เลื่อนขึ้น
ราคา
สี
เลือกสีอื่น ๆ

คอนเวิร์ส (Converse) แบรนด์รองเท้าผ้าใบพื้นยางสุดเท่ที่ได้รับความนิยมกันไปทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มวัยรุ่นที่ต้องการสไตล์ที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ หรือกลุ่มสาว ๆ ที่ต้องการผสมผสานความเท่เข้ากับความหวานของตนก็เลือกที่จะจับเอารองเท้าของคอนเวิร์สมาสวมใส่เช่นกัน แต่นอกจากรองเท้าผ้าใบยอดฮิตแล้ว คอนเวิร์สก็ยังมีผลิตภัณฑ์ดีไซน์สวยอื่น ๆ อีกหลากหลายประเภท ทั้งเครื่องแต่งกาย กระเป๋า แอ็กเซสซอรี่ เป็นต้น ซึ่งล้วนแล้วแต่มีการดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์สุดเท่ตามแบบฉบับของคอนเวิร์ส

รองเท้าของคอนเวิร์สนั้นมีความเป็นเอกลักษณ์ด้วยสัญลักษณ์รูปดาวในวงกลม เมื่อใครเห็นก็รู้ได้ทันทีว่านี่คือรองเท้าคอนเวิร์ส ซึ่งเพิ่งเปิดตัวรองเท้ารุ่นใหม่ล่าสุดที่มีนวัตกรรมพิเศษอย่าง Converse Shield Canvas ซึ่งเอารองเท้าแบบคลาสสิกของคอนเวิร์สมาใส่คุณสมบัติพิเศษที่มีความทนทานต่อสภาพอากาศทุกประเภท ประกอบไปด้วยสีสันที่มีความโดดเด่น และการใช้วัสดุพิเศษอย่างผ้าใบที่เคลือบสารป้องกันน้ำ และยางเทียมแบบกันน้ำ ทำให้มีความทนทานต่อสภาพอากาศที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา โดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเทศไทยที่มีอากาศชื้นและมีฝนตก ให้คุณได้สวมใส่รองเท้าคอนเวิร์สได้อย่างมีสไตล์และสบายเท้า โดยไม่ต้องกังวลเรื่องรองเท้าเสียหายหรือเลอะเทอะอีกต่อไป

สินค้าทั้งหมด 1314รายการ

เมื่อมีคนพูดถึงรองเท้าผ้าใบ Converse นั้นเรียกได้ว่าเป็นแบรนด์รองเท้าที่ไม่มีใครไม่รู้จัก Converse ได้กลายเป็นหนึ่งในไอเท็มที่ทุกคนต้องมีเก็บไว้ในคอลเล็กชั่นรองเท้าผ้าใบที่มีสไตล์และสวมใส่สบาย จากการเริ่มต้นออกแบบเป็นรองเท้าสำหรับเล่นกีฬา ตอนนี้ Converse เป็นแบรนด์ที่เป็นที่รู้จักในระดับสากล สามารถสั่งซื้อรองเท้าผ่านทางช็อปออนไลน์ได้แล้วที่ iPriceThailand.com ข้อมูลเพิ่มเติม คลิก

ไปที่ร้านค้า
−40%
CONVERSE กระเป๋าคาดเอว รุ่น Modern Camo Waistbag สีเขียวลายทหาร
390 บาท 650 บาท
Central
"*ไปไหนมาไหนอย่างมีสไตล์และสะดวกสบาย ด้วยกระเป๋าคาดเอว จากแบรนด์สตรีทอย่าง Converse มาในลายพรางทหารสีเขียวสุดเท่ เหมาะกับหนุ่มๆ ที่ชอบในความคล่องตัว ด้วยความยาวของสาย ไม่ว่าคุณจะมีหุ่นแบบไหน ก็สามารถคาดได้โดยไม่ต้องกังวล* * มีช่องกระเป๋าด้านใน สำ
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
CONVERSE กระเป๋าคาดเอว รุ่น Double Packs
650 บาท
Central
*converse กระเป๋าคาดเอว รุ่น Double Packs* เหมาะกับสไตล์ของคุณ ให้วันเดินทางธรรมดาของคุณกลายเป็นวันที่สนุกสดใส * กระเป๋าใส่ของสำหรับคาดเอว * ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี แข็งแรง ทนทาน น้ำหนักเบา * สามารถประยุกต์สะพายก็สะดวกสบาย * มีช่องเก็บด้านหน้ากระ
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Converse รองเท้าผ้าใบ Chuck Taylor All Star II Ox
3,000 บาท
Looksi
ก้าวสำคัญของ Chuck Taylor All Star โมเดลรองเท้าที่ได้รับความนิยมระดับโลกมาเกือบ 100 ปี มีการปรับอัพเกรดครั้งยิ่งใหญ่, "Chuck II" มาพร้อมกับเทคโนโลยีและวัสดุใหม่ๆ ที่ให้น้ำหนักเบาขึ้น สวมใส่สบายขึ้น ทนทานขึ้น ใช้พื้นรองเท้าด้านในแบบ Lunarlon (ของ Nike) บุวัสดุภายในอย่างดี ออกแบบเย็บสายภายในตรึงลิ้นรองเท้าให้อยู่ทรงและทำให้กระชับมั่นใจ และที่สำคัญ Chuck II ถูกออกแบบมาและใช้วัสดุที่ทำให้รองเท้า "ขึ้นทรง" ไม่พับ/ย่น แม้ในขณะอยู่ในกล่อง Chuck II จะก้าวขึ้นเป็นทรงมาตรฐานของคอลเลชั่นต่างๆในอนาคต คุณสมบัติสินค้า - สินค้ามือหนึ่ง ของใหม่ ของแท้ 100% จากศูนย์ไทย - ด้านนอกผลิตจากผ้าแคนวาส - พื้นรองเท้าด้านนอกผลิตจากยาง - ด้านในบุด้วยผ้า มีที่รองพื้นรองเท้าทำจากยางแบบ Lunarlon - จำนวนรูผูกเชือกรองเท้าขึ้นอยู่กับขนาดไซส์รองเท้า - พร้อมเชือกรองเท้า - ด้ายเย็บคุณภาพตามมาตรฐาน Converse - มีแถบโลโก้ Converse ที่หลังรองเท้า - สินค้าพร้อมกล่อง และป้ายราคาจากศูนย์ไทย วิธีเทียบไซส์รองเท้า Converse (Men's Size) - Size : 36.5 EUR / 23 Cm.= 4 US - Size : 37.5 EUR / 24 Cm.= 5 US - Size : 39 EUR / 24.5 Cm.= 6 US - Size : 40 EUR / 25.5 CM. = 7 US - Size : 41.5 EUR / 26.5 CM. = 8 US - Size : 42.5 EUR / 27.5 CM. = 9 US - Size : 44 EUR / 28.5 CM. = 10 US - Size : 45 EUR / 29.5 CM. = 11 US
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Converse รองเท้าผ้าใบ Star Player Specialty Ox
1,500 บาท
Looksi
ไปที่ร้านค้า
Converse รองเท้าผ้าใบ Star Player Specialty Ox
1,500 บาท
Looksi
ไปที่ร้านค้า
−3%
CONVERSE All Star Dainty OX Sneakers
1,490 บาท 1,550 บาท
Looksi
ไปที่ร้านค้า
CONVERSE กระเป๋าคาดเอว รุ่น Fully ลาย Military
650 บาท
Central
*converse กระเป๋าคาดเอว รุ่น Fully* เหมาะกับสไตล์ของคุณ ให้วันเดินทางธรรมดาของคุณกลายเป็นวันที่สนุกสดใส * กระเป๋าใส่ของสำหรับคาดเอว * ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี แข็งแรง ทนทาน น้ำหนักเบา * สามารถประยุกต์สะพายก็สะดวกสบาย * ลาย Military
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
CONVERSE กระเป๋าคาดเอว รุ่น Fully สีดำ
650 บาท
Central
*converse กระเป๋าคาดเอว รุ่น Fully* เหมาะกับสไตล์ของคุณ ให้วันเดินทางธรรมดาของคุณกลายเป็นวันที่สนุกสดใส * กระเป๋าใส่ของสำหรับคาดเอว * ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี แข็งแรง ทนทาน น้ำหนักเบา * สามารถประยุกต์สะพายก็สะดวกสบาย * สีดำ
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Converse รองเท้าผ้าใบ Chuck Taylor All Star Cotton OX
1,600 บาท
Looksi
เติมแต่งสีสันให้คอลเล็คชั่นลุคลำลองของสาวๆด้วยรองเท้าผ้าใบ Chuck Taylor All Star เฉดสีดีไซน์ใหม่จากแบรนด์ Converse รองเท้าผ้าใบรูปทรงสุดคลาสสิคในแบบเรียวที่ออกแบบมาเพื่อสำหรับสาวๆ โดดเด่นด้วยวัสดุผ้าฝ้ายทอลายในเฉดสีที่แปลกตาไปจากลุคดั้งเดิมแต่ยังคงกลิ่นอายของความคูลในแบบ Converse ที่ทุกคนหลงรัก พร้อมมอบน้ำหนักรองเท้าที่เบาเหมาะสมสำหรับวันหยุดที่ทุกคนรอคอย - ขนาดพอดีตามไซส์จริง - ด้านนอกผลิตจากผ้าฝ้ายแคนวาสเนื้อทอลาย - ด้านในผลิตจากผ้าแคนวาส - พื้นรองเท้าบุนิ่ม - พื้นรองเท้าด้านนอกผลิตจากยาง - ดีไซน์แบบผูกเชือกรองเท้า - รูร้อยเชือกรองเท้า 5 คู่
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
CONVERSE กระเป๋าสะพายหลัง รุ่น CHUCK GRAPHIC สีเทา
1,590 บาท
Central
กระเป๋าสะพายหลังจากแบรนด์ Converse โดดเด่นด้วยการนำ technique digital print มาใช้ลงลวดลายบนเนื้อผ้า ช่วยให้ลายสีสันสดสวย ติดทน ไม่ลอกล่อนง่าย * กระเป๋าแบบสะพายหลัง * แบรนด์ Converse * ผลิตจากผ้า Polyester * สีเทา
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
CONVERSE กระเป๋าสะพายหลัง รุ่น CHUCK GRAPHIC สีดำ
1,590 บาท
Central
กระเป๋าสะพายหลังจากแบรนด์ Converse โดดเด่นด้วยการนำ technique digital print มาใช้ลงลวดลายบนเนื้อผ้า ช่วยให้ลายสีสันสดสวย ติดทน ไม่ลอกล่อนง่าย * กระเป๋าแบบสะพายหลัง * แบรนด์ Converse * ผลิตจากผ้า Polyester * สีดำ
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
CONVERSE รองเท้าผ้าใบ All Star DT Color Update Ox
1,350 บาท
Looksi
เติมสีสันให้แก่ฤดูกาลนี้ไปกับไอเท็มเฉดสีใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ Converse กับรองเท้าผ้าใบ All Star DT Color Update Ox คู่นี้ที่ผลิตมาจากผ้าใบแคนวาสแสนทนทาน พร้อมด้วยเชือกรองเท้าเส้นแบนมาในแพทเทิร์นรองเท้าผ้าใบข้อทรงหุ้มข้อต่ำสุดคลาสสิก มอบลุคลำลองให้แก่คุณได้ในทุกๆ วันสบายๆ ได้อย่างไร้ที่ติ - ขนาดพอดีตามไซส์จริง - หัวรองเท้าทรงเรียว - ด้านนอกรองเท้าผลิตจากผ้าใบแคนวาส - รูร้อยเชือกโลหะ 5 คู่ พร้อมเชือกรองเท้าเส้นแบน - พื้นรองเท้าด้านในผลิตจากผ้าใบแคนวาส - พื้นรองเท้าด้านนอกผลิตจากยาง - แบบรองเท้าผ้าใบผูกเชือก
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
CONVERSE กระเป๋าคาดเอว รุ่น 126001144KH ลายทหาร สีเขียวขี้ม้า
790 บาท
Central
*converse กระเป๋าคาดเอว รุ่น 126001144Kh ลายทหาร สีเขียวขี้ม้า* * กระเป๋าคาดเอว Converse * ทำจากผ้าPolyester * มีความทนทาน * สามารถใส่มือถือและอุปกรณ์ต่างๆได้ * ลายทหาร * สีเขียวขี้ม้า หมายเหตุ : สีของผลิตภัณฑ์ที่แสดงบนเว็บไ
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−19%
CONVERSE รองเท้าผ้าใบหุ้มข้อ All Star Nature Hi
1,490 บาท 1,850 บาท
Looksi
ไปที่ร้านค้า
Converse รองเท้าลำลองผู้ชาย รุ่น Chuck Taylor All Star Nature Hi 1110010JZ ไซส์ US9 สี Natural
1,850 บาท
Central
*ให้ทุกก้าวของคุณ คลาสสิกสุดๆ ไปกับ รองเท้าลำลองผู้ชาย Converse รุ่น Chuck Taylor All Star Nature Hi ที่จะทำให้ทุกวันของคุณจะดูเท่และมีคลาสเสมอเมื่อหยิบคู่นี้มาสวม* * ผลิตจากผ้าแคนวาส * บุด้านในและพื้นรองเท้าด้านในด้วยผ้า * พื้นรองเท้าด้านนอกผล
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−12%
CONVERSE รองเท้าผ้าใบหุ้มข้อ All Star Sea Hi
1,490 บาท 1,700 บาท
Looksi
ไปที่ร้านค้า
CONVERSE กระเป๋าเป้ รุ่น Twotone 126001251GR สีเขียว
1,550 บาท
Central
*ออกเที่ยวแบบสมาร์ทพร้อม สบายตัวไปกับ กระเป๋าเป้ twotone ที่ดีไซน์ออกมาอย่างเท่ ให้คุณสามารถแมทซ์ได้เข้ากับทุกชุด ได้อย่างไม่มีเบื่อ* * ขนาด 12 x 17.5 x 5 นิ้ว * สายสะพายสามารถปรับระดับได้ * มีซิปสำหรับเปิด-ปิดกระเป๋า * มีช่องกระเป๋าหลัก 1 ช่
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−20%
CONVERSE รองเท้าผ้าใบ One Star - (Suede)
3,040 บาท 3,800 บาท
Looksi
วิธีเทียบไซส์รองเท้า Converse Mens's Size- Size : 40 EUR / 25.5 CM. = 7 US- Size : 41.5 EUR / 26.5 CM. = 8 US- Size : 42.5 EUR / 27.5 CM. = 9 US- Size : 44 EUR / 28.5 CM. = 10 Usรายละเอียดสินค้า- สินค้ามือหนึ่ง ของใหม่ ของแท้ 100% จากศูนย์ไทย- ด้านนอกผลิตจากผ้าหนังกลับ (Suede) - พื้นรองเท้าด้านนอกผลิตจากยาง- ด้านในบุด้วยผ้า มีที่รองพื้นรองเท้าทำจากยางด้วยเทคโนโลยี Lunarlon- จำนวนรูผูกเชือกรองเท้าขึ้นอยู่กับขนาดไซส์ของรองเท้า- พร้อมเชือกรองเท้า- ด้านนอกข้างในมีรูระบายอากาศกันการอับชื้น- ด้ายเย็บคุณภาพตามมาตรฐาน Converse- มีแถบโลโก้ Converse ที่หลังรองเท้า- สินค้าพร้อมกล่อง และป้ายราคาจากศูนย์ไทย
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
CONVERSE กระเป๋า Sport Logo Mini Bag (สีแดง)
490 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
−10%
Converse รองเท้าผ้าใบ แฟชั่น CHUCK TAYLOR CLASSIC (WHITE)
1,080 บาท 1,200 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
−20%
CONVERSE กระเป๋าสะพาย รุ่น SPORTY BAG 1260788CRD 126000788RD-F (Red)
440 บาท 550 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
−15%
CONVERSE รองเท้าผ้าใบ รุ่น Jack Purcell Canvas WHITE
2,030 บาท 2,400 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
−72%
Converse รองเท้าผ้าใบผู้หญิง All Star Dainty Ox รุ่น 11-1d100 (White)
879 บาท 3,250 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
CONVERSE รองเท้าผ้าใบ All Star II Ox
3,000 บาท
Looksi
ก้าวสำคัญของ Chuck Taylor All Star โมเดลรองเท้าที่ได้รับความนิยมระดับโลกมาเกือบ 100 ปี มีการปรับอัพเกรดครั้งยิ่งใหญ่, "Chuck II" มาพร้อมกับเทคโนโลยีและวัสดุใหม่ๆ ที่ให้น้ำหนักเบาขึ้น สวมใส่สบายขึ้น ทนทานขึ้น ใช้พื้นรองเท้าด้านในแบบ Lunarlon (ของ Nike) บุวัสดุภายในอย่างดี ออกแบบเย็บสายภายในตรึงลิ้นรองเท้าให้อยู่ทรงและทำให้กระชับมั่นใจ และที่สำคัญ Chuck II ถูกออกแบบมาและใช้วัสดุที่ทำให้รองเท้า "ขึ้นทรง" ไม่พับ/ย่น แม้ในขณะอยู่ในกล่อง Chuck II จะก้าวขึ้นเป็นทรงมาตรฐานของคอลเลชั่นต่างๆในอนาคต คุณสมบัติ - สินค้ามือหนึ่ง ของใหม่ ของแท้ 100% จากศูนย์ไทย - รองเท้าเหมาะสำหรับผู้หญิงและผู้ชาย (Unisex) - ด้านนอกผลิตจากผ้าแคนวาส - พื้นรองเท้าด้านนอกผลิตจากยาง - ด้านในบุด้วยผ้า มีที่รองพื้นรองเท้าทำจากยางแบบ Lunarlon - พร้อมเชือกรองเท้าสีขาว - ด้านนอกข้างในมีรูระบายอากาศกันการอับชื้น - ด้ายเย็บคุณภาพตามมาตรฐาน Converse - มีแถบโลโก้ Converse ที่หลังรองเท้า - สินค้าพร้อมกล่อง และป้ายราคาจากศูนย์ไทย วิธีเทียบไซส์รองเท้า Converse - Size : 36.5 EUR / 23 Cm.= 4 US - Size : 37.5 EUR / 24 Cm.= 5 US - Size : 39 EUR / 24.5 Cm.= 6 US - Size : 40 EUR / 25.5 CM. = 7 US - Size : 41.5 EUR / 26.5 CM. = 8 US - Size : 42.5 EUR / 27.5 CM. = 9 US - Size : 44 EUR / 28.5 CM. = 10 US - Size : 45 EUR / 29.5 CM. = 11 US
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
CONVERSE รองเท้าผ้าใบ All Star Americana Print Hi
3,300 บาท
Looksi
ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนสินค้า แต่สามารถคืนสินค้าได้ เปลี่ยนกลิ่นอายความเท่แบบคลาสสิคให้ดูล้ำสมัยด้วยรองเท้าผ้าใบหุ้มข้อรุ่น All Star ปักลายขีดจากแบรนด์ Converse อัพเดทดีไซน์ดั้งเดิมสุดฮิตพร้อมก้าวไปอย่างมั่นใจกับความแปลกใหม่ของรองเท้าผ้าใบหุ้มข้อปักลายสุดแนว โดยคงเอกลักษณ์ความคลาสสิคของรุ่น Chuck Taylor All Star ไว้ให้หนุ่มสาวสาวกแฟชั่นสตรีทได้สวมใส่ในทุกซีซั่น - ขนาดพอดีตามไซส์จริง - ด้านนอกผลิตจากผ้าแคนวาส - ด้านในผลิตจากผ้าแคนวาส - พื้นรองเท้าด้านในบุนิ่ม - พื้นรองเท้าด้านนอกผลิตจากยาง - ดีไซน์แบบผูกเชือกรองเท้า - รูร้อยเชือกรองเท้า 8 คู่ - ดีไซน์แบบหุ่มข้อ - หัวรองเท้าแบบเรียว
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−20%
CONVERSE CONVERSE กระเป๋าสะพาย รุ่น SPORTY BAG 1260788CBK 126000788BK-F (Black)
440 บาท 550 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
−10%
CONVERSE กระเป๋าเป้รุ่น Bis Fifth Backpack สีกรมท่า
620 บาท 690 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
Converse รองเท้าผ้าใบ Chuck Taylor All Star Cotton OX
1,600 บาท
Looksi
เติมแต่งสีสันให้คอลเล็คชั่นลุคลำลองของสาวๆด้วยรองเท้าผ้าใบ Chuck Taylor All Star เฉดสีดีไซน์ใหม่จากแบรนด์ Converse รองเท้าผ้าใบรูปทรงสุดคลาสสิคในแบบเรียวที่ออกแบบมาเพื่อสำหรับสาวๆ โดดเด่นด้วยวัสดุผ้าฝ้ายทอลายในเฉดสีที่แปลกตาไปจากลุคดั้งเดิมแต่ยังคงกลิ่นอายของความคูลในแบบ Converse ที่ทุกคนหลงรัก พร้อมมอบน้ำหนักรองเท้าที่เบาเหมาะสมสำหรับวันหยุดที่ทุกคนรอคอย - ขนาดพอดีตามไซส์จริง - ด้านนอกผลิตจากผ้าฝ้ายแคนวาสเนื้อทอลาย - ด้านในผลิตจากผ้าแคนวาส - พื้นรองเท้าบุนิ่ม - พื้นรองเท้าด้านนอกผลิตจากยาง - ดีไซน์แบบผูกเชือกรองเท้า - รูร้อยเชือกรองเท้า 5 คู่
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Converse CHUCK TAYLOR ALL STAR SEA OX WHITE (1110011JXWW)
1,600 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
Converse รองเท้าลำลองผู้ชาย รุ่น Chuck Taylor All Star Nature Hi 1110010JZ ไซส์ US8 สีดำ
1,850 บาท
Central
*ให้ทุกก้าวของคุณ คลาสสิกสุดๆ ไปกับ รองเท้าลำลองผู้ชาย Converse รุ่น Chuck Taylor All Star Nature Hi ที่จะทำให้ทุกวันของคุณจะดูเท่และมีคลาสเสมอเมื่อหยิบคู่นี้มาสวม* * ผลิตจากผ้าแคนวาส * บุด้านในและพื้นรองเท้าด้านในด้วยผ้า * พื้นรองเท้าด้านนอกผล
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−13%
CONVERSE กระเป๋าสะพาย รุ่น Bis Fifth Backpack 126000992NY-F (Navy)
650 บาท 750 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
CONVERSE CONVERSE กระเป๋าสะพาย รุ่น SPORT LOGO MINI BAG 12-60788
490 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
−10%
Converse รองเท้าผ้าใบ ALL STAR CHUCK TAYLOR CLASSIC (White)
1,260 บาท 1,400 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
−4%
Converse รองเท้าผ้าใบ รุ่น All Star Ballet Lace Ox สีขาว
1,290 บาท 1,350 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
CONVERSE Sneakers Jack Purcell Jack Ox Leather 155720C (White/White/Ultra Red)
3,900 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
CONVERSE รองเท้าผ้าใบ All Star Mild Ox
1,600 บาท
Looksi
​ให้ทุกการเดินทางของคุณแต่งแต้มด้วยรองเท้าผ้าใบลำลองดีไซน์จากแบรนด์ Converseให้คุณแต่งลุคสุดเพอร์เฟ็คได้กลิ่นอายสบายๆ เหมาะกับวันพักผ่อน แมตช์เข้ากับทุกสไตล์และพร้อมออกโลดแล่นได้อย่างใจ - ขนาดตามจริง - ด้านบนผลิตจากผ้าแคนวาส - ด้านในผลิตจากผ้าแคนวาส - พื้นด้านนอกผลิตจากยาง - ดีไซน์ทรงหัวมน - รูร้อยเชือก 3 คู่ - แต่งห่วงหลังข้อเท้า
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−10%
CONVERSE กระเป๋าเป้รุ่น Bis Fifth Backpack สีดำ
620 บาท 690 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
CONVERSE Backpack Core Women Backpack Light Pink
1,490 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
Converse รองเท้าผ้าใบ รุ่น All Star Ox Black - 11100B100BK (Black)
1,400 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
−15%
Converse รองเท้าผ้าใบ ผู้ชาย/ผู้หญิง รุ่น STAR PLAYER OX WHITE/NAVY 11100R200WN (WHITE/NAVY)
1,530 บาท 1,800 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
Converse Star Player Ox White/Navy
1,800 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
−10%
Converse รองเท้าผ้าใบ ALL STAR CHUCK TAYLOR CLASSIC (NAVY)
1,170 บาท 1,300 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
−22%
Converse รองเท้าผ้าใบ All Star II OX Hi Black
2,490 บาท 3,200 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
−11%
CONVERSE รองเท้าผ้าใบแฟชั่น รุ่น Jack Purcell สีขาว
2,400 บาท 2,700 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
−20%
CONVERSE กระเป๋าสะพาย รุ่น SPORTY BAG 1260788CGY 126000788GY-F (Grey)
440 บาท 550 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
−27%
Converse รองเท้าผ้าใบ All Star II OX LO Black
2,190 บาท 3,000 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
Converse รองเท้าลำลองผู้ใหญ่ รุ่น All Star Cove Ox 11100C100WW ไซส์ US6 สีขาว
1,350 บาท
Central
*รองเท้าลำลองผู้ชาย Converse รุ่น All Star Cove OX ผลิตจากผ้าแคนวาสให้ความนุ่มสบายในทุกครั้งที่สวมใส่ ดีไซน์อันคลาสสิคจะทำให้คุณนำมาแมทช์กับเสื้อผ้าได้หลากหลาย สนุกกับการแต่งตัวได้อย่างไม่จำเจ* * ด้านนอกผลิตจากผ้าแคนวาส * พื้นรองเท้าด้านนอกผล
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−5%
Converse ALL STAR MILD THAI สี เทาเข้ม
1,615 บาท 1,700 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
−20%
CONVERSE กระเป๋าสะพาย รุ่น SPORT LOGO MINI BAG 1260398CBK 126000398BK-F (Black)
440 บาท 550 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
−27%
Converse รองเท้าผ้าใบ All Star II OX LO White
2,190 บาท 3,000 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
CONVERSE กระเป๋าสะพาย รุ่น SPORT LOGO MINI BAG 1260398CNY -126000398NY-F (Navy)
550 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
−18%
CONVERSE exclusive nude collection รองเท้าคอนเวิร์สสีนุ๊ด
4,500 บาท 5,500 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
−20%
CONVERSE กระเป๋าสะพาย รุ่น SPORTY BAG 1260788CMY 126000788MY-F (Green)
440 บาท 550 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
CONVERSE Backpack Seasonal Camo Backpack Pink
1,690 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
Converse Sneakers All Star Shield Ox Black
1,500 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
Converse รองเท้าผ้าใบ ALL STAR CHUCK TAYLOR CLASSIC (White)
1,300 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
CONVERSE ONE STAR CANVAS OX NAVY 12-1708CMNA
3,500 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
Converse Sneakers Star Player Specialty Ox Red Black
1,600 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
CONVERSE กระเป๋าเป้ Chuck Complete backpack (Black)
1,590 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
CONVERSE Backpack Core Women Backpack Black
1,490 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
CONVERSE RAIN MINI BAG NAVY
1,090 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
Converse ALL STAR CHAMPION OX SNEAKERS (BLACK) 11-111IVMBK
1,250 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
Converse sneakers Star Player Denim Ox (Black)
1,800 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
−13%
CONVERSE กระเป๋าสะพาย รุ่น Chuck Bis Fifth Backpack 126000991BK-F (Black)
650 บาท 750 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
Converse Limited Edition Designer Shoes All Star Hi Canvas Aurora Yellow Monochrome Sneaker
4,006 บาท
Zilingo
All Star Hi Canvas Aurora Yellow Monochrome Sneaker crafted from 100% canvas in an all-over vibrant yellow hue is a classic hi-top with a contemporary
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−14%
CONVERSE All Star Canvas High-Cut Sneakers
1,490 บาท 1,750 บาท
Looksi
ไปที่ร้านค้า
CONVERSE Sneakers Zakim Ox Deep Bordeaux/White
2,600 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
Converse รองเท้าผ้าใบ ผู้หญิง รุ่น ALL STAR BALLET LACE OX WHITE 11100L100WW (WHITE)
1,550 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
−26%
CONVERSE รองเท้าผ้าใบ All Star Canvas High-cut
1,990 บาท 2,700 บาท
Looksi
ไปที่ร้านค้า
−18%
Converse All Star Exclusive รองเท้าผ้าใบคอนเวิร์สหนังสีนู๊ดชมพู
4,500 บาท 5,500 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
−20%
CONVERSE กระเป๋าสะพาย รุ่น SPORT LOGO MINI BAG 1260399CBK 126000399BK-F (Black)
440 บาท 550 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
−28%
Converse รองเท้าผ้าใบ รุ่น Star Player OX Natural
1,290 บาท 1,800 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
−20%
CONVERSE CONVERSE กระเป๋าสะพาย รุ่น SPORTY BAG 1260788CNY 126000788NY-F (Navy)
440 บาท 550 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
−20%
CONVERSE กระเป๋าสะพาย รุ่น SPORT LOGO MINI BAG 1260398CMY 126000398MY-F (OD Green)
440 บาท 550 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
Converse sneakers All Star Sea Ox (White)
1,600 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
−25%
Converse รองเท้าผ้าใบ รุ่น CHUCK TAYLOR ALL STAR II OX BLACK / WHITE 121006074BK (Black/White)
2,250 บาท 3,000 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
−19%
Converse รองเท้าผ้าใบแฟชั่น รุ่น All Star low สีขาว
1,600 บาท 1,999 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
CONVERSE กระเป๋า BTS Fifth Backpack (Black)
690 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
Converse ALL STAR 1110011F6IR
1,700 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
Converse รองเท้า Cons Star Player Ox (Navy)
1,800 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
Converse ALL STAR OX
1,850 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
−20%
CONVERSE CONVERSE กระเป๋าสะพาย รุ่น CHUCK ORIGINAL BACKPACK NAVY 126001096NA-F (NAVY)
1,270 บาท 1,590 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
CONVERSE Backpack Overlapped Graphic Backpack Blue
1,690 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
Converse ALL STAR MONOCHROME OX BLACK 01-11101MBM
1,050 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
CONVERSE Backpack Chuck Original Backpack Red
1,490 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
Converse Sneakers All Star Shield Ox White
1,500 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
−21%
CONVERSE CONVERSE กระเป๋าสะพายข้าง รุ่น DELUXE BACKPACK BLACK 126001209BK-F (BLACK)
1,490 บาท 1,890 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
−31%
CONVERSE รองเท้าผ้าใบ Breakpoint Ox
1,990 บาท 2,900 บาท
Looksi
ไปที่ร้านค้า
−8%
CONVERSE รองเท้าผ้าใบ JACK PURCELL OX CLASSIC COLORS (D.GREY)
2,300 บาท 2,500 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
Converse รองเท้าผ้าใบ ผู้ชาย/ผู้หญิง รุ่น STAR PLAYER OX BLACK -11100R200BK (BLACK)
1,800 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
Converse รองเท้าลำลองผู้ใหญ่ รุ่น All Star Cove Ox 11100C100BK ไซส์ US8 สีดำ
1,350 บาท
Central
*รองเท้าลำลองผู้ชาย Converse รุ่น All Star Cove OX ผลิตจากผ้าแคนวาสให้ความนุ่มสบายในทุกครั้งที่สวมใส่ ดีไซน์อันคลาสสิคจะทำให้คุณนำมาแมทช์กับเสื้อผ้าได้หลากหลาย สนุกกับการแต่งตัวได้อย่างไม่จำเจ* * ด้านนอกผลิตจากผ้าแคนวาส * พื้นรองเท้าด้านนอกผล
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−5%
CONVERSE STAR CHEVRON SPEED GREY (โลโก้สีเทา) 12-6001253GY
845 บาท 890 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
Converse Sneakers All Star June Ox White/Yellow
1,750 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
Converse All Star Fighter Hi Black (US Size)
1,290 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
Converse sneakers All Star Mono Ox (White)
1,700 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
CONVERSE กระเป๋า Sporty bag (สีดำ)
490 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
−5%
CONVERSE COVERSE SPEED BLACK (ตัวหนังสือสีเทา) 12-6001252GY
845 บาท 890 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
Converse Sneakers All Star Shield Hi Black
1,600 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
CONVERSE SPEED BACKPACK
890 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
CONVERSE กระเป๋าเป้ Chuck Complete backpack (Red)
1,590 บาท
Lazada
*ราคาปรับปรุงเมื่อ 23 Aug 2560

ซื้อรองเท้าผ้าใบ Converse ออนไลน์ราคาถูก พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นมากมายได้ที่ iPriceThailand.com

Converse ประเทศไทย - ความเป็นมาของแบรนด์รองเท้าสัญชาติอเมริกัน Converse

Converse เป็นแบรนด์รองเท้าสัญชาติอเมริกันที่ขึ้นชื่อว่าเป็นหนึ่งในไอคอนที่หลาย ๆ คนนึกถึงเมื่อพูดถึงรองเท้ากีฬาจากอเมริกา บริษัท Converse ตั้งขึ้นเมื่อ 108 ปีที่แล้ว ในปี ค.ศ. 1908 โดย มาร์ควิส มิลส์ คอนเวิร์ส แรกเริ่มนั้นบริษัทผลิตรองเท้ายางและรองเท้าบู๊ตสำหรับหน้าหนาวเท่านั้น จนกระทั่งปี ค.ศ. 1951 จึงเริ่มผลิตรองเท้าเทนนิสขึ้นเป็นครั้งแรก จุดเปลี่ยนที่สำคัญเกิดขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1917 เมื่อรองเท้าบาสเก็ตบอล Converse All Stars ถูกคิดค้นขึ้น และอีก 4 ปีต่อมานักบาสเก็ตบอล Charles H. ‘Chucks’ Taylor เดินเข้ามาในบริษัทเพื่อคอมเพลนถึงอาการเจ็บเท้าของเวลาสวมใส่รองเท้าบาสเก็ตบอล Converse All Stars การคอมเพลนในครั้งนั้นทำให้เขาได้งานในตำแหน่งพนักงานขายและแอมบาสเดอร์ของบริษัทเพื่อโปรโมตรองเท้าทั่วอเมริกา และได้รับความนิยมในหมู่นักกีฬาบาสเก็ตบอลอย่างมาก นี่คือจุดเริ่มต้นที่ทำให้ Converse All Stars หรือ Converse Chuck Taylor กลายเป็นรองเท้าสุดคลาสสิกที่ทุกคนต้องมี

หลังจากช่วงเดือนพฤศจิกายน ค.ศ. 2012 Converse เริ่มห่างหายไปจากวงการกีฬาบาสเก็ตบอล แต่ได้ก้าวเข้าสู่โลกแฟชั่นอย่างเต็มตัว นักร้อง นักแสดง และเซเลบริตี้หลายคนเลือกสวมใส่รองเท้า Converse ในงานพรมแดง อาทิเช่น แร็พเปอร์ชื่อดังอย่างสนูปด็อก, นักร้องสาวริอานน่า และนักแสดงชื่อดัง เคิร์สเทน สจ๊วร์ต

Converse ประเทศไทย - รองเท้าผ้าใบ Converse รุ่นคลาสสิก ยอดนิยมมีอะไรบ้าง ?

  • Converse All Stars หรือที่รู้จักกันในชื่อ Chuck Taylor All-Stats รองเท้ารุ่นแรกสุดคลาสสิกของ Converse ที่แทบจะไม่มีการปรับเปลี่ยนดีไซน์ตั้งแต่เริ่มเปิดตัวเมื่อปี ค.ศ. 1917 จุดเด่นอยู่ที่รองเท้าหุ้มข้อ หัวรองเท้าทำจากยางสีขาวและโลโก้ดาวพร้อมลายเซ็นของนักบาสเก็ตบอลชื่อดัง Charles ‘Chuck’ Taylor แรกเริ่มเดิมทีเป็นรองเท้าสำหรับกีฬาบาสเก็ตบอล ก่อนที่เปลี่ยนมาเป็นรองเท้าแฟชั่นเต็มตัว รุ่นออริจินอลต้องผลิตจากผ้าคอตตอนแคนวาสเท่านั้น
  • Converse Jack Purcell รองเท้าผ้าใบที่ดีไซน์ขึ้นโดย John Edward ‘Jack’ Purcell นักแบดมินตันแชมเปี้ยนโลกชาวแคนาดา ช่วงปี ค.ศ. 1970 และยังได้รับความนิยมมาจนถึงทุกวันนี้ เอกลักษณ์ของรองเท้า Converse Jack Purcell อยู่ที่แผ่นยางบริเวณหัวรองเท้าที่ดูคล้ายรอยยิ้ม เป็นที่มาของชื่อเล่นรองเท้ารุ่นนี้ว่า ‘Smilies’ ด้วยรูปลักษณ์ที่สวมใส่ได้ในชีวิตประจำวัน รวมถึงสไตล์วินเทจเล็ก ๆ ทำให้ Converse Jack Purcell เป็นที่ชื่นชอบของคนทุกเพศทุกวัย และยังคงอยู่ในกระแสแฟชั่นมายาวนาน
  • CONS เนื่องจากกีฬาสเก็ตบอร์ดเป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่วัยรุ่นอเมริกันและยุโรป Converse จึงผลิตรองเท้าผ้าใบที่มุ่งเจาะตลาดนักสเก็ตบอร์ดโดยเฉพาะ CONS ถือกำเนิดขึ้นในปี ค.ศ. 2009 และทำยอดขายถล่มทลาย นักสเก็ตทั้งหลายยอมรับว่านี่คือ สนีกเกอร์ที่เกิดมาเพื่อนักสเก็ตบอร์ดอย่างแท้จริง จุดเด่นอยู่ที่ดีไซน์รูปดาวและเส้นด้านข้างรองเท้า นอกจากรองเท้าแล้ว Converse ยังผลิตเสื้อผ้าสำหรับนักสเก็ตบอร์ดในไลน์ CONS อีกด้วย
  • Converse John Varvatos หากคุณเป็นชาวร็อก นี่คือสนีกเกอร์คอลเล็กชั่นพิเศษที่เกิดจากการร่วมมือกันระหว่าง Converse และ John Varvatos ดีไซเนอร์เม็นสแวร์ชื่อดังระดับโลก ผสมผสานประวัติศาสตร์และสไตล์ของร็อกแอนด์โรลส์ผ่านการดีไซน์รองเท้าผ้าใบที่มีส่วนประกอบของหมุด ซิป สีหนังไหม้ คอลเล็กชั่นรองเท้า Converse John Varvatos บ่งบอกถึงสไตล์ร็อกแอนด์โรลส์และเมทัลอย่างชัดเจน

Converse ประเทศไทย - ซื้อรองเท้า Converse ในประเทศไทยได้ที่ไหน ?

คุณสามารถซื้อ Converse รองเท้าผ้าใบ ได้ที่ Shop Converse ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ หรือง่ายกว่านั้น คุณสามารถช้อปปิ้งรองเท้าผ้าใบ Converse รุ่นต่าง ๆ ได้ง่าย ๆ เพียงปลายนิ้วคลิกที่ iPrice กับโปรโมชั่นดี ๆ ที่เรารวบรวมมาให้คุณส่งตรงถึงบ้าน ทั้งรุ่นคลาสสิกอย่าง Converse All Stars หลากหลายคอลเล็กชั่น หรือสไตล์วินเทจอย่าง Converse Jack Purcell Signature สำหรับทั้งสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี รวมถึงแอ๊กเซสเซอรี่ต่าง ๆ ทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า และหมวก ของ Converse ที่ช่วยเพิ่มสไตล์ให้คุณดูเป็นสปอร์ตแมนมากขึ้น


เราอยากรู้ว่าคุณคิดอย่างไรกับเรา

ที่ iPrice เราให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวเป็นหลัก โดยอีเมลของคุณจะใช้สำหรับตอบกลับความคิดเห็นที่คุณฝากไว้ให้เราเท่านั้น.

ขอบคุณ