แคตตาล็อกสินค้า
Converse  >   >  Converse������������
8,877 สินค้า

Converse������������

ไปที่ร้านค้า
Converse รองเท้าผ้าใบ รุ่น All Star Hi - Black
1,750 บาท
ShopAt24

Converse รองเท้าผ้าใบ รุ่น All Star Hi - Black - แบรนด์ : Converse - รุ่น : All Star Hi - ขนาดสินค้า : 10x30x9 cm. - น้ำหนัก : 0.5 kg. - สินค้าในกล่อง : Converse รองเท้าผ้าใบ รุ่น All Star Hi - Black จำนวน 1 คู่ คุณสมบัติ - สินค้าของใหม่ ของแท้ 100% จาก Converse Official Thailand - รองเท้าเหมาะสำหรับผู้หญิงและผู้ชาย (Men’s Size) - ด้านนอกผลิตจากผ้าแคนวาส - พื้นรองเท้าด้านนอกผลิตจากยาง - ด้านในบุด้วยผ้า มีที่รองพื้นรองเท้าทำจากยาง - จำนวนรูผูกรองเท้าขึ้นอยู่กับขนาดไซส์รองเท้า - พร้อมเชือกรองเท้า - ด้านนอกข้างในมีรูระบายอากาศกันการอับชื้น - ด้ายเย็บคุณภาพตามมาตรฐาน Converse - มีแถบโลโก้ Converse ที่หลังรองเท้า วิธีการใช้งาน Converse รองเท้าผ้าใบ รุ่น All Star Hi - Black - ใช้สวมใส่ วิธีการดูแลรักษา - ห้ามซักด้วยน้ำอุ่น - แยกซักจากผ้าชนิดอื่น - ไม่ควรแช่น้ำหรือผงซักฟอก - ห้ามใช้สารซักฟอกขาว

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−22%
Converse กระเป๋าสะพายข้าง รุ่น 126001357 CBK
538 บาท 690 บาท
Shopee

กระเป๋า Scholl ของแท้ 100% - สินค้าแท้ 100% -ก่อนสั่งซื้อ ทักแชตมาถามไซส์ได้ค่ะ - - ถ้าลูกค้าต้องการสินค้าที่ใส่พอเหมาะแนะนำให้ลองใน SHOP ก่อนค่ะ ขนาดไซส์เท่ากัน หรือถ้าไม่สะดวกวัดความยาวจากรองเท้าที่เคยใส่อยู่ได้ค่ะ ทางร้านจะทำการเทียบไซส์ให้ค่ะ แจ้งลูกค้าที่น่ารักทุกท่านทราบนะคะ ก่อนสั่งซื้อสินค้ารบกวนตรวจสอบให้แน่ใจก่อนการสั่งซื้อนะคะ หากไม่มั่นใจว่าทางร้านขายของแท้หรือไม่ สามารถดูได้จากรีวิวการซื้อของลูกค้าที่เคยซื้อไปนะคะ ลูกค้าสามารถทักข้อความมาขอดูสินค้าของจริงได้ ทางแอดมินยินดีบริการเต็มที่ค่ะ หากสั่งซื้อไปแล้วไม่มั่นใจว่าเป็นของแท้ แล้วกดขอคืนเงิน ทางร้านขออนุญาติปฎิเสธไม่กดรับนะคะ แต่ถ้าเป็นกรณีเปลี่ยนไซส์ หรือ เปลี่ยนแบบ ทางเรายินดีให้เปลี่ยนได้ค่า เห็นใจแอดมิน ด้วยนะคะ ทางร้านเราขายสินค้าไม่แพงค่ะ เราต้องการให้ลูกค้าทุกท่านซื้อสินค้าของแท้ มีคุณภาพในราคาประหยัดค่ะ ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่อุดหนุนเสมอมานะคะ #สินค้าไม่คืนเงินทุกกรณี แต่เปลี่ยนสินค้าให้ได้ค่ะ ****หมายเหตุ*****#สินค้าที่รับคืนจะต้องไม่ผ่านการใส่เดินมาแล้ว (ลองในพื้นห้องที่สะอาดได้ค่ะ) #สินค้าจะต้องครบทั้งป้ายราคา #ป้ายแขวน #ถุง #ถ้าไม่ตรงตามเงื่อนไข #ทางร้านขอปฏิเสธการรับคืนทุกกรณี สรุปไซส์สีที่ไม่มีในตัวเลือกนะคะ ****รับประกันไม่แท้คืนเงินให้ค่ะเพื่อความชัวร์ รบกวนลูกค้าวัดไซส์ให้เรียบร้อยก่อนสั่ง จะได้ไม่ต้องเสียค่าเปลี่ยน***** ตัดยอดเวลา 12.30 น.ทุกวันค่ะ ส่งของวันถัดไปค่ะ งดส่งวันเสาร์ อาทิตย์ค่ะ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้นะคะ ยินดีให้บริการค่ะ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−14%
Converse รองเท้าผ้าใบ รุ่น 1110011KRBK
1,403 บาท 1,650 บาท
Shopee

รองเท้า Converse All Star แท้ 100% - สินค้าแท้ 100% - ถ้าลูกค้าต้องการสินค้าที่ใส่พอเหมาะแนะนำให้ลองใน SHOP ก่อนค่ะ ขนาดไซส์เท่ากัน หรือ วัดความยาวจากรองเท้าที่เคยใส่อยู่ได้ค่ะ ทางร้านจะทำการเทียบไซส์ให้ค่ะ size 4.5 UK = 37 = 22.5 CM 5.5 UK = 38 = 23.5 CM 6.5 UK = 39 = 24.5 CM 7 UK = 40 = 25 CM 7.5 UK = 41 = 26 CM 8.5 UK = 42 = 26.5 CM 9.5 UK = 43 = 27.5 CM 10 UK = 44 = 28 CM *****เพื่อความชัวร์ รบกวนลูกค้าวัดไซส์ให้เรียบร้อยก่อนสั่ง จะได้ไม่ต้องเสียค่าเปลี่ยนรับประกันไม่แท้คืนเงินให้ค่ะ**** ตัดยอดเวลา 12.30 น.ทุกวันค่ะ ส่งของวันถัดไปค่ะ งดส่งวันเสาร์ อาทิตย์ค่ะ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้นะคะ ยินดีให้บริการค่ะ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Converse all star MARKED black HI
1,800 บาท
Shopee

⚫️ Converse Chuck taylor All Star Marked black hi Size US : 4 / 5 / 6 / 7 / 8 / 9 / 10 ราคา 1,800 บาท . Converse Thailand เปิดตัว คอลเลคชั่นใหม่ All Star Marked รุ่นนี้โดดเด่นด้วย Heel Tab ด้านหลัง ที่นำวัสดุ Nylon มาเย็บเป็นแถบตัดกับตัวรองเท้าได้อย่างลงตัว พร้อมเชือกที่ผลิตออกมาแบบพิเศษ มีลักษณะมันเงาและมีความทนทานมากขึ้น วัสดุภายนอกเป็นผ้า Canvas และ Rubber สีขาว ตามสไตล์คอนเวริส แต่ที่พิเศษกว่ารุ่นธรรมดาก็คือ ได้นำผ้า Nylon มาไว้ด้านในรองเท้า ทำให้รู้สึกสบายขึ้นเมื่อสวมใส่ ส่วนป้าย All Star ด้านหลัง มาแบบปั๊มนูน ทำให้ดูพรีเมียมขึ้นไปอีก ถือเป็นรองเท้าสไตล์ มินิมอล เรียบง่าย ใส่ได้ทุก Life Style ในคู่เดียวครับ รุ่นนี้ มีเข้ามา 2 สี คือ สีขาว White/Navy และสีดำ Black สินค้าของแท้วางจำหน่ายแล้วที่ร้าน ICON สมุทรสงคราม เปิดทุกวัน 10.00-19.30 Tel. 034-122780 . #ICONConverse #Conversethailand #AllStarMarked #Converse #MARKED #Allstar

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Converse Deluxe Stream Mini Bag
750 บาท
Shopee

Converse Deluxe Stream Mini Bag Size สูง 24 ยาว 18 cm ราคา 750 บาท . Hot Item !! กระเป๋าโมเดลสุดฮิตสไตล์ Mini Bag กับ Converse Deluxe Stream โดดเด่นด้วยการนำด้านหน้าที่เป็นซิปตาข่าย ( Stream) มาวางไว้ด้านหน้าโลโก้ Converse มาพร้อมพวงกุญแจสกรีนโลโก้แบรนด์ Converse อันเป็นเอกลักษณ์ได้ดูโดดเด่นและหรูหราขึ้น วัสดุที่ใช้เป็น Polyester แบบหนากันละอองน้ำได้ ตัวกระเป๋ามีช่องด้านหน้า 1 ช่อง มีช่องซิปกลางใหญ่ 1 ช่อง ด้านใน มีซิปด้านในทั้ง 2 ด้าน ขนาดกำลังดีพกพาได้สะดวก รุ่นนี้ผลิตออกมา 2 สี คือ ดำ ( Black) และ กรม (Navy) สินค้าผลิตออกมาครั้งเดียว มีเข้ามาจำนวนจำกัดครับ . ชมสินค้าลิขสิทธิ์แท้ได้ที่ร้าน ICON สมุทรสงคราม สั่งซื้อได้ทางแชทเพจ ICON Converse Official Line ID @iconskm #Converse #Conversethailand #Converseminibag #DeluxeStreamMiniBag #DeluxeStream #ICONConverse

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−20%
Converse รองเท้า รุ่น 1110010KR GR
1,400 บาท 1,750 บาท
Shopee

รองเท้า CONVERSE ของแท้ 100% - สินค้าแท้ 100% -ก่อนสั่งซื้อ ทักแชตมาถามไซส์ได้ค่ะ - - ถ้าลูกค้าต้องการสินค้าที่ใส่พอเหมาะแนะนำให้ลองใน SHOP ก่อนค่ะ ขนาดไซส์เท่ากัน หรือถ้าไม่สะดวกวัดความยาวจากรองเท้าที่เคยใส่อยู่ได้ค่ะ ทางร้านจะทำการเทียบไซส์ให้ค่ะ ****รับประกันไม่แท้คืนเงินให้ค่ะเพื่อความชัวร์ รบกวนลูกค้าวัดไซส์ให้เรียบร้อยก่อนสั่ง จะได้ไม่ต้องเสียค่าเปลี่ยน***** ตัดยอดเวลา 12.30 น.ทุกวันค่ะ ส่งของวันถัดไปค่ะ งดส่งวันเสาร์ อาทิตย์ค่ะ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้นะคะ ยินดีให้บริการค่ะ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−14%
Converse รองเท้า รุ่น 1110011LB WW
1,488 บาท 1,750 บาท
Shopee

รองเท้า Converse ของแท้ 100% - สินค้าแท้ 100% -ก่อนสั่งซื้อ ทักแชตมาถามไซส์ได้ค่ะ - - ถ้าลูกค้าต้องการสินค้าที่ใส่พอเหมาะแนะนำให้ลองใน SHOP ก่อนค่ะ ขนาดไซส์เท่ากัน หรือถ้าไม่สะดวกวัดความยาวจากรองเท้าที่เคยใส่อยู่ได้ค่ะ ทางร้านจะทำการเทียบไซส์ให้ค่ะ แจ้งลูกค้าที่น่ารักทุกท่านทราบนะคะ ก่อนสั่งซื้อสินค้ารบกวนตรวจสอบให้แน่ใจก่อนการสั่งซื้อนะคะ หากไม่มั่นใจว่าทางร้านขายของแท้หรือไม่ สามารถดูได้จากรีวิวการซื้อของลูกค้าที่เคยซื้อไปนะคะ ลูกค้าสามารถทักข้อความมาขอดูสินค้าของจริงได้ ทางแอดมินยินดีบริการเต็มที่ค่ะ หากสั่งซื้อไปแล้วไม่มั่นใจว่าเป็นของแท้ แล้วกดขอคืนเงิน ทางร้านขออนุญาติปฎิเสธไม่กดรับนะคะ แต่ถ้าเป็นกรณีเปลี่ยนไซส์ หรือ เปลี่ยนแบบ ทางเรายินดีให้เปลี่ยนได้ค่า เห็นใจแอดมิน ด้วยนะคะ ทางร้านเราขายสินค้าไม่แพงค่ะ เราต้องการให้ลูกค้าทุกท่านซื้อสินค้าของแท้ มีคุณภาพในราคาประหยัดค่ะ ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่อุดหนุนเสมอมานะคะ ****รับประกันไม่แท้คืนเงินให้ค่ะเพื่อความชัวร์ รบกวนลูกค้าวัดไซส์ให้เรียบร้อยก่อนสั่ง จะได้ไม่ต้องเสียค่าเปลี่ยน***** ตัดยอดเวลา 12.30 น.ทุกวันค่ะ ส่งของวันถัดไปค่ะ งดส่งวันเสาร์ อาทิตย์ค่ะ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้นะคะ ยินดีให้บริการค่ะ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−14%
Converse รองเท้า รุ่น 1110011LA WW
1,488 บาท 1,750 บาท
Shopee

รองเท้า Converse ของแท้ 100% - สินค้าแท้ 100% -ก่อนสั่งซื้อ ทักแชตมาถามไซส์ได้ค่ะ - - ถ้าลูกค้าต้องการสินค้าที่ใส่พอเหมาะแนะนำให้ลองใน SHOP ก่อนค่ะ ขนาดไซส์เท่ากัน หรือถ้าไม่สะดวกวัดความยาวจากรองเท้าที่เคยใส่อยู่ได้ค่ะ ทางร้านจะทำการเทียบไซส์ให้ค่ะ แจ้งลูกค้าที่น่ารักทุกท่านทราบนะคะ ก่อนสั่งซื้อสินค้ารบกวนตรวจสอบให้แน่ใจก่อนการสั่งซื้อนะคะ หากไม่มั่นใจว่าทางร้านขายของแท้หรือไม่ สามารถดูได้จากรีวิวการซื้อของลูกค้าที่เคยซื้อไปนะคะ ลูกค้าสามารถทักข้อความมาขอดูสินค้าของจริงได้ ทางแอดมินยินดีบริการเต็มที่ค่ะ หากสั่งซื้อไปแล้วไม่มั่นใจว่าเป็นของแท้ แล้วกดขอคืนเงิน ทางร้านขออนุญาติปฎิเสธไม่กดรับนะคะ แต่ถ้าเป็นกรณีเปลี่ยนไซส์ หรือ เปลี่ยนแบบ ทางเรายินดีให้เปลี่ยนได้ค่า เห็นใจแอดมิน ด้วยนะคะ ทางร้านเราขายสินค้าไม่แพงค่ะ เราต้องการให้ลูกค้าทุกท่านซื้อสินค้าของแท้ มีคุณภาพในราคาประหยัดค่ะ ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่อุดหนุนเสมอมานะคะ ********#สินค้าไม่คืนเงินทุกกรณี แต่เปลี่ยนสินค้าให้ได้ค่ะ ****หมายเหตุ*****#สินค้าที่รับคืนจะต้องไม่ผ่านการใส่เดินมาแล้ว (ลองในพื้นห้องที่สะอาดได้ค่ะ) #สินค้าจะต้องครบทั้งป้ายราคา #ป้ายแขวน #ถุง #ถ้าไม่ตรงตามเงื่อนไข #ทางร้านขอปฏิเสธการรับคืนทุกกรณี สรุปไซส์สีที่ไม่มีในตัวเลือกนะคะ ****รับประกันไม่แท้คืนเงินให้ค่ะเพื่อความชัวร์ รบกวนลูกค้าวัดไซส์ให้เรียบร้อยก่อนสั่ง จะได้ไม่ต้องเสียค่าเปลี่ยน***** ตัดยอดเวลา 12.30 น.ทุกวันค่ะ ส่งของวันถัดไปค่ะ งดส่งวันเสาร์ อาทิตย์ค่ะ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้นะคะ ยินดีให้บริการค่ะ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

 สินค้าแนะนำสำหรับคุณ

ลิสต์ราคา Converse������������ ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Converse กระเป๋าสะพายข้าง แท้ 523 บาท Shopee
Converse กระเป๋าสะพายข้าง รุ่น Sport Logo Mini Bag 550 บาท Shopee
Converse All Star Coral 1,390 บาท Shopee
Converse All Star " MONO " ออลสตาร์ โมโน 1,800 บาท Shopee
Converse รองเท้าผ้าใบ รุ่น All Star Hi - Black 1,750 บาท ShopAt24
Converse 157808CWW PRO LEATHER 76 OX WHITE 1,890 บาท Shopee
Converse กระเป๋าสะพายข้าง รุ่น Integral mini bag (1374) 621 บาท Shopee
Converse กระเป๋าสะพายข้าง Mini duffle bag 12-6000788 495 บาท Shopee
Converse กระเป๋าสะพายข้าง 12-6001363MY สีเขียว 675 บาท Shopee
Converse กระเป๋าสะพายข้าง รุ่นREVOLUTION MINI BAG (1359)กระเป๋าสะพายข้างคอนเวิรส์ สินค้าลิขสิทธ์แท้ไ 550 บาท Shopee
ยอดนิยม
-4% Converse กระเป๋าสะพายข้าง แท้

มีให้เลือกทั้ง Shopee 550 บาท 523 บาท ไปที่ร้านค้า