ค้นหา เช็กราคา และตรวจสอบโปรโมชั่นของลิปสติกแบรนด์ดังอย่าง Colourpop ได้แล้ววันนี้ที่ iPriceThailand.com ซึ่งได้รวบรวมข้อเสนอเด็ด ๆ และคอลเล็กชั่น ๆ เริศ ๆ มากมายมาให้คุณ อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

_

รับดีลและคูปองส่วนลดล่าสุดส่งตรงไปยังอินบ็อกซ์ของคุณ!

ลิสต์ราคา Colourpop ยอดนิยมปี 2020

ยอดนิยม
Colourpop Ultra Satin Lip

ราคาดีที่สุดที่ Shopee 174 บาท 290 บาท ไปที่ร้านค้า

ข่าวเกี่ยวกับ Colourpop

สาว ๆ ปากแห้งที่ชอบทาลิขวิดลิปสติกเนื้อแมตต์คงเคยเจอปัญหาลิปสติกแห้งแตกลอกเป็นขุยระหว่างวัน เม้มปากทีรู้สึกแห้งผากเหมือนขาดน้ำมาหลายชั่วโมง แต่ทำไงได้ก็ลิปแมตต์ยังมาแรงไม่มีตกแบบนี้ ลองเสาะหาลิปสติกที่มีเนื้อแมตต์แต่ขณะเดียวกันก็ให้ความชุ่มชื้นแก่ริมฝีปากด้วย แล้วเราก็เจอเนื้อคู่! Ultra Satin Lip จาก Colourpop รับรองเริ่ดชัวร์!

สาว ๆ ปากแห้งที่ชอบทาลิขวิดลิปสติกเนื้อแมตต์คงเคยเจอปัญหาลิปสติกแห้งแตกลอกเป็นขุยระหว่างวัน เม้มปากทีรู้สึกแห้งผากเหมือนขาดน้ำมาหลายชั่วโมง แต่ทำไงได้ก็ลิปแมตต์ยังมาแรงไม่มีตกแบบนี้ ลองเสาะหาลิปสติกที่มีเนื้อแมตต์แต่ขณะเดียวกันก็ให้ความชุ่มชื้นแก่ริมฝีปากด้วย แล้วเราก็เจอเนื้อคู่! Ultra Satin Lip จาก Colourpop รับรองเริ่ดชัวร์!


Colourpop ประเทศไทย – ลิปสติกหลากหลายประเภทมากมายที่ iPriceThailand.com รวบรวมมาให้คุณ

Colourpop ประเทศไทย – ลิปสติกเนื้อแมทสัญชาติอเมริกาที่โด่งดังอยู่ในขณะนี้

ทุกวันนี้ คนไทยให้ความสนใจกับความสวยความงามเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะด้วยการบำรุงหรือการแต่งหน้า ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องก็ต่างได้รับความนิยมทั้งนั้น ซึ่งหากกล่าวถึงเครื่องสำอางที่ช่วยให้การแต่งหน้าโดดเด่นที่สุดก็คือ ลิปสติกนั่นเอง และประเภทที่ช่วยให้การแต่งหน้าของคุณโดดเด่นอย่างมืออาชีพก็คงหนีไม่พ้นลิปสติกเนื้อแมท ยิ่งแบรนด์ไหนผลิตออกมาได้แมทเท่าไหร่ก็ยิ่งเป็นที่ต้องการของตลาดเท่านั้น ซึ่งแบรนด์ลิปสติกเนื้อแมทที่โด่งดังและได้รับการรีวิวจากโซเชียลเน็ตเวิร์คมากที่สุดในตอนนี้ก็คือ Colourpop (คัลเลอร์ป๊อป) ลิปสติกสัญชาติอเมริกาอย่างแท้จริง สาเหตุที่โด่งดังเพราะนอกจากจะให้เนื้อแมทที่คงทนแล้ว ยังให้เม็ดสีที่แน่นไม่ผิดเพี้ยน และไม่ทำให้ปากแห้งเป็นคราบระหว่างวันอีกด้วย ไม่ใช่ว่าจะมีสินค้าที่โด่งดังเป็นลิปสติกอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังมีเครื่องสำอางอีกมากมาย อาทิเช่น ลิปกลอส, ดินเขียนคิ้ว, อายแชร์โดว์, อายไลน์เนอร์ และมาสคาร่า เป็นต้น

Colourpop ประเทศไทย – คอลเล็กชั่นไหนที่ได้รับการรีวิวและติดตามมากที่สุด

Colourpop เป็นแบรนด์ลิปสติกเนื้อแมทที่โด่งดังในโลกโซเชียล ดังนั้นจึงไม่แปลกเลยที่จะมีกระทู้สอบถาม หรือรีวิวจากบล็อกเกอร์ชื่อดังมากมาย ปัจจุบันลิปสติกเนื้อแมทของ Colourpop ที่มีชื่อเสียงในประเทศไทยจะมี 3 แบบด้วยกัน ดังนี้

  • Ultra-Matte ซึ่งเป็นลิปสติกเนื้อแมทแบบจิ้มจุ่มที่ให้สีเด่นชัด เมื่อทาไม่นานจะแห้งแมททันที พร้อมส่วนผสมพิเศษที่ทำให้ปากให้แห้งกร้าน หรือลอกเป็นคราบระหว่าง จึงทำให้คุณสวยอย่างมั่นใจได้แบบไร้กังวล
  • Ultra-Satin ซึ่งเป็นลิปสติกเนื้อแมทแบบจิ้มจุ่มเช่นเดียวกัน แต่จะต่างกันตรงที่ Ultra-Satin จะช่วยให้เรียวฝีปากคุณดูนุ่มขึ้นอย่างมีมิติมากกว่ารุ่น Ultra-Matte เท่านั้นเอง ซึ่งให้คุณเลือกใช้งานได้ตามไลฟ์สไตล์ของคุณ
  • Ultra-Stix เป็นลิปสติกเนื้อแมทแบบหัวหมุนดินสอ ที่สามารถให้คุณใช้งานได้อย่างสะดวกสบายยิ่งขึ้นไม่ต้องกลัวเลอะ หรือหกระหว่างใช้งาน มีเนื้อนุ่มเขียนง่าย แต่รุ่นนี้จะไม่แมทเท่าแบบจิ้มจุ่มอีกทั้งยังมีประกายชิมเมอร์ จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการให้เรียวฝีปากดูเอิบอิ่มเงางามแลดูเซ็กซี่นั่นเอง

แต่ถ้าจะกล่าวถึงคอลเล็กชั่นที่ได้รับการรีวิวและยอดไลท์ถล่มถลายมากที่สุดในขณะนี้ก็คือ Colourpop Ultra-Matte ที่เป็นลิปเนื้อแมท มาพร้อมกับแพกเกจขวดจิ้มจุ่มพลาสติกแข็งใส จึงทำให้เห็นสีลิปได้อย่างชัดเจน หัวพู่กันจะเป็นขนแปรงนุ่มปลายตัด เพื่อให้คุณทาได้ขนาบกับเรียวปากมากขึ้น มีให้คุณเลือกหลากสีสัน และหลายสไตล์ หรือหากคุณเป็นบุคคลที่ชื่นชอบลิปสติกสีแปลกแหวกแนวไม่ซ้ำใครแล้วละก็ Colourpop Ultra-Matte ก็สามารถตอบโจทย์คุณได้เช่นเดียวกัน เพราะมีโทนสีไม่ซ้ำใครหลายสีเลยทีเดียว สำหรับสีที่ดังติดอันดับต้น ๆ ของโลกโซเชียลจะมี 4 สีด้วยกัน ดังนี้

  • MIDI: Soft Neutral Beige โทนนู้ดให้สีออกชมพูเล็กน้อย เหมาะกับผู้ที่ต้องการแต่งหน้าโทนธรรมชาติ แต่ต้องการความเป็นมืออาชีพ
  • SOLOW: Neutral Nude Pink สีชมพูหวานสดใส จึงเหมาะกับสาวหวาน ลุคน่ารัก ๆ อย่างลงตัว
  • BUMBLE: Dusty Warm Terracotta โทนแดงส้ม ๆ หรือบางคนเรียกว่าโทนสีอิฐ เป็นสีแฟชั่นที่กำลังฮิต เหมาะกับสาว ๆ ที่ชื่นชอบความแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร
  • TULLE: Dusty Mauve Burgundy เป็นโทนสีแดงอมม่วงสุดเรียบหรู เหมาะกับสาว ๆ ที่ชื่นชอบความหรูหรา แฝงด้วยความร้อนแรงเล็ก ๆ ในตัว

Colourpop ประเทศไทย – ลิปสติกหลากหลายรูปแบบที่ iPriceThailand.com จะไม่ยอมให้คุณพลาด

เป็นที่แน่นอนว่า หากสินค้าตัวไหนมีคุณภาพและได้รับกระแสตอบรับที่ดีเยี่ยมแล้วละก็ ทาง iPriceThailand.com จะไม่รีรอที่จะสรรหามานำเสนอให้คุณ สำหรับแบรนด์ลิปสติกดังคุณภาพเยี่ยมอย่าง Colourpop เองก็เช่นเดียวกัน ที่เราได้รวบรวมมาให้คุณพร้อมข้อเสนอดี ๆ โปรโมชั่นเด็ด ๆ มากมาย

NEW