มาขจัดรอยแตกลาย ผิวเปลือกส้ม และสลายเซลลูไลท์แบบได้ผลไปกับผลิตภัณฑ์กำจัดเซลลูไลต์ กระชับผิวจาก COCORO HANAKO เพียงคลิกที่นี่

_

ลิสต์ราคา cocoro hanako ยอดนิยมปี 2019

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
COCORO HANAKO Anti-Cellulite ลดรอยแตกลายหลังคลอด ลดเซลลูไลท์ กระชับสัดส่วน 720 บาท Lazada
COCORO HANAKO Cocoro Tokyo - Mama Belly Butter 125g. สำหรับใช้คู่กับ Cool Organic Oil Serum (ตั้งครรภ์ 4-9 เดือน) 849 บาท Lazada
COCORO HANAKO COCORO cool Collagen By Hanako ครีมสำหรับคุณแม่ที่คลอดบุตรมาแล้ว 3 ปีขึ้นไป 1,200 บาท Lazada
COCORO HANAKO COOL COLLAGEN 1,200 บาท Lazada
COCORO HANAKO COCORO ORGANIC MAMA BUTTER ผลิตภัณฑ์บำรุุงผิวกาย 849 บาท Lazada
COCORO HANAKO COCORO ORGANIC MAMA BELLY BUTTER เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวคุณแม่ตั้งครรภ์ ป้องกันรอยแตกลายได้มากขึ้น 849 บาท Lazada
COCORO HANAKO Cocoro cool anti-cellulite ลดเซลลูไลท์ กระชับผิว ลดรอยแตกลาย 720 บาท Lazada
COCORO HANAKO COCORO cool anti-cellulite รีมสำหรับคุณแม่หลังคลอดที่ดีที่สุด 1,299 บาท Lazada
COCORO HANAKO โฉมใหม่!!! COCORO TOKYO - BABY NATURAL SENSITIVE SKIN - ครีมทาผิวเด็กสำหรับผิวแพ้ง่าย สำหรับภูมิแพ้ผิวหนัง และผิวแพ้ง่าย 674 บาท Lazada
COCORO HANAKO Cocoro Tokyo - Baby Natural - Sensitive Skin Cream 100ml. ครีมบำรุงผิวสำหรับเด็ก หรือ ผิวบอบบางแพ้ง่าย 674 บาท Lazada

COCORO HANAKO ประเทศไทย – ขจัดเซลลลูไลท์ให้หมดไป พร้อมเผยผิวใหม่ที่สวยเนียนตึงกระชับ

คนเรานั้นเวลาที่มีการเปลี่ยนแปลงของร่างกาย ทั้งจากการลดความอ้วน การเพิ่มน้ำหนัก หรืออายุที่เพิ่มมากขึ้นล้วนแต่เป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดรอยแตกลาย ผิวเปลือกส้ม บนผิวหนังหรือที่เรียกกันว่า ‘เซลลูไลท์’ (Cellulite) กันได้ทั้งนั้น ซึ่งทำให้สาว ๆ หลาย ๆ ต้องหมดความมั่นใจในการเผยผิวเพราะกลัวว่ารอยเซลลูไลท์เหล่านั้นจะโผล่ออกมาทักทายคนอื่นให้หมดสวย แต่รู้ไหมว่าคุณก็สามารถรับมือรอยเซลลูไลท์ได้ด้วยตัวเองแบบไม่ต้องพึ่งมีดหมอ แค่ต้องรู้จักวิธีดูแลผิวและรู้เทคนิคเคล็ดลับในการสลายเซลลูไลท์จาก COCORO HANAKO ที่จะนำมาแชร์กันในวันนี้

ทำความรู้จักกับ ‘เซลลูไลท์ ผิวแตกลายที่ใคร ๆ ก็ไม่อยากให้เกิด

เซลลูไลท์ หรือ Cellulite คือ เซลล์ก้อนไขมันขนาดใหญ่ที่อัดกันอยู่ใต้ผิวหนังอย่างหนาแน่นจนเกิดเป็นผิวหนังนูนขึ้นมา ทำให้ผิวหนังเป็นตะปุ่มตะป่ำดูไม่เรียบเนียน ผิวเปลือกส้ม เป็นอีกชื่อเรียกหนี่งของมัน ปัญหาเซลลูไลท์บนผิวหนังนั้นไม่ได้พบได้แต่เฉพาะคนอ้วนเท่านั้น แต่คนผอมก็มีได้เหมือนกัน และมักจะพบได้ในเพศหญิงมากกว่าเพศชาย เนื่องจากผู้หญิงจะมีเนื้อเยื่อเกี่ยวพันเรียงกันเป็นแนวตั้งและมีปริมาณไขมันสะสมค่อนข้างมาก ในขณะที่ผู้ชายจะมีเนื้อเยื่อเกี่ยวพันเรียงกันเป็นสี่เหลี่ยมขนมเปียกปูนขนาดเล็ก และมีปริมาณไขมันสะสมค่อนข้างน้อย ส่วนใหญ่แล้วเรามักจะพบเซลลูไลท์สะสมอยู่ตามบริเวณท้องแขน หน้าท้อง ต้นขา และสะโพก

ทำไมจึงเกิดเซลลูไลท์

การเกิดเซลลูไลท์บนผิวหนังนั้นมีสาเหตุมาจากหลายประการด้วยกัน อาทิเช่น

  • ร่างกายมีการเผาผลาญที่ผิดปกติ ทำให้ไม่สามารถเผาผลาญไขมันใต้ผิวหนังออกจากร่างกายได้หมด
  • การรับประทานอาหารประเภทคาร์โบไฮเดรตมากเกินกว่าที่ร่างกายต้องการจนเกินพลังงานสะสมกลายเป็นเซลลูไลท์
  • การขาดการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ จะทำให้ไขมันจับตัวเป็นก้อน และมีขนาดขยายใหญ่ขึ้นที่ใต้ผิวหนังซึ่งก็คือเซลลูไลท์นั่นเอง
  • การรับประทานอาหารที่อุดมไปด้วย toxin เป็นประจำ เช่น ของทอด สุรา น้ำตาล เป็นต้น หากรับประทานมากเกินไป ร่างกายก็จะเกิดการสะสมเพราะไม่สามารถกำจัดสารอาหารเหล่านี้ให้หมดไปได้
  • สาเหตุอื่น ๆ เช่น กรรมพันธุ์, การดื่มน้ำน้อย, การรับประทานยาคุมกำเนิด, ภาวะหลังคลอดที่ร่างกายมีระดับฮอร์โมนเอสโตรเจนสูง เป็นต้น

ลักษณะการเกิดเซลลูไลท์

เซลลูไลท์เกิดขึ้นมาได้จากบริเวณที่มีเนื้อเยื่อเกี่ยวพัน connective tissue อยู่ ซึ่งตามปกติแล้วผิวหนังของคนเราจะประกอบไปด้วยผิวหนังชั้นนอกสุดหรือหนังกำพร้า (epidermis) ถัดลงมาจะเป็นชั้นหนังแท้ (dermis) ต่อมาจะเป็นชั้นไขมันที่เรียกว่า subcutaneous เป็นชั้นที่มีเนื้อเยื่อเกี่ยวพัน (connective tissue) อยู่นั่นเอง ในการทำงานของร่างกายนั้นเมื่อเรารับประทานอาหารต่าง ๆ เข้าไป ร่างกายก็จะมีการลำเลียงสารอาหารเหล่านั้นไปใช้อย่างเต็มที่ แต่หากเรารับประทานอาหารมากเกินกว่าที่ร่างกายต้องการ ก็จะมีการแปรเปลี่ยนเป็นไขมันสะสมอยู่ที่ชั้นไขมัน ซึ่งเป็นตัวการที่ทำให้เกิดเซลลูไลท์ขึ้นนั่นเอง

หลากวิธีบอกลาเซลลูไลท์ได้ง่าย ๆ

สำหรับการกำจัดเซลลูไลท์ออกไปจากผิวหนังนั้น คุณไม่จำเป็นต้องพึ่งมีดหมอเสมอไป แค่ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมและใช้วิธีการดูแลผิวที่ถูกวิธี เซลลูไลท์ก็จะหายไป ไม่มากวนใจคุณอีกเลย

  • รับประทานอาหารที่มีประโยชน์และครบหมู่ เพื่อไม่ให้ร่างกายขาดสารอาหารชนิดใดชนิดหนึ่ง แต่พยายามเน้นสัดส่วนของอาหารจำพวกแป้ง น้ำตาล และไขมันให้น้อยลง และรับประทานผักและผลไม้ให้มากขึ้น เพราะกากใยในผักผลไม้จะไปช่วยขับสารพิษตกค้างออกจากร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมไปถึงสารอาหารประเภทโปรตีนไขมันต่ำอย่างเช่นถั่วซึ่งจะไปช่วยลดระดับของเหลวที่สะสมในเซลล์ไขมันได้เป็นอย่างดี ทำให้ไม่เซลลูไลท์สะสมเพิ่มขึ้น
  • ลดการรับประทานอาหารที่ไปกระตุ้นให้เกิดเซลลูไลท์ ได้แก่ อาหารจำพวกแป้งและน้ำตาล ซึ่งจะไปกระตุ้นให้อนุมูลอิสระทำงานมากขึ้น ทำให้ผิวหนังหย่อนยาน มีริ้วรอยได้ง่าย และยังทำให้อ้วนด้วย ซึ่งหากรับประทานมากเกินไปร่างกายก็จะนำไปใช้ไม่หมด กลายเป็นเซลลูไลท์และไขมันสะสมในร่างกาย นอกจากนี้คาเฟอีนจากน้ำชาและกาแฟก็ยังมีส่วนทำให้เกิดเซลลูไลท์เพิ่มขึ้นด้วยเพราะคาเฟอีนทำให้ร่างกายขาดน้ำ รวมไปถึงอาหารเค็มจัดที่จะทำให้เกิดการคั่งของน้ำในเซลล์ไขมันมากขึ้น และแอลกอฮอล์ที่ก่อให้เกิดสารพิษตกค้างในร่างกาย
  • ดื่มน้ำให้มาก ๆ เพื่อช่วยเผาผลาญไขมันในร่างกาย และกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดให้ดีขึ้น ทำให้สามารถกำจัดเซลลูไลท์บนผิวออกไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยควรดื่มน้ำให้ได้อย่างน้อยวันละ 8 แก้วเพื่อสุขภาพที่ดีของผิวและร่างกาย
  • สครับผิวเป็นประจำ จะเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการช่วยบำรุงผิว และยังกระตุ้นต่อมน้ำเหลือง รวมไปถึงการไหลเวียนเลือดทำงานได้ดีขึ้น จึงสามารถขจัดเซลลูไลท์ได้เร็วยิ่งขึ้น โดยอาจใช้ฟองน้ำหรือใยบวบขัดผิวเป็นประจำระหว่างอาบน้ำสัปดาห์ละ 2 ครั้ง เท่านี้ก็พร้อมเผยผิวสวยใสไร้เซลลูไลท์แล้วละ

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

สินค้าเพิ่มเติมจาก cocoro hanako ไทย

โลชั่น
คะแนนร้านค้า NEW