Coleman ผู้ผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์แคมป์ปิ้งที่มีคุณภาพดี ทำให้คุณดื่มด่ำกับธรรมชาติได้อย่างเต็มอิ่ม ไม่ว่าจะเป็นเต็นท์ ที่นอน ถุงนอน เตา ตะเกียง เครื่องครัว เฟอนิเจอร์ และอื่น ๆ อีกมากมาย ที่ช่วยเติมเต็มการออกไปใช้ชีวิตการแจ้งได้อย่างสมบูรณ์แบบ อุปกรณ์แต่ละชิ้นมีขนาดไม่ใหญ่จนเกินไป มีน้ำหนักเบา ทนแดดทนฝน สามารถพับเก็บได้เพื่อประหยัดพื้นที่ อีกทั้งยังผลิตด้วยวัสดุคุณภาพที่แข็งแรงทนทานในทุกสถานการณ์ มาลองเช็คราคา เปรียบเทียบราคา และเลือกซื้อสินค้าในราคาพิเศษได้ที่ iPrice Thailand

Coleman ของประเทศอะไร ? | สินค้าของ Coleman ที่ได้รับความนิยมมีอะไรบ้าง ? | สินค้าจาก Coleman ซื้อได้ที่ไหน ?

กระเป๋า Coleman
รองเท้า Coleman
ห้องครัวและห้องรับประทานอาหาร Coleman
ห้องน้ำ Coleman
อุปการณ์การผจญภัย Coleman
อุปกรณ์ภายนอกและของแต่งสวน Coleman
เครื่องใช้ไฟฟ้า Coleman
ห้องนั่งเล่น COLEMAN
ห้องนอน Coleman
_

Coleman ผู้จำหน่ายอุปกรณ์แคมป์ปิ้งหลากหลายมาตรฐานระดับโลก

Photo Credit : Coleman

Coleman ผู้ผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์แคมป์ปิ้งที่มีคุณภาพดี ทำให้คุณดื่มด่ำกับธรรมชาติได้อย่างเต็มอิ่ม ไม่ว่าจะเป็นเต็นท์ ที่นอน ถุงนอน เตา ตะเกียง เครื่องครัว เฟอนิเจอร์ และอื่น ๆ อีกมากมาย ที่ช่วยเติมเต็มการออกไปใช้ชีวิตการแจ้งได้อย่างสมบูรณ์แบบ อุปกรณ์แต่ละชิ้นมีขนาดไม่ใหญ่จนเกินไป มีน้ำหนักเบา ทนแดดทนฝน สามารถพับเก็บได้เพื่อประหยัดพื้นที่ อีกทั้งยังผลิตด้วยวัสดุคุณภาพที่แข็งแรงทนทานในทุกสถานการณ์ และวันนี้เราก็จะพาคุณไปรู้จักกับแบรนด์ให้มากขึ้น จะมีเรื่องราวอะไรน่าสนใจ ลองไปดูพร้อมกันเลย

Coleman ของประเทศอะไร ?

Coleman อ่านว่า โคลแมน มาจากประเทศอเมริกา ตำนานของบริษัทเริ่มต้นเมื่อคุณ W.C. Coleman อดีตพนักงานขายเครื่องพิมพ์ดีด เกิดไปหลงใหลในโคมไฟ คุณโคลแมนชายหนุ่มสายตาสั้นแต่วิสัยทัศน์กว้างไกลจึงได้เริ่มธุรกิจจำหน่ายและให้บริการซ่อมตะเกียงในปี ค.ศ. 1900 และก่อตั้งบริษัท Hydro-Carbon Light ขึ้นในปี ค.ศ. 1905 และผลจากการสั่งสมความรู้ประสบการณ์ในการซ่อมบำรุงตะเกียงและมุ่งมั่นที่จะประดิษฐ์ตะเกียง โคมไฟตั้งโต๊ะ Coleman รุ่น Air-O-Lite Lamp ดวงแรกก็ออกวางจำหน่ายในอีกสิบเอ็ดปีต่อมา

ต่อมาทางบริษัทเปลี่ยนชื่อเป็น Coleman Lamp และได้ส่งตะเกียงไปบุกตลาดยุโรป และทั่วโลก ตะเกียง Coleman ที่นิยมในขณะนั้นได้แก่รุ่น 220 โดยสิ่งที่โดดเด่นของตะเกียง Coleman รุ่นนี้และอีกหลายต่อหลายรุ่น คือเป็นตะเกียงไส้คู่ จุดประสงค์ที่ทำไส้ตะเกียงแฝดนั้นอย่างแรกเป็นการกำจัดเงาของเสาส่งน้ำมันที่อยู่ตรงกลาง และเพื่อให้ความร้อนในการอุ่นน้ำมันในเสาส่งน้ำมันเพียงพอ อย่างไรก็ตาม ตะเกียงที่ทางแบรนด์ภาคภูมิใจที่สุดน่าจะเป็นตะเกียง Coleman ไส้เดียวรุ่น 200 ที่มีสายการผลิตต่อยอดมาอีกมากมาย และได้ถูกเลือกให้เป็นตะเกียงในตราสินค้าของโคลแมนในปัจจุบัน

คุณสมบัติประการหนึ่งที่ทำให้โคลแมนเป็นบริษัทที่มีอายุยืนเกินกว่าร้อยปี คือความสามารถในการอ่านใจอเมริกันชน และขยายผลิตภัณฑ์ให้รองรับความต้องการของลูกค้า ทุกวันนี้ทางบริษัทได้ผลิตสินค้ามากมายที่แตกสายจากตะเกียง กลายเป็นผลิตภัณฑ์สร้างชื่อเสียงและทำให้คนทั่วโลกรู้จัก ด้วยเหตุนี้เอง Coleman จึงเปลี่ยนคำนิยมของบริษัทจาก “แสงทิวาในยามราตรี” (Sunshine of the Night) มาเป็น “ไปเล่นนอกบ้านกันเถอะ” (Let’s Play Outside) นับแต่นั้นมา

สินค้าของ Coleman ที่ได้รับความนิยมมีอะไรบ้าง ?

สินค้า Coleman Thailand ที่จำหน่ายในบ้านเรามีมากมายอย่างครบครัน แต่สินค้าที่ขายดีตลอดกาลจะมีดังต่อไปนี้

เต็นท์

มีให้เลือกหลายแบบ ทั้งเต็นท์ผ้าใบ เต็นท์แคนวาส และอื่น ๆ เต็นท์แต่ละรุ่นมีลวดลายที่ทันสมัยและเข้ากันกับบรรยากาศธรรมชาติได้เป็นอย่างดี แข็งแรงทนทานและยึดง่าย ไม่ว่าฝนจะตกหนักหรืออากาศไม่เป็นใจแค่ไหน เพียงอยู่ในเต๊นท์นี้ก็รับรองได้ว่าปลอดภัย เพดานสูง เคลื่อนไหวสบาย ไม่รู้สึกอีดอัด เสาเต๊นท์ทำมาจากไฟเบอร์เกรดคุณภาพสูงที่มีน้ำหนักเบาและคงทน อีกทั้งยังมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน

เก้าอี้สนาม

ช่วยให้การพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติเป็นไปอย่างสะดวกสบายยิ่งขึ้น โดยไม่จำเป็นต้องนั่งพื้นหรือนั่งบนขอนไม้ให้เมื่อย เก้าอี้สนามของ Coleman มีความแข็งแรง สามารถรองรับน้ำหนักได้มากถึง 100 กิโลกรัม พับเก็บได้ง่าย ส่วนเบาะนั่งนั้นทำมาจากผ้าชนิดพิเศษที่มีความเหนียวสูง ผ้าหนาทนทานต่อการฉีกขาด และยังกันน้ำได้ดีระดับหนึ่ง ช่วยให้เช็ดทำความสะอาดง่าย

ตะเกียง

อุปกรณ์ให้แสงสว่างเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เมื่อต้องตั้งแคมป์ยามค่ำคืน ซึ่งเหตุผลหลัก ๆ ก็คือเรื่องของความปลอดภัย สำหรับตะเกียงของโคลแมนจะมีหลายรุ่น ทั้งไฟ LED และตะเกียงจุดเติมน้ำมัน รูปทรงคลาสสิก ขนาดพอดี พกพาง่ายและสะดวก ให้แสงสว่างต่อเนื่องยาวนาน

ถุงนอนแคมป์ปิ้ง

เป็นได้ทั้งที่นอนและผ้าห่มในชิ้นเดียวกัน ไม่ว่าจะกางถุงนอนเพื่อปูนอนหรือม้วนพับเก็บก็ทำได้ง่ายและรวดเร็ว วัสดุด้านนอกทำจากผ้าโพลีเอสเตอร์ที่มีความทนทาน ยืดหยุ่น และมีคุณสมบัติระบายอากาศได้ดีเยี่ยม ส่วนด้านในเพิ่มปุยฝ้ายหนานุ่มที่ช่วยรักษาความอบอุ่นให้กับร่างกาย สัมผัสนุ่มสบายไม่ระคายเคืองผิว

กระติก

สิทธิภาพการใช้งานดีเยี่ยม มีหลากหลายขนาดให้เลือกทั้งเล็กและใหญ่ ใช้เทคโนโลยีฉนวนกันความร้อนทั้งด้านในและตัวฝา ทำให้สามารถเก็บความเย็นติดต่อกันได้หลายวัน นอกจากนี้ด้านในยังมีพื้นที่จุเครื่องดื่มได้เยอะ ตัวจับแข็งแรง เคลื่อนย้ายได้สะดวก

สินค้าจาก Coleman ซื้อได้ที่ไหน ?

ปัจจุบันยังไม่มีช็อป Coleman Thailand มาตั้งในประเทศไทย แต่คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าแบรนด์โคลแมนได้ที่ห้างตัวแทนจำหน่ายอย่าง ซูเปอร์สปอร์ต เซ็นทรัล และร้านตัวแทนอื่น ๆ ที่จำหน่ายอุปกรณ์เดินป่า ภายในร้านอาจจะมีสินค้าไม่เยอะมากนัก ดังนั้นเราขอแนะนำให้ซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ของเราจะสะดวกกว่า เพราะทางเราได้รวบรวมร้านค้าออนไลน์ชั้นนำจากทั่วประเทศไว้ให้แล้ว ซื้อง่ายผ่านปลายนิ้วตลอด 24 ชั่วโมง ของมาส่งตรงถึงหน้าบ้านภายในเวลาไม่กี่วัน ยิ่งไปกว่านั้นเรายังมีส่วนลดโปรโมชั่นเด็ด ๆ โดนใจให้คุณอัพเดทใหม่ทุกวันด้วย ราคาคุ้มค่าสบายกระเป๋า ช่วยประหยัดเงินไปได้เยอะ อย่ารอช้า มาช้อปกันได้เลยแล้วจะรู้ว่าถูกจริง ๆ

Coleman ตอบโจทย์การใช้งานตามความต้องการสำหรับตั้งแคมป์ได้อย่างครบครัน พร้อมรับมือในทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะฝนตกหรือแดดออกก็ให้คุณลุยไปได้ทุกที่ ผลิตจากวัสดุที่แข็งแรงและทนทานสูง หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบการแคมป์ปิ้งต้องไม่พลาด! มาลองเช็ค Coleman ราคา เปรียบเทียบราคา เลือกซื้อสินค้าอื่น ๆ อีกมากมายในราคาพิเศษกว่าใครได้ที่ iPrice Thailand

NEW