เลือก Cotton On กับแฟชั่นที่เรียบง่าย แบรนด์ที่จะช่วยเปลี่ยนแฟชั่นที่เรียบง่ายของคุณให้ดูพิเศษขึ้นกว่าใคร มาช้อปเสื้อผ้าที่สวมใส่สบาย และมีสไตล์กับเราได้แล้วที่นี่ มีหลากหลายรายการให้ได้เลือกสรร บอกเลยว่าไม่ผิดหวังแน่นอนหากคุณมาช้อปกับทาง iPrice Thailand เพราะเราได้รวบรวม Cotton On ราคา จากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำจากทั่วประเทศไทยมาให้คุณเลือกกันแบบจุใจง่าย ๆ เรามีให้คุณเลือกเช็คราคา เปรียบเทียบราคากันก่อนตัดสินใจซื้อเพียงไม่กี่ขั้นตอน สะดวกมาก ๆ ไปช้อปพร้อมกันเลย

เรื่องราวของ Cotton On | สินค้า และแบรนด์ต่าง ๆ ที่ Cotton On | เลือกซื้อสสินค้าจาก Cotton On ที่ไหนได้บ้าง ?

_

เลือก Cotton On ให้แฟชั่นเรียบง่ายของคุณดูพิเศษขึ้นกว่าใคร

หากคุณกำลังคิดจะช้อปเสื้อผ้า และยังไม่มีไอเดียที่จะหาซื้อเสื้อผ้าแนวสบาย ๆ แต่อัพเดตเทรนด์แฟชั่น ลองให้แบรนด์ Cotton On ช่วยคุณดูสิ เพราะเสื้อผ้า และเครื่องแต่งกายจากแบรนด์นี้คือแฟชั่นที่คุณจะต้องหลงรัก วันนี้ iPrice Thailand มีความพิเศษจากแบรนด์นี้มาฝากกัน แถมยังได้ไปช้อปกันในราคาพิเศษกว่าใครอีกด้วย

เรื่องราวของ Cotton On

Cotton On เป็นแบรนด์แนว Fast-Fashion เป็นแบรนด์เสื้อผ้าที่สวมใส่สบาย และมีสไตล์ หลายคนอาจจะไม่เคยได้ยินแบรนด์นี้สักเท่าไหร่ Cotton On แบรนด์ประเทศอะไรกันนะ ? แบรนด์คอตตอน ออน มีชื่อเสียงมานานตั้งแต่ปี ค.ศ. 1991 สัญชาติออสเตรเลีย และได้รับความสนใจเป็นอย่างมากในประเทศไทย เนื่องจากเป็นแบรนด์เสื้อผ้าที่เน้นเนื้อผ้าบางเบา สวมใส่สบาย และยังสามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทช์ได้ง่าย มีดีไซน์ที่เรียบง่าย สวยงาม ทำให้แบรนด์ได้รับความนิยมบวกกับราคาของสินค้าที่ไม่แพงเกินไปอีกด้วย ซึ่งปัจจุบัน Cotton On ได้พัฒนา และผลิตสินค้าแฟชั่นมากมายมาตลอด จนกลายเป็นกลุ่มเสื้อผ้าแฟชั่นที่มีมูลค่าสูงในออสเตรเลีย โดยมีแบรนด์ภายใต้ Cotton On ทั้งหมด 7 จำหน่ายใน 17 ประเทศทั่วโลก เช่น สิงคโปร์ ฮ่องกง สหรัฐอเมริกา มาเลเซีย รวมถึง Cotton On Thailand ด้วย

เหตุผลหลักที่ทุกคนชื่นชอบ Cotton On เป็นเพราะความสามารถของแบรนด์ในการนำเสนอแฟชั่นที่ทันสมัย และราคาไม่แพง เรียกได้ว่าลงตัวมากสำหรับใครที่ชอบแฟชั่นแต่ไม่อยากจ่ายแพง เรียกได้ว่า หากคุณอัพเดตแฟชั่นจากทั่วทุกมุมโลกเมื่อเดือนที่แล้ว คุณจะพบกับเทรนด์แฟชั่นนั้น ๆ ที่คอตตอน ออน ได้แน่นอน ปัจจุบัน Cotton On นำเสนอ Homeware ที่เพิ่งเปิดตัวทุกสิ่งที่คุณต้องการ และจำเป็นสำหรับบ้านของคุณ แบรนด์นี้มีความภูมิใจที่จะนำเสนอสไตล์ออสเตรเลียสมัยใหม่ที่เป็นแก่นสารแก่คุณและทุกคนในโลก

สินค้า และแบรนด์ต่าง ๆ ที่ Cotton On

สินค้าสำหรับผู้หญิง

เสื้อผ้าสำหรับผู้หญิงที่ Cotton On นั้นอยู่ในกระแสแฟขั่นเสมอ สาว ๆ หลายคนคงจะเป็นสาวกแบรนด์นี้แน่ ๆ เพราะขนาดผู้เขียนเองยังเป็นเลย ไม่ว่าจะเป็น เสื้อยืด เสื้อกล้าม กางเกงยีนส์ และเสื้อไหมพรมต่าง ๆ ซึ่งมีไซส์หลากหลายให้เลือกใส่ สำหรับสาวหวาน ชุดเดรสที่ Cotton On ก็มีมากมาย ทั้งแบบ Maxi dress ยาว หรือ Mini dress สั้น รวมไปจนถึงจัมพ์สูทน่ารัก ๆ ก็ห้าพลาด ส่วนตัวขอแนะน้ำชุดเดรส และเสื้อยืดแบบต่าง ๆ บอกเลยว่าไม่ผิดหวังแน่นอน แถมราคาก็น่ารักอีกด้วย

สินค้าสำหรับผู้ชาย

มาในส่วนของเสื้อผ้าผู้ชายกันบาง ไอเท็มเด็ดที่หนุ่ม ๆ ห้ามพลาดเลยก็คือ เสื้อยืด กางเกง เสื้อฮู้ด แจ๊คเก็ต เสื้อหนัง รองเท้า และอื่น ๆ อีกมากมาย เรียกว่าครบถ้วนสำหรับความต้องการของหนุ่ม ๆ เลยทีเดียว

Cotton On KIDS

สินค้าสำหรับเด็กเริ่มต้นในปี ค.ศ. 2005 เพื่อให้เด็ก ๆ ได้ใส่เสื้อผ้าที่เป็นเทรนด์แฟชั่นมากขึ้น และก็เหมาะกับเด็กในเวลาเดียวกัน โดยเสื้อผ้าสำหรับเด็กนั้น มีตั้งแต่ เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด, เสื้อผ้าเด็กอ่อน, เสื้อผ้าออกกำลังกาย และเสื้อผ้าแฟชั่นสวยงามสำหรับไปงานต่าง ๆ รวมไปถึงชุดนอน ชุดว่ายน้ำ และเครื่องนอน โดยมีดีไซน์ที่เหมาะสมกับเด็กในแต่ละช่วงวัย

Cotton On BODY

เป็นแบรนด์ที่เน้นความแอคทีฟของไลฟ์สไตล์ เหมาะมากกัยสายรักสุขภาพ เพราะมีทั้งชุดว่ายน้ำ และชุดออกกำลังกาย นอกจากนี้ยังมีชุดชั้นในคุณภาพดี และชุดนอนหลากหลายสไตล์ให้เลือกซื้ออีกด้วย เรียกว่า Cotton On พร้อมดูแลคุณทั้งตัว ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าสำหรับร่างกายส่วนไหน โดยออกแบบเพื่อให้คุณได้เต็มที่กับชีวิต และดูดีสวยมีสไตล์ได้ในเวลาเดียวกัน

Rubi

แบรนด์ Rubi เป็นแบรนด์รองเท้าที่อินเทรนด์สำหรับสาว ๆ และเด็กผู้ใหญ่ มีหลากหลายประเภทไม่ว่าจะเป็น รองเท้าคัชชู รองเท้าผ้าใบ รองเท้าส้นสูง รองเท้าแตะ รองเท้าบูท และอื่น ๆ อีกมากมาย ขอแนะนำเลยว่ารองเท้าแบรนด์นี้คือที่สุด บางครั้งยังมีโปรโมชั่นมากมายรอคุณอยู่ด้วย

Factorie

เป็นแบรนด์เสื้อผ้าสำหรับวัยรุ่นที่ไลฟ์สไตล์เท่ ๆ เก๋ ๆ สำหรับชุดลำลองที่ให้ทั้งความสบาย และดูดีมีสไตล์ในเวลาเดียวกัน โดยมีแรงบันดาลใจมจากเสื้อผ้าแนวชายหาด และทุก ๆ อย่างรอบตัว

Typo

Cotton On ไม่ได้มีแค่เสื้อผ้าเท่านั้น แต่แบรนด์ Typo ที่เริ่มมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 2009 เป็นสินค้าพวกเครื่องเขียน กระเป๋า เคสโทรศัพท์มือถือ ของขวัญ หมอน ผ้าปูที่นอน และอื่น ๆ อีกมากมาน โดยเน้นความไม่เหมือนใคร ใครที่ชอบของน่ารัก ๆ แต่ดูดี ต้องไปจัดแบรนด์นี้เลย

เลือกซื้อสินค้าจาก Cotton On ที่ไหนได้บ้าง ?

คุณสามารถพบกับร้าน Cotton On สาขา ต่าง ๆ ได้ที่ห้างสรรพสินค้าต่าง ๆ โดยมีสินค้าตั้งแต่ เสื้อผ้าผู้หญิง เสื้อผ้าผู้ชาย และเครื่องประดับต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น

 • Central Rama 2
 • Central Rama 9
 • Central Bangna
 • Central Eastville
 • Central Westgate
 • Central Pinklao
 • Central Ladprao
 • Mega Bangna
 • Zpell Rangsit
 • Fashion Island
 • The Mall Korat

แต่การออกไปข้างนอกทำให้คุณเบื่อล่ะก็ ช้อปออนไลน์ที่ตอบโจทย์มาก ๆ ยิ่งถ้าอยากได้สินค้าจาก Cotton On คุณภาพดี มีหลากหลายรายการให้ได้เลือกสรร บอกเลยว่าไม่ผิดหวังแน่นอนหากคุณมาช้อป Cotton On ออนไลน์กับทาง iPrice Thailand เพราะเราได้รวบรวม Cotton On ราคา จากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำจากทั่วประเทศไทยมาให้คุณเลือกกันแบบจุใจทั้ง Cotton On Thailand เรามีให้คุณเลือกเช็คราคา เปรียบเทียบราคากันก่อนตัดสินใจซื้อได้ง่ายเพียงไม่กี่ขั้นตอน สะดวกมาก ๆ หากคุณกำลังมองหาแบรนด์เสื้อผ้า และเครื่องแต่งกายดี ๆ แล้วล่ะก็ ทางเราขอแนะนำเลย เพราะนอกจากตัวเลือกที่หลากหลายแล้ว เรายังมอบส่วนลด และโปรโมชันปัง ๆ ให้คุณอีกด้วย ให้การช้อปปิ้งออนไลน์ที่ดีที่สุด ตลอด 24 ชั่วโมง ช้อปด้วยความมั่นใจไปกับ iPrice ที่เดียว คลิกเลย! iPrice Thailand

NEW