มาแล้ว วิธีดูรองเท้า Converse All Star ของแท้ – ปลอม ดูอย่างไร? พร้อมอัพเดตราคาที่นี่ นอกจากนี้คุณยังสามารถเช็คราคา เปรียบเทียบราคาสินค้ายอดนิยมจาก Converse ในราคาที่ถูกที่สุดในไทย พร้อมส่วนลดมากมายรอคุณอยู่ที่ iPrice Thailand ที่เดียวเท่านั้น

_

ลิสต์ราคา Converse All Star ยอดนิยมปี 2020

มาแล้ว วิธีดูรองเท้า Converse All Star ของแท้ – ปลอม ดูอย่างไร? พร้อมอัพเดตราคาที่นี่

อัพเดต Converse All Star ราคา จาก iPrice ประเทศไทย

  • Converse All Star ราคา รุ่น Classic ราคาประมาณ 1,050 บาท
  • Converse All Star ราคา รุ่น 1970s Men'S and Women'S Classic High-Top Canvas Shoes ราคาประมาณ 1,040 บาท
  • Converse All Star ราคา รุ่น Hi Classic ราคาประมาณ 1,500 บาท
  • Converse All Star ราคา รุ่น Ox - Navy (Classic) ราคาประมาณ 1,570 บาท

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้

ถ้าพูดถึงรองเท้า Coverse ก็คงไม่มีใครไม่รู้จักรองเท้า Converse All Star เพราะรุ่นนี้นั้นเป็นที่นิยมมาอย่างยาวนาน ยิ่งในปัจจุบัน ดูเหมือนว่า Converse All Star จะยิ่งฮิตมากขึ้นเรื่อย ๆ หากคุณสนใจที่จะซื้อรองเท้า Converse All Star สักคู่ แต่อาจจะไม่มีเวลาเดินทางไปซื้อที่ Shop เลยจะเลือกซื้อแบบออนไลน์แทน แต่ก็กลัวว่าจะเจอของปลอม วันนี้ iPrice ประเทศไทยมีวิธีช่วยคุณดูว่า Converse All Star นั้นเป็นของแท้หรือของปลอมกันแน่

วิธีดูรองเท้า Converse All Star ของแท้ – ปลอม ดูอย่างไร?

1. ตรวจดูตรา Chuck Taylor

รองเท้า Converse All Star ตราของแท้จะมีดาวสีน้ำเงินเข้ม ขณะที่ของปลอมอาจมีเฉดสีน้ำเงินที่ต่างออกไป อีกทั้งรองเท้าของแท้จะมีตราประทับด้วยดาวหนึ่งดวง พร้อมลายเซ็นของ Taylor ตั้งแง่สงสัยไว้ก่อนเมื่อเจอป้ายสัญลักษณ์ที่ไม่คมชัด ของปลอมจำนวนมากจะมีป้ายที่ไม่คมชัด และมีดีไซน์หรือคำอื่นๆ ปรากฏอยู่ด้วย Converse All Star มีหลากหลายแบบและสี ตราโลโก้จะไม่เป็นสีน้ำเงินเสมอไป บางครั้งก็เป็นยางด้วย ตรวจดูตราดาว และให้แน่ใจว่าตราถูกพิมพ์อย่างเรียบร้อยคมชัด

2. สังเกตลิ้นรองเท้า Converse All Star

โลโก้ Converse All Star จะมีการพิมพ์ให้เห็นเด่นชัดบริเวณด้านบนของลิ้นรองเท้า ถ้าลายพิมพ์ไม่ชัด หรือด้ายรอบ ๆ ลายพิมพ์ไม่เสมอกัน นั่นคือของปลอม ลิ้นรองเท้าแบบดั้งเดิมจะทำจากผ้าใบบาง ๆ ให้ดูงานปักเย็บรอบ ๆ ขอบของลิ้นรองเท้าให้ดี ง่าย ๆ คือ หากการตัดเย็บไม่เรียบร้อย หรืองานเย็บไม่เท่ากัน นั่นคือของปลอม

3. ตรวจดูพื้นรองเท้า

พื้นรองเท้าของรองเท้า Converse All Star ของจริงจะมีคำว่า Converse ที่เรียบ และคมชัด พิมพ์อยู่ แต่เวลาซื้อรองเท้ามือสอง สัญลักษณ์นี้จะซีดจางกว่าคู่ใหม่

4. ตรวจดูแถบตรงขอบรองเท้า

แถบจะปรากฏอยู่ที่ขอบของพื้นรองเท้า Converse All Star ควรจะเรียบ และดูหมดจด หากมันดูจะหลุด ๆ ดูไม่แน่นหรือเรียบเสมอกัน นั่นเป็นสัญญาณว่าจะเป็นของปลอม

5. เปรียบเทียบราคา

หากราคาต่ำมากเกินควร ควรต้องตรวจดูอย่างถี่ถ้วนหรือไม่ก็เดินจากไปเสีย โดยปกติ ของปลอมจะราคาถูกกว่าของจริงมาก ๆ ซึ่ง Converse All Star ราคาที่ถูกลงก็แลกกับการไม่ได้รองเท้า Converse ของแท้มาครอง หากคุณเลือกจะประหยัดเงิน ก็เตรียมใจว่ารองเท้าจะพังไว รองเท้าจากถูก ๆ จากโรงงานนรกไม่มีทางเทียบได้กับมาตรฐานของ Converse ทั้งวัสดุและการประกอบรองเท้า โดยรองเท้ามาตรฐานของรุ่น All Star หุ้มข้อ ทั่ว ๆ ไปขายอยู่ที่ราคาตั้งแต่ 1,500 บาทถึง 3,000 บาท

6. ระวังเวลาซื้อรองเท้าจากต่างประเทศ

หากตั้งใจจะไปซื้อ Converse All Star จากเมืองนอก ให้ลองอ่านรีวิวคำแนะนำการท่องเที่ยวจากองค์กรการท่องเที่ยวก่อนจะไปซื้อจากที่แห่งนั้น ในรีวิวจะมีข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องผู้ขายสินค้าปลอมในสถานที่นั้นๆ ด่านตรวจคนเข้าเมืองของสหรัฐอเมริกาอาจจะยึดของที่ดูน่าสงสัยได้ ผู้ขายจากต่างประเทศหลายรายต่างพุ่งเป้ามาขายของปลอมให้แก่นักท่องเที่ยว ตั้งการ์ดรอรับ แต่อย่าทำให้ไก่ตื่น เว้นเสียแต่ว่าคุณแน่ใจว่าคุณกำลังโดนหลอก

คราวนี้ก็มั่นใจได้สักทีเวลาเลือกซื้อ รองเท้า Converse All Star นอกจากนี้คุณยังสามารถเช็คราคา เปรียบเทียบราคาสินค้ายอดนิยมจาก Converse ไม่ว่าจะเป็น รองเท้า, รองเท้าผ้าใบ, รองเท้ากีฬา และ กระเป๋า ในราคาที่ถูกที่สุดในไทย พร้อมส่วนลดมากมายรอคุณอยู่ที่ iPrice Thailand ที่เดียวเท่านั้น

NEW