ค้นหา เช็กราคา และตรวจสอบโปรโมชั่นของ Cosluxe เครื่องสำอางแบรนด์ดังที่มีสินค้าให้เลือกหลายประเภท อาทิ อายไลน์เนอร์, มาสคาร่า, ลิปสติก และดินสอเขียนคิ้ว ได้แล้ววันนี้ที่ iPriceThailand.com อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

_

Cosluxe และ iPrice ประเทศไทย – นำเสนอเครื่องสำอางค์แบรนด์ดังที่ใคร ๆ ก็ต้องรู้จัก

Cosluxe และ iPrice ประเทศไทย – ก่อนจะมาเป็นเครื่องสำอางสัญชาติไทยที่ทุกคนยอมรับ

Cosluxe Co., Ltd. (บริษัท คอสลุคส์ จำกัด) ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.. 2011 โดยสองเพื่อนสาวที่มีความสนใจในเรื่องความงามเหมือน ๆ กัน ดังนั้นจึงร่วมกันสร้างแบรนด์เครื่องสำอางที่มีสโลแกนที่ว่า 'Discover The Fascination' โดยเน้นในเรื่องของดวงตาเป็นพิเศษ สาเหตุเพราะ 'ดวงตา' สามารถสื่ออารมณ์และเป็นหน้าต่างของหัวใจ และยังเป็นสิ่งที่แสดงความเป็นตัวตนของคุณได้ชัดเจนที่สุดอีกด้วย ดังนั้นสินค้าตัวแรกของแบรนด์ 'Cosluxe' จึงเป็น Eye Liner ที่มีการพัฒนาและศึกษาสภาพผิวของคนไทยมาเป็นปี ๆ จึงเหมาะกับทุกสภาพผิวของคนไทย ซึ่งตอนนี้ในประเทศไทยจะมีส่วนน้อยมากที่ไม่รู้จักเครื่องสำอางของ Cosluxe ดังนั้นเป้าหมายใหม่ของแบรนด์คือการทำตลาดไปยังต่างประเทศ ซึ่งคาดว่าไม่นานนี้เราคงได้เห็นแบรนด์ประเทศไทยโลดแล่นในตลาดโลกแน่นอน

Cosluxe และ iPrice ประเทศไทย – สินค้าตัวไหนที่ได้รับการรีวิวอยู่ในขณะนี้

เพราะ Cosluxe เป็นแบรนด์ที่เน้นการผลิตเครื่องสำอางประเภทดวงตาเป็นสำคัญ ดังนั้นจึงไม่แปลกที่ผลิตภัณฑ์ที่สร้างชื่อเสียงและได้รับการรีวิวอยู่ในขณะนี้จะเป็น อายไลเนอร์ และดินสอเขียนคิ้ว ซึ่งมีประสิทธิภาพเยี่ยมจนสาวไทยต้องยอมรับ

  • Cosluxe Slim Brow Pencil เป็นดินสอเขียนคิ้วแบบหมุน จึงไม่ต้องเสียเวลาเหลาให้ดินสอเสียรูปทรง ตัวผลิตภัณฑ์มีหัวเรียวเล็กเพียง 1 มิลลิเมตร ทำให้เขียนง่ายเส้นคมแหลมอยู่เสมอ เป็นดินสอ 2 หัว อีกด้านหนึ่งจะเป็นแปรงสำหรับจัดทรงและตกแต่งคิ้วให้ได้รูป พร้อมช่วยเบลนสีคิ้วให้ฟุ้งได้อย่างมืออาชีพ ที่สำคัญคือ สามารถกันน้ำ กันเหงื่อได้อย่างมีประสิทธิภาพ ออกแบบมาให้เลือก 3 เฉดสีด้วยกันคือ Soft Black, Deep Brown และ Caramel ซึ่งแต่ละสีต่างได้รับการวิเคราะห์มาแล้วว่าเหมาะกับเฉดผิวของคนไทยที่สุด
  • Cosluxe Wanderlust Eyeliner เป็นอายไลเนอร์เนื้อฟิล์มกันน้ำแต่ล้างออกง่ายด้วย Eye Make-up Remover เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นสีดำเข้ม มีเส้นที่คมชัด ที่สำคัญหัวแปรงถึงแม้จะเรียวแหลมกว่ายี่ห้ออื่น แต่ก็ไม่บาดตาเพราะมีขนแปรงที่นิ่ม บังคับเส้นง่าย จึงเหมาะกับผู้ที่เริ่มแต่งหน้าเช่นกัน

Cosluxe และ iPrice ประเทศไทย – เทคนิกการเขียน Eye Liner อย่างไรให้สวยใสตามเทรนด์

สำหรับสาว ๆ คนไหนที่เบื่อกับการเขียนอายไลเนอร์แบบเดิม ๆ แล้วละก็ วันนี้ iPriceThailand.com ได้สรรหาวิธีการเขียนอายไลเนอร์แบบต่าง ๆ มาให้คุณเลือกมากมาย เรียกได้ 7 วัน 7 แบบกันเลยทีเดียว มาดูกันว่ามีแบบไหนบ้าง

  • แบบ IU เป็นการเขียนอายไลเนอร์ระดับเดียวกับหัวตา เหมือนจะไม่มีอะไรมาก แต่จะช่วยให้ดวงของคุณและดูหวานและดูเป็นสาวขี้อ้อนมากขึ้น
  • แบบโฉบเฉี่ยวเพิ่มความเซ็กซี่ แบบนี้จะต่างจากแบบปกติคือ จะเขียนหางตาให้ยาวหน่อยพร้อมเพิ่มหางตาล่างอีกนิด เท่านี้ก็ทำให้ดวงตาของคุณดูโฉบเฉี่ยวเซ็กซี่ขึ้นแล้ว
  • แบบซูจี ซึ่งก็คือการเขียนแบบดาราเกาหลีชื่อดังนั่นเอง การเขียนแบบนี้เวลาคุณยิ้มจะช่วยให้ตาคุณยิ้มไปด้วย วิธีการเขียนคือเริ่มจากหางตา โดยวาดเป็นเส้นทแยงมุมกับหัวตา ต้องเขียนให้ชิดขอบตาบนมากที่สุด ส่วนขอบตาล่างให้ใช้อายแชโดว์เนื้อแมตต์เบลนให้ฟุ้ง ๆ เชื่อมกับอายไลเนอร์ เท่านี้คุณก็สวยใสเท่าดาราเกาหลีชื่อดังแล้ว
  • แบบซานดาร่า เป็นการเขียนเน้นหางตาโดยจะวาดเส้นหนาเข้ามาถึงกลางเปลือกตาเท่านั้น ส่วนหัวตาให้เขียนบางที่สุดเท่าที่จะบางได้ วิธีนี้จะช่วยให้ดวงตาของคุณน่ามองมากขึ้นไม่ดูดุจนเกินไป
  • แบบโซฮี เป็นวิธีเขียนที่เหมาะกับสาวตาชั้นเดียวมาก แถมยังเสริมให้ให้คุณดูเป็นคนเปรี้ยวซ่านิด ๆ อีกด้วย วิธีเขียนคือหรี่ตาครึ่งหนึ่งแล้วเขียนบริเวณจุดสูงสุดของหางก็จะได้รูปทรงสามเหลี่ยมปลายตวัดกำลังดี แถมยังประหวัดอายไลเนอร์อีกด้วย
  • แบบแคทอายส์ การเขียนแนวนี้หลายคนคงรู้จักกันมาบ้างแล้ว แต่ถ้าไม่เคยเขียนมาก่อน เรามีวิธีง่ายคือ ให้กำหนดเส้นจากทางหางตาเป็นแนวทแยงมุม 45 องศาก่อน โดยคุณสามารถกำหนดได้เลยว่าต้องการความเฉี่ยวขนาดไหน จากนั้นให้วาดเส้นบางจากหัวตาแล้วค่อยหนาขึ้นเรื่อย ๆ ตามรูปตาไปจนถึงเส้นทแยงมุมที่เขียนไว้ จากนั้นระบายช่องว่างที่มีให้ดำสนิท เท่านี้คุณก็เป็นสาวเซ็กซี่อย่างหาตัวจับยากแล้ว
  • แบบตาหวานชวนฝัน วิธีนี้ง่าย ๆ เลย เพียงเขียนตามรูปตาปกติ แต่ให้มีหางตานิดหน่อยเท่านั้นเอง จากนั้นหาอายแชโดว์สีที่คุณชอบ แต่เน้นให้เป็นสีธรรมชาติจะดีกว่า เท่านี้ก็จะช่วยให้ดูตาหวานน่าค้นหาเลยทีเดียว

เพราะ Cosluxe เป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่กำลังมาแรง ดังนั้นจึงไม่แปลกที่ iPriceThailand.com จะรวบรวมสินค้ามากมายของแบรนด์นี้มาให้คุณ อาทิ เครื่องสำอาง และผลิตภัณฑ์ดูแลผิว เป็นต้น แถมยังจัดโปรโมชั่นมากมายอีกด้วย

NEW