Converse Chuck 70 กับข้อควรรู้ก่อนจะตัดสินใจซื้อ! เรียกได้ว่าเป็นรองเท้าผ้าใบจากแบรนด์ระดับตำนาน อย่าง Converse สัญลักษณ์ของไอเท็มสตรีทสไตล์ที่โดดเด่นในดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว แมตต์ง่ายกับทุกลุค เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบลุคสตรีทไลฟ์สไตล์ที่มีกลิ่นอายของความอิสระ จึงเป็นไอเท็มคู่ใจที่เหมาะสำหรับ ทุกลุค ทุกสไตล์ คิดอะไรไม่ออก แค่หยิบ Converse ก็ออกจากบ้านได้อย่างมั่นใจ เชิญค้นหา Converse Chuck Taylor 70 ราคา หรือรองเท้า Converse รุ่นยอดฮิตอื่น ๆ ได้ที่ iPrice Thailand เช็คและเปรียบเทียบราคาที่ดีที่สุด คุ้มที่สุด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นดี ๆ สุดพิเศษอีกเพียบ

เรื่องราวของ Converse Chuck 70 | ความพิเศษของ Converse Chuck 70 | ซื้อ Converse Chuck 70 ในราคาดีที่สุดที่ iPrice Thailand

_

ลิสต์ราคา Converse Chuck 70 ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Converse รองเท้า All Star Chuck 70 รองเท้าผ้าใบ รองเท้าผ้าใบหุ้มข้อ คอนเวิร์ส 1970s - สีดำ ขาว ของแท้ (EU:35) 860 บาท Lazada
Converse รองเท้าผ้าใบ Chuck 70 OX ( 162062CF1CMXX ) 2,700 บาท Lazada
Converse All Star Chuck 70'S "Yellow / Parchment White / Classic Black" 2,700 บาท Shopee
Converse รองเท้า All Star Chuck 70 รองเท้าผ้าใบ รองเท้าผ้าใบหุ้มข้อ คอนเวิร์ส 1970s - สีดำ ขาว ของแท้ 848 บาท Lazada
Converse ส่งฟรี รองเท้า All Star แท้ Chuck 70 jack รองเท้าผ้าใบ รองเท้าผ้าใบหุ้มข้อ คอนเวิร์ส 1970s - สีดำ ขาว ของแท้official store 850 บาท Lazada
Converse รองเท้า All Star Chuck 70 รองเท้าผ้าใบ รองเท้าผ้าใบหุ้มข้อ คอนเวิร์ส 1970s - สีดำ ขาว ของแท้ 700 บาท Lazada
Converse รองเท้าผ้าใบ Chuck 70 Ox Special ( 168513CF0GR ) (168513CF0GRเขียว Low, Unisex US:M 7 | W 9) 2,430 บาท Lazada
Converse รองเท้า Chuck 70 คอนเวิร์ส ชัค 70 สีขาว / ดำ รองเท้าคอนเวิร์ส รองเท้าผ้าใบหุ้มข้อ ชาย หญิง รองเท้าหุ้มข้อ รองเท้าผ้าใบ สุดคลาสสิค (EU:35) 650 บาท Lazada
Converse Chuck 70 Ox รองเท้าผ้าใบ รองเท้าลำลอง 1,389 บาท Shopee
Converse All Star Chuck 70 รองเท้าผู้ชายและรองเท้าสตรีรองเท้าผ้าใบวินเทจ 1970s 1970s รองเท้าวิ่งของแท้ 100% รองเท้าสเก็ตบอร์ด (ขาว, EU:35) 700 บาท Lazada

Converse Chuck 70 กับข้อควรรู้ก่อนจะตัดสินใจซื้อ!

เมื่อพูดถึงหนึ่งในรองเท้าผ้าใบยอดนิยมทั่วโลก ก็คงต้องมี Converse Chuck 70 จาก Converse เพราะเรียกได้ว่าเป็นไอเท็มที่สายสตรีทไลฟ์สไตล์ต้องมี รองเท้า Converse เป็นหนึ่งในแบรนด์รองเท้าผ้าใบที่แทบทุกคนต้องนึกถึงแน่นอน แบรนด์ระดับตำนาน รวมไปถึงดีไซน์ที่คงความคลาสสิคตลอดกาล ไม่ว่ากาลเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน แบรนด์ Converse ก็ยังคงเป็นไอเท็มยอดฮิตของหนุ่มสาวสายสตรีทเสมอ แค่มีรองเท้า Converse จะใส่กับอะไรก็ดูคูล ไม่ว่าจะแมชต์รองเท้า Converse กับยีนส์ และเสื้อยืดชิล ๆ หรือไอเท็มไหนก็เรียกได้ว่าเอาอยู่ โดยเฉพาะ Converse Chuck Taylor 70 นั้นจะใส่กับลุคไหนก็เอาอยู่ ใครที่กำลังจะซื้อ วันนีเรามีข้อมูลดี ๆ มาฝากเพื่อประกอบการช้อปของคุณ ไปทำความรู้จักกับ Converse Chuck 70 ให้มากขึ้น จากนั้นก็ไปช้อปกันได้เลย

เรื่องราวของ Converse Chuck 70

Converse Chuck 70 ภายใต้แบรนด์ Converse ได้ก่อตั้งขึ้นโดย Marquise Mills Converse ในปี ค.ศ. 1908 ในระยะแรกนั้นเป็นบริษัทผลิตรองเท้ายางสำหรับใส่กันหนาวชื่อบริษัท Converse Rubber Shoe Company หลังจากนั้นจึงหันมาผลิตรองเท้ากีฬาโดยเริ่มจากรองเท้าเทนนิส ก่อนที่จะหันมาผลิตรองเท้าบาสเก็ตบอล ในปี ค.ศ. 1917 ซึ่งนับจุดเปลี่ยนสำคัญของ Converse เมื่อ Converse All-Star ไปโดนใจนักบาสฝีมือเยี่ยมระดับโลก Charles H. Chuck Taylor ที่สวมใส่ Converse ลงสนามเขาคลั่งไคล้ใน Converse All-Star และพร้อมเข้ามาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ และผู้ร่วมออกแบบสินค้าของแบรนด์ Converse ทำให้ All-Star ได้รับความนิยมอย่างสูงในแวดวงนักบาสเก็ตบอลระดับโลก

ต่อมารองเท้า Converse ก็ถูกนำมาสวมใส่ในรูปแบบรองเท้าไลฟ์สไตล์ผ่านศิลปินแห่งยุคหลายวง ในช่วงเวลาที่รองเท้าผ้าใบ ยังถูกมองว่าเป็นรองเท้ากีฬาไม่สุภาพ แต่ศิลปินคนดังหลายวงที่มีภาพลักษณ์ของความนอกกระแสและหัวสมัยใหม่เลือกที่จะใส่ Converse ขึ้นเวที ทำให้ Converse ถูกจับตามองในฐานะรองเท้าไลฟ์สไตล์ที่มีกลิ่นอายของความนอกกรอบ เป็น 'Sociocultural Impact' ที่สร้างให้แบรนด์โดดเด่นในเวทีสตรีทแวร์แฟชั่นระดับโลก

รองเท้า Converse Chuck 70 มีความพิเศษที่เรื่องราว สร้างขึ้นเพื่อฉลอง Chuck Taylor รุ่นแรกในปี ค.ศ. 1970 และยังใช้ดีเทลอันโดดเด่นของรองเท้าผ้าใบ Chuck Taylor 70 ในยุคนั้นด้วย ถือเป็นการผสมความคลาสสิคและโมเดิร์นอย่างลงตัว มากับดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ ทำให้หวนนึกถึงรองเท้าผ้าใบรุ่นวินเทจแบบแต่ก่อน และแมทช์เข้ากับเสื้อผ้าได้หลายลุค Chuck 70 โดดเด่นด้วยขอบยางที่มีความสูงขึ้นกว่ารุ่น Classic (สูงประมาณ 1 นิ้ว) และใช้ยางซิลิโคนที่มีความนุ่ม Texture มันเงา

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Converse Chuck 70 Thailand ในปัจจุบัน Converse ยังคงได้รับความนิยมอย่างสูง ภายใต้ดีไซน์สุดคลาสสิคที่ผสานรวมกับเทคโนโลยีใหม่ ๆ ในการผลิต ทำให้เป็นรองเท้าไลฟ์สไตล์ที่มีดีไซน์คลาสสิค สวมใส่สบาย และเป็นแฟชั่นไอเท็มที่เหล่าแฟชั่นนิสต้าลงคะแนนว่า แค่มี Converse แมชต์กับอะไรก็ลงตัว รู้อย่างนี้แล้วก็ไปช้อปรองเท้า Converse Chuck Taylor 70 สักคู่ในราคาสุดคุ้มที่ iPrice Thailand กันเลย

ความพิเศษของ Converse Chuck 70

Converse Chuck 70 เรียกได้ว่าเป็นรองเท้าผ้าใบรุ่นวินเทจ ที่นำเอากลิ่นอายความคลาสสิกมาผสมผสานเข้ากับความโมเดิร์นได้อย่างลงตัว วันนี้ทางเรามี 2 สีสุดพิเศษมารีวิวให้อ่านกัน นั่นก็คือ Converse Chuck Taylor 70 สีขาว และสีดำ สายมินิมอลต้องชอบแน่นอน

วัสดุที่ใช้

ป้ายโลโก้ All Star ที่ด้านหลัง อันเป็นเอกลักษณ์ของ Chuck Taylor ใช้ยางซิลิโคนทั้งหมด ผิวมันเงา พร้อมแผ่นรองเท้าหนานุ่มพิเศษ บนพื้นผิวแคนวาส พิมพ์ลาย สวมใส่แล้วรู้สึกสบาย

  • สีดำ : สุดคลาสสิค ใช้ยางมิดโซลสีขาวเป็นเบส เล่นเส้นดีเทลกับโลโก้ All Star สีดำ ให้ความเท่แบบฉุดไม่อยู่จริง ๆ ของมันต้องมี
  • สีขาว : สีนี้จะเป็นสไตล์วินเทจ ใช้ยางมิดโซลสีขาวเป็นเบส เล่นเส้นดีเทลสีแดงกับน้ำเงิน ส่วนโลโก้ All Star ที่ด้านหลังใช้สีน้ำเงิน ใครที่ชอบรองเท้าขาว ๆ คลีน ๆ ห้ามพลาดเด็ดขาด

การตัดเย็บ

เย็บด้วยเทคนิคที่ทำให้มีน้ำหนักเบาและแข็งแรงทนทาน มีการตัดเย็บแบบวินเทจบนผ้าแคนวาสน้ำหนักดี มีรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่น่าสนใจ

  • สีดำ : เส้นด้ายเย็บสีขาวตัดกับสีพื้นของอัปเปอร์ รวมถึงการโพ้งริมผ้าบริเวณลิ้นรองเท้าด้วยครับ สร้างความโดดเด่นไม่เบา สวยคลาสสิค และดูเท่แบบโมเดิร์นในขณะเดียวกัน
  • สีขาว : ส่วนอัปเปอร์ใช้คัตติ้งสีขาวแพลน สีเดียวกับตัวผ้า Canvas OX เป็นความคลาสสิคของ Converse All Star ที่น่าโดน และยิ่งผสานกับความโดดเด่นของขอบยางอันเป็นเอกลักษณ์ด้วยแล้ว ทำให้ All Star Chuck 70 คู่นี้

ซื้อ Converse Chuck 70 ในราคาดีที่สุดที่ iPrice Thailand

เลือกซื้อ Converse Chuck 70 สุดฮิตตลอดกาลจาก Converse มาพร้อมดีไซน์ที่โดดเด่น คลาสสิคตลอดกาล หยิบมาใช้ตอนไหนก็ไม่ตกยุค พร้อมแมชต์ได้กับทุกลุคอย่างลงตัว สายสตรีทแฟชั่นต้องมีไว้สักคู่ เชิญค้นหา Converse Chuck 70 ราคา หรือราคาของรองเท้าคอนเวิร์สรุ่นยอดฮิตอื่น ๆ นอกจากนี้ Converse ยังมีสินค้าอื่น ๆ ให้คุณได้เลือกช้อปกันอย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋า Converse และเครื่องแต่งกาย Converse เป็นต้น เช็คและเปรียบเทียบราคาที่ดีที่สุด คุ้มที่สุด ได้ที่ iPrice Thailand แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ขนาดใหญ่ที่รวบรวมสินค้ามากมายจากหลากหลายแบรนด์ดังมาไว้ให้คุณได้ช้อปในราคาสุดพิเศษได้ในที่เดียว พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นดี ๆ สุดพิเศษอีกเพียบ ไปช้อปพร้อมกันเลย!

NEW