอบคำสะกด

คูปองนี้หมดอายุ แต่อาจจะยังใช้งานได้อยู่

iPrice ประเทศไทย - มารู้จักโฮมช้อปปิ้งออนไลน์ที่กำลังได้รับความนิยมอย่าง 1577 shop กันเถอะ

iPrice ประเทศไทย – ความหมายของนโยบายที่ว่า ทุ่มเทสุดใจบริการ ที่ 1577 Shop เตรียมไว้ให้คุณ

1577 shop มีนโยบายที่ปลูกฝังค่านิยมที่ว่า ‘ทุ่มเทสุดใจบริการ ให้กับพนักงานทุกตำแหน่งเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้รับความสะดวกสบายมากที่สุด เพราะเป็นโฮมช้อปปิ้งแบบออนไลน์บริษัทจึงมุ่งเน้นการอบรมพนักงานขายทางโทรศัพท์เพื่อให้ทำงานได้อย่างมืออาชีพมากขึ้น หลังจากอบรมทุกครั้งก็จะมีการตรวจสอบและประมวลผลทุกครั้งเพื่อประสิทธิภาพสูงสุดนั่นเอง ปัจจัยที่สำคัญไม่ต่างกันคือ การขนส่ง เพราะบริษัททราบว่าสิ่งที่ลูกค้าต้องการมากที่สุดคือการขนส่งที่รวดเร็ว ตรงต่อเวลา และสินค้าครบถ้วนนั่นเอง

iPrice ประเทศไทย – วิสัยทัศน์กว้างไกลของ 1577 Shop กับคำว่า SPIRIT

1577 Shop มีวิสัยทัศน์โดยใช้แนวคิดคำว่า SPIRIT ได้อย่างอย่างคุ้มค่าที่สุด สามารถจำแนกได้ดังนี้

 • S ย่อมาจาก Service by heart คือ การให้บริการด้วยใจ
 • P ย่อมาจาก Positive & Proactive คือ การมีแนวคิดสร้างสรรค์ ปฏิบัติงานรวดเร็ว อย่างมีประสิทธิภาพ
 • I ย่อมาจาก Integrity คือ ความซื่อสัตย์ สุจริตและจริงใจ
 • R ย่อมาจาก Responsible คือ ความรับผิดชอบต่อตนเอง และผลประโยชน์ของลูกค้า
 • I ย่อมาจาก Improve คือ การแสวงหาความรู้ และพัฒนาสิ่งใหม่ ๆ อยู่เสมอ
 • T ย่อมาจาก Time Value คือ การตระหนักว่าเวลาเป็นสิ่งสำคัญ สมควรจัดตารางเวลาให้คุ้มค่าที่สุด

iPrice ประเทศไทย – 4 บริการของ 1577 Shop ที่ช่วยให้คุณรู้สึกเหมือนเป็นคนพิเศษ

นอกจากนโยบายและวิสัยทัศน์ที่กว้างไกลซึ่งทำให้ลูกค้ามากมายเลือกไว้วางใจโฮมช้อปปิ้งออนไลน์ของบริษัทนี้แล้ว 1577 Shop ยังแบ่งบริการอีกหลายรูปแบบเพื่อให้ตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้ามากที่สุดถึง 4 บริการ ดังนี้

 • ตรงใจผู้บริโภค ถูกใจผู้ประกอบการ ที่ทางบริษัทได้คัดกรองสินค้าทุกชนิดก่อนจัดจำหน่าย
 • การตลาดรูปแบบใหม่ ตรงใจผู้บริโภค ซึ่งได้วิเคราะห์ความต้องการของลูกค้าเพื่อวางกลยุทธิ์ทางการตลาดถึง 360 องศาด้วยกัน อาทิ ด้านโปรโมชั่น โฆษณา และประชาสัมพันธ์ เป็นต้น
 • ที่ปรึกษาเรื่องความงาม และสุขภาพตลอด 24 ชั่วโมง ที่ทางบริษัทจัดแบ่งออกเป็นหน่วยงานย่อย ๆ 2 หน่วยด้วยกัน คือ Customer Service Inbound ที่ช่วยให้คำแนะนำด้านสินค้าและบริการสำหรับลูกค้าที่ติดต่อเข้ามาสั่งซื้อสินค้า และ Customer Service Outbount ที่คอยติดตามผลการใช้ของลูกค้า เพื่อนำมาปรับปรุงและพัฒนาผลิตภัณฑ์ต่อไปนั่นเอง
 • ส่งตรงสินค้าถึงหน้าบ้าน ถือเป็นระบบอำนวยความสะดวกและรักษาความปลอดภัยต่อสินค้าที่คุณสั่งซื้อ หากได้รับของแล้วตรวจเช็คพบว่า สินค้าไม่ถูกต้องหรือได้รับความเสียหายก็สามารถส่งคืนต่อผู้ส่งได้ทันที

iPrice ประเทศไทย – ไร้กังวลกับการรับประกันสินค้าของ 1577 Shop

1577 Shop ได้กำหนดนโยบายการรับประกันสินค้า และบริการที่ช่วยให้คุณสั่งซื้อสินค้าได้อย่างไร้กังวล คือ 1. หากลูกค้าตรวจสอบสินค้าแล้วไม่ตรงกับที่ได้สั่งซื้อไว้สามารถส่งคืน โดยที่บริษัทจะดำเนินการส่งสินค้าที่ถูกต้องให้คุณโดยเร็วที่สุด 2. หากระหว่างการขนส่งสินค้าได้รับการชำรุดหรือเสียหาย บริษัทจะทำการเปลี่ยนสินค้าให้โดยเร็ว และ 3. หากลูกค้ามีข้อซักถามเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์สามารถติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้เสมอ

iPrice ประเทศไทย – Verena Nutroxsun สินค้าดี ๆ ที่ 1577 Shop จัดโปรโมชั่นเด็ด ๆ ไว้รอคุณ

ปัจจุบันสินค้าเพื่อสุขภาพและความงาม ถือเป็นกลุ่มสินค้าที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ ดังนั้น 1577 Shop จึงไม่พลาดที่จะจัดโปรโมชั่นเด็ด ๆ ให้กับสินค้าชั้นนำคุณภาพเยี่ยมที่คุณไม่ควรพลาดอย่าง Verena Nutroxsun (นูทรอกซ์ซัน) ซึ่งเป็นอาหารเสริมที่มีคอลลาเจนไตรเปปไทนด์ 10000 mg อุดมไปด้วยสารสกัดที่ดีที่สุดในการบำรุงผิว ช่วยให้ผิวขาวใสพร้อมการบำรุงไปถึง DNA จึงช่วยลดเลือนริ้วรอย ฝ้า กระ จุดด่างดำ ผิวคล้ำเสีย และความหยาบกร้านของผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ควบคู่ไปกับคุณสมบัติที่ช่วยให้ผิวไม่ไวต่อแสง จึงไม่ต้องกังวลต่อความหมองคล้ำเลยทีเดียว Verena Nutroxsun (นูทรอกซ์ซัน) มีส่วนประกอบที่สำคัญมากมาย อาทิ ซีตรัสและโรสแมรี่, คอลลาเจน, ไตรเปปไทด์, มะขามป้อม, มะเขือเทศ, ไลโคปีน, ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ และวิตตามินซี เป็นต้น มีรสชาติที่รับประทานง่ายคล้ายน้ำผงไม้เพียงชงผสมกับน้ำเย็น 100-120 มล. คนให้เข้ากันและดื่มวันละ 1 ซอง ก่อนอาหารเช้า 30 นาที เท่านี้ก็เพียงพอแล้ว สุดคุ้ม 1 กล่อง บรรจุ 10 ซอง (ซองละ 15 กรัม)

iPrice ประเทศไทย – ขั้นตอนการรับคูปองสุดคุ้มของ 1577 Shop

ติดตามโปรโมชั่น ส่วนลด คูปอง สิทธิพิเศษของ 1577 Shop ได้ง่าย ๆ เพียงแค่คุณกดติดตาม iPrice ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดในการส่งซื้อสินค้า ส่วนลดการจัดส่งสินค้า และความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับ 1577 Shop รับรองว่าคุณไม่มีทางพลาดแน่นอน สำหรับการค้นหาคูปองกับ iPriceThailand.com คุณสามารถทำได้ดังนี้

 • ค้นหาคูปอง โค้ดส่วนลดจาก1577 Shop ในหน้า คูปอง & รหัสส่วนลด
 • เลือกคูปอง และส่วนลดที่ต้องการแล้วคลิก ‘รับข้อเสนอนี้’
 • หน้าต่างโค้ดส่วนลดจะปรากฎขึ้น เพียงแค่คลิก ‘คัดลอกโค้ดคูปอง’ แล้วกดไปยัง ‘ ร้านค้า ’แล้วท่านก็จะไปยังในหน้าเว็บไซต์1577 Shop ได้ทันที