Cooler Master แบรนด์ที่ช่วยเสริมศักยภาพให้คอมพิวเตอร์คู่ใจของคุณได้แบบจัดเต็ม มาเสริมการทำงานคอมพิวเตอร์ของคุณด้วยไอเท็มคุณภาพเยี่ยมมากมายจาก Cooler Master มาพร้อมนานาเคล็ดลับ และเกร็ดความรู้ดี ๆ อีกเพียบที่เราคัดสรรมาให้คุณ ที่ iPrice Thailand

อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ Cooler Master
เครื่องเสียงและ Hi Fi Cooler Master
_

ลิสต์ราคา Cooler Master ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Cooler Master NotePal ErgoStand Lite 733 บาท Lazada
Cooler Master V8 GTS 3,690 บาท Lazada
Cooler Master V1000 4,250 บาท Lazada
Cooler Master Hyper 212 LED 1,090 บาท Lazada
Cooler Master MasterNotepal Maker 1,990 บาท Shopee
Cooler Master Hyper TX3 520 บาท Lazada
Cooler Master MasterKeys Pro L 4,990 บาท Shopee
Cooler Master Seidon 120V Plus 2,290 บาท Shopee
Cooler Master Elite V2 550W 1,585 บาท Lazada
Cooler Master Elite 431 Plus 2,390 บาท Lazada
ยอดนิยม
Cooler Master NotePal ErgoStand Lite

ราคาดีที่สุดที่ Lazada 733 บาท 820 บาท ไปที่ร้านค้า

Cooler Master แบรนด์ที่ช่วยเสริมศักยภาพให้คอมพิวเตอร์คู่ใจของคุณได้แบบจัดเต็ม

บริษัท Cooler Master ยักษ์ใหญ่ในวงการโซลูชั่นสำหรับการระบายความร้อนของคอมพิวเตอร์ที่ดีที่สุดสำหรับผู้ใช้ทั่วโลก รวมไปถึง Cooler Master Thailand ประเทศไทย

ปัจจุบัน Cooler Master ได้มีแบรนด์หลักในการทำตลาดและเป็นที่รู้จักและยอมรับจากผู้บริโภคทั่วโลก นั่นก็คือ Cooler Master และยังมีอีก 2 แบรนด์ ( Sub-Brand ) ที่เริ่มเข้ามาทำตลาด Cooler Master Thailand ในเมืองไทยแล้วเช่นกัน คือ Cm Storm และ Choiix (ช้อยส์) โดย แบรนด์ Cm Storm จะเป็นผลิตภัณฑ์ Gaming Gear เน้นเจาะกลุ่ม Gamer

อัพเดต Cooler Master ราคา ล่าสุดจาก iPrice ประเทศไทย

  • Cooler Master ราคา พัดลมระบายความร้อน JetFlo 120 ราคาประมาณ 350 บาท
  • Cooler Master ราคา CPU V8 GTS ราคาประมาณ 2,890 บาท
  • Cooler Master ราคา ฮาร์ดแวร์เคส Masterbox Lite ราคาประมาณ 3,990 บาท
  • Cooler Master พัดลมระบายความร้อน Hyper 212X ราคาประมาณ 1,150 บาท
  • Cooler Master ราคา พัดลมระบายความร้อน Hyper 212 LED ราคาประมาณ 660 บาท
  • Cooler Master ราคา พัดลมระบายความร้อน Hyper T4 ราคาประมาณ 950 บาท
  • Cooler Master ราคา เพาเวอร์ซัพพลาย V1000 ราคาประมาณ 5,190 บาท

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้

อยากเป็นนักเกมเมอร์มือฉมังต้องเลือกซื้อ Cooler Master มาเป็นไอเท็มคู่กาย

นักเกมเมอร์ คือผู้ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นชีวิตจิตใจ บางรายถึงขนาดเล่นเป็นอาชีพเพื่อขายตัวละครในเกมเป็นรายได้เสริมอีกทางเลยก็มี แน่นอนว่าการเป็นนักเกมเมอร์ใครก็สามารถเป็นได้ แต่จะมีฝีมือระดับไหนนั้นก็เป็นอีกเรื่องหนึ่ง สำหรับไอเท็มที่เหล่าเกมเมอร์ต้องให้ความสนใจเป็นพิเศษก็ไม่ต่างอะไรจากอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ธรรมดาทั่วไปเท่าไหร่ เพียงแต่ไอเท็ม Cooler Master ดังกล่าวต้องมีฟังก์ชัน และสเปคแรงทันใจ เพื่อให้สามารถเล่นเกมได้เสมือนจริงที่สุดนั่นเอง หลัก ๆ แล้วอุปกรณ์ที่เหล่าเกมเมอร์ต้องคัดเลือกเป็นพิเศษนั่นก็คือ พัดลมระบายความร้อนจาก Cooler Master นั่นเอง

พัดลมระบายความร้อนจาก Cooler Master

เพราะแน่นอนว่านักเกมเมอร์ไม่มีทางที่จะเล่นเกมวันละ 1-2 ชั่วโมงแน่นอน ดังนั้นคอมพิวเตอร์ก็จะทำงานหนักขึ้นทั้งจากการใช้งานที่ยาวนาน และจากการเล่นเกมซึ่งทำให้ตัวเครื่องเกิดความร้อนสูงอยู่แล้ว พัดลมระบายความร้อนจาก Cooler Master จึงเป็นไอเท็มที่ขาดไม่ได้เช่นกัน วิธีการเลือกซื้อพัดลมระบายความร้อนคอมพิวเตอร์อันดับแรกเลยเราจะต้องดูก่อนว่าพัดลมคอมพิวเตอร์หรือเคสของคุณมีอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์อะไรบ้าง เพราะพัดลมระบายความร้อนมีหลายขนาดให้เลือก

โดยทั่วไปแล้วพัดลมระบายความร้อนจาก Cooler Master จะมีขนาดตั้งแต่ 8, 12 และ 14 เซนติเมตร ซึ่งคุณต้องเลือกจากค่าความเร็วของการหมุนจากใบพัด จะมีหน่วยความเร็วเป็น RPM ยิ่งมีค่ามากเท่าไหร่พัดลมก็จะมีความแรงมากเท่านั้น แต่ก็มีข้อเสีย เพราะยิ่งความเร็วมากขึ้น เสียงก็จะดังขึ้นตามไปด้วย อีกปัจจัยที่ควรคำนึงถึงคือ หัวเสียบไฟ โดยทั่วไปจะมีอยู่ 2 แบบ ได้แก่ หัวแบบที่เสียบไฟจากพาวเวอร์ซัพพลายโดยตรง สามารถหาซื้อได้จากร้านขายอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ทั่วไป ข้อดีของมันคือมีราคาถูก แต่ข้อเสียก็คือมีเสียงดัง และแบบพิน จะมีราคาค่อนข้างสูงประมาณ 300-800 บาท ข้อดีของมันคือ ให้เสียงเบากว่านั้นเอง

นอกจาก Cooler Master จาก Cooler Master Thailandแล้ว คุณยังสามารถเช็คราคา เปรียบเทียบราคา ไม่ว่าจะเป็น หูฟัง หรือ เครื่องเล่นเกม ราคาถูกที่สุดในไทย พร้อมส่วนลดมากมายได้แล้ววันนี้ที่ iPrice Thailand ที่เดียวเท่านั้น

NEW