Converse Chuck Taylor ที่ใคร ๆ ก็ต้องมี คือไอเท็มระดับตำนานที่เหล่าวัยรุ่น และผู้ที่ชื่นชอบการแต่งกายในลุคสตรีทนิยมเป็นอย่างมาก ฮิตสุด ๆ วันนี้เราเลยได้รวบรวม Converse Chuck Taylor ราคาที่ดีที่สุดจากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำจากทั่วประเทศไทยมาให้คุณเลือกกันแบบจุใจ รองเท้าใบคอนเวิร์สรุ่นฮิตที่สุดรุ่นหนึ่งที่ทุกคนต้องนึกถึง มาพร้อมราคาถูกที่สุด แถมส่วนลดและโปรโมชั่นปัง ๆ ให้คุณอีกที่ iPrice Thailand อย่ารอช้า ช้อปเลย!

ความเป็นมาของ Converse Chuck Taylor | จุดเด่นของ Converse Chuck Taylor | ราคาของ Converse Chuck Taylor ที่ iPrice Thailand

_

ลิสต์ราคา Converse Chuck Taylor ยอดนิยมปี 2021

ยอดนิยม

Converse Chuck Taylor ที่ใคร ๆ ก็ต้องมี

Converse Chuck Taylor ถือเป็นอีกหนึ่งรุ่นสำหรับรองเท้าผ้าใบรุ่นสุดฮิตในหมู่วัยรุ่นและคนยุคใหม่ อีกหนึ่งรุ่นที่ติดอันดับท็อปเท็นคงจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากรองเท้า Converse Chuck Taylor ที่ไม่ว่าจะออกมาคอลเล็กชั่นไหน สีใดก็โดนใจคนทั้งโลกได้แบบไม่น่าแปลกใจ เพราะด้วยความโดดเด่นและคุณภาพที่มากับรองเท้ารุ่นนี้ที่สะท้อนความรู้สึกคลาสสิคในอดีตและความสดใสเหมือนวัยรุ่นในเวลาเดียวกัน จึงเป็นรองเท้าที่สนุกสำหรับการแต่งตัวได้หลากหลายแบบ วันนี้เราเลยจะพาคุณไปรู้จักรองเท้า Converse Chuck Taylor ให้ดีกว่าเดิมกับประวัติความเป็นมา จุดเด่นของเท้า ทริคการแต่งตัวให้เข้ารองเท้า รวมไปถึงการเลือกซื้อรองเท้ารุ่นนี้ในราคาที่คุ้มสุด ๆ

ความเป็นมาของ Converse Chuck Taylor

ความเท่ห์ที่ยาวนาน Converse Chuck Taylor คือ รองเท้าไลฟ์สไตล์ไอเทมระดับตำนานที่ผ่านการบ่มเพาะสไตล์ที่สุดแสนคลาสสิคกว่า 100 ปี ความคลาสสิคนี้ทำให้ Converse Chuck Taylor โดดเด่นในฐานะรองเท้าที่ใส่เมื่อไหร่ รับรองว่าคูล โดยจุดเปลี่ยนครั้งสำคัญของ Converse เกิดขึ้นในปี ค.ศ. 1917

เมื่อทาง Converse ได้ออกรองเท้ากีฬาตัวใหม่ ที่มีชื่อว่า Converse All-Star ซึ่งในปี ค.ศ. 1921 นักบาสเก็ตบอลชื่อดัง Charles H. "Chuck" Taylor ผู้ซึ่งหลงใหลในรองเท้า Converse All-Star ได้สวมใส่มันในทุกการแข่งขัน และได้เข้ามาร่วมงานกับ Converse โดยเป็นตัวแทน เป็นฝ่ายขาย และผู้ร่วมคิดค้นพัฒนาผลิตภัณฑ์ เรียกได้ว่าเขาคือคนสำคัญที่พัฒนารองเท้า All-Star ให้ตอบโจทย์สำหรับผู้ใช้งาน และออกแบบดีไซน์ให้โดนใจผู้คนมากมายทั่วโลก เขาออกแบบสัญลักษณ์รูปดาวตรงข้อเท้า Converse และออกไอเดียให้รองเท้าเป็นพื้นยางเพื่อการกระโดดและการเคลื่อนไหวที่คล่องตัว รวมถึงดัดแปลงนำรูร้อยเชือกรองเท้ามาฉลุเพิ่มด้านข้างตัวรองเท้าสองรู เพื่อช่วยระบายอากาศให้นักกีฬารู้สึกสบายเท้ามากขึ้น จากการคิดและออกแบบอย่างตั้งใจและเข้าถึงความต้องการของผู้บริโภค ทำให้ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วไปทั่วโลก ในปี ค.ศ. 1932 Converse จึงได้มอบรางวัลชิ้นพิเศษเพื่อเป็นเกียรติให้กับ Chuck โดยเพิ่มรุ่นที่มีลายเซ็นของ Chuck ใน Converse All-Star classic high-topped จนต่อมารองเท้ารุ่นนั้นได้เป็นที่นิยมอย่างรวดเร็วแล้วได้เปลี่ยนชื่อเพื่อให้เรียกง่ายกว่าเดิมเป็น Converse Chuck Taylor นั่นเอง

จุดเด่นของ Converse Chuck Taylor

Converse Chuck Taylor กลายเป็นไอเทมระดับตำนานที่เหล่าวัยรุ่น และผู้ที่ชื่นชอบการแต่งกายในลุคสตรีทนิยมเป็นอย่างสูง มีการนำรองเท้าในรุ่นนี้มารีเมคใหม่หลายครั้ง และมีการปรับเปลี่ยนไปใช้วัสดุอื่น ๆ ในการทำรองเท้าด้วย เช่น หนัง หนังกลับ และมีหลากหลายคอลเลคชั่นให้เลือกซื้อ แต่ละคอลเลคชั่นบอกเลยว่าห้ามพลาด เป็นไอเท็มสุดคลาสสิคระดับตำนาน แต่ก่อนจะไปเลือกซื้อเรามาดูกันดีกว่าว่าเจ้า Converse Chuck Taylor มีจุดเด่นอะไรบ้าง

1. สุดคลาสสิก

ที่ไม่ว่าจะแมตช์กับลุคไหนก็เท่ได้ไม่มีเบื่อ ถือว่าเป็นสัญลักษณ์ของรองเท้าแบรนด์นี้เลยก็ว่าได้ โดยเริ่มต้นมาจากรองเท้าบาสเก็ตบอลที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม จนกลายมาเป็นไอเทมสำคัญของกลุ่มวัฒนธรรมย่อยต่าง ๆ เช่น นักดนตรีร็อค, ชาวฮิปปี้, เซเลบริตี้ขาเซอร์ เป็นต้น รองเท้าคู่นี้จึงไม่มีวันตกยุค ใส่เมื่อไหร่ยังคงฮิตเสมอ

2. โดดเด่นในด้านดีไซน์

รองเท้า Converse รุ่น Chuck Taylor เป็นรองเท้า Street Sneaker ที่แฝงไว้ด้วยความรู้สึกอิสรเสรี และความคิดสร้างสรรค์ แมตช์ได้ง่ายกับทุกลุคของหนุ่ม ๆ ให้ความรู้สึกเรียบเท่และแตกต่างอย่างมีสไตล์ พื้นรองเท้านุ๊มนุ่ม ใส่สบาย เดินได้ตลอดวัน ส้นรองเท้าสีขาวสะท้อนแสง ใส่ตอนกลางคืนก็เห็นชัด ไม่อันตรายแน่นอน

3. สวมใส่สบาย

รองเท้าคู่นี้ถูกออกแบบและพัฒนามาเพื่อกีฬาบาสเก็ตบอล จึงเป็นรองเท้าที่ช่วยซับพอร์ตเท้าได้ดี ช่วยในการเคลื่อนไหวอย่างอิสระ เป็นรองเท้ารุ่นที่กันน้ำและฝนได้ จะใส่ลุยแค่ไหนก็ไม่หวั่น

4. สะท้อนให้เห็นถึงอดีต

รู้หรือไม่ว่า Converse Chuck Taylor เป็นรองเท้าที่ไม่เคยมีการเปลี่ยนแปลงอะไรใด ๆ เลย แม้กระทั่งดีไซน์ โลโก้ หรือสีที่มีในแต่ละประเภท เพื่อรักษาความเป็น Chuck Taylor เอาไว้ ซึ่งเมื่อเราได้คำนวณอายุของรองเท้ารุ่นนี้แล้วรองเท้ามีอายุดีไซน์เกือบร้อยปีเลยทีเดียว จุดนี้เลยทำให้เกิดจุดเด่นที่ทำให้รองเท้ารุ่นนี้ได้รับความนับถือเกี่ยวกับดีไซน์ เรื่องราว และความนิยมที่ไม่เคยเลื่อนลางจางหาย จนได้รับการนับถือว่าเป็นรองเท้าแห่งตำนาน ทำให้คนที่ได้ครอบครองรองเท้านี้แล้วรู้สึกถึงเรื่องราวการแต่งตัวของวัยรุ่นยุคก่อนได้อย่างดีและมีความรู้สึกสนุกที่ได้ส่วมใส่

ไอเดียแมทช์ลุคสุดเท่ด้วย Converse Chuck Taylor

วันนี้เรามีไอเดียและทริคการแต่งตัวให้เข้ากับ Converse Chuck Taylor มาให้ด้วย เพื่อเป็นแนวทางให้การตัดสินใจซื้อประเภทและรุ่นของรองเท้านี้ในแบบที่ชอบและใช่ที่สุดสำหรับตัวคุณ มาดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง

สายสตรีท

แน่นอนว่ารองเท้า Converse เขาเกิดมาเพื่อสายสตรีทแฟชั่นโดยเฉพาะ ฉะนั้นถ้าคุณเป็นคนที่ชื่นชอบการแต่งตัวแนวสตรีทแล้วล่ะก็ ต้องมีรองเท้า Converse Chuck Taylor สีดำ หรือสีขาว ติดตู้รองเท้าแบบด่วน ๆ เลยทีเดียว เพราไม่ว่าจะหยิบมามิกซ์แอนด์แมทช์กับสตรีทแวร์ชิ้นไหน ๆ ก็ดูเข้ากันและพร้อมช่วยเสริมลุคให้ดูเป็นสายสตรีทมากยิ่งขึ้นได้อีกด้วย

สายชิลล์

ด้วยดีไซน์สุดคลาสสิกและเรียบง่าย Converse Chuck Taylor จึงเหมาะสำหรับการนำมาใส่คอมพลีท Everyday Look เป็นอย่างมากเลยทีเดียว ไม่ว่าคุณจะใส่เสื้อยืดกางเกงยีนส์ขาสั้นหรือขายาว แล้วคอมพลีทลุคด้วย Converse Chuck Taylor แบบ Low Top สักหน่อย ก็ดูดีมีสไตล์แบบสายชิลล์มากขึ้นเลยทีเดียว

สายหวาน

หากคุณชื่นชอบการแต่งตัวด้วยมินิเดรสหรือ ชุดเดรสยาวสุดน่ารักสดใส แล้วเกิดอยากปรับลุคให้ดูหวานน้อยลง ดรอปความน่ารักลงมาเล็กน้อย ก็ขอแนะนำว่าให้ลองคอมพลีทลุคด้วยรองเท้า คอนเวิร์ส กับ Converse Chuck Taylor สักคู่จะเป็น Low Top หรือ Hi Top แบบหุ้มข้อก็รับรองว่าเท่โดนใจแน่นอน

สายสปอร์ต

แน่นอนเลยว่า Converse Chuck Taylor ที่มีที่มาจากนักบาสเก็ตบอลชื่อดังที่ส่วมใส่รองเท้าจนเป็นที่สะดุดตาผู้คนมากมาย ปัจจุบันการใส่รองเท้านี้เพื่อลงสนามเล่นบาสเก็ตบอลก็ยังคงดูเท่และคลาสสิคเหมือนเดิม และไม่เลิกกังวลเรื่องคุณภาพไปได้เลย เพราะรองเท้ารุ่นนี้มีพื้นรองเท้าที่ยึดเกาะได้ดีและรองรับทุกการเคลื่อนไหว จึงกลายเป็นรองเท้าอีกรุ่นที่เหมาะสำหรับการเล่นกีฬาอย่างบาสเก็ตบอลและสเก็ตบอร์ดได้เป็นอย่างดี

ราคาของ Converse Chuck Taylor ที่ iPrice Thailand

เป็นอย่างไรกันบ้างกับข้อมูลดี ๆ ของ Converse Chuck Taylor ที่ทางเรานำมาฝากกันในวันนี้ ของมันต้องมีสักคู่แล้วล่ะ บอกเลยว่าไม่ผิดหวังแน่นอนหากคุณมาช้อปเรา เพราะเราได้รวบรวม Converse Chuck Taylor ราคาที่ดีที่สุด จากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำจากทั่วประเทศไทยมาให้คุณเลือกกันแบบจุใจ มาค้นหา Converse Chuck Taylor ราคา ที่โดนใจ และรุ่นที่ได้รับความนิยม เรามีให้คุณเลือกเช็คและเปรียบเทียบราคากันก่อนตัดสินใจเลือกซื้อด้วย ไม่ว่าจะเป็นรองเท้า Converse Chuck Taylor All Star, Converse Chuck Taylor 70 หรือถ้าหากคุณกำลังมองหาของขวัญดี ๆ สักชิ้นสำหรับคนในครอบครัว หรือจะซื้อมาใส่เองก็ต้อง ทาง iPrice Thailand ที่เดียวจบครบ เราขอแนะนำเลย เพราะนอกจากตัวเลือกที่หลากหลายแล้ว เรายังมอบส่วนลดและโปรโมชั่นปัง ๆ ให้คุณอีกด้วย ทำให้คุณได้รองเท้าในราคาที่คุ้มที่สุด

      NEW